Tư vấn

Cảm ơn bạn, vì đã ghé thăm trang này. Bởi vì có thể bạn sẽ phải nói chuyện với mình, gặp mình hoặc cũng có thể là Cafe cùng mình. Rất thú vị đúng không nào?

Nếu như bạn đã từng tham gia những Webinar học trực tuyến, một số chương trình huấn luyện hoặc đã từng mua một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ từ Ninh Đôn, tôi và cộng sự rất vui nếu được dành thời gian để giúp đỡ bạn.

Ninh Đôn có thể giúp gì bạn?

  1. Gia tăng thu nhập: Nếu bạn đang có thu nhập khoảng 300-500$/ tháng, mình có thể giúp bạn gia tăng nó lên 2-3 lần thậm chí là 5 lần.
  2. Phát triển hệ thống kiếm tiền trên YouTube: Nếu bạn đang có kết quả, và muốn phát triển thành một hệ thống lớn hơn, rộng hơn, chúng tôi có mọi thứ dành cho bạn.
  3. Tự động hóa công việc kiếm tiền trên YouTube: Sẽ thế nào nếu bạn từ một người làm việc 12h/ ngày thành 30p mỗi ngày hoặc thậm chí là 0? Thật tuyệt vời đúng không
  4. Tư vấn kiếm tiền trên YouTube: Nếu có vấn đề gì liên quan đến YouTube, tôi có thể tư vấn giúp bạn và định hướng cho bạn con đường tốt nhất.
  5. Tư vấn chọn lựa khóa đào tạo: Okay, nếu bạn chưa biết nên tham gia khóa đào tạo nào? chương trình nào, mình có thể giúp đỡ bạn xác định điều đó.
  6. Bán hàng trên YouTube
  7. Xây dựng thương hiệu trên YouTube

Đăng ký ngay bây giờ

Trường thông tin đánh dấu * là bắt buộc