Chèn Facebook Like Box với hiệu ứng Popup vào WordPress

Chưa bao giờ bạn có thể chèn một Like Box với hiệu ứng Popup vào trang web WordPress lại đơn giản đến thế

Với Facebook Page Promoter Lightbox bạn không cần phải biết gì tới code, đơn giản là bạn chỉ cần biết cách cài đặt một plugin wordpress mà thôi.

Plugin Facebook Page Promoter LightboxPopup này sẽ xuất hiện  ngay khi có khách truy cập vào trang web của bạn với 1 khoảng thời gian do mình chỉ định kèm theo đó là hiệu ứng lightbox. Trang Fanpage sẽ hiện ra, làm tối đi những phần khác trên blog/web của bạn và sẽ trượt xuống khi bạn kéo thanh cuộn, cách này sẽ thu hút sự chú ý của người dùng truy cập click Like Fanpage cho bạn.

Để thêm hiệu ứng Popup hay là Lightbox này, bạn chỉ cần tải về và cài đặt plugin mang tên Facebook Page Promoter Lightbox.

Tải Facebook Page Promoter Lightbox

Sau khi bạn cài đặt plugin này vào trong Dashboard WordPress, sau menu Settings bạn sẽ thấy một menu nữa mang tên Arevico Settings, click chuột và bạn sẽ được đưa tới một trang quản trị, việc của bạn là điền đầy đủ các thông số như ý bạn muốn.

Cài đặt và thiết lập Facebook Page Promoter Lightbox

Cài đặt & Thiết lập Facebook Page Promoter Lightbox

  • Numeric Page ID: Điền ID trang FB của bạn( ví dụ fanpage của mình là: https://www.facebook.com/ninhdondotcom thì ghi nguyên ninhdondotcom thôi)
  • Show on: Tùy chọn hiển thị ở đâu, mình chọn hiển thị tại trang chủ tránh gây phiền nhiễu cho người dùng
  • Delay: Thời gian hiển thị hộp Lightbox ra, tính theo giây, 1 giây= 1000
  • Show once every: Số lần hiển thị mỗi ngày với một người truy cập
  • Lightbox behaviour: Mình cũng chả biết giải thích là gì nhưng đại loại là khi người ta click vào một chỗ bất kỳ thì khung likebox đó bị ẩn đi, thông thường thì phải nhấn vào một button Close.

Và đây là thành quả sau khi cài đặt và thiết lập thành công:

ninhdon.com

Hi vọng với plugin này sẽ giúp bạn tăng like nhanh chóng cho Fanpage của bạn, nhanh tay đăng ký nhận tin qua email để không bỏ lỡ bất kỳ một thủ thuật webmaster nào cho website của bạn. Chúc các bạn thành công!

Chèn Facebook Like Box với hiệu ứng Popup vào WordPress
3.4 5 votes
Ninh Đôn
 

Một người có niềm đam mê mãnh liệt với kiếm tiền trên mạng, đặc biệt với YouTube & Google Adsense. Bắt đầu với kiếm tiền trên mạng từ 2010, và hiện tại dành 100% thời gian cho công việc trên Internet.
Xem toàn bộ về tớ tại đây và đừng quên kết nối với tớ trên Facebook.

Nhấn vào đây để nhận xét 0 nhận xét

Gửi một nhận xét: