Ninh Đôn Blog: Định hướng phát triển và chia sẻ năm 2016

Chào bạn,

Đây là bài viết trên Blog sau gần 2 tháng mình chưa xuất bản bài viết nào, có rất nhiều lý do về bản thân đặc biệt là về sức khỏe và công việc của mình mà mình ngừng viết. Rất nhiều câu hỏi được gửi tới mình? đặc biệt là những độc giả đã nghiện đọc blog trên Ninh Đôn. Và ngày hôm nay, sau những ngày tháng ngừng hoạt động đó, Ninh Đôn lại tiếp tục cuộc hành trình chia sẻ với mục tiêu giúp đỡ 10.000 người kiếm tiền và kinh doanh trên mạng thành công trong năm 2016, ngoài ra một số mục tiêu khác của mình như dịch vụ và sản phẩm cũng đã được lên kế hoạch phát triển để giúp đỡ tiết kiệm chi phí và giảm thiểu NGU PHÍ trên Internet hơn.

Định hướng phát triển 2016

Trong năm nay, mình định hướng phát triển Blog Ninh Đôn thành một trang chia sẻ kiến thức đa lĩnh vực về công nghệ hàng đầu tại Việt Nam nhưng vẫn theo một mục tiêu là giúp đỡ mọi người gia tăng thu nhập từ Internet. Và để đạt được những mục tiêu đó thì sẽ có thêm rất nhiều sự thay đổi về kiến thức, mô hình hoạt động và người chia sẻ. Nhưng bạn yên tâm, tất cả những gì mình chia sẻ trên Internet đều hoàn toàn là miễn phí nhưng chất lượng có phí thật sự. Tất cả đều là trải nghiệm thực tế và mỗi bài viết sẽ giúp bạn giải quyết một vấn đề mà bạn đang gặp phải. Dưới đây là một số mục tiêu nho nhỏ mà mình đặt ra cho Blog:

 1. Là Blog hoạt động thường xuyên với lịch đăng bài 3-5 bài/ tuần
 2. Là Blog cá nhân hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực chia sẻ kiến thứckiếm tiền trên mạng
 3. Phát triển trong TOP 500 website đang hoạt động tại Việt Nam
 4. Tổ chức một số buổi OFFLINE trong năm
 5. Ra mắt chuỗi Serie học tập trực tuyến qua Webinar
 6. Ra mắt một số khóa đào tạo kiếm tiền trực tuyến và kỹ năng trên Internet

Các chuyên mục và Serie hoạt động chính:

 • WordPress: Serie học sử dụng WordPress cơ bản
 • Website: Serie xây dựng website kiếm tiền trên mạng
 • YouTube: Cập nhật lại Serie học kiếm tiền trên YouTube đầy đủ và chi tiết hơn
 • Google Adsense: Serie kiếm tiền với nhà quảng cáo Google Adsense sẽ được xuất bản
 • Affiliate: Hướng dẫn kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết trên Website
 • Marketing Online: Email Marketing, Facebook Marketing và Video Marketing mình sẽ chia sẻ trong thời gian tới khi Marketing là quan trọng nhất trong việc kiếm tiền và gia tăng thu nhập từ Internet.
 • Viết Blog kiếm tiền

Ngoài ra một số mục nhỏ hơn nhưng cũng theo những sườn mà mình hoạt động như là VPS/ Tools/ Quản lý để đạt năng xuất và tiết kiệm thời gian hơn.

Đó là một số mục tiêu chính mà Blog hướng tới nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của mọi người khi hiện tại vẫn chưa có hoặc rất ít những website chia sẻ liên tục và liền mạch những nội dung quan trọng về Internet. Và bây giờ Ninh Đôn Blog sẽ hoàn thiện những câu hỏi mà mọi người đang gặp phải, hãy nhớ rằng nếu là một độc giả thường xuyên theo dõi Ninh Đôn thì hãy thường xuyên truy cập vào Blog nhé bởi vì mình chắc chắn với bạn rằng, Ninh Đôn sẽ cung cấp những thông tin tuyệt vời và hữu ích nhất cho bạn.

Chia sẻ và chia sẻ

Thời gian qua, Ninh Đôn Blog cũng thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền thông, một phần cũng là sự cố gắng và nỗ lực chia sẻ từ tác giả, thông qua đó mình cũng đã giúp đỡ được nhiều bạn trẻ đang vấp ngã hay sử dụng thời gian trên Internet vô bỏ. Xin cảm ơn tất cả các đơn vị và cá nhân đã giúp câu chuyện của mình tới nhiều người hơn. Từ đó là động lực để mình nếu gương và chia sẻ nhiều hơn trong thời gian tới bởi vì mục đích kiếm tiền của mình bây giờ là: Giúp đỡ người khác thay vì chỉ riêng cho bản thân, thế mới thành công lớn được.

Bạn có thể đăng ký kênh YouTube của mình tại: https://www.youtube.com/ninhdon để không bỏ lỡ những Video chia sẻ sắp tới.

Đây là một câu chuyện thực tế, và cũng có rất nhiều bạn đang sử dụng Internet và sa ngã, mình cũng đã từng trải qua thời gian đó, và bây giờ mình nhận thấy cần phải giúp đỡ những hoàn cảnh như mình từ trước, như thế một phần cũng là giúp đỡ đất nước.

Ninh Đôn vẫn sẽ tiếp tục chia sẻ trong năm 2016 với những kiến thức bổ ích và đầy sự hấp dẫn trong từng lời chia sẻ. Xin cảm ơn tất cả các độc giả đã theo dõi và ủng hộ, một phần cũng là động lực để mình tiếp tục theo con đường phía trước. Xin cảm ơn!

Trong năm 2015, Ninh Đôn cũng chưa hoàn thiện mọi mặt ở một số khâu như Support và kết nối, kính mong các bạn bỏ qua và 2016 Ninh Đôn sẽ cải thiện nhằm phục vụ độc giả tốt hơn. Đừng quên đăng ký nhận bài mới nhất từ Ninh Đôn qua Email nhé!

Thân ái và quyết thắng,

Ninh Đôn

Ninh Đôn Blog: Định hướng phát triển và chia sẻ năm 2016
4.33 43 votes
Ninh Đôn
 

Một người có niềm đam mê mãnh liệt với kiếm tiền trên mạng, đặc biệt với YouTube & Google Adsense. Bắt đầu với kiếm tiền trên mạng từ 2010, và hiện tại dành 100% thời gian cho công việc trên Internet.
Xem toàn bộ về tớ tại đây và đừng quên kết nối với tớ trên Facebook.