Chào Bạn, Rất Vui Vì Bạn Đã Có Mặt Ở Đây

Mình là Ninh Đôn

Chuyên Gia YouTube/ CEO First.vn

Mình đã bắt đầu hành trình của mình vào năm 2014 - Là những năm đầu tiên khi Video, YouTube, Internet bùng nổ tại Việt Nam.

Sau 2 năm kinh doanh khởi nghiệp trên Internet, từ một chàng sinh viên tỉnh lẻ lên thủ đô sinh sống với hai bàn tay trắng, đi làm thuê để kiếm một số tiền đủ để duy trì cuộc sống mình có một sống tự do, thoải mái, hoàn toàn làm chủ cuộc sống nhờ việc tạo dựng thu nhập từ YouTube.

Có thể nói rằng "Video, YouTube, Internet đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, và mình rất muốn chia sẻ những điều đó với bạn để khiến cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn."

Khi mình mới bắt đầu, quả thật, không dễ dàng gì?

Không có ai tin tưởng mình, không có ai ủng hộ mình

Mình không có tiền, cuộc sống vô cùng khó khăn

Mình đã phải đi làm thuê để kiếm được một số tiền duy trì cuộc sống

Không mối quan hệ, không sự tự tin

Làm thế nào mình đã vượt qua và đạt được kết quả?

Người duy nhất tin tưởng rằng một ngày nào đó mình sẽ thành công trên Internet đó chính là bản thân mình. Người thầy, người bạn luôn bên cạnh mình, đó chính là Internet.

Nhờ Internet mình đã học hỏi thêm được những kỹ năng quan trọng, biết được những điều tuyệt vời mà ở ngoài kia không ai chia sẻ cả.

Một ngày đẹp trời tại Hà Nội, mình biết đến YouTube, mình mày mò, tìm hiểu và mình phát hiện ra rằng: YouTube là một công cụ vô cùng tuyệt vời.

Mình dành toàn bộ thời gian nghiên cứu về YouTube (liên tục, từ sáng đến đêm, ngày này qua ngày khác.) Sau đó, Mình đã tận dụng YouTube để kiếm tiền, phát triển công việc kinh doanh và làm thay đổi chính cuộc sống của bản thân mình.

Thời gian đầu tiên, mình không có kết quả nào cả, thực sự rất buồn & chán nản. Mọi người khuyên mình hãy từ bỏ YouTube và quay trở lại với công việc làm thuê trước đó. Nhưng mình vẫn quyết định tiếp tục làm YouTube!

Cuối cùng, mình đã có được một cuộc sống tự do, thoải mái như đúng mình mong muốn, tất cả là nhờ YouTube. Tất cả sự thành công mà mình có được đều bắt đầu từ một quyết định mình không chấp nhận một 'cuộc sống bình thường'.

Làm thế nào để mình có thể giúp đỡ bạn?

Chia sẻ chính là con đường mà mình chọn để có thể giúp đỡ những người khác thành công, đạt được kết quả giống như mình từng thực hiện, hoặc họ có thể đạt được kết quả cao hơn những gì mình đã làm.

Thông qua chia sẻ, mình sẽ giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để trở nên thành công.

Thông qua chia sẻ, mình cũng có được nhiều người bạn tuyệt vời, một cộng đồng những người có cùng sở thích và đam mê giống như mình.

Chọn một khóa học của mình và bắt đầu tham gia tại đây nhé!

Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong một khoảnh khắc nào đó

Ninh Đôn

>
Scroll to Top