Hi, Chào Bạn

MÌNH LÀ NINH ĐÔN

Chuyên Gia YouTube Hàng Đầu Tại Việt Nam

Khi mình 18 Tuổi, Mình bắt đầu Khởi Nghiệp Trên Internet

Khi đó, mình quyết định rời bỏ quê hương và lên thủ đô để khởi nghiệp kiếm tiền trên mạng.

Quả thật, không dễ dàng gì

Khi đó, Không có ai tin tưởng mình, không có ai ủng hộ mình

Mình không có tiền, cuộc sống vô cùng khó khăn

Mình đã phải đi làm thuê để kiếm được một số tiền duy trì cuộc sống

Không mối quan hệ, không sự tự tin

Và Cuối Cùng Chỉ Sau Một Khoảng Thời Gian, Từ Bàn Tay Trắn Mình Đã Kiếm Được 100 Triệu Mỗi Tháng Từ YouTube

Làm thế nào mình đã vượt qua và đạt được kết quả?

Người duy nhất tin tưởng rằng một ngày nào đó mình sẽ thành công trên Internet đó chính là bản thân mình. Người thầy, người bạn luôn bên cạnh mình, đó chính là Internet.

Nhờ Internet mình đã học hỏi thêm được những kỹ năng quan trọng, biết được những điều tuyệt vời mà ở ngoài kia không ai chia sẻ cả.

Một ngày đẹp trời tại Hà Nội, mình biết đến YouTube, mình mày mò, tìm hiểu và mình phát hiện ra rằng: YouTube là một nền tảng vô cùng tuyệt vời.

Mình dành toàn bộ thời gian nghiên cứu về YouTube (liên tục, từ sáng đến đêm, ngày này qua ngày khác.) Sau đó, Mình đã tận dụng YouTube để kiếm tiền, phát triển công việc kinh doanh và làm thay đổi chính cuộc sống của bản thân mình.

Thời gian đầu tiên, mình không có kết quả nào cả, thực sự rất buồn & chán nản. Mọi người khuyên mình hãy từ bỏ YouTube và quay trở lại với công việc làm thuê trước đó. Nhưng mình vẫn quyết định tiếp tục làm YouTube!

Cuối cùng, mình cũng thành công với YouTube và đã có được một cuộc sống tự do, thoải mái như đúng mình mong muốn, tất cả là nhờ YouTube. Tất cả sự thành công mà mình có được đều bắt đầu từ một quyết định mình không chấp nhận một 'cuộc sống bình thường'.

Làm thế nào để mình có thể giúp đỡ bạn?

Chia sẻ chính là con đường mà mình chọn để có thể giúp đỡ những người khác thành công, đạt được kết quả giống như mình từng thực hiện, hoặc họ có thể đạt được kết quả cao hơn những gì mình đã làm.

Thông qua chia sẻ, mình sẽ giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để trở nên thành công.

Thông qua chia sẻ, mình cũng có được nhiều người bạn tuyệt vời, một cộng đồng những người có cùng sở thích và đam mê giống như mình.

Bắt đầu kiếm tiền trên YouTube cùng với mình tại đây nhé!

Xin chào và hẹn gặp lại bạn !

Ninh Đôn

Giới thiệu 5
>
Scroll to Top