Chào mừng bạn đến với NinhDon.com

Thông tin trên mạng có rất nhiều và hiếm để thấy được những thông tin hữu ích hay những lời khuyên thiết thực vào việc xây dựng một mô hình kinh doanh thành công trên Internet có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống khó khăn hiện tại.

Blogger/ YouTube Partner/ Trainner: Ninh Đôn

Ninh Đôn

Nếu bạn đang quan tâm đến một mô hình kinh doanh trực tuyến đã giúp mình tận dụng để kiếm hàng ngàn đô la mỗi tháng từ YouTube chỉ đơn giản với chiếc Laptop, đây là nơi dành cho bạn.

Mô hình kinh doanh này bao gồm 3 bước 

  • Sáng tạo Video
  • Bắt đầu kênh YouTube và thu hút khán giả
  • Kiếm tiền trên YouTube

Đây là một mô hình kinh doanh đơn giản và tiềm năng rất lớn, bạn hứng thú với mô hình này chứ? Cuộc sống của mình đã thay đổi hoàn toàn nhờ việc áp dụng nó, một trong những lý do ngay cả bạn cũng nên tham gia vào mô hình này:

  • Bắt đầu dễ dàng: Chỉ cần một thiết bị kết nối Internet, viết ra một mục tiêu, chuẩn bị kiến thức và hành động để đạt được những điều bạn đang mong muốn với nó.
  • Làm việc tự do: Bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới, bất kỳ thời gian nào trong ngày, đây không phải một công việc gò bó bạn từ 8h sáng tới 5h chiều.
  • Thu nhập không giới hạn: Internet là một thế giới phẳng, tất cả mọi người đều công bằng, không có giới hạn tại đây, thu nhập 1000$ - 5000$ - 10000$ hay trở thành triệu phú hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bạn.

Bạn thấy sao, thú vị đấy chứ? Tìm hiểu ngay bây giờ tại đây.

Blog này là gì?

NinhDon.com được thành lập vào tháng 5/ 2015 dành cho những người đang quan tâm đến lĩnh vực kiếm tiền trên mạng, Video, YouTube và Internet Marketing, bạn sẽ nhận được các hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất từ chính trải nghiệm của mình:

CỤ THỂ, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Tất cả nội dung trên Blog đều sẽ liên quan đến việc giúp bạn xây dựng và gia tăng thu nhập bằng cách sử dụng Video và YouTube – Đây là xu hướng của thế giới tương lai.

Qua một quá trình phát triển, dưới dây là một số thống kê từ Blog ở thời điểm hiện tại

đứng thứ

1,101 website tại Việt Nam

phục vụ

78,000 website tại Việt Nam

lượt theo dõi

40,000 Trên mạng xã hội

Về tác giả

Kiếm 1000$/ tháng từ YouTube - Ninh Đôn

Mình là Ninh Đôn - Người sáng lập NinhDon.com/ CEO tại FIRST.VN

Một người có đam mê mãnh liệt với kiếm tiền trên mạng, bắt đầu với kiếm tiền với YouTube & Google Adsense từ 2010 và hiện tại mình dành 100% thời gian cho công việc trên Internet.

Ngoài ra mình cũng dành nhiều thời gian cho việc chia sẻ cộng đồng và những tổ chức chương trình đào tạo liên quan đến lĩnh vực trên.

Cũng giống như bạn, mình là một người bình thường, không phải là một thiên tài hay siêu nhân gì cả. Tất cả đều phải trải qua những quãng thời gian khó khăn để đạt được một thành quả nhất định.

Điều mà mình duy nhất có được đó chính là đam mê và trải nghiệm, nếu bạn chưa tìm ra đam mê của mình, hãy tiếp tục hành động, và một ngày bạn sẽ tìm thấy nó, đừng bỏ cuộc.

Bạn có thể tìm thấy mình tại:​

Xem câu chuyện của tôi

Xem toàn bộ hành trình của mình khi kiếm tiền trên mạng qua Video bên dưới

Một vài hình ảnh về tớ

Mục tiêu và tương lai của NinhDon.com

Sau tất cả, mục tiêu của Blog là giúp đỡ mọi người - càng nhiều người càng tốt để tất cả chúng ta đều đạt được mục tiêu chung:

Tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến trên Internet có ý nghĩa thật sự để giúp chúng ta có thể đạt được tự do về tài chínhkhông phải làm công việc mà chúng ta ghét.

Mình cảm thấy rằng, hiện tại bản thân đang có một công việc tốt nhất trên thế giới.

Và mình muốn chia sẻ/ dạy tất cả mọi thứ mình biết thông qua Blog này để giúp mọi người làm được những thứ như vậy.

Mình không phải một thiên tài về Marketing/ kiếm tiền trên mạng, cũng không phải là một doanh nhân Internet tuyệt vời và hoàn hảo.

Như đã chia sẻ với bạn, mình là một chàng trai bình thường, người đã tìm thấy niềm đam mê trong việc xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Video và YouTube sau khi trải qua một tấn những sai lầm/ thất bại để có một kết quả.

Để không bỏ lỡ thông tin nào, điền Email của bạn vào phía bên dưới!

Thrive Leads Shortcode could not be rendered, please check it in Thrive Leads Section!

Có rất nhiều điều tuyệt vời sẽ xảy ra trong năm 2017​