Toàn bộ về kiếm tiền trên YouTube cho người mới bắt đầu!

Có rất nhiều người đang tò mò, tìm hiểu và đặt ra câu hỏi “Làm thế nào để bắt đầu với kiếm tiền trên YouTube” và chính họ chưa tìm ra câu trả lời chính xác.

Bằng cách đọc bài viết này, từng bước 1 chứng minh bạn là một người nghiêm túc thật sự về mô hình kinh doanh trực tuyến và làm việc chăm chỉ để xây dựng thu nhập thụ động, sống cuộc sống tự do từ Internet?

Ngay bây giờ, hãy tự hỏi bản thân mình bạn muốn kiếm bao nhiêu tiền từ YouTube? 1000$, 2000$ hay 5000$/ tháng?

YouTube có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu trên, mình cũng thích những mục tiêu lớn nhưng nếu bạn là một người mới bắt đầu 500 - 1000$/ tháng là mục tiêu mà bạn cần đạt được đầu tiên để dành 100% thời gian cho công việc trên Internet.

Để bắt đầu, bạn cần biết cách xây dựng một kênh kiếm tiền YouTube hoàn toàn miễn phí và từ đó sử dụng những chiến lược để phát triển, thu hút người dùng đến kênh của bạn để tạo ra thu nhập thụ động.

Và bài viết này dành cho bạn sau khi nhận được những nguồn cảm hứng từ những độc giả, người bạn và cộng đồng YouTube – Những người muốn kiếm tiền trên YouTube mà không biết bắt đầu từ đâu?

Một hướng dẫn từ A-Z về kiếm tiền trên YouTube do chính mình biên soạn sẽ cung cấp cho bạn những nội dung từ những chính trải nghiệm của mình!

EBOOK: YOUTUBE PROFIT BLUEPRINT

Trong Ebooks này mình sẽ giới thiệu tới bạn cách mình và hàng chục ngàn người khác đang kiếm lợi nhuận từ mạng xã hội Video lớn nhất trên thế giới YouTube.

CÔNG CỤ HỖ TRỢ KIẾM TIỀN YOUTUBE

Chiến lược, tầm nhìn và các kỹ năng là một trong những yếu tố hàng đầu để thành công với kiếm tiền trên YouTube, tuy nhiên để hỗ trợ đắc lực và giảm thiếu thời gian thành công, bạn cần phải sử dụng những công cụ hỗ trợ.

Dưới đây là những công cụ mà mình sử dụng để kiếm tiền trên YouTube, đã giúp mình tạo ra những Authority Channel kiếm hàng ngàn $ mỗi tháng, tạo ra hàng triệu lượt xem cho hệ thống kênh YouTube của mình.

Các công cụ này bao gồm:

 • Phần mềm/ công cụ biên tập Video
 • Ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn phát triển Marketing
 • Công cụ nghiên cứu từ khóa và đối thủ

SERIE HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN YOUTUBE 2017

Đây là một Serie hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu tham gia vào kiếm tiền trên YouTube, có thể bắt đầu một cách dễ dàng nhất tự tay mình viết từ những trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm chiến đấu sau 4 năm tham gia lĩnh vực này.

NHỮNG DỊCH VỤ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Đây là một Serie hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu tham gia vào kiếm tiền trên YouTube, có thể bắt đầu một cách dễ dàng nhất tự tay mình viết từ những trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm chiến đấu sau 4 năm tham gia lĩnh vực này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Trước tiên, bạn cần biết kiếm tiền trên YouTube là gì?

Và Lý do tại sao bạn nên tham gia

Bạn và mình sẽ luôn tìm kiếm những lợi ích, và chúng ta cần biết những điều bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình này.

 1. Đơn giản & dễ dàng: Bạn không cần phải đi đến nơi nào cả, chỉ cần một chiếc Laptop có kết nối Internet bạn có thể bắt đầu tham gia chương trình kiếm tiền trên YouTube.
 2. Uy tín, ổn định, lâu dài: Một phương pháp kinh doanh cần được tính đến đó chính là sự bền vững, có hàng ngàn người trên thế giới bị lừa mỗi ngày và sau vài tháng làm việc, họ mới nhận ra rằng mất cả tiền lẫn công sức và thời gian. YouTube là đứa con của Google, là mạng xã hội Video lớn nhất trên thế giới, mạng xã hội chia sẻ thứ 2 toàn cầu, vậy có lý do gì mà chúng ta còn nghi ngờ và chần chừ nhỉ?
 3. Không cần vốn: Bạn chỉ cần một tài khoản Gmail, việc kiếm tiền và tải Video lên kênh YouTube hoàn toàn là miễn phí, Google & YouTube không thu phí bạn. Tuy nhiên, một người mới bắt đầu muốn giảm thiểu thời gian và có một hướng đi chính xác đạt kết quả tốt nhất thì nếu có điều kiện bạn có thể tham gia những chương trình đào tạo.
 4. Rủi ro thấp: Nếu bạn thuê một cửa hàng kinh doanh mặt tiền, ít nhất mỗi tháng bạn sẽ mất khoảng 20-50 triệu/ tháng tiền mặt bằng (Hiện tại mình đang sống ở Hà Nội nên sẽ tính như vậy) cộng với tiền đầu tư hàng tháng về nguồn hàng, thiết bị, trang trí.

Tính ra cũng mất ít cũng khoảng 100 triệu. Cộng với đó là sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường nếu như bạn không phải là một người nhanh nhạy, nhiều kinh nghiệm sương máu thì phải đổi bằng tiền bạc rồi.

Với YouTube, ngay cả khi bạn phương án tồi tệ nhất là bạn muốn từ bỏ, rất đơn giản là bạn có thể ngắt mạng hay thậm chị là cho cái máy tính của bạn vào chậu nước. Nhưng không,  việc biết được rủi ro là tốt tuy nhiên chúng ta sẽ hướng đến những lợi ích hơn là những rủi ro.

 1. Thu nhập không giới hạn: Internet là thế giới phẳng, và nó công bằng với tất cả mọi người. Bạn kiếm được bao tiền, chỉ bạn biết và không có hạn mức dành cho bạn.

Bạn làm nhiều, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền, bạn không làm bạn sẽ không có kết quả, đó là điều đương nhiên.

Chúng ta sẽ tập trung vào việc xây dựng thu nhập thụ động không giới hạn từ YouTube và khiến cho nó trở nên tự động hóa, giảm thiểu thời gian và nâng cao quy mô để ngày một nâng cao thu nhập hơn.

 1. Tự do về thời gian: Bạn có mong muốn một công việc cố định, sáng 8h làm việc và 5h30 tan làm. Hàng tháng nhận một mức lương và thưởng cuối năm, mình nghĩ không ai muốn điều này. Con người sinh ra ai cũng muốn được tự do về thời gian, làm những việc mình thích và cống hiến. Và không đâu bằng việc sử dụng Internet để đạt được điều đó dễ dàng nhất, chỉ cần chiếc Laptop, kết nối Internet và ngồi đâu đó tại văn phòng hoặc quán Café, bạn vẫn có thể làm việc và có thu nhập thụ động ngay cả khi ngủ.
 2. Cộng đồng rộng lớn: Chúng ta cần nhìn lại một số thống kê từ YouTube, bạn cần phải biết đều này, và đây là lý do mà mình chọn việc tham gia kiếm tiền trên YouTube.
  1. 1 tỷ người dùng hàng tháng
 3. Sử dụng tài năng của bạn: Không gì thích bằng việc sử dụng chính đôi tay của mình để nhận được những kết quả xứng đáng mà mình tạo nên, cảm giác sẽ rất tuyệt vời.

Còn rất nhiều những lợi ích, phải kể đến hàng trăm, nhưng mình chia sẻ những lợi ích chính mà mình và bạn đều yêu thích.

Dưới đây là toàn bộ hướng dẫn về kiếm tiền trên YouTube cho người mới bắt đầu. Những điều cần thiết để xây dựng một thương hiệu, phát triển khán giả lớn yêu thích nội dung của bạn.

Thưởng thước ngay bây giờ

 1. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube?
  1. 1000 lượt xem Video trên YouTube kiếm được bao nhiêu tiền?
 2. Những câu chuyện thành công với kiếm tiền trên YouTube
  1. Câu chuyện 1: Ninh Đôn
  2. Câu chuyện 2: PewDiePie
  3. Câu chuyện 3: Tỷ phú Việt trên YouTube
  4. Câu chuyện 4: Vlog
  5. Câu chuyện 5: Câu chuyện của bạn, gửi tới mình

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền trên YouTube

 1. Tạo và tối ưu kênh kiếm tiền trên YouTube
  1. Hướng dẫn tạo kênh YouTube
  2. Hướng dẫn bật kiếm tiền YouTube
  3. Hướng dẫn xây dựng thương hiệu kênh YouTube
  4. Những lưu ý bạn cần biết để kênh không bị chết
 2. Sáng tạo nội dung Video cho kênh YouTube
  1. Những công cụ để sáng tạo nội dung Video trên YouTube
 3. Marketing
 4. Tài nguyên
  1. Cộng đồng Vietnam YouTube Community
 5. Đăng ký nhận mail từ NinhDon.com