Tăng tốc kiếm tiền Youtube nhanh chóng khi sử dụng VPS

Tốc độ VPS
Bài viết thuộc phần 22 của 32 phần trong serie Kiếm tiền trên YouTube 2016

VPS vốn rất quen thuộc với các nhà phát triển web, thiết kế web, webmaster, phát triển game, lập trình…

Đặc điểm của VPS là sở hữu CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng tuy nhiên việc sử dụng VPS Linux hay VPS Windows còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng người

Nếu như sử dụng VPS Linux thì sẽ khác biệt hoàn toàn với các Shared hosting, nó đòi hỏi bạn phải hiểu biết và kỹ thuật nhất định, tương tự như quản lý một máy chủ riêng.

Chú ý: Khi kiếm tiền trên Youtube chúng ta sẽ sử dụng VPS Windows

VPS dùng để làm gì?

Mình đã sử dụng cả 2 loại VPS trên và tìm hiểu trên mạng thì VPS sử dụng vào các mục đích sau

 • Làm máy chủ game (game server).
 • Lưu trữ website có lượng truy cập lớn
 • Xây dựng hệ thống tầm trung cho doanh nghiệp
 • Chạy các chương trình truyền thông trực tiếp.
 • Tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu, kiểm tra…
 • Lưu trữ các dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…
 • Tăng tốc độ Upload và Download file
 • Leech phim nhanh

Đó là tất cả các tính năng mà VPS có thể hoạt động tùy vào mục đích của bạn, còn nếu bạn đang kiếm tiền từ Youtube thì VPS là một trong những công cụ hỗ trợ kiếm tiền trên Youtube tốt nhất hiện nay.

VPS hỗ trợ những gì khi kiếm tiền trên Youtube?

VPS hoạt động như một chiếc máy tính, chỉ khác là tốc độ của nó so với những máy tính bình thường. Trung bình nếu bạn sử dụng mạng bình thường để tải một video 1GB trên Youtube thông thường sẽ mất từ 10 đến 20 phút tùy vào tốc độ mạng mà các bạn sử dụng.

Tuy nhiên, nếu như bạn thuê một VPS có datacenter Mỹ hoặc Singapore với chi phí 16$/ tháng thì chỉ mất nhiều nhất là 1 phút. Đó chính là công dụng của VPS

Tốc độ VPS khi kiểm tra tại Speedtest

VPS hoạt động riêng biệt so với các máy tính khác với RAM, CPU, ổ cứng, địa chỉ IP, hệ điều hành riêng vì thế người dùng có thể quản lý một cách chủ động. Một số công dụng chính của VPS

 • Upload/ Download tốc độ cao
 • Khi tắt máy tính, VPS vẫn hoạt động bình thường
 • Tiết kiệm thời gian và công sức
 • Có thể nâng cấp tài nguyên nếu thiếu
 • Cài lại hệ điều hành bất cứ lúc nào

Sử dụng VPS để tăng tốc việc kiếm tiền với Youtube đều đang được mọi người sử dụng, thời gian upload và download sẽ được giảm thiểu đáng kể nếu như bạn sử dụng VPS, nhà cung cấp VPS nổi bật nhất hiện nay là Vultr với gói 15$/ tháng.

Gói VPS tốt nhất tại Vultr[coupon host=”http://ninhdon.com/go/vultr/” coupon=”SSDVPS” content=”Đăng ký VPS tại Vultr với mã giảm giá tặng 20$ vào tài khoản”]

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng PayPal hoặc thẻ Visa để có thể thanh toán trực tiếp

Nếu bạn gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng VPS tại Vultr vui lòng comment tại khung nhận xét bên dưới, mình sẽ giải đáp tất cả ý kiến của của các bạn. Và dưới đây là một số bài viết liên quan giải đáp cho các bạn trong quá trình bạn cài đặt và sử dụng VPS tại nhà cung cấp này, nếu bạn có thắc mắc hay cần sự giúp đỡ hãy liên hệ mình hoặc comment xuống bên dưới.

Tăng tốc kiếm tiền Youtube nhanh chóng khi sử dụng VPS
4.36 25 votes
Ninh Đôn
 

Một người có niềm đam mê mãnh liệt với kiếm tiền trên mạng, đặc biệt với YouTube & Google Adsense. Bắt đầu với kiếm tiền trên mạng từ 2010, và hiện tại dành 100% thời gian cho công việc trên Internet.
Xem toàn bộ về tớ tại đây và đừng quên kết nối với tớ trên Facebook.

Nhấn vào đây để nhận xét 19 nhận xét
vu - last year

Ninh Đôn ơi mình có bấm vào link ở bài viết để đăng ký và nạp thêm 10$ , nhưng hôm nay vào thì tài khoản chỉ có mỗi 10$ mình nạp vào chứ ko có thêm 20$ khuyến mãi. Giúp mình với!

Trả lời
Trần Thành Phước - a few months ago

Anh Ninh Đôn ơi, cho em hỏi nếu dùng Vps để chạy view cho video có được không?youtube sẽ tính view đó của quốc gia mình đăng kí ở vps đúng ko ạ?

Trả lời
  Ninh Đôn - a few months ago

  Đúng rồi em, ng ta cũng hay dùng VPS để tăng Views mà. Nhưng giờ ít lắm vì thuật toán của Youtube sẽ phát hiện ra ngay.

  Trả lời
thanh - a few months ago

b a.m can thue vps ngay de lam youtube.m chua biet cach su dung va thue o dau.b huong dan cho m voi

Trả lời
nguyễn đức tuấn - a few months ago

đăng kí sử dụng vps bắt buộc phải mất phí à a. Ninh Đôn

Trả lời
thành - a few months ago

bạn cho tôi hỏi: hiện tôi đang ở bên mỹ và có thẻ ngân hàng bank of america, vậy tôi đăng ký tài khoản paypal và add thẻ ngân hàng đó vô thì có an toàn không vậy? với lại tôi thấy có người nói đăng ký vps và bật cho chạy xem kênh youtube của mình để kiếm tiền là sao nhỉ? không biết bạn có bài hướng dẫn về cái đó không. cám ơn các bài chia sẻ của bạn nha.

Trả lời
quang - a few months ago

Hi Ninh Đôn.
Cho mình hỏi mình muốn mượn youtube làm host để up các video lên websites của mình nhưng theo dạng trực tiếp, tức là up video bên web của mình nhưng nó tự động up qua host youtube rồi sau đó tự lấy link youtube về web mình có được không.

Trả lời
khanh - a few months ago

a cho e hỏi nếu ko có internet mình có vào dùng vps dc ko

Trả lời
anh - a few months ago

Mình muốn mua VPS để kéo view yt, bạn cho mình giá min nhất với nhé

Trả lời
Bình - 7 days ago

anh Ninh Đôn ơi cho em hỏi. em làm youtube ở thể loại reup. trên laptop của e đã từng đăng nhập nhiều gmail. có nhiều gmail đã chết. tất cả e làm trên 1 ip laptop. Thế bây giờ em làm youtube trên laptop này có đc k. làm các kênh khác nó có chết nữa do ip này k. mong a giải đáp

Trả lời

Gửi một nhận xét: