Làm việc cùng Ninh Đôn Team

Bạn có muốn làm việc cùng Ninh Đôn?

Nhằm xây dựng những sản phẩm chất lượng trên Internet, Ninh Đôn Team đang tìm kiếm từ những tài năng, sáng tạo với mong muốn giúp họ thoát khỏi công việc gò gó mà họ đang phải trải qua và tận hượng sự tự do tuyệt vời đến từ Internet.

Hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm Đạo diễn/ Video Editor/ Writer/ Marketing để gia nhập nhóm làm việc, hiện mỗi tháng chúng tôi tổ chức tuyển dụng 1 lần. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách mới, cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đây có thể là một cơ hội dành cho bạn.

Đôi chút bạn cần biết về Ninh Đôn Team

Ninh Đôn Team làm gì?

Mỗi ngày, Ninh Đôn Team phục vụ hàng triệu người trên Internet thông qua việc phát triển hệ thống kênh YouTube sáng tạo qua Video, Website/ Blog và những dịch vụ Marketing nhằm giúp cộng đồng thưởng thức những sản phẩm khác biệt mà chúng tôi có. Thời gian của họ sẽ được tiết kiệm và xứng đáng hơn.

Ninh Đôn là ai?

Ninh ĐônNinh Đôn là tác giả của Blog NinhDon.com, một người yêu thích việc sử dụng YouTube để thay đổi cuộc sống của chính mình và mọi người xung quanh. Bắt đầu kiếm tiền trên YouTube từ 4 năm về trước bằng việc sáng tạo những Video chất lượng cho người dùng.

Ngoài ra, Ninh Đôn còn tham gia vào việc tư vấn và đào tạo hàng ngàn người trên cả nước và thế giới về cách làm thế nào để sử dụng YouTube để biến chuyên môn thành lợi nhuận.

Tất cả toàn bộ về anh ta tại đây.

Bạn có thể tìm thấy anh ấy tại:

Và đọc câu chuyện của anh ấy trên VTV/ Báo đầu tư/ Genk

Tại sao bạn nên tham gia?

Đây là những điều mà Ninh Đôn Team luôn hướng đến

Làm việc bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào: Bạn có thể mặc một bộ đồ ngủ và làm việc, ngồi trên một chiếc võng tại một bãi biển. Tất cả chỉ cần một nơi cung cấp cho bạn một kết nối Internet tốt với chiếc laptop, bạn có thể làm việc bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào trong suốt cả ngày. Chỉ cần đảm bảo công việc thực hiện tốt, bạn có tự do để cân bằng cuộc sống, tất nhiên để đạt được điều này, bạn cần phải nỗ lực và tập trung làm việc với nhóm, nhất là trong thời gian đầul

Tự do làm việc theo cách của bạn: Chúng tôi quan tâm đến kết quả, bạn có quyền tự do theo phong cách của bạn, chúng tôi không cần biết bạn làm việc như thế nào? Bạn có thể nhờ sự trợ giúp bất cứ lúc nào từ nhóm. Sáng tạo và đổi mới để tạo nên một sản phẩm tốt luôn luôn được ghi nhận và khen thưởng để phát triển tốt hơn ngày hôm qua, những gì chúng ta đã thực hiện.

Cơ hội vô tận: Internet không giới hạn cơ hội dành cho bạn, bạn cần biết nắm bắt và hành động để đạt được những mục tiêu trước khi bạn gia nhập nhóm. Ninh Đôn Team có rất nhiều ý tưởng và bạn có thể trình bày ý tưởng của bạn và chúng ta cùng thực hiện. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng đội nhóm

Đào tạo: Khi tham gia Ninh Đôn Team, chúng tôi trả tiền để bạn có thể làm việc trên Internet, khi gia nhập bạn sẽ làm việc với một trong những đội nhóm kinh doanh trực tuyến thành công nhất trên Internet cùng với những cá nhân tài năng & năng động. Một khi bạn đã trở thành một thành viên chính thức của nhóm, bạn có quyền tham gia các khóa đào tạo cao cấp và eBook từ Ninh Đôn.

Thu nhập: Bạn nên nhớ, chúng tôi không thuê bạn làm việc. Những gì bạn làm, bạn sẽ được nhận và thu nhập của bạn cũng thế. Xứng đáng với tài năng, thời gian và cống hiến mà bạn bỏ ra. Không có giới hạn về thu nhập. Chào mừng bạn đến với thế giới của những người mong muốn làm giàu từ chính khả năng & đam mê của mình.

Ninh Đôn Team không tìm kiếm

Chúng tôi không tìm kiếm những người đang mong muốn một cơ hội để được miễn phí đào tạo hoặc tư vấn từ Ninh Đôn. Hoặc những người chỉ cần một công việc ngắn hạn để kiếm một số tiền nhỏ, thay vào đó Ninh Đôn Team sẽ giúp bạn làm việc và xây dựng một mô hình kinh doanh riêng mang tính lâu dài.

Một người không có sự trách nhiệm, không cam kết không nên tham gia nhóm.

Quy trình tham gia

Do số lượng người đăng ký tham gia cao, vì vậy chúng tôi có quy trìnhđể tìm ra người phù hợp nhất.

  1. Vui lòng kiểm tra các công việc/ ứng viên mà Ninh Đôn Team đang tìm kiếm tại đây
  2. Chúng tôi sẽ liên hệ lại, bạn sẽ phải hoàn thành một số câu hỏi đề chúng ta hiểu về nhau hơn
  3. Tham dự một cuộc phỏng vấn với Ninh Đôn qua Skype hoặc một thành viên của nhóm Ninh Đôn Team
  4. Bạn nhận được tài liệu tham khảo về công việc, bạn tiến hành thực hiện thử việc trong 2 tuần
  5. Thực hiện dự án cùng Ninh Đôn Team

Lưu ý: Chúng tôi không thu của bạn bất kỳ chi phí nào

Yêu cầu bắt buộc:

Ninh Đôn Team không giới hạn về vị trí làm việc, bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu, tuy nhiên một số yêu cầu sau bắt buộc phải được đảm bảo:

  • Một kết nối Internet tốt, một chiếc Laptop và một điện thoại thông minh
  • Có trách nhiệm và chủ động trong công việc
  • Có kỹ năng và đam mê trong vị trí mình ứng tuyển
  • Ưu tiên: Ứng viên đang sống và hoạt động tại các thành phố lớn (HN, HCM, Đà Nẵng)

Công việc đang mở