Bắt đầu một cuộc sống mới không nhất thiết có nghĩa là thay đổi tên họ và chuyển sang một đất nước khác, nó có thể chỉ đơn giản là chuyển đến một khu phố mới, một thị trấn mới.

Bắt đầu một cuộc sống mới nghĩa là gặp gỡ những người bạn mới, tìm kiếm cơ hội và hạnh phúc mới.

Dưới đây là top 10 quốc gia đáng sống nhất.

Top 10 Quốc Gia Đáng Sống Nhất Trên Hành Tinh 4
Theo bạn, đâu là Quốc gia đáng sống nhất?

1. Bahamas

Bahamas là một trong số ít quốc gia không có thuế thu nhập. So với các hòn đảo Caribe khác, Bahamas là nơi có chi phí sinh hoạt tương đối rẻ. Nhược điểm của đất nước này là cơ sở hạ tầng y tế, đây là điều mà bạn cần phải cân nhắc nếu muốn đến sống ở vùng đất này.

XEM THÊM: Thói Quen Giúp Bạn Đổi Đời

2. Singapore

10 quốc gia đáng sống
Singapore

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc sống ổn định giữa những người có lối sống lịch thiệp, đứng đắn thì Singapore chính là một ứng cử viên sáng giá.

Singapore còn được gọi là Thành phố của tiền phạt do những quy định độc đáo của nó. 

3. HongKong

Nơi đây là một trong những trung tâm giải trí và ẩm thực nổi tiếng nhất Châu Á.

Cho dù không phải là vùng đất miễn thuế như Bahamas, Hong Kong vẫn là một trong những quốc gia có hệ thống thuế thuận lợi nhất thế giới với hàng loạt cơ hội đầu tư.

4. Mexico

Những lý do để bắt đầu một cuộc sống mới ở Mexico là gì? Thời tiết đẹp, ấm áp và chi phí sinh hoạt thấp chỉ là một phần của nó mà thôi.

Người dân ở Mexico rất thân thiện (hãy gạt những giả định về cartel sang một bên đi). Để bắt đầu một cuộc sống mới ở đây có nghĩa là bạn đang tìm kiếm một cuộc sống mạo hiểm hơn, linh hoạt hơn mà không phải đi quá xa biên giới Hoa Kỳ.

5. Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE)

10 quốc gia đáng sống
UAE

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, hay UAE, không chỉ nổi tiếng ở các nước Trung Đông. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã quyết định bắt đầu một cuộc sống mới ở UAE, đặc biệt là Dubai, vì chất lượng sống cao và các chính sách thuế thân thiện. Tình hình kinh tế và chính trị của UAE tương đối ổn định. Tất nhiên, mức sống cao là đi kèm với giá cả đắt đỏ. Giá thuê một căn hộ studio trung bình ở một khu vực tốt là khoảng 5.000.

6. Indonesia

Indonesia mang đến cho bạn một cuộc sống yên bình với khí hậu nhiệt đới. Đất nước này là nơi hoàn hảo để bạn bắt đầu một cuộc sống mới, giúp bạn kết nối lại với sự bình yên bên trong tâm hồn thông qua vẻ đẹp của thiên nhiên.

Bali là hòn đảo nổi tiếng nhất của Indonesia với chi phí sinh hoạt tương đối thấp. Nếu bạn là người đến từ Mỹ hoặc Châu Âu, bạn chắc chắn sẽ tận dụng được thế mạnh về đồng nội tệ của mình khi sống ở đây.

7. Jamaica

Nếu không đề cập đến tỷ lệ tội phạm khá cao so với những nơi khác, và tình hình tham nhũng của giới chức chính phủ thì Jamaica là một điểm đến tuyệt vời mà bạn có “sống ẩn” ở đây theo đúng nghĩa đen. Bạn có thể vừa thưởng thức một ly pina colada mát lạnh trên bãi biển vừa ngâm nga theo một bản nhạc yêu thích.

8. Hà Lan

Những người sống ở Hà Lan là một trong những người hạnh phúc nhất trên thế giới. Điều này có thể là kết quả của các chính sách tự do, thức ăn ngon, đi kèm với những món đồ uống tuyệt vời. Thủ đô Amsterdam là một trong những điểm đến phổ biến nhất của người nước ngoài. Hầu hết họ đến đây là để tìm kiếm việc làm trong các lĩnh vực dịch vụ như: y tế và phúc lợi, thương mại, vận tải, kinh doanh và truyền thông. Đây cũng là một trong những điểm đến lành mạnh nhất mà bạn có thể chọn.

9. Bermuda 

Giống như Bahamas, Bermuda cũng không áp dụng các chính sách về thuế thu nhập. Cả hai đều nằm ở vùng Caribê.

Bahamas và Bermuda tương tự nhau về vẻ đẹp tự nhiên và khí hậu. Chi phí sinh hoạt ở Bermuda ít nhất là 2.000/tháng cho một căn hộ trung bình nhưng bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thời tiết hoàn hảo ở nơi đây. Trong số 65 nghìn công dân Bermuda, có 15 nghìn người là người nước ngoài, hầu hết họ đều làm việc trong lĩnh vực tài chính.

10. Monaco

Thành bang này là quốc gia giàu có nhất thế giới. Sống ở Monaco nghĩa là bạn sẽ trở thành hàng xóm với một số người trong số những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Monaco được biết đến là thiên đường thuế yêu thích của giới nhà giàu và vì các lý do sau: thời tiết tuyệt vời, các sự kiện hoành tráng và sang trọng, bất động sản đắt nhất thế giới cùng với những người hàng xóm cùng chí hướng, địa vị. Nếu bạn không tìm được nhà để mua, bạn luôn có thể mua một chiếc du thuyền và sống trên bến thuyền Monaco.

Bạn có nghĩ đến việc sống ở những địa điểm tuyệt vời trong danh sách này không? Nếu bạn phải bỏ lại mọi thứ và chuyển đến sống ở một quốc gia khác, bạn sẽ chọn quốc gia nào? Hãy comment cho mình biết với nhé!

Đánh giá bài viết này

Gửi Nhận Xét

Pin Ảnh Này