10 Blog/ Website kiếm nhiều tiền nhất trên thế giới từ Google Adsense năm 2016

Kiếm tiền Google AdSense tại Việt Nam
10 Blog/ Website kiếm nhiều tiền nhất trên thế giới từ Google Adsense năm 2016
4.3 64 votes

Kiếm tiền trên mạng thông qua Google Adsense là một hình thức khá phổ biến và không ít người đã kiếm được 1 khoảng khá bộn với ông lớn này. Danh sách 10 website sau đây sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong con đường sự nghiệp online của mình.

Bạn có thể theo dõi những Blog Top 10 dưới đây, tham khảo ý tưởng của họ và vận dụng một cách sáng tạo vào blog/ website của bạn, Ninh Đôn cũng đang học tập các Blogger này và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ngày nay, các cá nhân và doanh nghiệp đều muốn quảng bá thương hiệu online vì họ hiểu được sức mạnh lan tỏa trong tíc tắc của Internet. Các kênh quảng bá online phổ biến như Google Adword, Facebook Adwords…và ghê ghớm nhất phải kể đến Google Adsense khi quảng cáo xuất họ liên tục trên các trang web theo tính năng Cookie.

Google Adsense là gì?

Google Adsense là một chương trình kiếm tiền mà tron giới kiếm tiền Online không ai không biết. Nếu ứng dụng hoặc Blog của bạn được Google Adsense chấp thuận để họ đăng banner quảng cáo lồng ghép vào, Google sẽ trả tiền tính trên mỗi lượt click (PPC – Pay Per Click) cho bạn.

Với những người vừa mới bắt đầu kiếm tiền Online, bạn có thể thử nghiệm Google Adsense trước nhé, nhưng theo kinh nghiệm của mình thì Blog/ Website mới tham gia sẽ nhận được rất ít thu nhập, bạn cần phải có sự đầu tư về thời gian và chất lượng nội dung.

Ngoài ra, BuySellAds, Edia.net, Yahoo media, Infolink, Chitika cũng là những chương trình kiếm tiền Online giống Google Adsense nhưng chúng hoạt động theo những cách khác nhau: BuySellAds trả tiền cho những Banner trên blog của bạn, Media.net trả tiền theo lượt truy cập. Điều đặc biệt là những trang web này chỉ cho phép các website nước ngoài.

Làm sao để kiếm tiền với Google Adsense?

Trước tiên, bạn cần tạo một blog hoặc miễn phí trên blogspot hay wordpress hoặc có tính phí (sẽ có tính tùy biến cao hơn), có tên miền và Hosting giúp blog của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Sau đó, bạn tạo ra những nội dung có giá trị, tốt nhất là viết về lĩnh vực bạn cảm thấy tự tin hoặc đam mê nhất (chủ đề tạo nội dung sẽ được bàn đến trong bài viết khác nhé). Bạn gởi đơn đề xuất với Google.

Nếu được chấp thuận, bạn sẽ có một tài khoản Google Adsense và Banner quảng cáo sẽ xuất hiện trên blog của bạn. Lượng traffic càng lớn, bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền. Ngắn gọn là như vậy, quá trình này khá là dài, Ninh Đôn sẽ viết một Ebook để chia sẻ tới các bạn.

Sau đây Ninh Đôn Blog sẽ chia sẻ những Blogger có doanh thu cao nhất từ Google Adsense. Mình sẽ xếp hạng blog, doanh thu hàng ngày, hàng tháng, thứ hạng Alexa và những thông tin liên quan. Cùng nhau điểm qua 10 chuyên gia kiếm tiền sau đây nhé:

Courtney-Rosen - ehow.com

1. Courtney Rosen

URL: http://www.ehow.com/

Doanh thu: không rõ

Tổng lượt xem trang/ ngày: 38.210.000

Số người truy cập/ ngày: 4.770.000

Thứ hạng Alexa: 223

Thành lập: 1999

Chủ đề: hướng dẫn những thông tin bổ ích về nhiều lĩnh vực thủ công, handmade, công nghệ, ẩm thực,..


 

Pete Cashmore - Mashable2. Pete Cashmore

URL: http://mashable.com/

Doanh thu: không rõ

Tổng lượt xem trang/ ngày: 29,210,000

Số người truy cập/ ngày: 3,800,000

Thứ hạng Alexa:  290

Thành lập: 2005

Chủ đề: công nghệ, lối sống, kinh doanh,…


Shawn-Hogan

3. Shawn Hogan

URL: https://forums.digitalpoint.com/

Doanh thu: không rõ

Tổng lượt xem trang/ ngày: 26,210,000

Số người truy cập/ ngày: 3,200,000

Thứ hạng Alexa:  325

Thành lập: 1999

Chủ đề: forum lớn nhất thế giới về online marketing, blogging, hướng dẫn SEO website,..


markus_bio4. Markus Frind

URL: http://pof.com/

Doanh thu: không rõ

Tổng lượt xem trang/ ngày: 26,100,000

Số người truy cập/ngày: 3,300,000

Thứ hạng Alexa:  322

Thành lập: 2000

Chủ đề: dành cho những ai muốn hẹn hò.


Kevin_Rose5. Kevin Rose

URL: http://digg.com/

Doanh thu: không rõ

Tổng lượt xem trang/ ngày: 15,200,000

Số người truy cập/ ngày: 1,900,000

Thứ hạng Alexa:  560

Thành lập: 2000

Chủ đề: Viết blog.


TechCrunch Founder Michael Arrington

6. Michael Arrington

URL: http://techcrunch.com/

Doanh thu: $150,000/tháng

Tổng lượt xem trang/ ngày: 13,100,000

Số người truy cập/ ngày: 2,100,000

Thứ hạng Alexa:  510

Thành lập: 2011

Chủ đề: Công nghệ mới.


perez-hilton

7. Perez Hilton

URL: http://perezhilton.com/

Doanh thu: $100,000/tháng

Tổng lượt xem trang/ ngày: 8,210,000

Số người truy cập/ ngày: 1,110,000

Thứ hạng Alexa:  1035

Thành lập: 2005

Chủ đề: Người nổi tiếng

 

 

 

 


Jeremy_Schoemaker

8. Jeremy Schoemaker

URL:  http://www.shoemoney.com/

Doanh thu: $80,000/tháng

Tổng lượt xem trang/ ngày: 410,000

Số người truy cập/ ngày: 70,000

Thứ hạng Alexa:  14960

Thành lập: 2003

Chủ đề: kỹ năng kiếm tiền

 

 

 


 

Amit Agarwal

9. Amit Agarwal


URL:  http://www.labnol.org/

Doanh thu: $50,000/tháng

Tổng số lượt truy cập/ ngày: 3,100,000

Số người truy cập/ ngày: 390,000

Thứ hạng Alexa:  2733

Thành lập: 2007

Chủ đề: Blog về công nghệ

 

 


 

Pankaj Agarwal

10. Pankaj Agarwal

URL:  http://www.clickindia.com/

Doanh thu: $20,000/tháng

Tổng số lượt truy cập/ ngày: 1,900,000

Truy cập hàng ngày: 230,000

Thứ hạng Alexa:  4500

Thành lập: 2003

Chủ đề: Mua bán quảng cáo


Số liệu thống kê này có thể không chính xác hoàn toàn, tính tới điểm hiện tại có thể thay đổi chút. Ngoài ra mình còn biết đến ViralNova kiếm tiền với Google Adsense với hơn 300.000$/ tháng.

Bài viết này mục đích giúp bạn thấy rằng việc kiếm tiền trên mạng và thành công cũng phải trải qua một số những khó khăn, thường khi nhìn vào bạn sẽ thấy các Blog này thành lập khá lâu, phát triển tốt và nội dung tốt.

Vì thế hãy học hỏi, theo bản thân mình dù khó khăn hãy coi nó đơn giản thôi,  kiếm tiền trên mạng thật sự không khó khi bạn thật sự nổ lực và có sự kiên trì để hưởng hoa thơm trái ngọt. Tiếng Anh là một lợi thế đó 🙂

Ninh Đôn

Tác giả: Ninh Đôn

Một Internet Marketer/ Video Creators tại Việt Nam.

Founder of NinhDon.com/ CEO First.vn và nhiều dự án khác bạn sẽ được khám phá khi ghé thăm nơi đây...Xem chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

61 thoughts on “10 Blog/ Website kiếm nhiều tiền nhất trên thế giới từ Google Adsense năm 2016

 1. Mashable.com là trang có thu nhập adsense cao nhất thế giới, doanh thu ước tính là 690.000$ chỉ tính adsense. Mashable bắt đầu vào tháng 4 năm 2005 bởi Cashmore khi ông này mới 19 tuổi.

  Website: forum digitalpoint dot com ra mắt tháng 9 năm 1995, doanh thu adsense ước tính là 580.000$ 1 tháng, CEO tên Shawn Hogan.

  Ehow thấy bảo ước tính đc 300k đô.

  Techcrunch ra mắt nửa tháng 3 năm 2005,thu nhập khoảng 270k đô mỗi tháng, nhưng nó xứng đáng là 1 trang công nghệ tuyệt nhất thế giới.

  Ngoài lề chút: đêm qua đôn share gì cho anh em vậy. Tò mò ghê, nói đi để lần sau biết còn hóng giờ muộn.

 2. Không biết bạn Đôn nhà mình được bao nhiêu $ mỗi tháng từ riêng website này nhỉ. Tiết lộ để anh em còn có độc lực được không?

 3. Anh cho em hỏi e có web site mà đặt quảng cáo adsense lên đó. Em chạy được thời gian rồi e gỡ ra để nhận tiền thì có sao không a.

 4. Bác Ad có thể cho biết thu nhập ước tính từ adsense được ko. Ví dụ 1K visit thì được khoảng nhiêu.
  Cái này là thắc mắc của hầu hết anh em chưa bao giờ có tài khoản adsense. Nhưng có nhiều nguồn với thông tin không rõ ràng làm anh em hoang mang quá.
  Cảm ơn bác trước.

  • Nói thật với bác là em cũng từng đọc bài này rồi và nhiều bài khác nữa nhưng vẫn còn mơ hồ lắm.
   Mình cần làm rõ chỗ này:
   1. Vấn đề là phải đợi đến khi trang mình đủ 1k hiển thị quảng cáo (hoặc cứ cho là visit, session,… gì đấy) thì google nó mới biết đường mà tính cho mình cái “thu nhập ước tính” được phải không (?).
   2. Cái nữa là qua bài viết thì em vẫn ko hình dung ra là “thu nhập ước tính” nó có đơn vị gì (USD/?lượt xem), hay là tính trên 25 lượt xem như ví dụ trong bài viết (?).
   Mong các bác thông não cho em sáng ra cái.
   Nếu được thì các bác cho biết con số thu nhập thực tế gần đúng theo kinh nghiệm nhiều năm của các bác, đó là cái em và chắc rất nhiều người cần biết. Chứ cứ công thức như này thì cuối cùng em cũng đâu biết với 1K visit thì một ngày kiếm được ly cafe hay không 🙁 Cảm ơn các bác.

   • Bạn đừng vẽ ra khó khăn cho bản thân (hại não). Thu nhập ước tính bao gồm lượt xem , lượt hiển thị quảng cáo và số lượng nhấp chuột , youtube sẽ cập nhật bảng thống kế hàng ngày tại https://www.youtube.com/analytics?o=U . Thứ hai là công thức đó chỉ là ví dụ để tham khảo không mang giá trị gì cả , lưu ý đây không phải là số tiền bạn sẽ nhận được thực tế nhé mà chỉ là ước tính mà thôi. Thứ ba như mình đã nói trong 1.000 lượt bao gồm có lượt nhấp chuột vào quảng cáo và dựa vào giá nhà quảng cáo chi trả , tính ra CPC/CPM/RPM thì 1000 views tại VN được 1$ (tham khảo)

  • Xác nhận pin để xác minh danh tính bạn có phải là robot hay không nên GA nào cũng phải xác nhận mã pin nha bạn. Nếu bạn không nhận được pin có thể xác minh qua CMND

 5. Các bạn muốn có thẻ cào điện thoại miễn phí, các bạn vào link dưới đây để tải app Bigcoin: (dành cho điện thoại nhé link này là android)
  http://3gmienphi8.net/share_daily_40.php?code_invite=47035790_137
  Tải xong các bạn chỉ việc đăng nhập rồi làm mấy cái nó yêu cầu là được điểm để đổi thẻ rất đơn giản.
  Mình cũng đang chơi cái này, nó kêu chia sẻ link để nhiều người click vào rồi tải về máy và đăng nhập vào là mình được điểm (rất nhiều), sau đó đổi thành thẻ điện thoại, nói chung dễ lắm, các bạn nên làm thử, mình không nói dối.Chúc các bạn kiếm nhiều thẻ điện thoại. (Giúp mình <3)

 6. Thân chào anh em, mình đang sở hữu 1 tài khoản Adsense cực kỳ uy tín, tuổi thọ là hơn 8 năm, đã nhận số tiền hơn 70,000 USD, đã được chuyên gia Google trực tiếp hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

  Nay mình nhận hợp tác với các website nào chưa tạo được tài khoản Adsense hoặc bị die, điều kiện là site phải sạch sẽ, nội dung có ích cho người dùng, views >1.000 / ngày.

  Trước khi nhận lời mời hợp tác, mình sẽ mail trực tiếp hỏi các chuyên gia xem xét site này có thể đặt chạy Adsense an toàn không.

  Anh em an tâm, mình cam kết thanh toán đúng hẹn trong khoảng thời gian từ 22-25 hàng tháng.

  Ngoài ra, Anh em nào có nhu cầu kháng cáo tài khoản Adsense bị die, gửi mail mình sẽ nhờ các chuyên gia Google xem xét đơn kháng cáo.

  Anh em có nhu cầu liên hệ mail: madebyvietnamese[at]gmail.com hoặc inbox forum nhé

  Thanks,

 7. Mình khó khăn lắm mới đăng ký được nhưng mỗi ngày chỉ được trung bình 0.5USD chẳng hiểu vì sao, mặc dù có đến hơn 10 lần nhấp chuột, có duy nhất 1 lần 3 click mà được đến 7USD, cũng không hiểu nhờ cái gì nữa!!!
  http://cuudulieuocung.vn là web của mình, anh em cao kiến chỉ giáo!

 8. Chào bạn , cho mình hỏi nếu website có khoảng 20 luotj truy cập mỗi ngày có đăng ký đặt quảng cáo được không ?? và nội dung quảng cáo có cần tuong đồng nội dung website không ??
  web của mình http://cadonhacai.com

Leave a Comment

4 Shares
Share4
+1
Pin
Tweet