10

NinhDon.com quay trở lại sau 6 tháng dừng viết Blog

Chào bạn & Chào cả thế giới!

Đây là bài viết đầu tiên trong năm 2017 và đồng thời nó cũng là bài viết sau gần 6 tháng mình tạm dừng việc cập nhật nội dung trên Blog để tập trung cho công việc kinh doanh riêng (Mình thành lập công ty FIRST.VN vào đầu năm 2016 và bạn biết đấy, ban đầu bao giờ cũng là bước kho khăn nhất).

Hầu hết trong thời gian vừa qua Blog thường xuyên không cập nhật những thông tin mới và điều này khiến độc giả trung thành của Blog không hài lòng một chút nào – Và ngay cả bản thân mình cũng thấy rất khó chịu khi không tiếp tục chăm sóc và dành thời gian phát triển NinhDon.com lên một vị thế mới.

Trước khi muốn bỏ cuộc, hãy nhớ lý do vì sao bạn bắt đầu

Cuối năm 2016 mình đã từng có ý định xóa bỏ NinhDon.com trên bản đồ thế giới Internet vì không thể chăm sóc và tiếp tục viết bài, nhưng câu nói này đã giúp mình định hình và quay trở lại, đam mê của mình đã từng là viết và chia sẻ, NinhDon.com được thành lập từ 2015 – Và tại sao bây giờ nó dậm chân tại chỗ? Bởi đơn giản là do bản thân mình.

Và bây giờ mình đang ở đây và đã quay trở lại! sau khi ổn định được tất cả mọi thứ.

Sau 6 tháng ý tưởng mình có rất nhiều, nếu dùng nghệ thuật nhân hóa thì mình có thể ví nó như một ngọn núi :), tất nhiên đa phần ý tưởng của mình nó sẽ liên quan tới việc phát triển công việc kinh doanh(YouTube/Google Adsense/ Make Money Online) là chủ yếu, bởi mình biết chắc rằng các độc giả của Blog quan tâm nhất vấn đề này nhất.

Trở lại và lợi hại hơn xưa

Chắc chắn là thế rồi, khi NinhDon.com quay trở lại tất nhiên sẽ phải đổi mới, bản thân mình luôn muốn thay đổi và áp dụng những cái mới để phù hợp/ phát triển hơn, độc giả yêu thích hơn. Ngay cả khi mình dừng viết Blog khoảng 6 tháng, đó cũng là một khoảng thời gian để mình có thêm những kinh nghiệm và bài học sương máu để chia sẻ tới bạn.

Và dưới đây là một số thông tin mới về Blog trong thời gian tới mà bạn nên lưu ý:

  • Logo mới toanh cùng Slogan mới: Hãy nhìn lên góc trái, trên cùng bạn sẽ thấy, đó chính là tầm nhìn, giá trị cốt lõi, sứ mệnh của NinhDon.com
  • Lịch đăng bài thường xuyên: Mỗi tuần, mục tiêu của mình sẽ đăng tải ít nhất 1 Video/ 1 Bài Viết/ 1 Podcast về các chủ đề Blog đang phát triển
  • Ra mắt NinhDon.com Podcast: Có thể bạn sẽ được nghe giọng mình mỗi tối đó, mình sẽ nói về các lĩnh vực trong cuộc sống, không phải 1 bài viết, 1 Video mà nó là một Audio.
  • 2 Book kiếm tiền trên YouTube sẽ được xuất bản: 2 Book kinh doanh/ khởi nghiệp với YouTube sẽ được mình xuất bản trong thời gian tới, chắc chắn là như vậy và nó hoàn toàn miễn phí để một người mới bắt đầu có thể tự tay dễ dàng khởi nghiệp nhất.
  • Còn nhiều nữa… rất nhiều điều mình sẽ mang đến độc giả với 3 Serie mới toanh, cập nhật các bài viết cũ và thêm các Case Study, Success Story…v…v…

Hy vọng với sự nhiệt huyết của mình để quay trở lại chia sẻ những nội dung có giá trị tới độc giả, rất mong bạn thông cảm cho thời gian vừa qua và vẫn luôn ủng hộ Ninh Đôn trên chặng đường tiếp theo!

Còn bây giờ, chắc mình kết thúc bài viết này tại đây và lên kế hoạch triển khai các ý tưởng đây.

Theo dõi Blog trên mạng xã hội:

Thân ái,

Ninh Đôn

NinhDon.com quay trở lại sau 6 tháng dừng viết Blog
4.64 11 votes
Ninh Đôn
 

Một YouTube Partner & Internet Marketer tại Việt Nam. Mình yêu thích Internet và sử dụng chúng để phát triển cuộc sống của mình và những người khác và Blog này được thành lập đơn giản là nơi mà mình sẽ chia sẻ những bài học và thất bại trong quá trình kiếm tiền trên mạng nhằm giúp bạn giảm thiểu thời gian thành công và đạt được thu nhập thụ động. Internet đã thay đổi cuộc sống của tôi, và nó có thể làm những điều tương tự và hơn thế với bạn. Bạn muốn biết sức mạnh của Internet chứ, hãy xem hành trình của tôi.

Click Here to Leave a Comment Below 10 comments
Lê Hòa Thuận - 03/04/2017

NINHDON(dot)com !! COMEBACK STAGE <3

Reply
Kaij - 04/04/2017

mong được bạn chỉ giáo nhiều hơn, giờ mình mới bắt đầu tìm hiểu , liệu có muộn quá không ????

Reply
KinhKinh - 09/04/2017

Cho em hỏi ví dụ mình dính bản quyền bị chặn thì nên xoá video đó đi or có thể để riêng tư hay làm ntn để không ảnh hưởng đến tài khoản ạ. Thanks anh

Reply
Thúy diễm - 09/04/2017

rất muốn học hỏi những kiến thức hay của bạn! Mỗi ngày mình hay ghé website để xem tin cập nhật, rất vui khi được thấy bạn trở lại

Reply
Doãn Bắc Tâm - 10/04/2017

Hay a làm kiểu stream đi =]]

Reply
Đức Ngọc - 15/04/2017

🙂 Sau bao tháng bảo trì giờ mới thấy a viết bài ý – live đi ạ

Reply
Thế Anh - 18/04/2017

Nhờ ninhdon.com mà mình biết đến kiếm tiền trên Youtube. Hi vọng blog sẽ tiếp tục phát triển, tiếp tục chia sẻ những kiến thức hữu ích mới về kiếm tiền trên mạng. Cảm ơn bạn!

Reply
GLU - 19/04/2017

Theo dõi thường xuyên và rất hóng các chia sẻ về kinh nghiệm kiếm tiền từ Yotube của bạn.

Reply

Leave a Reply: