Nội dung này được mình thực hiện cùng chương trình Sống Có Chất: một chương trình truyền hình cung cấp cho khán giả những kỹ năng sống, có thể nhỏ nhưng thiết thực, trong đời sống được phát sóng trên VTV9 và VTV Đà Nẵng vào năm 2015, và sau 3 năm thì bây giờ mới được đăng tải lên Blog, lúc đó thì chưa dậy thành công nên mặt mũi còn chưa ngon lành lắm.

Dưới đây là 3 bí quyết của mình để thành công với kiếm tiền trên mạng khi mình ở  tuổi 21:

 • Bạn phải có đam mê với công việc của mình
 • Bạn phải tạo ra giá trị cho xã hội
 • Bạn phải có cộng đồng

Chúc bạn thành công!

4.5/5 - (17 bình chọn)
Avatar of Ninh Đôn
Author

Đam mê làm Video & YouTube. Nhiệm vụ của mình là hướng dẫn mọi người thành công trên YouTube theo cách hoàn toàn mới. Các chia sẻ đánh giá của mình dựa trên trải nghiệm thực tế. Xem thêm về mình tại đây.

16 Nhận Xét

 1. Avatar of Tùng

  anh Ninh Đôn cho em hỏi với tiền GA kiếm được thì bên thuế họ có kiểm duyệt hay bên anh có chủ động lên kê khai thuế không ạ, nếu em không chủ động kê khai thì có làm sao không ạ ?

  mong anh giúp đỡ

  • Avatar of Ninh Đôn

   tiền từ GA chuyển về tài khoản ngân hàng Việt NAm thì bên thuế họ có thể biết được. Bên anh làm việc với Network hiện tại không cần kê khai thuế!!!

  • Avatar of Ninh Đôn

   Cám ơn TVD đã quan tâm nhé, mình mới xóa hết các bài viết và bắt đầu hoạt động trở lại vào gần đây :))

 2. Avatar of Kome

  Ko biết hiện giờ ninhdon còn làm youtube nữa ko???
  Và còn sở hữu trang này ko hay bán rồi (tại trang chủ thấy ảnh của ai đó lạ lạ)

 3. Avatar of Bồ xuân Ngọc

  Đúng là ko có đam mê và theo đuổi thì làm việc rất khó để thành công trong bất kỳ công việc gì. Mình cũng có đam mê kiếm tiền trên mạng và đang trong quá trình theo đuổi . Tuy chưa gặt hái được thành công nhưng mình sẽ tuyên chiến đến cùng với nó. Rất ngưỡng mộ bạn và mong có thể học hỏi điều gì đó từ bạn.
  Chúc bạn thành công hơn nữa

 4. Avatar of Cao Cường

  Bữa nay để thành công với Youtube thực sự rất khó. Không những phải có đam mê mà chiến lược phải rõ ràng kèm theo đầu tư đúng đắn nữa.

 5. Avatar of dr tom

  Mình từng theo học người này người kia, cũng chịu khó hỏi han, tìm tòi, tuy nhiên 1 điều mình chắc chắn là ko ai chỉ cho ai tất cả , và nếu bạn là 1 ng hay tự ái thì ko bao giờ làm được.

 6. Avatar of Thang

  Cũng đã từng theo đuổi khá lâu nhưng thực sự không dễ dàng, còn nhớ một thời theo Hùng maketting học tiếp thị liên kết mấy trang nước ngoài nhưng quả thực không dễ.

Gửi Nhận Xét

Pin Ảnh Này