3 Bí Quyết Để Thành Công Với Kiếm Tiền Trên Mạng Dễ Dàng

Nội dung này được mình thực hiện cùng chương trình Sống Có Chất: một chương trình truyền hình cung cấp cho khán giả những kỹ năng sống, có thể nhỏ nhưng thiết thực, trong đời sống được phát sóng trên VTV9 và VTV Đà Nẵng vào năm 2015, và sau 3 năm thì bây giờ mới được đăng tải lên Blog, lúc đó thì chưa dậy thành công nên mặt mũi còn chưa ngon lành lắm.

Dưới đây là 3 bí quyết của mình để thành công với kiếm tiền trên mạng khi mình ở  tuổi 21:

 • Bạn phải có đam mê với công việc của mình
 • Bạn phải tạo ra giá trị cho xã hội
 • Bạn phải có cộng đồng

Chúc bạn thành công!

3 Bí Quyết Để Thành Công Với Kiếm Tiền Trên Mạng Dễ Dàng
4.5 (89.33%) 15 vote[s]

  Ninh Đôn

  TÁC GIẢ: NINH ĐÔN
  Mình bị ám ảnh mỗi ngày bởi Online Video, YouTube & Kiếm tiền trên mạng.
  Xem thêm về tớ

  15 bình luận về “3 Bí Quyết Để Thành Công Với Kiếm Tiền Trên Mạng Dễ Dàng”

  1. Cũng đã từng theo đuổi khá lâu nhưng thực sự không dễ dàng, còn nhớ một thời theo Hùng maketting học tiếp thị liên kết mấy trang nước ngoài nhưng quả thực không dễ.

  2. Mình từng theo học người này người kia, cũng chịu khó hỏi han, tìm tòi, tuy nhiên 1 điều mình chắc chắn là ko ai chỉ cho ai tất cả , và nếu bạn là 1 ng hay tự ái thì ko bao giờ làm được.

  3. Đúng là ko có đam mê và theo đuổi thì làm việc rất khó để thành công trong bất kỳ công việc gì. Mình cũng có đam mê kiếm tiền trên mạng và đang trong quá trình theo đuổi . Tuy chưa gặt hái được thành công nhưng mình sẽ tuyên chiến đến cùng với nó. Rất ngưỡng mộ bạn và mong có thể học hỏi điều gì đó từ bạn.
   Chúc bạn thành công hơn nữa

  4. anh Ninh Đôn cho em hỏi với tiền GA kiếm được thì bên thuế họ có kiểm duyệt hay bên anh có chủ động lên kê khai thuế không ạ, nếu em không chủ động kê khai thì có làm sao không ạ ?

   mong anh giúp đỡ

  Viết một bình luận