38

Những cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả nhất bạn nên tham gia

Các hình thức kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Trước sự phát triển và bùng nổ của Internet hiện nay, việc tạo dựng nguồn thu nhập để có một cuộc sống ổn định, vun đắp những dự định cho tương lai là điều có thể thực hiện được khi mà kỷ nguyên số ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online, kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền trên internet đều chung một nghĩa và nếu bạn đang đọc bài viết này, thì chắc chắn bạn đang muốn kiếm tiền online rồi đúng không, nào bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu và chọn cho mình một cách kiếm tiền trên mạng phù hợp nhất nhé?

Kiếm tiền trên mạng? Dễ hay khó!

Mình tham gia kiếm tiền trên mạng đã hơn 2 năm, cũng trải qua rất nhiều thất bại và thành công trong các lĩnh vực, có những mảng kiếm tiền bạn nên tham gia và không nên tham gia, nếu như bạn không đọc bài viết này? Có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian tham gia vào những mạng kiếm tiền trực tuyến không nên tham gia.

Mình khẳng định: Kiếm tiền trên mạng hay bất kì lĩnh vực kiếm tiền nào cũng đều không đơn giản như bạn nghĩ!

Cách kiếm tiền online bạn không nên tham gia

1. PTC (Paid to click)

Đây là hình thức hầu như các bạn sẽ gặp đầu tiên khi tham gia kiếm tiền trên mạng, hình thức scam(lừa đảo) gặp hình thức click quảng cáo kiếm tiền rất phổ biến. Đây là hình thức kiếm tiền online bạn không nên tham gia đầu tiên vì nó rất mất thời giandễ bị lừa đảo, trên mạng hiện có rất nhiều bài viết review về hình thức kiếm tiền này.

2. Đọc Email quảng cáo, Chia sẻ tài liệu, Chứng khoán

Mình lọc các hình thức này vào một nhóm cho bài viết đỡ dài, tất cả những hình thức đọc Email quảng cáo, chia sẻ tài liệu kiếm tiền mình xin khẳng định là không bao giờ bạn thành công được.

Chương trình kiếm tiền trực tuyến tốt nhất

Sau những trải nghiệm mà mình biết về kiếm tiền trên mạng, thì sau đây mình khuyên các bạn nên tham gia học kiếm tiền từ các trang, các cách kiếm tiền mà mình giới thiệu. Tin mình đi. Bạn chắc chắnThành Công!

Xây dựng, phát triển website

Không phải ngẫu nhiên mà các trang web hàng loạt được sinh ra, website sinh ra nhằm mục đích đưa nội dung, dịch vụ, sản phẩm tới khách hàng, đối với một website đơn giản là có hàng ngàn lượt truy cập, bạn có thể tham gia kiếm tiền online bằng cách đặt quảng cáo cùng Google Adsense. Đây là hình thức theo mình là phổ biến nhất hiện nay!

Một số website kiếm tiền đang phát triển theo hướng này:

 • 24h.com.vn
 • vnexpress.net
 • zing.vn
 • kenh14
 • Blog: Thach Phạm, Blogger AZ, EbooksVN….

Nếu bạn đang mong muốn tự tay xây dựng cho mình Blog/ Website để kiếm tiền trên mạng thì bạn có thể truy cập vào trang web http://bloggeraz.net để nhận những thông tin về xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ Blog. Mình đã từng trải nghiệm và kiếm được 5000$/ tháng chỉ với 1 website.

Tham gia tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Affiliate Marketing là cách kiếm tiền online cực kỳ tốt, có thể nói là siêu lợi nhuận. Với hình thức này, bạn không cần sản phẩm, việc của bạn là chỉ cần chọn những sản phẩm tốt nhất từ những công ty khác và quảng bá cho nó(điển hình là clickbank), Hoa hồng bạn nhận được giao động từ 30-80%, có thể là 100% tùy theo từng sản phẩm mà tác giả cung cấp. Dưới đây là số tiền mình nhận được thông qua một bài viết hướng dẫn tạo, cài đặt và mua VPS

Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng Affiliate

Ngoài Affiliate Marketing, bạn cũng có thể nên quan tâm đến Dropshipping nhưng hình thức này được mọi người coi là khó, hiện tại ở trên mạng cũng có một khóa học liên quan đến Dropshipping thì bạn cũng có thể nên tìm hiểu bởi vì mình cũng thấy nhiều người kiếm được thông qua hình thức này.

Kiếm tiền cùng Google Adsense

Google Adsense bùng nổ từ vài năm trở lại đây, hiện tại hầu như các website tầm trung trở lên đều đặt quảng cáo này lên, ngoài ra nếu như bạn không có website/ blog thì bạn cũng có thể tham gia vào chương trình Youtube Partner. Khi đặt quảng cáo Google trên website của bạn, Google Adsense sẽ tự động tìm kiếm nội dung của website, blog của bạn. Nó sẽ phân tích từ khoá, sau đó sẽ cho hiển thị quảng cáo phù hợp với nội dung trên trang web, giá của mỗi click không được cụ thể vì nó phụ thuộc vào quảng cáo đặt trên website c.

Xác minh tài khoản Google Adsense khi không nhận được PIN

Hiện tại kiếm tiền Google Adsense nổi bật thông qua 2 hình thức là kiếm tiền trên website va thông qua Youtube, nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền Google Adsense thông qua Youtube thì hãy xem serie học kiếm tiền trên Youtube miễn phí từ Ninh Đôn.

Kiếm tiền trên di động

Tại Việt Nam, từ 4,5 năm về trước kiếm tiền online trên mobile được xem là cách đơn giản nhất, nhưng lại đem lại hiệu quả doanh thu lớn, nhiều bạn đã có thu nhập tới vài trăm triệu đồng/tháng chỉ với 1 wapsite tải ứng dụng cho mobile bằng cách chia sẻ game, ứng dụng HOT và ngoài ra bạn có thể tải các ứng dụng trên Google Play, Apple Store cho chiếc SmartPhone để kiếm tiền ngay lập tức. Nếu bạn quan tâm tới hình thức này, mình sẽ viết một serie hướng dẫn các bạn kiếm tiền với ứng dụng điện thoại.

Trở thành Freelancer làm việc tự do

Freelancer: người làm việc tự do, hiện nay trên thế giới có rất nhiều các trang web thành lập để trung gian giữa người tìm việc và các công ty, cá nhân có nhu cầu thuê họ, đây cũng là một cách kiếm tiền trên mạng cực kỳ tốt, rất đơn giản để có một mức thu nhập từ 1000 – 3000$/ tháng. Fiverr, Odesk, Freelancer.Com là các trang tốt nhất hiện nay để bạn có thể tham gia và cung cấp dịch vụ của bạn.

Bạn có tin vào kiếm tiền online?

Đa số các bạn không có ai chỉ đường, tự mình tìm hiểu có thể bị lừa đảo từ các hình thức mà mình nói bên trên, đã có rất nhiều người thành công khi kiếm tiền trên mạng, nhiều người thắc mắc tại sao họ tham gia và dành nhiều thời gian cho kiếm tiền trên mạng nhưng vẫn không đạt được mức thu nhập như mong muốn? Đó chính là lý do tại sao họ vẫn không kiếm được tiền từ Internet, hãy ghi nhớ câu nói này:

Bước từng bước 1, đi từ từ như một quá trình, ham học hỏi và không ngại thất bại bạn sẽ thành công, trước tiên bạn hãy đặt đam mê của bản thân lên hàng đầu.

Đam mê + Hành động + Thái độ = Thành công

Bài viết chỉ giới thiệu ngắn gọn những hình thức kiếm tiền bạn nên tham gia, hiện tại thì Blog Ninh Đôn đang có serie hướng dẫn các bạn kiếm tiền trên mạng thông qua hình thức Youtube miễn phí thì các bạn nên theo dõi từng chủ đề một sẽ là những bài học và kiến thức dành cho bạn.

Những cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả nhất bạn nên tham gia
4.24 62 votes
Ninh Đôn
 

Một YouTube Partner & Internet Marketer tại Việt Nam.
Mình yêu thích Internet và sử dụng chúng để phát triển cuộc sống của mình và những người khác và Blog này được thành lập đơn giản là nơi mà mình sẽ chia sẻ những bài học và thất bại trong quá trình kiếm tiền trên mạng nhằm giúp bạn giảm thiểu thời gian thành công và đạt được thu nhập thụ động.
Internet đã thay đổi cuộc sống của tôi, và nó có thể làm những điều tương tự và hơn thế với bạn. Bạn muốn biết sức mạnh của Internet chứ, hãy xem hành trình của tôi.

Click Here to Leave a Comment Below 38 comments
hoantrungtc - 05/05/2015

Bạn hãy chia sẻ nhiều kinh nghiệm để mọi người học nhé.

Reply
Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - 22/09/2015

Cảm ơn anh 🙂

Reply
vietnamoto.net - 03/12/2015

Bạn ninhdon có thể chia sẻ cụ thể hơn về kiếm tiền trên di động qua việc đăng tải các ứng dụng game được không? Mình đang rất quan tâm, cảm ơn bạn!

Reply
  Ninh Đôn - 07/12/2015

  Hình thức này hiện tại mình không tham gia, tuy nhiên kiếm tiền online đang chuyển dần sang AFF và Ads bạn. Việc kiếm tiền qua di động không được sôi nổi như xưa nữa 🙂

  Reply
hphan - 04/12/2015

hi vọng vào một ngày sẽ thành công 😀

Reply
Nguyen Van Lich - 08/12/2015

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời của Anh!

Reply
Phạm Hân - 27/12/2015

– Làm sao để làm 1 wapsite để tải game như anh đã nói vậy ạ?

Reply
  Ninh Đôn - 27/12/2015

  Bạn cần bắt đầu học WordPress để tạo một website đầu tiên. Hãy bắt đầu WordPress đầu tiên bạn nhé!

  Reply
Vũ Hải - 01/01/2016

Mình mới biết về website của bạn và có biết bạn học IT . cho mình hỏi 1 dân ko học IT có thể theo đuổi đc hình thức này ko . mình mông lung quá ?

Reply
  Ninh Đôn - 01/01/2016

  Dân IT theo đuổi hình thức này sẽ dễ dàng hơn rất là nhiều so với những người mới.

  Reply
Lê quang huy - 22/05/2016

Chào bạn. Mình đang rất khó khăn. Mình muốn được bạn giúp đỡ và chỉ cách kiếm tiền trên điện thoại di động. Mình ko biết bắt đầu từ đâu. Chân thành cảm ơn

Reply
  Ninh Đôn - 22/05/2016

  Mình khuyên mọi người không tham gia kiếm tiền trên điện thoại di động ở thời điểm hiện tại nữa.

  Reply
hieu - 23/05/2016

Chào bạn,mình hiện đang chăm con nhỏ và con mình bị bệnh.mình muốn bắt đầu kiếm tiền online nhưng ko biết bắt đầu từ đâu.rất mong được bạn giúp đỡ.thân.

Reply
  Ninh Đôn - 27/05/2016

  Mình nghĩ bạn có thể tham gia vào chương trình đào tạo của mình! (Y) Hi vọng sẽ được gặp lại bạn.

  Reply
pumuong - 18/06/2016

chào bạn mình muốn được tham gia vào chương trình đào tạo của bạn, bạn cho mình biết thông tin về chương trình đào tạo của bạn nhé

Reply
Hiep - 26/07/2016

Like.

Reply
Long - 21/09/2016

Quá hữu ích Đôn ơi.

Reply
phuong - 27/09/2016

Chào bạn! minh cung rat thich tham gia chuong trinh cua ban, ban giup minh nha.

Reply
OanhDang - 19/10/2016

anh có thể viết một serie hướng dẫn kiếm tiền với ứng dụng điện thoại được chứ ạ?

Reply
Ngoan - 02/11/2016

Mình đang làm việc tại cơ quan nhà nước có rất nhiều thời gian dảnh. Mình muốn kiếm thêm thu nhập nhưng không biết làm bằng cách nào. bạn hướng dẫn mình cách kiếm tiền nào dễ nhất vì mình không có kinh nghiệm gì cả

Reply
Hoài Thu - 04/11/2016

Cảm ơn bạn 🙂

Reply
Chimay - 16/11/2016

Mình thấy bạn viết bài hay, nhưng nếu không có ai hướng dẫn mình nghĩ cũng khó mà thành công lắm bạn

Reply
Chimay - 16/11/2016

Mình thấy bạn viết bài hay, nhưng nếu không có ai hướng dẫn mình nghĩ cũng khó mà thành công lắm bạn.
Nhưng dù sao vẫn cảm ơn bạn đã chia sẽ bài viết như thế này

Reply
Thắng - 27/11/2016

Chào anh !
Em là một học sinh nghèo nhưng có niềm đam mê với công nghệ , em đọc trên mạng và đax biết về kiếm tiền online , anh có thể viết một seri về kiếm tiền trên smartphone hay cho học sinh được không ạ vì học sinh thì không có điền kiện để phát triển được , những cách kiến ra tiền để trang chải cuộc sống học sinh ạ . Em rất mong phản hồi từ anh ạ , em tên là dương văn thắng ở bắc cạn , nếu anh giúp em hoặc có thông tin gì anh có thể giử đến email ở trên ạ
Em xin trân thành cản ơn anh.

Reply
Quang thach - 28/11/2016

Chào a Ninh don.em cung có niềm đam mê kiếm tiền trên Internet.em có máy tính, điện thoại và Internet.em ko biết bắt đầu từ đâu.mong a tư vấn giúp em, em cảm ơn

Reply
than - 03/12/2016

Tham gia tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là mình không cần đến có sản phẩm và không phải giao hàng phải không ạ…

Reply
tình - 09/12/2016

mình muốn tham gia kiếm tiền online nhưng ko biết cách bạn giúp mình đc ko

Reply
Khuyến mãi 24h - 15/12/2016

Bài viết hay quá, mình cũng đang tìm cách kiếm tiền qua website này nè http://khuyenmai-24h.com/

Reply
nguyễn đức huy - 20/12/2016

bài viết rất hay . mong rnawgf anh sẽ có nhiều những bài viết đóng góp kinh nghiệm thế này hơn nũa

Reply
Khuyến Mãi 24h - 22/12/2016

kiếm được vài đồng cũng chua chát quá

Reply
đông - 24/12/2016

chào bạn mình muốn hỏi mình mới viết blog mình lấy hình ảnh trên goole và videos trên youtube đưa vào bài viết của mình thì có dính bản quyền không vây?

Reply
hieu nguyen - 31/01/2017

e k bt đăng kí sao a có thể giúp e k

Reply
phong - 11/03/2017

anh co viet 1 series huong dan kiem tien tren drop shopping dc hk a

Reply

Leave a Reply: