by Ninh Đôn

Cách Làm Kênh YouTube Kiếm Tiền Mà Không Cần Quay Video, Không Cần Hiện Mặt

Tháng Sáu 24, 2021 | Câu Chuyện Thành Công

 Bạn đã từng đặt ra câu hỏi này bao giờ chưa?

  • Không xuất hiện mặt thì có kiếm được tiền trên YouTube hay không?
  • Không biết quay Video thì có thể kiếm được tiền từ YouTube thành công hay không?

Vậy trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn những chủ đề vô cùng tiềm năng, rất nhiều lượt xem và kiếm được rất nhiều tiền mà không cần bạn phải lộ mặt, không cần bạn phải quay Video nào, cùng xem Video nhé:

Chủ đề mà mình chia sẻ cho các bạn đó chính là nhạc không lời, nhạc thư giãn. Bạn có để ý, khi bạn tìm kiếm những từ khóa này thì có rất nhiều lượt xem, các Video hàng triệu, hàng chục triệu lượt xem và những kênh YouTube này đã kiếm được rất nhiều tiền.

Bạn có thể tìm hiểu một kênh YouTube về chủ đề này đó là Soothing Relaxation. Kênh này có hơn 75 triệu lượt xem 1 tháng, hơn 7 triệu người theo dõi. Với kết quả trên, kênh này kiếm được từ 50.000-100.000$ mỗi tháng.

Chắc hẳn, bạn cũng biết đối tượng người xem những chủ đề này là những người đang gặp stress, đang muốn ngủ ngon, những người đang thiền. Vậy nên thông thường họ sẽ nghe những bài nhạc này rất lâu. Vì khi ngủ, họ thường bật những bài nhạc thư giãn, nhạc giảm tress và để treo điện thoại đấy cho đến khi họ ngủ. Chính vì vậy thời gian xem ở trên các video ở đây nó sẽ rất là cao.

Đồng nghĩa với việc ấy, số tiền kiếm được từ những Video nhạc này cũng rất là cao.

Vậy thì làm thế nào để bạn cũng có thể xây dựng được một kênh YouTube nhạc như thế này?

Ngay bài viết này, mình sẽ đưa ra cho bạn các bước để bạn có thể thực hiện được mà không tốn chi phí, không cần máy quay, không xuất hiện mặt,…

Bước số 1:
Ở bước này, chúng ta cần phải có các bài nhạc: nhạc thư giãn, nhạc êm dịu, nhạc thiền… các bạn phải tìm ra những bản nhạc như vậy. Thật tuyệt vời vì có rất nhiều trang để bạn có thể lấy các bài nhạc vì những bài nhạc ở đây đều là những bài nhạc rất hay, rất phù hợp với bạn và điều đặc biệt là nó không có bản quyền và bạn hoàn toàn có thể tải về và sử dụng

Bạn có thể tải nhạc ở YouTube AudioLibrary

Sau khi chúng ta đã có nhạc, các Video và các hình ảnh tư liệu thì chúng ta sẽ đến:

Bước số 2:

Ở bước này các bạn có thể sử dụng các phần mềm để biên tập nó thành Video hoàn chỉnh đối với người mới bạn có thể sử dụng những phần mềm như Camtasia hoặc những người nào có kỹ năng cao hơn chúng ta có thể sử dụng phần mềm như Adobe Premiere để có thể ghép một Video hoàn chỉnh.

Trang Web lấy và thao tác ghép hình ảnh, nhạc thành video hoàn chỉnh:

Bước cuối cùng cũng là một lưu ý mình muốn nhắc bạn: chúng ta hãy tạo ra các Video dài có thời lượng trên 30 phút. Bạn có để ý các Video nhạc không lời như vầy, có rất nhiều Video dài hàng tiếng đồng hồ. Bạn có thể ghép khoảng tầm 10-20 bài hát lại với nhau để có cho mình một Video bài hát nhạc dài trên 30 phút.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một thủ thuật nho nhỏ mà mình dành cho các bạn như sau:

Nếu như bạn đang có một kinh phí đầu tư để làm kênh YouTube, bạn có thể vào các trang Web có rất nhiều những bài hát hay. Bạn chỉ cần chi trả khoảng tầm 16$/1 tháng để có thể sử dụng hàng chục nghìn cho đến hàng trăm nghìn bài hát trả phí ở trên các trang Web này.

Vì bạn biết đấy, những bài nhạc trả tiền thì bao giờ cũng hay hơn những bài nhạc miễn phí.

Mong bài viết này của mình sẽ mang đến cho bạn thật nhiều điều hữu ích, giúp bạn nhanh chóng kiếm được thật nhiều tiền từ YouTube. Nếu như bạn cũng muốn khám phá bí quyết xây dựng và phát triển một kênh YouTube đạt 100.000 người theo dõi nhanh chóng.

Hãy đăng ký tham gia khóa học miễn phí YouTube Automation ngay bây giờ.

About the author, Ninh Đôn

administrator

Mình là Đôn. Mình làm việc bằng chiếc máy tính xách tay của mình ở khắp nơi trên thế giới để phát triển những kênh YouTube có lợi nhuận cao & mình sử dụng trang web này để hướng dẫn bạn cách bạn có thể làm như vậy.

Follow Me Here

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>