Tiêu chuẩn để đăng ký Google Adsense Content thành công

Đăng ký Google Adsense Content
Tiêu chuẩn để đăng ký Google Adsense Content thành công
4.1 136 votes

Hiện nay kiếm tiền trên mạng với Google Adsense đang được cộng đồng mạng rất quan tâm, bạn có thể thấy trên các trang báo điện tử, các trang blog hiện nay đa số đều đã đặt quảng cáo của Google mà không phải qua một nhà quảng cáo tại Việt Nam như trước. Vậy làm thế nào để đăng ký một tài khoản Google Adsense Content và đặt vào blog của bạn. Mình đảm bảo 99% bạn sẽ đăng ký thành công nếu đảm bảo các yêu tố mà mình chia sẻ bên dưới.

Đăng ký Google Adsense Content

Nếu bạn không có thời gian, bạn có thể bỏ một số tiền ra để mua Account Google Adsense. Giá dao động trong khoảng 500k(Account chưa có PIN) hoặc 2-3tr (Account đã có PIN) nhưng theo mình không nên mua.

Bạn cần những gì để kiếm tiền với Google Adsense?

1. Tài khoản Google

Đã tham gia kiếm tiền với Google thì bắt buộc bạn phải đăng ký một tài khoản để Google theo dõi và bạn cũng có thể xem được thu nhập của bạn qua đây.

 • Đăng ký tài khoản Gmail

2. Một website/ blog

Một website/ blog mới thì tất nhiên là độ nghèo nàn về nội dung thì chắc chắn có nếu website đó không đi copy, không spam mà chính tay họ viết thì đó là một quá trình vất vả. Thường thì tên miền lớn hơn 6 tháng thì khả năng đăng ký sẽ cao hơn, vẫn có trường hợp domain 1,2 tháng đăng ký thành công.

Website của bạn nên

 • Cấu trúc blog/website đơn giản
 • Tăng tốc độ tải trang( tối ưu hết mức)
 • Có chiến lược sử dụng keyworks
 • Có chiến lược xây dựng backlinks hợp lý
 • Sử dụng Google Webmaster Tool, Google Analytics…
 • Tích hợp công cụ chia sẻ lên mạng xã hội
 • Một số giao diện tối ưu quảng cáo Google Adsense

3. Nội dung, chủ đề trang web

Có thể nói nội dung là yếu tố quyết định đến việc bạn có kiếm được thật nhiều tiền với Google Adsense hay không? Nội dung luôn luôn là số 1, không chỉ ảnh hưởng tới thu nhập, chất lượng trang web cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chú ý: Tuyệt đối không copy nội dung

Những điều này các bạn mới tham gia phải chú ý, đừng đi copy nguyên bài viết của bất kì trang nào đó trên mạng một cách sáo rổng. Rồi ngày này sang tháng nọ bạn vẫn làm như vậy, cuối cùng thu nhập chẳng có, thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm thì thấp rồi dẫn đến chán nản và từ bỏ. Nó chỉ làm mất thời gian của bạn thôi. Đều này phần lớn xảy ra do ngay từ đầu bạn chọn chủ đề không phù hợp với bạn. Ngay khi phát hiện nó không phù hợp bạn nên mạnh dạn từ bỏ và bắt đầu lại để tránh mất thêm thời gian.

Nội dung là Vua - Content is King

Yêu cầu về nội dung

 • Nội dung phải hoàn toàn tự viết, không được copy hoặc xào xáo ở bất cứ nơi nào.
 • Nội dung phải có chất lượng tốt, có tính cộng đồng, không vi phạm tôn giáo, chính trị hoặc có xu hướng bạo lực, khủng bố…
 • Hình ảnh và Video (kiếm tiền với Youtube) trong bài viết nên tự chụp, tự quay hoặc tự biên tập là tốt nhất.
 • Thông thường, chúng ta nên viết khoảng 10 đến 20 bài viết chất lượng là có thể đăng ký được tài khoản Google Adsense.

4. Lưu lượng truy cập

Theo mình tìm hiểu và trao đổi với một số webmaster thì để đăng ký Google Adsense thì mỗi ngày nên có ít nhất từ 200 – 300 lượt visit, bạn nhớ kỹ ít nhất là 200 – 300 lượt visit. Google rất nghiệm ngặt trong việc xem xét các đơn đăng ký. Họ luôn chọn những blog uy tín có lượng traffic cao và lâu dài để mà đặt quảng cáo lên đó. Cách làm này khiến Google Adsense giành được lòng tin nơi Publisher(Nhà xuất bản) và giúp khách hàng của họ tốt hơn trong việc quảng bá thương hiệu. Vì vậy nếu trang web của bạn có ít lượng truy cập, tên miền dưới 6 tháng thì chưa nên đăng ký vội vì chắc chắn rằng Google sẽ không chấp nhận.

Lưu lượng truy cập

Hiện nay tình trạng các tên miền dưới 6 tháng có thể đăng ký được Google Adsense, nên yếu tố mình xem xét quan trọng nhất đó chính là lượng truy cập và nội dung website

Traffic = Money, Content + Traffic = ????

Sau khi có đầy đủ các yếu tố trên thì có một số chi tiết nho nhỏ nữa để được chấp thuận là tạo các trang About Us, Term, Privacy Policy Hiện tại Google đã thay đổi Terms and Conditions (ToS) của Google Adsense. Một trong những điều khoản đó là tất cả các publisher tham dự chương trình cần phải có “trang chính sách – Privacy Policy”. Vì vậy bạn cũng phải tạo ra một trang như vậy cho blog của mình. Nếu bạn vào bất cứ website nước ngoài nào đặt quảng cáo Google Adsense thì bạn có thể thấy họ có các trang như About Us, Term, Privacy Policy

Đăng ký tài khoản Google Adsense khó chấp thuận, nguyên nhân do:

 • Chính sách chấp nhận website của google rất khắt khe
 • Bạn chưa nắm rõ các điều khoản của Google Adsense
 • Chưa xây dựng được một website chất lượng về nội dung và hình thức
 • Nội dung website chưa đạt yêu cầu, không chú trọng vào nội dung chính
 • Thời gian xây dựng và lượng truy cập chưa đủ lớn để đăng ký Google Adsense

Nguyên nhân đăng ký tài khoản Google Adsense không thành công

 1. Dùng video, hình ảnh bản quyền
 2. Để link đến các trang có nội dung vi phạm bản quyền
 3. Nội dung không tạo giá trị cho người dùng, nghèo nàn không phong phú
 4. Web không có nhiều lượt truy cập
 5. Nguồn traffic đến từ các chương trình trả tiền cho click, traffic không tự nhiên không tiềm năng
 6. Spam từ khóa, spam link
 7. Website Chứa phần mềm độc hại
 8. Bố cục không tối ưu, đặt nhiều quảng cáo trên website, gây khó chịu cho người dùng

Một số lưu ý khi gửi đơn đăng ký tài khoản Google Adsense Content

Website bạn đăng ký nên là website tiếng anh(hiện website tiếng việt đều được chấp thuận nhưng khả năng thành công thấp hơn), nội dung website phải độc đáo và độc nhất vô nhị(Như blog của mình :D)

 • Điền các thông tin đăng ký trong Form đăng ký một cách trung thực
 • Bạn có thể đăng ký Google Adsense qua Youtube rồi chuyển qua loại Content
 • Không nên sử dụng các kỹ thuật Blackhat vì sớm muộn gì Google cũng biết

Làm gì nếu đăng ký Google Adsense không thành công

Hãy đăng ký lại một lần nữa vì có thể website của bạn chưa đạt đủ các yêu tố, vì thế có đặt quảng cáo vào thì cũng không hiệu quả. Thời gian hợp lý là tầm 2-3 tháng sau khi không được chấp nhận, hãy cố gắng đạt đủ các tiêu chí trong email mà Google gửi tới bạn.

Ninh Đôn

Tác giả: Ninh Đôn

Một Internet Marketer/ Video Creators tại Việt Nam.

Founder of NinhDon.com/ CEO First.vn và nhiều dự án khác bạn sẽ được khám phá khi ghé thăm nơi đây...Xem chi tiết

176 thoughts on “Tiêu chuẩn để đăng ký Google Adsense Content thành công

 1. Bạn cho mình hỏi , mình đăng ký GA Content, GA duyệt bước 1 …qua bước 2 đặt mã quảng cáo, mình cũng đã đặt trên trang rồi .mà ko thấy Ga phản hồi email. (1-3 tháng đặt mã qc rồi) ! Mình thấy nếu được hay không được Ga đều báo lại, mà sao tai khoản của mình Ga lại ko phản hồi gì? Bạn giúp minh!

 2. Chào Ninh, mình rất thích những bài viết của bạn, đọc xong mình thấy vốn kiến thức về kinh doanh của mình tăng lên khá nhiều. Trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn của bạn, mình có một chỗ không hiểu. Đó là cách tính tiền của Google trên youtube, ví dụ như cái RPM (tỉ lệ) là cái gì và cái số tiền ước tính (thu nhập) sẽ tăng lên khi nào?
  Mình nhờ bạn bè mình thử xem các đoạn youtube do mình post, thấy RPM có tăng 0.02 – 0.05 USD nhưng số tiền ước tính lại không tăng, đó là vì sao?

  Cảm ơn Ninh đã dành thời gian đọc câu hỏi và trả lời.
  Mình thực sự cám ơn nếu bạn trả lời câu hỏi này qua email của mình đã gửi ở trên.
  Chào Ninh và chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống ^^

 3. Chào bạn, mình có tài khoản admob, đã pin và đã thanh toán 1 lần rồi, vậy mình đăng ký thêm Adsense Content thì nhanh ko bạn? Cảm ơn bạn.

 4. Chào bạn!
  Hiện tại tôi vừa bị từ chối google adsen nhưng không hiểu lý do gì, vì google chỉ nói rằng website của tôi không tuân thủ quy tắc của google! Uwebsite của tôi là: chothuetro.com
  Tôi có thể khắc phục như thế nào, mong bạn tư vấn giúp

  • Mình thấy website của bạn không than thiện lắm, có đặt thêm quảng cáo nữa, bạn nên xem lại điều khoản của Google Adsense để được chấp thuận.

   • Cho e hỏi ké site: tinhangngay.net e đký vài lần adsense từ tk hosted lên rồi đều không được .. giờ em muốn mua tk adsense đã được nâng cấp lên rồi thì add vài web e thì qc có được hiển thị không vậy?

 5. Bạn nào có tài khoản GA bán cho mình cái.
  Đăng ký mấy tháng nay không được, nản quá. Đắng ký mãi mới được 1 trang chấp nhận có nội dung mail thế này:
  “Chào mừng bạn đến với AdSense
  Tài khoản của bạn chỉ là một bước xa được kích hoạt đầy đủ.
  Click vào nút dưới đây và bạn sẽ được hướng dẫn thông qua những hành động cuối cùng về kết thúc của bạn:
  Bạn đã tạo thành công một đơn vị quảng cáo
  Đặt mã quảng cáo trên lianchengchina.com
  Hoặc gửi lại ứng dụng bằng cách sử dụng một trang web khác nhau”
  Đặt đến ngày hôm này là 24 ngày rồi mà nó ko bảo sao, không thông báo gì luôn, thấy nhục dần.
  Bạn nào có tk GA bán thì liên hệ với mình : dt 0972571641, ym: thinhlong_vn mail: thinhlong@thinhlong.com.vn

 6. m vừa đang lap blog đc mấy ngày cho mình hỏi khi nào thì đc đang ki ga vậy vào phần doanh thu toàn thấy ban ko đủ điều kiện

  • Hãy tự hỏi và trả lời trang web của bạn có nhiều views hay chưa? Trang web của bạn có nội dung tốt chưa? Trang web của bạn đủ tiêu chuẩn chưa? Giải đáp được câu hỏi đó, bạn hãy hỏi tiếp nhé.

   • Chết rồi còn đâu bác Đôn. Bữa nay có thêm loại GA có 68%, không biết có die không. GA này không có mail kích hoạt và hiển thị blog bình thường. Xem ở đây chimcanhviet .net
    KLQ: Đang cày cái danh sách web 2.o của bác. Cái quora không biết chất không mà có vẻ dễ đi link nhỉ. Tự đặt câu hỏi và tự trả lời, tạo blog chèn link.

    • Cái Quora là mạng người dùng khá là lớn, đi backlink các kiểu khá là dễ dàng và backlink tuyệt đối chất lượng vì nó có tới hàng triệu người dùng bác ạ. Viêt Nam e thấy viết bài trên đó rất nhiều.

  • Mình vừa xem qua website của bạn, bạn cần chú ý một số điểm sau đây:
   1. Giao diện website: Mình thấy Font chưa được chuẩn lắm, còn bị lỗi rất nhiều, chưa có Logo…
   2. Nội dung: Mình kiểm tra thì thấy website bạn copy rất nhiều nội dung từ các website khác. (Google có công cụ để kiểm tra bạn nhé)
   3. Lưu lượng truy cập: Bạn có thể cho mình biết là bao nhiêu người/ ngày được không ạ. Website mình làm trước 3000/ ngày bằng SEO vẫn không được chấp thuận. Thường thì trên 10.000 Views là OK.
   Bạn xem lại một số vấn đề cho rõ nhé. Mình đã ghi chi tiết trong bài này rồi, bạn nên đọc lại một lượt.

  • Đây là trang banmuonhenho.com henho tìm người yêu đăng ký cũng báo lỗi bên dưới bạn ơi.

   Cảm ơn bạn đã tiếp tục quan tâm đến AdSense. Rất tiếc, chúng tôi không thể chấp thuận đơn đăng ký ban đầu của bạn. Để gửi lại đơn đăng ký, hãy hoàn tất các trường bên dưới.

   Để đơn đăng ký của bạn thành công, hãy đảm bảo bạn đã giải quyết vấn đề được mô tả trong email từ chối mà chúng tôi đã gửi cho bạn:

   Nếu đơn đăng ký bị từ chối do trùng với tài khoản AdSense hiện được chấp thuận của bạn, thì bạn phải đóng tài khoản khác của bạn trước khi đăng ký lại.
   Nếu đơn đăng ký bị từ chối vì trang web của bạn không tuân thủ chính sách chương trình của AdSense, thì bạn phải khắc phục vấn đề với trang web trước khi đăng ký lại.
   Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào Trung tâm trợ giúp AdSense.

 7. Chào Anh. Em được biết anh có chia sẽ về thủ thật đăng ký Google Adsense. Em có 1 site: http://xoay24h.com/ đã chạy được gần 1 năm. Nhưng em đăng ký Google Adsense 2 lần rồi mà đều bị từ chối. Không biết site em gặp vấn đề gì. Anh có thể tư vấn giúp em không ạ. Cảm ơn anh rất nhiều!

 8. chào anh nếu như nội dung lấy link từ Youtube và phát triển web chia sẽ videos,có gọi là đi copy không ạ , a đăng ký Ga nhưng đều thất bại 2 lần , view web 1 ngày tầm 700- 800 . mong nhận sự giúp đở của anh 😀

  • nếu bạn lấy video từ youtube, bạn nên tạo các trang about, privacy rõ ràng nhé. và lưu ý là thay đổi tiêu đề và viết 100 từ mô tả cho các Content mà bạn tạo ra.

 9. Hi Ninh Đôn
  Cho mình hỏi
  trang web của mình có dominame rồi, bây giờ mình đập hết nội dung trang đó đi và lại lại nội dung khác cùng với đó mình mua tên miền khác trỏ về cái hosting cũ đấy, thì có đăng kí được GA ko, nếu được thì đăng ký theo tên miền mới hay cũ
  cảm ơn bạn nhiều !

  • Đăng ký được GA hay không phụ thuộc chủ yếu là Content của bạn là gì, bạn có thể đập đi và xây lại, điều này hoàn toàn bình thường (Y)

 10. Bạn cho mình hỏi nếu mình đã có tài khoản adsense rồi mà mình lấy mã quảng cáo đó gắn lên website khác mà website đó là dạng tin tức, có nội dung copy thì adsense của mình có bị khóa không bạn?

  • Không nên vậy nhé bạn, Google khuyến khích người dùng sáng tạo và website đó sạch và không Copy. Mình khuyên rằng bạn không nên làm như vậy? trước sau gì cũng sẽ chết.

 11. Mình có thử đăng kí vừa rồi và thấy báo lỗi như thế này ạ. Theo bạn thì mình nên làm như thế nào?
  “Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Rất tiếc, sau khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chúng tôi không thể chấp nhận cho bạn tham gia AdSense vào lúc này.
  Chúng tôi không chấp thuận đơn đăng ký của bạn vì những lý do được liệt kê bên dưới.
  Thiếu nội dung: Để được chấp thuận cho AdSense và hiển thị quảng cáo có liên quan trên trang web của bạn, các trang cần phải có đủ văn bản để chuyên gia của chúng tôi xem xét và để trình thu thập thông tin có thể để xác định nội dung trang.

  Để giải quyết vấn đề này, vui lòng tiến hành các đề xuất sau:

  Đảm bảo rằng các trang của bạn có đủ văn bản – trang web có chứa chủ yếu là hình ảnh, video hoặc hoạt ảnh Flash sẽ không được chấp thuận.
  Nội dung của bạn nên chứa các câu và đoạn văn hoàn chỉnh, không phải chỉ tiêu đề.
  Đảm bảo rằng trang web của bạn được xây dựng hoàn chỉnh và khởi chạy trước khi bạn đăng ký AdSense – không đăng ký trong khi trang web của bạn vẫn ở giai đoạn beta, “đang được xây dựng” hoặc chỉ chứa mẫu trang web.
  Đặt mã quảng cáo trên trang trực tiếp của trang web của bạn. Trang này không cần phải là trang chính, nhưng các trang thử nghiệm trống chỉ có mã quảng cáo AdSense sẽ không được chấp thuận.
  Cung cấp hệ thống điều hướng rõ ràng cho khách truy cập của bạn để họ có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các phần và trang trên trang web của bạn.
  Nếu bạn muốn kiếm tiền từ video trên YouTube, vui lòng đăng ký Chương trình kiếm tiền trên YouTube. Lưu ý rằng các blog và trang web chỉ chứa video sẽ không được chấp thuận.”

  Rất mong những góp ý chân thành của bạn.

 12. Chào Anh Em Pro,

  Mình vừa thiết kế website này được hơn 1 tuần http://www.googleadwordsvietnam.com/ và mình đăng ký google adsense luôn. Google không thông báo gì cả nhưng gửi mình cái thư:
  Xin chào
  Thông tin liên hệ của bạn liên kết với Google AdSense đã được thay đổi vào 20-05-2016.
  Để bảo mật cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn không thực hiện thay đổi này.
  Để xem lại thông tin liên hệ của bạn:

  Đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn.
  Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của bất kỳ tab nào, sau đó, từ danh sách thả xuống, hãy chọn “Thanh toán”.

  Google AdSense

  Mình đăng nhập vào và tạo content thì có cho code để dán vào website. Không biết như thế đã gọi là đăng ký thành công chưa anh em ?
  Ai biết chỉ mình với

  • Mình làm nhiều mảng và có hướng đi riêng, và mình không quảng cáo dịch vụ của người khác và Google Adsense trên Site cá nhân của mình! Theo mình thấy giao diện của bạn không Focus vào quảng cáo nhiều, kiểu trên chỉ dành cho các site lớn mà thôi!

 13. Trước khi mình xác nhận mã PIN thì vẫn còn content 68%, nhưng sau khi xác nhận xong thì mất 68% 🙁 còn mỗi chữ content. Không biết có phải vấn đề gì không?

 14. Mình có 1 cái blog, mà đăng ký hoài không được. Nó cứ trả về là trang web thiếu nội dung, bạn có thể vào xem và cho mình chút ý kiến được không. Trang của mình là yeukiki.blogspot.com

   • mình đăng ký adsense mà trả lời mail thế này không biết tại sao bạn tư vẫn giúp mình.xin cam ơn
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Trong khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chúng tôi nhận thấy rằng thông tin tài khoản của bạn khớp với tài khoản AdSense hiện đã được chấp thuận liên kết với tapchitinmoi@gmail.com.
    Do Chính sách chương trình AdSense không cho phép nhiều tài khoản nên chúng tôi không thể chấp nhận đơn đăng ký mới của bạn vào lúc này.
    Nếu bạn không thể truy cập vào tài khoản đã được chấp thuận bằng tapchitinmoi@gmail.com, vui lòng thực hiện theo các bước trong trình gỡ rối đăng nhập của chúng tôi.Trong trường hợp bạn không thể lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình trong quy trình, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để liên hệ với chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để truy cập vào tài khoản của bạn với thông tin đăng nhập bạn muốn.
    Nếu bạn cần nhiều tài khoản AdSense, vui lòng xem bài viết trợ giúp này để biết thêm hướng dẫn về cách cố gắng gửi nhiều đơn đăng ký.

    Nếu bạn muốn thêm tapchitinmoi@gmail.com làm thông tin đăng nhập vào tài khoản đã được chấp thuận của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách thực hiện theo các bước này.

    Trân trọng!
    Nhóm Google AdSense

    • Bạn đăng nhập hoặc đăng ký bằng tài khoản khác nhé, trường hợp này nếu bạn muốn đăng ký với tên bạn thì nên thay đổi địa chỉ và số điện thoại thì Google Adsense sẽ nhận diện khác.

     • Cho mình hỏi, mình chuẩn bị lập một web về chuyện mình và bạn bè tự sáng tác. Do mình có đang truyện trên fanpage của fb, và page zalo. Nhưng nếu khi làm web thì mình sẽ xóa những bài viết từ các trang mình đẫ đăng mà chỉ đang moiotj mình trên web thì mình có thể đăng ký GA được không bạn. Do đọc bạn có nói nội dung không được coppy nên mình muốn hỏi điều này để khi mình lập web tránh điều đáng tiếc này. Cảm ơn bạn.

 15. Bạn ơi cho mình hỏi web của mình mới lập được 1 tháng, mà mình ddk GA lại bị xóa tk mất rồi, tk GA này mình làm của youtube, mà giờ bị die có khôi phục lại đc j ạ. huhu. Cho mình hỏi web phải trên 3 tháng mới đk đc GA phải k bạn?

 16. em có 1 tài khoản GA lập qua youtube, giờ muốn add Website vào được không? được thì add được bao nhiêu website?
  add như thế nào để được chấp nhận?
  em thêm cho quan lý trang web thì nó thông báo: “Để hoàn thành yêu cầu của bạn để hiển thị quảng cáo trên trang web riêng của bạn, bạn cần phải thực hiện các mã quảng cáo trên abc.xyz. yêu cầu nâng cấp của bạn chỉ có thể được xem xét khi mã quảng cáo của bạn có hiển thị trên tên miền đó.”
  mà em dán mã mãi mà nó không hiện 🙁
  giúp em với. em cảm ơn!

 17. Chào bạn, mình có tạo 1 website địa chỉ: goazte.com

  Mình đã gửi đăng ký adsense và không được chấp nhận. Bạn có thể xem qua và góp ý giúp mình chỉnh sửa website sao cho đạt điều kiện được không?

  Cám ơn bạn.

  • mình thấy site của bạn khá ổn 😀 thử đăng kí xem sao bạn, Google nó đâu có cấm bạn đăng kí thử đâu. Nếu may mắn thì sẽ được chấp nhận luôn, còn không thì làm theo hướng dẫn của họ trong email từ chối rồi tầm 2-3 tuần sai đăng kí lại là được 😀

    • Bạn xem trong mail từ chối nó nói như thế nào? Dựa vào đó để khắc phục thôi, mình đăng kí gần 10 lần rồi vẫn chưa đc nhưng ko từ bỏ ý định 😀

     • Nó chỉ nói như vậy thôi: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Sau khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chuyên gia của chúng tôi nhận thấy rằng đơn đăng ký không đáp ứng tiêu chí chương trình của chúng tôi. Do đó, chúng tôi không thể chấp nhận bạn tham gia vào chương trình.

 18. Chào bạn, mình có 1 site đang làm aff, giờ mình muốn kết hợp thêm GA. Mình giả sử trường hợp tốt, mình đăng ký GA thành công thì mình có thể đặt quảng cáo GA trên site khác với site mình sử dụng để đăng ký GA có được không bạn?

 19. Bạn cho mình hỏi. Web mình có đặt 1 tài khoản adsense rồi. Khi đủ thời gian đăng ký. Mình gỡ quảng cáo xuống. Mình muốn đăng ký một tài khoản khác cho tên miền này. Hiện tên miền này chưa đăng ký. Vậy có bị báo là đã có tài khoản rồi không bạn.

 20. Chào bạn!
  Mình có site này dayconkieunhat.info mới đăng kí adsense vào nửa tháng trước thì nó thông báo không chấp nhận do web vi phạm chính sách.
  Vì bác G không nói rõ nên mong bạn có thể kiểm tra xem web mình thiếu gì không ạ?
  Cảm ơn bạn rất nhiều. Mong nhận được phản hồi sớm từ bạn.
  Nếu bạn có thể trả lời qua mail của mình thì thật tuyệt!

 21. Chào bạn Ninh Đồn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết rất ý nghĩa.

  Mình đăng ký google adsense cho website http://xosomega645.com, nhưng 2 lần đều nhận được mail từ chối báo thiếu nội dung.

  Nội dung mail phản hồi:

  Trạng thái đơn đăng ký AdSense của bạn

  Như đã đề cập trong email chào mừng, chúng tôi thực hiện việc xem xét lần thứ hai đối với đơn đăng ký AdSense của bạn khi mã AdSense được đặt trên (các) trang web của bạn. Kết quả của việc xem xét này là chúng tôi đã từ chối tài khoản của bạn do (các) vi phạm sau:
  Chúng tôi không chấp thuận đơn đăng ký của bạn vì những lý do được liệt kê bên dưới
  Thiếu nội dung: Để được chấp thuận cho AdSense và hiển thị quảng cáo có liên quan trên trang web của bạn, các trang cần phải có đủ văn bản để chuyên gia của chúng tôi xem xét và để trình thu thập thông tin có thể để xác định nội dung trang.

  Để giải quyết vấn đề này, vui lòng tiến hành các đề xuất sau:

  Đảm bảo rằng các trang của bạn có đủ văn bản – trang web có chứa chủ yếu là hình ảnh, video hoặc hoạt ảnh Flash sẽ không được chấp thuận.
  Nội dung của bạn nên chứa các câu và đoạn văn hoàn chỉnh, không phải chỉ tiêu đề.
  Đảm bảo rằng trang web của bạn được xây dựng hoàn chỉnh và khởi chạy trước khi bạn đăng ký AdSense – không đăng ký trong khi trang web của bạn vẫn ở giai đoạn beta, “đang được xây dựng” hoặc chỉ chứa mẫu trang web.
  Đặt mã quảng cáo trên trang trực tiếp của trang web của bạn. Trang này không cần phải là trang chính, nhưng các trang thử nghiệm trống chỉ có mã quảng cáo AdSense sẽ không được chấp thuận.
  Cung cấp hệ thống điều hướng rõ ràng cho khách truy cập của bạn để họ có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các phần và trang trên trang web của bạn.
  Nếu bạn muốn kiếm tiền từ video trên YouTube, vui lòng đăng ký Chương trình kiếm tiền trên YouTube. Lưu ý rằng các blog và trang web chỉ chứa video sẽ không được chấp thuận.
  ———————
  Để cập nhật và gửi lại đơn đăng ký của bạn, vui lòng truy cập vào google.com/adsense và đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu bạn đã gửi cùng với đơn đăng ký của mình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét xem tài khoản của bạn có tuân thủ chính sách chương trình của chúng tôi hay không, vì vậy, vui lòng bảo đảm giải quyết tất cả vấn đề được liệt kê ở trên trước khi gửi lại đơn đăng ký.
  Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào Trung tâm trợ giúp của chúng tôi hoặc tìm kiếm trong Diễn đàn trợ giúp AdSense, nơi cộng đồng các nhà xuất bản chia sẻ các phương pháp hay nhất của AdSense.
  Trân trọng!
  Nhóm Google AdSense

  Lần 1: Mình đã sửa website theo hướng dẫn trên, chỉ có phần: Đặt mã quảng cáo trên trang trực tiếp của trang web của bạn. Trang này không cần phải là trang chính, nhưng các trang thử nghiệm trống chỉ có mã quảng cáo AdSense sẽ không được chấp thuận. là mình không tìm được phần code nào trong trang quản trị adsense để đặt cả. –> Chưa làm được yêu cầu này.

  Lúc ban đầu google yêu cầu, mình chỉ đặt đoạn này vào đầu trang phần head

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({
  google_ad_client: “ca-pub-9947106433611425”,
  enable_page_level_ads: true
  });

  Lần 2: Mình gửi lại mail để xét duyệt thì gặp lại mail từ chối như lần trước.

  Domain mình đăng ký từ tháng 7, nội dung trên trang tương đối, lượng truy cập hàng ngày khá mà không hiểu còn lỗi gì nữa.

  Ninh Đồn xem rồi tư vấn giúp mình với nhé.

  Cảm ơn bạn nhiều!

  • Bạn Ninh Đồn, Hòa Thuận có kinh nghiệm về việc này trợ giúp mình với nhé.

   Cảm ơn 2 bạn!

 22. Chào bạn!
  Mình có website này http://dayconkieunhat.info/ mình đăng kí lần 1 nhưng bị từ chối.
  Sau khi khắc phục mình đăng kí lại lần 2 vẫn bị từ chối.
  GA không nói rõ lí do, cả 2 lần vẫn bảo do không tuân thủ chính sách của GA
  Bạn có thể kiểm tra giúp mình xem website này có vấn đề gì không ạ?
  Cảm ơn bạn rất nhiều!

 23. Chào Bạn!
  tôi nhờ công ty giúp tôi tạo webside từ hơn 3 năm nay, và tôi tự post bài lên. Hôm nay nhận thấy mình xem bài cũng có nhiều lượt view nên mong muốn đăng ký google adsence chạy quảng cáo. Tôi đăng ký được youtube nhưng không đăng được trên webside http://luatsudoangiaphuc.com
  Thú thật với bạn về chuyên môn ngành luật tôi biết, nhưng công nghệ thông tin tôi dỡ quá. Bạn có thể giúp tôi đăng ký sau đó đặt quảng cáo trên trang của tôi nhé.
  facebook: Luat Su Thu Doan
  email:lsudoanthu@gmail.com
  http://luatsudoangiaphuc.com
  điện thoại: 0903392861

  xin cám ơn

   • Em thử đăng ký mà GG báo mail giống với mail đăng ký lúc trước. Em thử mấy mail khác nhưng củng báo y như vậy. Bây giờ em có nên đổi số điện thoại với địa chỉ để đăng ký lại không ạ?

 24. sao video trên youtube của mình đã đăng kí quảng cáo mà khi mình kiểm tra thì lại không có quảng cáo xuất hiện, có phải là do mình vi phạm điều khoản của google adsense không ạ, nếu có thì phải làm sao để quảng cáo có lại trên video ạ? cho em cảm ơn anh trước :))

 25. Web mình luongxuantruong.com gửi đơn rồi mà chưa được chấp thuận. Mình cũng muốn đưa một ít video từ youtube vào nhưng không biết có sao không? ninh giúp mình với!

 26. Bạn ơi cho mình hỏi chút. mình đặt mã quảng cáo vô kentliem.blogspot.com nhưng nó hiện cái cục chỉnh sửa+ khoảng trống không à. nó không hiện quảng cáo đâu. vô chỉnh sửa kiểm tra thì thấy bảng quảng cáo của adsense. nhưng nó không hiện ở ngoài là sao vậy.
  mình mới nên không rành lắm mong bạn chỉ giúp. cảm ơn nhiều.
  mình vô tài khoản adsense thì thấy nó thông báo. tài khoản của bạn chỉ hiển thị quảng cáo trên YouTube. còn muốn hiển hiện ở web khác thì nhập URL web. mình nhập kentliem.blogspot.com
  thì nó bảo không chấp nhận đuôi blogger.com là sao vậy. nhức hết cái đầu hai.
  Mình liên kết web với adsense rồi và nó cũng tự đặt quảng cáo vô chỗ (Bố cục)-> thêm tiện ích luôn.vậy mà sao nó không hiển thị .
  bạn vô xem thử web mình có bị trục trật gì không mong bạn giúp đỡ.
  web mình chỉ chèn clip youtube vô k à hiii.

  • Bạn lên google seach từ khoá ‘ hướng dẫn chuyển đổi tài khoản GA hosted sang GA content’ nhé. Vấn đề này cũng nhiều ng mắc phải mà

 27. Xin chào ! Ninh Đôn có thể đánh giá blog của mình có thể đăng ký GA được không, tuổi thọ domain cũng khá lâu…
  Nhưng về nội dung thì mình đang muốn viết những cái mình tìm hiểu và rút ra nhưng đa số nhiều người đã viết
  Như vậy có quá khó không ạ

 28. Chào Ninh Đôn!
  Mình có site http://thibanglaixehn.com lượng truy cập ngày khoảng 3-4k. Mình có dùng nó để nâng cấp GA lên GA content nhưng không được.
  Google gửi mail phản hồi như sau:

  Trạng thái đơn đăng ký AdSense của bạn

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc mở rộng tài khoản Google AdSense để triển khai mã quảng cáo trên trang web của riêng bạn. Rất tiếc, sau khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chúng tôi không thể chấp thuận đơn đăng ký này vào lúc này. Tài khoản AdSense hiện có cho phép bạn hiển thị quảng cáo trên các trang web đối tác sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc từ chối này.
  Chúng tôi không chấp thuận đơn đăng ký của bạn vì những lý do được liệt kê bên dưới.
  Vấn đề:
  Thiếu nội dung: Để được chấp thuận cho AdSense và hiển thị quảng cáo có liên quan trên trang web của bạn, các trang cần phải có đủ văn bản để chuyên gia của chúng tôi xem xét và để trình thu thập thông tin có thể để xác định nội dung trang.

  Để giải quyết vấn đề này, vui lòng tiến hành các đề xuất sau:

  Đảm bảo rằng các trang của bạn có đủ văn bản – trang web có chứa chủ yếu là hình ảnh, video hoặc hoạt ảnh Flash sẽ không được chấp thuận.
  Nội dung của bạn nên chứa các câu và đoạn văn hoàn chỉnh, không phải chỉ tiêu đề.
  Đảm bảo rằng trang web của bạn được xây dựng hoàn chỉnh và khởi chạy trước khi bạn đăng ký AdSense – không đăng ký trong khi trang web của bạn vẫn ở giai đoạn beta, “đang được xây dựng” hoặc chỉ chứa mẫu trang web.
  Đặt mã quảng cáo trên trang trực tiếp của trang web của bạn. Trang này không cần phải là trang chính, nhưng các trang thử nghiệm trống chỉ có mã quảng cáo AdSense sẽ không được chấp thuận.
  Cung cấp hệ thống điều hướng rõ ràng cho khách truy cập của bạn để họ có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các phần và trang trên trang web của bạn.
  Nếu bạn muốn kiếm tiền từ video trên YouTube, vui lòng đăng ký Chương trình kiếm tiền trên YouTube. Lưu ý rằng các blog và trang web chỉ chứa video sẽ không được chấp thuận.
  ———————
  Bạn có thể tìm thêm chi tiết và mẹo về đơn đăng ký trong bài viết trợ giúp này.
  Để cập nhật và gửi lại đơn đăng ký của bạn, vui lòng truy cập vào google.com/adsense và đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu bạn đã gửi cùng với đơn đăng ký của mình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét xem tài khoản của bạn có tuân thủ chính sách chương trình của chúng tôi hay không, vì vậy, vui lòng bảo đảm giải quyết tất cả vấn đề được liệt kê ở trên trước khi gửi lại.
  Để có danh sách đầy đủ tiêu chí AdSense, vui lòng truy cập vào chính sách chương trình AdSense và Điều khoản và điều kiện AdSense.
  Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào Trung tâm trợ giúp của chúng tôi hoặc tìm kiếm trong Diễn đàn trợ giúp AdSense, nơi cộng đồng các nhà xuất bản chia sẻ các phương pháp hay nhất của AdSense. Đại diện của Google AdSense cũng tham gia vào các cuộc thảo luận.

  Trân trọng!
  Nhóm Google AdSense

  Nội dung của mình hoàn toàn tự viết và hầu hết đều lên top, nhưng tại sao lại không chấp nhận bạn nhỉ?

  • Hiện mình có thể tạo cho bạn một tài khoản và cài đặt quảng cáo cho trang web của bạn nhé. Bạn liên hệ tại đây: https://ninhdon.com/lien-he/

   Vì trang web của bạn có thể do vấn đề về nội dung không đạt tiêu chuẩn nên rất khó đăng ký adsense việt nam cho website.

 29. sao em đã đăng lí kiếm tiền rồi 2 video đầu tiên kiếm tiền được nhưng sao tới video thứ 3 nó nói ko bản quyền gì đó ạ có cách nào giúp em vs ạ

 30. blog mình mới lập mình tăng lượt truy cập bằng cách chia sẻ bài viết trong blog lên facebook sau 2 ngày thì có hơn 2000 lượt truy cập vào blog của minh. làm vậy sau nay có đăng ký adsene content được không ?

 31. Cho mình hỏi chỗ này “Website bạn đăng ký nên là website tiếng anh” nghĩ là sao bạn?
  Nghĩa là mình phải đăng bài bằng tiếng anh hay là sao?
  Cảm ơn bạn đã đọc bài này.

 32. Bạn ơi cho mình hỏi….làm cách nào để có trang web kết nối với dsense zậy bạn….mình đăng kí dsense roi nhung ko chấp nhận vì trang wab ko tồn tại….zậy theo bạn mình làm sao để có trang web de đăng kí zay bạn

 33. Hi bạn, b ơi m làm web này http://gamesprincess.net/ đc 4 tháng rồi, mà đk mấy lần GA mà k đc, bạn xem web m sao mà k đk đc nhỉ?

  Trạng thái đơn đăng ký AdSense của bạn

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Rất tiếc, sau khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chúng tôi không thể chấp nhận cho bạn tham gia AdSense vào lúc này.
  Chúng tôi không chấp thuận đơn đăng ký của bạn vì những lý do được liệt kê bên dưới.
  Trang web không tuân thủ chính sách của Google: Chúng tôi không thể chấp thuận đơn đăng ký AdSense của bạn vào lúc này bởi vì trang web của bạn không tuân thủ chính sách chương trình của Google AdSense hoặc Nguyên tắc về chất lượng dành cho quản trị viên web. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho nhà quảng cáo các trang web cung cấp nội dung phong phú và có ý nghĩa, nhận được lưu lượng không phải trả tiền và cho phép chúng tôi phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt đến người dùng. Chúng tôi tin rằng trang web của bạn hiện không đáp ứng tiêu chí này.

  Dưới đây là một số đề xuất để giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của mình và tuân thủ các tiêu chí AdSense:

  Điều quan trọng đối với các trang web hiển thị quảng cáo Google là cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng. Là nhà xuất bản, bạn phải cung cấp nội dung độc đáo và có liên quan để người dùng có lý do truy cập vào trang web của bạn lần đầu tiên.
  Không đặt quảng cáo trên các trang được tạo tự động hoặc các trang có ít hoặc không có nội dung nguyên bản.
  Trang web của bạn cũng phải cung cấp trải nghiệm người dùng tốt thông qua điều hướng và tổ chức rõ ràng. Người dùng phải có thể dễ dàng nhấp qua các trang của bạn và tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm.

  • Website của bạn là website mới tạo, nội dung đều là Game Flash, dạng này không có giá trị nên không được duyệt là đúng bạn nhé!

 34. Bạn Ninh Đôn thân mên! hiện tại mình đang gặp sự cố như thế hiện tại GA không mở được đã hai tuần. này mong bạn giúp minh làm sao để mở lại GA. Cảm ơn bạn nhiều!
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Trong khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chúng tôi nhận thấy rằng thông tin tài khoản của bạn khớp với tài khoản AdSense hiện đã được chấp thuận liên kết với …….@gmail.com.
  Do Chính sách chương trình AdSense không cho phép nhiều tài khoản nên chúng tôi không thể chấp nhận đơn đăng ký mới của bạn vào lúc này.
  Nếu bạn không thể truy cập vào tài khoản đã được chấp thuận bằng ……@gmail.com, vui lòng thực hiện theo các bước trong trình gỡ rối đăng nhập của chúng tôi.Trong trường hợp bạn không thể lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình trong quy trình, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để liên hệ với chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để truy cập vào tài khoản của bạn với thông tin đăng nhập bạn muốn.
  Nếu bạn cần nhiều tài khoản AdSense, vui lòng xem bài viết trợ giúp này để biết thêm hướng dẫn về cách cố gắng gửi nhiều đơn đăng ký.

 35. Ninhdon cho mình hởi mình nhận được thông báo từ google như thế này:

  “Dưới đây là một số đề xuất để giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của mình và tuân thủ các tiêu chí AdSense:
  Điều quan trọng đối với các trang web hiển thị quảng cáo Google là cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng. Là nhà xuất bản, bạn phải cung cấp nội dung độc đáo và có liên quan để người dùng có lý do truy cập vào trang web của bạn lần đầu tiên.
  Không đặt quảng cáo trên các trang được tạo tự động hoặc các trang có ít hoặc không có nội dung nguyên bản.
  Trang web của bạn cũng phải cung cấp trải nghiệm người dùng tốt thông qua điều hướng và tổ chức rõ ràng. Người dùng phải có thể dễ dàng nhấp qua các trang của bạn và tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm”

  Cho hỏi đó là lỗi gì và khắc phục lỗi như thế nào vậy. Xin cảm ơn Ninhdon.

 36. duongleteach.com . Đây là trang web của mình. Vừa rồi mình có đắng kí Google Adsense, nhận được thông báo.

  Dưới đây là một số đề xuất để giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của mình và tuân thủ các tiêu chí AdSense:

  Điều quan trọng đối với các trang web hiển thị quảng cáo Google là cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng. Là nhà xuất bản, bạn phải cung cấp nội dung độc đáo và có liên quan để người dùng có lý do truy cập vào trang web của bạn lần đầu tiên.
  Không đặt quảng cáo trên các trang được tạo tự động hoặc các trang có ít hoặc không có nội dung nguyên bản.
  Trang web của bạn cũng phải cung cấp trải nghiệm người dùng tốt thông qua điều hướng và tổ chức rõ ràng. Người dùng phải có thể dễ dàng nhấp qua các trang của bạn và tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm.
  Mình ko hiều, mong Ninhdon kiểm tra giúp mình với.

 37. sao em đã đăng lí kiếm tiền rồi 2 video đầu tiên kiếm tiền được nhưng sao tới video thứ 3 nó nói ko bản quyền gì đó ạ có cách nào giúp em vs ạ. Video giờ đăng lên nó nói kiếu nại về bản quyền

 38. Cho mình hỏi là tiền trong GA Hosted có dùng để chi trả cho quảng cáo của mình trên google adwords đc ko?

  • Website của bạn chia sẽ các bài viết về kiếm tiền. Ngay cả việc đăng ký GA bạn còn chưa làm được mà dám viết bài về việc đăng ký GA. Thử hỏi GG có chấp nhận không rồi hãy đăng ký nhé.

   • Blog nói về Google Adsense thì Blog/ Website đó phải đặt quảng cáo Adsense để chứng minh tôi đã làm được hả? Nên nhớ, bài viết là miễn phí, nếu có lỗi sai bạn có thể góp ý cho mình!

 39. Bạn cho mình hỏi, mình muốn thay đổi địa chỉ trang web khi đăng ký google adsense có được không ? Mình không thấy có hướng dẫn cuẩ google về vấn đề này.

  Cảm ơn bạn !

 40. Bạn Ninh Đôn làm ơn cho mình hỏi 1 vến đề với
  1. trước đây mình có 1 TK google adsense. do kênh chết GA vẫn sống nên mình không chơi GA đó nữa
  2. Mình cài lại máy và đăng ký GA với 1 gmail khác, Do sơ ý mình bị youtube báo trùng khớp thông tin địa chỉ với TK GA cũ, Mình tiến hành xóa luôn google adsense trên TK cũ này với hy vọng youtube sẽ chấp thuận GA trên TK mới
  3.Sau khi mình xóa xong thì youtube không thấy báo cho mình bất kỳ thông tin xử lý như thế nào, mình không biết phải làm sao để TK được chấp thuận Ga, mình phải làm sao đây bạn. Xin bạn hướng dẫn.

 41. Năm nay em 15 tuổi rồi. Khi em đăng kí AdSense thì lại không đủ tuổi. Vậy em phải làm thế nào ạ?

 42. a ơi cho em hỏi tí em thích làm blog lắm nhưng ko biết bắt đầu từ đâu a tư vấn cho em với em nên làm blog về

  thủ thật
  hay blog giải trí ak
  a xem qua blog của em rồi cho em ý kiến với
  và em muốn hỏi thêm là em đăng ký adsense nhưng bị trùng lặp thông tin thì làm như nào ak
  em hỏi hơi nhiều mong anh thông cảm blog của em blogthuthuatls.blogspot.com

 43. Blog của em . View 20k 1 ngày nhưng đăng kí Adsense cứ bị sịt hoài ạ .

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Rất tiếc, sau khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chúng tôi không thể chấp nhận cho bạn tham gia AdSense vào lúc này.
  Chúng tôi không chấp thuận đơn đăng ký của bạn vì những lý do được liệt kê bên dưới.
  Trang web không tuân thủ chính sách của Google: Chúng tôi không thể chấp thuận đơn đăng ký AdSense của bạn vào lúc này bởi vì trang web của bạn không tuân thủ chính sách chương trình của Google AdSense hoặc Nguyên tắc về chất lượng dành cho quản trị viên web. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho nhà quảng cáo các trang web cung cấp nội dung phong phú và có ý nghĩa, nhận được lưu lượng không phải trả tiền và cho phép chúng tôi phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt đến người dùng. Chúng tôi tin rằng trang web của bạn hiện không đáp ứng tiêu chí này.

  Dưới đây là một số đề xuất để giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của mình và tuân thủ các tiêu chí AdSense:

  Điều quan trọng đối với các trang web hiển thị quảng cáo Google là cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng. Là nhà xuất bản, bạn phải cung cấp nội dung độc đáo và có liên quan để người dùng có lý do truy cập vào trang web của bạn lần đầu tiên.
  Không đặt quảng cáo trên các trang được tạo tự động hoặc các trang có ít hoặc không có nội dung nguyên bản.
  Trang web của bạn cũng phải cung cấp trải nghiệm người dùng tốt thông qua điều hướng và tổ chức rõ ràng. Người dùng phải có thể dễ dàng nhấp qua các trang của bạn và tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm.

  Mong admin giải đáp giúp em. để em sửa chữa ạ

 44. Em lập một blog về truyện tranh (manga, manhua, mahwa), định là sẽ phát triển trong một năm sau đó sẽ đăng ký kiếm tiền từ blog, nhưng e không biết là blog chuyên về up truyện tranh như của em thì có đủ điều kiện để kiếm tiền hay không.???

 45. Anh ơi cho em hỏi, mỗi lần đăng nhập vô tài khoản AdSense là nó cứ chuyển hướng đến trang Resubmit với trang Blogspot em đã đăng ký từ trước mà bị từ chối.
  Vậy làm sao để đăng nhập lại vào trang AdSense vậy?
  Và làm sao để thay đổi URL đăng ký AdSense cho tài khoản vậy?
  Xin cảm ơn!

 46. Chào bạn,

  Bạn xem giúp mình sao mình đăng ký GA, đặt code lên đó rồi mà không thấy hiển thị quảng cáo nhỉ?

  http://dichauau.net

  Mình có thể check lỗi ở đâu không?

  Trong phần thống kê của Google Adsense thì view rất ít, khác hẳn so với Google Analytics.

 47. Bạn ơi cho mình hỏi, adsense có quy định về đuôi tên miền không, VD mình dùng gov.vn thì có đăng ký được không ạ?

 48. Bạn ơi cho mình hỏi có phải site có hơi hướng giới thiệu công ty, dịch vụ thì không đăng ký được GA không?
  Site của mình vừa giới thiệu dịch vụ, vừa chia sẻ bài hướng dẫn, mỗi tháng có khoảng 12K truy cập, đăng ký không được.

 49. Chào Anh,
  Em có trang web https://kenhlaptrinh.net hiện tại lượt truy cập tầm 500 mỗi ngày, số bài viết hơn 300 và toàn bài tự viết, tên miền cũng gần 2 năm nhưng đăng ký Google AdSense không được chấp nhận.
  Nôi dung thông báo như sau:

  Thiếu nội dung: Để được chấp thuận cho AdSense và hiển thị quảng cáo có liên quan trên trang web của bạn, các trang cần phải có đủ văn bản để chuyên gia của chúng tôi xem xét và để trình thu thập thông tin có thể để xác định nội dung trang.

  Để giải quyết vấn đề này, vui lòng tiến hành các đề xuất sau:

  Đảm bảo rằng các trang của bạn có đủ văn bản – trang web có chứa chủ yếu là hình ảnh, video hoặc hoạt ảnh Flash sẽ không được chấp thuận.
  Nội dung của bạn nên chứa các câu và đoạn văn hoàn chỉnh, không phải chỉ tiêu đề.
  Đảm bảo rằng trang web của bạn được xây dựng hoàn chỉnh và khởi chạy trước khi bạn đăng ký AdSense – không đăng ký trong khi trang web của bạn vẫn ở giai đoạn beta, “đang được xây dựng” hoặc chỉ chứa mẫu trang web.
  Đặt mã quảng cáo trên trang trực tiếp của trang web của bạn. Trang này không cần phải là trang chính, nhưng các trang thử nghiệm trống chỉ có mã quảng cáo AdSense sẽ không được chấp thuận.
  Cung cấp hệ thống điều hướng rõ ràng cho khách truy cập của bạn để họ có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các phần và trang trên trang web của bạn.
  Nếu bạn muốn kiếm tiền từ video trên YouTube, vui lòng đăng ký Chương trình kiếm tiền trên YouTube. Lưu ý rằng các blog và trang web chỉ chứa video sẽ không được chấp thuận.

  Vậy cho hỏi nên bổ sung gì nữa mới được vậy anh?

 50. a ơi e mới tạo dc cái blog này 99% bài viết trên này đều là em tự viết a xem hộ em xem đã đủ điều kiện đăng ký google adsense chưa ak và cái template em đang dùng để đặt quảng cáo có phù hợp ko tks anh nhiều ak
  namninhls.blogspot.com

Leave a Comment

9 Shares
Share9
+1
Pin
Tweet