Hướng dẫn đăng ký Google Adsense cho Youtube

Hướng dẫn liên kết tài khoản Google Adsense với kênh Youtube
Bài viết thuộc phần 20 của 31 phần trong serie Kiếm tiền trên YouTube 2017
Hướng dẫn đăng ký Google Adsense cho Youtube
4 61 votes

Hướng dẫn liên kết Google Adsense với kênh Youtube

Nếu đăng kí Google Adsense thì tốt nhất kênh của bạn nên có 1 Video với số lượng view là từ 50-100, mặc dù là kể cả bạn không có Video nó vẫn chấp nhận cho bạn nhưng phòng vẫn hơn trong trường hợp kênh bị từ chối.

Thông tin cần biết:

Hình thức thanh toán của Google Adsense là bao gồm qua: Ngân hàng, Sec, Western Union. Khi đủ 100$ bạn sẽ nhận được mã PIN xác nhận của Google. Ở bài sau mình sẽ hướng dẫn đăng ký nhiều Google Adsense trên cùng một máy tính.

Lưu ý: Sử dụng thông tin cá nhân chính xác tránh trường hợp rủi ro có thể xảy ra.

Xem bài mới cập nhậtHướng dẫn đăng ký Youtube Partner và tài khoản Google Adsense cho kênh

Ninh Đôn

Tác giả: Ninh Đôn

Một Internet Marketer/ Video Creators tại Việt Nam.

Founder of NinhDon.com/ CEO First.vn và nhiều dự án khác bạn sẽ được khám phá khi ghé thăm nơi đây...Xem chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

112 thoughts on “Hướng dẫn đăng ký Google Adsense cho Youtube

 1. ah ơi ah cho e hỏi chút ạ kênh adsense của e bị gủi về mail như thế này là bị lm sao vậy anh: Chúng tôi đã tạm ngưng khả năng kiếm tiền đối với (các) tài khoản của bạn do có nhiều cảnh cáo vi phạm Nguyên tắc cộng đồng, cảnh cáo bản quyền và/hoặc chặn Content ID trên toàn cầu (bị xóa hoặc không bị xóa) xuất hiện trên tài khoản action film của bạn.

  Không có quy trình kháng nghị để khôi phục khả năng kiếm tiền đối với những vi phạm này; tuy nhiên, YouTube có thể khôi phục khả năng kiếm tiền cho bạn sau sáu tháng nếu bạn giữ tài khoản ở trạng thái tốt.

  Vui lòng đăng nhập bằng action film và truy cập Trạng thái và tính năng cùng Thông báo bản quyền (chọn “Xem” để lọc) để biết thông tin chi tiết về video có thể dẫn đến tạm ngưng khả năng kiếm tiền nếu chưa được giải quyết. Bạn cũng có thể xem Trung tâm bản quyền và Trung tâm chính sách và an toàn của chúng tôi để biết các mẹo chung về cách quản lý nội dung của bạn trên YouTube.

  • Mình thấy bạn đang kiếm tiền trên Youtube thông qua chủ đề Action Movies, với chủ đề này cách nhanh nhất dành cho bạn là tạo một kênh mới.

    • anh ơi tại sao em đã điền đầy đủ hết các bước rồi ( channel tổng views đã trên 10k ) mà tại sao bước cuối adsense lại ghi là adsense không khả dụng

    • NHƯ VẬY LÀ MẠNG INTENET BỊ YẾU ĐÓ BẠN. MÌNH LÚC CŨNG BỊ NHƯ THẾ KHI ĐĂNG KÝ Ở NHÀ, RA TIỆM NÉT ĐĂNG KÝ LÀ OK LIỀN VÌ MẠNG NGOÀI ĐÓ MẠNH

    • DO MẠNG INTENET YẾU ĐÓ BẠN, TRƯỚC MÌNH CŨNG BỊ NHƯ THẾ KHI ĐĂNG KÝ BẰNG MÁY TÍNH Ở NHÀ . RA TIỆM NÉT ĐĂNG KÝ LÀ OK LIỀN VÌ MẠNG INTENET NGOÀI TIỆM NÉT MẠNH

  • Cho mình hỏi là mình lỡ nhập mã zip code chung chung là 700000 rồi thì làm sao để thay đổi lại ? (Đã gửi yêu cầu lên adsense rồi)

 2. youtobe gửi cho em thư như vậy có phải adsense của em đã bị chết không anh? bây giờ em lập kênh mới, em đăng video xong vài hôm lại bị chết, anh có cách nào khắc phục không ạ ! em cám ơn anh.

 3. “Chức năng này hiện không khả dụng. Vui lòng thử lại sau.”
  Mình đăng ký adsense thì bị báo như vậy thì làm sao .
  Cảm ơn bạn !

 4. Tại sao mình đã được google đồng ý đơn đăng ký rồi mà không thấy quảng cáo xuất hiện trên video để kiếm tiền nhỉ?

 5. Ad cho mình hỏi. trong phần kênh của mình không thấy mục “kiếm tiền” là sao vậy. mình có 2 account thôi

 6. chào ad ! anh cho em hỏi với ah. chổ số điện thoại của mình trong video ngày trước đùng số bạn đăng kí giờ muốn thay bằng số mình đang dùng có ảnh hưởng gì ko ah?

 7. Chào anh!Cảm ơn anh đã chia sẻ.Cho em hỏi lúc đăng ký em ko điền mã bưu cục thì sửa lại như thế nào ạ??Và cái mã bưu cục này có ý nghĩa tác dụng gì ạ?Em cảm ơn.

 8. anh ơi khi nhấn vào liên kết tạo tài khoản AdSense qa youtube thì nó hiện chức năng này hiện không khả dụng, vui lòng thử lại sau là bị gì vậy anh?

 9. em vào google adsense thì nó bảo thế có ảnh hưởng gì 0 anh
  Chào mừng bạn đến với AdSense
  Tài khoản của bạn đang được xem xét. Hãy giúp chúng tôi hoàn tất việc xem xét bằng cách thiết lập quảng cáo trên trang web của bạn.
  Nhấp vào nút bên dưới và bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các bước bắt buộc cuối cùng sau:
  Bạn đã tạo thành công đơn vị quảng cáo
  Đặt mã quảng cáo trên http://bow101.com
  Hoặc gửi lại đơn đăng ký sử dụng trang web khác

  Đặt mã quảng cáo

 10. Ad oi khi bat kiem tien cho video y no bat k dc no yeu cau viet cai gi y khoang 1000tu ma lm sao viet du chu ad huong dan em voi

 11. Anh cho em hỏi, em dưới 18 tuổi mà yêu cầu phải khớp với tên đầy đủ trên tài khoản ngân hàng thì em phải làm sao ạ?

 12. Anh Đông vui lòng cho mình hỏi là cái Youtube Partner với Google Adsense nó khác nhau chỗ nào vậy anh? Sao mình đọc mà ghi chung chung không hiểu gì cả. Mình vừa đăng ký xong GA rồi. hixhix.

 13. kênh của mình có 3800 người đăng ký, có 39 video ,

  THỜI GIAN XEM (PHÚT)
  4.858.480

  SỐ LƯỢT XEM
  1.831.681
  vạy đó mà mình đăng ký hoài vẩn không được mong bạn trợ giúp cho mình với thanks!

   • anh có thể cho em sđt được không kenh của em có 39 video
    3.826 người đăng ký 3.293.966 lượt xem vậy mà đăbg ký adsense vẩn không được anh trợ giúp giùm em với thanks
    em chỉ nhận dduocj thông báo như thế này hon 2 tháng rùi thôi ah, mong anh giúp giùm

    Đơn đăng ký AdSense của bạn đã được gửi và đang được xem xét. Bạn sẽ nhận được email liên quan đến trạng thái của đơn đăng ký của bạn trong vòng khoảng một tuần.

 14. Chào anh, anh cho em hỏi :
  1. có nên tạo nhiều kênh phụ về nhiều mảng khác nhau từ 1 kênh chính không, khi đó thì GA sẽ thanh toán như thế nào
  2.khi tạo liên kết với GA thì nên chọn kênh phụ hay chính
  mong anh giải đáp.Cảm ơn anh nhiều

  • Chào bạn moon289
   Một tài khoản gmail có thể tạo nhiều kênh phụ khác nhau bạn nhé , còn việc nhiều mảng chủ đề thì tùy bạn quyết định , nhưng theo mình không nên vì rất khó quản lý. Không phân biệt kênh phụ hay kênh chính chỉ cần bạn liên kết với tài khoản adsense đều được thanh toán hàng tháng qua Western Union bạn nhé

 15. http://imgur.com/Rlo7inm
  Mình bị thế nàu là sao hả bạn. Trước đó GA của mình bị khóa, giờ mình xóa GA đó rồi nhưng vẫn ko thể bật được kiếm tiền. Ban giúp mình với. Cảm ơn
  SAu khi mình ấn TIẾP THEO thì nó lại ra cái này. Ấn vào liên kết GA thì lại quay lại hình bên trên
  http://imgur.com/nXa0lEy

 16. Chào ninh đôn.
  Bạn cho mình hỏi vấn đề về YouTube và adsense với
  Mình đã liên kết tài khoản YouTube vs adsense được nhiều . Nhưng trong adsense không hiển thị số lần xem trang và rpm của trang. Mà YouTube lại hiển thị.. Bây giờ mình phải làm thế nào được bạn???

  • Chào bạn , chỉ có tài khoản content mới cập nhật hàng ngày trên Adsense. Còn bạn đang sử dụng hosted thì sẽ xem báo cáo trên YouTube nhé , hàng tháng vào ngày 10 đến 15 youtube sẽ cập nhật số dư và báo cáo dữ liệu sang adsense nha

 17. Anh ơi phần thông tin adsense em nhập nhầm tên thành phố em lại ghi huyện vào có ảnh hưởng không anh

 18. Anh ơi, e mới chơi youtube . kênh youtube của e lúc trước đăng kí GA 1.. nhưng bữa dô lại bấm bấm sao kế nó đăng kí GA 2 .Em dô gmail thì thấy nó bảo “Tài khoản AdSense liên kết với kênh YouTube của bạn Kênh Giải trí đã được thay đổi thành công. Tất cả các khoản thanh toán trong tương lai sẽ được xử lý thông qua tài khoản AdSense mới này.” “Bạn không yêu cầu thay đổi này?
  Nếu bạn không biết về thay đổi này thì tức là một người nào khác có thể đã truy cập tài khoản của bạn trong thời gian gần đây. Để bảo mật tài khoản của bạn, vui lòng thực hiện ngay các bước sau đây:
  1Đặt lại mật khẩu của bạn
  2Thay đổi tài khoản AdSense đã liên kết của bạn”
  Em đã làm theo 2 bước đấy, nhưng kênh youtube trong mục kiếm tiền là tài khoản đã liên kết với GA 2 . Trạng thái “đang chờ xử lí” .
  Vậy là em có quay lại sống với GA 1 không ạ? vì GA 1 đã có ít tiền rồi giờ bỏ thì phí lắm .
  Mong anh trả lời giúp em ạ. Em cảm ơn anh nhiều

 19. Em chào anh Đôn. Anh cho em hỏi, em nhận được thông báo “…as your application is currently in review ” là sao ạ?

 20. chào bạn! mình lang thang tìm kiếm rất nhiều trên google mà chưa có ai chỉ bảo giúp, mong nhận được sự giúp đỡ từ bạn, nếu có thể bạn cho mình xin các file word hướng dẫn, trân trọng cảm ơn

 21. anh ơi cho em hỏi kênh youtube của em đã được liên kết adsense rồi nhưng em không biết chèn quản cáo như thế nào anh giúp dùm em với, em đã lấy mã quản cáo rồi nhưng chèn vào chổ nào thì lại không biết.. mong sớm nhận được hồi âm của anh. than ai chào anh..

  • Nếu video dưới 15p bạn chỉ cần bật kiếm tiền cho video là được nha , còn nếu bạn muốn chèn quảng cáo hàng loạt thì video đó phải trên 15 phút

 22. Mình đăng ký bloger thanh cong tao duoc web mà khi dang ky voi adsense bao web chua dang ky thanh cong la sao vay. Ban vui long giai dap va giúp mình dang ky voi.Cam on!

 23. cho mình hỏi, liên kết tài khoản adsense sao nó không hỏi số thẻ atm liên kết paypal của mình? mà lại hỏi bưu cục ở gần mình? như vậy tiền mình nhận đc thì lấy như thế nào? ((

 24. Ninh Đôn cho mình hỏi chút, mình đã đăng ký 1 kênh youtube và đã gửi đơn liên kết Google Adsense bằng những thông tin thật của mình. Nhưng đến khi vào xác minh tài khoản youtube, nhập sdt vào (sdt này đã khai báo trong đơn đã gửi) thì nó báo là sdt này đã sử dụng quá nhiều lần. Mình đã lấy tạm số dt của 1 người khác nhập vào để lấy mã xác minh. Cho mình hỏi là sau này nếu kiếm đc tiền thì có vấn đề gì xảy ra trong quá trình thanh toán không?

   • Cảm ơn Ninh Đôn, bài viết của bạn thực sự rất hữu ích cho những người mới tìm hiểu MMO như mình!

 25. a ơi cho e hỏi là trong phần anlytics của e đạt ngưỡng 130$ , 2,3tr view mà sao e ko thấy google andersen thông báo gì hết vậy a, mong nhận dc câu trả lời cảm ơn a.!
  mà e vào phần thanh toàn của google andersen nó hiện lên có 0,49$ ? là sao vậy a. e cam ơn ạ.!

 26. chào bạn, hôm trước một acc của mình bị khóa do spam, gg adsene vì vậy cũng liên quan luôn, bây giờ mình có một mail được tạo từ lâu rồi, bây giờ liên kết với gg adsene, không biết có chấp nhận, sợ trùng địa chỉ ip

  • bạn vào kênh youtube của bạn,từ đấy bạn mới có thể điều hướng sang andsense nhé,và 1 tài khoản thì chỉ đăng kí được 1 youtueb hoted hoặc adsense website thôi yến xinh gái nhé :))

 27. đăng ký google andersen cần phải có website hả bạn. hix mình ko có website phải làm sao. mong bạn giúp đỡ, vì mình chưa biết công nghệ nhiều. mong bạn giúp đỡ

 28. Em đăng kí google adsense cho kênh A do em có 1 video 300 view. nhưng em muốn dùng code nó cho kênh B, muốn dùng kênh B là kênh chính. Thì code đó có dùng được không anh ơi

 29. Chào bạn! Mình đang bế tắc. bạn giúp mình với.
  Mình có đăng ký google Adsense cho một gmail đầu tiên là namnhi. Nhưng kênh này không đủ bật kiếm tiền.
  Mình tạo một gmail mới và đủ chức năng kiếm tiền. Mình sơ ý bật Adsense trùng với mail cũ.
  Youtube nó gửi phản hồi : Adsense của mail củ không đủ tính kiếm tiền. nên mail sau cung k bat được luôn.
  Giờ mình phải làm sao?
  cam ơn

Leave a Comment

0 Shares
Share
+1
Pin
Tweet