Dịch vụ xây dựng thương hiệu kênh YouTube

Xây dựng thương hiệu kênh YouTube

Khi bạn bắt đầu xây dựng kênh YouTube để kiếm tiền, bán hàng hay làm Marketing, bạn cần định vị và xây dựng một phong cách riêng cho kênh đó. Việc này giúp người xem nhớ tới kênh của bạn, yêu quý trở thành một Fan của kênh bạn.

Hãy xem những website, những Fanpage, Shop bán hàng, hay những kênh YouTube lớn, họ đều có một bản sắc riêng và một phong cách riêng, đúng chứ?

Và một kênh YouTube chắc chắn phải xây dựng thương hiệu.

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Này?

Bạn Sẽ Nhận Được Gì?

1. Logo/ Avatar

2. Video Intro

3. Video Outro

4. YouTube Thumbnail​

5. YouTube Cover

6. Lower-Thirds

7. Tùy chọn thêm

1. Logo & Avatar

Demo

Logo/ Avatar/ Color là những gì mà người dùng cần thiết để bắt đầu vạch ra những thứ khác như: Art, Intro, Outro và các mạng xã hội khác. Đây là yếu tố quan trọng nhất để triển khai các bước tiếp theo.

2. Video Intro

Intro là một kỹ thuật được chèn trong đoạn đầu video hoặc trong đoạn cuối video , để tạo cho video đẹp hơn và sinh động hơn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu , quảng bá hình ảnh của kênh YouTube, tăng lượng xem và tỉ lệ Subscribe cho kênh.

3. Video Outro

Được sử dụng để tăng lượng xem cho kênh, thay vì người dùng xem 1 Video, người ta sẽ xem Video tiếp theo của bạn. Ngoài ra nó còn giúp bạn gia tăng lượng Subscribe cho kênh khi thể hiện thương hiệu của bạn kèm theo.

4. YouTube Channel Art

Ảnh bìa kênh YouTube cũng là một yếu tố giúp cho kênh YouTube của bạn chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Tương ứng với nó sẽ là thương hiệu kênh và Slogan được nổi bật, cũng như lịch phát sóng kênh của bạn, giúp khán  giả của bạn truy cập nhiều hơn.

LOWER THIRD

Khi chúng ta xem TV, chương trình truyền hình đều thấy những đoạn tiêu đề được thể hiện ra, nhằm giúp người dùng biết được thông tin Video là gì, ngoài ra nó cũng giúp cho bạn hiển thị các đường Link: mạng xã hội, website. Cũng là một cách để thể hiện thương hiệu của bạn.

ẢNH THUMB NỔI BẬT

Ảnh Thumb là yếu tố quan trọng, chiếm tới 85% tỉ lệ Click vào Video để người dùng xem, tuy nhiên ngoài việc thể hiện nội dung, ảnh Thumb cũng cần phải thể hiện được thương hiệu của bạn.

TÙY CHỌN THÊM

Nếu bạn có yêu cầu riêng, tùy chọn thêm bạn có thể liên hệ để mình và đồng đội có thể biết được bạn cần điều gì nhé, ngoài ra bên mình hỗ trợ chỉnh sửa và cập nhật cho kênh của bạn trong thời gian sử dụng.

CHI PHÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

BỘ THƯƠNG HIỆU KÊNH YOUTUBE

Thiết kế thương hiệu hoàn chỉnh từ chuyên gia

  • Nhận diện màu sắc phù hợp với chủ đề kênh
  • Logo/ Avatar và Channel Art kênh YouTube
  • Video Intro và Outro
  • Title Lower Third cho Video
  • Social Lower Third
  • Number Transitions
  • Ảnh Thumb

Giá thị trường: 3.000.000đ

Giá hiện tại: 1399.000đ/ Bộ

Vui lòng liên hệ: 0904.651.625 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Vui lòng gửi cho mình yêu cầu thêm từ bạn, như chủ đề, màu sắc, nội dung hay ý nghĩa muốn truyền tải.

Ninh Đôn

Tác giả: Ninh Đôn

Một Internet Marketer/ Video Creators tại Việt Nam.

Founder of NinhDon.com/ CEO First.vn và nhiều dự án khác bạn sẽ được khám phá khi ghé thăm nơi đây...Xem chi tiết

2 Shares
Share2
+1
Pin
Tweet