[Giveaway] Noel 2016 cùng 10.000 thành viên Vietnam YouTube Community – Update kết quả

Đón giáng sinh 2016 - Noel 2016 cùng 10.000 thành viên
[Giveaway] Noel 2016 cùng 10.000 thành viên Vietnam YouTube Community – Update kết quả
4.5 35 votes

Thông báo: Chương trình đã kết thúc và hẹn gặp bạn ở chương trình Giveaway kế tiếp. Dưới đây là Video quay kết quả của chương trình.

[responsive_video type=’youtube’ hide_related=’0′ hide_logo=’0′ hide_controls=’0′ hide_title=’0′ hide_fullscreen=’0′ autoplay=’0′]https://www.youtube.com/watch?v=gPHTYn3EuhM[/responsive_video]

Danh sách người trúng thưởng:

[thrive_text_block color=”green” headline=””]

 1. Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
 2. Ebook: Spider Tube
 3. Ebook ProTube – hướng dẫn sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền YouTube
 4. Khóa đào tạo YouTube Viral Authority Offline Training
 5. Khóa đào tạo YouTube Viral Authority Online Training
 6. YouTube Rocket 2 Package
 7. YouTube Mastermind
 8. Phần mềm Descript-O-Matic
 9. Quà tặng về Themes/ Plugin cập nhật trong Video nhé.

[/thrive_text_block]

Một số lưu ý:

 • Những bạn nào trúng giải mà không làm đúng, đủ 4 bước đều không được nhận giải. (Mình sẽ xác minh và kiểm tra)
 • Những bạn đăng ký sau ngày 24/12 dù trúng giải cũng sẽ không được nhận vì không hợp lệ.
 • Những con số may mắn trùng(ví dụ như 2 số 6 và 69..), mình sẽ tiến hành quay Video bốc thăm lại và thông báo sau nhé!

Các món quà sẽ được trao tặng đến những bạn có mặt trong danh sách trên vào ngày cuối cùng của năm 2016 – 31/12/2016.

Xem chi tiết chương trình tại bên dưới.


Hey, chào bạn!

Năm 2016 đã gần kết thúc, và những ngày này có những người đang tất bật với công việc để đón tết âm lịch nhưng cũng có những người đang nhìn lại và thống kê những mục tiêu đạt được trong năm nay – Và tất nhiên, mình cũng vậy, còn bạn thì sao?

Đây sẽ không phải là vấn đề chính mà chúng ta đề cập đến trong bài này.

Nhân dịp Group Facebook Vietnam YouTube Community đạt mốc 10.000 thành viên sau 3 tháng hoạt động và kèm theo đó lại đúng dịp giáng sinh 2016năm 2017 sắp đến mình tổ chức một Giveaway để ghi dấu và chào đón những sự kiện trên.

Cũng giống như những lần trước, nó sẽ rất giá trị để đưa đến bạn.

[Giveaway] Chào mừng 10.000 thành viên Vietnam YouTube Community

Tổng giá trị quà tặng lên đến 10.000$ và có một số quà tặng rất giá trị bị giới hạn số lượng ít bởi vì mình không muốn trao đi quá nhiều để đảm bảo chất lượng, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký vì chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người tham gia và thời gian diễn ra chỉ trong vòng 1 ngày mà thôi.

Các phần quà sẽ vẫn liên quan đến những hoạt động, lĩnh vực mà mình đang theo đuổi, nghiêng nhiều về YouTube nhưng cũng có thêm về Web/ Marketing… để chương trình đa dạng hơn. Cụ thể, nếu may mắn bạn sẽ nhận được:

Bạn sẽ nhận được

[thrive_text_block color=”green” headline=””]

 • Khóa học Online, Offline về kiếm tiền trên YouTube do chính mình đào tạo
 • Ebook liên quan đến kiếm tiền trên YouTube do chính mình biên soạn
 • Bản quyền WordPress Themes/WordPress Plugins
 • Phần mềm hỗ trợ và công cụ để hỗ trợ kiếm tiền trên mạng
 • Những khóa học chất lượng về kiếm tiền trên mạng bạn nên tham gia
 • DVD làm giàu, học làm giàu và các kỹ năng khác

[/thrive_text_block]

Lúc đầu, Mình định tổ chức Offline để các thành viên, BQT có thể gắn kết, tương tác tốt hơn và cùng nhau có những giây phút chia sẻ để cùng tiến lên, phát triển Group lên một tầm cao mới. Tuy nhiên thì thời gian này đa phần mọi người đang khá bận bịu nên quyết định năm sau tổ chức để hoàn hảo hơn.

Trong năm tới 2017, nhóm sẽ có nhiều sự thay đổi về mặt nội dung, quản lý và sự kiện để giúp mọi người nhận được nhiều giá trị hơn từ nhiều những anh tài khác, chứ không chỉ riêng bản thân mình và một số thành viên hoạt động tích cực. Cùng chờ đón nhé!

Dưới những phần quà, các chương trình đào tạo và nhóm YouTube Mastermind sẽ được phát triển vào năm 2017 vì vậy hiện tại tất cả ở chế độ ẩn nhé!

Và tập trung vào nội dung chính, thì dưới đây là những phần quà mà bạn có thể nhận được nếu như là một người may mắn trong Giveaway này.

YouTube

[thrive_custom_box title=”Ebook: YouTube Fast & Fourious 3″ style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#f2f2f2″]

YouTube Fast & Fourious 3(10 Ebooks – 400$): Tiết lộ những bí quyết giúp bạn xây dựng một kênh YouTube sáng tạo nội dung đơn giản nhất cho người mới bắt đầu chỉ trong vòng 3 bước, xây dựng nguồn thu nhập thụ động 1000$/ tháng sau 3 tháng từ Internet.

Hiện Ebook này không còn bán nữa, 10 bản của Ebook này sẽ được gửi tặng bạn.

Sau khi nhận Ebook, bạn có quyền tham gia nhóm kín trên Facebook để cùng mình và các thành viên thảo luận.

[thrive_split_button left_color=”orange” right_color=”orange” left_text=”Xem chi tiết” right_text=”Đăng ký nhận Ebook” left_link=”http://youtubemastermind.com/f3youtube/” right_link=”https://goo.gl/forms/O8p7bslPiplJLBzL2″]

[/thrive_custom_box]

[thrive_custom_box title=”Ebook: Spider Tube” style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#f2f2f2″]

Spider Tube

(10 Ebooks – 400$): Tiết lộ 3 chủ đề HOT trên YouTube giúp bạn sáng tạo ra những nội dung Viral cho Video thu hút hàng triệu lượt xem, tại Ebook này tác giả tiết lộ cách để xây dựng một kênh YouTube thu nhập 8.000$/ tháng và những phương pháp giúp Video của bạn được cả thế giới biết đến.

Hiện tại Ebook này ngừng bán trên toàn thế giới.

[thrive_split_button left_color=”orange” right_color=”orange” left_text=”Xem chi tiết” right_text=”Đăng ký nhận Ebook” left_link=”#” right_link=”https://goo.gl/forms/O8p7bslPiplJLBzL2″]

[/thrive_custom_box]

[thrive_custom_box title=”Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube (10 bản – 400$)” style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#f2f2f2″]

Cách sử dụng bất kỳ Video nào kiếm tiền trên YouTube

[thrive_split_button left_color=”orange” right_color=”orange” left_text=”Xem chi tiết” right_text=”Đăng ký nhận Ebook” left_link=”#” right_link=”https://goo.gl/forms/O8p7bslPiplJLBzL2″]

[/thrive_custom_box]

[thrive_custom_box title=”YouTube Viral Authority Offline Training” style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#f2f2f2″]

Offline Trainning YouTube

(3 người – đào tạo Offline K1 – 1500$): Đây là khóa học về kiếm tiền trên YouTube với sáng tạo nội dung do chính mình giảng dạy, đây là phương pháp giúp bạn đạt kết quả 1000$/ tháng sau 3 tháng phát triển, điểm đặc biệt chương trình này mình xây dựng đó chính là sự đơn giản, hệ thống và hiệu quả từ sự hỗ trợ bởi mình và đội nhóm.

Khóa học này sẽ diễn ra vào đầu năm 2017 tại HN và HCM trong vòng 3 ngày liên tục và chỉ dành cho những bạn có điều kiện tham dự tại 2 thành phố này.

về chi tiết nội dung khóa đào tạo bạn có thể xem tại đây.

[thrive_split_button left_color=”orange” right_color=”orange” left_text=”Xem chi tiết” right_text=”Đăng ký học Offline” left_link=”http://youtubemastermind.com/youtube-viral-authority/” right_link=”https://goo.gl/forms/O8p7bslPiplJLBzL2″]

[/thrive_custom_box]

[thrive_custom_box title=”YouTube Viral Authority Online Training” style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#f2f2f2″]

Online trainning

(3 người – Khóa đào tạo Online K1 – 900$): Nội dung chương trình này giống như khóa Offline trên, dành cho những bạn không tham gia được chương trình học Offline tại HN, HCM.

Khóa học này sẽ diễn ra vào đầu tháng 1/ 2017 tại HN và HCM với 6 buổi học.

[thrive_split_button left_color=”orange” right_color=”orange” left_text=”Xem chi tiết” right_text=”Đăng ký học Online” left_link=”http://youtubemastermind.com/youtube-viral-authority/” right_link=”https://goo.gl/forms/O8p7bslPiplJLBzL2″]

[/thrive_custom_box]

[thrive_custom_box title=”YouTube Rocket 2 Package” style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#f2f2f2″]

Rocket 2

(YouTube Rocket 2 Package 1 gói – 1000$) Đây là một gói dịch vụ mà sắp tới mình ra mắt dành cho những bạn không có thời gian dành cho việc nghiên cứu từ khóa, thị trường, tìm chủ đề kênh YouTube đem lại lợi nhuận cao và lâu dài(có thể lên đến 1000$/ tháng), mình sẽ cung cấp cho bạn 1 kênh YouTube với đầy đủ các nội dung bao gồm: Chủ đề, Video Content, Từ khóa, Nghiên cứu và phân tích thị trường.

Công việc của bạn là phát triển kênh, sáng tạo nội dung như những gì mình định hướng và sau đó là kiếm tiền. Và kèm theo đó là sự hỗ trợ đặc biệt từ mình để đạt kết quả tốt nhất.

[thrive_split_button left_color=”orange” right_color=”orange” left_text=”Xem chi tiết” right_text=”Đăng ký YouTube Rocket 2 Package” left_link=”http://youtubemastermind.com/youtube-rocket2/” right_link=”https://goo.gl/forms/O8p7bslPiplJLBzL2″]

[/thrive_custom_box]

[thrive_custom_box title=”YouTube Mastermind” style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#f2f2f2″]

YouTube Mastermind

(20 thành viên – 600$): Trở thành thành viên của YouTube Mastermind bạn sẽ nhận được bộ Video hướng dẫn kiếm tiền trên YouTube từ cơ bản tới nâng cao với hơn 40 Video đào tạo được quay lại từ kinh nghiệm chinh chiến thực tế, kèm theo đó là các chiến lược sáng tạo nội dung và Marketing trên YouTube..

Hơn nữa, cực kỳ giá trị sau khi nhận và học xong, bạn sẽ được tham gia vào Group kín và tham dự các buổi  đào tạo Webinar trực tuyến (khoảng 2 tuần/ lần) từ mình và đội nhóm.

Tuyệt vời hơn nữa là khi trở thành thành viên bạn sẽ được giảm giá các dịch vụ như Tăng Views YouTube, Like Facebook, Google +, SEO…

Dự kiến chương trình này ra mắt vào đầu năm 2017 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ mình và đội nhóm.

[thrive_split_button left_color=”orange” right_color=”orange” left_text=”Xem chi tiết” right_text=”Đăng ký thành viên YouTube Mastermind” left_link=”http://youtubemastermind.com/” right_link=”https://goo.gl/forms/O8p7bslPiplJLBzL2″]

[/thrive_custom_box]

[thrive_custom_box title=”Descript-O-Matic” style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#f2f2f2″]

Descript-O-Matic

(20 Phần mềm Descript-O-Matic – 1000$): Phần mềm giúp tối ưu hóa SEO cho Video, giúp Video của bạn được đề xuất và tăng thứ hạng tốt hơn.

Phần mềm này sẽ tìm ra những từ khóa liên quan, cả dài cả ngắn đi kèm với Call To Action giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi Subscribe cho mô tả Video YouTube.

Trong Descript-O-Matic còn chia sẻ thủ thuật tăng thứ hạng SEO Video mà không vi phạm điều khoản YouTube, cá nhân mình đánh giá khá hay và đáng sử dụng.

Tuyệt vời hơn là chỉ cần 1 Click thôi nhé, việc còn lại là nó sẽ làm việc tự động.

[thrive_split_button left_color=”orange” right_color=”orange” left_text=”Xem chi tiết phần mềm” right_text=”Đăng ký nhận Ebook” left_link=”http://pdsp.us/descriptomatic” right_link=”https://goo.gl/forms/O8p7bslPiplJLBzL2″]

[/thrive_custom_box]

WordPress Themes

[thrive_custom_box title=”MyThemeShop Themes/ Plugin” style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#f2f2f2″]

1 Theme/ Plugin bất kỳ MyThemeShop – 30 người: MyThemeShop là nhà cung cấp Theme WordPress và Plugin với gần 350.000 khách hàng, con số cực kỳ lớn chỉ xếp sau ThemeForest. Những con số đó đã đủ chứng minh độ HOT của những sản phẩm tại đây, và mình cũng là một Fan cuồng của nhà cung cấp này.

[thrive_split_button left_color=”orange” right_color=”orange” left_text=”Xem Demo” right_text=”Đăng ký nhận Theme” left_link=”https://mythemeshop.com/themes/” right_link=”https://goo.gl/forms/O8p7bslPiplJLBzL2″]

[/thrive_custom_box]

[thrive_custom_box title=”Thrive Themes” style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#f2f2f2″]

Thrive Leads Plugin

1 Theme bất kỳ Thrive Themes – 30 người: Thrive Themes giúp cho việc xây dựng một website chuyên nghiệp về Blog/ Niche Site/ Authority Site được tối ưu hóa về tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng.

[thrive_split_button left_color=”orange” right_color=”orange” left_text=”Xem Demo” right_text=”Đăng ký nhận Theme” left_link=”https://thrivethemes.com/themes/” right_link=”https://goo.gl/forms/O8p7bslPiplJLBzL2″]

[/thrive_custom_box]

[thrive_custom_box title=”ThemeForest Themes” style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#f2f2f2″]

1 Plugin bất kỳ tại Genesis Themes – 30 người: Đây là nhà cung cấp giao diện hàng đầu cho website đang sử dụng WordPress, nếu bạn yếu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và tải trang nhanh, bạn sẽ không thể bỏ qua nơi đây. Phù hợp với Blogger/ Marketer.

[thrive_split_button left_color=”orange” right_color=”orange” left_text=”Xem Demo Theme” right_text=”Đăng ký nhận Theme” left_link=”http://my.studiopress.com/themes/” right_link=”https://goo.gl/forms/O8p7bslPiplJLBzL2″]

[/thrive_custom_box]

WordPress Plugins

[thrive_custom_box title=”Thrive Leads Plugin” style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#f2f2f2″]

Bản quyền 1 năm Thrive Leads – 30 người: Plugin giúp bạn tạo Optin Email để thu thập Email khách hàng với nhiều tính năng và tùy chọn. NinhDon.com cũng đang sử dụng chúng cho Blog/ Sales Page/ Landing Page, việc sử dụng Plugin này rất đơn giản và dễ dàng.

[thrive_split_button left_color=”orange” right_color=”orange” left_text=”Xem tính năng” right_text=”Đăng ký nhận Plugin” left_link=”https://thrivethemes.com/leads/” right_link=”https://goo.gl/forms/O8p7bslPiplJLBzL2″]

[/thrive_custom_box]

[thrive_custom_box title=”Thrive Content Builder Plugin” style=”dark” type=”color” color=”#ffffff” border=”#f2f2f2″]

Bản quyền 1 năm Thrive Content Builder – 30 người: Plugin giúp bạn tối ưu hóa trang/ bài viết trên WordPress với nhiều tính năng tùy chỉnh giúp bạn tạo nên phong cách cho bài viết của bạn, mình hay sử dụng Thrive Content Builder cho việc tạo Sale Page/ Landing Page/ Content Page.

[thrive_split_button left_color=”orange” right_color=”orange” left_text=”Xem chi tiết” right_text=”Đăng ký nhận Plugin” left_link=”https://thrivethemes.com/contentbuilder/” right_link=”https://goo.gl/forms/O8p7bslPiplJLBzL2″]

[/thrive_custom_box]

Ngoài ra mình sẽ viết 2 bài về Case Study mới toanh kiếm 1000$/ tháng từ YouTube, đầu tuần sau nhớ quay trở lại nhé!

Làm thế nào để nhận quà tặng

Vui lòng nhấn Like để xem hướng dẫn chi tiết

[thrive_text_block color=”green” headline=””]

Bước 1: Trờ Thành viên của Group Vietnam YouTube Community

Bước 2: Chọn món quà bạn yêu thích và ấn nút đăng ký phía dưới phần quà

Bước 3: Chia sẻ link bài viết này lên tường Facebook của bạn: https://ninhdon.com/giveaway-vnc/

Bước 4: Comment bên dưới bài viết này theo nội dung sau: Món quà bạn muốn nhận + Vấn đề bạn đang gặp phải + Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới.

[/thrive_text_block]

Một số lưu ý khi tham gia chương trình này:

[thrive_text_block color=”red” headline=””]

 • Mỗi người chỉ được đăng ký 1 phần quà duy nhất, Tuyệt đối một người không đăng ký nhiều thông tin
 • Làm đúng và đẩy đù các bước để nhận quà, trường hợp làm sai, ko đầy đủ sẽ không được nhận ngay cả khi trúng thưởng.
 • Giới hạn thời gian đăng ký: Đến hết ngày 24/12/2016
 • Thời gian công bố giải thưởng: Ngày 26/12/2016

[/thrive_text_block]

Hy vọng với những phần quà này, sẽ giúp giáng sinh của bạn thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn, đối với bản thân mình đây là một mốc mà bản thân cần thay đổi để phát triển đi lên cùng cộng đồng trong năm 2017 sắp tới. Đặt mục tiêu và chiến đấu mạnh mẽ lên thôi nào.

Hẹn gặp lại bạn,

Ninh Đôn

Ninh Đôn

Ninh Đôn

Tác giả NinhDon.com

246 thoughts on “[Giveaway] Noel 2016 cùng 10.000 thành viên Vietnam YouTube Community – Update kết quả

 1. Món quà e muốn nhận : Ebook Youtube Fast & Fourious 3 , Vấn đề em đang gặp Phải : chưa xác định được hướng đi content . em hy vọng anh Ninh Đôn truyền lại kinh nghiệm làm 1 kênh content chất lượng vào năm tới

 2. Ebook: Sử dụng bất cứ Video nào trên YouTube để kiếm tiền ; Không có thời gian làm Video ; Chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay và định hướng được cho mọi người hướng đi đúng trong năm tới .

 3. là món quà em muốn nhận,
  vấn đề đang gặp phải : làm thế nào để seo từ khóa và kênh
  hi vọng rằng anh sẽ chia sẻ nhìu hơn nữa dành nhìu thời gian cho group hơn ạ

 4. Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Em đang có ý tưởng content nhưng khi thực hiện gặp rất nhiều khó khăn, em mong sẽ nhận được món quà đó là Ebook: YouTube Fast & Fourious 3 từ Anh Ninh Đôn để em khắc phục những khó khăn đó. Em mong trang NinhDon.com và cộng động Vietnam YouTube trong năm tới sẽ tổ chức nhiều sự kiện hơn để anh em trong nghề có thể trao dồi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu, mục tiêu của em năm 2017 sẽ thành lập 1 kênh content về ảo thuật kĩ xảo. Em chân thành cảm ơn.

 5. Xin chào bạn Ninh Đôn,
  Mình tham gia cộng đồng VNC cũng mới 1 tháng nay thôi, vào để học hỏi cách làm Ytb. Hiện nay mình đang gặp khó khăn về vấn đề đăng ký tài khoản GA, mình làm website về xe hơi nhưng thiếu nội dung hay sao mà lần nào đăng ký GA cũng bị từ chối, nếu được mong Ninh Đôn cho mình sự trợ giúp nhé.
  Qua sự kiện tặng quà này mình muốn được tặng Ebook: Spider Tube để học hỏi thêm về những chủ đề đang hot trên Ytb, qua đó có thể định hướng thêm cho bản thân.
  Xin cám ơn bạn và chúc bạn nhiều sức khỏe.

 6. Tôi muốn trở thành thành viên của YouTube Mastermind.
  Tôi chưa có định hướng phát triển kênh.

 7. Anh đăng ký nhận món quà: Khóa đào tạo YouTube Viral Authority – Online Training, Đôn nhé. Anh vẫn gặp khó khăn trong việc phát triển kênh Youtube (dạng top/list chứ không phải theo trend). Nếu có thể, Đôn cho anh tham gia đội nhóm để cùng làm việc, cùng phát triển cho đạt kết quả cao nhất!

 8. Chào anh, em muốn xin anh ebook lấy bất kì video nào trên youtube để kiếm tiền.

  Em đang bế tắt làm clip nội dung

  Hi vọng anh cho em xin ebook để kiếm tiền với youtube

 9. Tôi muốn trở thành thành viên của YouTube Mastermind
  Tôi đang gặp vấn đề về định hướng phát triển kênh.
  Tôi mong muốn cộng đồng youtube năm sau sẽ phát triển hơn nữa có nhiều buổi offline để anh em lấy thêm kinh nghiệm.
  Chúc anh em năm 2017 đại thành công

 10. Chúc em trai năm mới có nhiều thành công mới, có thêm được nhiều tài nguyên và kiến thức hay hơn để hỗ trợ cộng đồng được nhiều hơn

 11. Món quà muốn nhận: YouTube Rocket 2 Package
  Vấn đề đang gặp phải: Chưa tìm được hướng đi cho kênh. Cụ thể là chủ đề seo..v..v….
  Hy vọng cho Ninhdon.com ngày càng phát triển cũng như cộng đồng ytb vn phát triển hơn trong thời gian tới. Bớt chơi xấu nhau biết cùng nhau phát triển để lấy tiền của nước ngoài về nước mình. Xin hết

 12. Món quà em muốn nhận là 1 khóa học YouTube Viral Authority Offline Training. Do là người mới nên em chưa biết cách để tối ưu video, seo và tham gia kiếm tiền. em hi vọng trong năm tới anh Ninh Đôn và cộng đồng youtube sẽ chia sẻ thật nhiều để cho người mới như em có cơ hội học hỏi để thỏa mãn đam mê của mình

 13. -Món quà muốn nhận: Khóa đào tạo YouTube Viral Authority – Online Training
  -Vấn đề bạn đang gặp phải: Cần xây dựng một kênh YouTube chất lượng
  -Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: Chia sẻ nhiều kiến thức / kinh nghiệm YouTube hơn nữa cho cộng đồng và có nhiều chương trình Giveaway như thế này :))

 14. Mình muốn là một Thành viên trong YouTube Mastermind.Mình đang vướng mắc vấn đề sáng tạo nội dung content youtube. Mình rất muốn nhận được sự trợ giúp chi tiết từ anh Ninh Đôn và cộng động Vietnam YouTube để minh cũng như các bạn trẻ Việt Nam có thể có hướng đi đúng đắn, rõ ràng trong sáng tạo nội dung và tạo ra những giá trị để có được nguồn thu nhập thụ động từ Youtube. Mình xin cảm ơn!

 15. – Món quà bạn muốn nhận: ebook spide tube
  – Vấn đề bạn đang gặp phải: Mình vẫn bí ý tưởng. Làm kênh thì các video phải theo 1 chủ đề nên bí ý tưởng. Làm vài video thì còn kiếm được ý tưởng chứ nhiều thì chưa biết cách làm thế nào. Thêm nữa là chỉ có 1 mình nên cực quá. Chưa kiếm đưuọc team để làm.
  – Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: Mong muốn được hỗ trợ làm content. Nhất là ý tưởng.

 16. 1. Thành viên YouTube Mastermind
  2. Vấn đề đang gặp phải: Chưa kiếm được tiền từ youtube do chưa định hướng được cách làm video content.
  3. Hy vọng ở NinhDon.com/Cộng đồng Vietnam YouTube trong năm tới: Mình mong muốn cộng đồng và trang Ninhdon sẽ phái triển và giúp nhiều người kiếm được $ từ YTB hơn nữa.
  Cảm ơn vì những chia sẻ hữu ích của bạn.

 17. Món quà muốn nhận Ebook: YouTube Fast & Fourious 3 – Hệ thống Content 1000$/ tháng
  Mình đã tham gia kiếm tiền với Youtube đươc mấy tháng rồi nhưng kênh không phát triển nổi, hi vọng sẽ nhận được những kiến thức mới từ cuốn Ebook này để có những thay đổi mới. Cám ơn bạn!

 18. Món quà bạn muốn nhận: Thành viên YouTube Mastermind
  Vấn đề bạn đang gặp phải: Chưa có định hướng rõ ràng, chưa biết cách tạo nội dung, seo youtube.
  Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: Chia sẻ thêm nhiều kiến thức youtube hơn, đặc biệt là chia sẻ những kiến thức dành cho newbie.

 19. Ebook: YouTube Fast & Fourious 3 – Hệ thống Content 1000$/ tháng + laptop yếu có phải là vấn đề + Chia sẽ các kiến thức nhiều hơn, nhưng hiện tài là quá tốt rồi anh ơi-theo ý kiến của riêng e

 20. Anh đăng ký nhận món quà: Khóa đào tạo YouTube Viral Authority – Online Training, Đôn nhé. Anh vẫn gặp khó khăn trong việc phát triển kênh Youtube . Nếu có thể, Đôn cho anh tham gia đội nhóm để cùng làm việc, cùng phát triển cho đạt kết quả cao nhất!

 21. Món quà mình muốn nhận YouTube Viral Authority Offline Training
  Vấn đề đang gặp phải: Là 1 newbie, chỉ mới nắm được những kiến thức cơ bản nhất, nên có nhiều vấn đề, kiến thức chuyên sâu còn thiếu sót
  Những hy vọng ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: Được tham gia giao lưu, học hỏi cũng như trao đổi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ với admin cũng như các thành viên khác.
  Hy vọng sẽ may mắn được nhận quà của Ninh Đôn.
  Xin chân thành cảm ơn bạn vì những kiến thức, kinh nghiệm đã chia sẻ ở Web cũng như trong diễn đàn và các mạng xã hội.
  Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa và trao thật nhiều giá trị cho cộng đồng.

 22. Món quà e muốn nhận : Thành Viên Youtube mastermind
  Vấn đề em đang gặp Phải : chưa biết bắt đầu từ đâu .
  Em hy vọng anh Ninh Đôn tiếp tục ra nhiều bài viết và ebook hướng dẫn cho bọn em (những newbie ) theo con đường làm youtube đúng đắn và chuyên nghiệp hơn trong nắm tới

 23. Món quà muốn nhận Phần mềm Descript-O-Matic + Vấn đề gặp phải die kênh chưa biết seo đề xuất + Hi vọng cộng đồng sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm tới

 24. Chào Ninh !
  Qua event này thì món quà mình muốn được nhận đó là trở thành thành viên của Youtube Mastermind.
  Hiện tại thì mình đang là newbie, mình mới biết qua MMO thông qua một người bạn của mình cách đây 1 tháng, mình cũng bắt đầu tìm hiểu và biết đến Ninhdon.com, ở đây mình cũng đã học hỏi được nhiều kiến thức, tuy nhiên mình đang bí ở phần tìm ý tưởng cho chủ để để thực hiện làm video trên youtube, các kiến thức, cũng như các phần mêm hỗ trợ để Seo cho video.
  Năm mới,mình chúc Ninh và công ty của bạn ngày càng thành công và phát triển hơn nữa. Cá nhân mình mong Ninhdon.com trong năm tới sẽ tiếp tục cho ra các sản phẩm chất lượng hơn nhằm giúp cộng đồng có thêm kiến thức, trang bị cần thiết để có hành trang vững chắc chinh phục thế giới mạng và kiếm tiền từ đó!

 25. Quà muốn nhận :Ebook: Spider Tube
  Vấn đề gặp phải : không biết làm chủ đề gì
  Mong năm sau sẽ tốt hơn

 26. Tôi muốn gói YouTube Rocket 2 Package
  Tôi dang không kiếm được view và khổng phát triển kênh được.
  Hy vọng NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube ngày càng chia sẻ được nhiều kiến thức giúp nhau phát triển.

 27. Món quà tôi muốn nhận :Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Vấn đề gặp phải. Bế tắc
  Monh ninhdon.com có thể chia sẻ và giúp đỡ mọi ngưòi

 28. Ebook: Spider Tube + Die kênh liên hoàn, cần dấu tích xám + chia sẻ nhiều hơ nữa

 29. Món quà mình muốn nhận: khóa đào tạocủa online k1. Mình là newbie, vẫn đang trong quá trình mày mò học hỏi để phát triển trong lĩnh vực này

 30. món qà mình muốn nhận :
  Ebook: Spider Tube ( Hệ thống 8.000$/ tháng YouTube)
  em đang gặp vấn đề làm content không thể cạnh tranh với các đối thủ khác, bởi vì họ có website bán hàng riêng, chạy ad fb
  em mong rằng : cộng đồng Chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay và định hướng được cho mọi người hướng đi đúng trong năm tới

 31. E muôn tham gia khóa học YouTube Viral Authority Offline Training, E gặp khó khăn trong việc phát triển kênh Youtube theo trend.rất muốn tham gia cùng đội nhóm cùng a để cùng làm việc, cùng phát triển cho đạt kết quả cao nhất! cảm ơn anh

 32. Tôi muốn trở thành thành viên của YouTube Mastermind
  Tôi đang gặp vấn đề về định hướng phát chủ đề
  Tôi mong muốn ra nhập cùng đội nhóm để hợp tác và phát triển.
  Chúc Bạn thành công.

 33. Rất hi vọng được nhận quà. Mình cảm thấy các phần quà rất thú vị và có ích cho mình trong việc kiếm tiền onl

 34. Món quà mình muốn nhận Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube
  Vấn đề mình đang gặp hiện nay: Chưa biết cách lựa chon từ khóa và thị trường ngách + Hi vọng ở Ninh Đôn: Xây dựng Công đồng ngày càng phát triển chia sẻ nhiều kiến thức giúp ích xã hội.

 35. Món quà bạn muốn nhận + Vấn đề bạn đang gặp phải + Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới.

 36. Món quà muốn nhận Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube, không biết tạo nội dung hay và thu hút người xem. Tôi hy vọng năm tới cộng đồng sẽ định hướng nhiều hơn nữa cho thành viên mới như mình.Xin cám ơn nhóm. Chúc mọi người năm mới thành công.

 37. Ebook: Spider Tube
  Vấn đề gặp phải là khó khăn trong việc phát triển kênh content ,kênh rất lâu lên có lẽ là do chủ đề .
  Hy vọng năm 2017 ninhdon tiếp tục trao nhiều giá trị đến cộng đồng youtube sáng tạo việt nam .

  Merry Christmas

 38. Món quà muốn nhận: Sử dụng bất cứ Video nào trên YouTube để kiếm tiền ; Vấn đề gặp phải: chưa có điều kiện phát triển content; Mong NinhDon.com chia sẻ nhiều bài viết có ích hơn cho Newbie

 39. Món quà muốn nhận : Youtube rocket 2 package + Không có nhiều thời gian để tìm từ khóa, thị trường chủ đề + Mong muốn cộng đồng Youtube việt nam phatstrieenr mạnh mẽ hơn.

 40. Món quà mình muốn nhận:Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube (10 bản – 400$) + Vấn đề mình đang gặp phải: video mình làm ra rất ít người xem. + Mình hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: hy vọng mọi người sẽ có những giúp đỡ tận tình để mình có thể trở thành một youtube partner thật thụ

 41. Món quà e muốn nhận : Ebook Youtube Fast & Fourious 3 , Vấn đề em đang gặp Phải : chưa xác định được hướng đi content . em mong anh tổ chức nhiều hơn những buổi học cho tụi em

 42. Thành viên YouTube Mastermind + Không biết rõ các bước thực hiện + Chia sẻ, cập nhật thêm nhiều nội dung, kiến thức hữu ích

 43. Món quà muốn nhận : Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Làm content nhưng cách seo và từ khóa chưa hợp lý nên không có view
  Hy vọng cộng đồng sẽ phát triển hơn nữa để giúp đỡ những người mới bắt đầu.

 44. – Món quà mình muốn nhận : Ebook Youtube Fast & Fourious 3
  – Vấn đề mình đang gặp phải : chưa kiếm tiền được từ Youtube, định hướng nội dung làm chưa tốt .
  – Mình hy vọng học hỏi nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ Ninh Đôn và group Facebook Vietnam Youtube Community để có thể phát triển kênh Youtube tốt hơn và kiếm tiền được từ Youtube.

 45. Trở thành thành viên của YouTube Mastermind – Em không biết phải bắt đầu từ đâu – hy vọng anh Ninh Đôn và các cộng sự có thể share cho nhiều người khác cùng tham gia hơn nữa

 46. Món quà e muốn nhận : Ebook Youtube Fast & Fourious 3 , Vấn đề em đang gặp Phải : chưa có ý tưởng để phát triển nội dung mong anh giúp đỡ

 47. Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Mình đang có ý tưởng phát triển một nội dung content nhưng gặp nhiều vấn đề về kỹ thuật quay phim và marketing, cụ thể là về các video hướng dẫn các thủ thuật, mẹo vặt trong cuộc sống, hy vọng được Đôn chia sẻ cuối ebook này để có thêm kinh nghiệm.
  Chúc Đôn năm mới đặt được nhiều thành công!
  Chân thành cảm ơn (y)

 48. Món quà muốn nhận :
  1 năm sử dụng thrive theme
  Vấn đề gặp phải: thiếu nguồn vốn trang trải dự án aff
  Monh muốn: cộng đồng youtube Việt Nam ngày càng phát triển và tạo ra một sân chơi bổ ích cho ae youtuber

 49. -YouTube Mastermind
  -chưa biết chọn chủ đề, thị trường ngách nào là tốt, video không có nhiều người xem
  -hiện tại thì cộng đồng Ninh Đôn là khá tốt rồi, mình chỉ mong sao cộng đồng này càng ngày càng phát triển và chia sẽ nhiều kiến thức nữa cho mọi người hơn.

 50. – Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube
  – Em chưa có định hướng phát triển kênh.
  – Hi vọng cộng đồng Vietnam Youtube Community sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

 51. Chào anh Đôn 🙂
  Em muốn nhận món quà Gói YouTube Rocket 2 Package
  vì em hiện tại bí chủ đề và chưa biết định hướng ra sao , khó khăn trong việc seo
  và mong anh sẽ cho em vào nhóm kín luôn ạ ahihi :))
  Chúc anh một mùa giáng sinh và năm sau thành công 🙂
  CHÚC ANH MMO ĐẠI THÀNH CÔNG TRONG 2017

 52. Chào anh Đôn! Em muốn nhận 1 theme tại MyThemeShop (Best Theme). Em đang muốn tạo 1 blog bằng mã nguồn WordPress. Hy vọng VNC Group sẽ ngày càng phát triển và trở thành 1 group kiếm tiền với Youtube lớn nhất Việt Nam!
  Cảm ơn anh nhiều! 🙂

 53. Món Quà Đăng Ký Nhân Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Mình đang làm về chủ đề game Euro Truck Simulator 2 nhưng rất ít view, mặc dù nhiều người làm video đến chục nghìn lượt xem, còn mình chỉ có thể đạt mốc 100 view là cùng.
  Mình hy vọng ninh đôn ra nhiều bài hướng dẩn với vài mẹo nhỏ để nhiều bạn có thể tham khảo và cùng nhau kiếm tiền với youtube hơn.
  Xin cám ơn 🙂

 54. YouTube Rocket 2 Package là món quà muốn nhận ạ ! Tôi mong group sẽ phát triển hơn . Chuqc Đôn và mọi người thành công mọi việc vào năm 2017 ! Thân ái !!

 55. Món quà em muốn nhận : Ebook Fast&Fourious 3
  Vấn đề đang gặp : chưa xác định đướng hướng đi rõ ràng trong việc làm content
  Mong group sang năm sẽ ngày càng phát triển để em có thể học hỏi được nhiều hơn 🙂

 56. Chào anh,
  em mong muốn nhận được Ebook: YouTube Fast & Fourious 3.
  em gặp khó khăn trong việc xây dựng content và phát triển kênh.
  em mong muốn cộng đồng youtube ngày càng phát triển và tổ chức những buổi training.

 57. Ebook: Spider Tube, lượt view kênh chưa cao và muốn chọn chủ đề khác, mong Ninh Đôn sẽ ra nhiều chia sẻ mới cho anh em kiếm tiền

 58. YouTube Viral Authority Online Training
  Vấn đề của tôi là làm thế nào để phát triển lênh tốt
  Mình hy vọng NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube ngày càng lớn mạnh và tổ chức nhiều event để mang nhiều phần quà đến cho anh em đam mê về MMO

 59. Món quà muốn nhận: trở thành thành viên youtube mastermind. Vấn đề mà mình gặp phải là không biết bắt đầu từ đâu. Mình hy vọng có thể học hỏi được nhiều điều từ Ninhdon.com và cộng đồng VietNam youtube trong năm tới để có thể tham gia kiếm tiền trên youtube

 60. Ebook: YouTube Fast & Fourious 3 + Xác định chủ đề cho content + bạn chia sẻ cách làm content nhiều hơn 🙂

 61. Món quà bạn muốn nhận: Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube (10 bản – 400$)
  Vấn đề bạn đang gặp phải: Mình newbie muốn bắt đầu kiếm tiền với youtube
  Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: Mình mong muốn cộng đồng NinhDon sẽ phát triển và thành công trong năm tới. Chúc mọi người giáng sinh an lành

 62. Ebook: YouTube Fast & Fourious 3 – Hệ thống Content 1000$/ tháng
  Em đang bế tắc về vấn đề làm nội dung cho clip
  Hi vọng anh cho em xin ebook để kiếm tiền với youtube và chia sẻ nhiều kinh nghiệp hơn cho ae ở gr của mình !!!

 63. Tôi muốn nhận: Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Vấn đề gặp phải: Chưa xác định được nội dung content và phát triển nó ra sao.
  Mong muốn: Nhóm sẽ có những buổi offline để anh em cùng chia sẻ những kinh nghiệm và giúp nhau phát triển.

 64. Ebook: Spider Tube + Tìm từ khóa cho chủ đề + chia sẻ kinh nghiệm chơi YouTube Content

 65. YouTube Mastermind
  Cách sáng tạo nội dung
  Mong muốn nhóm sẽ định hướng cho việc của em.

 66. Youtube Mastermind

  Cách sáng tạo nội dụng

  Hy vọng nhóm sẽ định hướng cho em trên con đường youtube.

 67. Chào Đôn, Cảm ơn bạn đã tạo sự kiện tuyệt vời này. Mình muốn trở thành viên của Youtube Mastermind. Vấn đề của mình là đang muốn xây dựng một kênh content về game. Nhiều lúc mình tạo kênh xong up video thì die luôn cả kênh mà không có lý do thông báo. Hi vọng tham gia để được học học và cùng phát triển. Cảm ơn bạn.

 68. Món quà muốn nhận : youtube rocket 2 packges + chưa tìm được chủ đề, với tù khóa để phát triển, thời gian không nhiều. Mong muốn cộng đồng youtube việt nam phat triển mạnh mẽ.

 69. Món quà muốn nhận: Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube
  Vấn đề đang gặp phải: Đang làm sinh viên nên gặp khó khăn về thời gian + vốn và định hướng
  Mong đợi ở Ninhdon.com: Thêm nhiều bài viết có ích cho cộng đồng Youtuber Việt. Mong cộng đồng Youtube VN ngày càng phát triển

 70. Món quà muốn nhận: Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube

 71. Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube (10 bản – 400$) + Tạo Content + chia sẻ kinh nghiệm Seo

 72. E muốn nhận Gói YouTube Rocket 2 Package,e cần kênh youtube mới để kiếm thêm 1 khoản thu nhập,e mong a Ninh Đôn sẽ chia sẻ nhiều hơn về youtube

 73. YouTube Viral Authority Offline Training + Cần Người dạy về Youtube 🙂 + Mong sẽ được học 1 khóa của admin

 74. Món quà e muốn nhận : Ebook Youtube Fast & Fourious 3
  Tôi đang gặp vấn đề về việc kiếm nhiều viewer cho chanel
  Toi hy vọng gì ở NinhDon.com sẽ phát triển và nhiều người biết tới

 75. Team youtube của chúng tôi lập ra với mong muốn được kết nối với các youtuber khác để học hỏi và giao lưu.
  Chúng tôi hi vọng rằng qua những tài liệu và khóa học mà Ninh Đôn chia sẻ, chúng tôi sẽ rút ngắn được quãng đường sẽ ssi.
  trân trọng

 76. Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube (10 bản – 400$)
  Khó khăn gặp phải về phát triển kênh ban đầu , lượng khán giả.
  Hy vọng 217 ninhdon và đội nhóm tiếp tục trao giá trị nhiều hơn.

 77. Em đã đăng ký nhận Ebook: YouTube Fast & Fourious 3 .Hi vọng em sẽ may mắn. Cảm ơn anh

 78. Món quà tôi muốn nhận : Trở thành thành viên của YouTube Mastermind
  Tôi đang gặp vấn đề về định hướng phát triển kênh & cách xây dựng content một cách hiệu quả.
  Tôi rất mong cộng đồng youtube sẽ ngày càng chất lượng & phát triển hơn, mong rằng Ninh Đôn & BQT sẽ tổ chức thêm nhiều khóa học online lẫn offline để chúng tôi có thể tham gia nâng cao kiến thức về youtube của mình.

  Chúc Ninh Đôn & cộng đồng Vietnam YouTube Community ngày càng phát triển!

 79. Tôi muốn nhận YouTube Rocket 2 Package
  Tôi đang gặp vấn đề về định hướng phát triển kênh.
  Tôi mong muốn cộng đồng youtube năm sau sẽ phát triển hơn nữa có nhiều buổi offline để anh em lấy thêm kinh nghiệm.

 80. Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Em đang rất khó khăn về ý tưởng content em mong sẽ nhận được món quà đó là Ebook: YouTube Fast & Fourious 3 từ Anh Ninh Đôn

 81. Món quà muốn nhận: Thành viên YouTube Mastermind. Vấn đề: định hướng chưa rõ ràng.
  Mong muốn: hỗ trợ từ cộng đồng

 82. Món quà tôi muốn nhận : Ebook: YouTube Fast & Fourious 3 – Hệ thống Content 1000$/ tháng.
  Vấn đề bạn đang gặp phải: Tôi chưa biết nên phát triển kênh content như thế nào là hợp lý và người xem muốn hướng đến.
  Tôi hy vọng sẽ học hỏi được nhiều điều cũng như là được chia sẻ kiến thức của mình với mọi người ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới.

 83. Món quà bạn muốn nhận: Ebook: YouTube Fast & Fourious 3. Vấn đề bạn đang gặp phải: Newbie trong lĩnh vực này chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: Những khóa học hay bài viết thật sự chất lượng.

 84. Món quà mình muốn nhận : Ebook Youtube Fast & Fourious 3 , Vấn đề minh đang gặp Phải : chưa xác định được hướng đi content .hy vọng Ninh Đôn truyền lại kinh nghiệm làm 1 kênh content chất lượng

 85. Ebook: Spidertube + Em có đam mê sáng tạo video nhưng chưa hướng ra được cho mình cách seo video cho người khác biết đến nhiều hơn + hy vọng anh và tất cả mọi người sẽ cùng nhau phát triền 1 cộng đồng MMO lớn mạnh hơn

 86. 1- YouTube Rocket 2 Package
  2- bí ý tưởng tìm key
  3- Hi vọng được chia sẻ nhiều hơn nữa @_@

 87. Ebook: YouTube Fast & Fourious 3,mong anh chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho ae trong gr

 88. Ebook: Sử dụng bất cứ Video nào trên YouTube để kiếm tiền
  Em đang àm bán content(mix nhiều video) nhưng bị quét bản quyền dai dẳng dù chỉ lấy có 5-10s 1 video
  Em hi vọng anh Ninh và cộng đồng VietNamYoutube sẽ tổ chức 1 buổi offline để động viên và chia sẽ kinh nghiệm cho những người mới.Riêng anh Ninh thì em hi vọng anh sẽ có những buổi livestream định hướng content nhiều hơn.

 89. Descript-O-Matic
  Mình Seo chán quá, cần người dạy kèm hihi
  Chúc Mừng Năm Mới

 90. Mình hiện đang cần một phần mềm có thể giúp mình trong công việc, nên mình chọn Descript-O-Matic. Mình đang thiếu các ý tưởng + 2017 Đôn chia sẽ thêm các thủ thuật nhỏ, nhưng áp dụng tốt vào thực tế.

 91. Món quà mình muốn nhận:Phần mềm Descript-O-Matic. Mình đang gặp vấn đề về SEO video và tìm kiếm thị trường ngách.
  Hy vọng sẽ học được nhiều hơn từ Ninh Đôn và các bạn trong group

 92. – Món quà mình muốn nhận: Khóa đào tạo YouTube Viral Authority – Offline Training
  – Vấn đề mình đang gặp phải: Chưa xác định được chủ đề content nào có lượng view cao và ổn định, cách SEO chất lượng và tối ưu kênh.
  – Mình mong chờ ở Ninhdon.com/ trong năm tới là sẽ có những bài viết, video chia sẻ cụ thể chi tiết từng bước của việc làm video content, SEO video cũng như các vấn đề khác liên quan đến việc kiếm tiền trên Youtube.

 93. xin chào ninh đôn
  Món quà mình muốn nhận từ ninh đôn là Ebook: Spider Tube
  mình đã gặp phải nhiều vấn đề như kênh không lên view được
  mình hy vong NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới có thể giúp đỡ mình mình có thể thành công
  xin cảm ơn rất nhiều

 94. Tôi đang gặp vấn đề về định hướng phát triển kênh.
  Tôi mong muốn ninhdon và cộng đồng youtube năm sau sẽ phát triển hơn nữa có nhiều buổi offline để anh em lấy thêm kinh nghiệm.
  Chúc anh em năm 2017 đại thành công .Merry christmas

 95. Ebook: Spider Tube
  Tôi đang gặp vấn đề về định hướng phát triển kênh.
  Tôi mong muốn cộng đồng youtube năm sau sẽ phát triển hơn nữa có nhiều buổi offline để anh em lấy thêm kinh nghiệm.
  Chúc anh em năm 2017 đại thành công

 96. do mới làm youtube nên em chọn “Ebook: YouTube Fast & Fourious 3 – Hệ thống Content 1000$/ tháng”. E muốn hướng đến thị trường nước ngoài nhưng lại găp vấn đề về ngôn ngữ, nếu được mong anh cho em lời khuyên. Em hi vọng group “Vn youtube community’ sẽ ngày càng phát triển và mong rằng trong năm tới sẽ ad sẽ tổ chức nhiều buổi offline dể giao lưu hơn.

 97. Món quà muốn nhận: Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube (10 bản – 400$)
  Vấn đê đang gặp phải. Chưa xác định đc hướng làm content
  Sang năm mới mong ninhdon.com và toàn bộ cộng đồng ytb việt nam càng phát triển hơn

 98. Món quà e muốn nhận : Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube.
  Vấn đề em đang gặp Phải : Em là một newbie, chưa có nhiều kinh nghiệm.
  Hy vọng anh Ninh Đôn truyền lại kinh nghiệm làm 1 kênh content chất lượng vào năm tới.
  Cảm ơn anh nhiều ạ

 99. Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Chào NinH Đôn, Tôi đang gặp vấn đề về chủ để kênh youtube.
  Hi vọng trong năm tới công đồng Vietnam YouTube Community sẽ phát triển lớn mạnh
  Chúc mọi người năm 2017 thành công trong MMO và thành công trong cuốc sống

 100. Ebook: Sử dụng bất cứ Video nào trên YouTube để kiếm tiền vì không có thời gian chăm chút cho kênh nhiều.
  Mong rằng team sẽ tiếp tục phát triển, cống hiến và chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm mới hơn nữa trong năm 2017 😉

 101. Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Gặp khó khăn về lượng views khán giả ban đầu cho kênh content.
  ôi mong muốn cộng đồng youtube năm sau sẽ phát triển hơn nữa có nhiều buổi offline để anh em lấy thêm kinh nghiệm.
  Chúc anh em năm 2017 đại thành công

  Trả lời

 102. + Món quà muốn nhận: Phần mềm Descript-O-Matic
  + Vấn đề bạn đang gặp phải: có chủ đề nhưng chưa có ý tưởng hay
  + Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube: giveaway ebook youtube hay với cơ hội nhận được cao hơn lần này

 103. Món quà muốn nhận: Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube (10 bản – 400$)
  Vấn đề gặp phải: không sáng tạo video trên youtube , reup video của người khác nhiều lúc bị quy phạm bản quyền và bị chết kênh
  Mong muốn NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới có nhiều chia sẻ bổ ích hơn nữa

 104. Ebook: YouTube Fast & Fourious 3 – Hệ thống Content 1000$/ tháng

 105. Xin chào bạn.
  Vấn đề tôi đang gặp phải là không làm được video contend. Tôi muốn nhận được
  Ebook: Sử dụng bất cứ Video nào trên YouTube để kiếm tiền

 106. YouTube Mastermind
  Tôi đang gặp vấn đề về định hướng phát triển kênh.
  Tôi mong muốn cộng đồng youtube năm sau sẽ phát triển hơn nữa có nhiều buổi offline để anh em lấy thêm kinh nghiệm.
  Chúc anh em năm 2017 đại thành công

 107. Chào Đôn,
  Anh là mới quan tâm đến kiếm tiền youtube mấy tháng gần đây nên còn nhiều hạn chế.
  Mong nhận được phần quà từ Đôn,
  Ebook: Sử dụng bất cứ Video nào trên YouTube để kiếm tiền ; Chưa xác định được chủ đề để làm content ; Chia sẻ nhiều kinh nghiệm và hướng đi đúng .

 108. Ebook: Spider Tube
  Hướng đi đã có và cần biết thêm những phương pháp giúp Video của bạn được cả thế giới biết đến.

 109. YouTube Mastermind

  Em đang làm 1 số sản phẩm content và bán content nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả, em muốn được giao lưu và học hỏi nhiều hơn.

  Em hi vọng NinhDon.com/ sẽ chia sẻ nhiều hơn các kiến thức về youtube đặc biệt là cách SEO sao cho hiệu quả.

 110. Phần mềm Descript-O-Matic. Em đang gặp vấn đề khi đăng video khó tiếp cận người dùng. Chưa biết cách seo đúng. Em hi vọng nhóm này sẽ hạo động tốt hơn trong năm tới để mọi người có thể học hỏi nhiều hơn. Cám ơn anh.

 111. Món quà muốn nhận: ebook spider tube
  Vấn đề gặp phải: không biết sáng tạo nội dung hay
  Hy vọng anh chia sẻ nhiều hơn nữa

 112. Chào bạn Ninh Đôn.
  Tôi muốn nhận món quà Ebook: Spider Tube ( Hệ thống 8.000$/ tháng YouTube)
  Tôi đang gặp phải vấn đề là không biết xây dựng hệ thống kênh youtube và SEO.
  Tôi mong bạn sẽ ngày càng chia sể nhiều kinh nghiệm hữu ích cho cộng đồng Youtube Việt Nam.
  Tôi xin cảm ơn bạn.

 113. mình mới bắt đầu kiếm tiền với youtube , hy vọng sẽ nhận được Ebook: YouTube Fast & Fourious 3 – Hệ thống Content 1000$/ tháng
  Mình mong muốn cộng đồng ngày càng phát triển và giúp đở được nhiều người ngày càng kiếm được nhiều $ từ y.t.b
  HY vọng vong gruop mình se được offline nhiều để a.e cùng nhau thảo luận chia sẽ kinh nghiệm

 114. Descript-O-Matic
  Tôi đang gặp vấn đề về định hướng phát triển kênh.
  Tôi mong muốn cộng đồng youtube năm sau sẽ phát triển hơn nữa có nhiều buổi offline để anh em lấy thêm kinh nghiệm.
  Chúc anh em năm 2017 đại thành công

 115. Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Mình đang có nhu cầu muốn học và làm content trên youtube nhưng chưa biết bắt đầu tư đâu, mong sẽ học đươc những kiến thức bổ ích để thực hành kiếm tiền. Xin chân thành cảm ơn.

 116. Món quà e muốn nhận : Ebook Youtube Fast & Fourious 3 , Vấn đề đang gặp Phải : Muốn có phương hướng làm content .hy vọng Ninh Đôn chia sẻ kinh nghiệm làm 1 kênh content và các bước maketing cho kênh content đó!

 117. Tôi muốn nhận Gói YouTube Rocket 2 Package
  tôi muốn kiếm tiền với youtube
  tôi hy vọng gì ở NinhDon.com và cộng động Việtnam YouTube trong năm tới càng ngày càng phát triển và hổ trợ thành viên nhiều hơn nữa

 118. Món quà e muốn nhận : Ebook Youtube Fast & Fourious 3 , Vấn đề em đang gặp Phải : chưa xác định được hướng đi content . em hy vọng anh Ninh Đôn truyền lại kinh nghiệm làm 1 kênh content chất lượng vào năm tới

 119. Ebook: Sử dụng bất cứ Video nào trên YouTube để kiếm tiền ; Không có thời gian làm Video ; Chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay và định hướng được cho mọi người hướng đi đúng trong năm tới .

 120. + Phần mềm Descript-O-Matic
  + Vấn đề gặp phải: Ý tưởng content, cách SEO hiệu quả, tăng view và phát triển kênh
  + Hy vọng: Chia sẻ, cho đi càng nhiều.

 121. Món quà bạn muốn nhận: Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Vấn đề bạn đang gặp phải: Đang lên vù vù thì Kênh bị chết vô lý dù video do mình tạo và nội dung sạch đẹp. Hãy cho mình kinh nghiệm để k bị chớt kênh nữa
  Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới : Sôi động hơn

 122. chào anh Ninh Đôn
  Ebook: Spider Tube là món quà em muốn nhận
  hiện giờ em đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn chủ đề và việc seo để kiếm lượt view. Em mong được anh giúp đỡ

 123. Tôi đang quan tâm và muốn tham gia YouTube Viral Authority Offline Training tại TP.HCM
  Mong muốn học hỏi được từ Youtube Mastermind các Định hướng content mới lạ để phát triển trong năm 2017

 124. Chào bạn ! Cảm ơn bạn về những ý kiến đóng góp, những kiến thức, kinh nghiệm và đặc biệt là giúp đỡ cộng đồng có thêm thu nhập từ Internet. Mong bạn sẽ biên tập thêm các tài liệu, kiến thức để giúp cộng đồng mạnh mẽ hơn. Cảm ơn bạn !

 125. YouTube Mastermind + Em chưa thể làm quen với vấn để marketing, google adsense. E muốn theo con đường như anh + Mong anh giúp đỡ em nhiều

 126. Em Mong Cuốn Ebook: Sử dụng bất cứ Video nào trên YouTube để kiếm tiền

  Em rất dối trong vấn đề bản quyền video nên muôn anh viết nhiều về cái này hơn

 127. Mình muốn nhận : Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube (10 bản – 400$) và mong muốn bạn chia sẻ cách seo video và tìm thị trường nghách hiệu quả.Cảm ơn bạn rất nhiều,chúc bạn và gia đình sức khỏe – hạnh phúc và thành công .

 128. Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  . Hiện tại chưa có hướng đi chính xác về phát triển ý tưởng và nội dung.
  Mong anh Ninh Đôn sẽ chia sẻ và dành nhiều thời gian hơn trong Group VN YTCommunitation

 129. Chào anh Ninh Đôn, món quà em muốn nhận là ebook lấy bất kì video nào trên youtube để kiếm tiền.
  Em đang gặp vấn đề về nội dung
  Em mong cộng đồng youtube Việt Nam có nhiều thành viên hơn nữa để mọi người cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau kiếm tiền.

 130. Ebook: Sử dụng bất cứ Video nào trên YouTube để kiếm tiền ; Không có thời gian làm Video ; Chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay và định hướng được cho mọi người hướng đi đúng trong năm tới .

 131. – Món quà e muốn nhận : 1 theme bản quyền tại mythemeshop
  – Vấn đề đang gặp phải: e đang cần 1 theme chất lượng hơn cho site của mình
  – Hi vọng + góp ý: mong a có thể xuất bản nhiều khoá học kiếm tiền từ youtube và AdSense, và các khoá này chi phí có thể thấp đi được không ạ

 132. Món quà em muốn nhận là 20 Phần mềm Descript-O-Matic – 1000$. Vấn đề em đang gặp phải là seo và định hướng phát triển kênh youtube. Em mong muốn rằng cộng đồng youtube sẽ ngày càng phát triển hơn, được hỗ trợ và có thêm kinh nghiêm với mong muốn mọi người đều thành công trên con đường mmo.

 133. Chào anh, em muốn xin anh ebook lấy bất kì video nào trên youtube để kiếm tiền.

  Em đang bế tắc làm clip nội dung

  Hi vọng anh cho em xin ebook để kiếm tiền với youtube

 134. Xin chào Ninh Đôn. Cảm ơn vì những gì bạn đã làm cho cộng đồng ae làm youtube.
  Mình mong được nhận Ebook: Sử dụng bất cứ Video nào trên YouTube để kiếm tiền ;
  Hiện mình không có thời gian làm Video cũng như các công cụ và ý tưởng để sáng tạo video riêng..
  Hi vọng với ebook được chia sẻ mình sẽ có những bước đi vững chắc và con đường làm youtbue partner chân chính. Tks chúc bạn noel an lành
  .

 135. Minh muốn nhận: Ebook Youtube Fast & Fourious 3
  Vấn đề mình đang gặp Phải: chưa xác định được hướng đi content.
  Mình hy vọng bạn truyền lại kinh nghiệm làm 1 kênh content
  năm 2017 bạn sẽ chia sẻ nhiều về vấn đề chủ đề

 136. Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube (10 bản – 400$). Chào anh, em muốn học kiếm tiền bằng Youtube nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, mong rằng có cơ hội đươc làm việc trong team của anh.

 137. Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Em đang có ý tưởng content nhưng khi thực hiện gặp rất nhiều khó khăn, em mong sẽ nhận được món quà đó là Ebook: YouTube Fast & Fourious 3 từ Anh Ninh Đôn để em khắc phục những khó khăn đó. Em mong trang NinhDon.com và cộng động Vietnam YouTube trong năm tới sẽ tổ chức nhiều sự kiện hơn để có thể trao dồi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu
  . Em chân thành cảm ơn.

 138. Món quà bạn muốn nhận + Vấn đề bạn đang gặp phải + Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới.

 139. Tại bộ Ebook: Spider Tube hết bán rồi nên muốn nhận quà từ Ninh thôi ? Năm mới siêng viết bài hơn Ninh nhé ✌️

 140. TÔI muốn Ebook: Spider Tube ( Hệ thống 8.000$/ tháng YouTube)
  Tôi đang gặp khó khăn về định hướng phát triển kênh
  Hy vọng cộng đồng của bạn ngày càng phát triển và giúp đở được nhiều người hơn nửa

 141. +Món quà bạn muốn nhận:Thành viên YouTube Mastermind

  + Vấn đề bạn đang gặp phải : Xác định và làm nội dung content lâu dài
  + Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: Mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng YTP Việt Nam. Tạo đà phát triển năm 2017.

 142. Món quà em muốn nhận là Ebook: Spider Tube, Vấn đề em đang gặp phải là dù làm content đã được 6 tháng nhưng chưa nhận được đồng nào từ Youtube dù đã lập được 2 kênh ( 1 kênh 300sub đã bị tắt kiếm tiền, 1 kênh 100sub số tiền hiện giờ là 0.46$) Em hy vọng NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới sẽ thêm nhiều người biết đến để cùng nhau phát triển cho mỗi cá nhân cũng như cả nhóm.

 143. + Món quà mà em muốn nhận: Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube.
  + Vấn đề đang gặp phải: Em không có ekip hay có nhiều ý tưởng để có thể thực hiện những video thu hút. Vì thế e muốn tạo những video tổng hợp về tin tức, thời sự, các vấn đề trong cuộc sống để mọi người có thể xem và có thêm thông tin một cách tổng hợp. Em lo lắng về vấn đề bản quyền, vì thế em muốn nhận Ebook này để có thể có thể phần nào giải quyết những mối lo của em.
  + Merry Christmas and Happy New Year đến anh Ninh Đôn cùng toàn thể mọi người trong cộng đồng Việt Nam Youtube. Em hi vọng mọi người sẽ đoàn kết, tận tâm, sáng tạo để cùng phát triển nền Youtube partner nước nhà. Tăng tỉ lệ người sử dụng Internet ở Việt Nam cao hơn nữa.
  Cảm ơn về những gì anh Ninh Đôn chia sẽ, cùng với món quà của anh.

 144. Món quà mình muốn nhận được đó là YouTube Viral Authority Online Training.
  Vấn đề mình đang gặp phải đó là về cách để mọi người biết về kênh của mình cũng như SEO sao cho hiệu quả.
  Mong muốn rằng cộng đồng Việt Nam Youtube càng ngày càng phát triển,cùng nhau chia sẻ những vấn đề và đưa ra giải pháp để khắc phục cùng nhau.
  Cám ơn mọi người

 145. Tôi muốn nhận món quà: Ebook: Spider Tube
  Vấn đề tôi đang gặp phải là: chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọ các nội dung để kiếm tiền trên Youtube, chưa xác định được rõ những lối đi đúng đắn trên con đường xây dưng nội dung và kênh youtube content.
  Tôi rất hi vọng rằng trang web NinhDon.com/ sẽ mang đến nhiều hơn nữa cho những người có cùng đam mê kiếm tiền online nói chung và kiếm tiền trên youtube nói riêng thật nhiều kiến thức bổ ích và các chia sẻ hay hơn nữa để giúp mọi người cùng kiếm tiền trên internet thật dễ dàng.
  Và tôi cũng rất hi vọng rằng cộng động Vietnam YouTube trong năm tới sẽ luôn vững mạnh và luôn đoàn kết để giúp những người đam mê kiếm tiền trên youtube có được những thành quả cho riêng mình. và một điều nữa là tôi muốn cộng động Vietnam YouTube sẽ chia sẻ thật nhiều kiến thức hơn nữa cũng như sẽ tổ chức được những buổi gặp mặt trực tiếp các thành viên trong nhóm cùng ban quản trị để cùng nhau chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho nhau để cùng giúp nhau hoàn thiện hơn và sẽ được giao lưu kết bạn trực tiếp với những người mình có cùng sở thích và chí hướng.-> Và điều cuối cùng tôi muốn là công đồng youtube vietnam sẽ luôn lớn mạnh và phát triển rực rỡ hơn nữa và sẽ trở thành một cộng đồng danh tiếng nhất của việt nam để thật nhiều người trong cũng như ngoài nước biết đến.
  Xin cảm ơn!

 146. Món quà e muốn nhận : Ebook Youtube Fast & Fourious 3 , Vấn đề em đang gặp Phải : chưa xác định được hướng đi content . em hy vọng anh Ninh Đôn truyền lại kinh nghiệm làm 1 kênh content chất lượng vào năm tới

 147. Món quà muốn nhận : Ebook: Sử dụng bất cứ Video nào trên YouTube để kiếm tiền , Vấn đề em đang gặp Phải : Mới gia nhập vào Youtube Community . em hy vọng mong muốn cộng đồng youtube năm sau sẽ phát triển hơn nữa có nhiều buổi offline để anh em lấy thêm kinh nghiệm.

 148. Mến chào Ninh Đôn!!
  Mình là Tâm, được biết đến bạn là con người tài năng và đầy nhiệt huyết, mình rất mến mộ bạn.
  Mình hoàn toàn ủng hộ tư tưởng xây dựng một cộng đồng người Việt Nam kinh doanh trên môi trường internet minh bạch, lành mạnh và cùng nhau phát triển.
  Mình rất thích cuốn Ebook: Spider Tube, Mình kỳ vọng nhận được món quà ý nghĩa này từ Ninh Đôn!!
  Chúc cho Group Facebook Vietnam YouTube Community ngày càng lớn mạnh, phát triển và thịnh vượng!!

 149. “YouTube Rocket 2 Package” là phần em mông muốn được nhận ạ hehe. Em nhận thấy mình còn đang đi học nên chưa có đủ nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như cho có cái nhín tổng thể nhất về thị trường để làm sao làm việc có hiệu quả nhất nên mong muốn được nhận phần quà này. Sang năm em muốn ninhdon.com và cộng động youtube là sân chơi, là nơi giao lưu, là nơi em có thể tiếp thu được nhiều kinh nghiệm bổ ích hơn. Chúc ninhdon.com và cộng đồng youtube phát triển mạnh mẽ và đạt nhiều thành công hơn ạ

 150. Món quà mình muốn nhận : Ebook Youtube Fast & Fourious 3 , Vấn đề mình đang gặp Phải : chưa xác định được hướng đi content . Mình hy vọng bạn Ninh Đôn truyền lại kinh nghiệm làm 1 kênh content chất lượng vào năm tới

 151. em muốn xin anh ebook lấy bất kì video nào trên youtube để kiếm tiền.
  thank ninh đôn

 152. + Món quà bạn muốn nhận: Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube
  + Vấn đề bạn đang gặp phải: SEO từ khóa
  + Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: phát triển hơn và giúp đỡ mọi người nhiều hơn nữa, đặc biệt là người yếu như mình.

 153. Thật tuyệt vời, cảm ơn Ninh Đôn, chúc bạn giáng sinh vui vẻ “Khóa đào tạo YouTube Viral Authority – Offline Training” mình thấy thật sự hấp dẫn, mình ở tp.hcm rất vui nếu được tham gia khóa huấn luyện đó. Cảm ơn Ninh đôn

 154. Em muốn món quà Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Vấn đề đang vướng mắc: SEO video
  Mong muốn trong năm tới: cộng đồng sẽ phát triển hơn nữa và có nhiều người đã đạt thành quả chia sẻ thêm về kinh nghiệm

 155. – YouTube Viral Authority Online Training
  – Chưa biết kiếm tiền Youtube
  – Thêm nhiều nội dung hay và phần quà bổ ích hơn nữa

 156. Món quà tôi muốn nhận: YouTube Viral Authority Online Training
  Vấn đề tôi đang gặp phải là tôi muốn làm ytb content nhưng không biết chiến lược, nghiên cứu từ khoá để tìm thị trường ngách, lên kịch bản, xây dựng và làm nội dung, seo video và chanel…
  Mong muốn Ninh Đôn có những buổi webinar hoặc video hướng dẫn ae làm Youtube content bài bản, theo từng bước…

 157. Chào mọi người, em là Nguyễn Hiền.
  Em mới biết đến cách kiếm tiền trên youtube từ sau một lần đọc bài viết trên trang Ninhdon.com.
  Em là người mới bắt đầu, chưa biết gì ngoài việc phải học hỏi từ cái căn bản nhất và cố gắng hết sức với sự giúp đỡ của những anh chị đi trước đã làm được.
  Mục tiêu của em là tới tháng 6/2017, em sẽ có được thu nhập đầu tiên từ kênh youtube với mức là 1000$.
  Em chưa bao giờ được nhận quà Giáng sinh, nên đây sẽ là món quà đầu tiên và cực kì ý nghĩa nếu em may mắn.Hi
  Qùa em muốn nhận là Ebook Youtube Fast and Fourious 3 – hệ thống content 1000$/tháng.
  Chúc anh Đôn và ban QT có mùa Giáng sinh vui vẻ, chúc anh chị năm mới 2017 có nhiều sức khỏe và đạt được mục tiêu đặt ra!
  Nguyễn Hiền.

 158. Món quà e muốn nhận : Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube (10 bản – 400$)
  Vấn đề e đang gặp phải : là tìm chủ đề , xây dựng và làm nội dung video theo hướng content
  E mong : NinhDon.com cũng như cộng đồng Vietnam YouTube community trong năm tới sẽ phát triển lớn mạnh , là nơi để ae làm MMO nói chung và youtube nói riêng có thể trao đổi chia sẻ kinh nghiệm
  1 lần nữa chúc cộng đồng Vietnam YouTube community phát triển manh mẽ hơn và nhiều hơn thế nữa

 159. Món quà e muốn nhận : Ebook Youtube Fast & Fourious 3 , Vấn đề em đang gặp Phải chủ đề làm content. Em hy vọng anh Ninh Đôn truyền đưa ra hướng đi cho người làm content

 160. Quà muốn nhận:YouTube Viral Authority Online. Training. Vấn đề: Chưa có ý tưởng kênh. Mong muốn có 1 buổi offline vào năm sau

 161. Món quà em muốn nhận: YouTube Rocket 2 Package – vấn đề em đang gặp phải là định hướng phát triển kênh. Tôi mong muốn cộng đồng youtube năm sau sẽ phát triển hơn nữa có nhiều buổi offline để anh em lấy thêm kinh nghiệm.
  Chúc anh em năm 2017 đại thành công

 162. Quà muốn nhận: YouTube Viral Authority Online Training. E đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm nguồn view cho kênh và chủ đề kênh. Hy vọng nhận đc sự giúp đỡ của mọi người trong gr =))

 163. Ebook: Spider Tube ( Hệ thống 8.000$/ tháng YouTube)
  +mình đang vướng phải vấn đề hướng phát triển nội dung
  + huy vọng ninh đôn cùng cộng sự sẽ xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển

 164. Mình muốn nhận : Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Vấn đề đang gặp phải: mình mới tham gia nên gặp nhiều vấn đề về xây dựng kênh và tạo video.
  Mong muốn năm tới: Ninh Đôn và các bạn sẽ chia sẻ nhiều hơn nữa và có thêm nhiều event như này nữa.

 165. 1. Món quà mình muốn nhận: Ebook Spider Tube
  2. Vấn đề đang gặp phải: Đang không biết nên đi con đường nào tốt nhất, quá nhiều thứ để tìm hiểu.
  3. Mình hy vọng sẽ học hỏi nhiều từ những kiến thức chia sẻ của NinhDon.com và Cộng đồng VN Youtube trong thời gian tới.
  4. Thanks!

 166. Món quà e muốn nhận : Ebook Youtube Fast & Fourious 3 , Vấn đề em đang gặp Phải : chưa xác định được hướng đi content . em hy vọng anh Ninh Đôn truyền lại kinh nghiệm làm 1 kênh content chất lượng vào năm tới

 167. Món quà bạn muốn nhận: Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube

  + Vấn đề bạn đang gặp phải: mình đang cố tìm hiểu về kiếm tiền youtube
  + Mình hy vọng Đôn và cộng đồng phát triển thật vững mạnh

 168. Chào anh, em muốn xin anh ebook lấy bất kì video nào trên youtube để kiếm tiền.
  không biết phát triển CONTENT và SEO như thế nào?
  Hi vọng website có thêm những bài viết chia sẻ hữu ích hơn nữa!

 169. Món quà em muốn nhận: Descript-O-Matic
  Vấn đề gặp phải là: Seo cho video để tăng views.
  Mong muốn: anh Ninh đôn thành công và chia sẻ nhiều kiến thức hơn nữa ^^

 170. Món quà em muốn nhận là trở thành thành viên của Youtube Mastermind.Thật sự là em rất muốn được giao lưu và học hỏi rất nhiều từ các anh trong nhóm . Mục tiêu của em là kiếm được 1000$/tháng cho đến tháng 9/2017.Vì là 1 newbie nên chắc chắn có nhiều điều em chưa biết tới nên em muốn được đào tạo về những điều cơ bản nhất. E mong Ninhdon.com nói riêng cũng như là cộng đồng Youtube Việt Nam nói chung sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công cho năm 2017 sắp tới :))

 171. Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube

  Vấn đề mình đang gặp Phải: chưa xác định được hướng đi content.
  Mình hy vọng bạn truyền lại kinh nghiệm làm 1 kênh content

  Mình hy vọng gì ở NinhDon.com và cộng động Việtnam YouTube trong năm tới càng ngày càng phát triển và hổ trợ thành viên nhiều hơn nữa

 172. Mình mong muốn nhận được Phần mềm Descript-O-Matic, vấn đề lớn nhất hiện tại là tối ưu SEO video. Hy vọng trong năm tới nhận được nhiều chia sẻ từ NinhDon.com hơn nữa và hỗ trợ từ cộng đồng Youtube. Chúc Ninh Đôn và đội nhóm mùa giáng sinh vui vẻ & hạnh phúc. Cảm ơn các bạn.

 173. Ebook spinder tube ( hệ thống 8000$/tháng youtube ) + chủ đề content và vấn đề SEO + Em hi vọng anh Ninh làm live stream nhiều share và chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc cho mọi người nhiều hơn nữa. Xây dựng tổ chức offline chia sẻ. Tạo nhóm làm video theo từng khu vực để cùng phát triển

 174. -Món quà muốn nhận: Trở thành thành viên của YouTube Mastermind
  -Vấn đề bạn đang gặp phải: Kinh nghiệm chinh chiến thực tế còn non nớt, chiến lược sáng tạo nội dung và Marketing trên YouTube còn yếu kém.
  -Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: được học hỏi từ các pro, các đàn anh đi trước những kinh nghiệm, kiến thức, tư duy khi kiếm tiền với YOUTUBE và các chiến lược sáng tạo nội dung, marketing trên YOUTUBE.

 175. Món quà mà mình muốn nhận là Ebook Fast and Furious 3 nhé!

  Vì mình cũng vừa mới bắt đầu tìm hiểu về YouTube nên chưa có nhiều kiến thức cho lắm và rất muốn tìm kiếm được cho mình một sự khởi đầu vững chắc mà không vi phạm đến các giá trị đạo đức của mình. Được biết Ninh Đôn là một bạn trẻ có tâm huyết và đề cao giá trị đạo đức trong nghề nghiệp (điều mà phần lớn mình thấy các Youtube partner khác ở Việt Nam không làm được 🙂 ) nên mình hy vọng có thể học tập được nhiều ở bạn.

  Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành 🙂

 176. Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube (10 book – 400$).
  Vấn đề đang vướng phải:Mới bắt đầu nên chưa có phát triển ý tưởng,nội dung
  =>Chúc Anh và Ban QT có mùa Giáng sinh vui vẻ,Em xin chân thành cảm ơn

 177. Chào Đôn!
  Anh đã đăng ký nhận ebook: Spider tube của em
  Hiện anh đang trong group youtube F3 nhưng kênh của anh chưa phát triển tốt
  Vấn đề có lẽ là do từ khóa chưa hợp lý, và chung quy lại là điểm SEO chưa cao.
  Hi vọng sau event này anh sẽ nhận được ebook như đăng ký để biết cách làm tốt hơn.
  Trong năm 2017 anh hi vọng không chỉ nhóm Youtube Community mà còn nhiều dự án của em có thể đến được với nhiều người hơn và chia sẻ nhiều hơn nữa.
  Vì 1 tương lai xóa mù internet earn money :))

 178. -Món quà muốn nhận: YouTube Rocket 2 Package
  -Vấn đề bạn đang gặp phải: Cần xây dựng một kênh YouTube chất lượng
  -Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: Giúp cộng động MMO Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong và ngoài nước.

 179. Ebook:Youtube fast and fourious 3.
  + Mình đang vướng phải làm sao để xây dựng nguồn thu nhập thụ động
  + Hi vọng ninh đôn sẽ xây dựng cộng đồng để phát triển hơn nữa/

 180. Món quà bạn muốn nhận: bản quyền một theme bất kì tại MYthemeshop. Vấn đề bạn đang gặp phải: muốn có giao diện mới cho blog. Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: ngày càng phát triển và nhiều người biết tới

 181. Món quà mình muốn nhận : Ebook Youtube Fast & Fourious 3
  Vấn đề mình đang gặp Phải : chưa xác định được hướng đi content.
  Hi vọng sẽ làm 1 kênh content chất lượng vào năm tới

 182. YouTube Viral Authority Online Training
  Do mình có ít thời gian nhiều tìm hiểu và học cách làm content
  Cũng chưa có định hướng và không thành thạo các công cụ làm video
  Mong muốn, hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới hướng dẫn các kiến thức cơ bản để mình có thể tự sản xuất content và kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động qua internet

 183. 1 em muốn nhận. YouTube Mastermind
  2 vấn đề gặp phải là thiếu ý tưởng
  3 Mong muốn là có thêm nhiều buổi offline cũng như các khóa học online.

 184. Chào bạn Ninh Đôn.
  Tôi muốn nhận món quà Ebook: Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Tôi gặp phải vấn đề là không biết xây dựng hệ thống kênh youtube và SEO như thế nào.
  Tôi mong bạn Ninh Đôn chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích YouTube .
  Tôi xin cảm ơn bạn.

 185. Chào bạn Ninh Đôn!
  1. Món quà muốn nhận Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube
  2. Vấn đề của mình là mình không có nhiều thời gian cho việc làm content nên mình rất hi vọng sẽ nhận được cuốn Ebook này.
  3. hy vọng năm tới cộng đồng sẽ hoạt động sôi nổi hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn và offline là điều không thể thiếu!
  Thank you so much! 🙂

 186. Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube (10 bản – 400$
  Tôi đã có chút kiến thức cơ bản muốn tìm hiểu thêm về các cách lách bản quyền, cũng như làm contet
  Hy vọng ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: Chia sẻ thêm nhiều kiến thức youtube hơn, đặc biệt là chia sẻ những kiến thức dành cho newbie
  Chúc NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới ngày càng phát triển

 187. _Em mong muốn nhận được món quà là tham gia nhóm YouTube Mastermind.

  _Vấn đề em đang gặp phải: Là em tìm hiểu về youtube về hướng làm content nhưng làm được một thời gian thì vẫn chưa có được hướng đi rõ ràng chưa có tiến triển gì. Không biết làm chủ đề gì? Làm sai chỗ nào mà chẳng có ai xem? Phát triển kênh như thế nào? Rồi cách Seo, tut,pm tràn lan trên mạng nhưng không biết nên dùng không, dùng cái gì? Loay hoay mãi vẫn dậm chân tại chỗ tốn nhiều thời gian nhưng chưa có được thành tựu gì.

  _Em mong muốn NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới có thể hoạt động sôi nổi hơn, tổ chức các buổi offine/online webinar chia sẻ kinh nghiệm và một số case study thực tế cho các Newbie đang loay hoay tìm đường như em.

 188. Khóa đào tạo YouTube Viral Authority – Online Training
  em đang gặp khó khăn về seo
  mong anh chia sẽ nhiều kinh nghiệm hơn

 189. Món quà muốn nhận: phần mềm Descript-O-Matic
  Vấn đề đang gặp phải: Kênh youtube ít người biết đến
  Hy vọng NinhDon.com/ cộng đồng Vietnam Youtube ngày càng lớn mạnh, đem đến nhiều hơn nữa các thông tin bổ ích cho cộng đồng.

 190. Ebook: Spider Tube ( Hệ thống 8.000$/ tháng YouTube)
  + Vấn đề hướng phát triển nội dung
  + Cách để nhiều người biết đến kênh của mình.

 191. + Món quà mình muốn nhận :Thành viên YouTube Mastermind
  + Vấn đề đang gặp phải:muốn được giao lưu cùng mọi người và học hỏi thêm thật nhiều kinh nghiệm về các chiến lược sáng tạo nội dung và Marketing trên YouTube.
  + Mình hy vọng Ninh Đôn và cộng động Vietnam YouTube trong năm tới sẽ ngày càng thêm thành công trên con đường của mình ,sẽ thật phát triển vì người Việt Nam 😀
  Chúc Đôn và cộng đồng có 1 giáng sinh thật vui vẻ ấm áp bên gia đình bạn bè và người thân.
  Vũ Võ

 192. Khóa đào tạo YouTube Viral Authority – Online Training
  Em đang gặp phải vấn đề về nghiên cứu từ khoá, em bị rối tung bởi trên mạng có quá nhiều công cụ nghiên cứu từ khoá không biết chọn cái nào, không biết làm thế nào để tìm được từ khoá ngon, em cần ước lượng chính xác mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong khoảng thời gian bao lâu với một từ khoá mà mình nghiên cứu ra…!
  Em hy vọng NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới sẽ ngày càng phát triển và mọi người đều được tự do tài chính, khởi nghiệp thành công từ Internet.

 193. Món quà muốn nhận: Khóa đào tạo YouTube Viral Authority – Online Training;
  Vấn đề gặp phải: chưa xác định được nội dung content;
  Mong muốn: Đôn chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay và định hướng được cho mọi người hướng đi đúng trong năm tới .

 194. Ebook:Spider Tube (Hệ Thống 8000$/Tháng)
  -Hiện Tại Mình Đang Chưa Định Hướng Được Nên Làm Chủ Đề Gì Ở Nước Ngoài
  -Chưa Biết Cách Sáng Tạo Tốt Nội Dung
  Mình Chúc Ninh Đôn Và Tất Cả Các AE youtuber 1 mùa giáng sinh an lành nhiều niềm vui và chào đón 1 năm mới đạt được nhiều mục tiêu đã đề ra và có nhiều sức khỏe

 195. +Món quà muốn nhận Phần mềm Descript-O-Matic
  +mình đang vướng phải vấn đề seo video
  + huy vọng ninh đôn cùng cộng sự sẽ xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển chia sẻ nhiều kinh nhiệm cho mọi người

 196. Chào Ninh cùng anh em cộng đồng Vietnam YouTube Community.
  Món quà mình muốn nhận là Thành viên YouTube Mastermind
  Mình đang vướng phải vấn đề là ko biết bắt đầu từ đâu. Reup hay tự sáng tạo nội dung. Nếu sáng tạo nội dung thì ko biết nên làm nội dung gì và như thế nào.
  Sang năm 2017, mình mong muốn cộng đồng ngày càng phát triển. có nhiều bài viết và thông tin chi tiết cho những newbie như mình có thể học hỏi được nhiều hơn nữa.
  Cảm ơn Ninh Đôn cùng tất cả anh em cộng đồng rất nhiều

 197. + Món quà bạn muốn nhận : thành viên YouTube Mastermind
  + Vấn đề bạn đang gặp phải: muốn được giao lưu cùng mọi người có cùng đam mê và được học hỏi thật nhiều từ Ninh Đôn và cộng đồng
  + Mình hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới sẽ ngày càng thành con6ng và phát triển xa hơn nữa

 198. chào Đôn
  Ebook: Sử dụng bất cứ Video nào trên YouTube để kiếm tiền
  Vấn đề mình gặp phải ‘: vì bế tắc ở phần tự làm nội dung nên mong muốn có thể biết các kiến thức sử dụng bất cứ Video nào trên youtube để kiếm tiền
  Mong muốn và hy vọng rằng Đôn cùng tất cả anh em cộng đồng sang một năm mới mạnh khỏe, và các dự án cua bản thân thành công. mong muốn Đôn cùng tất cả mọi ng sẽ chia sẻ nhiều hơn các thông tin căn bản và chi tiết cho những người mới tham gia youtube như mình biết thêm và học hỏi được nhiều hơn nữa.

 199. – Món quà muốn nhận: YouTube Rocket 2 Package
  – Vấn đề bạn đang gặp phải: Cần xây dựng một kênh YouTube content chất lượng, lâu dài, bền vững.
  – Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: Giúp cộng động MMO Việt Nam nói chung và anh em làm youtube nói riêng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới và trở thành nơi giao lưu học hỏi của toàn thể anh em youtube tại Việt Nam.

 200. 1. Phần mềm Descript-O-Matic
  2. Vấn đề đang gặp phải: Chưa biết cách tăng view cho video.
  3. Hy vọng ở NinhDon.com/Cộng đồng Vietnam YouTube trong năm tới: Mình mong muốn cộng đồng và trang Ninhdon sẽ phát triển và giúp nhiều người kiếm được $ từ YTB hơn nữa.
  Cảm ơn vì những chia sẻ hữu ích của bạn.

 201. Món quà muốn nhận
  Ebook: YouTube Fast & Fourious 3

  Vấn đề đang gặp: bí ý tưởng và k có thời gian.

  Mong muốn ninbdon cho ra mắt nhiều dịch vụ như thế này giúp đỡ mọi người

 202. Món quà muốn nhận : Ebook “YouTube Fast & Fourious 3”
  Vấn đề gặp phải : quản lý tài khoản chuyên nghiệp, dụng cụ cần thiết
  Mong muốn : Blog sẽ có nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn chi tiết hơn cho người mới bắt đầu làm content

 203. Chào Ninh Đôn !!!
  Món quà muốn nhận Ebook: Spider Tube
  Tôi đang gặp vấn đề về định hướng phát triển kênh.
  Tôi mong muốn cộng đồng youtube năm sau sẽ phát triển hơn nữa có nhiều buổi offline để anh em lấy thêm kinh nghiệm.
  Chúc anh em năm 2017 đại thành công

 204. Món quà muốn nhận : Ebook YouTube Fast & Fourious 3
  Vấn đề gặp phải: Mình chưa định hướng được nội dung content;
  Mong muốn: Được chia sẻ cách làm và phát triển 1 kênh content thật sự tốt.

 205. Món quà bạn muốn nhận: Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Vấn đề bạn đang gặp phải: chưa xác định được nội dung content kênh YouTube chất lượng
  Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: Giúp cộng động YTB Việt Nam phát triển

 206. Món quà muốn nhận :YouTube Viral Authority Offline Training .
  Vẫn đề đang gặp phải:mình mới tham gia và tìm hiểu về youtobe lên gặp rất nhiều khó khăn và vướng mắc lên rất cần giúp 1 người giúp đỡ cũng như định hướng và cách làm việc
  Sang năm tới mong b Chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay và định hướng được cho mọi người hướng đi đúng .

 207. *Món Quà Mong Muốn Được Nhận:Khóa đào tạo YouTube Viral Authority – Offline Training.

  *Vấn Đề Đang Gặp Phải: Em Muốn Xác Định Được Hướng Đi content lâu dài.Các Bước và học hỏi kinh nghiệm từ những người đã làm được..Ngoài ra em cũng rất hâm mộ anh .Em ở ngay gần NHỔN.Em muốn được gặp anh một lần.

  *hy vọng ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới : Cộng Đồng Youtube ngày càng lớn mạnh ,xác định được hướng đi tốt.Có sự giao lưu và học hỏi giúp đỡ nhiều hơn nữa đến từ những người đã thành công đối với newbie.Mong web:NinhDon.com phát triên hoàn thiện hơn , Giúp đỡ những người thực sự nghiêm túc và đam mê với MMO.
  Chúc anh và đội ngũ đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm 2017 <3

 208. MyThemeShop Themes/ Plugin . Thay đổi và nâng cấp cá nhân. Mong rằng cộng đồng MMO Việt Nam phát triển hơn nữa.

 209. Món quà mình muốn nhận: Trở thành thành viên của YouTube Mastermind.
  Vấn đề gặp phải: chưa xác định được nội dung content.
  Mong muốn: Bạn chia sẻ thêm về xu hướng năm 2017, chủ đề gì phát triển mạnh.

 210. Ebook: ProTube
  Hiện em đang gặp khó khăn khi xác định hướng đi trên kênh YT của mình.
  Mong anh sẽ dành nhiều chia sẻ và kinh nghiệm như thế này hơn nữa vào năm tới.

 211. Mình muốn nhận: Ebook: YouTube Fast & Fourious 3
  Vấn mình đang gặp Phải : chưa xác định được hướng đi content và cách để phát triển kênh cho nhiều người xem.
  Em mong trang NinhDon.com và cộng đồng Vietnam YouTube trong năm tới sẽ lớn mạnh hơn và tổ chức nhiều sự kiện hơn để anh em trong nghề có thể trao dồi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu

 212. Món quà e muốn nhận : Ebook: Sử dụng bất cứ Video nào trên YouTube để kiếm tiền , Vấn đề em đang gặp Phải : chưa kiếm được tiền từ ytb . em hy vọng anh Ninh Đôn truyền lại kinh nghiệm làm youtube chất lượng vào năm tới

 213. Khóa học YouTube Viral Authority Offline Training + Vấn đề bạn đang gặp phải: Có video mà không có lượt xem + Mình hy vọng Ninhdon.com sẽ là nơi chia sẻ kiến thức thực tế (case study) nhiều hơn nữa.

 214. Món quà mà tôi nhận là: YouTube Viral Authority Online Training,tôi đang không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để kiếm tiền từ youtube,tôi hy vọng ninhdon.com trong năm 2017 phát triển mạnh mẽ hơn nữa,có thêm nhiều bài viết chia sẻ giá trị hơn nữa cho cộng đồng.

 215. – Ebook: Spider Tube ( Hệ thống 8.000$/ tháng YouTube)
  – Em Đang cố làm nội dung nhưng chắc chưa đúng hướng ,View thì toàn mình click , share fb thì chẳng có ai vào .
  – Hy vọng Web và Nhóm của anh Đôn Sẽ phát triển mạnh . Để anh em mới vào như em có khả năng kiếm thêm được chút tiền cưới vợ

 216. Món quà muốn nhận Ebook: Spider Tube
  Vấn đề đang gặp phải: Chưa làm được tốt nội dung, nội dung chưa có chất lượng.
  Mong muốn: Có được một cộng đồng làm youtube bền vững, cùng giúp đỡ, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau đề cũng phát triển mạnh mẽ.

 217. Ebook: Pro Tube
  Hiện em chưa xác định rõ hướng đi cho mình để phát triển cho kênh YT
  Mong năm tới a sẽ chia sẻ nhiều hơn ạ

 218. Món quà tôi muốn nhận: Ebook: YouTube Fast & Fourious 3 – Hệ thống Content 1000$/ tháng
  Vấn đề tôi đang gặp phải: Tôi bị bế tắc trong việc làm video content
  Tôi mong muốn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức tại
  NinhDon.com và cộng động Vietnam YouTube trong năm tới. Qua đó tôi muốn được giao lưu kết bạn với nhiều bạn bè để cùng giúp đỡ nhau phát triển

 219. -Món quà muốn nhận: YouTube Rocket 2 Package
  -Vấn đề bạn đang gặp phải: chưa tìm được chủ để để thực hiện
  -Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: Giúp cộng động MMO Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong và ngoài nước

 220. Chào Ninh Đôn!
  Mình đã đăng ký món quà: Ebook Protube cách sử dụng bất kỳ video nào để kiếm tiền trên youtube.
  Mình đang gặp nhiều vấn đề về bản quyền và Ebook này như là 1 phao cứu sinh cho mình vậy. Hi vọng bạn sẽ giúp mình tiếp tục niềm đam mê kiếm tiền trên mạng.
  Mong rằng group Youtube community sẽ ngày càng đông vui và có nhiều hoạt động có ích như thế này.
  Thank you!

 221. Món quà muốn nhận: Thành viên YouTube Mastermind
  Vấn đề bạn đang gặp phải: mới bước đầu tìm hiểu về cách kiếm tiền trên youtube
  Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: nhận được sự hỗ trợ và thêm nhiều kiến thức để phát triển nội dung kênh youtube

 222. Món quà mình muốn nhận: Khóa đào tạo YouTube Viral Authority – Offline Training
  Vấn đề gặp phải: chưa xác định được nội dung content, chưa làm ra kênh Youtube nào ra hồn.
  Mong muốn: Bạn chia sẻ thêm về xu hướng năm 2017, chủ đề gì phát triển mạnh và hay.

 223. Món quà muốn nhận : Khóa đào tạo YouTube Viral Authority – Offline Training
  Vấn đề tôi đang gặp phải là không thể duy trì kênh Youtube tồn tại lâu hơn 3 tháng vì các lỗi spam .
  Tôi hi vọng Ninh Đôn có thể tiếp tục chia sẻ những kiến thức của anh để tôi có thể cảm thấy sự hứng thú tột cùng khi đọc những dòng trong blog của anh
  Thank You ! And Merry Christmas

 224. – Món Qùa Muốn Được Nhận : Ebook: Spider Tube
  – Vấn đề có lẽ là do từ khóa chưa hợp lý, chưa có view , và vấn đề là chưa biết gì dến SEO trong youtube
  – Mình hy vọng gì ở NinhDon.com và cộng động Việt Nam YouTube trong năm tới càng ngày càng phát triển và hổ trợ thành viên mới để giúp anh em có thêm thu nhập .
  P/S: Có 1 bạn cũng tên Giang , Mà em Cmt mãi chưa đc duyệt .

 225. Món quà em muốn nhận: Ebook Youtube Fast & Furious 3.
  Vấn đề em đang gặp phải: chưa thể chọn đúng từ khóa để nâng view lên.
  Em hy vọng anh Ninh Đôn và các bạn trong group sẽ chia sẻ nhiều hơn về cách đặt từ khóa và các hướng content hay để mọi người cùng làm clip ạ!

 226. -Món quà bạn muốn nhận: Bản quyền 1 theme bất kì tại mythemeshop
  -Vấn đề bạn đang gặp phải:hiện tại em đang làm 1 trang web bán hàng online nhưng có vốn kiến thức về html, php và css khá nghèo nàn nên phụ thuộc khá nhiều vào hệ thông wordpress
  -Em hi vọng anh Ninh đôn hãy chia sẻ thật nhiêu kiến thức cho anh em hơn nữa, làm nhiều give away như này nữa ạ . Chúc YT VN community ngày càng lớn mạnh và phát triển :v
  h là 23h:57 phút =)) vãn kịp :v

 227. Muốn nhận: Ebook: YouTube Fast & Fourious 3 – Hệ thống Content 1000$/ tháng
  Vấn đề đang gặp phải: mới bắt đầu kiếm tiền trên youtube, còn gặp nhiều khó khắn trong việc thu hút người xem.
  Mong muốn: được học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm của những người trong cộng đồng!

 228. Thật tiếc. Hôm nay, ngày 25/12/2016 mình mới biết thông tin này.

 229. Ebook: ProTube – Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube (10 bản – 400$)
  + Vấn đề bạn đang gặp phải: mình đang cố tìm hiểu về kiếm tiền youtube
  + Mình hy vọng Đôn và cộng đồng phát triển thật vững mạnh

 230. Món quà mình muốn nhận: Trở thành thành viên của YouTube Mastermind.
  Vấn đề gặp phải: chưa xác định được nội dung content, thị trường ngách và từ khóa có tiền cao.
  Mong muốn: Bạn chia sẻ thêm về cách làm tiếng Việt mà có view nước ngoài.

 231. Món quà mà mình muốn nhận từ ninhdon.com là cuốn Ebook: Sử dụng bất cứ Video nào trên YouTube để kiếm tiền.
  Vấn đề gặp phải: kiến thức về youtube.com còn quá ít.
  Mình hy vọng ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: sẽ có những định hướng và có những chiến lược mới cho cộng đồng phát triển, đặc biệt là những newbie như mình!

 232. -Món quà muốn nhận: YouTube Rocket 2 Package
  -Vấn đề bạn đang gặp phải: Cần xây dựng một kênh YouTube chất lượng và tối ưu nhất
  -Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: Giúp cộng đồng MMO Việt Nam phát triển mạnh mẽ, và a chia sẽ nhiều khóa học hay cho ae

 233. Món quà muốn nhân : trở thành thanh viên YouTube Mastermind
  Hiện nay em đang gặp khó khăn về kinh nghiệm kiếm tiền trên youtube
  Mong anh sẽ chia sẻ cho em những kinh nghiệm quý báu để em bắt đầu với sự nghiệp của mình
  Em cảm ơn anh nhiều lắm

 234. -Món quà muốn nhận: Ebook Fast and Furious 3
  -Vấn đề bạn đang gặp phải: Cần xây dựng một kênh YouTube chất lượng
  -Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com cộng động Vietnam YouTube trong năm tới: Giúp cộng động MMO Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong và ngoài nước.

 235. Món quà mình muốn nhận là Ebook: YouTube Fast & Fourious 3 – Hệ thống Content 1000$/ tháng. Em là newbie nên còn nhiều vấn đề chưa biết mong group và đội ngũ admin tổ chức nhiều sự kiện như này nữa em cảm ơn!

 236. YouTube Viral Authority Offline Training
  chào anh ninh don em la nguoi moi em biet anh qua nhieu chuong trinh tivi va co mong muon giong anh em cung rat yeu cong nghe em muon den va nghe a giang dạy để co thông tin hơn em o ha noi rat mong gap anh va nghe anh noi
  thật ra em la ngươi mới lên em không hiểu được xu hướng như thế nào em mong năm tới anh và mọi người xẽ có nhiều bài viết hay hơn giúp chúng em cám ơn a ạ

 237. Món quà muốn nhận Phần mềm Descript-O-Matic + Vấn đề gặp phải không biết seo đề xuất + đã từng chết adsense + Hi vọng được truyền động lực mạnh mẽ trong năm tới

 238. Ebook: Spider Tube
  Vấn đề em đang gặp phải là chọn chủ để để hướng ra thị trường nước ngoài.
  Và e hy vọng với quà tặng này em sẽ tìm ra cho mình một thị trường ngách, và sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn từ anh Ninh Đôn.
  EM xin cảm ơn

 239. Món quà mình muốn nhận là: Ebook: Cách sử dụng bất kỳ Video nào để kiếm tiền trên YouTube. Hy vọng Ninh Đôn và cộng đồng phát triển vững mạnh.
  P/s: Mình đã đăng ký rồi nhưng chưa comment. Anh Đôn bổ sung giúp minh. Thanks

 240. Món quà bạn muốn nhận: YouTube Viral Authority Online Training

  Vấn đề bạn đang gặp phải: Chưa biết bắt đầu từ đâu

  Bạn hy vọng gì ở NinhDon.com/ cộng động Vietnam YouTube trong năm tới:

  Chia sẻ nhiều kiến thức cho newbie chúng mình 🙂

Comments are closed.

11 Shares
Share11
+1
Pin
Tweet