Dịch vụ Hosting tốt nhất cho WordPress 2015

Dịch vụ Hosting tốt nhất cho WordPress 2015
4.5 11 votes

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting tốt nhất cho một website chạy trên nền tảng mã nguồn wordpress thì đây chính là nơi mà bạn cần đến. Trên mạng có rất nhiều nơi cung cấp hosting nhưng để chọn ra một dịch vụ Hosting tốt nhất thì bạn sẽ cần tìm hiểu rất nhiều, đôi khi ngoài mất thời gian để kiểm tra dịch vụ hosting thì bạn còn có thể mất thêm tiền nữa. Vì vậy bài viết này giới thiệu cho tất cả những độc giả nơi cung cấp hosting tốt nhất.

Host giá rẻ tốt nhất cho WordPress

StableHost

StableHost

Stablehost nổi tiếng là nhà cung cấp hosting giá tốt và ổn định nhất, với nhiều coupon giảm giá tận 50%, 75% thì việc sử dụng một web hosting là điều cực kỳ đơn giản. Với chi phí hơn 32$/ năm bạn có thể sử dụng một gói Hosting với dung lượng 3GB.

Thông số chung

  • Dung lượng: 1GB
  • Băng thông: Không giới hạn
  • Databases: Không giới hạn
  • Addon domains: Không giới hạn
  • Servers: Mỹ, Châu Âu
  • Hoàn tiền trong vòng: 45 ngày
  • Uptime: 99.9%
  • Bảng điều khiển: cPanel
[coupon host=”https://ninhdon.com/go/stablehost/” coupon=”WHTLOVE” content=”Đăng ký Stablehost với mã giảm giá 50%”]

Cập nhật: StableHost mới ra một chương trình mới với mã Coupon dùng thử Hosting với giá 0.01$ (gần như là miễn phí hoàn toàn) Có 2 loại hosting được hỗ trợ đó là STARTER hoặc PRO và bạn được dùng trong vòng 1 tháng, nếu không muốn dùng tiếp có thể Cancel.

[coupon host=”https://ninhdon.com/go/stablehost/” coupon=”ONEPENNY” content=”Dùng thử StableHost miễn phí tháng đầu tiên”]

Trên là nhà cung cấp hosting tốt nhất cho website WordPress tầm trung, đối với những website của bạn có số lượt truy cập lớn hơn 10.000 thì bạn nên chuyển qua sử dụng dịch vụ VPS để website chạy mượt hơn và không bị ngắt quãng ảnh hưởng tới kinh doanh.

Ninh Đôn
 

Một YouTube Partner & Internet Marketer tại Việt Nam. Tôi bắt đầu kiếm tiền trên mạng từ 2010, khi tôi 16 tuổi và đã từ bỏ công việc ngày 8 tiếng cố định từ 4 năm về trước để dành 100% thời gian làm việc trên Internet. Tôi kiếm được hàng ngàn đô la mỗi tháng chỉ đơn giản với chiếc Laptop bằng việc tạo ra những nội dung tuyệt vời cho người dùng và kiếm lợi nhuận từ quảng cáo.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: