https://www.facebook.com/ninhdondotcom/videos/vl.1966410096820695/386874891868521/

Ngay sau khi bị công an bắt vào ngày 01/04/2019, Khá Bảnh – Một hiện tượng mạng nổi tiếng nhất hiện nay với điệu nhảy “múa quạt” thần thánh ngay lập tức mất vài tỷ đồng và nguy cơ đối diện với nhiều hình phạt khác.

Kênh YouTube của Khá Bảnh hiện có 1,99 triệu người đăng ký. Đây là kênh YouTube nằm trong TOP 100 kênh YouTube lớn nhất Việt Nam với hơn 61 triệu lượt xem mỗi tháng.

Dù được biết đến với đời tư bất hảo và nhiều tai tiếng nhưng Khá Bảnh lại có một lượng “fan” hâm mộ rất hùng hậu.

Chính vì thế Kênh YouTube này trong thời gian đầu phát triển mang lại cho Khá bảnh một nguồn thu nhập khá lớn, khoảng 7.000-8.000 USD/tháng (khoảng 160-185 triệu đồng).

Trong một Video đăng tải cuối tháng 1/2019, Khá Bảnh chia sẻ rằng mỗi tháng anh nhận được hơn 19.500 USD (tương đương với 450 triệu đồng).

Ngay khi Khá bị các cơ quan điều tra bắt giữ để điều tra hành vi tổ chức đánh bạc, lô đề, bảo kê, dương tính ma túy, châm xăng, đốt xe…

Ngay lập tức, YouTube thông báo các Video của Khá Bảnh “không phù hợp với hầu hết nhà quảng cáo”. Đa phần các video trên kênh của Khá Bảnh có nội dung phản cảm như chửi thề, đánh đấm, bay lắc… Vì vậy toàn bộ hơn 410 Video trên kênh YouTube của anh đã chính thức bị tắt kiếm tiền.

Và điều đó đồng nghĩa với việc, anh bị mất một nguồn thu rất lớn hàng tháng, ước tính trị giá hàng tỷ đồng.

Không chỉ dừng ở đó, ngoài thu nhập từ quảng cáo YouTube, Khá Bảnh còn nhận quảng cáo cho các trang web cờ bạc như L***88, F***88 và nhiều game điện tử khác. Ước tính Khá Bảnh nhận được khoảng vài chục triệu đồng, có thể đến trăm triệu đồng cho mỗi hợp đồng quảng cáo.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, Khá Bảnh đã mất hàng tỷ đồng ngay lập tức ngay sau sự kiện này và nguy cơ phải đối mặt với những hình phạt khác từ các cơ quan chức năng. Kết quả thế nào, hồi sau bạn sẽ rõ.

Nếu bạn là một người có ảnh hưởng, có tiếng nói trong cộng đồng, bạn là người nổi tiếng hãy thận trọng với những hành vi của mình bởi chỉ một hành động nhỏ có thể ảnh hưởng rất nhiều tới những người khác, nhất là đối với em các học sinh mới lớn.

Cả cơ đồ xây dựng hàng chục năm cũng có thể bị sụp đổ chỉ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, vì vậy hãy luôn tỉnh táo và thận trọng.

Đối với mình là một người trưởng thành, mình nhận thức và đánh giá được những nội dung trên mạng, vì vậy những điều đó không ảnh hưởng tới bản thân mình.

4.5/5 - (12 bình chọn)
Avatar of Ninh Đôn
Author

Đam mê làm Video & YouTube. Nhiệm vụ của mình là hướng dẫn mọi người thành công trên YouTube theo cách hoàn toàn mới. Các chia sẻ đánh giá của mình dựa trên trải nghiệm thực tế. Xem thêm về mình tại đây.

2 Nhận Xét

Gửi Nhận Xét

Pin Ảnh Này