Làm thế nào để bạn có thể kiếm được tiền từ Internet?

Làm thế nào để bạn có thể kiếm được hàng triệu đồng mỗi ngày từ Internet?

Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ những cách tốt nhất để bạn có thể làm được điều đó, cùng xem Video dưới đây nhé:

1. Cách đầu tiên: Tạo Website bán hàng

Bạn có thể tạo ra cho mình Website để bán hàng và thu hút lượt truy cập vào Website của bạn và khi có người đặt hàng, khi có người mua hàng qua Website đó thì bạn sẽ kiếm được tiền từ Internet.

Có rất nhiều cách để bạn có thể thu hút lượt truy cập đến với Website của bạn để có đơn hàng.

Ví dụ: Bạn có thể trả tiền quảng cáo cho Facebook, Google và YouTube để có nhiều lượng truy cập hoặc bạn có thể SEO Website của bạn lên top hoàn toàn miễn phí.

Những lượng truy cập đến từ SEO Website hoàn toàn miễn phí và Website của bạn sẽ vô cùng, vô cùng có nhiều lượt truy cập bền vững.

Nếu sản phẩm của bạn trị giá 1 triệu đồng và bạn muốn kiếm 2 triệu mỗi ngày thì mỗi ngày bạn cần có 2 đơn hàng và bạn biết rồi, trên Internet mỗi ngày có hàng chục triệu người dùng đang sử dụng và 1-2 đơn hàng mỗi ngày không quá là khó khăn .

Khi mình đang là sinh viên thì mình cũng áp dụng cách làm này để kiếm được tiền từ Internet. Mình cung cấp các dịch vụ thiết kế Website,.. ở trên mạng.

Mình tạo một Website, cung cấp các dịch vụ ở trên đây và SEO những từ khóa như thiết kế Web,… lên top các cụm từ tìm kiếm Google.

Và mỗi tháng có hàng nghìn lượt truy cập vào Web của mình, trong hàng nghìn lượt truy cập đó thì mình có hàng chục khách hàng, khoảng 20-30 khách hàng.

Hồi mới bắt đầu làm thiết kế Website, mình vẫn đang làm sinh viên thì mình nhận với mức giá rất rẻ chỉ khoảng 1 triệu đồng cho 1 Website thì khoảng 30 khách hàng 1 tháng thì mình kiếm được khoảng 30 triệu đồng.

1 thời gian sau, mình tăng giá dịch vụ, sản phẩm của mình từ 1 triệu lên 6 triệu và một tháng thì mình chỉ phục vụ khoảng 10 khách mà thôi. Mình phục vụ ít khách hàng hơn, giá sản phẩm tăng thì mình kiếm được nhiều tiền hơn.

Với 10 khách mỗi tháng đã giúp mình kiếm được khoảng 60 triệu đồng/1 tháng.

2. Cách thứ 2: Tiếp thị liên kết

Đây là một cách kiếm tiền vô cùng tuyệt vời!

Với tiếp thị liên kết, bạn không cần phải có sản phẩm, không cần phải có hàng hóa, không cần phải chăm sóc khách hàng, bạn chỉ cần chọn những sản phẩm tiềm năng, những sản phẩm hot từ các nhà cung cấp khác.

Sau đó, bạn lấy liên kết giới thiệu và quảng bá những liên kết giới thiệu này trên các Website của bạn, trên FB của bạn.

Khi có người mua hàng qua liên kết giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Hoa hồng ở đây có thể là 50%, 70% thậm chí là 80%. Nếu bạn chọn sản phẩm tiếp thị với giá là 1 triệu đồng, hoa hồng là 50% thì mỗi một người mua hàng qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được khoảng 500.000 đồng.

Để kiếm được khoảng 2 triệu đồng mỗi ngày thì bạn cần có 4 người mua hàng qua liên kết của bạn. Điều này có dễ không? Nếu như bạn có Website hàng nghìn, hàng chục nghìn người truy cập 1 tháng hoặc bạn có Facebook nhiều người theo dõi thì việc này là vô cùng đơn giản.

Vào năm 2015 thì mình có bắt đầu Website cá nhân của mình, đó chính là ninhdon.com

Website này chia sẻ về kiếm tiền online, kiếm tiền ở trên YouTube và mỗi tháng có hàng chục nghìn người truy cập vào Website của mình

Và ở đây, mình quảng bá rất nhiều sản phẩm. Từ những người làm YouTube cần tạo ra Website nên họ sẽ cần những hosting, sever,… thì mình quảng bá những sản phẩm là VPS

Và đợt đấy mình quảng bá sản phẩm VPS của Vultr

Và sản phẩm của Vultr trị giá khoáng từ 20-50$ và mỗi một người mua hàng đăng ký sử dụng VPS của Vultr thì mình sẽ nhận được khoảng 20$, tức là khoảng 500.000 đồng

Vì Website của mình có rất nhiều người truy cập nên hàng tháng giúp mình có hàng trăm người mua hàng qua liên kết của mình và từ đó giúp mình kiếm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng

3. Cách thứ 3: Kếm tiền từ YouTube qua quảng cáo

YouTube cho phép bạn kiếm tiền từ kênh YouTube khi bạn đăng tải các Video lên kênh và có những lượt xem đến kênh của bạn

Bạn sẽ kiếm được tiền từ quảng cáo. Nếu như kênh của bạn có nhiều người xem, càng nhiều người xem thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền. Nếu như kênh của bạn có hàng triệu lượt xem đều đặn mỗi tháng thì bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, hàng nghìn $ mỗi tháng

Công việc chính của bạn là làm thế nào để tạo ra thật nhiều các Video để đăng tải lên kênh và thu hút những lượt xem. 

Trong rất nhiều các video trên kênh YouTube của mình thì mình đã chia sẻ rất nhiều cách làm YouTube mà không cần bạn phải hiện mặt, không cần bạn phải quay video nào. Hoặc bạn có thể làm ra các Video đăng tải trên YouTube chỉ bằng điện thoại mà không cần phải những thiết bị máy ảnh đắt tiền.

Có thể nói ở Việt Nam đây là cách kiếm tiền có nhiều người tham gia nhất, 

Mình đã tham gia vào kiếm tiền trên YouTube từ những năm 2016 cho đến bây giờ và mỗi tháng kênh YouTube của mình đem lại cho mình thu nhập hàng nghìn đô.

Và mình phát triển những kênh YouTube có hàng trăm nghìn người theo dõi, hàng triệu lượt xem đều đặn mỗi tháng thì với những kết quả trên, kênh YouTube đem lại cho mình thu nhập hàng trăm đô mỗi ngày.

4. Cách thứ 4: Bán hàng qua kênh YouTube

Có thể bạn đã từng nghe đến việc bán hàng trên Website, bán hàng trên Tiki, trên Shopee, Lazada…nhưng bạn đã biết cách bán hàng qua kênh YouTube hay chưa?

Thông qua kênh YouTube bạn có thể bán hàng một cách vô cùng hiệu quả. Bạn hãy tưởng tượng đi, nếu như bạn có kênh YouTube có hàng chục nghìn người theo dõi  hoặc thậm chí hàng trăm nghìn người theo dõi thì bạn có thể bán được rất nhiều hàng, đúng không nào?

Phần lớn, mọi người đã bán hàng trên Facebook, bán hàng trên các trang thương mại điện tử. Vì thế độ cạnh tranh cực kì cao nhưng bán hàng trên YouTube thì độ cạnh tranh cực kỳ thấp.

Bạn có thể lên YouTube tìm những từ khóa, hãy nhìn những đối thủ phát triển trên kênh YouTube đi,đếm trên đầu ngón tay.

Một số người bạn của mình khi xây dựng kênh YouTube bán hàng, họ kiếm được rất nhiều tiền,  không phải là hàng chục triệu đồng mỗi tháng nữa mà là hàng trăm triệu đồng mỗi tháng và tiền tỷ mỗi năm.

Một số khách hàng của mình khi mình xây dựng kênh YouTube bán hàng cho họ, họ cũng kiếm được rất rất nhiều tiền từ kênh YouTube, hàng tỷ đồng mỗi năm

Bạn cũng có thể xây dựng cho mình một kênh YouTube bán hàng như vậy. Vì việc tạo một kênh YouTube bán hàng là hoàn toàn miễn phí

Và nếu như bạn muốn học cách xây dựng một kênh YouTube đạt hàng trăm nghìn người theo dõi và hàng triệu lượt xem đều đặn mỗi tháng thì bạn có thể tham gia một khóa học của mình đó chính là YouTube Secrets.

Trong khóa học này, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách tự động hóa một kênh YouTube. Bạn có thể xây dựng những kênh YouTube đạt hàng trăm nghìn người theo dõi mà không cần bạn phải biết làm Video, không cần bạn phải dành nhiều thời gian làm việc để có thể gây dựng.

5. Cách thứ 5: Tạo và bán khóa học

Nếu như bạn đang có một kỹ năng nào đấy, nếu như bạn đang có một tài năng nào đấy, bạn có thể tạo ra một khóa học và bán nó.

Bạn có thể tạo ra những khóa học Online, bán nó trên mạng Internet hoặc bạn cũng có thể tạo ra những khóa học Offline, dạy trực tiếp. Xu hướng thời điểm hiện tại và tương lai đó chính là tạo các khóa học Online.

Với việc tạo ra các khóa học Online thì bạn chỉ cần quay các Video, quay khóa học một lần và bạn có thể bán trong nhiều năm tới hoặc mãi mãi luôn. Bất kể bạn có kỹ năng gì, bạn đều có thể hướng dẫn và đào tạo người khác thông qua các khóa học Online của bạn.

Khi bạn tạo và bán các khóa học:

  • Thứ nhất, bạn có thêm một nguồn thu nhập
  • Thứ hai, bạn có thể giúp đỡ những người khác, họ sở hữu kỹ năng mà bạn có một cách nhanh nhất

Nếu như bạn đang muốn học làm Video, học làm YouTube và kiếm hàng trăm triệu trên YouTube, đến với khóa học hướng dẫn kiếm tiền trên YouTube của mình, khóa học hoàn toàn miễn phí.

Đăng kí ngay TẠI ĐÂY

Vậy là mình đã chia sẻ cho bạn những cách thức tốt nhất để bạn có thể kiếm được tiền từ Internet.

Bằng việc áp dụng những cách này, thì bạn có thể tạo ra cho mình thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng cho đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Mình đã thử áp dụng và có kết quả, có được những thành công.

Bạn có phải là người tiếp theo?????

Hãy bắt tay vào thử ngay hôm nay nhé.

4.5/5 - (6 bình chọn)
Avatar of Ninh Đôn
Author

Đam mê làm Video & YouTube. Nhiệm vụ của mình là hướng dẫn mọi người thành công trên YouTube theo cách hoàn toàn mới. Các chia sẻ đánh giá của mình dựa trên trải nghiệm thực tế. Xem thêm về mình tại đây.

Gửi Nhận Xét

Pin Ảnh Này