Bạn có mong muốn bắt đầu kiếm tiền trực tuyến, nhưng lại đang lưỡng lự có nên hành động? Tôi gặp rất nhiều người muốn xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến, nhưng họ lại sợ hãi khi hành động. Đó là một việc hết sức bình thường khi cảm thấy sợ hãi, nghi ngờ bất cứ khi nào bạn thử một cái gì đó mới. Tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ biết mình có khả năng hay không trừ khi bạn bắt đầu làm nó.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những gì bạn cần làm hàng ngày để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến, hãy tiếp tục đọc bài viết này.

Kinh doanh trực tuyến dễ dàng hơn bạn tưởng.

Nếu bạn chỉ tập trung vào lý do tại sao việc kinh doanh không hiệu quả, bạn sẽ chỉ chuốc lấy nỗi sợ hãi. Phải thừa nhận rằng có rất nhiều rủi ro liên quan đến khởi nghiệp, đặc biệt nếu bạn đã quen với công việc bàn giấy làm từ 9 giờ sáng tới 5 giờ chiều. Trên hết, xây dựng một doanh nghiệp là một công việc khó khăn. Nếu bạn không sẵn sàng dốc toàn lực, bạn sẽ không tiến xa được.

Có vô số lý do giải thích tại sao bắt đầu kinh doanh trực tuyến sẽ thành công, nhưng câu hỏi đặt ra là, “Bạn có đang để nỗi sợ hãi cản trở bạn hành động không?” Nếu điều duy nhất kìm hãm bạn trong việc xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến là sự sợ hãi, vậy tôi muốn xua tan nỗi sợ hãi này giúp bạn.

Nỗi sợ hãi thất bại đã ngăn cản rất nhiều người thực hiện bước đầu tiên để trở thành một doanh nhân. Hãy đối mặt với nó … không ai thích thất bại. Chúng ta được dạy từ khi còn nhỏ rằng thất bại là một điều tồi tệ, đến nỗi chúng ta phải chạy trốn khỏi bất cứ điều gì không cảm thấy an toàn. 

Việc tránh đau đớn sẽ giúp bạn an toàn. Tuy nhiên, trong khi giữ cho bạn an toàn, nó cũng sẽ ngăn cản bạn đạt được ước mơ của mình. Đây là lý do tại sao tôi rất tin tưởng vào việc tận dụng nỗi đau như một động lực và chất xúc tác để phát triển. Bạn sẽ không thể phát triển bản thân nếu bạn mãi  ở trong vùng an toàn của mình.

Tôi luôn coi thất bại là bước đệm cần thiết để dẫn đến thành công. Tôi sẽ không thể nào thành công nếu cứ ở trong vùng an toàn và chắc chắn tôi sẽ không trở thành người như ngày hôm nay nếu tôi không trải qua thất bại. Có thể bạn không tin, nhưng tôi đã thất bại hàng nghìn lần và tôi dự định sẽ thất bại nhiều hơn nữa trong tương lai. Tôi không sợ thất bại.

Trên thực tế, tôi đón nhận thất bại vì nó có nghĩa là tôi đang trải nghiệm cuộc sống và tìm ra điều gì hiệu quả và điều gì không. Hầu hết mọi doanh nhân mà tôi biết đều trải qua những giây phút sợ hãi khi họ mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, những người đã đạt được thành công vang dội chưa một lần để nỗi sợ hãi làm chệch hướng kế hoạch của họ.

Mục tiêu lớn hơn nỗi sợ thất bại

Những người doanh nhân thành công luôn kiên trì và hành động, bất chấp nỗi sợ hãi. Nếu bạn chưa quen với thế giới kinh doanh trực tuyến, điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm là học hỏi. Kiến thức là sức mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn không vận dụng những gì bạn học vào thực tế, kiến thức sẽ trở thành vô nghĩa.  Cách duy nhất để bạn có được kinh nghiệm chính là bắt tay vào hành động.

Nếu bạn thử điều gì đó và nó không hiệu quả, hãy coi nó như một trải nghiệm trước khi chuyển sang bước tiếp theo. Hãy biến những sai lầm của bạn thành những bài học cuộc sống. Đó là phần giá trị nhất của quá trình học tập. Trên thực tế, áp dụng tư duy này sẽ cho phép bạn giàu có và thành công. Bạn càng học nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Đối với những người đang kiên nhẫn chờ đợi thời điểm hoàn hảo để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến, bạn sẽ phải chờ đợi một thời gian dài. Hoàn hảo không tồn tại. Chỉ có cơ hội kinh doanh trực tuyến tồn tại ngay bây giờ. Nếu bạn thay đổi ý định của mình và quyết định thay đổi con đường mình sẽ đi, điều đó không sao cả.

Nó không có nghĩa là bạn đã lãng phí thời gian của mình. Thay vào đó, bạn sẽ có được kinh nghiệm và kiến ​​thức quý giá mà bạn có thể mang theo trong cơ hội tiếp theo. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu kinh doanh trực tuyến, tôi đã thử sức với rất nhiều thứ khác nhau. Quá trình kinh doanh lộn xộn đã đem lại cho tôi nhiều kinh nghiệm quý báu.

Hãy chọn một mô hình kinh doanh trực tuyến và đi sâu với nó.Bất kể lĩnh vực bạn kinh doanh là gì, chỉ cần bạn quyết tâm học bất cứ điều gì về một thứ đó. Khi bạn đã thành thạo một kĩ năng nào đó, sẽ không có giới hạn nào về mức độ thành công của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến?

Đã đến lúc gạt đi tất cả các lý do tại sao bạn không thể bắt đầu xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến. Trong cuộc sống, bạn có lý do hoặc bạn có kết quả. Và những lời bào chữa sẽ không bao giờ giúp bạn thành công. Hãy quên đi giới hạn của bản thân và chỉ tập trung vào việc thực hiện những hành động vĩ đại. Đó là điều duy nhất dẫn đến thành công của bạn. Đừng quên rằng, ước mơ lớn hơn nỗi sợ hãi của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Ninh Đôn
Author

Đam mê làm Video & YouTube. Nhiệm vụ của mình là hướng dẫn mọi người thành công trên YouTube theo cách hoàn toàn mới. Các chia sẻ đánh giá của mình dựa trên trải nghiệm thực tế. Xem thêm về mình tại đây.

Gửi Nhận Xét

Pin Ảnh Này