Làm giàu không khó… mà là cực khó!

Học làm giàu
Làm giàu không khó… mà là cực khó!
4.1 35 votes

Làm giàu không hề khó nhưng cái quan trọng nhất ở đây là làm sao để giàu có thực sự. Đó mới là điều quan trọng nhất để chúng ta nhìn nhận lại vấn đề mà một phần giới trẻ ngày nay luôn miệng bảo rằng làm giàu không khó.

Bạn có biết? trên thế giới có biết bao tỷ phú chật vật với con đường khởi nghiệp, thất bại ê chề và có lúc trắng tay. Như vậy, làm giàu có khó?

Học làm giàu

Làm giàu không khó?

Trên mạng đầy ắp những cuốn sách dạy làm giàu, những khóa học học làm giàu ngoài đời trên mạng có đủ cả. Bạn có thể lên mạng và tìm kiếm những từ khóa “sách dạy làm giàu”.

Bạn có thể lên mạng và sẽ tìm thấy muôn vàn nhưng câu nói ” làm giàu không khó”, “làm giàu… ai bảo không khó” hay “công thức làm giàu”. Theo mình thì những trang web như này chỉ là giả tạo, không một chút chân thật nào cả, làm giàu không khó thì cả thế giới giàu, cả nước việt nam giàu rồi.

Làm giàu không khó nhưng cái khó là để giàu có thực sự

Kiếm tiền và bắt đầu con đường làm giàu tưởng chừng là dễ dàng nhưng không hẳn như vậy. Tất cả đều phải có sự tính toán và lo đủ thứ, ví dụ: rủi ro, kế hoạch kinh doanh chi tiết, tư duy và cách quản lý tiền bạc… có rất nhiều thứ để học. Nhất là sinh viên ngu ngơ từ vùng quê nghèo xuất ngoại ra thành phố thì những điều này đều phải học hỏi rất nhiều từ các bậc đi trước.

Cái khó ở đây là gì, chính là những khó khăn, gian khổ để đạt được những thứ mà mình mong muốn.Thí dụ như mỗi đồng tiền kiếm ra là những giọt mồ hôi, những giọt mồ hôi không chỉ thấm trên quần, trên áo, trên tóc, trên da mà ngấm vào từng đồng tiền. Mồ hôi ngấm vào khi ta nhận, khi ta đếm. Mỗi đồng tiền kiếm ra là chứa đựng những nơron thần kinh bị hao tổn, những suy nghĩ và tính toán, những phương án và biện pháp. Nhiều khi người doanh nhân có tâm trạng còn hơn cả ngồi trên đống lửa. Nhiều khi doanh nhân gần như điên khùng, nhiều khi tưởng chừng không thể vượt qua, nhất là khi khủng hoảng.

Chìa khóa làm giàu

Làm giàu không hề khó nhưng cái quan trọng nhất ở đây là làm sao để giàu có thực sự. Đó mới là điều quan trọng nhất để chúng ta nhìn nhận lại vấn đề mà một phần giới trẻ ngày nay luôn miệng bảo rằng làm giàu không khó.

Làm giàu thực ra thì không dễ. Tuy nhiên làm giàu đều là trách nhiệm của mỗi người vì thế mà bạn cần cố gắng thật nhiều hơn nữa, cần phải làm giàu để giúp mình, giúp gia đình mình, giúp quê hương mình và giúp đất nước mình. Đất nước Việt Nam chúng ta sẽ trở nên giàu có khi có rất nhiều, rất nhiều doanh nhân, rất nhiều, rất nhiều người giàu.

Làm giàu không khó, mà đơn giản nó là rất khó và quá khó. Nhưng chỉ cần bạn có quyết tâm cao, nghị lực và niềm tin sẽ giúp bạn thực hiện những điều mà bạn đang mong muốn. Nếu bạn đang quan tâm và bắt đầu với dự định làm giàu từ internet hãy đăng ký theo dõi blog của mình và bạn sẽ nhận được những thứ tốt nhất từ mình.

Chúc bạn thành công!

Ninh Đôn

Tác giả: Ninh Đôn

Một Internet Marketer/ Video Creators tại Việt Nam.

Founder of NinhDon.com/ CEO First.vn và nhiều dự án khác bạn sẽ được khám phá khi ghé thăm nơi đây...Xem chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

2 thoughts on “Làm giàu không khó… mà là cực khó!

  1. Một món xào có dụng công song mâm soạn chưa thật công phu bởi chỉ biết thủ thuật gắp và bỏ. Nếu chịu tư duy chắc thực khách sẽ sớm tìm đến ngày một đông

Leave a Comment

10 Shares
Share10
+1
Pin
Tweet