Mr Beast là một nhân vật trực tuyến nổi tiếng trên YouTube, nơi anh thường tạo ra các video giải trí, thử thách, và các chương trình từ thiện. Anh có tên thật là Jimmy Donaldson, sinh năm 1998 tại Mỹ. Mr Beast đã trở thành một trong những nhân vật YouTube nổi tiếng nhất trên thế giới với hơn 70 triệu người đăng ký và hơn 11 tỷ lượt xem trên kênh của mình. Anh cũng đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện và quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện.

Đây là một số sự thật thú vị về Mr Beast:

 1. Mr Beast bắt đầu làm YouTube từ năm 2012, khi anh chỉ mới 13 tuổi. Tuy nhiên, kênh YouTube của anh chỉ bắt đầu trở nên phổ biến từ năm 2017.
  Một trong những video nổi tiếng nhất của Mr Beast là “I Bought Every Billboard In My City For This,” trong đó anh đã thuê tất cả các bảng quảng cáo trên đường phố của thành phố Greenville, North Carolina để quảng bá kênh YouTube của mình.
 2. Mr Beast đã tổ chức nhiều sự kiện từ thiện, bao gồm việc quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện và tặng tiền cho người chơi trò chơi trực tuyến để giúp họ có cuộc sống tốt hơn.
 3. Anh đã từng tặng cho người xem của mình một chiếc máy bay trực thăng trị giá 1 triệu đô la Mỹ.
 4. Năm 2020, Mr Beast đã tổ chức cuộc thi “Creator Games” trên YouTube, trong đó các nhà sáng lập kênh YouTube khác nhau đã đấu tranh với nhau trong các trò chơi trực tuyến để giành giải thưởng và quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện.
  Mr Beast cũng là một trong những người đầu tiên trên YouTube thử nghiệm với nội dung “chống lại cảm giác” và “chống lại bối rối”, trong đó anh đã thực hiện các hoạt động kỳ quặc và thử thách độc đáo để kiểm tra sự khắc nghiệt của mình.
 5. Mr Beast đã từng livestream suốt 24 giờ đồng hồ trên YouTube, trong đó anh đã thực hiện nhiều thử thách và hoạt động kỳ quặc khác nhau để giữ cho người xem giữ liên lạc với anh.
 6. Trong một video khác, Mr Beast đã cho một người bạn của mình mượn 100.000 đô la Mỹ, sau đó giúp anh ấy trả nợ bằng cách cung cấp cho anh ta các công việc để kiếm tiền.
 7. Mr Beast cũng là một người yêu thích trò chơi điện tử, và anh thường xuyên chơi các trò chơi như Minecraft và Fortnite trên kênh YouTube của mình.
  Anh từng làm cho người xem của mình suy nghĩ rằng anh sẽ xóa kênh YouTube của mình khi đạt mốc 50 triệu lượt đăng ký, nhưng sau đó anh đã tuyên bố rằng đó chỉ là một trò đùa và anh vẫn tiếp tục tạo nội dung trên kênh của mình.
  Mr Beast cũng đã hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng khác nhau trên YouTube, bao gồm PewDiePie, iDubbbz và H3H3 Productions.
 8. Vào năm 2021, Mr Beast đã trở thành nhân vật đầu tiên trong lịch sử YouTube mà có ba video cùng đạt được 50 triệu lượt xem trong cùng một ngày.

Mr Beast đã từng đặt ra mục tiêu gửi 1 triệu cây để trồng trở lại đến khiên Liberia, một quốc gia ở Tây Phi, để giúp phục hồi các khu rừng bị tàn phá do khai thác gỗ và một loạt các vấn đề môi trường khác.
Anh cũng đã tặng cho người xem của mình nhiều chiếc xe hơi, bao gồm một chiếc Lamborghini và một chiếc Tesla Roadster trị giá 250.000 đô la Mỹ.
Trong một video, Mr Beast đã tổ chức một trò chơi “Cậu bé vàng” để tặng tiền cho các nhà từ thiện khác nhau. Trong trò chơi này, anh đã giấu tiền trong một số chiếc bánh quy và cố gắng giúp các người chơi tìm thấy chúng.
Mr Beast cũng đã thực hiện nhiều thử thách “khó nhằn” trên kênh YouTube của mình, bao gồm việc ăn 200 cái bánh quy Oreo trong một lần và sống trong một căn hầm ngầm trong 50 giờ liên tục.
Anh đã tặng tiền cho một số người nổi tiếng trên mạng xã hội khác nhau, bao gồm PewDiePie và Ninja, và cũng đã tặng tiền cho nhiều người nổi tiếng trên TikTok.
Mr Beast cũng đã thực hiện nhiều thử thách và hoạt động từ thiện khác nhau trong suốt đại dịch COVID-19 để giúp người dân ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới.
Mr Beast đã từng tặng 1 triệu đô la Mỹ cho một người vô gia cư và cho phép anh ta sử dụng số tiền đó để bắt đầu một doanh nghiệp mới.
Trong một video khác, anh đã mua một ngôi nhà trị giá 700.000 đô la Mỹ và tặng nó cho một người xem của mình.
Mr Beast cũng là người sáng lập của một trang web gọi là “Team Trees”, một chiến dịch gây quỹ để trồng 20 triệu cây đến năm 2020. Chiến dịch này đã thành công và đã gây quỹ đủ tiền để trồng hơn 22 triệu cây.
Anh từng tặng tiền cho hơn 100 người, trên khắp Mỹ, để mua đồ đạc cho mùa hè. Tổng số tiền tặng cho họ là hơn 1 triệu đô la Mỹ.
Mr Beast cũng đã mở một cửa hàng trực tuyến để bán các sản phẩm như áo phông, áo khoác và các sản phẩm khác được in hình các nội dung liên quan đến kênh YouTube của anh.
Trên Instagram, Mr Beast cũng đã cho biết rằng anh muốn tạo ra một hội nhóm các doanh nhân trẻ để giúp họ trở thành người giàu nhất trong tương lai. Anh cũng cho biết rằng anh sẽ trở thành người giàu nhất và tặng tiền cho những người cần thiết khi anh qua đời.
Trong năm 2020, Mr Beast đã thực hiện một thử thách “chiến tranh” bằng cách tặng tiền cho 100 người tham gia cuộc thi kéo dài 4 ngày. Cuộc thi này đã trở thành một trong những sự kiện lớn nhất trên kênh YouTube của anh.
Mr Beast đã tặng một chiếc máy bay cá nhân trị giá hơn 50 triệu đô la Mỹ cho một người xem của mình.
Anh cũng đã thực hiện nhiều thử thách ăn uống lớn, bao gồm việc ăn 100 bánh pizza trong một lần và uống 100 chai nước ngọt trong 24 giờ.
Mr Beast đã từng thực hiện một video đặc biệt với chủ đề “điều khiển tâm trí” trong đó anh đã tập trung vào việc kiểm soát suy nghĩ của mình để hoàn thành nhiều thử thách khác nhau.
Anh cũng đã tặng tiền cho một số người nổi tiếng khác nhau, bao gồm Elon Musk và Mark Rober.
Mr Beast cũng là người sáng lập của một ứng dụng gọi là “Finger on the App”, trong đó người chơi phải giữ ngón tay trên màn hình điện thoại của họ để giành chiến thắng một giải thưởng tiền mặt lớn.
Mr Beast đã từng tặng tiền cho hơn 50 người tham gia trò chơi cày view trên kênh Twitch của anh. Tổng số tiền tặng cho họ là hơn 100.000 đô la Mỹ.

Trong một video, Mr Beast đã tặng tiền cho hơn 100 người đi xe đạp và bắt họ đua nhau trong một cuộc đua lớn trên đường phố.

Anh cũng đã thực hiện một thử thách về việc ngủ trên một chiếc giường nổi trên mặt hồ trong 24 giờ.

Mr Beast cũng đã phát hành một cuốn sách về việc khởi nghiệp mang tên “How to Be Successful on YouTube”.

Trong một video khác, anh đã tặng tiền cho những người bán hàng trên eBay và Etsy, bao gồm cả một người đang bán bột mì và một người đang bán bút chì.

Mr Beast cũng đã tặng tiền cho một tổ chức từ thiện tại Nam Sudan với số tiền lên đến 200.000 đô la Mỹ.

Tóm lại, Mr Beast là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, với hàng triệu lượt xem trên kênh YouTube của anh. Anh là người rất hào phóng và thường tặng tiền cho người khác trong các video của mình. Mr Beast cũng là một nhà sáng lập và đóng góp cho nhiều chiến dịch từ thiện khác nhau.

Đánh giá post này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *