Chương trình “Quà tặng khủng” mừng Sinh Nhật tuổi 20 từ Ninh Đôn

Ninh Đôn thuyết trình trong chương trình Super Sales
Chương trình “Quà tặng khủng” mừng Sinh Nhật tuổi 20 từ Ninh Đôn
4.6 58 votes

Chào bạn, thế là Ninh Đôn đã bước sang tuổi 20 rồi – Một độ tuổi của những chàng trai trẻ sống vô tư và đầy mãnh liệt trong tình yêu và cuộc sống. Tuổi mới, một con người mới cùng với những thử thách mới cùng đội nhóm của Đôn #allwow, tuổi mới cùng với những giá trị mới được chia sẻ tuyệt vời trong những thời gian tới. Tuổi 20 sẽ là một dấu mốc đánh dấu một sự nghiệp và cũng là một bước ngoặt phát triển lâu dài trên con đường tự do tài chính từ Internet.

Ninh Đôn thuyết trình trong chương trình Super Sales

Cùng với ngày sinh nhật này 21/08, cũng có một số sự kiện và thành tích mà Đôn đã đạt được mà nhân ngày này, mĩnh cũng muốn tổ chức một điều gì đó để tri ân những độc giả, những người bạn của mình đã góp ý để ngày mình hoàn thiện bản thân để cống hiến những giá trị tốt hơn cho độc giả.

Ninh Đôn Blog sau 4 tháng phát triển đạt 35.000 người dùng, 106.288 số lần xem trang, đáp ứng 2000 người truy cập/ ngày…

Thống kê trên Blog Ninh Đôn

 

Là Blog/ Website lọt TOP 1.500 tại Việt Nam

Thống kê Alexa ninhdon.com

Thống kê trên Blog Ninh Đôn:

 • Đạt thu nhập x.000$/ tháng từ tất cả nguồn thu nhập (show ra nhiều vấn đề)
 • Hiện có 5 tác giả đang hoạt động trên Blog.
 • Hơn 200 bài viết chuyên sâu đã được xuất bản
 • 3 Serie bài viết đã được gửi tới độc giả
 • Hơn 100 Video học kiếm tiền trên Youtube đã được ghi hình và chờ ngày xuất bản
 • Khóa học Youtube Partner Master đã được tổ chức

Đó là những con số thể hiện kết quả mà Ninh Đôn đã đạt được trong 4 tháng, đó là một điều tuyệt vời nhất đến với Đôn khi được nhìn thấy những giá trị của Blog mình, giá trị của mình hiện diện tại NinhDon.Com.

Để đạt được những thành tích này, thực sự là một sự cố gắng, nỗ lực để chia sẻ tới độc giả, ngoài ra Đôn muốn gửi lời tri ân, cảm ơn tới các anh chị, những website/ blog đã giúp đỡ và làm cho Đôn có động lực để cống hiến chia sẻ giá trị của mình. Mình xin chân thành cảm ơn!

Chân thành cảm ơn

Offline Youtube Partner Master do Ninh Đôn và ALLWOW tổ chức

Những người anh em, đồng đội trong nhóm Allwow

 • Anh Chung Trần (Chuyên gia Quan hệ/ Kết nối)
 • Anh Bùi Hữu Huân (Chuyên gia Marketing Online/ ClickBank)
 • Anh Vũ Mạnh Tuân (Chuyên gia Marketing)
 • Anh Vũ Trọc (Chuyên gia lập trình)
 • Anh Nguyễn Hồng Phúc (Chuyên gia Công Nghệ/ Amazon)
 • Anh Lý Bá Thiện (Chuyên gia chăm sóc Khách Hàng)
 • Anh Chu Viết Hà (Chuyên gia Thể Lực)
 • Bạn Vi Tiến Hoàng ( Chuyên gia Facebook Ads)

Đó là những người anh em, đồng đội của Đôn đã giúp Đôn trưởng thành và bước đi trên những con đường thành công lâu dài về phía trước, họ đều là những chuyên gia và họ sẵn sàng giúp đỡ bạn bất kỳ lúc nào cũng giống như Đôn về kiến thức hay phát triển, vì thế đừng ngần ngại nhé! Những người anh em của tôi cực kỳ tuyệt vời, không tin thử thì biết :P.

Những Blogger

Best Blogger Vietnam

Khi Đôn viết Blog chia sẻ đã có cơ hội giao lưu và học tập rất nhiều những Blogger, họ đều là những tấm gương để mình vượt lên những giai đoạn khó khăn. Họ làm được và mình cũng làm được! Xin cảm ơn những Blogger

Những người bạn của Đôn

Đôn có rất nhiều bạn, từ Bắc vào Nam, rất nhiều, chính các bạn là thành công của Đôn, 3.284 người bạn trên Facebook là một con số lớn và xin cảm ơn tất cả các bạn đã yêu quý Đôn và truyền động lực cho Đôn để mình bước đi tiếp khi mình đã từng gặp nhiều khó khăn! Chính các bạn khiến mình có động lực để truyền tải thông điệp nhiều hơn.

Dự định sắp tới

Đôn có rất nhiều dự định và một trong những dự định lớn nhất đó chính là cống hiến giá trị cho xã hội & cộng đồng cùng đội nhóm #ALLWOW, giúp đỡ những người đang gặp khó khăn về tài chính, cuộc sống giúp họ tốt hơn và có một cuộc sống tươi đẹp hơn. Sang năm tới có thể có một chương trình hoặc rất nhiều chương trình được tổ chức. Và nó có thể mang tên “Thành công tuổi 20“. Nếu bạn muốn nghe Đôn chia sẻ thông qua việt tổ chức chương trình này hãy comment bên dưới với nội dung: “Thành công tuổi 20″ Một lần nữa, cảm ơn tất cả các bạn.

Quà cho bạn

Đôn có một món quà dành cho bạn, không biết bạn có muốn nhận không nhưng mình nghĩ là có, đây là những phần quà giá trị mà Đôn muốn chia sẻ với các bạn nhân dịp này, Đôn rất ít khi tổ chức Giveaway nhưng nếu được mọi người hưởng ứng thì mình sẽ tổ chức nhiều hơn. Sự kiện gần nhất là miễn phí 10 VPS từ FTECH vừa kết thúc, nhân dịp sinh nhật 20 tuổi, mình xin dành tặng bạn:

 • 5 Ebook hướng dẫn kiếm tiền Google Adsense trị giá 500$
 • 10 Ebook hướng dẫn làm Email Marketing
 • 10 Ebook làm Marketing Online từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trị giá 2000$
 • Ebook làm SEO theo Checklist trị giá 50$
 • Ebook hướng dẫn khởi nghiệp từ Internet với 0 đồng cùng những công việc đơn giản trị giá 50$
 • Ebook hướng dẫn bán sản phẩm vật lý tại Việt Nam ra thị trường nước ngoài trị giá 100$
 • Tạo và bán sản phẩm của bạn trong vòng 72h với Super Product
 • Toàn bộ Theme WordPress tại StudioPress trị giá 300$
 • 30+ Premium WordPress Plugins trên Codecanyon
 • 5+ Theme bán chạy nhất mình mua trên ThemeForest
 • Toàn bộ Theme WordPress tại Elegentthemes.com
 • Toàn bộ Theme WordPress tại MyThemeShop
 • Bộ Graphics tạo Landing Page, thiết kế website mang tên Craziest Marketing Toolkit Ever trị giá 500$
 • Ebook Outsource công việc ra thị trường nước ngoài trị giá 100$

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một phần quà đặc biệt giá trị hơn đó là

 • Bộ 20 Video học làm Web trên nền tảng WordPress do chính Ninh Đôn quay giúp các bạn những người mới có thể tự làm một website về lĩnh vực bán hàng, tin tức hay blog giống ninhdon.com
 • Bộ 30 Video học kiếm tiền trên Youtube từ Ninh Đôn chưa từng được tiết lộ

Thật sự muốn nói là mình muốn trao hết những giá trị của mình, những tài nguyên mà mình có thì mình sẽ chia sẻ với các bạn ở những chương trình sau để các bạn sử dụng và đọc hết những món quà này đã bởi vì nó quá là giá trị! Đằng nào cũng phải nhận thì nhận nhiều vẫn tốt hơn đúng không ạ! Hi vọng nó sẽ là những món quà tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Tham gia nhận quà

Để tham gia nhận quà, bạn hãy làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Like Fanpage, Google + tại khung bên phải website

Bước 2: Chia sẻ bài viết này lên tường Facebook của bạn

Bước 3: Gửi Comment của bạn dưới bài viết này với nội dung sau đây:

Cảm nhận của bạn về Ninh Đôn và Blog

Lời Góp ý dành cho Ninh Đôn để giúp Blog hay mình phát triển và chia sẻ nhiều hơn để mang lại những chia sẻ tuyệt vời nhất.

Bạn hy vọng gì ở Ninh Đôn Blog trong năm tới

Chương trình sẽ gửi quà tặng cho độc giả vào đầu tuần tới tức ngày 24/08/2015, vì thế khi đọc đến đây, hãy nhìn xuống khung nhận xét bên dưới và tham gia nhé. Đây là chương trình không bốc thăm vì thế chỉ cần làm đúng 3 bước là bạn có thể nhận được tất cả những món quà giá trị bên trên!

BQT Blog sẽ liên hệ tới những bạn có email trên để nhận giải, thay mặt ban quản trị và toàn thể độc giả của Ninh Đôn Blog cảm ơn tất cả các bạn đã có mặt trong chương trình này. Tuổi mới Đôn chúc bạn thành công, đạt được những mục tiêu sắp tới trong cuộc sống và quan trọng hơn là mạnh khỏe và hạnh phúc!

Thông báo: Các phần quà đã được gửi tới độc giả, bạn có thể nhận các phần quà tại đây.

Ninh Đôn

Tác giả: Ninh Đôn

Một Internet Marketer/ Video Creators tại Việt Nam.

Founder of NinhDon.com/ CEO First.vn và nhiều dự án khác bạn sẽ được khám phá khi ghé thăm nơi đây...Xem chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

334 thoughts on “Chương trình “Quà tặng khủng” mừng Sinh Nhật tuổi 20 từ Ninh Đôn

 1. Em mới vào group của anh nên em chưa biết gì nhiều về anh , để 1 thời gian sau thì em thì e sẽ cho a 1 lời cảm nhận đúng như những gì a đang làm và cố gắng vì mọi người .Em là newbie không biết gì nhiều, nên mong sắp tới Anh ninhđôn , Sẽ chia sẻ thêm nhiều thật l à nhiều các phương pháp chuyên sâu hơn về youtube , cảm ơn anh

   • Mình thấy Ninh Đôn rất có ích cho những người làm MMO
    Mong e sẽ đầu tư nhiều hơn nữa để mang kiến thức đến với mọi người
    Cuối cùng xin cảm ơn rất nhiều từ những kiến thức mình đã nhận được từ Ninh Đôn

   • Sinh Nhật Vui Vẻ !
    VÌ Tin tưởng Ninh Đôn mình mới tham ra khóa học của bạn. mình khá thích tính cách của bạn. chúc bạn thành công hơn nữa và sớm được gặp trực tiếp Đôn từ chương trình “Thành Công Tuổi 20”. Giữ sức khỏe để còn dậy những học viên như mình nữa nhé!!!

   • Mình cũng 20 tuổi ,nhưng thật sự mình phục bạn qá,bạn là tấm gương để mình noi theo sau này ,mình ở tp hcm ,rất mong được làm qen và học hỏi nhiều thứ từ bạn ,chân thành cảm ơn bạn rất nhiều!

   • Chúc mừng sinh nhật Ninh Đôn ! Blog của bạn trình bày rất đẹp, bạn còn trẻ mà làm được như ngày hôm nay là quá giỏi. mình làm mmo hơn 1 tháng rồi mà vẫn chưa có kết quả. Mình luôn theo giỏi bài viết hay của bạn trên blog này
    Chúc bạn ngày càng giỏi hơn, luôn luôn chia sẽ. cho đi để nhận lại. Luôn thành công bạn nhé !

 2. Mình là newbie nên chưa biết gì nhiều nhưng theo mình thấy blog này được trang trí và trình bày rất hợp lý.Bài viết lại có chất lượng nên không làm blog bị loãng.

 3. Cảm ơn bạn, 1 người trẻ năng động và nhiệt huyết !

 4. Là một newbie mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực MMO. mình đọc những bài viết của bạn, những kiến thức đó rất bổ ích với mình. mong bạn ngày càng có nhiều chia sẻ hay hơn nữa

 5. Ninh Đôn và Blog thật tuyệt vời, mình luôn nhận được nhiều bài học giá trị.

  Chúc bạn sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc, hãy tỏa sáng nữa nhé , Ninh Đôn.

 6. – Đôn là 1 tấm gương thành công tuổi 20 cho mọi người noi theo. Với châm ngôn “quyết tâm học là sẽ được”, cậu luôn truyền động lực đến mọi người.
  – Ninh Đôn Blog là 1 sự thể hiện nghiêm túc cho niềm đam mê của cậu. Hi vọng Blog sẽ có thêm nhiều bài viết chi tiết hơn về các thủ thuật Youtube, WP.
  – Chúc Đôn luôn tràn đầy nhiệt huyết và niềm vui 🙂

 7. Chúc mừng sinh nhật em !
  Nhìn chung website có giao diện đẹp, đơn giản và hình như phần comment bị lỗi, che đi 1 số text.
  Anh hiện cũng là 1 học viên của YPM, mong em sớm hoàn thiện chương trình học.

 8. Cảm nhận của em về anh Đôn, anh là người anh đã giúp đỡ em trong những buổi học YouTube partner vừa qua, em cảm ơn anh vì tất cả!

  Lời Góp ý dành cho blog Ninh Đôn: Cố gắng tạo ra sân chơi cũng như những video/bài viết hay nhất để gửi gắm cho mọi người!

  Em hy vọng trong năm tới tất cả các tác giả tại blog Ninh Đôn sẽ cùng nhau đưa website lên tầm cao mới!

 9. Mình mới biết và tham gia kiếm tiền trên youtube. Tình cờ mình có đi tìm những công cụ chia sẻ trên google và biết đến https://ninhdon.com và khóa học của Đôn. Rất cảm ơn Đôn đã chia sẻ về những phương pháp, công cụ có thể giúp mình tiếp cận 1 cách nhanh nhất với việc kiếm tiền trên Youtube. Thời gian tới mong Đôn luôn khỏe mạnh, toe toét 😀 để có thể chia sẻ nhiều hơn nữa những phương pháp kiếm tiền giúp mọi người có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình, sống 1 cuộc sống hạnh phúc hơn, yêu thương nhiều hơn. Cảm ơn Đôn

 10. Chúc mừng sinh nhật Ninh Đôn! Mình mới biết bạn, sau khi tìm hiểu mình thấy các bài viết của bạn rất hay và có ích. Mình mong bạn sẽ có nhiều bài viết hay hơn nữa để mọi người cùng học hỏi. Cảm ơn vì sự chia sẻ của bạn.

  • Chúc mừng sinh nhật Ninh Đôn! Mình mới biết bạn, sau khi tìm hiểu mình thấy các bài viết của bạn rất hay và có ích. Mình mong bạn sẽ có nhiều bài viết hay hơn nữa để mọi người cùng học hỏi. Cảm ơn vì sự chia sẻ của bạn.

 11. Chúc mừng sinh nhật e. Một người trẻ đầy nhiệt huyết. Thank u !

 12. Chúc mừng sinh nhận bác @Đôn. Hi vọng qua tuổi mới bác sẽ đạt nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Hi vọng trong năm tới sẽ được hợp tác với bác nhiều hơn và chia sẻ được nhiều bài hơn tại Blog của bác.

 13. Một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và giá trị, chúc Đôn sinh nhật vui vẻ và thành công trên con đường sắp tới. Đây là một trong những blog rất giá trị, cảm ơn bạn

 14. Cảm nhận: Thật bất ngờ khi biết Ninh Đôn mới 20 tuổi, Tuổi trẻ tài cao. Blog rất đúng với câu Chia Sẻ Hết Mọi Thứ

  Lời Góp ý: Ăn nhiều thêm cho béo tí, ngày càng nhiều video chất

  Ninh Đôn Blog trong năm tới – tạo ra cộng đồng triệu phú youtube

 15. Cảm nhận của bạn về Ninh Đôn và Blog

  Hướng dẫn làm thêm TIPS về GA content chơi loại nào cho hiệu quả đi em.

 16. Cảm nhận của bạn về Ninh Đôn và Blog

  Lời Góp ý dành cho Ninh Đôn để giúp Blog hay mình phát triển và chia sẻ nhiều hơn để mang lại những chia sẻ tuyệt vời nhất.

  Bạn hy vọng gì ở Ninh Đôn Blog trong năm tới

 17. – Anh biết đến em qua facebook, website ninhdon.com. Em còn rất trẻ đã làm được nhiều việc có ích, hãy phát triển hơn nữa nhé. Chúc em tuổi mới sinh nhật vui vẻ, thành công, ý nghĩa.

  – Lời góp ý: Em hãy tiếp tục giữ vững và phát huy công việc mình đang làm, đem lại giá trị đến hơn nữa cho cộng đồng nhé

  – Tuổi trẻ tài cao, thành công không đợi tuổi, cống hiến mang lại giá trị cua rmình lớn hơn nữa

  – Chúc em thành công hơn nữa trên con đường mà em đã chọn!

 18. Chúc mừng sinh nhật Ninh Đôn!
  Mình vẫn thường theo dõi blog của bạn. Mình chỉ góp ý là bạn có thể cập nhật bài viết nhiều hơn chút, chuyên sâu hơn chút.
  Cảm ơn vì sự chia sẻ của bạn.

 19. chúc mừng sinh nhật Đôn , cảm ơn những giá trị mà Đôn đã chia sẻ nó rất tuyệt vời , chúc Đôn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!!!!!!!!!

 20. Nhớ lại hồi đầu mới mò mẫm từng bước vào thế giới MMO thì bên cạnh những Blog khác ninhdon.com là một địa chỉ a ưa thích nhất. Lúc đó những khái niệm, những thuật ngữ đối với anh còn rất mới và khó hiểu, a đã Bookmark Blog của e lại để xem. Có những bài viết trên đó anh phải đọc đi đọc lại rất nhiều lần mới hiểu, mới thấm thía cái tinh túy trong từng dòng chữ e viết! Những bài viết, những chia sẻ của e đã giúp cho a có được chút thành quả của ngày hôm nay. Và bây giờ a lại là học viên của e ở Youtube Partner Master, a hứa sẽ cố gắng nhiều hơn và nhiều hơn nữa để có thể từ $100 lên $X000 như e nói. Cám ơn e rất nhiều!!
  Sang tuổi mới a chúc e Khỏe Mạnh, Hạnh Phúc và Thành Công trên con đường e đã lựa chọn!

 21. Em cảm thấy Blog Ninh Dôn rất hữu ích,Blog này chia sẻ cho mọi người cách kiếm tiền(MMO)hiệu quả,không những thế mà còn có những Serie không thể thiếu với công việc kiếm tiền,là một Blog chia sẻ kiến thức hay nhất mà em đã tham gia,và hơn cả nữa là em xin chúc mừng xinh nhật anh,chúc anh ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của chính mình và chia sẻ các kiến thức nhiều hơn nữa
  Trong năm tới em mong rằng Trong Blog Ninh Đôn sẽ chó nhiều hơn các Serie bổ ích
  Link chia sẻ:https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1483052045340479&id=100009070926602&pnref=story

 22. Sinh nhật vui vẻ Đôn nhé !
  Chúc cậu tiếp tục sự nghiệp thành công trên internet .
  Yolo …

 23. Chào em,
  Anh thực sự rất khâm phục khối lượng công việc và thành công tuổi 20 của em. Anh đọc những bài viết của em trên Blog và cảm thấy rất tâm đắc. Đây sẽ làm 1 kênh để giúp anh tìm hiểu các kiến thức về MMO, lĩnh vực mà anh đang theo đuổi. Anh chúc em sang tuổi mới thu nhập MMO sẽ tăng thêm 1 level, đồng thời chia sẻ nhiều bài viết chất lượng cho cộng đồng MMO.

  Chúc em sức khỏe.

 24. Cảm nhận của bạn về Ninh Đôn và Blog: tuổi trẻ tài cao, nhiệt huyết

  Lời Góp ý dành cho Ninh Đôn để giúp Blog hay mình phát triển và chia sẻ nhiều hơn để mang lại những chia sẻ tuyệt vời nhất: có thêm mục forum để thảo luận

  Bạn hy vọng gì ở Ninh Đôn Blog trong năm tới: cung cấp nhiều thông tin cụ thể hơn nữa

 25. Mình cũng mới tìm hiểu lĩnh vực này – thấy Blog của bạn hay quá nên học hỏi theo –

  Chúc mừng 20 tuổi quá hoành tráng nhé 🙂

 26. Mình thường xuyên theo dõi blog ninhdon.com và học hỏi được rất nhiều. Qua khóa học của thầy Long, mình gặp được nhiều người trẻ và có tài như Đôn. Cảm ơn Đôn và cảm ơn thầy vì những giá trị đóng góp cho cộng đồng.
  Mong rằng Đôn và nhóm bạn sẽ chia sẻ thêm nhiều hơn nữa, để nhưng newbie như mình rút ngắn hơn được thời gian mày mò tìm ra được con đường đi cho bản thân. Chúc bạn tuổi 20 đầy ý nghĩa!

 27. Mình là newbie, chưa biết gì về youtube & google adsense, nhờ blog của bạn mà đã biết được nhiều hơn
  hy vọng bạn có nhiều những bài hướng dẫn hơn nữa .

 28. chúc mừng sinh nhật, những gì cậu chia sẻ trên blog thật hữu ích và thú vị, mình sẽ phấn đấu để được thành công như cậu

 29. Chúc mừng sinh nhật Ninh Đôn!
  Mình vẫn thường theo dõi blog của bạn. Mình chỉ góp ý là bạn có thể cập nhật bài viết nhiều hơn chút, chuyên sâu hơn chút.
  Cảm ơn vì sự chia sẻ của bạn.

 30. Ninh Đôn khá thân thiện, blog nhiều bài viết hay

  Give and Gain. Cho đi để nhận nhiều hơn e nhé.
  Chúc mừng sinh nhật.

 31. Chức mừng sinh nhật bạn!!!
  Mình là người mới và đang tìm hiểu về MMO tình cờ em biết đến ninhdon.com và đã học hỏi được rất nhiều kiên thức hay về MMO. M hy vọng bạn sẽ có nhiều bài viết hay hơn để cùng chia sẻ cho những người mới. rất cảm ơn bnaj

 32. Blog của bạn trình bày rất đẹp, nhưng những tag chỗ mục: chuyên mục khác, serie… khi mình rơ chuột vào thì nó lại hiện lên xong tắt liền, không thể click được các mục ở trong, mong bạn khắc phục lỗi đó. Chúc blog ngày càng phát triển nhé =))

 33. Chúc mừng sinh nhật ban, chúc bạn có nhiều bài viết hay hơn nữa cho độc giả dduocj học hỏi từ bạn, cảm ơn bạn đã có những chia sẻ chân thành trong những tháng qua.

 34. Chào Ninh Đôn!
  Mình đã theo dõi blog của Đôn khá lâu và cũng học hỏi được 1 số điều về SEO cũng như 1 số thủ thuât MMO
  Những điều bạn chia sẻ khá bổ ích và giúp đỡ cho mình nhiều. Thời gian tới mong Đôn sẽ chia sẻ nhiều hơn và giúp được nhiều người hơn nữa trong thế giới công nghệ ngày càng phát triển này!
  Đã share https://www.facebook.com/profile.php?id=100009248704337
  Mong nhận được tài liệu và những kiến thức bổ ích từ Ninh Đôn!

 35. Ninh Đôn và Blog thật tuyệt vời, mình luôn nhận được nhiều bài học giá trị từ bạn.
  Chúc bạn sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc, vui vẻ và thành công hơn nữa nhé , Ninh Đôn.

 36. Cảm nhận của bạn về Ninh Đôn và Blog :
  Ninh Đôn là một người chân thành thẳng thắn, trững trạc, chín chắn, có cảm giác rằng Đôn là hình mẫu lý tưởng cho tôi phải học hỏi , tôi lớn hơn Đôn 5 tuổi. 🙂
  Những điều Đôn viết trên blog hay các diễn đàn đều rất đầy đủ chi tiết rể hiểu đặc biệt là tôi có thể duyệt blog với tốc độ rất nhanh tôi nghĩ có lẽ vì blog rất gọn gàng ngăn nắp nên duyệt nhanh 🙂

  Lời Góp ý dành cho Ninh Đôn để giúp Blog hay mình phát triển và chia sẻ nhiều hơn để mang lại những chia sẻ tuyệt vời nhất.:
  Tôi chỉ mới tham gia vào cộng đồng mạng không hiểu về các cách thức tạo ra blog , nhưng tôi nghĩ nó thuộc về, người chủ của blog ấy, làm việc trên mạng thực ra rất vất vã, tôi chỉ có lời khuyên là hãy rèn luyện thân thể khỏe mạnh để có thể làm việc với máy tính được bền bỉ hơn . tất nhiên blog này khá gọn , ngăn nắp.

  Bạn hy vọng gì ở Ninh Đôn Blog trong năm tới:

  2016. tôi hy vọng Ninh Đôn có sức khỏe tốt hơn. sẽ không vì những khó khăn mà chậm trể trên con đường mình đang đi. tôi hy vọng Ninh Đôn blog sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn vào năm tiếp theo, hãy quan tâm chia sẽ về kiến thức mạng và tâm hồn và cả sức khỏe với Ninh Đôn blog

 37. Em là một newbie, cảm ơn Ninh Đôn đã mang lại cho em nguồn kiến thức lớn về Youtube và Google Adsense, hi vọng Ninh Đôn tiếp túc phát huy, có thật nhiều hơn những bài viết chuyên sâu để giúp cộng đồng MMO Việt Nam phát triển hơn nữa.
  Một lần nữa cảm ơn các anh rất nhiều!

 38. Bạn trẻ tài cao nhưng rất đam mê và nhiệt huyết. Mong rằng blog sẽ có nhiều chia sẻ hữu ích. Có thể triển khai thêm các khóa học tốt có giá phù hợp với từng đối tượng để mọi người có thể tiếp cận và thực hành đc những cách kiếm tiền MMO này. Thanks

 39. Mình học hỏi được rất nhiều điều ở Ninhdon nhất là về phần Youtube, mình hy vọng blog sẻ có nhiều bài viết bổ ích hơn trong năm tới.

 40. Ninh Đôn là một người rất tâm huyết với giới MMO. Những bài viết, video của Cậu rất bổ ích với tất cả mọi người.. Blog thật là hoàn hảo, đầy đủ những nội dung thiết yếu để bắt đầu với kiếm tiền trên internet.
  Mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều video chuyên sâu, kiếm thức mới mẻ hơn Đc Ninh Đôn chia sẻ .
  Chúc cậu thành công !

 41. Em đã kết bạn và vào nhóm khá lâu rồi nhưng chưa có kiến thức gì nhiều muốn học nhiều thứ trên internet quá, e mong a se ngay càng có nhiều chia sẻ cho những người mới bắt đầu ạ. Ngưỡng mộ a quá, chúc a tuổi mới rực rỡ ạ

 42. Cảm nhận thì chỉ có 2 từ: khâm phục và ngưỡng mộ. Cám ơn em rất nhiều vì những giá trị mà em mang lại cho cộng đồng. Hi vọng rằng em sẽ tiếp tục chia sẻ nhiều hơn nữa, mang lai nhiều giá trị hơn nữa trong tương lai. Nhân dịp sinh nhật, chúc Ninh Đôn thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong tuổi mới và nhiều tuổi mới nữa 🙂

 43. Hy vong a se chia se nhieu kien thuc hay cung tam huyet cua minh . Chuc anh ngay cang thanh cong hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc

 44. Blog của Ninh Đôn rất hay và thiết thực cho những người là niewbie, hy vọng Ninh Đôn sẽ có nhiều bài viết nữa về kiếm tiền online

 45. Mình mới tìm hiểu về những phương pháp kiếm tiền trên mạng, đọc những bài viết từ trang của Đôn mà mình hiểu biết thêm nhiều về những kiến thức cũng như cách kiếm tiền trên mạng mà nhất là về cách kiếm tiền từ youtube. Thật sự thì mình chưa đọc hết được những bài viết từ trang ninhdon.com nên cũng chưa có những nhận xét hay góp ý gì. Nhưng hy vọng là Đôn sẽ tiếp tục chia sẽ nhiều kiến thức nữa đến với mọi người và cộng đồng. Mừng sinh nhật bạn và chúc bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

 46. Chúc anh 1 ngày sinh nhật vui vẻ suc khỏe tốt.anh đã chia sẻ cho bọn em nhung kién thúc hay ,cảm ơn anh nhiều

 47. Chúc mừng sinh nhật bạn. Blog có nhiều bài viết rất hay và giao diện đẹp,học hỏi rất nhiều điều từ blog của bạn.

 48. Blog có nội dung hay, ý nghĩa. Chân thành cảm ơn Ninh Đôn. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, thành công trên con đường đã và đang theo đuổi.

 49. Cảm ơn A Đôn rất nhiều. Những bài serie học kiếm tiền trên youtube của anh thật sự rất hữu ích. Chúc anh nhiều sức khỏe và thanh công trên con đường anh đã chọn

 50. Cám ơn Ninh Đôn, mình cũng đang tìm hiểu về youtube và blog của Ninh Đôn là một kho tài liệu hay và đầy đủ, mình không tốn nhiều công sức để tìm những tài liệu liên quan, thực sự rất khâm phục Ninh Đôn tuổi trẻ mà đã thành công như vậy.
  Mong Ninh Đôn sẽ tiếp tục chia sẻ thật nhiều những giá trị của mình đến những người đang cần nó. Cám ơn Ninh Đôn

 51. Blog và những bài học mà Đôn trao đi rất giá trị. Cho đi để nhận được nhiều hơn. Chúc Đôn ngày càng trao được nhiều giá trị giải quyết vấn đề của nhiều người giúp dân Việt Nam mình giàu hơn.

 52. Chúc e sinh nhật vui vẻ. Blog viết nhiều bài hay rất phù hợp với newbie. Cảm ơn vì những gì e đã chia sẻ. Chúc blog ngày càng phát triển

 53. Cảm ơn cậu đã chia sẻ những kiến thức hữu cho những newbie như mình.
  Hy vọng cậu sẽ tiếp tục phát huy.

 54. Mình mới tìm hiểu MMO được 2 năm rồi, tuy nhiên việc đầu tiên mình làm lại là công việc nhập captcha, vì lúc đó mình vẫn là sinh viên, vốn liếng không có. Rồi 5 tháng trở về trước, mình lang thang trên các mạng, tìm hiểu thêm về blog và youtube, nhưng mình thấy rất mông lung không hiểu rõ, sau đó vô tình thấy được blog của bạn. Và mình học thêm được rất nhiều điều mà bạn đã chia sẻ. Hi vọng bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về blog và ytb.
  Chúc bạn càng ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.
  Thân!

 55. Cảm ơn Ninh đã chia sẻ những món quà giá trị như vậy!!!

 56. Cám ơn Ninh Đôn, website của bạn thật ý nghĩa với những người bắt đầu cũng như có kế hoạch làm MMO như mình. Mình chưa xem được hết blog của bạn, nhưng chắc chắn sẽ xem hết. Mong bạn sắp tới có nhiều bài viết hay hơn nữa để chia sẻ với cộng đồng MMO Việt Nam, vì một cộng đồng MMO phát triển.
  Trong năm tới, hy vọng sẽ có nhiều series hay về Affiliate cho độc giả nhé Ninh Đôn
  Cuối cùng, Happy birth day to Ninh Đôn!

 57. Chúc mừng sinh nhật bạn! Chúc bạn có thêm nhiều thành công mới.

  mình học hỏi được rất nhiều điều hay ở Ninhdon.com. viết rất hay.mình cũng mới bước chân vào MMO,hy vọng sẽ đc học hỏi nhiều điều bổ ích từ bạn

 58. Mình đã kiếm được tiền trên nhờ đọc những kiến thức trên ninhdon.com , thật sự là 1 nơi rất tuyệt dành cho những newbie như mình

  Mình cũng chả biết góp ý gì nữa, chỉ chúc ninhdon ngày càng thành công với con đường mà Ninh Đôn đã chọn

  Blog sẽ giúp cho nhiều người hơn kiếm được tiền trên mạng , mang ngoại tệ về cho đất nước =))

 59. Cảm ơn ninhdon luôn chia sẻ những kiến thức phong phú đến người đọc.blog của bạn rất đẹp, mục kiến thức rõ ràng.mong ninhdon luôn chia sẻ những bài viết tốt nhất trong tương lai.
  Nhân dịp sinh nhật chúc ninhdon luôn thành công và đạt được nhiều mong muốn.

 60. Ninh Đôn chia sẻ rất hay,bổ ích về youtube.Cản ơn Ninh Đôn rất rất nhiều đã chia sẻ nhiệt tình những kiến thức hay cho mọi người.Góp ý Ninh Đôn nên giải đáp kịp thời những câu hỏi mọi người cần.
  Hy vọng trong năm tới Ninh Đôn phát triển mạnh lĩnh vực của mình và chuyên nghiệp hơn về dịch vụ trên trang WEB của mình.
  Một lần nữa cảm ơn bạn Đôn.

 61. Cảm nhận của bạn về Ninh Đôn và Blog: Mình thấy bạn là một người dễ gần, tuổi trẻ tài cao và luôn cho đi giá trị. Blog của bạn rất hay luôn có những bài viết hay và đầy ý nghĩa đối với những new member như mình,

  Lời Góp ý dành cho Ninh Đôn để giúp Blog hay mình phát triển và chia sẻ nhiều hơn để mang lại những chia sẻ tuyệt vời nhất. Trong thời gian tới mong blog có nhiều bài viết hay hơn, có nhiều giá trị được cho đi hơn

  Bạn hy vọng gì ở Ninh Đôn Blog trong năm tới. Có nhiều sự kiện được tổ chức cho các member giao lưu và học hỏi nhiều hơn, có thêm nhiều khóa học kiếm tiền online miễn phí để cho các bạn còn khó khăn tài về tài chính có thêm thu nhập

 62. Cảm ơn Ninh Đôn về những bài tuts, cũng như các chia sẽ rất chân thực, mình mới bắt đầu chơi Youtube và vô tình cũng biết đến blog chỉ một thời gian ngắn thôi nhưng cũng thường xuyên ghé thăm. Vì mình tìm thấy được hầu như tất cả những vấn đề mình vấp phải cho người mới bắt đầu. Chúc blog ngày càng phát triển và Ninh Đôn tuổi mới với những thành công mới !

 63. Cảm nhận của bạn về Ninh Đôn và Blog
  Chúc mừng sinh nhật NINH ĐÔN.Chúc bạn tuổi mới đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Không ngờ bạn trẻ tuổi mà tài năng vậy! hi vọng sắp tới sẽ được học hỏi nhiều hơn từ bạn trong lĩnh vực MMO!
  Ak mình ko có thấy chỗ để share bài!

 64. Mình cũng mới tìm hiểu về kiếm tiền trên internet và biết đến blog của Đôn. Mình thấy blog của Đôn rất đẹp và chuyên nghiệp, các bài viết rất có ích đối với mình. Hy vọng thời gian tới, Đôn sẽ chia sẻ cụ thể nhiều hơn về phương pháp kiếm tiền trên youtube mà mình rất quan tâm. Chúc Đôn tuổi mới ngày càng thành công và giúp đỡ được nhiều người hơn nhé!

 65. Chúc mừng sinh nhật Ninh Đôn!
  Chúc Ninh Đôn tuổi mới nhiều sức khỏe, bình an và trao được thật nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ rất nhiều những kiến thức giá trị cho cộng đồng.
  Bạn là một người trẻ tuổi nhưng đã có những thành quả nhất định mà mình phải nể phục và học tập rất nhiều.
  Mình chỉ xin có một góp ý nhỏ như này: Nếu như nhiều người đã làm theo 1 cách thì mình nên làm khác đi, đôi khi sự hô hào là không cần thiết và cần có khoảng lặng để đối tượng giao tiếp có thời gian suy nghĩ và cảm nhận.
  Bạn và Allwow rất tuyệt vời, mình tin mọi người sẽ lan tỏa được ngọn lửa nhiệt huyết cho cộng đồng.
  Một lần nữa mình xin cảm ơn Ninh Đôn và những người bạn <3

 66. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, và năm sau lại có event như này nữa cho anh em ^_^ chúc anh tuổi mới nhiều sức khỏe và may mắn trong công việc

 67. Tài không đợi tuổi. E thật tuyệt vời.
  Cám ơn những giá trị e tạo nên cho cộng đồng

 68. Cảm nhận của bạn về Ninh Đôn và Blog
  – Bạn có những bài viết rất hay, mình tham khảo được rất nhiều kiến thức từ serie Youtube của bạn, cám ơn bạn rất nhiều.
  – Phần youtube bạn có thể viết thêm nhiều bài phân tích về làm CONTENT được không? chủ để này rất được nhiều người quan tâm nhưng rất khó để làm. Cần một hướng đi đúng.
  – Mong rằng Blog tiếp tục cho ra đời những bài viết hay bổ ích để mọi người được học hỏi nhiều hơn.

 69. Ninh đôn là 1 blog khá đẹp và hay
  e mong muốn a sẽ chia sẻ nhiều hơn kinh nghiệm của mình về kiếm tiền youtube ạ

 70. Chức mừng sinh nhật Đôn. Cảm ơn Đôn rất nhiều, blog ninhdon.com của bạn đã cho mình rất nhiều kiến thức về WordPress cũng như YouTube. Chúc Đôn sang tuổi mới một thành công mới, ngày càng phát triển hơn; ra nhiều bài viết hay trên ninhdon.com

 71. Tôi cảm thấy bạn hoà đồng và nhiệt tình vì chưa gặp bạn nên cảm nhận chỉ dừng lại ở đó :).Tôi hi vọng rằng những bài viết tiếp theo bạn sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho tất cả mọi người. Thanks.

 72. Chúc mừng sinh nhật Đôn, mình đã theo dõi blog cũng 1 thời gian, rất ấn tượng với sự cho đi hết mình thoải mái của bạn, Tuổi mới chúc bạn đạt được nhiều thành công hơn nữa, nhiều tiền hơn và hạnh phúc hơn ^^
  Hy vọng năm tới Blog Ninh Đôn sẽ được nhiều độc giả biết đến hơn nữa, cộng đồng chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng 1 blog lớn mạnh với nhiều giá trị được chia sẻ.

 73. Xin chúc mừng Ninh Đôn ngừoi bạn người thầy của tôi hôm nay ngày rất đạc biệt ,sinh nhật lần 21 ,chúc thầy thành công hon nữa ,chúc ninhdon.com sẽ luôn là blog hàng đầu cho độc giả trong thòi gian tới ,có rất nhiều điều cần học hỏi ở đây ,nếu bạn quan tâm đến kiếm tiền trên internet…

 74. Anh thực sự rất khâm phục khối lượng công việc và thành công tuổi 20 của em. Anh đọc những bài viết của em về cách kiếm tiền trên yotube và cảm thấy rất tâm đắc. Anh chúc em sang tuổi mới thu nhập MMO sẽ tăng thêm 1 level.
  Chúc em sức khỏe

 75. Chúc em sinh nhật vui nhé. A rất thích đọc các bài chia sẻ về cách kiếm tiền trên yotube của e

 76. Mình đang muốn khởi nghiệp từ internet, blog là những kho kiến thức hay lại miễn phí 😀 !

 77. chúc mừng thầy , chúc blog sẽ có nhiều bài viết hay hon nữa chia sẻ tới nhưng fan yeu blog ,chúc blog ngày càng phát triển ,xin cảm ơn

 78. Blog và những bài học mà Đôn trao đi rất giá trị. Trao đi để nhận về nhiều hơn.Chúc Đôn ngày càng thành công trao được nhiều giá trị giải quyết vấn đề của nhiều người giúp dân Việt Nam ngày càng giàu hơn.

 79. Mình là thành viên mới của blog Ninh Đôn, mình mới chỉ được biết blog thời gian gần đây, trước đây mình chỉ hay xem của anh Thạch và Jam. Giờ thì mình biết thêm một blog quý giá nữa là Ninh Đôn.
  Mình rất thích nghiên cứu và xem các cách kiếm tiền online thông qua mạng, mình thấy blog của bạn rất hữu ích với những người như mình.
  Mình hi vọng bạn sẽ chia sẻ nhiều hơn về lĩnh vực này, cũng như có cơ hội tổ chức các buổi Off cho cộng đồng chúng ta ngày càng đến gần với nhau hơn 🙂 cảm ơn bạn.
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100009732278066

  • Viết một hồi quên chúc bạn sinh nhật vui vẻ, đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống 🙂

 80. Chúc mừng sinh nhật em, chàng trai trẻ tuổi nhưng đầy nhiệt huyết. Chúc em sớm thành công. Hãy chia sẻ thật nhiều mọi người sẽ luôn ủng hộ em.

 81. Chúc mừng sinh nhật Ninh Đôn ! Blog của bạn trình bày rất đẹp, bạn còn trẻ mà làm được như ngày hôm nay là quá giỏi. mình làm mmo hơn 1 tháng rồi mà vẫn chưa có kết quả. Mình luôn theo giỏi bài viết hay của bạn trên blog này
  Chúc bạn ngày càng giỏi hơn, luôn luôn chia sẽ. cho đi để nhận lại. Luôn thành công bạn nhé !

 82. Chúc mừng sinh nhật e.Ngưỡng mộ e rất nhiều.Mong muốn e sẽ giúp a và nhiều người dược như e.Thành công

 83. Chúc anh sinh nhật vui vẻ và luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
  Ninhdon.com là 1 blog rất ý nghĩa và hay. Nó mang lại nhiều kiến thức mới mà vô cùng dễ hiểu cho những newbie mới như em.
  HI vong trong năm tới Blog ra được nhiều bài viết hay và chất lượng hơn thế nữa.
  Lời cuối em xin chúc Anh và team sức khỏe .

 84. chúc ninh đôn thêm một tuổi mới và nhiều thành công,thực ra mình cũng chỉ mới biết Ninh Đôn được 3 ngày,mình mới bước chân vào MMO trong thời gian tìm hiểu kiến thức về mmo,mình tìm thấy fb, fanpage,và cả trang web này.
  Mình cảm ơn NINH ĐÔN vì nhờ trang website của bạn mà mình học được rất nhiều kiến thức.
  Mong NinhĐôn ngày càng phát triển và chia sẻ nhiều kiến thức cho những ai cần tìm và học để kiếm $.mong 1 ngày muốn gặp gỡ giao lưu ,học hỏi và đc hợp tác.Đúng là tuổi trẻ tài cao

 85. Chúc mừng sinh nhật bạn,với tuổi 20 đầy hy vọng, hoài bão,….
  Mình biết đến blog của bạn đã hơn 1 tháng,những bài viết bạn chia sẻ rất hay và rất cần thiết với mọi người,đặc biệt là những newbie,ở tuổi 20 bạn đã có thể kiếm được tiền, mình rất khâm phục bạn đây
  Hy vọng trong những loat bài tiếp theo,blog của bạn có thể chia sẻ về những thủ thuật hay cách kiếm tiền online với blog.

 86. Vô tình được biết đến blog của bạn, dạo qua 1 vòng thì thấy nó khá là hay nên bắt đầu đọc, chứ thực sự cũng chưa biết bạn là ai cả, và giờ thì đã biết, các bài viết của bạn thực sự rất hay và giá trị đó là cảm nhận của mình, vì mình học được từ đó rất nhiều. Mình thì học xây dựng nhưng tình cờ biết về youtube từ năm 2014 và sau đó rộng hơn là MMO, và bắt đầu thấy yêu thích online, tìm hiểu về web, seo, marketing, muốn khởi nghiệp từ internet, dùng nó hỗ trợ những dự án kinh doanh trong tương lai của mình. Nên mong nhận được nhiều bài viết hay và chi tiết từ blog của bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ, mình cũng mong 1 lúc nào đó cũng có thể chia sẻ những giá trị trong cs cho mọi người.

 87. Chúc mừng sinh nhật bạn.Blog của bạn trình bày rất đẹp, nhưng những tag chỗ mục: chuyên mục khác, serie… khi mình rơ chuột vào thì nó lại hiện lên xong tắt liền, không thể click được các mục ở trong, mong bạn khắc phục lỗi đó.

 88. Chúc mừng sinh nhật Đôn, chúc chú thêm tuổi mới với những thành công mới, với những chia sẻ để anh em có thể vui vẻ ngâm cứu cùng ly cafe cả giờ đồng hồ. Blog rất hay, và dĩ nhiên a cũng muốn được chia sẻ những kiến thức bên trên.
  A cũng muốn phát triển blog cho mình, nhưng cảm thấy mình quá bí ý tưởng, biết đâu chú lại là nguồn khơi ra được ý tưởng nhỉ?
  Chúc mừng sinh nhật nhé!

 89. Cám ơn nhưng chia sẻ của anh cũng như các Admin trên website. Em học hỏi được rất nhiều !!! Mong sao các anh luôn tiếp tục chia sẻ để em có cơ hội được học hỏi nhiều hơn

 90. chào bạn Ninh Đôn. Thời gian qua mình cũng là một người nghiên cứu về lĩnh vực YTB nên đã biết đến Blog của Ninh Đôn. Những chia sẻ của Đôn thực sự làm mình chiêm nghiêm và học hỏi dc nhiều thứ, tuy rằng hiện tại mình chưa thành công nhưng cũng mong muốn 1 ngày nào đó dc như bạn. Nhân dịp Sinh nhật tròn 20 tuổi của Đôn mình chuk bạn thêm tuổi mói gặt hái nhiều thành công và có nhiều bài viết thật chất để mình và mọi người cũng thành công. Thanks So much.

 91. Đầu tiên em xin chúc mừng tuổi mới ngày càng thành đạt và mạnh khỏe! Em cũng là newbie trong lĩnh vực MMO ạ. Em cũng tìm hiểu học hỏi từ các bài viết trên web hoặc blog để hiểu hơn về MMO. Em rất cảm ơn ánh lập ra blog chia sẻ không chỉ cho em mà còn rất nhiều bạn muốn kiếm tiền qua MMO. Em hi vọng trong thời gian tới blog cho ra những bài viết hay hơn nữa ạ.

 92. Anh là người rất trẻ và nhiệt huyết, chúc cho công việc a càng ngày càng phát triển

 93. Chúc ĐÔN sinh nhật vui vẻ!
  Cảm ơn ĐÔN đã chia sẽ những kiến thức rất tuyệt vời và nhiều giá trị của mình. Tuổi 20 đầy nhiệt huyết, mong em chia sẽ nhiều kiến thức nữa…

 94. Chúc mừng sinh nhật bạn, khi đến với blog của bạn mình đã có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích, các bài viết của bạn đều thể hiện sự đam mê,nhiệt huyết trong đó. Có thể thấy sự nghiêm túc của Ninh Đôn trong khi

 95. Cảm nhận của mình đầu tiên là bạn một chàng trai nhìn kiểu trầm trầm. Cách ăn nói của bạn kiểu trầm nhưng lại rất hài hước và yêu đời. Những thứ bạn chia sẻ rất bổ ích.
  Mong rằng bạn có thêm nhiều video hơn nữa để anh em mọi người học hỏi.
  Trong thời gian tới, mong rằng Đôn luôn mạnh khỏe và có nhiều thời gian support giúp đỡ thêm nhiều người đi đến thành công và đưa ra những event hay trò chơi khủng nhé!
  Chúc mừng sinh nhật Đôn!
  My facebook link: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009488063137&fref=nf

 96. -Minh cảm nhận https://ninhdon.com/ chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu ích về youtube cũng như adsense

  -Ninh Đôn nên phát triển nhiều hơn về mảng youtube

  -Hy vọng năm tới website sẽ phát triển thành công hơn nữa

 97. Chúc mừng sinh nhật bạn !
  Chúc Ninh Đôn ngày càng thành công ! 🙂

 98. Chúc mừng sinh nhật bạn, khi đến với blog của bạn mình đã có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích, các bài viết của bạn đều thể hiện sự đam mê,nhiệt huyết trong đó. Có thể thấy sự nghiêm túc của Ninh Đôn trong khi làm việc
  Mong bạn ngày càng thành công , có nhiều bài viết chất lượng hơn nữa, hy vọng trong năm tới tất cả các tác giả tại blog Ninh Đôn sẽ cùng nhau đưa website lên tầm cao mới!
  Hãy tiếp tục giữ vững và phát huy công việc mình đang làm, đem lại giá trị hơn nữa cho cộng đồng mạng.
  link share: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003306672547

 99. cảm ơn c, một người luôn nhiệt tình và tâm huyết. blog của c ngày càng phát triển và nhiều lượt truy cập.
  mong c sẽ đào tạo ra những chiến binh mạnh mẽ và bản lĩnh nhất.thanks c

 100. Những chia sẻ của bạn thật tuyệt vời, với những người mới bắt đầu tìm hiểu về các hình thức MMO. Nhất là những người có điều kiện khó về kinh tế, muốn tìm hiểu về MMO để kiếm thêm 1 nghề phụ, kiếm thêm 1 khoản thu nhập nhỏ để lo lắng cho bản thân và gia đình. Hy vọng sắp tới Ninh Đôn sẽ có những bài viết hướng dẫn cụ thể cho những người mới bắt đầu tìm hiểu, để họ dễ học, phấn đấu làm để có cuộc sống tốt hơn. Xin cảm ơn.

 101. Cảm ơn những kiến thức bổ ích của Ninh Đơn đã chia sẻ cho mọi người, nhất là những người mới tìm hiểu và bước trên vào nghe trong đó có mình.
  Mình mong sẽ nhận nhiều chia sẻ về các kiến thức bổ ích của Ninh Đôn.
  Chúc bạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công

 102. Chúc mừng sinh nhật em! Thật ngưỡng mộ với 1 người trẻ thành đạt như em. Mong em có những chia sẻ nhiều hơn về những bước đi đến thành công như hôm nay để các bạn trẻ như em học tập.
  Chúc em và blog càng ngày càng phát triển.

 103. Ninh Đôn là một website chứa rất nhiều kiến thức rất cần thiết cho tất cả mng k chỉ là newbie
  Nhưng hình như những bài nội dụng viết chưa thực sự rộng , mình mong muốn thấy những bài viết thực sự rộng và sâu hơn trên Ninh Đôn
  Mong là Ninh Đôn sẽ đc nhiều người biết đến và sẽ giúp được nhiều người hơn nữa
  https://www.facebook.com/LFW.By/posts/728712753941659?pnref=story

 104. 1. SNVV
  2. Tiền kiếm gấp bn lần mềnh … đáng mơ & ngưỡng mộ
  3. Cứ thế mà phát huy nhá =))

  Đơn giản thế thôi!

 105. cảm ơn bạn đã chia sẻ hi vọng các bạn ngày càng phát triển

 106. Chào bạn, Mình thấy thật sự ấn tượng về blog của bạn, đặc biệt về nội dung, đây là lý do tôi thích ghé thăm blog của bạn hàng ngày. Tôi nghĩ bạn thành công được nhờ những ý tưởng hay của những bài viết bạn viết vì giúp ích cho nhiều người. Tôi hi vọng sẽ đón nhận nhiều bài viết hay từ bạn. Tôi sẽ luôn theo dõi blog của bạn. Chúc bạn thêm tuổi mới với nhiều thành công mới!

 107. Mình là thành viên mới của blog Ninh Đôn, mình mới chỉ được biết blog thời gian gần đây, trước đây mình chỉ hay xem của anh Thạch và Jam. Giờ thì mình biết thêm một blog quý giá nữa là Ninh Đôn.
  Mình rất thích nghiên cứu và xem các cách kiếm tiền online thông qua mạng, mình thấy blog của bạn rất hữu ích với những người như mình.
  Mình hi vọng bạn sẽ chia sẻ nhiều hơn về lĩnh vực này, cũng như có cơ hội tổ chức các buổi Off cho cộng đồng chúng ta ngày càng đến gần với nhau hơn 🙂 cảm ơn bạn.
  chúc bạn sinh nhật vui vẻ, đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100009732278066

 108. Chúc mừng sinh nhật Ninh Đôn. Chúc em tuổi mới nhiều thành công mới. Mình biết được nhiều phần mềm từ web bạn. Web bạn thực sự chia sẻ nhiều thông tin bổ ích. Mình là newbie hy vọng đực chia sẽ nhiều kiến thức chuyền sâu hơn

 109. Cảm nhận về Ninh Đôn Blog trước tiên là sự chỉnh chu. Đó là sự chăm chút ngôi nhà của mình từ nội dung cho đến hình thức, tất cả đều cho thấy người viết rất đầu tư và chăm chút cho sản phẩm của mình.

  Góp ý cho Ninh Đôn: Những vài viết trên Blog chủ yếu vẫn nằm ở những mảng kiến thức cơ bản. Hy vọng trong tương lai Đôn sẽ đầu tư SÂU hơn về mặt nội dung. Mình tin rằng với khả năng của Đôn trong tương lai hoàn toàn có thể phát triển mạnh như Blog của Pat Flynn: SmartPassiveIncome.Com. Chỉ cần đầu tư thêm về mặt nội dung chuyên sâu là được.

  Hy vọng trong năm tới: Sẽ nhận được thêm nhiều hướng dẫn chuyên sâu step by step về Youtube và Adsense.

 110. Chức mừng sinh nhật Ninh Don
  Thực sự thì mình mới tìm hiểu về youtube mấy hôm thôi, hôm qua tham gia khoa học của Đôn mình cảm thấy rất hay
  và mình mong răng Đôn chia sẻ thật nhiều để anh em cùng nhau phát triển hơ nữa!!!

 111. chúc mừng sinh nhật bạn.những chia sẽ của bạn thực sự hay và giúp ích cho mình rất nhiều.mong đc nhận nhiều chia sẽ như vậy của bạn

 112. Cảm ơn sự chia sẽ chân thành về kiến thức MMO cho A/E góp phần mang nhiều giá trị cho mọi người.
  Hy vong sắp tới blog ninhdon phát triển và có các chương trình đặc biệt hơn nữa cho mọi người nhé.
  Sống là cho không chỉ nhận cho riêng mình.

 113. Bạn là người học trò đầu tiên của thầy Phạm Thành Long mình biết mà lại không dùng những ngôn ngữ “khác người”, bạn nói bình thường như mọi người xung quanh và dễ hòa đồng :D. Mình nói hoàn toàn trung thực và thầy Long luôn tuyệt vời!
  Thực tình mục đích ban đầu của mình chỉ là làm 1 việc để “tối đa hóa lợi ích và tạo động lực cho việc học tiếng Anh của mình”, và mình đã biết đến bạn cũng như Youtube. Mình lao đầu vào tìm hiểu, sáng tạo, làm việc, hỏng việc rồi lại làm, lại hỏng và bị lừa. Không ngờ là đến bây giờ mình lại đến với team Đôn Ninh (trước đó mình biết bạn, nể phục tài năng của bạn nhưng chưa từng nghĩ sẽ đi học khóa Youtube Partner Master này).
  Mong rằng thời gian tới Đôn sẽ giúp đỡ được thật nhiều người, đưa ra những sản phẩm tuyệt vời như hiện tại và còn hơn thế nữa.
  Chúc cậu sinh nhật vui vẻ, ý nghĩa và sang tuổi mới luôn hạnh phúc cũng như đạt được thật nhiều thành công!
  Cảm ơn Đôn!!!

  Link facebook: https://www.facebook.com/phangiap.94?fref=nf

 114. Mình rất cảm ơn nhưng chia sẻ của Ninh Đôn blog dành cho cộng đồng, bản thân mình cũng đã học hỏi được rất nhiều thứ. Một lần nữa xin chúc Ninh Đôn và blog ngày càng phát triển, đưa ra những sản phẩm, bài viết trí tuệ hơn nữa cho cộng đồng.

 115. Chúc mừng sinh nhật bạn!
  Mình rất thích cách viết bài của b!
  Đặc biệt là seri Kiếm tiền với Youtube
  Có thể b hãy rút gọn được không vì nó dài quá, tạo cảm giác cho người đọc sao mà dài thế! Những bài viết ngắn thực sự b có thể gộp lại.
  Mình hi vọng thời gian tới Ninh Đôn có thể chia sẻ nhiều hơn nữa và đặc biệt các bài viết của bạn ai cũng thực hiện được!
  Mình chúc bạn tuổi mới hạnh phúc, vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

 116. Lời cảm ơn chân thành tới những người trẻ Việt Nam. Những giá trị của NinhDon mang lại thật tuyệt vời. Cảm ơn đã thêm cho riêng mình thêm động lực tiếp tục.
  Mong bạn và tôi cùng nhau đánh thức giới trẻ đất nước chúng ta. Hãy đưa những điều tuyệt vời trên cho nhiều người hơn.
  Chúc Ninh Don sinh nhật 20 tuổi tuyệt vời. !
  Never stop learning , never give up ! We are winner!

 117. Chúc em sinh nhật vui vẻ . tuổi mới làm được những điều mới mẻ và thành công lớn hơn nhé ! Anh vẫn theo dõi và thấy em cùng blog trưởng thành hơn rất nhiều so với lần anh gặp em trên Royal.
  Hi vọng 1 ngày sớm nhất được đọc blog em chia sẻ về clickbank
  Givergain

 118. Mình cũng là newbie thật sự lúc mới bắt đầu làm có nhiều điều còn mới lạ bỡ ngỡ nhưng nhờ các bài viết của bạn mình cũng đã có 1 ít thu nhập từ youtube. Xin cảm ơn bạn rất nhiều. Mong rằng bạn có thể viết thêm nhiều bài nữa về MMO nói chung và youtube nói riêng để những newbie như mình có thể tham khảo thêm.
  Cuối cùng chúc bạn sinh nhật vui vẻ và luôn luôn đạt được nhiều thành công hơn nữa :d

 119. Mình chưa gặp trực tiếp đôn , thông qua ninhdon.com và cách bạn chia sẻ.
  mình thật sự cảm ơn bạn về kiến thức và nhiệt huyết chia sẻ của bạn.
  Mình mong bạn và đội nhóm tiếp nối nhiệt huyết chia sẻ nhiều bài viết tốt hơn.
  cảm ơn bạn và đội nhóm. cảm ơn ninhdon.com. nơi tôi học tập những ngày qua.
  chúc đôn tuổi mới thành công.

 120. Chúc mừng sinh nhật Ninh Đôn! Mình mới biết bạn, sau khi tìm hiểu mình thấy các bài viết của bạn rất hay và bổ ích. Mình chúc bạn sang tuổi mới sẽ có nhiều may mắn , sức khỏe để có những bài viết hay chúng mình học hỏi. Cảm ơn bạn .Thân .

 121. Cảm ơn blog đã có những bài viết khá chi tiết cũng như đầy đủ đề những người mới như em tìm hiểu, mong blog ngày càng phát triển mạnh mẽ và cho ra những sản phẩm hay ^^

 122. cám ơn đôn hy vọng cậu tiếp tục phát huy giúp đỡ mọi người 🙂 chúc cậu thành công trên con đường của mình

 123. Chức mừng sinh nhật bạn! Tuổi trẻ tài cao !
  Mình là người mới và đang tìm hiểu về youtube , và website của bạn theo cảm nhận của mình là có rất nhiều kiến thức bổ ích cho newbie như mình.
  Hi vọng website của bạn ngày càng phát triển và có nhiều chia sẻ bổ ích cho mọi người.

 124. Đúng là tuổi trẻ tài cao (y) tuổi 20, cái tuổi mà xung quanh nhìn lại biết bao nhiều người suốt ngày chỉ biết ăn chơi, lêu lỏng, chỉ biết tụ tập, thì em (xin phép gọi là em vì nhỏ tuổi hơn nhé) lại đạt được cho mình một thành tích đáng nể mà không phải ai cũng có đc.
  Về blog Ninh Đôn, a đã theo dõi những bài viết từ lúc bập bẹ bước vào thế giới Youtube, những bài viết, bài học ngắn gọn nhưng súc tích, đầy đủ kiến thức, đã giúp a phần nào dễ dàng hơn trong việc tiếp cận công việc này. Có thể đối với một số người, nó là kiến thức căn bản, họ biết đó, hiểu đó, nhưng chắc gì họ có thể trải lòng ra và chia sẻ như em cùng đội ngũ của mình đã làm… “Sống là phải biết cho đi” ….
  A mong blog mình ngày một đi lên, phát triển những cái chưa có, phát huy những ưu điểm vốn đó, và khắc phục những thiếu sót của mình 🙂
  Cuối cùng a chúc nhóm sức khỏe, và thành công nhé.

 125. Chúc mừng sinh nhật anh !
  Anh viết bài rất hay … nhưng em làm chả hay tý nào 🙁
  góp ý: cái phần cmt bị lỗi hay sao ấy nó che mất ít chữ đầu

 126. chúc ĐÔn sinh nhật vui vẻ .web của bạn chia sẻ rất nhiều kiến thức hay , và chi tiết , nếu như chia sẻ thêm nhiều kiến thức có phí mà free thì chắc sẽ còn hấp dẫn hơn nữa

 127. Sao bạn lại có thể tặng những Premium items trên Envato market được nhỉ.

  • Mình mua về và bây giờ sử dụng để làm chương trình quà tặng, sử dụng một số công việc trước kia. 😀 Thấy rất nhiều bạn cần!

 128. là 1 newbie mình chúc blog của Ninh Đôn phát triển nhiều và nhiều hơn nữa :))
  để 1 ngày nào đó m có thể được vài phần của Ninh Đôn :))

 129. Cảm ơn bạn đã chia sẻ những kiến thức bổ ích và thú vị. Chúc Đôn ngày càng thành công trong cuộc sống.

 130. Chúc mừng Ninh Đôn bước vào độ tuổi đẹp nhất, rực rỡ nhất của đời người. Chị rất ấn tượng với em, chàng trai có vóc người nhỏ nhưng trí tuệ và trái tim yêu thương lớn. Những lá thư chứa đầy tình cảm và tri thức của em hàng ngày đến với chị như là nguồn động lực vô cùng lớn lao động viên chị học hỏi không ngừng. Cảm ơn em về những điều tốt đẹp em giúp ích cho cộng đồng. Ở tuổi của em phần đông các bạn trẻ vẫn còn phải sống phụ thuộc vào gia đình, vậy mà em đã tự tạo dựng được sự nghiệp và nền tảng vững chắc để phát triển. Những việc em làm được trong thời gian qua thật đáng nể phục và những thành công mà em có được thật đáng tự hào và trân trọng. Nhân dịp sinh nhật em, chị chúc em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thực hiện được những hoài bão cao đẹp của mình.

  • Em xin chân thành cảm ơn chị và đội nhóm cùng anh @Tình Nguyễn – Rất cám ơn mn đã yêu quý và động viên em! Chân thành từ trái tim <3

 131. Mình chỉ mới tìm hiểu về youtube và tìm kiếm thông tin trên mạng thì có ra website của bạn. Qua một vài bài viết trên website, thực sự nó đã giải đáp cho mình kha khá câu hỏi. Hi vọng sau này bạn sẽ có nhiều bài viết hơn về MMO nhé. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ.

 132. Chúc mừng sinh nhật anh Đôn. Chúc anh thành công trên con đường anh chọn nhé. Cảm ơn anh đã chia sẻ nhưng thông tin hữu ích!

 133. Chúc mừng sinh nhật em!
  Hy vọng em sẽ giúp được nhiều người 🙂

 134. Cảm ơn bạn rất nhiều vì những kiến thức bạn đã chia sẻ và vì chính bạn, một tấm gương để mình cố gắng hơn!
  Hi vọng bạn sẽ tổ chức những khóa học thật hay cho những người còn đang trên con đường lập nghiệp của riêng mình!
  Một lần nữa, chân thành cảm ơn bạn!!!

   • Bạn lại cố gắng thì mọi người sẽ cũng sẽ lại cố gắng theo đấy nên bạn cứ cố gắng thật nhiều nhé 😀
    À, mong cả việc sớm nhận được quà của bạn nữa.hí hí 😀

 135. Đầu tiên em xin chúc anh tuổi mới tràn đầy sức khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống ! Em cũng là thành viên rất yêu thích blog của anh. Các bài viết của anh rất hữu ích đối với em. Em hi vọng trong thời gian tới anh có những bài chia sẻ hay hơn nữa cho không chỉ em mà tất cả mọi người ạ. Em chân thành cảm ơn anh!

 136. Mình rất thích đọc blog của bạn, mong rằng một ngày nào đó sẽ được diện kiến bạn bên ngoài ^^
  Chúc Ninh Đôn thêm một tuổi mới hạnh phúc, khỏe mạnh và thành đạt hơn nữa.
  Một lần nữa cảm ơn bạn vì những chia sẻ ^^.

 137. Cảm nhận của bạn về Ninh Đôn và Blog: Blog của bạn xứng đáng là một khóa học tiền triệu miễn phí.

  Lời Góp ý dành cho Ninh Đôn để giúp Blog hay mình phát triển và chia sẻ nhiều hơn để mang lại những chia sẻ tuyệt vời nhất: Hãy là chính bạn và luôn luôn chia sẻ giúp cộng đồng bạn nhé, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trong cuộc sống của mình.

  Bạn hy vọng gì ở Ninh Đôn Blog trong năm tới:
  Rất mong bạn có thể viết thêm về kiến thức SEO nữa, mình thấy bạn làm SEO rất tuyệt ^^.

 138. Cám ơn chân thành và sâu sắc tới người bạn, người em đã tạo ra 1 blog hay và tuyệt vời cho mọi người. Cho những người newbie như a được có 1 tầm nhìn mới về MMO. Một lần nữa chúc e có thật nhiều sức khỏe, có nhiều năng lượng, nội lực, nhiệt huyệt để hoàn thành những ước mơ trong tương lai.

  Mong rằng sẽ nhận được nhiều kiến thức mới mà a chưa biết qua blog của e.

 139. Em đúng là tuổi trẻ tài cao. Blog của em rất nhiều kiến thức bổ ích cho nhiều người.

  Mong rằng Blog của em thời gian tới có thêm nhiều bài viết về SEO nữa cho cộng đồng.
  Chúc mừng sinh nhật em! Năm tới thành công hơn nữa!
  FB share: https://www.facebook.com/hoconha.vn
  Email: hanhboicau@gmail.com

 140. Chúc mừng sinh nhật!!!
  Mới đọc câu đầu tiên thấy bạn 20 tuổi làm mình cảm thấy chạnh lòng quá. Hơn bạn 3 tuổi mà chưa làm đc gì cho gia đình chứ chưa nói đến xã hội. Cảm phục bạn đã có những người bạn tuyệt vời. Đó mới là vốn quý nhất của mỗi người, những người bạn, những người anh em thực sự sẵn sàng giúp đỡ mình những lúc khó khăn. Rất mong đc kết bạn vs bạn nói riêng cũng như cộng đồng MMO nói chung.
  Mình đang tập tẹ làm youtube và cũng có xu hướng muốn chuyển sang viết blog. Mong nhận đc nhiều chia sẻ của bạn trên trang này để cho những newbie như mình có định hướng rõ ràng và dễ dàng theo đuổi hơn.
  Rất cảm ơn bạn. Một lần nữa: HAPPY BIRTHDAY TO NINHDON !!!

  • Mình chia sẻ những điều mình biết: Youtube, Adsense hay viết Blog đều có thể giúp bạn kiếm được tiền và xây dựng thu nhập thụ động 😀

 141. Một con người tài năng, 20 tuổi mà bạn đã làm được những việc nhiều người không thể làm được. Cảm ơn bạn đã chia sẻ những kiến thức rất hữu ích tới mọi người :). Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc, đạt được những dự định đã đề ra 😀

 142. 1 lần nữa chúc bạn snvv nhé 😀
  Nãi h cày blog của bạn , hj , mình thấy 1 số bài viết còn hơi đơn giản , ko đánh mạnh vào trọng tâm , bạn cố gắng khắc phục nhé

 143. Cảm ơn bạn đã chia sẻ những kiến thức vô cùng giá trị. Cảm ơn, cảm ơn bạn!

 144. Rất ý nghĩa.Thật ngưỡng mộ bạn.Với tuổi 20 mà bạn đã có 1 thành quả lao động như vậy.Hơn thế nữa ,những gì bạn chia sẽ trên blog đã giúp nhiều người thành công,trong đó có tôi.Hy vọng sẽ tiếp tục được học hỏi thật nhiều từ Blog của bạn.Chúc bạn tuổi mới nhiều sức khỏe và thành công .

 145. Cảm ơn bạn đã chia sẻ những kiến thức vô cùng tuyệt vời

 146. Đầu tiên thì mình xin cám ơn sự chia sẻ quý giá của bạn và chúc bạn sinh nhật vui vẻ nhé!
  Mình xin góp ý đôi chút về blog: bạn nên thêm background cho blog để tạo cảm giác thân thiện cho những người đầu tiên khi mới ghé vào blog. Và mình thật cảm kích sự chia sẻ và chỉ bảo nhiệt tình của bạn cho các MMO mới chân ướt chân ráo vào nghề như tụi mình. Và một điều nữa đó là nút like face và G+ nằm bên trái chứ không nằm bên phải nha bạn. ^^
  Cám ơn bạn!!

 147. Happy birthday Ninh Đôn
  Đây là lần đầu tiên mình vào blog bạn, cái nhìn đầu tiên blog khá đơn giản, nhiều bài viết về youtube, là newbie nên mình cũng chưa đánh giá gì được. Nhưng vẫn mong blog của bạn ngày càng phát triển trao đi giá trị nhiều hơn, cảm ơn bạn đã luôn trao giá trị tuyệt vời đến mọi người, chúc bạn sức khỏe và thành công 🙂

 148. Lời đâu tiên xin chúc e có buổi sinh nhật thật vui vẻ có sức khỏe để tiếp tục làm việc và đạt được những thành quả và ước mơ của mình
  A cũng thật sự nể phục e mới 20t mà làm đc nhiều thứ quá kiếm đc nhiều tiền thế an hiểu hiểu biết nhiều về cntt. Từ khi bắt đầu tìm hiểu về YTB đọc và tìm đc trang ninhdon.com của e. Từ những bài viết hướng dẫn cơ bản đến nâng cao a cảm thất rất hay và ý nghĩa.

  • Tuyệt vời! Cảm ơn anh vì anh cho em biết rằng em đã giúp được anh và giúp được những người đang gặp vấn đề giống anh 😀

 149. Chúc anh sinh nhật vui vẻ,Cảm ơn bạn rất nhiều vì những kiến thức bạn đã chia sẻ

 150. Blog đã mang lại những giá trị vô cùng lớn đố với tôi. Tôi đã học được rất nhiều từ bạn. Tôi xin gửi đến bạn lời cảm ơn chân thành nhất và chúc bạn có một ngày sinh nhật vui vẻ!

 151. cảm ơn anh đã tao những bài học quý giá mong rằng a làm nhiều video bổ ích thiết thực hơn nữa cảm ơn anh. nhân ngày sinh nhật chúc a luôn mạnh khỏe thành công

 152. Chúc mừng sinh nhật em, chúc em năm 20 tuổi là năm đạt được nhiều thành công hơn nữa. Qua những bài chia sẻ của em anh cảm thấy em là người rất nhiệt huyết, có tâm, có tầm. Anh cũng chưa biết góp ý gì hơn vi anh cũng chưa viết blog bao giờ :D. Mong những điều tuyệt vời hơn ở phía sau nữa, cảm ơn em.

 153. Mình cảm nhận Đôn là một người nhiệt huyết tràn đầy năng lượng. Blog có rất nhiều giá trị hữu ich đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu về kiếm tiền trên youtube như mình cũng như những người đang kiếm tham gia kiếm tiền trên youtube. Mình hy vọng trong năm tới Ninh Đôn Blog sẽ có thêm nhiều bài chia sẻ chuyên sâu hơn về youtube. Cảm ơn Đôn vì Love and Care.

 154. 1 người trẻ tuổi quá nhiệt huyết và luôn luôn sẵn sàng giúp dỡ cộng đồng MMO VIệt Nam, mình là 1 newbie, lo mọ khá nhiều blog. Khi đọc blog của bạn, viết rất dễ hiểu. Và nể phục hơn khi biết bạn còn rất trẻ.

  Hy vọng trong thời gian tới, Ninh Đôn sẽ có nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm hơn. Tổ chức những buổi offline hơn

  Chúc bạn luôn thành công trên con đường đã chọn,

  Happy birthday to you.

 155. Ninh Đôn chia sẻ rất nhiệt tình, mình cảm nhật đc sự nhiệt thành của bạn.
  Chúc bạn thành công hơn nữa, Cảm ơn Ninh Đôn nhiều 🙂

 156. Mình cũng đang theo Marketing Online/ ClickBank nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Mình cũng theo dõi và học hỏi từ blog của bạn lâu rồi. Rất mong nhận được sự giúp đỡ từ các bạn.

 157. Chúc mừng sinh nhật em nha. Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng em đã làm được nhiều điều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh cần học hỏi ở em nhiều kiến thức hơn nữa. Chúc em thành công hơn nữa trên con đường theo đuổi đam mê của mình nhé.

 158. Vào thời buổi công nghệ phát triển thì mình cần phải tận dụng lợi ích của nó, với suy nghĩ đó mình đã lên mạng tìm hiểu và tình cờ vào được blog này, và cũng đã đăng ký nhận email. Từ những email đầu mình đã dần dần hiểu và biết cách cơ bản để kiếm tiền trên mạng nói chung và trên youtube nói riêng. Với những người chưa biết gì về kiếm tiền trên mạng thì những chia sẻ này thực sự rất bổ ích. Dù chưa bắt tay thực hiện nhưng cũng cảm ơn những chia sẻ của Ninh Đôn Blog.
  Hi vọng Ninh Đôn Blog sẽ có những bài viết hay, hữu ích nhiều hơn nữa về chủ đề kiếm tiền trên mạng như cách làm sao để bán được các tấm ảnh chụp được khi đi du lịch chẳng hạn,…cũng như những cách giúp cho cộng đồng mạng kết nối được với thế giới, tận dụng được tối đa lợi ích mà công nghệ mang lại.
  Cảm ơn Ninh Đôn Blog !

 159. Chúc Đôn sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe hạnh phúc và thành công hơn nữa

 160. Blog rất hữu ích cho tất cả mọi người muốn tìm hiểu kiếm tiền trên mạng của đôn.
  Hy vọng blog ngày càng phát triển tốt

 161. Website ninhdon.com giúp mình mở rộng ra kiến thức thêm rất nhiều. Và có đinh hướng kiến thức ổn định và cảm thấy tự tin khi lượng kiến thức tìm hiểu từ đây chính xác hơn. Mong tác giả và BQT có sức khỏe để tạo ra nhiều bài viết có giá trị hơn nữa ! Mình luôn đón đọc các bài viết ở website này.Rất hay ! Rất mong có được nhiều bài viết về các lĩnh vực khác để mở rộng kiến thức cùng nhau phát triển, chia sẻ. Xin cảm ơn vì trang web này được tạo ra.

 162. anh hơn em 1 tuổi mà làm em ngưỡng mộ quá.
  Hy vọng blog sẽ ngày càng phát triển hơn.
  Chúc anh sinh nhật vui vẻ

 163. Chúc mừng sinh nhật Ninh Đônnnnnnnnn !

  Đầu tiên, mình xin chúc bạn sang tuổi mới, có thêm nhiều thành công mới, nhiều mức thu nhập mới và nhiều nhiều nhiều niềm vui mới

  Nói thật là khi mới biết Đôn, nhiều lúc thấy ghét vãi chưởng luôn, pm thì trả lời lâu ơi là lâu. Nhiều lúc nghĩ, gặp ông này có khi đấm cho cái :))

  Nhưng rồi, khi tiếp xúc nhiều, nghe Đôn chia sẻ về cuộc sống về đam mê của Đôn thì mình lại có một suy nghĩ khác. Cảm ơn cậu vì những lần cậu thức thâu đêm để giúp cho anh em có một nơi để giải tỏa thắc mắc, cảm ơn cậu vì những lần cậu chuẩn bị bài giảng để chia sẻ cho chúng tớ. Cảm ơn cậu

  Mình hy vọng website: ninhdon.com sẽ có hàng triệu hàng triệu độc giả ghé qua mỗi tháng =)))

 164. Một blog thật tuyệt vời cho những new mem muốn kiếm tiền qua MMO, Cảm ơn Ninh Đôn rất nhiều.

 165. Cảm ơn em đã chia sẽ những kiến thức rất giá trị đến cộng đồng. Mong em có thêm nhiều clip chia sẽ nhiều hơn nữa để các member yêu thích, đam mê kiếm tiền online có thể thỏa mãn khát khao của mình. Nếu có thể, mong em có những buối chia sẽ trực tiếp để mọi người hỏi những điều thắc mắc. Chúc em sức khỏe và thành công. Đặc biệt, chúc em thêm 1 tuổi mới, Sinh nhật vui vẻ nhé Ninh Bôn.

 166. Cmsn Ninh Đôn!

  Mình biết đến blog của bạn lần đầu nhờ một ng bạn chia sẻ bài viết của blog Ninh Đôn lên fb, tuy k theo dõi bài viết của bạn thường xuyên vì mình theo đuổi một lĩnh vực kttm khác nhưng mình rất khâm phục con ng bạn vì tài năng, tinh thần dám vươn lên và trên hết là sự chia sẻ, tinh thần dám cho đi (Y)
  Mình hy vọng trong tg tới blog sẽ có nh bài viết về mảng niche website hơn, luôn cảm ơn và ủng hộ bạn.

 167. Chúc mừng SN em, chúc khỏe, hạnh phúc, thành công.

  Đôn trẻ có lòng nhiệt huyết, biết yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ mọi người. cảm ơn em nhiều .Là newbia đang chập chững bước vào lĩnh vực mmo thấy quá khó; A mong rằng em chia sẻ nhiều hơn nữa những gì học được và ứng dụng thành công trong lĩnh vực mmo. A rất ngưỡng mộ em,
  Cho là Nhận! chúc Ninh Đôn Blog trong năm tới thành công và trở thành tỷ phú tuổi 21 nha.

 168. Những bài viết và những chia sẻ của bạn thật sự rất bổ ích với những người mới bập bõm bước chân vào lĩnh vực MMO này. Chúc bạn càng ngày càng thành công với những dự định sẵn có và có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

 169. e Hạnh đây, hihi
  Mới quen a chưa lâu nhưng e thấy a là một người rất vui tính, tốt bụng. Blog của a chia sẻ rất nh kiến thức hay và e cũng đã học được rất nhiều từ đây
  Góp ý của e là anh viết bài trên blog nhanh hơn chút nữa nhé. hihi
  E hy vọng tuổi mới anh sẽ thành công hơn, hạnh phúc hơn và chia sẻ nhiều kiến thức hơn nữa a nhé

  • Hi, vì mình còn công việc nên không dành 100 thời gian trên Blog nên mong bạn thông cảm, lịch 1 ngày/ bài mình sắp xếp khá là tốt rồi bạn ạ. Thời gian tới nếu tiến triển mình sẽ chia sẻ nhiều hơn.

 170. Chúc mừng sinh nhật tuổi 20.
  Blog khá hay
  Hy vọng năm mới nhiều thành công mới 🙂 Và có nhiều bài chia sẻ về youtube

 171. Hôm qua đi học rồi đi làm cả ngày để chuẩn bị cho sinh nhật 5 năm của CLB mình tham gia. Kín lịch, vệ đặt lưng là ngủ luôn giờ mới tỉnh. Vào blog Đôn thấy đã hết sự kiện. Cũng hơi buồn. Mình hay vào blog Đôn để học hỏi mảng kiếm tiền trên mạng do thích về mảng này. Hôm nay chậm chân mất không biết Đôn có thể linh động được không?
  Về các yêu cầu mình cũng đã thực hiện đầy đủ.
  Về nhận xét thì mình thấy Đôn còn trẻ, trẻ hơn mình mà đã có thể kiếm được số tiền ko nhỏ dành cho bản thân như thế. Về giao diện blog thì mình chỉ góp ý về giao diện của trang chủ, chỗ các bài viết.
  Hy vọng vẫn sẽ nhận được quà của Đôn. Cảm ơn Đôn rất nhiều với những kiến thức chia sẻ trong thời gian qua. Do mình mới học từ Đôn nên đang chỉ sử dụng hosting. Chưa dùng vps bao giờ nên không muốn nhận vps vì nhận cũng lãng phí.

   • Cảm ơn Đôn rất nhiều. Rất mong nhận được quà từ Đôn. À mình có chút thắc mắc là tại sao Đôn không phân trang bình luận? Như bài viết này chẳng hạn, bình luận nhiều khiến việc xem và kéo xuống đôi lúc hơi khó chịu dù trang của Đôn load khá nhanh.

    Đọc vài bài của Đôn thấy cũng giống mình hồi trước quá. Nào thì đam mê game, web đầu tiên làm là trên love.easyvn.com. Ngày đó còn thử làm cả forumvi.com với nhiều các diễn đàn khác nữa =))

 172. 20 tuổi nhưng những gì bạn làm thật tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật bạn.

 173. chúc mừng sinh nhật bạn. Mình mới biết blog bạn trong một thời gian rất ngắn thôi nhưng mình vô cùng ấn tượng với những gì bạn cho đi. Với nội dung bài viết trên blog chuyên nghiệp và đầu tư như vậy mình cứ nghĩ bạn đã xây dựng blog từ rất lâu rồi. Chúc mừng bạn – người cho đi tuyệt vời. Mình hi vọng thời gian tới bạn sẽ có những buổi đào tạo trực tiếp ở TPHCM

 174. Thật sự khâm phục và ngưỡng mộ một người trẻ tuổi như bạn, mong bạn ngày càng có thật nhiều những đóng góp có ích cho đất nước. Và đất nước đang rất cần những con người như bạn. Chúc bạn thêm tuổi mới ngày càng thành công hơn nữa.

 175. Ấn tượng với những thành công của bạn, chúc bạn luôn thành công và thành công hơn nữa…

 176. Chào bạn!
  Mình vừa biết đến đến trang của bạn qua facebook của anh Đoàn Trần Vũ. Thấy lượng comment nhiều như thế này chứng tỏ trang của bạn có nhiều thông tin bổ ích.
  Mình vừa bắt đầu học làm web và kinh doanh internet được 2 tuần nên còn nhiều thứ chưa biết.
  Mình mình nghĩ sẽ học được nhiều điều từ trang này.
  Cảm ơn những chia sẻ của bạn và mọi người!
  Chúc bạn tuổi mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công!!!

 177. Cảm nhận của bạn về Ninh Đôn và Blog: tuổi trẻ tài cao, nhiệt huyết
  Lời Góp ý dành cho Ninh Đôn để giúp Blog hay mình phát triển và chia sẻ nhiều hơn để mang lại những chia sẻ tuyệt vời nhất: có thêm mục forum để thảo luận
  Bạn hy vọng gì ở Ninh Đôn Blog trong năm tới: cung cấp nhiều thông tin cụ thể hơn nữa

 178. Ninh Đôn và Blog thật tuyệt vời, mình luôn nhận được nhiều bài học giá trị từ bạn.
  Chúc bạn sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc, vui vẻ và thành công hơn nữa nhé!

 179. Cảm nhận của bạn về Ninh Đôn và Blog: Trẻ trung, sôi nổi, hòa đồng. Blog khá cụ thể, chi tiết, giúp đỡ được rất nhiều cho newbie.

  Lời Góp ý dành cho Ninh Đôn để giúp Blog hay mình phát triển và chia sẻ nhiều hơn để mang lại những chia sẻ tuyệt vời nhất: Blog hay nhưng đôi khi nên ngắn gọn hơn và đơn giản hóa hơn. Còn Ninh Đôn, vì trẻ nên khả năng hệ thống kiến thức chưa tốt lắm. Mình đã theo học Youtube Partner khóa 1 nhưng thay đổi liên tục, mãi mới có hệ thống kiến thức rồi lại thay đổi. Mong rằng Đôn sẽ để ý vấn đề này, cứ thay đổi liên tục như vậy khó tránh những hiểu lầm không đáng có, và cũng thể hiện mình non, thiếu chuyên nghiệp, nông nổi. Nên cố gắng trong thời gian tới ổn định hơn, và phát triển bền vững.

  Bạn hy vọng gì ở Ninh Đôn Blog trong năm tới: Mong rằng Đôn sẽ đạt được những thành quả mới và mục tiêu đề ra.

 180. Sinh nhật vui vẻ nhé Đôn,
  Dù hôm nay đã qua ngày sinh nhật cậu minh vẫn muốn chúc cậu sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công.
  Cám Ơn Thầy Đôn.

 181. Em biết đến blog cách đây không lâu nhưng blog đã trở thành địa chỉ truy cập thường xuyên của em vì có rất nhiều thông tin hữu ích, mong trong thời gian tới anh sẽ có những bài viết ngày càng hay hơn, thu hút thêm nhiều bạn đọc hơn! Cuối cùng, em chúc anh sang tuổi mới gặt hái được nhiều thành công và niềm vui trong cuộc sống!

 182. Chúc mừng sinh nhận anh , Hi vọng qua tuổi mới anh sẽ đạt nhiều thành công hơn trong cuộc sống. kém anh một tuổi . nhưng nhìn những gì anh làm được . em thấy mình phải cố gắng nhiều hơn .. chúc mừng anh sinh nhất muộn mất một hôm , hy vọng anh vẫn sẽ gửi quà cho em :))

 183. Ngày càng thành công nhé Bạn Ninh Đôn! Bạn rất giỏi, hi vọng bạn có thể chia sẻ để có nhiều bạn trẻ tài năng như bạn nhé!

 184. Tôi rất sung sướng trước sự thành công của Ninh Đôn trong 5 tháng vừa qua thành thật khen ngợi người bạn trẻ nhiêu năng lực và sự đam mê vô bờ từ khi lọt lòng me cách đây 20 năm , 20 năm vời biết bao thành công to lớn , tuyệt vời , một người nhiều bản lỉnh thiên phú cùng với sự hòa nhập đúng lúc vào sức mạnh vô biên , năng động phủ khắp hoàn vủ , 5 châu của internet , nắm bắt cơ hội để thành công như anh thật là hiếm hoi , vì đã chọn đúng nghề và đúng lúc …Cám ơn ơn trên đã cho tôi quen biết 1 người bạn nhu Ninh Đôn, để được học hỏi và chia xẽ những kinh nghiệm cũng như sự thành công của anh …Happy Birthday to Ninh Đôn , dầu đã trể hơn 1 ngày …

 185. Mình cảm nhận Ninh Đôn là người có đam mê, hướng đến ước mơ mình đã chọn và hướng đến nó. Blog rất hữu ích cho mình. Mong bạn làm nhiều bài viết hơn nữa. Hy vọng năm tới bạn có nhiều sáng tạo hơn nữa trong công việc.

 186. https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=432593176927775&id=100005312884201&pnref=story
  Lần đầu tiếp xúc với blog của bạn nên còn nhiều điều chưa hiểu rõ về bạn, nhưng qua những comment của các bạn bên trên chắc là bạn có giúp nhiều anh em trong cộng đồng.
  Hy vọng bạn chia sẻ những điều khác biệt với các blogger khác.
  P/s: Góp ý là nên có khung subscribe blog, để nếu ai thích thì nhận tin khi có bài mới :d

 187. Chúc mừng sinh nhật em. cố gắng nữa nhé.
  Góp ý chút về blog: nội dung hơi rối, không có đầu mục, đầu mỗi bài viết nên có agenda. Resize hình vừa phải để dễ đọc nội dung hơn.
  Tuy nhiên thông tin chia sẽ rất hữu ý, mặc dù chưa tập trung và phân hoạch có vẻ lung tung tí.

 188. Chúc mừng sinh nhật Bạn Ninh Đôn.
  Cảm ơn những gì bạn đã chia sẻ!
  Mình là Ninh Đức Tiến . Nếu Bạn rảnh , chúng ta có thể gặp mặt chứ ?

 189. Lê Xuân Tiến rất khâm phục bạn trẻ 20 tuổi này : Ninh Đôn !
  Ngày hôm nay tôi đang theo học lớp của bạn, tôi rất khâm phục về sự trưởng thành và uyên thâm của bạn.
  Tôi Hy vọng sẽ có nhiều người trẻ mà giỏi như bạn, trên hết là tinh thần :”Trao hết giá trị bạn thân” của Đôn .Một và nhiều lần nữa Xin cảm ơn Đôn !
  https://plus.google.com/u/0/b/103127814478262852444/
  https://www.facebook.com/thuyduong.ict/posts/477883849060030
  https://twitter.com/c87c4984d24a42b/status/635385530444746752
  ——
  1. Cảm nhận của mình về Ninh Đôn là rất tuyệt vời và ngưỡng mộ. Blog thì chuyên nghiệp , phong phú, nội dung chất lượng.
  2.MÌnh chưa có Góp ý nào dành cho Ninh Đôn.Nhưng mình xin chúc Blog và Ninh Đôn thành công rực rỡ.
  3. Năm tới hay tương lai thì mình vẫn luôn hi vọng được always follow Blog và học tập tại đây !

  • Tuyệt vời quá, chúng ta cùng học tập và cùng phát triển nhé (y) để thay đổi cuộc sống, giúp đỡ mọi người.

 190. Chào bạn Ninh Đôn! Mình thấy thật sự cảm phục và ngưỡng mộ bạn vì đã là một làm cho gia đình, người thân và bạn bè của bạn quá tự hào, tuyệt vời và hạnh phúc về tất cả những gì bạn đã làm được cho thế giới này.
  Cảm ơn bạn vì tất cả những điều tuyệt vời đó..

 191. Em rất khâm phục anh. Em thấy anh thực sự giỏi và bản lĩnh. Em muốn được như anh trong năm tới. Yêu anh <3

 192. Vô tình vào đc blog của bạn và rất bất ngờ vì những chia sẻ, những hướng dẫn của bạn cho mọi người, rất tỉ mỉ, rõ ràng, việc mà không nhiều người là được, rất cảm ơn bạn và hy vọng thời gian tới sẽ có nhiều bài viết bổ ích cho chúng tôi.

 193. Chúc mừng sinh nhật bạn nhé. Chúc bạn thành công hơn nữa trong tương lai và chia sẻ những kiến thức quý báu cho cộng đồng !

 194. Chúc mừng sinh nhận Ninh Đôn .Blog của bạn rất hay và bổ ích .
  Mình hy vọng sẽ học học được nhiều thú vị ở đây .
  Cám ơn bạn rất nhiều 🙂

 195. Cảm nhận lần đầu biết đến blog của em và các bạn là rất chuyên nghiệp và nội dung phong phú, nhiều kiến thức giá trị cao! Anh sẽ follow blog của em nhiều hơn trong thời gian tới.
  Chúc em và đội nhóm ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.

 196. Mình không có lời nào nhận xét cả, chỉ có câu này gửi đến bạn ” Học cách cho đi để nhận lại nhiều hơn “.
  Bạn là một người trẻ tuyệt vời.

 197. Cảm nhận của bạn về Ninh Đôn và Blog Lời Góp ý dành cho Ninh Đôn để giúp Blog hay mình phát triển và chia sẻ nhiều hơn để mang lại những chia sẻ tuyệt vời nhất. Bạn hy vọng gì ở Ninh Đôn Blog trong năm tới

 198. Chúc mừng sinh nhật muộn em! Chị cũng đang mò mẫm học về MMO, hy vọng sẽ có dịp được chỉ giáo, hii.

 199. Chúc em và các cộng sự ngày càng thành công nhé!
  Blog của em rất nhiều kiến thức giá trị, anh sẽ follow nhiều hơn những bài viết của em

 200. Ninh Đôn và Blog thật tuyệt vời, mình luôn nhận được nhiều bài học giá trị. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc, hãy tỏa sáng nữa nhé , Ninh Đôn.

 201. Nể bạn thật đấy, trong vài tháng mà blog phát triển đỉnh thế. Mình thì có cái blog mà vẫn chưa đk nổi cái GA 🙁

 202. Sinh nhật em quá tuyệt vời. Chúc em luôn thành công và hạnh phúc.

 203. Chúc mừng sinh nhật bạn,với tuổi 20 đầy hy vọng, hoài bão,…. Mình biết đến blog của bạn đã hơn 1 tháng,những bài viết bạn chia sẻ rất hay và rất cần thiết với mọi người,đặc biệt là những newbie,ở tuổi 20 bạn đã có thể kiếm được tiền, mình rất khâm phục bạn đây Hy vọng trong những loat bài tiếp theo,blog của bạn có thể chia sẻ về những thủ thuật hay cách kiếm tiền online với blog.

 204. 20 tuổi và làm được rất nhiều điều hơn mình. Chúc bạn tiếp tục giữ vững và thành công trên con đường của mình. Chúng ta có thể gặp nhau tại một điểm nào đó trong tương lai.

 205. – Blog của bạn quá nhiều thông tin bổ ích
  – Mong bạn chia sẻ nhiều hơn về đề tài facebook marketing
  – Mong blog bạn năm tới ngày càng nhiều người biết đến

 206. Mình biết đến web của bạn nhờ các bài học tâm huyết của bạn từ youtube , rất bổ ích và truyền động lực thêm cho mình và nhiều bạn hơn nữa . Cảm ơn bạn
  Bạn và các bạn của web mình có thể offline nhiều hơn nữa để chúng mình có cơ hội học hỏi từ các bạn nhiều hơn được không ạ .
  Một lần nữa xin cảm ơn bạn và mọi người, cảm ơn bạn như một người thầy của mình vậy 🙂

 207. Chúc mừng sinh nhật Ninh Đôn!
  Cảm nhận của bạn về Ninh Đôn và Blog :
  Đúng là tuổi trẻ tài cao. Những điều Đôn viết trên blog rất giá trị.
  Lời Góp ý dành cho Ninh Đôn để giúp Blog hay mình phát triển và chia sẻ nhiều hơn để mang lại những chia sẻ tuyệt vời nhất: hãy chia sẻ nhiều hơn, cảm ơn Bạn
  Bạn hy vọng gì ở Ninh Đôn Blog trong năm tới: Chúc Bạn nhiều sức khỏe, giữ vững ngọn lửa đam mê để chia sẻ giá trị cho cộng đồng
  Trân trọng cảm ơn Ninh Đôn

 208. Thật tuyệt vời đối với tuổi 20 của em. Ngày xưa khi a còn tuổi 20 mới chỉ là chàng trai sinh viên chỉ biết đi học. Chứ chưa kiếm được và thành công như em đâu. E còn quá trẻ để bắt đầu 1 tương lai rực sáng hơn nữa. Chúc em sang tuổi mới sẽ đạt nhiều thành công và may mắn nhiều nhiều nhé !!

 209. Mình thấy Ninh Don Blog có nhiều kiến thức về internet marketing rất hay, đây là 1 kho kiến thức rất giá trị giúp cho những ai đam mê MMO có thể tham khảo và thậm chí thông qua những bài viết ở đây nếu áp dụng cũng có thể kiếm dc tiền. Hi vọng Blog có thểm nhiều hoạt động giao lưu tương tác với cộng đồng MMO hơn nữa, nhằm nâng tầm MMO việt so với nước ngoài.

 210. Thật sự bất ngờ về những gì bạn đã làm được đã cống hiến đã chia sẻ. Cộng đồng mình cần lắm những người như bạn. Mình xin gửi lời cảm ơn một lời chúc những kế hoạch sắp tới của riêng cá nhân bạn cũng như blog ngày một phát triển vươn tầm thế giới.

 211. 1. Chưa biết nhiều về bạn nên không thể ghi cảm nhận. Blog của bạn có nhiều nội dung khá hay tuy nhiên bố trí chưa hợp lý lắm về nội dung, người dùng khó theo dõi
  2. Thay đổi thanh social bên trái và thêm các mục điều hướng để người dùng dễ theo dõi các nội dung liên quan
  3. Bạn viết thêm nội dung về affiliate và adsense nhé

  • Cảm ơn bạn đã góp ý và chia sẻ 😛 mình sẽ ghi nhận và thay đổi để phù hợp hơn với độc giả 😀

 212. 1. Ninh đôn blog mình cũng mới được biết đến, và m thấy bạn rất hay chia sẻ những thông tin hữu ích , đó là một điều vô cùng đáng quý
  2. Mình đang tìm hiểu về mảng MMO nên rất muốn có những thông tin thêm về Kênh Youtube
  3. Hy vọng sang tuổi mới bạn sẽ có nhiều thành công rực rỡ hơn.

  • Giúp đỡ được nhiều người là niềm vui của mình, tuyệt vời hơn nếu nó mang lại những giá trị lớn cho xã hội.

 213. – Mình thấy blog của bạn có nhiều bài hướng dẫn về kiếm tiền trên youtube khá hay
  – Hi vọng Blog sẽ có thêm nhiều bài viết chi tiết hơn về các thủ thuật Youtube, WP.
  – Chúc Đôn sinh nhật vui vẻ và luôn tràn đầy nhiệt huyết và niềm vui

  • Sắp tới mình sẽ phát triển rộng hơn các mảng khác để phục vụ cộng đồng, cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ Blog

 214. – Blog của bạn đã chia sẻ nhiều thủ thuật hay về kiếm tiền trên youtube.Mong rằng bạn sẽ làm nhiều video hướng dẫ hơn nữa . Rất ủng hộ bạn và mong bạn thành công trên con đường đã chọn.

 215. chúc mừng sinh nhật em, anh thấy ngưỡng mộ em đấy.

 216. Lời đầu tiên xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật muộn tới bạn.
  Không có gì hơn chỉ muốn gửi tới một đôi điêu sau một thời gian theo dõi, đọc và học được từ blog của bạn.
  Một con người trẻ đầy nhiệt huyết mang tài năng của mình giúp đỡ người khác hơn thế nữa lại làm một cách chuyên nghiệp và dễ hiểu, rất mong sẽ được gặp gỡ vào trao đổi với bạn nhiều hơn trong tương lai, chúc bạn có một cuộc sống thật thú vị và hạnh phúc.

 217. Chúc mừng sinh nhật cậu, 20 tuổi mà quá thành công rồi. Blog đem lại cho minh nhiều kiến thức bổ ích để thực hành mmo.
  Mong blog ngày càng hoàn thiện có nhiều bài viết chất lượng. Minh mong Ninh Đôn có thể cập nhật nhanh nhất những xu hướng mmo mới để mọi người kiếm nhiều tiền.
  Trong vài năm tới mong blog sẽ có thêm diễn đàn để mọi người tham gia trao đổi thông tin và học hỏi.

 218. Chúc mừng sinh nhật em,
  Cám ơn những bài chia sẻ của em.
  Nga luong

 219. Thật sự bất ngờ về những gì bạn đã làm được đã cống hiến đã chia sẻ. Cộng đồng mình cần lắm những người như bạn. Mình xin gửi lời cảm ơn một lời chúc những kế hoạch sắp tới của riêng cá nhân bạn cũng như blog ngày một phát triển vươn tầm thế giới.

  • Chương trình vẫn đang diễn ra, anh có thể nhận thấy các quà tặng đang được gửi tới độc giả hàng ngày.

 220. mình đã hoàn thành 3 bước rồi, chừng nào thì mình có thể nhận được quà từ bạn nhỉ? Mình cảm ơn bạn rất nhiều vì những điều tuyệt vời mà bạn chia sẻ với cộng đồng. Thật sự mình không nghĩ bạn mới 20 tuổi ấy. Chúc bạn nhiều thành công hơn nữa

 221. Rất khâm phục tài năng của anh và mong được học hỏi nhiều từ anh!

  Mong nhận được thêm nhiều chia sẻ và món quà từ anh!
  Nếu có thể anh nên mở một khóa học về wordpress ở Hà Nội!

 222. Anh đã đọc đi đọc lại tất cả các bài viết của em.
  Rất hay và bổ ích.
  Anh hơn em đến 10 tuổi nhưng bây giờ mới mò mẫm về MMO với đam mê từ lâu nhưng không có điều kiện.

  Chúc em sinh nhật vui vẻ!

 223. Mình rất thích làm MMO, mình đã tìm kiếm rất nhiều thông tin liên quan đến nó và đó là lý do mà mình đã đến với NinhDon.com. Blog rất hay với nhiều bài viết mà mình đang cần, mình đã bắt đầu định hướng được những việc mình cần làm.
  Cám ơn bạn vì đã chia sẽ.
  Mình hy vọng trong thời gian tới bạn chia sẽ nhiều hơn nữa về MMO nhé. Đặc biệt có nhiều quà tặng giá trị nữa nhé.
  Thanks! Chúc sinh nhật vui vẻ!

 224. Tuổi trẻ tài cao ! Bạn xứng đáng nhận lại những gì bạn đã cho đi . Chúc em hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe !

 225. Chào Ninh Đôn.
  Bạn và mình chỉ mới 20 tuổi lẻ vài ngày 😀 nhưng thành quả của bạn có được thật sự rất tuyệt vời. Mình biết đến blog này qua chương trình giveaway của bạn, và ập vào mặt mình không chỉ là lượng quà tặng khủng mà còn có nhiều bài viết cực kì bổ ích, mong blog sẽ tiếp tục phát triển tốt để để tạo ra nhiều giá trị cho anh em webmaster 🙂

 226. Tôi thực sự ngưỡng mộ em Đôn ạ!
  Một chàng trai tuyệt vời. Thành công khi còn trẻ lại luôn học hỏi để phát triển bản thân hơn nữa.
  Làm thế nào để đạt được như em nhỉ? Mong em chỉ giáo nhé.
  Blog của em đã giúp anh học được nhiều kiến thức hay bổ ích.
  Trong thời gian tới mong nhận được nhiều video hướng dẫn kiếm tiền hơn nữa từ em nhé.
  Chúc blog của Đôn phát triển hơn nữa và lên Top nhé
  Chúc em luôn mạnh khỏe và thành công

  • Thời gian tới e sẽ cố gắng thêm nhiều kiến thức hơn, chuyên sâu hơn để mọi người thực hành ạ. Trẻ thì một phần cũng do em tìm hiểu sâu và lâu hơn mọi người 😀 Chúc anh thành công ạ

 227. rất hâm mộ anh!
  hôm nay em mới đọc được bài viết này, k biết có còn nhận được quà k?!
  Chúc anh luôn mạnh khỏe , thành công và ngày càng trao đi nhiều giá trị hơn nữa 🙂

 228. Trước tiên chúc mừng sinh nhật anh, dù có hơi muộn ^_^
  Trước giờ em xem Youtube nhưng một kho lưu trữ video, nên hễ có video nào hay em đều tải lên youtube, nhưng tình cờ trong friends facebook của em, có một bài share về chương trình quà tặng của anh nhân anh tròn 20 tuổi, em đã vào blog của anh, và tìm đọc về chuyên mục kiếm tiền trên youtube, thật sự quá bất ngờ, em đã đọc bài của anh và tìm hiều những gì anh hướng dẫn, và đã tạo được youtube partner, em đã suy nghĩ mấy ngày hôm nay và xem hơn 50% video chia sẽ về cách kiếm tiền trên youtube của anh, tuy nhiên kiến thức của em còn ít quá vì quá mới, nên hôm nay ngoài việc em comment còn việc nữa là em mong anh tặng cho em những kiến thức mà anh đã đúc kết được thông qua ebook, và em cũng cảm ơn anh trước, vì những kiến thức của anh sẽ giúp cho em đi con đường ngắn hơn là em tự đi ^_^
  Chúc anh luôn luôn thành công

 229. Anh là 1 con người đáng ngưỡng mộ, bài viết của anh rất hay và hữu ích

  Mong rằng trong năm tới anh sẽ tiếp cho ra những bài hay và ý nghĩa nữa! 🙂

 230. Cảm nhận của bạn về Ninh Đôn và Blog

  Lời Góp ý dành cho Ninh Đôn để giúp Blog hay mình phát triển và chia sẻ nhiều hơn để mang lại những chia sẻ tuyệt vời nhất.

  Bạn hy vọng gì ở Ninh Đôn Blog trong năm tới

 231. Đọc xong hiểu thêm được nhiều cái! Cảm ơn anh ạ! Đã đánh giá 5*
  Em đang làm blog chia sẻ về học tiếng Anh và đang affiliate cho HelloChao, ngoài ra thì không còn hình thức nào khác nữa. Cũng không biết có chương trình nào giống HelloChao không?

  • Hiện tại mình đang là đối tác Aff tại Việt Nam, hiện tại có rất nhiều hình thức, nếu bạn mong muốn tham gia thì mình sẽ gửi thông tin qua cho bạn nhé!

 232. Chào linh đôn , mình là Việt năm nay 35t sống tại HP .
  Vô tình ngày 22/1 vừa qua mình được xem video chia sẻ của Ninh Đôn về công việc kiếm tiền trên internet . Mình như người xắp chết đuối vớ được cọc vậy , bởi vì đã 8 tháng nay mình mày mò rất nhiều cách kiếm tiền trên mạng và rồi làm thử kiếm tiền trên youtube và tiếp thị liên kết nhưng do mình không biết tiếng anh ,không biết gì về công nghệ thông tin , seo , marketing hay gi gì đó trên internet đều không biết và đến nay mình vẫn chưa kiếm nổi 200.000 vnd mặc dù ngày nào cũng online 2 – 4h trên ngày.
  Ninh Đôn đã đem lại cho mình niềm tin một hy vọng mới Và mình xẽ cố gắng tiếp mặc dù 8 tháng miệt mài vẫn chưa kiếm được đồng nào
  Một lần nữa xin cảm ơn Ninh Đôn vì những chia sẻ của bạn

  • 8 tháng nếu tính ra là thời gian đủ để có nhiều bài học. Điều quan trọng là đứng lên và đi tiếp! câu chuyện của em là mất khoảng 4 năm 😀 mới có thành quả anh ạ.

 233. Những chia sẻ của bạn rất có ích, tuổi trẻ tài cao. Rất những định hướng của bạn về làm về nội dung Youtube gì? Giờ tôi rất khó để tìm được chủ đề của mình. Hy vọng Blog sẽ định hướng giúp mình. Thanks

 234. Cảm nhận của bạn về Ninh Đôn và Blog

  Lời Góp ý dành cho Ninh Đôn để giúp Blog hay mình phát triển và chia sẻ nhiều hơn để mang lại những chia sẻ tuyệt vời nhất.

  Bạn hy vọng gì ở Ninh Đôn Blog trong năm tới

Comments are closed.

0 Shares
Share
+1
Pin
Tweet