Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Google Adsense Hosted lên Content

Đăng ký Google Adsense Content từ Youtube
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Google Adsense Hosted lên Content
3.6 69 votes

Việc đăng ký tài khoản Google Adsense Content(Tài khoản để hiện quản cáo trên website) hiện nay là rất khó khăn nếu bạn đang nghĩ nó khó khăn và rất đơn giản nếu bạn nghĩ bạn có thể làm được, vì thế để đăng ký một tài khoản Google Adsense Content thì bạn cần phải đọc kỹ và nắm vững Adsense trợ giúp từ Google, nếu bạn đang gặp vấn đề gì trong quá trình đăng ký và xét duyệt thì bạn cũng có thể thử một cách khác là đăng ký Google Adsense Content từ Youtube.

Đăng ký Google Adsense Content từ Youtube

Đăng ký Google Adsense Hosted từ Youtube

Khi đăng ký tài khoản Google Adsense thông qua Youtube bạn sẽ nhận được một tài khoản là Hosted tức là chỉ dành cho những dịch vụ mà Google cung cấp, tiêu biểu là Youtube và Blogspot/ Blogger. Tỉ lệ thành công là 99%, xác suất không thành công rất là thấp. Nếu chưa biết cách hãy xem bài hướng dẫn đăng ký Google Adsense Hosted minh bài trước.

Nâng cấp tài khoản Hosted sang Content

Hiện trạng việc đăng ký tài khoản Google Adsense Content ở Việt Nam hiện nay hơi khó khăn có thể là do tình trang SPAM diễn ra hàng loạt. Thông thường để sở hữu một tài khoản thì người dùng thường tạo một website chạy tên miền, hosting riêng để đăng ký(không chấp nhận tên miền miễn phí) thời gian chờ đợi thường là 3-7 ngày để Google gửi mail phản hồi. Đó là cách thông thường còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn một cách khác

Nếu như bạn đang muốn đăng ký một tài khoản Content theo cách này thì bạn hãy làm như sau:

Nâng cấp tài khoản từ Hosted lên Content: Để nâng cấp tài khoản Hosted lên Content cũng rất đơn giản, nhưng bạn cần có một website để Google xét duyệt, cách này làm thay vì làm bước 1 gửi đơn lên Google thôi, để hoàn thành bạn làm theo bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google Adsense Hosted sau khi đăng ký thành công ở các bước trên
 • Bước 2: Chọn Cài đặt ở bên phải(Biểu tượng răng cưa)
 • Bước 3: Nhìn menu bên trái chọn Truy cập và ủy quyền» Ủy quyền trang web
 • Bước 4: Nhập trang web bạn muốn hiển thi Google Adsense Content
 • Bước 5: Đặt quảng cáo Google Adsense lên website
 • Bước 6: Chờ Google xét duyệt và phản hồi

Ở bài này mình chia sẻ kinh nghiệm của mình, sắp tới mình sẽ làm Video để hướng dẫn chi tiết mọi người hơn để giải quyết vấn đề này cho những người đang gặp khó khăn. Đây là chuyện có thật 100%, mình đã đăng ký một lần và đã thành công sau 2 lần đăng ký thất bại, nếu bạn nghĩ rằng mình may mắn thì cũng có thể đúng như vậy.

Chúc bạn thành công!

Ninh Đôn

Tác giả: Ninh Đôn

Một Internet Marketer/ Video Creators tại Việt Nam.

Founder of NinhDon.com/ CEO First.vn và nhiều dự án khác bạn sẽ được khám phá khi ghé thăm nơi đây...Xem chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

59 thoughts on “Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Google Adsense Hosted lên Content

 1. Bạn cho mình hỏi để kiếm tiền trên website vs adsense là mình làm cách này hả bạn, tiền nó sẽ được công chung vô phần Youtube luôn hả bạn. hay sao, mình thắc mắc cái này nhưng chưa tìm được câu trả lời

  • Nếu tài khoản của bạn là tài khoản thuộc Content thì trên website và Youtube bạn sẽ nhận được tiền thông qua đó nhé! Nhưng hiện nay thì việc đăng ký Adsense Content hơi khó nhưng đăng ký Hosted rất là dễ – Tỉ lệ 99%

 2. A ơi cho e hỏi.
  – Nếu nâng cấp từ hosted lên content thì tỉ lệ thành công là bao nhiêu ?
  – Nếu thất bại thì mình lại add tiếp Ủy quyền trang web vào website đã đăng ký thất bại vào hay sao ạ ?

  • nâng cấp từ hosted lên content thì xét duyệt nó hơi lâu chút, có thể lên đến 1 tuần đấy, nếu thất bại thì e xem điều khoản và chính sách của Adsense để cập nhật lại cho website bạn nhé.

 3. chào bạn cho mình hỏi là tài khoản conten chưa được chấp nhận có chuyển được thành tài khoản thành Hosted không cậu

   • nó như cái hình ảnh này bạn . bạn coi giúp mình thế này có thành hosted được không ạ
    [img]http://i.imgur.com/IuQ8dHQ.png[/img]

  • Hiện tại ngoài lượng truy cập. Google tính thêm của quốc gia đăng ký, hiện tại đăng ký ở Việt Nam hơi khó do tình trạng gian lận xảy ra nhiều.

 4. A cho e hỏi. E có mấy kênh khác nhau , nhưng một trong những kênh đó Vi phạm bên thứ 3 , thì lúc e đăng ký Content thì tỉ lệ thành công bao nhiêu ạ.

 5. Hi bạn, mình có tài khoản admob đã có mã pin rồi có nâng cấp lên content được ko.
  Vì mình làm theo hướng dẫn nhưng ko thấy có mục Ủy quyền trang web trong cài đặt.

  • Bạn có thể nâng cấp được nhé, mình sẽ có một bài hướng dẫn chi tiết thông qua Blog để gửi tới bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

 6. Anh Ninh Don oi em co mot phan chua hieu lắm nghĩa là vd nhu cai phan này là để nâng cấp từ hhost lên conmen hả anh

  Đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn.
  Truy cập tab Quảng cáo của tôi.
  Trong thanh bên, hãy nhấp vào Các sản phẩm khác.
  Nhấp vào Nâng cấp ngay và hoàn thành biểu mẫu đơn.
  Cuối cùng, bạn cần triển khai mã quảng cáo AdSense trên URL mà bạn đã cung cấp ở trên, trên trang nhận lưu lượng truy cập.

  Và điều này nữa em không có một wedsite nào ạ có phải là mình nâng cấp như thế này phải không anh
  Vd tinhotphutho.blogspot.com
  Ta thay đổi bằng : tinhotphutho.com
  Đúng không anh em làm như vậy nhưng khi vào trang wed tinhotphutho.com thì nó toàn báo lỗi kết nối máy chủ ạ anh giúp em trả lời với huhu

 7. Mình đã đăng ký thành công Google Adsense cho kênh youtube, mình cũng đã bật quảng cáo và đã thấy quảng cáo của google đặt lên video của mình. Nhưng Ad Ninh Đôn cho mình hỏi nếu đối thủ chơi xấu cứ cho người click vào quảng cáo trên Video của mình, theo mình biết và đã đọc qua điều khoản GG Ads nếu click như thế là phạm quy vậy thì rất dễ bị baned tài khoản. Vậy có cách nào để phòng chống việc này không?

   • Vậy làm thế nào để đăng ký đc tài khoản ga content us. Ad hướng dẫn mình chi tiết nhé. Hiện tại mình có 1 site bằng tiếng anh và có gần 20 bài bằng tiếng anh.

  • Việt Nam giờ khó rồi em ạ, nếu không có thủ thuật hoặc Site Trust cao. Như site em anh thấy có gì đâu mà đăng ký.

  • Mình thấy trang của bạn giờ rất nhiều nội dung tốt. Bạn đã đăng ký được GA Content chưa?

 8. Xin chào Ninh Đôn!
  Tôi tên Nguyễn Quốc Tuấn. Tôi có website hoạt động bên việc làm(www.vjob247.com). Hiện giờ lượt truy cập trên 1000 lượt(thống kê từ analytic). Ninh Đôn cho tôi hỏi web này có nâng cấp được không ạ!? Xin Ninh Đôn cho ý kiến vào hỗ trợ giúp tôi!
  Trân trọng và Cảm ơn!

 9. Bạn cho mình hỏi. Mình có tài khoản hosted rồi ( đang chờ nhận mã pin và trong tài khoản đã có 200$ ), và khi mình nâng cấp lên gà content nhưng không thành công. Thì tự dưng tài khoản gg adsense hosted nằm trong trạng thái chờ xét duyệt. Kiểu như về trạng thái mới đăng ký chờ xét duyệt. Bạn cho mihf hỏi liệu số tiền của mình có bị mất nếu sau khi được chấp nhận lại không ?

 10. cho e hỏi là acc google adsense hosted account, đã có PIN và đã nhận tiền rồi, thì giá bán của acc này là bao nhiêu vậy ad ??

 11. Chào anh!
  Cho mình hỏi chút, mình muốn nâng cấp tk hosted lên adsense content mà hiện nay giao diện nó khác với giao diện a hướng dẫn. Vậy giờ mình phải làm sao? Cảm ơn anh nhiều!

 12. Anh cho em hỏi nếu nâng cấp từ hosted nên content thì số tiền nhận được của cả you tube và website sẽ được cộng chung lại với nhau hay riêng ạ. Thanks anh…!!!

 13. Chào bạn.
  Mình hỏi chút. Mình có 1 tài khoản GA Content đăng ký trên 1 website. Giờ mình muốn dùng tài khoản đó liên kết với Youtube để dùng thì cái tài khoản GA Content của mình có bị sao không? và nó vẫn là GA Content hay sẽ thành GA Host vậy bạn.

 14. Bạn Ad cho mình hỏi xíu là mình vào ủy quyền để nâng cấp adsense rồi nhưng sao google ko thông báo gì cả, mình hoàn thành các bước rồi. Không biết có cách nào để liên hệ hỏi thử google k vậy bạn

 15. Anh cho em hỏi nếu em xác nhận adsense qua trang web thì nó có hiện quảng cáo lên trang đó luôn không ạ? Do trang web đó không phải của em mà là do em đi mượn mà mục đích thì em chỉ muốn đang ký tài khoản adsense content thôi! Cảm ơn anh!

 16. Chào anh em tên là đỗ thành trưng có website http://nguyenbathong.com/ hiện tại có 1200 thành viên và mỏi ngày có 200 lượt truy cập mõi ngày . Em tiến hành đăng ký GA content không thành công (Trang web không tuân thủ chính sách của Google: Chúng tôi không thể chấp thuận đơn đăng ký AdSense của bạn vào lúc này bởi vì trang web của bạn không tuân thủ chính sách chương trình của Google AdSense hoặc Nguyên tắc về chất lượng dành cho quản trị viên web. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho nhà quảng cáo các trang web cung cấp nội dung phong phú và có ý nghĩa, nhận được lưu lượng không phải trả tiền và cho phép chúng tôi phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt đến người dùng. Chúng tôi tin rằng trang web của bạn hiện không đáp ứng tiêu chí này.

  Dưới đây là một số đề xuất để giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của mình và tuân thủ các tiêu chí AdSense:

  Điều quan trọng đối với các trang web hiển thị quảng cáo Google là cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng. Là nhà xuất bản, bạn phải cung cấp nội dung độc đáo và có liên quan để người dùng có lý do truy cập vào trang web của bạn lần đầu tiên.
  Không đặt quảng cáo trên các trang được tạo tự động hoặc các trang có ít hoặc không có nội dung nguyên bản.
  Trang web của bạn cũng phải cung cấp trải nghiệm người dùng tốt thông qua điều hướng và tổ chức rõ ràng. Người dùng phải có thể dễ dàng nhấp qua các trang của bạn và tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm.)Anh xem giup và tu vấn dùm em với

 17. Bài này bạn viết từ 2015, bây giờ kênh Youtube đòi phải có hơn 10000 lượt xem mới đăng ký Adsense được đúng không bạn. Mình có mấy kênh, chắc chờ mỏi mắt mất.
  Mình cũng có mấy trang web, đã đăng ký được Adsense Hosted. Giờ làm thế nào để nâng cấp lên Adsense Content bạn ơi.

 18. Chào ad, ad cho mình hỏi :
  Trước đây trên máy tính mình đang sử dụng đã từng đăng ký 1 tài khoản adsen chỉ để kiếm tiền từ youtube, sau đó vi phạm chính sách “nhấp chuột không hợp lệ” lên bị vô hiệu hóa tài khoản rồi.
  Giờ trên máy tính này nếu mình đăng ký tài khoản adsen khác ( được ) thì liệu 1 thời gian sau có bị khóa tiếp không nhỉ ( tất nhiên là bây giờ sẽ làm nghiêm chỉnh ko click ảo hay vi phạm bản quyền gì nữa, và thông tin đăng ký như địa chỉ, email, số đt, tên khác tài khoản cũ ).

Leave a Comment

1 Shares
Share1
+1
Pin
Tweet