Những Blog hay bạn nên theo dõi và đọc thường xuyên

Best Blogger Vietnam
Những Blog hay bạn nên theo dõi và đọc thường xuyên
4.3 16 votes

Nếu như bạn mới bắt điều kiếm tiền trên mạng thì việc bồi dường thêm kiến thức bằng việc tham khảo các kiến thức trên internet về các chủ đề WordPress, SEO, Make Money Online và Marketing Online và áp dụng vào hình thức kiếm tiền online mà bạn đang làm là điều chắc hẳn bạn nào cũng đã từng làm và mình cũng vậy, như bạn. Bạn đang quan tâm đến kiếm tiền trên internet và muốn nâng cao thêm thu nhập của mình thì hãy nâng cao các kỹ năng của bạn và tại đây mình sẽ chia sẻ những blog hay nhất mà bạn nên đọc hằng ngày và hãy follow họ nếu bạn muốn.

Mỗi blog đều có một nét riêng biệt vì cảm hứng của mỗi tác giả là khác nhau, hi vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú và có một ý tưởng để tạo và viết nên một blog phong cách riêng cho chính bản thân.

Thạch Phạm Blog: Đây là blog chuyên về WordPress có thể nói lớn và tốt nhất Việt Nam hiện nay, mình cũng có đánh giá Blog Thạch Phạm qua blog của mình, bạn có thể xem qua. Với các bài viết chất lượng do chính tác giả và các cộng sự gây dựng nên, có thể nói tính chuyên sâu mỗi vẫn đề trong một bài viết đều được giải quyết một cách rất chân thực và chi tiết.

Ngân Sơn: Blog Ngân Sơn ra đời cũng nhằm mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm mà tác giả trải qua về chủ đề marketing, gia tăng thu nhập thụ động và làm giàu từ internet bằng việc viết blog.

Trần Ngọc Chính: Tác giả Ngọc Chính là một chuyên gia trong lĩnh vực Marketing Online, blog của anh ấy chứa đựng những kiến thức vô cùng bổ ích, đôi khi kèm theo đó là tính hài hước trong một số bài viết. Hãy ghé thăm blog của anh ấy để cảm thấy sự khác biệt với các blog khác nhé.

Mình chỉ tiêu biểu ra 3 blog trên, ngoài ra còn rất nhiều blog khác nữa, danh sách sẽ ở bên dưới

 • Trung Đức: Tác giả của cuốn sách Facebook Marekting A-Z
 • Thế Sơn: Có thể tham khảo nếu bạn quan tâm đến kiếm tiền trên Youtube
 • Nguyễn Khánh Hùng: Chủ đề liên quan đến kiếm tiền trên Youtube
 • JB Nguyên: Hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube cơ bản theo từng bước
 • Văn Mỹ: Đây là blog chuyên chia sẻ về kiến thức WordPress cũng giống như Blogger AZThạch Phạm
 • Blogger Việt: Chia sẻ thông tin về Blogger Việt Nam
 • Khuê Trần: Blog hướng dẫn kiếm tiền trên mạng, xây dựng niche site
 • eBlogViet: đây là blog về tiếp thị liên kết, internet marketing và kiếm tiền trên mạng
 • Izwebz: Giúp bạn từng bước thiết kế web chuẩn
 • Jam Việt: Blog của anh ấy rất riêng biệt, viết theo ý nghĩ, viết theo thực tế
 • Lâm Nguyễn & Kiếm tiền trên mạng AZ: Đây hình như là 2 cộng sự chuyên MMO đình đám trong làng MMO
 • Thành Trung: Mình bị thích bác này 🙂

Nói qua nói lại thì mình cũng phải nhắc đến cái blog của mình nữa, vì là một con người đa dạng ở các mảng, mỗi thứ biết một chút cho nên đã xây dựng được một blog tổng hợp về mọi tiếp thị liên kết, internet marketing, wordpress & SEO nhưng đều tập trung và liên quan đến kiếm tiền trên mạng.

Nếu bạn gặp một bài viết hay! Hãy chia sẻ tới cộng đồng, đó là động lực để các tác giả  cũng như mình chia sẻ những kiến thức mới hay và bổ ích nhất tới các bạn.

Còn rất nhiều những blog khác mà mình chưa biết nhưng hiện tại đây là những blog mình đang theo dõi và thấy bổ ích nhất cho các bạn muốn nâng cao trình độ. Một điểm chung của các blog này là đều sử dụng WordPress để viết blog, yếu tố nội dung, chất lượng đều được bảo đảm, hãy ủng hộ các tác trên để họ chia sẻ cho cộng đồng blogger Việt Nam những bài viết tâm huyết nhất. Và cuối cùng bạn có thể cho mọi người biết bạn thích blog nào nhất không? bằng cách comment phía bên dưới nhé!

Tác giả: Ninh Đôn

Một YouTube Partner & Internet Marketer tại Việt Nam.

Tôi bắt đầu kiếm tiền trên mạng từ 2010, khi tôi 16 tuổi và đã từ bỏ công việc ngày 8 tiếng cố định từ 4 năm về trước để dành 100% thời gian làm việc trên Internet.

Tôi kiếm được hàng ngàn đô la mỗi tháng chỉ đơn giản với chiếc Laptop bằng việc tạo ra những nội dung tuyệt vời cho người dùng và kiếm lợi nhuận từ quảng cáo.

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

Leave a Comment:

18 comments
cayhoa says 17/04/2016

Mấy ông viết blog chắc toàn dạng kiếm tiền trên mạng hoặc liên quan đến wordpress

Reply
  Ninh Đôn says 14/05/2016

  Đa phần liên quan đến kiếm tiền trên mạng thì sẽ liên quan đến WordPress bạn ạ.

  Reply
   Sơn Zim says 07/09/2016

   Đủ mọi chủ đề chứ, đâu chỉ có MMO với wordpress

   Reply
   Aki says 13/09/2016

   Nếu làm blog viết truyện, viết cảm nhận cuộc sống, trình bày quan điểm thì có thu hút không ạ? Dùng blogspot được không?
   Vì em thấy đa số blog kiếm tiền đều nói về SEO, IT,… Chưa thấy ai viết truyện kiếm tiền quảng cáo, đa số đăng trên các website chuyên về truyện, mà vậy thì chỉ có chủ web kiếm dc tiền quảng cáo.

   Reply
    Ninh Đôn says 13/09/2016

    Ở Việt Nam có nhiều Blogger viết truyện mà em, còn về làm web/blog thì em nên làm bằng WordPress sẽ chuyên nghiệp hơn nhé!

    Reply
  FuSuSu says 25/01/2017

  Vế hai thì đúng vì wordpress là nền tảng thông dụng và rất hay 😀 Còn vế 1 thì chưa chắc he he, mình viết blog hơn 8 năm nay bây giờ mới bắt đầu nghĩ tới kiếm tiền :)) – blog mình viết về phát triển bản thân, phương pháp học tập 😀

  Reply
ret says 02/08/2016

trẻ

Reply
Sơn Zim says 07/09/2016

eblogviet.com bỏ được hơn 2 năm, k ai chăm sóc rồi thì fai.

Reply
  Ninh Đôn says 08/09/2016

  Đúng rồi, trước mình cũng hay theo dõi thời a Hùng Hồng và Trần Tỉnh… Giờ thấy các anh ngừng rồi. Một phần chắc cũng do nhiều Bro xuất hiện, kèm theo đó là công việc riêng.

  Reply
Trung says 29/09/2016

Bác edit cái URL blog em về ThanhTrung.net nhé, với có mấy cái URL chết rồi bác nên gỡ ra thì ok hơn ạ.

Reply
Duy Dũng says 09/10/2016

Dường như vụ Amazon vừa có vấn đề; khi nào có thông tin gì mới, các bác nhớ đưa tin nhé

Reply
in ly sứ says 28/12/2016

Nhiều khi tiếc cái thời còn blog còn thịnh hành, giờ kén người quá

Reply
Hưng says 01/01/2017

hay quá mua nissan oto nissan miền tung đà nẵng nhé

Reply
Tiến Nguyễn says 02/01/2017

Thật ra còn còn rất nhiều blog nên xem khác, vì có rất nhiều chủ đề khác nhau mà. Theo mình thấy trên đây đa số là blogger làm MMO và wordpress.

Reply
  Ninh Đôn says 05/01/2017

  Có Blogger Food và Fashion ở Việt Nam nhiều mà. Còn công nghệ thì nhiều hơn vì được tiếp cận, còn lại họ bận kinh doanh rồi.

  Reply
vũ kiên says 31/03/2017

Để kiếm tiền online thì ngoài đọc các kiến thức trên blog ra còn phải thực hành nhiều nữa. Nói chung không dễ dàng để kiếm tiền online

Reply
Việt Anh says 26/05/2017

may quá, đang cần tìm hiểu 1 số blog. cảm ơn bác 😀

Reply
Lê Huy says 15/07/2017

Chào bạn, mình có đọc blog của bạn và thấy bài này rất hay, tuy nhiên hơi ít tác giả chăng. Bên cạnh đó, bạn có thể giới thiệu một số blogger nước ngoài không ? Rất cảm ơn bạn

Reply
Add Your Reply