Thân gửi độc giả quà tặng chương trình mừng sinh nhật Ninh Đôn

Quà tặng sinh nhật Ninh Đôn tròn 20 tuổi
Thân gửi độc giả quà tặng chương trình mừng sinh nhật Ninh Đôn
4.3 33 votes

Chào các bạn, trong tuần qua mình đã ra mắt một chương trình mang tên “Quà tặng khủng mừng Sinh Nhật tuổi 20 từ Ninh Đôn” chắc hẳn rằng các bạn đang rất nóng lòng để nhận những phần quà giá trị mà như mình đã chia sẻ trong chương trình đó.

Quà tặng sinh nhật Ninh Đôn tròn 20 tuổi

Chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý độc giả với hơn 300 lời góp ý dành cho Blog để Blog phát triển hơn trong thời gian sắp tới, một lời nữa xin cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành trong suốt hành trình cùng Ninh Đôn Blog. Và để tri ân các bạn, Ninh Đôn có một món quà nho nhỏ như đã thông tin trong chương trình, hi vọng nó sẽ giúp tất cả các bạn hiểu hơn về Internet, kiếm tiền trên mạng và làm website.

Danh sách quà tặng

Dưới đây là những món quà giá trị mà mình đã nghiên cứu và tìm hiểu, sau khi áp dụng đã đạt một hiệu quả nhất định. Giá trị của món quà này là ~5000$, đây là những sản phẩm thông tin, giáo dục và nếu áp dụng vào cuộc sống thì giá trị của nó còn gấp nhiều con số này. Một vài ngày quà một số quà tặng đã được gửi tới độc giả, và sau đây là những phần quà còn lại.

5 Ebook về kiếm tiền Google Adsense

Đây là 5 book sẽ hướng dẫn bạn kiếm tiền với Google Adsense, bằng việc áp dụng những Ebook này bạn sẽ biết cách xây dựng cho mình nguồn thu nhập thụ động chỉ với 1 website, khi ra một công thức đúng bạn sẽ biết cách nhân bản và tạo ra nguồn thu nhập thụ động khác cho riêng mình.

10 Ebook về Email Marketing

Tiếp theo sẽ là những Ebook về làm Email Marketing từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới, với nhiều cách làm khác nhau mình mong rằng bạn sẽ hiểu nhiều hơn về Email Marketing và áp dụng cho công việc kinh doanh của bạn

Quà tặng khác:

Ultimate SEO Checklist: Quy trình làm SEO chuẩn thế giới, đã áp dụng và thành công trên Blog và tất cả các dự án mình đã thực hiện về SEO.

5 Ebook làm Freelancer tại Fiverr: Đây là 5 ebook hướng dẫn bạn kiếm tiền trên Fiverr bằng những công việc đơn giản nhất, đây là những Ebook đã giúp mình kiếm được những đồng tiền đầu tiên trên Internet, thật tuyệt vời nếu bạn đang là sinh viên có kinh nghiệm về Internet thì nó sẽ giúp bạn có một mức thu nhập đáng kể.

The Super Product: Chia sẻ cách tạo một sản phẩm trong vòng 72h, như tên gọi của nó, nó là Super Product.

30+ Premium WordPress Plugins trên CodeCanyon: 30 Plugin này đều được mình mua và sử dụng, nếu như bạn đang sử dụng WordPress thì một số Plugin này có thể giúp bạn trong một số việc. Mình không liệt kê được hết nhưng bạn có thể tìm kiếm tên Plugin và xem chức năng của chúng.

Và một số phần quà đặc biệt khác mình xin không nêu tên để bạn đọc tải về và khám phá sẽ thú vị hơn rất là nhiều, đảm bảo là giá trị không đọc thì phí lắm.

 • Outsource Everyday: Hướng dẫn thuê ngoài
 • Craziest Marketing Toolkit Ever: Xây dựng Landing Page với bộ Graphics này

Ngoài ra còn có bộ 20 Video hướng dẫn học làm website với WordPress và 30 Video hướng dẫn kiếm tiền trên YouTube do chính mình quay, món quà này mình sẽ gửi tặng toàn bộ các bạn sau khi mình chỉnh sửa xong. Những món quà mình đã gửi các bạn hi vọng rằng nó sẽ giúp bạn một phần nào đó nếu như bạn đang tìm hiểu những lĩnh vực bạn yêu thích.

Thông báo: Hiện tại chương trình đã kết thúc, cảm ơn các bạn đã tham gia và góp phần làm chương trình trở nên thành công. Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào các chương trình sau!

Ninh Đôn

Tác giả: Ninh Đôn

Một Internet Marketer/ Video Creators tại Việt Nam.

Founder of NinhDon.com/ CEO First.vn và nhiều dự án khác bạn sẽ được khám phá khi ghé thăm nơi đây...Xem chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

32 thoughts on “Thân gửi độc giả quà tặng chương trình mừng sinh nhật Ninh Đôn

    • Chương trình đã kết thúc. Các phần quà được mình mua và tải trực tiếp, không lấy từ nguồn nào nên hoàn toàn yên tâm và sử dụng nhé bạn.

     • Mình vào link trên thì nó báo vậy mà:

      Rất tiếc, tệp này đã bị nhiễm vi-rút.

      Chỉ chủ nhân mới được phép tải xuống tệp bị nhiễm vi-rút.

 1. Thật cảm ơn Đôn nhé , Đôn đã cấp 1 số vốn ko hề nhỏ cho mình , giữa biển Đôn như cái phao 😀

 2. Cảm ơn bạn đã tạo cơ hội cho những người mới như mình. Chúc bạn ngày càng thành công hơn

 3. Cảm ơn Ninh Đôn về những món quà quý giá em đã dành tặng mọi người. Chắc chắn vũ trụ cũng sẽ tặng lại cho em những món quà còn tuyệt vời hơn 🙂

 4. Bạn ơi. mình là thành viên mới bắt đầu học. Dự định là sẽ đọc kĩ phần lý thuyết bạn hướng dẫn sau đó mới thực hành làm dần dần từng bước. Nhưng đọc đến phần 14 / 38 phần thì ko thấy phần tiếp theo nữa. Bạn cho mình xin tài liệu của những phần sau dc ko ạ? Mình xin cảm ơn. Rất muốn học hình thức kiếm tiền trên nên mong bạn giúp đỡ tớ với nhé

Leave a Comment

0 Shares
Share
+1
Pin
Tweet