Quà tặng Visual Composer – Plugin tốt nhất dành cho WordPress (34$)

Visual Composer: Page Builder for WordPress
Quà tặng Visual Composer – Plugin tốt nhất dành cho WordPress (34$)
4.8 34 votes

Nếu như bạn là người không chuyên về kỹ thuật khi xử lý các vấn đề về WordPress như nội dung, bố cục thì ở đây mình có một giải pháp dành cho tất cả các bạn đó chính là Plugin Visual Composer, đây là một trong những Plugin nhiều người mua nhất trên hệ thống Envato – một hệ thống cung cấp các sản phẩm siêu chất lượng cho người dùng.

Visual Composer: Page Builder for WordPress

Tải Plugin Visual Composer: Page Builder for WordPress

Trong File tải về đã có các hướng dẫn cài đặt và sử dụng Plugin này, đây là phiên bản được cập nhật mới nhất tính đến ngày 21/08/2015. Vì thế ngay bây giờ bạn có thể tải tại link bên dưới. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới những người bạn của bạn đang cần nó nhé, nhất là những bạn đang làm về Marketing Online. Cảm ơn bạn đã ủng hộ Blog. Thời gian tới Ninh Đôn sẽ quay Video hướng dẫn các bạn sử dụng Plugin này.

Thông báo: Hiện tại chương trình đã kết thúc, cảm ơn các bạn đã tham gia và góp phần làm chương trình trở nên thành công

Ninh Đôn

Tác giả: Ninh Đôn

Một Internet Marketer/ Video Creators tại Việt Nam.

Founder of NinhDon.com/ CEO First.vn và nhiều dự án khác bạn sẽ được khám phá khi ghé thăm nơi đây...Xem chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

25 thoughts on “Quà tặng Visual Composer – Plugin tốt nhất dành cho WordPress (34$)

 1. Em ơi. Anh hỏi chút. Plugin này có dùng cho nhiều tên miền được không? Anh có mua 1 cái trên themeforest nhưng chỉ dùng được cho 1 tên miền thôi!
  Cảm ơn em!

  • Bạn làm về lập trình hả? Tuyệt. Hiện tại chương trình đã kết thúc nên bạn vui lòng theo dõi blog thường xuyên và chờ vào dịp sau nhé.

 2. Hi anh!
  Website của em đang xài visual composer, em nhận thấy nó làm cho admin của mình chậm hơn đúng không anh! nếu giờ gỡ thì ra thì có ảnh hưởng gì tới giao diện không a?

  • Vậy mình khuyên bạn nên nâng cấp Hosting mới để sử dụng, việc cài 1,2 Plugin như Composer để sử dụng không ảnh hưởng nhiều đâu.

 3. Chào Bạn, Cho hỏi mình còn tặng “Quà Tặng Visual Composer – Plugin Tốt Nhất Dành Cho WordPress (34$)” nữa không bạn, web mình nó bảo active miết, không cài edit nội dung được

Leave a Comment

0 Shares
Share
+1
Pin
Tweet