Nghiên cứu & phân tích từ khóa, thị trường ngách với SEMRush

Công cụ SEMRush
Bài viết thuộc phần 27 của 31 phần trong serie Kiếm tiền trên YouTube 2017
Nghiên cứu & phân tích từ khóa, thị trường ngách với SEMRush
4.5 20 votes

SEMRush là một trong những công cụ tuyệt vời nhất mà mình biết đến, công cụ này giúp mình nhận biết lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm, thay đổi vị trí, kiểm tra backlink, nghiên cứu từ khóa… và để nói đến chức năng của nó thì phải cả ngày chắc cũng không hết được, vì thế ngay bây giờ hãy trải nghiệm ngay nhé.

Công cụ SEMRush

SEMRush là công cụ để nghiên cứu, phân tích từ khóa. Nó cho phép bạn phân tích khả năng thực hiện của từ khóa và xem qua đối thủ cạnh tranh của bạn. Đối với Youtube bạn sẽ dùng nó để phân tích nội dung, thị trường ngách sau từ đó có thể xây dựng được hệ thống kiếm tiền online tự động từ Youtube.

https://www.youtube.com/watch?v=kKlsx5uNMDw

Xem bài khác: Hướng dẫn nghiên cứu & phân tích từ khóa với Google Keyword Planner

Ninh Đôn

Tác giả: Ninh Đôn

Một Internet Marketer/ Video Creators tại Việt Nam.

Founder of NinhDon.com/ CEO First.vn và nhiều dự án khác bạn sẽ được khám phá khi ghé thăm nơi đây...Xem chi tiết

11 thoughts on “Nghiên cứu & phân tích từ khóa, thị trường ngách với SEMRush

 1. Bài hướng dẫn của anh hay quá.cảm ơn anh đã có những bài hướng dẫn hay về youtube như thế này.Hy vọng sẽ được xem nhiều bài hướng dẫn bổ ích như thế này nữa.Thật ngưỡng mộ anh vì vừa giỏi vừa đẹp trai nữa.Cho em hỏi thêm câu hỏi được không anh.
  1.Nếu mình lấy những video mình đã tìm được đó về mình sẽ ghép ,cắt ,thêm thì có thể qua được những bản quyền,nội dung bên thứ 3 ,và chấm than không anh.
  2.Neu funy nước ngoài mình về up cho người việt nam xem thì xác xuất die có cao không ạ?
  3.Em đã làm youtube khá lâu rồi mà không thành công với những thể loại phim action,hoạt hình .Em muốn theo thể loại funy lâu rồi mà không tìm được nguồn phim và không biết nên chơi cách nào cho hiệu quả .Hôm nay được anh hướng dẫn tìm nguồn em mừng quá nhưng vẫn còn rất bỡ ngỡ khi seo.upload như thế nào cho hiệu quả,và không bị bản quyền.Rất mong được sự giúp đỡ của anh.Em cám ơn anh trước ạ.

  • Đính chính lại với bạn rằng mình rất xấu trai nhé. Mình xin trả lời câu hỏi của bạn.
   1. Có thể qua được bản quyền, nội dung bên thứ 3, chấm than nếu bạn chỉnh sửa và cắt ghép và theo điều khoản của youtube bạn đc phép sử dụng đoạn video ngắn có bản quyền.
   2. Xác xuất die rất thấp.
   3. Anh nghĩ em nên làm YouTube Partner Content – Sáng tạo nội dung là tốt nhất.

 2. Ninhdon có bao giờ bị trường hợp video đã mở kiếm tiền sau một thời gian nút kiếm tiền màu xanh tự dưng biến mất không

  • Mình cũng đã gặp nhiều trường hợp này, không phải là vấn đề lớn. Vì thế mà Network sinh ra để chúng ta Join vào mà anh (Y) Không tự dưng Google sinh ra NET họ quản lý để làm gì?

Leave a Comment

1 Shares
Share1
+1
Pin
Tweet