Tại sao nên sử dụng Premium Theme cho WordPress?

Newsmix – Một premium theme cao cấp chủ đều tin tức tạp chí

Trên mạng có rất nhiều các theme và để chọn lựa và cài đặt một theme wordpress cho blog thì quả là khó khăn, vì nhu cầu của mỗi người là khác nhau, cho nên sự chọn lựa giao diện đều phải phù hợp với lĩnh vực của trang web.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại theme đó là theme miễn phí(free theme) và theme trả phí(premium theme), vậy theo bạn nên sử dụng loại nào đây?

Oh! Tất nhiên là bạn sẽ nghĩ theme trả phí sẽ tốt hơn rất nhiều theme miễn phí rồi, và điều đó là hoàn toàn chính xác.

Newsmix – Một premium theme cao cấp chủ đều tin tức tạp chí

Premium Theme chứa đựng những điều gì?

Với rất nhiều theme miễn phí có sẵn trên mạng, bạn có thể tự hỏi tại sao mình lại phải trả tiền để mua một theme trả phí (premium theme).

Đó là một câu hỏi hợp lý, nhưng trong số các lý do đó thì bạn đã có câu trả lời là tại sao nên sử dụng Premium Theme cho blog WordPress hay chưa? Cùng Ninhdon.com tìm hiểu về theme trả phí trong wordpress nhé.

Premium Theme là gì?

Theo định nghĩa đơn giản nhất , một Premium WP Theme là một theme trả phí, phải bỏ tiền ra thì mới dùng được. Với Premium Theme thì bạn có thể sử dụng với nhiều các chức năng cao cấp và rất đáng đồng tiền bỏ ra vì những theme này được thiết kế rất công phu, chu đáo và tỉ mỉ.

Tóm lại, Premium WordPress Theme là một chủ đề cao cấp được xây dựng bởi các webmaster, designer… chuyên nghiệp, mục tiêu của họ là cung cấp giao diện cho thị trường và khách hàng của họ là những người sẵn sàng móc ví để nhận được một sản phẩm cao cấp.

Chất lượng theme trả phí

Nếu bạn đang săn lùng trên mạng những premium theme phù hợp với mình thì nên ghé qua và xem danh sách các nhà cung cấp Premium Theme trên thế giới.

Công nghệ thay đổi từng ngày, các kỹ thuật web, hiệu ứng thì được cập nhật liên tục, nếu bạn đang sử dụng một Theme trả phí của nhà cung cấp nào đó thì bạn sẽ nhận được các thông báo và lỗi, các bản cập nhật thường xuyên nhất.

Dưới đây là tiêu chí chuẩn các Premium Theme đều phải đạt đủ:

  • Thiết kế theo Responsive tương thích mọi thiết bị
  • Có nhiều Layout để tùy biến thành các dạng khác nhau
  • Nhiều tùy trọn giúp bạn tùy biến website mà không cần biết code
  • Tùy chỉnh màu sắc, 1 theme có thể biến thành trăm website khác nhau
  • Đi kèm với một số plugin Slider cực đẹp và chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, có thể hỗ trợ plugin Woocommerce
  • Hỗ trợ Shortcodes chuyên nghiệp cho website
  • Nhận được sự hỗ trợ từ nhà cung cấp
  • … và còn nhiều tính năng khác

Nếu bạn đang sử dụng theme miễn phí thì việc nhận được sự hỗ trợ sẽ chỉ là từ các blog, tìm kiếm trợ giúp, hay hỏi trên các diễn đàn và hy vọng ai đó sẽ hỗ trợ bạn.

Tính bảo mật

Với các theme miễn phí được chia sẻ trên mạng, nguy cơ dính mã độc trong blog rất dễ, đa số ai cũng biết ” không gì là miễn phí“, nó sẽ được miễn phí nếu họ đã đạt được mục đích của họ rồi.

Một số các theme miễn phí đều đã được mã hóa ở phần Footer, chèn link của website gốc vì thế mà bạn nên tải ở những trang web uy tín như wordpress.org/themes.

Nhưng với premium theme lại khác, các theme cực kỳ sạch sẽ và không có một đoạn code mã hóa nào. Điều này giúp bạn không phải lo nghĩ khi sử dụng các premium theme và đặc biệt nếu footer bị mã hóa thì rất có hại cho SEO, đặc biệt hơn các premium theme luôn tương thích với các bản cập nhật WordPress mới nhất.

Tối ưu SEO

Chúng ta đều biết và chúng ta đều nói nội dung là Vuanữ hoàng là SEO.

Cấu trúc của một theme ảnh hưởng rất lớn và đóng một vai trò quan trọng trong việc SEO website, các theme thuộc hạng trả phí đa số mình check đều chuẩn W3c Valid. Một số Framework tối ưu SEO nhất bạn nên biết đó chính là GenesisThesis.

Nên chọn loại theme nào để sử dụng?

Hãy chọn theme nào phù hợp nhất với bạn, không phải cứ trả phí là tốt nhất, có những trang web/ blog các designer thiết kế rất nhiều các mẫu giao diện đẹp được chia sẻ miễn phí ngang hàng với các theme trả phí.

Không nên tải premium theme ở các site cho download chùa, hàng nulled vì website của bạn rất có thể sẽ bị xâm nhập và đánh cắp thông tin. Hãy quét trước khi dùng!

Tại sao nên sử dụng Premium Theme cho WordPress?
3.67 3 votes
Ninh Đôn
 

Một YouTube Partner & Internet Marketer tại Việt Nam.
Mình yêu thích Internet và sử dụng chúng để phát triển cuộc sống của mình và những người khác và Blog này được thành lập đơn giản là nơi mà mình sẽ chia sẻ những bài học và thất bại trong quá trình kiếm tiền trên mạng nhằm giúp bạn giảm thiểu thời gian thành công và đạt được thu nhập thụ động.
Internet đã thay đổi cuộc sống của tôi, và nó có thể làm những điều tương tự và hơn thế với bạn. Bạn muốn biết sức mạnh của Internet chứ, hãy xem hành trình của tôi.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: