TalkShow Kiếm tiền trên mạng liệu có thực sự dễ dàng?

TalkShow Kiếm tiền trên mạng liệu có thực sự dễ dàng?
4.5 56 votes

Trong một lần được kênh truyền hình VTV 9 mời tham gia TalkShow về chủ đề kiếm tiền trên mạng, Ninh Đôn có dịp được chia sẻ những kinh nghiệm và quá trình của mình đến toàn thể các anh chị em đang quan tâm đến lĩnh vực này. Đặc biệt là đối với những người mới tham gia còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện, hi vọng thông qua những chia sẻ này bạn sẽ rút ngắn được quá trình thành công của mình. Kiếm tiền trên mạng thực sự cũng giống như những công việc chính thống, không gì là dễ dàng, sẽ có nhiều thất bại trong quá trình bạn tham gia. Quan trọng bạn có đứng lên được hay không?

Tác giả: Ninh Đôn

Một YouTube Partner & Internet Marketer tại Việt Nam.

Tôi bắt đầu kiếm tiền trên mạng từ 2010, khi tôi 16 tuổi và đã từ bỏ công việc ngày 8 tiếng cố định từ 4 năm về trước để dành 100% thời gian làm việc trên Internet.

Tôi kiếm được hàng ngàn đô la mỗi tháng chỉ đơn giản với chiếc Laptop bằng việc tạo ra những nội dung tuyệt vời cho người dùng và kiếm lợi nhuận từ quảng cáo.

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:
3 comments
Cường says 06/01/2016

Hay đó Đôn.Xem đoạn cuối thấy bác kia tính toán tạo website,kiếm tiền từ quảng cáo hơi mắc cười.Làm thử xem bao lâu có banner để đặt

ngoc Duy says 16/01/2016

em muốn được như anh. anh hãy chia sẻ cho e ít kinh nghiệm đc không a?

Comments are closed