3

TalkShow Kiếm tiền trên mạng liệu có thực sự dễ dàng?

talkshow kiếm tiền trên mạng

Trong một lần được kênh truyền hình VTV 9 mời tham gia TalkShow về chủ đề kiếm tiền trên mạng, Ninh Đôn có dịp được chia sẻ những kinh nghiệm và quá trình của mình đến toàn thể các anh chị em đang quan tâm đến lĩnh vực này. Đặc biệt là đối với những người mới tham gia còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện, hi vọng thông qua những chia sẻ này bạn sẽ rút ngắn được quá trình thành công của mình. Kiếm tiền trên mạng thực sự cũng giống như những công việc chính thống, không gì là dễ dàng, sẽ có nhiều thất bại trong quá trình bạn tham gia. Quan trọng bạn có đứng lên được hay không?

TalkShow Kiếm tiền trên mạng liệu có thực sự dễ dàng?
4.51 55 votes
Ninh Đôn
 

Một YouTube Partner & Internet Marketer tại Việt Nam.
Mình yêu thích Internet và sử dụng chúng để phát triển cuộc sống của mình và những người khác và Blog này được thành lập đơn giản là nơi mà mình sẽ chia sẻ những bài học và thất bại trong quá trình kiếm tiền trên mạng nhằm giúp bạn giảm thiểu thời gian thành công và đạt được thu nhập thụ động.
Internet đã thay đổi cuộc sống của tôi, và nó có thể làm những điều tương tự và hơn thế với bạn. Bạn muốn biết sức mạnh của Internet chứ, hãy xem hành trình của tôi.

Cường - 06/01/2016

Hay đó Đôn.Xem đoạn cuối thấy bác kia tính toán tạo website,kiếm tiền từ quảng cáo hơi mắc cười.Làm thử xem bao lâu có banner để đặt

ngoc Duy - 16/01/2016

em muốn được như anh. anh hãy chia sẻ cho e ít kinh nghiệm đc không a?

Comments are closed