Tạo URL kênh tùy chỉnh không cần 500 subscriber

Kiếm tiền trên Youtube
Tạo URL kênh tùy chỉnh không cần 500 subscriber
4.3 15 votes

Sau khi YouTube cập nhật  mới thì đối với những kênh mới tạo bạn không thể tự tạo một URL tùy chỉnh, giống như: https://youtube.com/ninhdondotcom/ và yêu cầu bắt buộc của nó là kênh của bạn tối thiểu phải có:

  •    500 người đăng ký trở lên
  •     Kênh có ít nhất 30 ngày tuổi
  •     Kênh đã tải ảnh lên cho biểu tượng kênh
  •     Kênh đã tải hình ảnh kênh lên

Nhưng bạn có thể thấy kênh của mình hiện tại chỉ mới tạo được vài ngày và số lượng người đăng ký mới chỉ có 8 người, chưa đủ điều kiện nhưng tại sao mình có thể làm được, bạn hãy đọc kỹ chính sách Custom URL của Youtube nhé.

Bạn cũng có thể làm cho URL tùy chỉnh đủ điều kiện bằng cách liên kết và xác minh trang web chính thức của bạn với kênh hoặc +Trang của bạn.

Điều kiện cần và đủ hiện tại là bạn cần có một tên miền và xác minh tên miền đó trên kênh Youtube của các bạn, nếu không có chi phí đầu tư thì Google Blogger là dịch vụ tạo blog miễn phí tốt nhất dành cho bạn. Nếu sử dụng Blogger, thì bạn sẽ không phải xác minh nữa.

Hướng dẫn xác minh website

Như mình nói trên các bạn cần phải có một website, nếu các bạn xác định đầu tư Content thì bạn bỏ một ít tiền ra đăng ký lấy một website, truy cập https://www.youtube.com/advanced_settings để thêm website vào kênh.

Xác nhận trang web liên kết kênh Youtube

Bước tiếp theo chọn Theme

Liên kết website với kênh Youtube thành công

Sau đó bạn truy cập vào trang Google Plus của kênh mà bạn vừa muốn thay đổi URL, có thể bạn sẽ phải đợi một vài giờ để Google gửi thông báo tạo URL tùy chỉnh. Đến bước này thì đã bạn đã hoàn thành ngay bây giờ bạn có thể kiểm tra bằng đúng thông tin bạn nhập.

Ninh Đôn

Tác giả: Ninh Đôn

Một Internet Marketer/ Video Creators tại Việt Nam.

Founder of NinhDon.com/ CEO First.vn và nhiều dự án khác bạn sẽ được khám phá khi ghé thăm nơi đây...Xem chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

9 thoughts on “Tạo URL kênh tùy chỉnh không cần 500 subscriber

  1. Mình có Kênh youtube đã nhận dược xac minh URL từ Youtube. Bây giờ minh không muốn Url do. Mình muốn đổi một URL khác có được ko bạn

Leave a Comment

0 Shares
Share
+1
Pin
Tweet