Test

NINH ĐÔN TEAM

Bạn là một tài năng, hãy cống hiến tài năng đúng chỗ, bạn sẽ nhận được những gì bạn xứng đáng.

Gia nhập cùng đội nhóm chúng tôi và bắt đầu công việc đam mê của bạn ngay bây giờ!

Ninh Đôn Team là gì?

Mỗi ngày, Ninh Đôn Team phục vụ hàng triệu người trên Internet thông qua việc phát triển hệ thống kênh YouTube sáng tạo qua Video, Website/ Blog và triển khai các dịch vụ nhằm giúp cộng đồng thưởng thức những sản phẩm khác biệt mà chúng tôi đang xây dựng. Thời gian của họ sẽ được tiết kiệm và xứng đáng hơn.

Nhằm xây dựng những sản phẩm chất lượng trên Internet, Ninh Đôn Team đang tìm kiếm từ những tài năng tại những vị trí mà chúng tôi đang tìm kiếm với mong muốn giúp họ thoát khỏi công việc gò bó 8h sáng - 5h chiều mà họ đang phải trải qua và tận hượng sự tự do tuyệt vời đến từ Internet.

Điều tuyệt vời hơn, chúng tôi muốn xây dựng một đội nhóm thành công với chung một mục tiêu.

Những vị trí mà chúng tôi đang tuyển dụng như sau:

 • Blogger
 • Biên tập viên
 • Video Editor
 • Online Marketer
 • Facebook Marketing

Hiện mỗi tháng chúng tôi tổ chức tuyển dụng 1 lần. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách mới, cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đây có thể là một cơ hội dành cho bạn.

Người sáng lập

Kiếm 1000$/ tháng từ YouTube - Ninh Đôn

Ninh Đôn là tác giả của Blog NinhDon.com, một người yêu thích việc sử dụng YouTube để thay đổi cuộc sống của chính mình và mọi người xung quanh. Bắt đầu kiếm tiền trên YouTube từ 4 năm về trước bằng việc sáng tạo những Video chất lượng cho người dùng.

Bạn có thể tìm thấy anh ấy tại:

 • ​Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/ninhvandon
 • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/ninhdondotcom/
 • Kênh YouTube: https://www.youtube.com/c/ninhdondotcom​

Tại sao bạn nên tham gia?

Đây là những điều mà Ninh Đôn Team luôn hướng đến

Làm việc bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào: Bạn có thể mặc một bộ đồ ngủ và làm việc, ngồi trên một chiếc võng tại một bãi biển. Tất cả chỉ cần một nơi cung cấp cho bạn một kết nối Internet tốt với chiếc Laptop, bạn có thể làm việc bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào trong suốt cả ngày. Chỉ cần đảm bảo công việc thực hiện tốt, bạn có tự do để cân bằng cuộc sống, tất nhiên để đạt được điều này, bạn cần phải nỗ lực và tập trung làm việc với nhóm, nhất là trong thời gian đầul


Tự do làm việc theo cách của bạn: Chúng tôi quan tâm đến kết quả, bạn có quyền tự do theo phong cách của bạn, chúng tôi không cần biết bạn làm việc như thế nào? Bạn có thể nhờ sự trợ giúp bất cứ lúc nào từ nhóm. Sáng tạo và đổi mới để tạo nên một sản phẩm tốt luôn luôn được ghi nhận và khen thưởng để phát triển tốt hơn ngày hôm qua, những gì chúng ta đã thực hiện.


Cơ hội vô tận cùng Ninh Đôn Team

Cơ hội vô tận: Internet không giới hạn cơ hội dành cho bạn, bạn cần biết nắm bắt và hành động để đạt được những mục tiêu trước khi bạn gia nhập nhóm. Ninh Đôn Team có rất nhiều ý tưởng và bạn có thể trình bày ý tưởng của bạn và chúng ta cùng thực hiện.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng đội nhóm


Ninh Đôn chia sẻ kiếm tiền trên YouTube

Đào tạo: Khi tham gia Ninh Đôn Team, chúng tôi trả tiền để bạn có thể làm việc trên Internet, khi gia nhập bạn sẽ làm việc với một trong những đội nhóm kinh doanh trực tuyến thành công nhất trên Internet cùng với những cá nhân tài năng & năng động.

Một khi bạn đã trở thành một thành viên chính thức của nhóm, bạn có quyền tham gia các khóa đào tạo cao cấp và eBook từ Ninh Đôn.


Kiếm tiền từ YouTube dễ dàng

Thu nhập: Bạn nên nhớ, chúng tôi không thuê bạn làm việc. Những gì bạn làm, bạn sẽ được nhận và thu nhập của bạn cũng thế. Xứng đáng với tài năng, thời gian và cống hiến mà bạn bỏ ra. Không có giới hạn về thu nhập.

Chào mừng bạn đến với thế giới của những người mong muốn làm giàu từ chính khả năng & đam mê của mình.

Ngay từ bây giờ, chính bạn sẽ là sếp của bạn.​

Ninh Đôn Team không tìm kiếm

Chúng tôi không tìm kiếm những người đang mong muốn một cơ hội để được miễn phí đào tạo hoặc tư vấn từ Ninh Đôn. Hoặc những người chỉ cần một công việc ngắn hạn để kiếm một số tiền nhỏ, thay vào đó Ninh Đôn Team sẽ giúp bạn làm việc bằng chính công việc bạn đam mê và phát huy tài năng của bạn trong kinh doanh trực tuyến.

Một người không có sự trách nhiệm, không cam kết không nên tham gia nhóm.

Ninh Đôn Team không giới hạn về vị trí làm việc, bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu, tuy nhiên một số yêu cầu sau bắt buộc phải được đảm bảo:

 • Một kết nối Internet tốt, một chiếc Laptop và một điện thoại thông minh
 • Có trách nhiệm và chủ động trong công việc
 • Có kỹ năng/ kinh nghiệm và đam mê trong vị trí mình ứng tuyển
 • Ưu tiên: Ứng viên đang sống và hoạt động tại Hà Nội.

Một số điều bạn cần biết về nhóm như sau

1. Bạn đang sinh sống tại Hà Nội

Hiện tại, chúng tôi tuyển thành viên đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Làm việc trực tiếp cùng với đội nhóm tại văn phòng riêng!

Chúng tôi sẽ thông báo tuyển thành viên làm việc Online khi có sự thay đổi.

2. Thời gian làm việc tối thiểu trong thời gian đầu là 12 tiếng/ ngày

Chúng tôi biết rằng bạn muốn làm giàu, muốn tự do về thời gian và tài chính. Và để đạt được điều này thì bạn phải hi sinh và đánh đổi. 12h/ ngày là thời gian bạn cần phải có để chúng ta cùng làm việc trong thời gian 3 tháng đầu bạn gia nhập đội nhóm này.

3. Bạn phải yêu thích công việc mình làm

Trước khi bạn đến, và sau khi bạn ra đi (thật tiếc nếu xảy ra điều này) bạn vẫn sẽ làm một công việc và bạn đam mê và sử dụng nó cho công việc hiện tại và sau này.

​Trong quá trình làm việc, tất cả thành viên trong nhóm đều đang làm những công việc họ thích và vì vậy sản phẩm mà chúng ta tạo nên sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết.

3. Quyền lợi của bạn như thế nào khi gia nhập nhóm

Chúng tôi sẽ thống nhất phương án làm việc với bạn trong khi phỏng vấn và quyền lợi về lương + thưởng để bạn có thể bắt đầu.

Quy trình tham gia Ninh Đôn Team

Vui lòng kiểm tra các công việc/ ứng viên mà Ninh Đôn Team đang tìm kiếm tại đây.

1

Đăng ký ứng tuyển

Vui lòng kiểm tra các công việc/ ứng viên mà Ninh Đôn Team đang tìm kiếm tại đây.

2

Chúng tôi liên hệ lại

Chúng tôi sẽ liên hệ lại, bạn sẽ phải hoàn thành một số câu hỏi đề chúng ta hiểu về nhau hơn.

3

Phỏng vấn

Tham dự một cuộc phỏng vấn trực tiếp với Ninh Đôn hoặc một thành viên của nhóm Ninh Đôn Team.

Làm việc bất cứ khi nào bạn muốn
4

Thử việc

Bạn nhận được tài liệu tham khảo về công việc, bạn tiến hành thực hiện thử việc trong 2 tuần.

Thực hiện dự án cùng Ninh Đôn Team

Chúc mừng bạn đã trở thành một thành viên trong đội nhóm của chúng tôi.

Những vị trí đang tuyển dụng

Vui lòng đăng ký/ ứng tuyển vị trì phù hợp với bạn nhất

Thời gian đăng ký: 20/2/2017 - 26/2/2017

Blogger

Biên tập viên

Video Edior

Sau khi đăng ký, điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất để thông báo thời gian phỏng vấn và một số thông tin cần thiết.