Những công cụ tốt nhất về kiếm tiền trên mạng - Kiếm tiền trên YouTube

Những Công Cụ Hỗ Trợ Kiếm Tiền Trên Mạng Tốt Nhất

Chiến lược, tầm nhìn và các kỹ năng là một trong những yếu tố hàng đầu để thành công với kiếm tiền trên mạng, tuy nhiên để hỗ trợ đắc lực và giảm thiếu thời gian thành công, bạn cần phải sử dụng những công cụ hỗ trợ và những dịch vụ đi kèm

Dưới đây là tài nguyên mà mình đang sử dụng để hỗ trợ phát triển công việc hiện tại.

Video Tools

Mic thu âm: PC-K200: Công cụ này giúp bạn thu âm lại những gì bạn nói ngay trên máy tính, chất lượng thu âm rất tốt và kèm với giá cả phải chăng, hiện mình đang sử dụng chúng trong các chương trình đào tạo trực tuyến (Webinar/ Live Stream/ YouTube Video).


Proshow Producer 8: Đây là phần mềm này giúp bạn biên tập Video một cách chuyên nghiệp nhưng rất dễ dàng sử dụng. Với nhiều hiệu ứng và tính năng không kém gì các phần mềm chuyên dụng khác như Adobe Effect hay Adobe Premiere Pro, Proshow 8 là một phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.


Camtasia Studio 8: Camtasia Studio 8 là phần mềm chuyên dụng cho việc quay Video màn hình với chất lượng cao nhất và đi kèm với nó là tính năng biên tập Video rất mạnh mẽ.


Audacity: Audacity phần mềm miễn phí có thể được sử dụng để ghi âm/ chỉnh sửa giọng nói, làm sạch tiếng ổn, tạp âm giúp bạn xử lý âm thanh theo mong muốn của bạn.


XSplit Broadcaster: Một trong những phần mềm Livestream tốt nhất thời điểm hiện tại giúp bạn quay lại hình ảnh và Video trực tiếp,. Phần mềm này có thể từ nhiều Server khác nhau tiêu biểu là YouTube và Facebook.


YouTube Tools

5 YouTube Network: Dưới đây là 5 Network uy tín và tốt nhất tại thời điểm hiện tại bạn nên tham gia khi đăng ký chương trình kiếm tiền với YouTube để giúp kênh của bạn phát triển hơn, tránh những rủi ro và được hỗ trợ tốt & nhanh nhất khi gặp vấn đề.

Google Adsense: Chương trình kiếm tiền từ quảng cáo do chính Google tạo ra, có hàng chục ngàn người tại Việt Nam đang tham gia hình thức này và sống cùng nó để tạo ra thu nhập thụ động. 

Tubebuddy: Đây là công cụ giúp cho các YouTube Partner, thương hiệu lớn đang tham gia kiếm tiền trên YouTube nhằm giúp họ tiết kiệm thời gian và phát triển nhanh nhất với hàng trăm tính năng hữu ích.

Social Blade: Công cụ thống kê và phân tích mạng xã hội, đặc biệt dành chuyên cho YouTube, bạn có thể xem toàn bộ thống kê từ các kênh YouTube bạn quan tâm, sau đó đến các Network... và hàng tỷ thứ khác nữa mà bạn không thể không bỏ qua công cụ này.


Nghiên cứu từ khóa

Google Keyword Planner: Là công cụ nghiên cứu từ khóa tuyệt vời nhất cho SEO, PPC/ chiến dịch Marketing. Giúp bạn chọn được những từ khóa tối ưu nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình.


KeywordTool.io: Công cụ nghiên cứu từ khóa lấy dữ liệu từ 5 công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google, YouTube, Bing, Amazon, AppStore giúp bạn tìm ra từ khóa, ý tưởng để sản xuất nội dung hấp dẫn và chạy chiến dịch Marketing thành công.


BuzzSumo: Công cụ nghiên cứu xu hướng, phân tích và đánh giá những nội dung thu hút nhiều người xem nhất, từ đó giúp bạn nắm bắt được người dùng! 


Google Trends: Bạn sẽ biết được, người dùng đang quan tâm cái gì trong ngày hôm nay. Dữ liệu được lấy từ Google và YouTube.


Google Alerts: Google Alerts cho phép bạn đăng ký nhận e-mail thông báo về những thông tin mới nhất về những từ khóa mà bạn tìm kiếm, từ đó giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào liên quan tới nội dung bạn đang quan tâm


Feedly: Công cụ này giúp bạn cập nhật thông tin nhanh nhất từ những trang báo, trang web mà bạn đang quan tâm và theo dõi giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc nghiên cứu thông tin.


Online Marketing Tools

Email Marketing - Getreponse: Gửi bản tin, chiến dịch, khảo sát trực tuyến và thư trả lời tự động theo dõi qua email. Giao diện đơn giản, dễ dàng.


Webinar Getresponse: Ứng dụng giúp bạn tổ chức các chương trình Webinar, dạy học trực tuyến cho một nhóm kín với nhiều tùy chọn số lượng và tính năng theo yêu cầu của bạn.


Thrive Leads: Tạo Option Form cho website và các trang Sale Page, đây là một Plugin của WordPress, bạn có thể sử dụng trên các website cài đặt mã nguồn này.


Website Tools

Tên miền - NameCheap: Nhà đăng ký tên miền tốt nhất hiện nay mà mình đang sử dụng, ưu điểm là dễ quản trị, tối ưu và thân thiện người dùng.


WordPress: Công cụ giúp bạn xây dựng một website chuyên nghiệp, đơn giản nhất mà không cần phải biết lập trình. Hiện tại NinhDon.com và các website khác đều sử dụng nền tảng này để tạo website.


MyThemeShop: Nhà cung cấp Theme tốt nhất hiện này, gần 300.000 khách hàng trên thế giới đang sử dụng, NinhDon.com là một trong số đó.


Thrive Themes: Công cụ giúp bạn xây dựng một website tối ưu nhất tỉ lệ chuyển đổi, đi kèm là những Plugin chuyên dụng cho Email Marketing, Sale Page.


VPS - Vultr: Server dành cho các website có lưu lượng truy cập tầm trung trở lên, muốn bảo mật và độc lập riêng. Hãy chọn Vultr.