Xác minh tài khoản Google Adsense khi không nhận được mã PIN

Xác minh tài khoản Google Adsense khi không nhận được PIN
Xác minh tài khoản Google Adsense khi không nhận được mã PIN
4.2 47 votes

Khi tham gia kiếm tiền trên Google Adsense thì sau khi bạn đạt được 10$, Google sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận gọi là PIN để bảo vệ tính bảo mật của tài khoản, Google yêu cầu bạn xác minh địa chỉ trước khi Google có thể thanh toán cho bạn.

Xác minh tài khoản Google Adsense khi không nhận được PIN

Nhưng sự thật rằng đa số những người kiếm tiền với Google Adsense rất ít người nhận được mã PIN đó, Google cho phép bạn nhận 3 lần mã PIN nhưng ngay cả khi đó, mọi người vẫn không nhận được PIN và cách giải quyết của mọi người đều là xác nhận bằng chứng minh thư nhân dân và ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều này, rất đơn giản.

Xác minh chứng minh thư

Nếu sau khi sử dụng xác minh mã PIN 3 lần mà vẫn không thể nhận được thì bạn vui lòng gửi yêu cầu xác minh qua chứng minh thư bằng cách đăng nhập vào Google Adsense ⇒  Cài đặt Adsense ⇒ Chọn gửi phản hồi và gửi nội dung mẫu như sau, có thể sáng tạo thêm theo ý bạn.

Tiêu đề: Please help me verify my account AdSense

Nội dung gửi:

“Hello,
I haven’t gotten my PIN for 4 week. This is the 3rd email which I sent you for requesting my code PIN.

Please help me verify my account AdSense! Thank you! “

Nội dung của bức thư rất đơn giản là thông báo với Google rằng tôi không nhận được PIN sau 3 lần gửi mail yêu cầu nhận sự hỗ trợ xác nhận từ Adsense. Sau 1 ngày Google sẽ có thông báo dành cho bạn yêu cầu bạn gửi chứng minh thư, bạn chỉ cần Upload lên rồi xác nhận thôi. Rất đơn giản đúng không nào, xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau.

Ninh Đôn

Tác giả: Ninh Đôn

Một Internet Marketer/ Video Creators tại Việt Nam.

Founder of NinhDon.com/ CEO First.vn và nhiều dự án khác bạn sẽ được khám phá khi ghé thăm nơi đây...Xem chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

119 thoughts on “Xác minh tài khoản Google Adsense khi không nhận được mã PIN

 1. Chào Ninh Đôn, hiện tại mình dùng địa chỉ Adsense nơi mình làm việc tại Hà Nội đăng ký. Còn địa chỉ CMND ở Quê. MÌnh đã yêu cầu lần 2 mã PIN nhưng vẫn chưa nhận được. Vậy khi xác nhận bằng CMND minh gửi kèm tờ tạm trú tại địa chỉ đăng ký Adsense có được ko?

     • Cho mình hỏi , hiện tại bây giờ trong youtube mình đã có hơn 10 đô nhưng vào google adsense thì chưa nổi 1 đô , vậy bao giờ mình mới có thể dc nhận mã pin vậy ???

   • Cho mình hỏi nhận đc mail trả lời, mình reply lại thư đó cho gg hả bạn?

     • chào anh,,, làm youtube,,, hành động nhờ gửi mã pin để xác minh tài khoản adsense hoài , không nhận được thư? vậy gửi email tên gì cho google adsense ạ? không biết mail đê gửi cho adsense và có cách nào ko anh?> cảm ơn và chúc sức khỏe ạ.

   • chào a ninh đôn e cũng gặp trường hợp trên mà e ko có tạm trú có dc ko a???

  • Xin hỏi bạn Ninh Đôn, mình cũng gặp trường hợp giống bạn Hùng, CMND và địa chỉ nhà mình ở hiện tại không khớp nhau, vậy khi gửi CMND có cần thiết phải kèm theo giấy tờ gì nữa không bạn? Cảm ơn bạn !

 2. Thu nhập của mình có 60k rồi. Tại sao thu nhập ước tính trên google adsense trên trang chủ vẫn 0 USD

 3. Chào Ninh Đôn! minh có kênh youtube đã được GA gửu mã pin qua bưu điện mà giờ mình vẫn chưa nhận được. bây giờ lấy mã Pin đâu để xác minh 3 lần, lấy mã tùy ý hay sao? mỗi lần xác minh trong thời gian bao lâu? sau 3 lần mình dung CMND như thế nào? GIúp mình nhé!

   • Anh Ninh Đôn ơi em có nhờ 1 bạn nhận hộ Pin vậy nếu lộ thông tin có bị mất an toàn với tài khoản không. Với lại ghi địa chỉ nhận hộ pin như vậy sau có sửa lại được đia chỉ thanh toán khác của mình không. Mong anh sớm phản hồi! ^^

 4. cho mình hỏi , mình mới kiếm tiền trên youtube mình đã quá 10$ thì google tự độn gửi cho mình mã pin, tầm bao nhiêu ngày mình mới nhận được ạm và nhận được mã pin mình mới có thể chọn hình thức thanh toán phải k ạ

 5. cho hỏi em sẽ nhận được mã pin như thế nào, ra bưu điện lấy hay tự họ gửi đến

 6. sao GA của mình nó không hiện form để up cmnd vậy bạn
  mình request mã pin lần 3 hôm qua rồi mà mình không thấy nó cho mình cái form nào cả

 7. Nghĩa là: Yêu cầu lần 1 phải chờ 20 ngày, sau đó yêu cầu lần 2 chờ tiếp 20 ngày, rồi yêu cầu lần 3 và phải chờ thêm 1 tháng nữa ạ????

 8. anh ơi cho em hỏi, em nghe nói google cho cho up giấy chứng minh mà bây giờ phải bắt buộc có mã pin mới nhận tài khoản rồi nhận được đúng không anh?
  anh cho em hỏi them là em làm nhầm bước là thêm thanh toán west…union trước khi có mã pin như vậy có gì sai không hả anh. mong phản hồi sớm từ anh. cảm ơn anh.

   • Bạn cho mình hỏi chút, mình đang thuê nhà tại HN và muốn nhận thanh toán qua Western union nhưng mình đọc vài bài thấy bảo địa chỉ thanh toán phải khớp vs cả CMT. vậy khi đi nhận thanh toán mình phải chuẩn bị gì thêm ko? cảm ơn bạn!

     • bán Ninh Đơn cho mình hỏi sao mình gửi phản hồi rùi vẫn không thấy adsene trả lời a

     • Bạn gửi đăng ký hay support, phải đợi vài ngày có khi từ 1-2 tuần bạn nhé! Có khi còn không nhận được Feedback lại cơ!

   • Chào bạn, cho mình hỏi chút. Hiện mình đang thuê nhà tại HN và mình đăng ký nhận thanh toán qua Western Union nhưng mình có đọc một số bài “viết muốn nhận đc thanh toán thì địa chỉ nhận và CMT của mình phải khớp nhau”, như vậy có đúng ko? và nếu đúng như thế thì mình cần chuyển bị thêm những gì nếu muốn nhận tiền tại HN? cảm ơn bạn rất nhiều !

    • Không cần bạn nhé, vì nơi đăng ký CMT có thể khác địa chỉ đăng ký mà. Bạn mang CMT ra BANK và khai báo là được thôi!

     • Xin chào admin. Mình có một câu hỏi muốn kham khảo ý kiến của bạn. Nếu upload giấy CMND. thì phải chụp 2 mặt, sau đó đóng thành file zip để upload lên có được không bạn ? và địa chỉ trong tài khoản GA mình điền là tiếng việt có dấu, không biết GA nó có chấp nhận không bạn. rất mong bạn phản hồi sớm vì mình đang chuẩn bị upload. xin cảm ơn.

 9. Cho em hỏi là tài khoản của e đạt mức thanh toán rồi (trên 100 USD ) em mới yêu cầu mã PIn thì có sao không?

   • mình lại xin tư vấn từ bạn đây ^ ^! Bây giờ mình đã đủ ngưỡng thanh toán của nó rồi ( trên 100 usd ), nó mới cập nhật trên adsense ngày hôm nay. Nhưng kèm theo đó mình thấy nó có cái thông báo thế này : “Các thanh toán của bạn hiện đang bị tạm giữ lại. Yêu cầu phải có hành động để giải phóng thanh toán”.Mình phát hiện ra là mình chưa chọn cách nhận thanh toán.Sau đó mình chọn Western Union, thêm thông tin,….Bây giờ mình không thấy yêu cầu nhập mã pin hay gì nữa…Tới bước này thì làm sao nữa bạn ơi, tư vấn giúp mình với !

     • Bạn ơi cho mình hỏi tiếp với? Mình nhận được mã pin và đã gửi mã pin để xác nhận rồi nhưng trên cái chuông nó cứ thông báo là tài khoản cuả bạn bị tạm giữ do chưa xác minh địa chỉ là sao bạn nhỉ:? cám ơn câu trả lời của bạn/.

     • Chào Ninh Đôn! mình đã làm theo hướng dẫn trên của bạn, đã gửi phản hồi nhưng vẫn chưa thấy Adsense hồi âm và chưa thấy xuất hiện phần up Chứng Minh. Tài khoản Adsense của mình được thông báo còn không đến 1 tháng nữa nếu không xác minh mã PIN sẽ bị ngừng hiển thị quảng cáo. Mong bạn dành thời gian tư vấn sớm giúp mình cách để xác minh. Cảm ơn Ninh Đôn rất nhiều !

     • Mình đã yêu cầu lần thứ 3 vào ngày 26/8 rồi. Vẫn chưa thấy gì? Cũng không nhận được trợ giúp gì từ Adsend. Giờ phải làm sao NINH ĐÔN

    • chào bạn tình trạng của mình va bạn điều gióng nhau vậy bạn đả tìm ra cách khác phục chưa vậy bạn chia se cho mình biết với

     • mình cũng gióng bạn, bạn đã active được chưa, chỉ với bạn,

   • Chào bạn, mình không thấy chỗ để comment đâu nên hỏi bạn vào đây.
    Mình đăng ký địa chỉ theo địa chỉ công ty ở nha trang, nhưng chứng minh thư mình thì ở nghệ an, giờ vào chỉnh sửa địa chỉ rồi gửi xác nhận chứng minh thư luôn được không?

    • Không vấn đề gì mà, việc quê bạn một nơi, chỗ ở một nơi không liên quan gì nhé! Chỉ cần thông tin hiện tại của bạn đúng là được.

     • anh NINH DON ơi ! cho em hỏi khi yêu cầu mã pin lần 3 xong thì phải chờ 4 tuần mới up chứng minh thư lên hả anh. tại e thấy trong mục gỡ rối về mã pin của ADSENSE nói phải chờ 4 tuần kể từ khi mã pin cuối cùng được gửi. hay là yêu cầu mã pin lần 3 xong thì qua hôm sau mình gửi phản hồi cho ADSENSE luôn. như nội dung anh đã nghi ở trên. mong sẽ được anh trả lời

     • Hi,

      Mình hiện tại không ở theo địa chỉ CMTND, bây giờ up CMTND lên và ghi địa chỉ như CMTND có được không

 10. chào anh Ninh Đôn mình có một thắc mắc nhờ a hổ trợ giúp
  việc là tài khoản google adsense của mình hiện tại đả vược ngưỡn thanh toán tới 200 usd rồi mà theo như mình được biết là khi đủ 10 usd la google se gửi mã bin nhưng mình đả chờ 1 tháng rồi nhưng không thấy google thông báo về việc gửi mã bin khi mình vào tài khoản adsense vẩn không xuất hiện ô để nhâp mã bin gi cả .A có biết cách nào để liện hệ với google không hướng dẩn giúp mình với cảm ơn a trước

  • Chào bạn Hai Bang, nếu bạn không nhận được mã pin thì hãy yêu cầu gửi lại mã (request). Sau 3 lần không nhận được bạn làm theo hướng dẫn trên nhé

 11. a ơi, cho e hỏi, e đã up cmt lên rồi và sau 5p thì nhận được mail như thế này
  file:///C:/Users/Admin/Desktop/nn.PNG
  Giờ e cần phài làm gì để nhận được mã pin hả anh :((

 12. anh NINH DON ơi ! cho em hỏi khi yêu cầu mã pin lần 3 xong thì phải chờ 4 tuần mới up chứng minh thư lên hả anh. tại e thấy trong mục gỡ rối về mã pin của ADSENSE nói phải chờ 4 tuần kể từ khi mã pin cuối cùng được gửi. hay là yêu cầu mã pin lần 3 xong thì qua hôm sau mình gửi phản hồi cho ADSENSE luôn. như nội dung anh đã nghi ở trên. mong sẽ được anh trả lời

 13. youtube thu nhập 14$ .. nhưng GA 0$ .. tuy 0$ nhưng vẩn hiện thông báo trên GA thanh toán bị tạm giữ hảy hành động để giải phóng là sao a NinhDon

 14. Cách này giờ khó khăn hơn nhiều rồi thì phải? AD có gì update cho anh em đi. Làm như trên 1 tuần rồi chả thấy gì. Người nông dân phải làm sao???

 15. bác cho em hỏi với cái chỗ thanh toán nó ghi là Ngân hàng trung gian hỏi ngân hàng của bạn thì mình điền gì vào đó nhỉ và cả chỗ ffc hoặc fbo nữa thì mình điền gì nhỉ, cám ơn các bác nhiều. Thẻ ngân hàng của mình là nông nghiệp và phát triển nông thôn có rút được không . Cám ơn câu trả lời của bạn.

 16. Bạn cho mình hỏi mình có trên 10$ trong tài khoản GA cách đây 4 ngày rồi mà sao vẫn chưa thấy adsense thông báo gửi mã pin về thế

 17. Chào #ad!

  Tình hình là mình có up cmnd rồi nhưng không thành công.

  Thông tin adsense của mình có thể vd như này:
  – Reques lần 3:
  + Tên: Họ Lót Tên & Sdt (thấy web khác chỉ nên để)
  + Địa chí: Nói chung là nơi trọ.
  – Nhưng sau khi reques rồi mới doc xác minh bằng cmnd nên đổi thông tin lại như trong cmnd. Rồi up ảnh chụp cmnd bằng điện thoại lên thì Google nó báo KHÔNG THÀNH CÔNG.

  Nhờ bác tư vấn dùm! tks

 18. Chào Ninh Đôn, trước đây mình xác minh địa chỉ là khi click vào “điền vào biểu mẫu” là sẽ chuyển tới page để điền thông tin và attach ảnh chụp CMT. nhưng hiện tại thì khi click vào “điền vào biểu mẫu” thì lại chuyển tới trang trả lời 3 câu hỏi: 1. tài khoản đã vượt ngưỡng xác minh chưa? 2. bạn nhận dược mã xác minh chưa? 3. bạn đã request 2 lần chưa?. sau khi hoàn thành biểu mẫu thì chỉ có thông báo là “Liên hệ với chúng tôi để xác minh”. có phải là google thay đổi việc xác minh ko cậu?

 19. chào bạn. mình đã gửi 3 lần nhưng đều ko nhận đc mã pin. địa chỉ mình gửi về cty mình làm. rồi mình cũng gửi cmt để xác nhận thì có email báo về bảo mình đợi 24h->48h để xét duyệt. 3 ngày rồi mình vào lại adsense vào hành động thì nó hiện lên như ảnh trong link này: https://drive.google.com/file/d/0B304HY-yiBK6Q0IyNWRxWGJhcDQ/view?usp=sharing
  bạn có thể tư vấn cho mình tiếp theo mình cần làm gì để xác nhận adsense ko?
  Cám ơn bạn! 🙂

  • cũng lạ nhỉ.. thu nhập của mình đã vượt ngưỡng thanh toán rồi
   và trãi qua 2 lần yêu cầu mã pin
   nhưng vẫn k thấy thông báo như của bạn @@

 20. Chào các bạn. tình hình là mình có một tài khoàn google adsense có trên 10$. Và bây giờ google gửi mã pin vào địa chỉ lúc mình lập tài khoản. lúc trước mình ở trọ bây giờ chuyển về nhà đã thay đổi địa chỉ rồi nhưng gửi yêu cầu google adsense thì nó vẫn cứ guiử mã pin vào địa chỉ cũ vậy làm sao để google adsense gữi mã pin vào địa chỉ mới được ak

 21. Mình đã gửi mã pin lần 3 giờ là lần 4 mà có thấy xác minh cmnd gì đâu, như vậy phải làm sao

 22. Chào bạn Ninh Đôn: Mình Đã gửi yêu cầu mã pin lần 3 ngày 31/10/2016 nhưng giờ vẫn chưa có mục cho xác minh băng chứng minh thư thì phải làm sao bạn. Thanks Bạn nhiều

 23. Anh ơi. Em vừa yêu cầu Google Adsense gửi mã Pin lần 3 vào ngày 03/11/2016. Giờ em có thể gửi phản hồi để xác minh qua CMND được chưa ạ. Hay là em phải đợi thêm 4 tuần nữa?

 24. E chào a! A cho e hỏi khi xác minh tài khoản adsense bằng cmt thì địa chỉ tài khoản với địa chỉ trong cmt có cần khớp không ạ?

 25. Thấy nhiều chỗ bán tài khoản GA Content 68% bảo là từ Tháng 9/2016 không xác nhận địa chỉ bằng up CMND nữa Có Đúng Không các bạn ???

 26. Em có thắc mắc rất mong anh giải đáp ạ.. Đó là khi cứ đến 10$ là gg bắt xác minh mã pin ạ, xác nhận pin liên tục hay chỉ 1 lần duy nhất vậy anh???

 27. Chào ninh đôn .. kênh youtube chính mình chết rồi mà GA vẫn sống có cách nào lấy được tiền trong GA khi chưa đủ ngưỡng ko ạ

 28. Mình request mã pin nhưng địa chỉ bị trùng có bị sao không bạn? Vì khu đó là dãy trọ, mấy thằng khác nó cũng chơi và request tại địa chỉ trọ đó rồi.

 29. Chào bạn, ngày trước mình có ở Nhật 1 năm, làm content bên đó, giờ lấy Pin hay xác minh bằng CMTND ở VN có được không?
  Cảm ơn bạn

 30. chào bạn,

  mình nhận được email này từ Google:

  ================================================
  Great news!
  Ads are now live on your site.

  What’s next?
  To make the most out of AdSense, take a few minutes to read through ways to update your site and ad settings to increase your earnings. Tips and insights for beginners and advanced users alike, all in one guide.
  ================================================

  nhưng khi mình đăng nhập vào adsense nó lại báo :

  ================================================
  Account Not Active
  An AdSense account does not exist for this login, as your application is currently in review. Within a week of your application date, we’ll review your application and follow-up with you via email. Once you are approved to join AdSense, you’ll be able to log in to your account and get started.
  ================================================

  như vậy là sao bạn? mình không hiểu. bạn biết chỉ mình với nhé . thanks

 31. Chào bạn Ninh Đôn, mình đã kiểm tra số tiền vượt ngưỡng mình đã yêu cầu gửi mã bin 5,6 lần gì đó, và gửi mail cũng k thấy phản hồi luôn, có cách nào không bạn, giúp mình vơi! Thanks

 32. Anh cho em hỏi 2 vấn đề 1 là phải sau 3 lần gửi mã pin ko nhận đc mới đc upload cmt chứ ko đc up ngay sau khi đủ 10 đô đúng ko
  2 là em vào net thì ko cần xác nhận mã pin đúng ko

 33. Anh cho em hỏi em đã yêu cầu mã Pin 3 lần rồi và đã gởi phản hồi cho google adsense 3 lần luôn rồi nhưng vẫn chưa thấy google as phản hồi.
  e cảm ơn.

 34. Chào bạn
  Cho mình hỏi sao mình gửi phản hồi nhờ nó xác nhận PIN giúp mà không được
  Mình muốn chuyển toàn bộ kênh qua một tài khoản khác vậy có được không

 35. Như vậy thì phải mất 3-4 tháng mới xác nhận đc mã PIN – Ôi cái cuộc đời này

 36. Chào Ninh Đôn
  Mình yêu cầu mã pin lần 2 nhưng mà nếu như mã lần 1 về thì mình có thể nhập mã lần 1 để xác minh không.
  Rất mong nhận đc hồi âm.. Vì GA nó bảo là nhập sai mã pin 3 lần thì nó sẽ dừng quảng cáo

 37. Hi bác Đôn!
  mình đăng ký thành công 1 con gà nhưng không nhận được mail chúc mừng (đk trực tiếp không thông qua bên thứ 3 nhé), đã đủ 10$ nhưng chưa thấy thông báo về mã PIN, không biết tài khoản của mình có là tài khoản GA tut không nữa.
  Vào cài đặt => thông tin tài khoản nó ghi ngắn gọn
  Sản phẩm đang hoạt động Nội dung
  Thanks bác!

  • Chào bạn GO13, bạn hãy vào phần cài đặt cài đặt xem có mục ” chia sẻ doanh thu 68% ” không. Nếu không có thì đây có thể là ” GÀ TUT ” , sẽ bị quét và chết trong thời gian tới nhé.

   • hoang mang quá bác ơi T.T vì em đăng ký trực tiếp trên website chứ không phải là đk qua bên thứ ba. Nhưng khổ nỗi nó k có doanh thu 68% mà chỉ ngán gọn mỗi chữ nội dung

 38. Xin chào Ninh Đôn! tài khoản Adsend của mình hiện thông báo ” Bạn có chưa đến một tháng để xác minh mã PIN của mình, nếu không đơn vị quảng cáo của bạn sẽ ngừng hiển thị quảng cáo.” mình chưa biết phải làm sao để khắc phục, mình chưa nhận được mã PIN đã Request 2 lần và đã đạt ngưỡng thanh toán 10$. Xin Ninh Đôn chỉ giúp xin cảm ơn!

 39. Bạn ơi cho mình hỏi là nếu yêu cầu pin 3 lần vẫn không nhận được nó sẽ tắt QC trên những kênh liên kết với Adsense chờ pin cho đến khi xác minh được mới hiện quảng cáo trở lại phải không bạn ?
  – Bây giờ phải đợi bao lâu mới được up CMND sau khi yêu cầu mã pin 3 lần không nhận đc vậy bạn ?

 40. Anh ơi cho em hỏi là em xác minh ADsense trước bằng CMT của mình, giờ bị khóa rồi thì mình có nên xác minh Adsense mới vẫn bằng CMT cũ không ạ

 41. Anh ơi, em nhận được mã PIN rồi mà điền vào nó vẫn ghi ”Thanh toán của bạn hiện đang bị giữ do bạn chưa xác minh địa chỉ của mình” không có bước tiếp theo, phải làm sao hả anh, ô nhập mã pin vẫn hiện mã em vừa nhập nhưng không click vào được nữa

 42. xác nhận chứng minh thư ntn bạn ? chụp lại 2 mặt chứng minh thư rồi gửi đi hay sao ? gửi vào đâu ?

 43. Ad ơi. Chưa đủ 4 tuần mà e làm theo hướng dẫn của ad rồi, giờ phải làm sao ạ ! mong ad phản hồi sớm cho em với !

 44. Chào Đôn !
  cho mình hỏi mình yêu cầu Mã Pin lần 1 . 30/06/2017 , lần 2 30/07/2017, Lần 3 30/08/2017 . lần 4 29/09/2017, mình có thể yêu cầu xác nhận giầy tờ tùy thân được chưa ?
  mình đã vào mục gỡ rối mã pin và trả lời cả ba câu hỏi .
  khi chọn liên hệ với chúng tôi nó lại quay trở lại trả lời câu hỏi ban đầu .
  cần bạn giúp .

 45. ninhdon / cho mình hỏi tý , trước mình đăng kí tài khoản GA và mình cũng xác minh địa chỉ bằng CMND rồi nhưng kênh đó đã chết , Vậy giờ mình xóa GA cũ đi để mình lấy CMND và địa chỉ đó để xác minh cho GA mới có đc ko vậy

 46. chao anh em da gui xac minh 3 lan nhung van ko thay link google adsence gui de up chung minh thi phai lam sao ha anh.

Leave a Comment

0 Shares
Share
+1
Pin
Tweet