104

Xác minh tài khoản Google Adsense khi không nhận được mã PIN

Xác minh tài khoản Google Adsense khi không nhận được PIN

Khi tham gia kiếm tiền trên Google Adsense thì sau khi bạn đạt được 10$, Google sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận gọi là PIN để bảo vệ tính bảo mật của tài khoản, Google yêu cầu bạn xác minh địa chỉ trước khi Google có thể thanh toán cho bạn.

Xác minh tài khoản Google Adsense khi không nhận được PIN

Nhưng sự thật rằng đa số những người kiếm tiền với Google Adsense rất ít người nhận được mã PIN đó, Google cho phép bạn nhận 3 lần mã PIN nhưng ngay cả khi đó, mọi người vẫn không nhận được PIN và cách giải quyết của mọi người đều là xác nhận bằng chứng minh thư nhân dân và ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều này, rất đơn giản.

Xác minh chứng minh thư

Nếu sau khi sử dụng xác minh mã PIN 3 lần mà vẫn không thể nhận được thì bạn vui lòng gửi yêu cầu xác minh qua chứng minh thư bằng cách đăng nhập vào Google Adsense ⇒  Cài đặt Adsense ⇒ Chọn gửi phản hồi và gửi nội dung mẫu như sau, có thể sáng tạo thêm theo ý bạn.

Tiêu đề: Please help me verify my account AdSense

Nội dung gửi:

“Hello,
I haven’t gotten my PIN for 4 week. This is the 3rd email which I sent you for requesting my code PIN.

Please help me verify my account AdSense! Thank you! “

Nội dung của bức thư rất đơn giản là thông báo với Google rằng tôi không nhận được PIN sau 3 lần gửi mail yêu cầu nhận sự hỗ trợ xác nhận từ Adsense. Sau 1 ngày Google sẽ có thông báo dành cho bạn yêu cầu bạn gửi chứng minh thư, bạn chỉ cần Upload lên rồi xác nhận thôi. Rất đơn giản đúng không nào, xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau.

Xác minh tài khoản Google Adsense khi không nhận được mã PIN
4.21 42 votes
Ninh Đôn
 

Một YouTube Partner & Internet Marketer tại Việt Nam.
Mình yêu thích Internet và sử dụng chúng để phát triển cuộc sống của mình và những người khác và Blog này được thành lập đơn giản là nơi mà mình sẽ chia sẻ những bài học và thất bại trong quá trình kiếm tiền trên mạng nhằm giúp bạn giảm thiểu thời gian thành công và đạt được thu nhập thụ động.
Internet đã thay đổi cuộc sống của tôi, và nó có thể làm những điều tương tự và hơn thế với bạn. Bạn muốn biết sức mạnh của Internet chứ, hãy xem hành trình của tôi.

Click Here to Leave a Comment Below 104 comments
Hùng - 13/05/2016

Chào Ninh Đôn, hiện tại mình dùng địa chỉ Adsense nơi mình làm việc tại Hà Nội đăng ký. Còn địa chỉ CMND ở Quê. MÌnh đã yêu cầu lần 2 mã PIN nhưng vẫn chưa nhận được. Vậy khi xác nhận bằng CMND minh gửi kèm tờ tạm trú tại địa chỉ đăng ký Adsense có được ko?

Reply
  Ninh Đôn - 13/05/2016

  Được bạn ạ, phải 3 lần mới dùng CMT được bạn nhé!

  Reply
   Long - 25/06/2016

   Gửi mail có cần gửi file có cmt luôn ko a ơi

   Reply
    Ninh Đôn - 27/06/2016

    Không cần bạn nhé!

    Reply
     thaipham - 03/12/2016

     Cho mình hỏi , hiện tại bây giờ trong youtube mình đã có hơn 10 đô nhưng vào google adsense thì chưa nổi 1 đô , vậy bao giờ mình mới có thể dc nhận mã pin vậy ???

     Reply
   Phan anh - 19/11/2016

   Cho mình hỏi nhận đc mail trả lời, mình reply lại thư đó cho gg hả bạn?

   Reply
  Phạm Thành - 25/10/2016

  Xin hỏi bạn Ninh Đôn, mình cũng gặp trường hợp giống bạn Hùng, CMND và địa chỉ nhà mình ở hiện tại không khớp nhau, vậy khi gửi CMND có cần thiết phải kèm theo giấy tờ gì nữa không bạn? Cảm ơn bạn !

  Reply
đức - 22/05/2016

Thu nhập của mình có 60k rồi. Tại sao thu nhập ước tính trên google adsense trên trang chủ vẫn 0 USD

Reply
  Ninh Đôn - 27/05/2016

  thu nhập của bạn là thu nhập ước tính trên YouTube đúng không?

  Reply
   khánh - 03/08/2016

   mình cũng bị trường hợp có tiền trong youtube nhung ko có trong asdsense ,mặc dù đã liên kết và xác minh …bạn có biết vì sao ko jups m với

   Reply
   khánh - 03/08/2016

   mình cũng bị trường hợp có tiền trong youtube nhung ko có trong asdsense ,mặc dù đã liên kết và xác minh …bạn có biết vì sao ko jups m với

   Reply
DŨng - 22/05/2016

Chào Ninh Đôn! minh có kênh youtube đã được GA gửu mã pin qua bưu điện mà giờ mình vẫn chưa nhận được. bây giờ lấy mã Pin đâu để xác minh 3 lần, lấy mã tùy ý hay sao? mỗi lần xác minh trong thời gian bao lâu? sau 3 lần mình dung CMND như thế nào? GIúp mình nhé!

Reply
  Ninh Đôn - 27/05/2016

  Bạn đã làm theo hướng dẫn mình chưa?

  Reply
   Hòa Phạm - 21/08/2016

   Anh Ninh Đôn ơi em có nhờ 1 bạn nhận hộ Pin vậy nếu lộ thông tin có bị mất an toàn với tài khoản không. Với lại ghi địa chỉ nhận hộ pin như vậy sau có sửa lại được đia chỉ thanh toán khác của mình không. Mong anh sớm phản hồi! ^^

   Reply
Nguyễn Thị Hòa - 29/05/2016

cho mình hỏi , mình mới kiếm tiền trên youtube mình đã quá 10$ thì google tự độn gửi cho mình mã pin, tầm bao nhiêu ngày mình mới nhận được ạm và nhận được mã pin mình mới có thể chọn hình thức thanh toán phải k ạ

Reply
Steven - 11/06/2016

cho hỏi em sẽ nhận được mã pin như thế nào, ra bưu điện lấy hay tự họ gửi đến

Reply
Nam - 01/08/2016

sao GA của mình nó không hiện form để up cmnd vậy bạn
mình request mã pin lần 3 hôm qua rồi mà mình không thấy nó cho mình cái form nào cả

Reply
NQB - 12/08/2016

Nghĩa là: Yêu cầu lần 1 phải chờ 20 ngày, sau đó yêu cầu lần 2 chờ tiếp 20 ngày, rồi yêu cầu lần 3 và phải chờ thêm 1 tháng nữa ạ????

Reply
my - 12/08/2016

anh ơi cho em hỏi, em nghe nói google cho cho up giấy chứng minh mà bây giờ phải bắt buộc có mã pin mới nhận tài khoản rồi nhận được đúng không anh?
anh cho em hỏi them là em làm nhầm bước là thêm thanh toán west…union trước khi có mã pin như vậy có gì sai không hả anh. mong phản hồi sớm từ anh. cảm ơn anh.

Reply
  Ninh Đôn - 12/08/2016

  Phải nhận PIN mới đến bước nhận thanh toán em nhé!

  Reply
   Rango - 13/08/2016

   Bạn cho mình hỏi chút, mình đang thuê nhà tại HN và muốn nhận thanh toán qua Western union nhưng mình đọc vài bài thấy bảo địa chỉ thanh toán phải khớp vs cả CMT. vậy khi đi nhận thanh toán mình phải chuẩn bị gì thêm ko? cảm ơn bạn!

   Reply
    Ninh Đôn - 15/08/2016

    Không cần bạn nhé, bạn chỉ cần mang CMT và thông tin Google gửi cho bạn để ra ngân hàng rút tiền mà thôi.

    Reply
     Huy - 16/08/2016

     bán Ninh Đơn cho mình hỏi sao mình gửi phản hồi rùi vẫn không thấy adsene trả lời a

     Reply
     Ninh Đôn - 17/08/2016

     Bạn gửi đăng ký hay support, phải đợi vài ngày có khi từ 1-2 tuần bạn nhé! Có khi còn không nhận được Feedback lại cơ!

     Reply
   Rango - 13/08/2016

   Chào bạn, cho mình hỏi chút. Hiện mình đang thuê nhà tại HN và mình đăng ký nhận thanh toán qua Western Union nhưng mình có đọc một số bài “viết muốn nhận đc thanh toán thì địa chỉ nhận và CMT của mình phải khớp nhau”, như vậy có đúng ko? và nếu đúng như thế thì mình cần chuyển bị thêm những gì nếu muốn nhận tiền tại HN? cảm ơn bạn rất nhiều !

   Reply
    Ninh Đôn - 21/08/2016

    Không cần bạn nhé, vì nơi đăng ký CMT có thể khác địa chỉ đăng ký mà. Bạn mang CMT ra BANK và khai báo là được thôi!

    Reply
     Huynh Tho - 23/08/2016

     Xin chào admin. Mình có một câu hỏi muốn kham khảo ý kiến của bạn. Nếu upload giấy CMND. thì phải chụp 2 mặt, sau đó đóng thành file zip để upload lên có được không bạn ? và địa chỉ trong tài khoản GA mình điền là tiếng việt có dấu, không biết GA nó có chấp nhận không bạn. rất mong bạn phản hồi sớm vì mình đang chuẩn bị upload. xin cảm ơn.

     Reply
     Ninh Đôn - 23/08/2016

     Có chấp nhận bạn nhé!

     Reply
Ha Van Hiep - 03/09/2016

Cho em hỏi là tài khoản của e đạt mức thanh toán rồi (trên 100 USD ) em mới yêu cầu mã PIn thì có sao không?

Reply
  Ninh Đôn - 05/09/2016

  10$ là GA tự động bắt xác nhận PIN nhé.

  Reply
   Quynh - 12/09/2016

   mình lại xin tư vấn từ bạn đây ^ ^! Bây giờ mình đã đủ ngưỡng thanh toán của nó rồi ( trên 100 usd ), nó mới cập nhật trên adsense ngày hôm nay. Nhưng kèm theo đó mình thấy nó có cái thông báo thế này : “Các thanh toán của bạn hiện đang bị tạm giữ lại. Yêu cầu phải có hành động để giải phóng thanh toán”.Mình phát hiện ra là mình chưa chọn cách nhận thanh toán.Sau đó mình chọn Western Union, thêm thông tin,….Bây giờ mình không thấy yêu cầu nhập mã pin hay gì nữa…Tới bước này thì làm sao nữa bạn ơi, tư vấn giúp mình với !

   Reply
    Ninh Đôn - 13/09/2016

    Mình chưa gặp trường hợp này, bạn đọc bài này là có câu trả lời nhé: https://support.google.com/adsense/answer/1714364?hl=vi

    Reply
     Quynh - 13/09/2016

     Bạn ơi cho mình hỏi tiếp với? Mình nhận được mã pin và đã gửi mã pin để xác nhận rồi nhưng trên cái chuông nó cứ thông báo là tài khoản cuả bạn bị tạm giữ do chưa xác minh địa chỉ là sao bạn nhỉ:? cám ơn câu trả lời của bạn/.

     Reply
     Ninh Đôn - 19/09/2016

     Cho mình hình ảnh mình xem qua cho.

     Reply
     Thế Sơn - 14/09/2016

     Chào Ninh Đôn! mình đã làm theo hướng dẫn trên của bạn, đã gửi phản hồi nhưng vẫn chưa thấy Adsense hồi âm và chưa thấy xuất hiện phần up Chứng Minh. Tài khoản Adsense của mình được thông báo còn không đến 1 tháng nữa nếu không xác minh mã PIN sẽ bị ngừng hiển thị quảng cáo. Mong bạn dành thời gian tư vấn sớm giúp mình cách để xác minh. Cảm ơn Ninh Đôn rất nhiều !

     Reply
     KIM LIÊN - 14/09/2016

     Mình đã yêu cầu lần thứ 3 vào ngày 26/8 rồi. Vẫn chưa thấy gì? Cũng không nhận được trợ giúp gì từ Adsend. Giờ phải làm sao NINH ĐÔN

     Reply
    Hai Bang - 20/09/2016

    chào bạn tình trạng của mình va bạn điều gióng nhau vậy bạn đả tìm ra cách khác phục chưa vậy bạn chia se cho mình biết với

    Reply
     vua hai tac - 02/11/2016

     mình cũng gióng bạn, bạn đã active được chưa, chỉ với bạn,

     Reply
   Le Canh Quy - 14/09/2016

   Chào bạn, mình không thấy chỗ để comment đâu nên hỏi bạn vào đây.
   Mình đăng ký địa chỉ theo địa chỉ công ty ở nha trang, nhưng chứng minh thư mình thì ở nghệ an, giờ vào chỉnh sửa địa chỉ rồi gửi xác nhận chứng minh thư luôn được không?

   Reply
    Ninh Đôn - 19/09/2016

    Không vấn đề gì mà, việc quê bạn một nơi, chỗ ở một nơi không liên quan gì nhé! Chỉ cần thông tin hiện tại của bạn đúng là được.

    Reply
     minh - 26/09/2016

     anh NINH DON ơi ! cho em hỏi khi yêu cầu mã pin lần 3 xong thì phải chờ 4 tuần mới up chứng minh thư lên hả anh. tại e thấy trong mục gỡ rối về mã pin của ADSENSE nói phải chờ 4 tuần kể từ khi mã pin cuối cùng được gửi. hay là yêu cầu mã pin lần 3 xong thì qua hôm sau mình gửi phản hồi cho ADSENSE luôn. như nội dung anh đã nghi ở trên. mong sẽ được anh trả lời

     Reply
     hien - 02/12/2016

     Hi,

     Mình hiện tại không ở theo địa chỉ CMTND, bây giờ up CMTND lên và ghi địa chỉ như CMTND có được không

     Reply
Hai Bang - 20/09/2016

chào anh Ninh Đôn mình có một thắc mắc nhờ a hổ trợ giúp
việc là tài khoản google adsense của mình hiện tại đả vược ngưỡn thanh toán tới 200 usd rồi mà theo như mình được biết là khi đủ 10 usd la google se gửi mã bin nhưng mình đả chờ 1 tháng rồi nhưng không thấy google thông báo về việc gửi mã bin khi mình vào tài khoản adsense vẩn không xuất hiện ô để nhâp mã bin gi cả .A có biết cách nào để liện hệ với google không hướng dẩn giúp mình với cảm ơn a trước

Reply
  Hòa Thuận - 03/10/2016

  Chào bạn Hai Bang, nếu bạn không nhận được mã pin thì hãy yêu cầu gửi lại mã (request). Sau 3 lần không nhận được bạn làm theo hướng dẫn trên nhé

  Reply
THU - 24/09/2016

a ơi, cho e hỏi, e đã up cmt lên rồi và sau 5p thì nhận được mail như thế này
file:///C:/Users/Admin/Desktop/nn.PNG
Giờ e cần phài làm gì để nhận được mã pin hả anh :((

Reply
minh - 26/09/2016

anh NINH DON ơi ! cho em hỏi khi yêu cầu mã pin lần 3 xong thì phải chờ 4 tuần mới up chứng minh thư lên hả anh. tại e thấy trong mục gỡ rối về mã pin của ADSENSE nói phải chờ 4 tuần kể từ khi mã pin cuối cùng được gửi. hay là yêu cầu mã pin lần 3 xong thì qua hôm sau mình gửi phản hồi cho ADSENSE luôn. như nội dung anh đã nghi ở trên. mong sẽ được anh trả lời

Reply
  Hòa Thuận - 03/10/2016

  Đúng rồi bạn nha , phải chờ thêm tối đa 4 tuần cuối cùng sau 3 lần gửi lại pin thất bại bạn nhé

  Reply
Xuân Phương - 02/10/2016

Anh ơi sao em yêu cầu mã pin 3 lần rồi mà ko có link để up cmnd ạ

Reply
Nguyen Viet Anh - 04/10/2016

Sau tài khoản google adsense của em không thấy chỗ upload giấy CMND, em đã yêu cầ mã phin 4 lần rồi…

Reply
Thuận - 07/10/2016

youtube thu nhập 14$ .. nhưng GA 0$ .. tuy 0$ nhưng vẩn hiện thông báo trên GA thanh toán bị tạm giữ hảy hành động để giải phóng là sao a NinhDon

Reply
Nguyen Viet Anh - 11/10/2016

Sao em làm như trên 2 lần rồi mà không xác nhận được tài khoản hả admin…

Reply
Nguyễn Quốc Tuấn - 15/10/2016

Ninh Đôn xem giúp tôi nhé, Tôi có website về việc làm là http://vjob247.com. Website này có đăng ký được adsense không ạ!? Và web còn thiếu xót gì góp ý giúp tôi.
Trân trọng và cảm ơn!

Reply
Đàm Văn Giang - 18/10/2016

Cách này giờ khó khăn hơn nhiều rồi thì phải? AD có gì update cho anh em đi. Làm như trên 1 tuần rồi chả thấy gì. Người nông dân phải làm sao???

Reply
Quynh - 18/10/2016

bác cho em hỏi với cái chỗ thanh toán nó ghi là Ngân hàng trung gian hỏi ngân hàng của bạn thì mình điền gì vào đó nhỉ và cả chỗ ffc hoặc fbo nữa thì mình điền gì nhỉ, cám ơn các bác nhiều. Thẻ ngân hàng của mình là nông nghiệp và phát triển nông thôn có rút được không . Cám ơn câu trả lời của bạn.

Reply
thượng - 19/10/2016

Bạn cho mình hỏi mình có trên 10$ trong tài khoản GA cách đây 4 ngày rồi mà sao vẫn chưa thấy adsense thông báo gửi mã pin về thế

Reply
Phú Lê Tube - 19/10/2016

Chào #ad!

Tình hình là mình có up cmnd rồi nhưng không thành công.

Thông tin adsense của mình có thể vd như này:
– Reques lần 3:
+ Tên: Họ Lót Tên & Sdt (thấy web khác chỉ nên để)
+ Địa chí: Nói chung là nơi trọ.
– Nhưng sau khi reques rồi mới doc xác minh bằng cmnd nên đổi thông tin lại như trong cmnd. Rồi up ảnh chụp cmnd bằng điện thoại lên thì Google nó báo KHÔNG THÀNH CÔNG.

Nhờ bác tư vấn dùm! tks

Reply
Minh - 25/10/2016

Chào Ninh Đôn, trước đây mình xác minh địa chỉ là khi click vào “điền vào biểu mẫu” là sẽ chuyển tới page để điền thông tin và attach ảnh chụp CMT. nhưng hiện tại thì khi click vào “điền vào biểu mẫu” thì lại chuyển tới trang trả lời 3 câu hỏi: 1. tài khoản đã vượt ngưỡng xác minh chưa? 2. bạn nhận dược mã xác minh chưa? 3. bạn đã request 2 lần chưa?. sau khi hoàn thành biểu mẫu thì chỉ có thông báo là “Liên hệ với chúng tôi để xác minh”. có phải là google thay đổi việc xác minh ko cậu?

Reply
Sáng - 25/10/2016

chào bạn. mình đã gửi 3 lần nhưng đều ko nhận đc mã pin. địa chỉ mình gửi về cty mình làm. rồi mình cũng gửi cmt để xác nhận thì có email báo về bảo mình đợi 24h->48h để xét duyệt. 3 ngày rồi mình vào lại adsense vào hành động thì nó hiện lên như ảnh trong link này: https://drive.google.com/file/d/0B304HY-yiBK6Q0IyNWRxWGJhcDQ/view?usp=sharing
bạn có thể tư vấn cho mình tiếp theo mình cần làm gì để xác nhận adsense ko?
Cám ơn bạn! 🙂

Reply
  Lộc - 20/03/2017

  cũng lạ nhỉ.. thu nhập của mình đã vượt ngưỡng thanh toán rồi
  và trãi qua 2 lần yêu cầu mã pin
  nhưng vẫn k thấy thông báo như của bạn @@

  Reply
hoang lam - 25/10/2016

google gửi mã pin cho mình đc nửa tháng rồi mà bưu điện ko thấy gửi vào. phải làm sao hả bạn

Reply
Vũ Huy Hoàng - 02/11/2016

Chào các bạn. tình hình là mình có một tài khoàn google adsense có trên 10$. Và bây giờ google gửi mã pin vào địa chỉ lúc mình lập tài khoản. lúc trước mình ở trọ bây giờ chuyển về nhà đã thay đổi địa chỉ rồi nhưng gửi yêu cầu google adsense thì nó vẫn cứ guiử mã pin vào địa chỉ cũ vậy làm sao để google adsense gữi mã pin vào địa chỉ mới được ak

Reply
Dinh huy - 07/11/2016

Mình đã gửi mã pin lần 3 giờ là lần 4 mà có thấy xác minh cmnd gì đâu, như vậy phải làm sao

Reply
Ngọc - 07/11/2016

Chào bạn Ninh Đôn: Mình Đã gửi yêu cầu mã pin lần 3 ngày 31/10/2016 nhưng giờ vẫn chưa có mục cho xác minh băng chứng minh thư thì phải làm sao bạn. Thanks Bạn nhiều

Reply
Lường Quang - 12/11/2016

Anh ơi. Em vừa yêu cầu Google Adsense gửi mã Pin lần 3 vào ngày 03/11/2016. Giờ em có thể gửi phản hồi để xác minh qua CMND được chưa ạ. Hay là em phải đợi thêm 4 tuần nữa?

Reply
Quynh - 12/11/2016

E chào a! A cho e hỏi khi xác minh tài khoản adsense bằng cmt thì địa chỉ tài khoản với địa chỉ trong cmt có cần khớp không ạ?

Reply
Nguyễn Mạnh Hùng - 15/11/2016

Thấy nhiều chỗ bán tài khoản GA Content 68% bảo là từ Tháng 9/2016 không xác nhận địa chỉ bằng up CMND nữa Có Đúng Không các bạn ???

Reply
hoàng - 02/12/2016

bạn nào vẫn chưa làm được inbox mình nhé mình cũng gặp trường hợp tương tự bây h đã xac minh được
https://www.facebook.com/Hoangtata1995

Reply
Tuan ha - 02/12/2016

Em có thắc mắc rất mong anh giải đáp ạ.. Đó là khi cứ đến 10$ là gg bắt xác minh mã pin ạ, xác nhận pin liên tục hay chỉ 1 lần duy nhất vậy anh???

Reply
Duy - 05/12/2016

Chào ninh đôn .. kênh youtube chính mình chết rồi mà GA vẫn sống có cách nào lấy được tiền trong GA khi chưa đủ ngưỡng ko ạ

Reply
Quang - 12/12/2016

Mình request mã pin nhưng địa chỉ bị trùng có bị sao không bạn? Vì khu đó là dãy trọ, mấy thằng khác nó cũng chơi và request tại địa chỉ trọ đó rồi.

Reply
Hải - 12/12/2016

Chào bạn, ngày trước mình có ở Nhật 1 năm, làm content bên đó, giờ lấy Pin hay xác minh bằng CMTND ở VN có được không?
Cảm ơn bạn

Reply
công - 18/12/2016

mình gửi hơn 3l rồi mà chưa thấy gì…

Reply
toàn - 19/12/2016

chào bạn,

mình nhận được email này từ Google:

================================================
Great news!
Ads are now live on your site.

What’s next?
To make the most out of AdSense, take a few minutes to read through ways to update your site and ad settings to increase your earnings. Tips and insights for beginners and advanced users alike, all in one guide.
================================================

nhưng khi mình đăng nhập vào adsense nó lại báo :

================================================
Account Not Active
An AdSense account does not exist for this login, as your application is currently in review. Within a week of your application date, we’ll review your application and follow-up with you via email. Once you are approved to join AdSense, you’ll be able to log in to your account and get started.
================================================

như vậy là sao bạn? mình không hiểu. bạn biết chỉ mình với nhé . thanks

Reply
Quyết - 19/12/2016

cảm ơn tác gải. bài viết rất hay.

Reply
Quyết - 19/12/2016

xin cảm ơn tác giả rất nhiều.

Reply
Văn Cường - 25/12/2016

Chào bạn Ninh Đôn, mình đã kiểm tra số tiền vượt ngưỡng mình đã yêu cầu gửi mã bin 5,6 lần gì đó, và gửi mail cũng k thấy phản hồi luôn, có cách nào không bạn, giúp mình vơi! Thanks

Reply
Đức - 29/12/2016

pin e yêu cầu 4 lần rùi, gửi phản hồi 3 lần rùi sao e vẫn chưa up đc

Reply
Kien - 11/01/2017

Anh cho em hỏi 2 vấn đề 1 là phải sau 3 lần gửi mã pin ko nhận đc mới đc upload cmt chứ ko đc up ngay sau khi đủ 10 đô đúng ko
2 là em vào net thì ko cần xác nhận mã pin đúng ko

Reply
Trắng - 07/02/2017

Anh cho em hỏi em đã yêu cầu mã Pin 3 lần rồi và đã gởi phản hồi cho google adsense 3 lần luôn rồi nhưng vẫn chưa thấy google as phản hồi.
e cảm ơn.

Reply
- 20/02/2017

Chào bạn
Cho mình hỏi sao mình gửi phản hồi nhờ nó xác nhận PIN giúp mà không được
Mình muốn chuyển toàn bộ kênh qua một tài khoản khác vậy có được không

Reply
Lộc - 24/02/2017

Như vậy thì phải mất 3-4 tháng mới xác nhận đc mã PIN – Ôi cái cuộc đời này

Reply
tùng - 25/02/2017

đợi mấy ngày là pin được gửi về bưu điện vậy bờ rồ

Reply
Lộc - 20/03/2017

Chào Ninh Đôn
Mình yêu cầu mã pin lần 2 nhưng mà nếu như mã lần 1 về thì mình có thể nhập mã lần 1 để xác minh không.
Rất mong nhận đc hồi âm.. Vì GA nó bảo là nhập sai mã pin 3 lần thì nó sẽ dừng quảng cáo

Reply

Leave a Reply: