4

Hướng dẫn xử lý lỗi giới hạn thời gian video trên 15 phút

Giới hạn Video 15 phút Youtube
Bài viết thuộc phần 19 của 31 phần trong serie Kiếm tiền trên YouTube 2017

Trong quá trình Upload Video có thể bạn sẽ gặp một lỗi cơ bản này, đó là bị giới hạn tải lên những video quá 15 phút do chưa xác nhận kênh. Bạn có thể kiểm tra tình trạng kênh của bạn có upload được video hơn 15 phút hay không tại tab Kênh > Trạng thái và tính năng.

Tình trạng kênh có upload được video dài quá 15 phút

Một video mình upload lên Youtube gần 20 phút và bị từ chối, không thể hiển thị do chưa xác nhận

Video bị từ chối do chưa xác nhận kênh Youtube

Để có thể tải lên những video có thời lượng dài hơn 15 phút, bạn có 2 lựa chọn sau:

  • Cách 1: Xác nhận kênh bằng cách nhấn vào button Bật như hình trên, sử dụng số điện thoại của bạn để xác minh.
  • Cách 2: Tham gia vào một Network nào đó, hiện tại mình đang tham gia QuizGroup, bạn có thể tìm hiểu về Network và đăng ký tham gia tại đây.

Khi hoàn tất một trong hai cách trên ta được trạng thái như sau:

Video có thời lượng dài hơn 15 phút Youtube

Từ bây giờ là bạn đã có thể upload một video có thời lượng dài hơn 15 phút rồi, đừng quên thiết lập nhiều quảng cáo trên Video để gia tăng thu nhập nhé, những trước khi bật tính năng tải lên video có thời lượng dài hơn 15 phút bạn nên xác định là kiếm tiền qua Network hay Google Adsense đã nhé, mình luôn hướng tới mọi người kiếm tiền thông qua Google Adsense để đạt được mức thu nhập cao hơn.

Hướng dẫn xử lý lỗi giới hạn thời gian video trên 15 phút
4.44 9 votes
Ninh Đôn
 

Một YouTube Partner & Internet Marketer tại Việt Nam.
Mình yêu thích Internet và sử dụng chúng để phát triển cuộc sống của mình và những người khác và Blog này được thành lập đơn giản là nơi mà mình sẽ chia sẻ những bài học và thất bại trong quá trình kiếm tiền trên mạng nhằm giúp bạn giảm thiểu thời gian thành công và đạt được thu nhập thụ động.
Internet đã thay đổi cuộc sống của tôi, và nó có thể làm những điều tương tự và hơn thế với bạn. Bạn muốn biết sức mạnh của Internet chứ, hãy xem hành trình của tôi.

Click Here to Leave a Comment Below 4 comments
Chi Thuc - 21/05/2016

em khong biet noi gi hơn là cám ơn anh rat nhieu, da huong dan rat tan tinh cho nhung nguoi moi nhu em. Chuc anh co nhieu suc khoe.

Reply
Nguyễn Quân - 01/10/2016

Anh đôn ơi. Sao video của e làm mai lam mãi mà lượng xem cứ lèo tèo nhỉ.e đã làm hầu hết các cách từ chia se mạng xã hôi đến comment ở các video cung chủ đề mà ko cod kết quả. A giúp e với!

Reply
Phương - 23/11/2016

Những video ngắn dưới 2 phút có hạn chế về khả năng đặt quảng cáo không b? Từ đó bị hạn chế về khả năng kiếm tiền từ youtube?

Reply

Leave a Reply: