Hướng dẫn đăng ký tham gia Yeah1 Network – 2017 Review

Yeah1 Network – Network YouTube tốt nhất Việt Nam bạn nên tham gia
Hướng dẫn đăng ký tham gia Yeah1 Network – 2017 Review
4.3 137 votes

Khá nhiều các bạn biết đến Blog mình liên quan đến kiếm tiền trên YouTube, và trải qua một thời gian hoạt động, ngày hôm nay mình mang đến cho bạn một bài đánh giá về một Network mà mình đang tham gia

Và như đúng tiêu đề của nó, hiện tại Yeah1 Network đang là Network tốt nhất nếu bạn đang tham gia kiếm tiền trên YouTube tại Việt Nam.

Yeah1 Network và những con số ấn tượng

Thành tích mới nhất mà Yeah1 Network  đạt được tính tới thời điểm này là một con số kỷ lục duy nhất tại Việt Nam

 • Yeah1 Network  nằm trong TOP 30 Network có nhiều lượt xem nhất trên toàn thế giới.(Bạn có thể kiểm tra danh sách 250 Network đứng đầu trên YouTube tại https://socialblade.com/youtube/top/networks/mostviewed)
 • Yeah1 Network là Network duy nhất sở hữu 4 kênh YouTube trên tổng 6 kênh đạt nút play vàng ( trên 1 triệu subscribers) (Yeah1TV; BB&BG ;DamTV và Vietnam Esports TV) tại Việt Nam

Tại sao bạn nên tham gia Yeah1 Network?

Quên đi nỗi lo bản quyền: Điều kiện đầu tiên để gia nhập Yeah1 Network đó chính là Video của bạn không chứa bản quyền của người khác, vì vậy điều đầu tiên bạn cần tư duy và xác định rõ ràng, nếu bạn làm Content tại Việt Nam hãy chọn Yeah1 Network.

Video bạn bị người khác Re-up: Trong trường hợp này Yeah1 Network hỗ trợ bạn loại bỏ, thông báo với YouTube để ngăn chặn những hành vi Spam, lừa đảo lợi dụng chất xám của người khác để kiếm tiền. Đặc biệt trong thời điểm làm Content YouTube khá khó khăn cho những người mới bắt đầu, việc Re-Up Video của người khác để kiếm tiền là chuyện dễ thấy.

Hệ thống truyền thông hỗ trợ Marketing: Yeah1 Network có 3 kênh truyền hình phủ sóng toàn quốc: Yeah1 TV; Yeah1 Family; iMovie. Ngoài ra là hệ thống Fanpage lớn với hàng triệu lượt Like

Pho ( 7,2 triệu fan), Yeah1TV (4 triệu fan); Lady9 (2,1 triệu fan), Phở Đặc Biệt (1,7 triệu fan), Hayking (1 triệu fan), Zitu (1 triệu fan)… Tất cả hệ thống này bạn sẽ được hỗ trợ quảng bá nếu Content của bạn tốt/ đặc biệt phù hợp với nội dung của trang.

Nếu bạn cần quảng bá, vui lòng gửi thông tin tại form: http://yeah1network.com/promote

Cộng đồng: Yeah1 là một Network theo bản thân mình thấy với sự tham gia của rất nhiều kênh YouTube thành công và hàng trăm người nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực.(Khởi My; Phở Đặc Biệt; BB&BG, DamTV, Củ Tỏi; Hari Won; Ngọc Thảo; Quỳnh Anh Shyn; Justatee; BigDaddy; La Thăng; 365daband; Kênh Nhị; Top 5 Lạ Kỳ…)

Chính sách hỗ trợ/ quản lý: Yeah1 Network đã xây dựng cho mình hệ thống hỗ trợ quản lý và hỗ trợ đa dạng, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ với Yeah1 Network qua Facebook Fanpage, Email Support và Network Dashboard.

Kiến thức: thông qua Blog/Facebook và qua Email. Những thủ thuật mới nhất khi YouTube có thay đổi về thuật toán và thông tin sẽ được gửi cho Partner một cách nhanh nhất.

Tài nguyên: cập nhật những công cụ và liên kết với những đối tác khác nhằm hỗ trợ cho các Partner những công cụ hiệu quả nhất. Hiện tại Yeah1 Network tích hợp Audio Micro ( Kho nhạc 360 nghìn bài hát dành cho các đối tác), công cụ TubeBuddy ( Công cụ tối ưu phát triển kênh trả phí Yeah1 đã tài trợ ) , Epoxy ( Công cụ phát triển các mạng xã hội tại một nơi ) Yeah1 Network là sự lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam

Chính sách ref đang xây dựng

Lý do tôi chọn Yeah1 Network là sự lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam

Yeah1 Network là Network của người Việt Nam: Đây là lợi thế đầu tiên khi tham gia Yeah1 Network, ngoài việc người việc hỗ trợ bạn các vấn đề với YouTube, họ còn giúp bạn quảng bá Video, kết nối với những Partner thông qua hệ thống của họ – một sự hợp tác Win-Win giữa cả 2 bên

“Chúng tôi trả bạn” vào ngày 25-30 hàng tháng”: Đó là điểm đặc biệt tiếp theo của Yeah1 Network, không đơn giản ý nghĩa của nó chỉ có thế, cho dù kênh của bạn bị chết hay vi phạm lỗi gì miễn là bạn kiếm được tiền, Yeah1 Network đều thanh toán cho bạn.

Các Network khác ở nước ngoài không có điều này, kênh chết bạn sẽ không được thanh toán,chỉ cần ngồi nhà cập nhật thông tin ngân hàng, đợi tin nhắn và tiền sẽ về túi của bạn.

Tỉ lệ ăn chia: Mặc định 70/30 là tỉ lệ của Yeah1 Network, bạn sẽ được 70% doanh thu của kênh

Chú ý: Chính sách tăng tỉ lệ đang xây dựng nhằm nâng cao doanh thu của Partner

Nếu một mình bạn làm, mình nghĩ mất thời gian, công sức rất nhiều đó bởi vì bạn sẽ phải Spam Facebook, bỏ tiền mua Views, tăng Like đủ kiểu mà trong khi hệ thống của họ có sẵn bạn chỉ cần tạo ra nội dung thật tốt thật tốt, phát triển khả năng của bạn tối đa.

Bạn chọn tham gia Google Adsense một mình ăn cả, hay tham gia cùng đội nhóm có những chuyên gia hỗ trợ bạn, tạo cho bạn một môi trường hợp tác giữa những người có chung sở thích?

Điều này Network nào có được? Nếu là tôi tôi chọn Yeah1 Network

Hiện tại mình cũng đang tham gia Yeah1 Network cho việc kiếm tiền trên YouTube và quản lý các kênh khác, sau khi bạn đọc xong bài này hãy đăng ký mạng lưới Yeah1 Network ngay bởi vì có quá nhiều những điểm đặc biệt và duy nhất chỉ Network này có mà thôi.

Những điểm yếu của bạn như Marketing sẽ được khắc phục một cách đơn giản

Content của bạn sẽ được tư vấn và tối ưu hơn để phát triển

Những lỗi bạn gặp sẽ được giải đáp và khắc phục nhanh nhất.

Cộng đồng lớn cùng với tham vọng của Yeah1 Network thì từng ngày từng ngày, bây giờ đã làm cực tốt rồi thì tương lai nó sẽ như nào nữa? Bạn có thể hình dùng ra.

Yeah1 Network | Asia's Digital Video Network

Điều kiện tham gia Yeah1 Network: Kênh của bạn là kênh Content sáng tạo nội dung không vi phạm bản quyền, ngày tạo kênh tối thiểu 14 ngày, 1.000 lượt xem tối thiểu/ tháng và 100 Subs tối thiểu.

Ngay bây giờ, truy cập vào trang chủ và đăng ký ngay tại: www.yeah1network.com

Yeah1 Network sẽ xét duyệt nhanh trong vòng 24h cho các bạn.

Ninh Đôn

Ninh Đôn

Tác giả NinhDon.com

Có thể bạn sẽ thích

161 thoughts on “Hướng dẫn đăng ký tham gia Yeah1 Network – 2017 Review

    • Em đang ở Mỹ, muốn kiếm tiền từ YouTube nhưng em chỉ làm được video tiếng Việt và nội dung phù hợp với VN. Vậy nếu làm thì em phải đăng ký network Mỹ hay VN? Thật ra em chưa định hình rõ mình sẽ làm gì, nhưng chắc chỉ xoay quanh việc làm đẹp, yoga, bày tỏ quan điểm, diễn trò hài hước thôi. Tay nghề lam video của em cũng còn nghiệp dư, dùng iPad lại, không có đạo cụ… Lại chỉ có 1 mình không ai hỗ trợ nên video sẽ hơi đơn giản. Em có nên thực hiện ý định này không ạ?

     • GA thì có thể sẽ bị chết kênh bạn ạ, vì click tặc với spam, gato rất nhiều ở Việt Nam nên cần vào NET để tránh!

     • Đôn có thể giải thích giúp mình vì sao vào net thì tránh được nạn click tặc….họ cứ thấy video mình tốt thì họ click thôi, tránh thế nào được nhỉ.
      MÌnh tham gia net thì có dễ bị chết kênnh không, nếu xảy ra thì do Youtube hay Net quyết định…??

    • em muốn vào làm thế nào vậy a ninh đôn? mà vào đây thì ko lo kênh mình bị chết nữa ạ??sao kênh của e đăng video lên mà k có bản quyền vậy??

     • Muốn có bản quyền bạn phải đăng ký nội dung chứ? Tải lên sao có bản quyền được. Em liên hệ với bên Network nhé, để họ xử lý cho!

      Mà đăng ký bản quyền/ Content ID rất khó khăn đó.

    • Anh ơi yeah1 bây giờ nó làm rất khó hiểu cho những người mới vào. Thể hiểu được lúc trước enh có một người bạn chỉ có 89sub 15.000view, thì yeah1 đồng ý ? nhận vào nét. Nhưng sao bây giờ em có 390su và 218.007view thì yeah1 network nó chê là ít người su. Nếu tình trạng này kéo dài thì mọi người sẽ lãng quên đi yeah1 network rồi.

    • Tất cả các video giới thiệu vào network trên youtube đều hD sai 100% người thì bảo 100su. Người thì nói 1000su thằng yeah1 thì bảo 50.000người dk sucr thì nhận vào nét.yeah1 làm ăn như kiểu sắp bị điên, yeah1 làm ăn không công bằng 398su chỉ trong 17 ngày thôi mà yeah1 nó chê ít. Yeah1 thay đổi chính sách như con khỉ. Lại còn không thông báo khi người khác đăng ký không thành công và lại giữ lại hồi sơ trong 1 tháng trời không cho nhảy vào net khác nữa chứ. Bây giờ em nhảy vào nét khác thì có thông báo là ai đó hiện tại đăng quản lý bạn. …em buồn quá ah ơi giúp em tý nào

  • Mình lần đầu nghe đến Yeah1, cho mình hỏi:
   – Mình đang có một kênh Youtube để chơi GA, nếu đăng ký Yeah1 thì không thể tiếp tục GA với kênh Youtube hiện tại đó đúng không? Chỉ được chọn 1 trong 2?
   – Nếu đúng như vậy, khi chuyển qua Yeah1, số tiền tháng trước bên GA có lấy được không? Vì thu nhập mình hiện tại còn thấp, tầm vài tháng mới đủ ngưỡng nhận tiền, ví dụ giờ mình có 60$ khi được chuyển qua Yeah1 thì số 60$ đó có lấy được không hay mất luôn?

   • Câu hỏi số 1: Yes, chọn 1 trong 2!
    Câu hỏi số 2: Nếu bạn tham gia Network, bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được câu trả lời nhé, vì mỗi Network sẽ có một chính sách khác nhau.

 1. À mình góp ý chút, là cái menu của bạn bị sao á, mình click chuột vào nó toàn tự biến mất sau 1s, ko chọn đc các mục khác, bạn check lại nhé

   • E là lính mới , rất thích blog của a ! rất hay và ý nghĩa… nghe theo lời a e không đi học trung tâm SEO vì giảng viên ở đó là những kẻ thất bại .e exchange view từ page nước ngoài . Hide referent . fake ip các kiểu đà điểu nhưng vẫn bị toi a à .

  • Nó xóa kênh là may rồi đó bạn, nó ban luôm cả nick thì toi cơm. Ngưỡng mộ những đại gia youtube quá, thu nhập hơn cả lương giám đốc ngân hàng

   • Cho mình hỏi phần điều kiện tham gia là 30.000 views/tháng sao mà tương đương 100views/ngày được bạn phải là 1000views/ngày chứ bạn.

     • Có nên tham gia không bạn nhỉ, mình hiện tại có kênh youtube, khoảng 20k views/ngày. Thu nhập chừng 40 usd/tháng.
      Không biết tham gia network có cải thiện được thu nhập không? Và họ làm cách nào để tăng lượng view cua mình lên

 2. Khi vào network thì giá CPC RPM hay mấy cái giá gì nữa đó có cao hơn GA ko bạn. Chứ cũng như bình thường mà bị ăn chia nữa thấy tiếc qá

  • Cái này tùy từng NET, cũng không biết rõ được vì thông tin về CPC hay RPM họ sẽ ẩn, vào Net nào cũng bị ăn chia nên hãy chọn NET tốt nhất nhé!

   • Ok em, đọc cách em viết bài rất hay, tỉ mỉ trong từng câu chữ, cái này chắc phải học hỏi ở em nhiều đó. Anh mới lập Blog mà viết còn yếu lắm, không nhiều và chất lượng như em

 3. Ninh Đôn ơi, vào Yeah1 có hạn chế được click tặc hay không ? Mong em giải thích rõ chỗ này giúp mình được không ?

 4. anh ơi em muốn vô net freedom anh thấy đc ko? em đăng đăng kí rồi.mà chưa có ai nói về nó chi tiết cả.cảm ơn anh

 5. Chào Ninh Đôn. mình đang muốn tải các bài hát trên các trang mạng về và làm theo một list bài hát rồi đăng lên mạng. Nếu như mình vào year1 network thì có được hỗ trợ bản quyền không.

  • Sau khi bạn gia nhập vào Yeah1 thì sẽ được phép sử dụng kho nhạc bản quyền của riêng Yeah1. Còn bạn chưa gia nhập thì gọi là vi phạm bản quyền nhé , bạn sẽ bị từ chối kiếm tiền !

  • Yeah1 kênh chết vẫn pay bạn nhé. Khi tham gia network bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều về bản quyền , adsense và network đều có ưu và nhược điểm của nó 🙂

 6. chào Ninh Don, mình rất muốn hợp tác với yeah1tv mcn nhưng kênh youtube chưa đạt thì có thể nào liên kết với nhóm bạn nào đã làm với yeah1tv hay không hay phải làm như thế nào nhờ bạn Ninh Don tư vấn giúp cám ơn bạn.

 7. Chào Ninhdon mình muốn vào Yeah1tv MCN nhưng kênh chưa đạt yêu cầu, bạn có thể tư vấn cho mình cách hợp tác với các bạn đã vào Yeah1tv MCN hay phải đưa kênh lên cho đạt yêu cầu của Yeah1tv MCN. Nhờ Ninhdon tư vấn giúp mình. cám ơn bạn

 8. Mình có reup vài video nhưng không có cảnh báo, kênh vẫn ở trạng thái tốt, xóa hết các video có bản quyền vậy có tham gia được không bạn?

 9. Cho em hỏi, em đã đăng kí GA rồi, giờ muốn tham gia network thì phải huỷ GA hay cứ giữ nguyên ạ?

 10. A cho e hỏi chút
  Tại sao mà hôm trước doanh thu của e là 42$ mà hôm sau chỉ còn 35$ thôi ạ :((((
  – Có thể là do để mức doanh thu 28 ngày cuối cùng
  – Nhưng liệu có bị mất 7$ kia ko ạ
  Cảm ơn a

  • Trường hợp này của bạn gần đến ngày GA sẽ quét bạn nhé, đối với click chuột không hợp lệ hoặc một số lý do khác như trao đổi Views… thì tiền của bạn sẽ bị trừ. Bạn có làm gì không hợp lệ không?

   • Click chuột không hợp lệ là sao ạ ?
    Còn mua Views thì chắc chắn là ko có ah
    E có hay reup thôi và cũng có một số video từng dính lỗi bản quyền nhưng e xóa rồi ah
    ko hiểu ntn luôn ạ
    đến nay vẫn chưa hoàn lại tiên cho kênh ah
    thank a

 11. Chào Ninh Đôn, mình có 1 câu hỏi muốn hỏi đó là mình phát hiện 1 kênh đang reup video của mình. Và mình thông báo với Yeah1, Yeah1 hồi đáp rằng cần phải thêm quyền quản lý kênh cho họ để họ bắt bản quyền. Ko biết bạn gặp trường hợp này chưa và có nên cấp cho họ quyền quản lý kênh của mình ko? Mong bạn sớm hồi đáp

 12. Xin phép ad mình quảng cáo cho yeah1 tí
  Hiện tại yeah1 đang là net uy tín nhất việt nam, hỗ trợ cực kì nhanh chóng, net đang đứng thứ 2 châu á và thứ 19 thế giới, để vươn lên vị trí số 1 châu á cho nên thời gian này net đang nới lỏng điều kiện tham gia, chỉ cần 1000 lượt xem trong 1 tháng và 100 sub là ok, ngoài ra kênh nào content tốt có thể được đặc cách vào luôn, link đăng kí tại đây http://kiemtien.yeah1network.com/

 13. Mình cũng có 1 kênh hơn 2k sub, trước chưa gia nhập Yeah 1 thì còn kiếm tiền đều đặn được. Từ ngày vào net này là chìm nghỉm hẳn luôn, 1 ngày chỉ được 2-3$ thì sống sao =.=

 14. Mình mới có 1 chanel hoạt động cách đây 2 tuần
  Mình chưa kinh doanh gì cả ,
  MÌnh làm chanel chủ yếu về sở thích bản thân, hướng dẫn nấu ăn , xe độ, du lịch trải nghiệm địa điểm trong tỉnh lẻ, chủ yếu llaf vide tự làm , mình sử dụng laptop , máy quay , điện thoại , pần mềm Pr ,
  Mình đọc đến phần NETWORK thấy phức tạp quá , mục tiêu của mình là 500$ 1 tháng vì mình có thêm công việc ở cty
  Bạn có thể gạch đầu dòng lộ trình cho mình tự tìm hiểu đc ko
  cảm ơn rất nhiều

 15. mình đã tham gia youtube từ năm 2010 (khi đó phim hoạt hình Doremon còn chưa có trên youtube, tên kênh của mình cũng không được trùng lặp) nhưng đến tháng 7 năm 2016 mới nhận được 137 USD đầu tiên (tốn thời gian thật). Thực sự mình đã tạo 6 kênh youtube, 5 kênh đã bị tắt và khóa, không kiếm tiền dược nữa, còn 1 kênh cuối cùng với 15k lượt sub (75tr lượt xem, toàn lượt xem video có bản quyền, chủ yếu mình muốn kiếm lượt SUB) cũng đã bị giam kiếm tiền 3 tháng (cái này vì mình chơi GA, chẳng được lợi gì khi chơi GA cả). . giờ mình chẳng biết làm sao nữa, bao nhiêu công sức mất hết. Chán lắm, mình đang muốn kiếm một chủ đề nào đó để phát triển kênh mới, tham gia network mong các bạn giúp đỡ.

 16. anh ơi! thế mình tham gia vào net yeah1 thì thanh toán như nào a
  no co muc thanh toan toi thieu khong hay bao nhieu cung thanh toan a

 17. Bạn cho mình hỏi, mình mới tham gia vào kenh YouTube khoản được 1 tháng nay, trên kenh youtube cua mình ở phần doanh thu ước tính đến ngày 30/10 là khoản 1.76 $, còn trong phần Doanh thu trong tài khoản Google adsense 0.13$
  Vậy cho minh hỏi Số Tiền ma minh được nhận là trên tài khoản YouTube hay la Trên Google sdsense vậy bạn.Vì mình chưa nhận được tiền lần nào hết
  Câu hòi 2:
  -Bạn có thể giải thích giúp mình thông số trên trang Google adsense giúp mình không
  VD:
  Ngày 23/09/2016
  Số lần xem trang /Hiển thị/ Số nhấp chuột/ RPM của Trang/ RPM của Trang
  17 10 2 3.20$ 5.44$
  như vậy mình có được bao nhiêu tiền vậy bạn?
  Câu hỏi 3 :
  Mình vừa mới tham gia youtube partner của Yeah1 Netword. thi tài khoản của mình tro ve 0.00$, vậy thì mình có được Google AdSense trả tiền không bạn
  Mong bạn giải đáp giúp mình nhé.
  Cảm ơn bạn.

  • Thường thì 1 kênh bật kiếm tiền mình xác định trước luôn, cũng chưa từng làm kiểu này bao giờ! Bạn liên hệ với bộ phận Support của Network để họ hỗ trợ nhé!

 18. Chào anh Đôn! Em có 1 kênh mới làm về karaoke thì có đăng ký vào Yeah 1 được không ạ? Em mới bị một cảnh báo bản quyền từ Yeah 1 vì sử dụng nhac beat.

  • Có NET có hệ thống PR thì họ sẽ đẩy Views cho kênh của bạn nếu Video tốt. Không thì họ sẽ hỗ trợ bạn về bản quyền, kênh khác re-up video của bạn, tiền….

 19. bạn ơi cho mình hỏi này vs. Mình làm video có sử dụng nhạc bản quyền nhưng không bật kiếm tiền thì có bị sao không?

  • Không sao bạn nhé, bạn vào trang chính sách âm nhạc(youtube music library) tìm tên bài hát nó sẽ có những tính năng và giới hạn quyền.

 20. CHO MINH HỎI VỚI : HIỆN KÊNH MÌNH ĐÃ ĐĂNG KÝ ADSENSE RỒI. GIỜ MÌNH MUỐN HỦY ĐI ĐỂ THAM GIA NET ĐƯỢC KO BẠN ?

 21. Ad ơi cho mình hỏi là làm bên content game có dc net wort ưu tiên ko ạ. Nội dung từ 5_10′. Mình cam ơn bạn nhiều!

  • Content là được ưu tiên rồi, không phân biệt loại gì! Có những Network chuyên về Game bạn có thể tham gia như unionforgamers hay reflictnetwork.

 22. Chào bạn! Cho mình hỏi, chẳng hạn mình muốn làm 1 kênh karaoke do mình dựng hình, còn nhạc thì là beat trên mạng thì có được gọi là conten không.

 23. A NinDon oi. E có thể mua view nhưng k tự làm video dc. The phải làm sao để kết nối vs yeah1 ạ. E cám ơn

 24. Chào anh. Em xin hỏi vài câu ạ?
  Em vừa đăng kí Yeah1, vậy cho em hỏi khi có thu nhập sẽ được trả bằng hình thức như thế nào ạ?

 25. a ĐÔN ơi , khi chuyển tiền thì yeah1 tự chuyển $ sang vnđ rồi chuyển vào tài khoản của mình ạ và có thông báo cho mình k ạ..
  e chưa đc nhận tiền lần nào nên chưa biết .. mong anh chỉ cho e vs ạ

 26. Anh ơi a cho e hỏi là hiện tại kênh của em đang tham gia adsense thì liều sau này e có tham gia yeah1 được không ạ?

 27. chào bạn. mình đang kí nhầm múi giờ trong tài khoản google Adsense thì có ảnh hưởng đến mã pin không ạ? mong ah trả lời giúp. cảm ơn.

 28. Em chào anh ạ. nếu mình tổng hợp các video từ facebook tumblr youtube rồi thêm bình luận của mình thì có tính là re-up video bản quyền không anh

 29. chào em, hôm qua anh có nhắn tin trên facebook hỏi em về việc mua Kênh ấy, mong sớm nhận đc hồi âm của em.

 30. Rất cám ơn bạn về chia sẻ này. Tôi đang phân vân không biết có nên tham gia network hay không? Tôi 2 kênh video Vịnh Xuân Quyền,

  + 1 kênh là các video “không bản quyền) tôi cắt xén từ chỗ khác để làm tư liệu dạy,
  + 1 kênh là các video do tôi tự quay dựng (đảm bảo không bị dính bản quyền).

  Mong bạn tư vấn giúp.

  Chân thành cảm ơn.

 31. Bạn ơi, cắt xén mỗi clip một ít để tổng hợp thành một clip funny như kiểu ‘những thằng nguy hiểm nhất hành tinh” ý, mình không lồng tiếng chỉ là cắt xén rồi edit thành video của riêng mình (Mấy cái này mình up thì thấy không bị bản quyền, chặn… gì hết), vậy mấy cái video edit kiểu này có phải thuộc dạng video reup không, Mình gửi đơn vào net yeah1 rồi mà quá 48t(mình đủ đk hết nhé) vẫn chưa thấy hồi âm gì, mình nghi là bị tạch rồi. Mà cứ cho là mình reup đi nhưng mấy cái video này mình thấy gần tháng rồi mà có bị thông báo khiếu nại gì của Utube đâu. Hoang mang quá bạn ơi, duyệt và rep cmt giùm mình cái. Đang tính nhờ net nó check, bị từ chối cũng ko nhận được cái thư nói gì, cứ sợ ngta quên check đơn mình.

 32. Giới thiệu cho mọi 1 network uy tín, dễ vào, mình đã được Pay nhiều lần:
  Link đăng ký: https://scalelab.com/apply
  Điểm qua một vài ưu điểm:
  – Doanh thu 70-90% cho partners. Mặc định là Scalelab 70% cho kênh nhỏ mới tham gia. Nếu kênh của các bạn có lượng lớn views, subscribers thì hãy mạnh dạn chọn các mức có % cao hơn.
  – Thanh toán qua PayPal, Yandex.Money, check, bank (US). Min pay 1$. Thanh toán vào ngày đầu tiên của tháng (chỉ sau Google Adsense 1 tuần). Hình thức thanh toán qua WMZ, Western Union đang được hoàn thiện.
  – RPM cao. Scalelab có đội ngũ Ads sales riêng nên RPM luôn cao hơn Adsense. Do đó dù bạn mất % cho network nhưng so với Adsense thì thu nhập của bạn khi tham gia network không hẳn sẽ ít hơn.
  – Có Dashboard (bảng điều khiển) riêng cho thành viên, bạn có thể quản lý mọi thông tin, dữ liệu liên quan đến kênh YouTube.
  – Thư viện nhạc miễn phí Epidemic Sound, kết nối với fans qua Epoxy, tối ưu hóa kênh của bạn với TubeBuddy.
  – Chặn theo quốc gia: giúp bạn chặn những quốc gia không mong muốn.
  Tại sao không join thẳng scalelab mà nên join qua zic network?
  – Điều kiện để tham gia network qua net con luôn dễ dàng hơn, chắc chắn là như vậy.
  – Có support ngôn ngữ Việt giúp bạn liên hệ thuận lợi hơn.
  – Hỗ trợ bạn tối ưu kênh để join lại nếu bị từ chối, điều mà không network nào có.
  – Vấn đề bản quyền: giải quyết khi bạn bị ai đó nhận vơ bản quyền, giúp bạn kiếm tiền (hoặc block/strike) trên những videos reup lại kênh content của bạn.
  Website: https://scalelab.com/apply
  Support email, FB, Twitter, YouTube của network các bạn xem trên website.
  Bằng chứng thanh toán tháng vừa rồi: i.imgur.com/GQv9Iib.png

 33. Ban oj cho Minh hoi dieu kien vao net yeah1 kenh moi tao co view truoc 1000 hay la sau co 1000 moi vao duoc net ,minh cam on ban nhe.

 34. Cho mình hỏi, nếu mình đăng ký tài khoản kênh hiện tại của mình với Google Adsense rồi dùng tài khoản đó đăng ký với yeah1 network nữa có đc ko bạn?
  Nếu tài khoản hiện tại của mình ko đky được với Adsense thì có đăng ký với yeah1 network đc ko b ha?
  kênh của mình hiện có hơn 300 sub và 436.000 view ah

 35. a oi nhu bay gio la kenh minh tren 14 ngay duoc 1000 view va 100 sup la duoc ha a
  va muon lien ket vs net co ca lien ket vs GA truoc khong a

 36. chào bạn mình muốn hỏi như sau.
  – Câu Hỏi 1 : mình có 2 kênh liên kết với 1 GA giờ mình tham gia Net thì sẽ hủy với GA Chứ
  – Câu hỏi 2 : Bên Ga của mình còn tiền chưa thanh toán nếu đăng ký qua yeah thì tiền đó có bị mất ko hay là vẩn hoàn về Yeah được. THanks Bạn

  • 1. đúng rồi, chỉ được tham gia một mạng và phải hủy mạng cũ trước khi đăng ký mạng mới nhé!
   2. Vấn đề này bạn liên hệ với đơn vị Network để được hỗ trợ nhé!

 37. Tâm thư gửi admin NinhDon $ Year1. Thật may có đường dẫn này gửi thư. Tôi đã có kênh youtube quay lại công việc của gia đình. Gần tết kênh youtube của gđ tôi bị xóa. trong khi có nhiều bạn ở đâu reup lại và kênh của họ vẫn còn. Vậy tôi làm lại kểnh rồi đưa lại video đó có bị bản quyền không và muốn gia nhập year net thì có được bảo hộ không? Rất mong được sự giải quyết giúp từ admin. trân thành cảm ơn.

  • Hiện tại Yeah1 đang ngừng nhận kênh bạn ạ, nếu kênh bạn tốt thì liên hệ may ra họ vẫn cho bạn Join. Ngoài ra có nhiều sự lựa chọn khác như BBTV, Freedom, Fullscreen, Thoughtful Media… bạn có thể tham gia nhé!

 38. xin bạn bớt chút thời gian giải thích cho mình tý nhé
  -tại sao mình làm content vẫn chết kênh liên tục
  -có thể máy mình bị youtube cho vào sổ ĐEN mình phải xử lý cách nào bạn ơi?
  -nếu như mình lấy video từ fb hoặc kênh yt chưa tham gia kiếm tiền về để chỉnh sửa có bị phạm luật của yt không ạ?

 39. Bạn cho mình hỏi: Mình muốn làm channel Game, đủ thể loại Game, vậy xác định nên vào NET hay GA để kiếm tiền??

 40. Cho mình hỏi là kênh của mình ngày trước mình có tải lên một số video không phải bản quyền của mình,vậy bây giờ mình có đăng ký yeah1 network được không ? Thank

 41. Chào anh, đây là kênh của em, vừa lập được 3 ngày, mỗi ngày e đăng 3 video lên.
  Nếu cứ tiếp tục như vậy thì bao lâu e nên join vào group yeah1 network
  kênh e content gaming nhé a ^^ cám ơn a

 42. Chào bạn Ninh đôn! Bạn cho mình hỏi mình là người dân tộc Hmông nên mình làm video bằng tiếng Hmông vậy mình tham gia network yhes 1 có được không?

 43. Em reup phim lại đăng lên và đã được hơn 150 sub, hơn 80.000 view có tham gia yeah1 được không anh

 44. Chào a Đôn, a cho e hỏi e làm kênh karaoke thì lúc vào net Yeah 1 có được hỗ trợ về bản quyền k ạ

 45. Mình có một kênh chính và một kênh phụ chuyên về sx Karaoke. Mình lấy beat trên mạng và dùng adobe chỉnh sửa beat một ít không biết có vi phạm bản quyền không? Thỉnh thoảng Thúy Nga có báo vi phạm nhưng vẫn không bị khóa nên mình không lấy beat những bài đó nữa. Kênh chính của mình mới có 95 subs kênh phụ chưa có.
  Bạn có thể cho mình hỏi mình có thể tham gia network nào? Year1 thì chưa đủ subs.
  Thanks bạn

 46. Anh Ninh Đôn nói tối thiểu 1 tháng 1.000view. Mà tháng 1 là 1.000view mà tháng thứ 2 mà 100view có bị sao ko a ?

 47. Xin phép admin cho mình đăng bài nha!
  Hiện tại Yeah1 Network đang có đợt tuyển đối tác mới, với điều kiện tham gia cực kì hấp dẫn, các bạn nào có nhu cầu tham gia thì tham khảo thông tin và liên hệ mình nhé.
  1. Lượt xem hàng tháng đạt trên 100,000 lượt xem. Ưu tiên xét duyệt nếu kênh có nội dung tốt, sáng tạo thì không yêu cầu lượt xem hàng tháng
  2. Không vi phạm bản quyền và các chính sách của Youtube
  ➡️ Mời các đối tác đăng kí tham gia Yeah1 Network tại địa chỉ http://yeah1network.com .Xét duyệt kênh nhanh trong vòng 24h
  💰Tỉ lệ thoả thuận khi kí hợp đồng tham gia
  📞 Hotline: 0965051497
  💌 Email : tuanle@yeah1network.com
  Cảm ơn mọi người!

 48. anh Ninh Đôn tư vấn giúp em này với, e dung camtasia studio để reup phim lại , đăng lên youtube thì không có dính bản quyền như vậy video của em có thể kiếm tiền được không anh , e da đăng ký google adsen lun ui cho youtube duyệt , mong anh hồi âm lại cho e

 49. Anh ơi cho em hỏi, video của em thì 80% là người nước ngoài xem, nếu em đăng kí yeah1 Net thì tiền quảng cáo có bị giảm không? hay nó vẫn có giá như tham gia GA

 50. anh ơi, nếu em bị cảnh cáo một lần do đụng bản quyền. Em chờ hết hạn cảnh cáo thì có đăng ký được yeah1 network không anh?

Leave a Comment

2 Shares
Share2
+1
Pin
Tweet