158

Hướng dẫn đăng ký tham gia Yeah1 Network – 2017 Review

Hướng dẫn đăng ký tham gia Yeah1 Network – 2017 Review
4.3 136 votes

Khá nhiều các bạn biết đến Blog mình liên quan đến kiếm tiền trên YouTube, và trải qua một thời gian hoạt động, ngày hôm nay mình mang đến cho bạn một bài đánh giá về một Network mà mình đang tham gia

Và như đúng tiêu đề của nó, hiện tại Yeah1 Network đang là Network tốt nhất nếu bạn đang tham gia kiếm tiền trên YouTube tại Việt Nam.

Yeah1 Network và những con số ấn tượng

Thành tích mới nhất mà Yeah1 Network  đạt được tính tới thời điểm này là một con số kỷ lục duy nhất tại Việt Nam

 • Yeah1 Network  nằm trong TOP 30 Network có nhiều lượt xem nhất trên toàn thế giới.(Bạn có thể kiểm tra danh sách 250 Network đứng đầu trên YouTube tại https://socialblade.com/youtube/top/networks/mostviewed)
 • Yeah1 Network là Network duy nhất sở hữu 4 kênh YouTube trên tổng 6 kênh đạt nút play vàng ( trên 1 triệu subscribers) (Yeah1TV; BB&BG ;DamTV và Vietnam Esports TV) tại Việt Nam

Tại sao bạn nên tham gia Yeah1 Network?

Quên đi nỗi lo bản quyền: Điều kiện đầu tiên để gia nhập Yeah1 Network đó chính là Video của bạn không chứa bản quyền của người khác, vì vậy điều đầu tiên bạn cần tư duy và xác định rõ ràng, nếu bạn làm Content tại Việt Nam hãy chọn Yeah1 Network.

Video bạn bị người khác Re-up: Trong trường hợp này Yeah1 Network hỗ trợ bạn loại bỏ, thông báo với YouTube để ngăn chặn những hành vi Spam, lừa đảo lợi dụng chất xám của người khác để kiếm tiền. Đặc biệt trong thời điểm làm Content YouTube khá khó khăn cho những người mới bắt đầu, việc Re-Up Video của người khác để kiếm tiền là chuyện dễ thấy.

Hệ thống truyền thông hỗ trợ Marketing: Yeah1 Network có 3 kênh truyền hình phủ sóng toàn quốc: Yeah1 TV; Yeah1 Family; iMovie. Ngoài ra là hệ thống Fanpage lớn với hàng triệu lượt Like

Pho ( 7,2 triệu fan), Yeah1TV (4 triệu fan); Lady9 (2,1 triệu fan), Phở Đặc Biệt (1,7 triệu fan), Hayking (1 triệu fan), Zitu (1 triệu fan)… Tất cả hệ thống này bạn sẽ được hỗ trợ quảng bá nếu Content của bạn tốt/ đặc biệt phù hợp với nội dung của trang.

Nếu bạn cần quảng bá, vui lòng gửi thông tin tại form: http://yeah1network.com/promote

Cộng đồng: Yeah1 là một Network theo bản thân mình thấy với sự tham gia của rất nhiều kênh YouTube thành công và hàng trăm người nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực.(Khởi My; Phở Đặc Biệt; BB&BG, DamTV, Củ Tỏi; Hari Won; Ngọc Thảo; Quỳnh Anh Shyn; Justatee; BigDaddy; La Thăng; 365daband; Kênh Nhị; Top 5 Lạ Kỳ…)

Chính sách hỗ trợ/ quản lý: Yeah1 Network đã xây dựng cho mình hệ thống hỗ trợ quản lý và hỗ trợ đa dạng, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ với Yeah1 Network qua Facebook Fanpage, Email Support và Network Dashboard.

Kiến thức: thông qua Blog/Facebook và qua Email. Những thủ thuật mới nhất khi YouTube có thay đổi về thuật toán và thông tin sẽ được gửi cho Partner một cách nhanh nhất.

Tài nguyên: cập nhật những công cụ và liên kết với những đối tác khác nhằm hỗ trợ cho các Partner những công cụ hiệu quả nhất. Hiện tại Yeah1 Network tích hợp Audio Micro ( Kho nhạc 360 nghìn bài hát dành cho các đối tác), công cụ TubeBuddy ( Công cụ tối ưu phát triển kênh trả phí Yeah1 đã tài trợ ) , Epoxy ( Công cụ phát triển các mạng xã hội tại một nơi ) Yeah1 Network là sự lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam

Chính sách ref đang xây dựng

Lý do tôi chọn Yeah1 Network là sự lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam

Yeah1 Network là Network của người Việt Nam: Đây là lợi thế đầu tiên khi tham gia Yeah1 Network, ngoài việc người việc hỗ trợ bạn các vấn đề với YouTube, họ còn giúp bạn quảng bá Video, kết nối với những Partner thông qua hệ thống của họ – một sự hợp tác Win-Win giữa cả 2 bên

“Chúng tôi trả bạn” vào ngày 25-30 hàng tháng”: Đó là điểm đặc biệt tiếp theo của Yeah1 Network, không đơn giản ý nghĩa của nó chỉ có thế, cho dù kênh của bạn bị chết hay vi phạm lỗi gì miễn là bạn kiếm được tiền, Yeah1 Network đều thanh toán cho bạn.

Các Network khác ở nước ngoài không có điều này, kênh chết bạn sẽ không được thanh toán,chỉ cần ngồi nhà cập nhật thông tin ngân hàng, đợi tin nhắn và tiền sẽ về túi của bạn.

Tỉ lệ ăn chia: Mặc định 70/30 là tỉ lệ của Yeah1 Network, bạn sẽ được 70% doanh thu của kênh

Chú ý: Chính sách tăng tỉ lệ đang xây dựng nhằm nâng cao doanh thu của Partner

Nếu một mình bạn làm, mình nghĩ mất thời gian, công sức rất nhiều đó bởi vì bạn sẽ phải Spam Facebook, bỏ tiền mua Views, tăng Like đủ kiểu mà trong khi hệ thống của họ có sẵn bạn chỉ cần tạo ra nội dung thật tốt thật tốt, phát triển khả năng của bạn tối đa.

Bạn chọn tham gia Google Adsense một mình ăn cả, hay tham gia cùng đội nhóm có những chuyên gia hỗ trợ bạn, tạo cho bạn một môi trường hợp tác giữa những người có chung sở thích?

Điều này Network nào có được? Nếu là tôi tôi chọn Yeah1 Network

Hiện tại mình cũng đang tham gia Yeah1 Network cho việc kiếm tiền trên YouTube và quản lý các kênh khác, sau khi bạn đọc xong bài này hãy đăng ký mạng lưới Yeah1 Network ngay bởi vì có quá nhiều những điểm đặc biệt và duy nhất chỉ Network này có mà thôi.

Những điểm yếu của bạn như Marketing sẽ được khắc phục một cách đơn giản

Content của bạn sẽ được tư vấn và tối ưu hơn để phát triển

Những lỗi bạn gặp sẽ được giải đáp và khắc phục nhanh nhất.

Cộng đồng lớn cùng với tham vọng của Yeah1 Network thì từng ngày từng ngày, bây giờ đã làm cực tốt rồi thì tương lai nó sẽ như nào nữa? Bạn có thể hình dùng ra.

Yeah1 Network | Asia's Digital Video Network

Điều kiện tham gia Yeah1 Network: Kênh của bạn là kênh Content sáng tạo nội dung không vi phạm bản quyền, ngày tạo kênh tối thiểu 14 ngày, 1.000 lượt xem tối thiểu/ tháng và 100 Subs tối thiểu.

Ngay bây giờ, truy cập vào trang chủ và đăng ký ngay tại: www.yeah1network.com

Yeah1 Network sẽ xét duyệt nhanh trong vòng 24h cho các bạn.

Ninh Đôn
 

Một YouTube Partner & Internet Marketer tại Việt Nam. Tôi bắt đầu kiếm tiền trên mạng từ 2010, khi tôi 16 tuổi và đã từ bỏ công việc ngày 8 tiếng cố định từ 4 năm về trước để dành 100% thời gian làm việc trên Internet. Tôi kiếm được hàng ngàn đô la mỗi tháng chỉ đơn giản với chiếc Laptop bằng việc tạo ra những nội dung tuyệt vời cho người dùng và kiếm lợi nhuận từ quảng cáo.

Click Here to Leave a Comment Below 158 comments
DUNG - 03/08/2016

ÔI KÊNH MỚI CHƯA THÀNH LẬP HUHU

Reply
  Thien - 15/08/2016

  theo như kết luận thì để vào network yeah1 cũng k phải đơn giản, kênh tạo ra cũng phải tốt mới vào dc.

  Reply
   Ninh Đôn - 02/09/2016

   Kênh tốt mới kiếm được tiền chứ bác.

   Reply
    Thanh Thanh - 10/09/2016

    Em đang ở Mỹ, muốn kiếm tiền từ YouTube nhưng em chỉ làm được video tiếng Việt và nội dung phù hợp với VN. Vậy nếu làm thì em phải đăng ký network Mỹ hay VN? Thật ra em chưa định hình rõ mình sẽ làm gì, nhưng chắc chỉ xoay quanh việc làm đẹp, yoga, bày tỏ quan điểm, diễn trò hài hước thôi. Tay nghề lam video của em cũng còn nghiệp dư, dùng iPad lại, không có đạo cụ… Lại chỉ có 1 mình không ai hỗ trợ nên video sẽ hơi đơn giản. Em có nên thực hiện ý định này không ạ?

    Reply
     Ninh Đôn - 10/09/2016

     Bạn làm ở mỹ thì kiếm tiền YouTube quá dễ rồi còn gì? Có laptop hoặc máy tính mới làm dc nhé!

     Reply
    Sơn Zim - 10/09/2016

    Điều kiện để được tham gia network khó thế? đăng ký thẳng GA không ngon hơn sao?

    Reply
     Ninh Đôn - 13/09/2016

     GA thì có thể sẽ bị chết kênh bạn ạ, vì click tặc với spam, gato rất nhiều ở Việt Nam nên cần vào NET để tránh!

     Reply
     Nghia - 16/12/2016

     Đôn có thể giải thích giúp mình vì sao vào net thì tránh được nạn click tặc….họ cứ thấy video mình tốt thì họ click thôi, tránh thế nào được nhỉ.
     MÌnh tham gia net thì có dễ bị chết kênnh không, nếu xảy ra thì do Youtube hay Net quyết định…??

     Reply
    Cảnh - 20/12/2016

    em muốn vào làm thế nào vậy a ninh đôn? mà vào đây thì ko lo kênh mình bị chết nữa ạ??sao kênh của e đăng video lên mà k có bản quyền vậy??

    Reply
     Ninh Đôn - 23/12/2016

     Muốn có bản quyền bạn phải đăng ký nội dung chứ? Tải lên sao có bản quyền được. Em liên hệ với bên Network nhé, để họ xử lý cho!

     Mà đăng ký bản quyền/ Content ID rất khó khăn đó.

     Reply
    Minh - 04/05/2017

    Anh ơi yeah1 bây giờ nó làm rất khó hiểu cho những người mới vào. Thể hiểu được lúc trước enh có một người bạn chỉ có 89sub 15.000view, thì yeah1 đồng ý ? nhận vào nét. Nhưng sao bây giờ em có 390su và 218.007view thì yeah1 network nó chê là ít người su. Nếu tình trạng này kéo dài thì mọi người sẽ lãng quên đi yeah1 network rồi.

    Reply
    Minh - 04/05/2017

    Tất cả các video giới thiệu vào network trên youtube đều hD sai 100% người thì bảo 100su. Người thì nói 1000su thằng yeah1 thì bảo 50.000người dk sucr thì nhận vào nét.yeah1 làm ăn như kiểu sắp bị điên, yeah1 làm ăn không công bằng 398su chỉ trong 17 ngày thôi mà yeah1 nó chê ít. Yeah1 thay đổi chính sách như con khỉ. Lại còn không thông báo khi người khác đăng ký không thành công và lại giữ lại hồi sơ trong 1 tháng trời không cho nhảy vào net khác nữa chứ. Bây giờ em nhảy vào nét khác thì có thông báo là ai đó hiện tại đăng quản lý bạn. …em buồn quá ah ơi giúp em tý nào

    Reply
   Triệu Nốt - 22/10/2016

   Thanhh Toán qua tài khoản ngân hàng nào vậy anh?

   Reply
  Dzũng - 15/09/2016

  Mình lần đầu nghe đến Yeah1, cho mình hỏi:
  – Mình đang có một kênh Youtube để chơi GA, nếu đăng ký Yeah1 thì không thể tiếp tục GA với kênh Youtube hiện tại đó đúng không? Chỉ được chọn 1 trong 2?
  – Nếu đúng như vậy, khi chuyển qua Yeah1, số tiền tháng trước bên GA có lấy được không? Vì thu nhập mình hiện tại còn thấp, tầm vài tháng mới đủ ngưỡng nhận tiền, ví dụ giờ mình có 60$ khi được chuyển qua Yeah1 thì số 60$ đó có lấy được không hay mất luôn?

  Reply
   Ninh Đôn - 19/09/2016

   Câu hỏi số 1: Yes, chọn 1 trong 2!
   Câu hỏi số 2: Nếu bạn tham gia Network, bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được câu trả lời nhé, vì mỗi Network sẽ có một chính sách khác nhau.

   Reply
    dũng - 26/09/2016

    a ơi e muốn vào net mà kênh của e mới tạo có vào đc k ạ

    Reply
  duy - 21/09/2016

  bài viết khá hay

  Reply
Louis Ngo - 05/08/2016

Nếu mình làm content hướng thị trường nước ngoài thì nên chọn chanel nào ổn định vậy Đôn

Reply
Louis Ngo - 05/08/2016

À mình góp ý chút, là cái menu của bạn bị sao á, mình click chuột vào nó toàn tự biến mất sau 1s, ko chọn đc các mục khác, bạn check lại nhé

Reply
Phan Thành Tin - 11/08/2016

Mình buồn quá a Ninh Đôn ơi ! kênh của mình toàn bị youtube xóa 🙁

Reply
  Ninh Đôn - 12/08/2016

  Bạn làm sai, tất nhiên là bị xóa. Bạn làm như nào? Mình có thể tư vấn!

  Reply
   Phan Thành Tin - 12/08/2016

   E là lính mới , rất thích blog của a ! rất hay và ý nghĩa… nghe theo lời a e không đi học trung tâm SEO vì giảng viên ở đó là những kẻ thất bại .e exchange view từ page nước ngoài . Hide referent . fake ip các kiểu đà điểu nhưng vẫn bị toi a à .

   Reply
  nguyen loi - 12/09/2016

  Nó xóa kênh là may rồi đó bạn, nó ban luôm cả nick thì toi cơm. Ngưỡng mộ những đại gia youtube quá, thu nhập hơn cả lương giám đốc ngân hàng

  Reply
BC - 12/08/2016

Góp ý: Bạn sai chữ tỉ lệ ăn chia kìa _ “tỉ lệ ăn chưa”.

Reply
  Ninh Đôn - 12/08/2016

  Cảm ơn bạn đã góp ý!

  Reply
   BC - 12/08/2016

   Cho mình hỏi phần điều kiện tham gia là 30.000 views/tháng sao mà tương đương 100views/ngày được bạn phải là 1000views/ngày chứ bạn.

   Reply
    Ninh Đôn - 15/08/2016

    Xin lỗi bạn vì lỗi này, mình đã sửa rồi nhé! Cảm ơn bạn đã góp ý để mình hoàn thiện.

    Reply
     nghile99 - 20/08/2016

     mình mới tìm hiểu youtube, nếu vào net yeah1 có điều kiện gì không Ninh Đôn

     Reply
     hóng hớt - 30/08/2016

     Có nên tham gia không bạn nhỉ, mình hiện tại có kênh youtube, khoảng 20k views/ngày. Thu nhập chừng 40 usd/tháng.
     Không biết tham gia network có cải thiện được thu nhập không? Và họ làm cách nào để tăng lượng view cua mình lên

     Reply
     Ninh Đôn - 02/09/2016

     Bạn vui lòng đọc kỹ nhé, với Yeah1 nếu video bạn hay bên đó sẽ hỗ trợ quảng bá cho bạn.

     Reply
   Hiển - 24/09/2016

   Mình hỏi câu ngoài.lề xíu..mình đăng ký adsense doanh nghiệp.bây giờ nhận pin như nào. Híc

   Reply
Hanh - 01/09/2016

Khi vào network thì giá CPC RPM hay mấy cái giá gì nữa đó có cao hơn GA ko bạn. Chứ cũng như bình thường mà bị ăn chia nữa thấy tiếc qá

Reply
  Ninh Đôn - 02/09/2016

  Cái này tùy từng NET, cũng không biết rõ được vì thông tin về CPC hay RPM họ sẽ ẩn, vào Net nào cũng bị ăn chia nên hãy chọn NET tốt nhất nhé!

  Reply
trinh lan - 07/09/2016

ninh don oi. kenh cua m dc tong la 1000view thi co dc vao ko ban

Reply
  Ninh Đôn - 08/09/2016

  Cái này phụ thuộc thêm vào Content của bạn nữa nhé!

  Reply
   Le - 10/09/2016

   Mình muốn tham gia khóa học thì đăng ký ở đâu bạn Ninh Đôn

   Reply
    Ninh Đôn - 19/09/2016

    Cuối tuần này mình có chương trình, sẽ thông báo tới mọi người nhé! Hiện mình đang dừng đào tạo 1 thời gian để hoàn thiện và nghiên cứu sản phẩm!

    Reply
   Anh Tuan - 11/09/2016

   bạn ơi mình hỏi là mình có nội dung 18+ thì có vào được Net không bạn

   Reply
Jimmy Truong - 19/09/2016

Em giỏi quá, chúc em thành công hơn nữa, anh vẫn hay đọc bài của em.

Reply
  Ninh Đôn - 19/09/2016

  Cảm ơn anh, em mới quay trở lại viết bài trên Blog! Thứ 3 và thứ 7 a nhớ quay lại ghé thăm blog bé nhỏ này anh nhé! 😉

  Reply
   Jimmy Truong - 20/09/2016

   Ok em, đọc cách em viết bài rất hay, tỉ mỉ trong từng câu chữ, cái này chắc phải học hỏi ở em nhiều đó. Anh mới lập Blog mà viết còn yếu lắm, không nhiều và chất lượng như em

   Reply
Thầy Hải Toán - 21/09/2016

Ninh Đôn ơi, vào Yeah1 có hạn chế được click tặc hay không ? Mong em giải thích rõ chỗ này giúp mình được không ?

Reply
nguyễn hà - 24/09/2016

anh ơi em muốn vô net freedom anh thấy đc ko? em đăng đăng kí rồi.mà chưa có ai nói về nó chi tiết cả.cảm ơn anh

Reply
Nguyễn Quốc - 25/09/2016

Yeah1 thu và hút được nhiều nhân tài. Phát triển hơn 1 số Net VN nhất là Hơn Metub

Reply
Dungbk - 26/09/2016

A oi. Mail cua a la j ạ?

Reply
Thịnh - 27/09/2016

Chào Ninh Đôn. mình đang muốn tải các bài hát trên các trang mạng về và làm theo một list bài hát rồi đăng lên mạng. Nếu như mình vào year1 network thì có được hỗ trợ bản quyền không.

Reply
  Lê Hòa Thuận - 29/09/2016

  Sau khi bạn gia nhập vào Yeah1 thì sẽ được phép sử dụng kho nhạc bản quyền của riêng Yeah1. Còn bạn chưa gia nhập thì gọi là vi phạm bản quyền nhé , bạn sẽ bị từ chối kiếm tiền !

  Reply
nghile99 - 28/09/2016

kênh chết có pay không Ninh Đôn, nếu mình phát triển kênh content nên chơi GA hay Network?

Reply
  Lê Hòa Thuận - 29/09/2016

  Yeah1 kênh chết vẫn pay bạn nhé. Khi tham gia network bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều về bản quyền , adsense và network đều có ưu và nhược điểm của nó 🙂

  Reply
Duc - 29/09/2016

tỷ lệ ăn chia hiện tại có còn 70/30 vậy không anh ?

Reply
Huy - 01/10/2016

network có kho nhạc ca sĩ việt hát không bạn ? hay chỉ là âm thanh

Reply
Tuấn Trần - 02/10/2016

chào Ninh Don, mình rất muốn hợp tác với yeah1tv mcn nhưng kênh youtube chưa đạt thì có thể nào liên kết với nhóm bạn nào đã làm với yeah1tv hay không hay phải làm như thế nào nhờ bạn Ninh Don tư vấn giúp cám ơn bạn.

Reply
Tuấn Trần - 02/10/2016

Chào Ninhdon mình muốn vào Yeah1tv MCN nhưng kênh chưa đạt yêu cầu, bạn có thể tư vấn cho mình cách hợp tác với các bạn đã vào Yeah1tv MCN hay phải đưa kênh lên cho đạt yêu cầu của Yeah1tv MCN. Nhờ Ninhdon tư vấn giúp mình. cám ơn bạn

Reply
Nguyễn Văn Tùng - 04/10/2016

Bạn ơi tham gia yeah 1h có tốt hơn freedom không

Reply
TRƯỜNG - 04/10/2016

Mình có reup vài video nhưng không có cảnh báo, kênh vẫn ở trạng thái tốt, xóa hết các video có bản quyền vậy có tham gia được không bạn?

Reply
Ngân Nguyễn - 05/10/2016

Cho em hỏi, em đã đăng kí GA rồi, giờ muốn tham gia network thì phải huỷ GA hay cứ giữ nguyên ạ?

Reply
Nguyen Bach Tung - 06/10/2016

network nao tot nhat theo ban ban cho minh biet dc khong ban

Reply
  Ninh Đôn - 06/10/2016

  Ở Việt Nam hay nước ngoài bạn? Mỗi Network có một sự khác biệt và lợi ích khác nhau.

  Reply
Nguyen Bach Tung - 07/10/2016

O nuoc ngoai ban a

Reply
Anh Tuấn - 08/10/2016

A cho e hỏi chút
Tại sao mà hôm trước doanh thu của e là 42$ mà hôm sau chỉ còn 35$ thôi ạ :((((
– Có thể là do để mức doanh thu 28 ngày cuối cùng
– Nhưng liệu có bị mất 7$ kia ko ạ
Cảm ơn a

Reply
  Ninh Đôn - 09/10/2016

  Trường hợp này của bạn gần đến ngày GA sẽ quét bạn nhé, đối với click chuột không hợp lệ hoặc một số lý do khác như trao đổi Views… thì tiền của bạn sẽ bị trừ. Bạn có làm gì không hợp lệ không?

  Reply
   Anh Tuấn - 24/10/2016

   Click chuột không hợp lệ là sao ạ ?
   Còn mua Views thì chắc chắn là ko có ah
   E có hay reup thôi và cũng có một số video từng dính lỗi bản quyền nhưng e xóa rồi ah
   ko hiểu ntn luôn ạ
   đến nay vẫn chưa hoàn lại tiên cho kênh ah
   thank a

   Reply
Anh Tuấn - 09/10/2016

Sao cmt của mình lại bị xóa v ?

Reply
Nguyễn Văn Tùng - 09/10/2016

Bạn ơi sao mình vào quiz nó báo là auth error vậy

Reply
Sơnnd - 13/10/2016

Chào Ninh Đôn, mình có 1 câu hỏi muốn hỏi đó là mình phát hiện 1 kênh đang reup video của mình. Và mình thông báo với Yeah1, Yeah1 hồi đáp rằng cần phải thêm quyền quản lý kênh cho họ để họ bắt bản quyền. Ko biết bạn gặp trường hợp này chưa và có nên cấp cho họ quyền quản lý kênh của mình ko? Mong bạn sớm hồi đáp

Reply
Tran Nghia - 17/10/2016

Xin phép ad mình quảng cáo cho yeah1 tí
Hiện tại yeah1 đang là net uy tín nhất việt nam, hỗ trợ cực kì nhanh chóng, net đang đứng thứ 2 châu á và thứ 19 thế giới, để vươn lên vị trí số 1 châu á cho nên thời gian này net đang nới lỏng điều kiện tham gia, chỉ cần 1000 lượt xem trong 1 tháng và 100 sub là ok, ngoài ra kênh nào content tốt có thể được đặc cách vào luôn, link đăng kí tại đây http://kiemtien.yeah1network.com/

Reply
Hải Anh - 21/10/2016

Mình cũng có 1 kênh hơn 2k sub, trước chưa gia nhập Yeah 1 thì còn kiếm tiền đều đặn được. Từ ngày vào net này là chìm nghỉm hẳn luôn, 1 ngày chỉ được 2-3$ thì sống sao =.=

Reply
Nguyễn Văn Sáng - 27/10/2016

Mình mới có 1 chanel hoạt động cách đây 2 tuần
Mình chưa kinh doanh gì cả ,
MÌnh làm chanel chủ yếu về sở thích bản thân, hướng dẫn nấu ăn , xe độ, du lịch trải nghiệm địa điểm trong tỉnh lẻ, chủ yếu llaf vide tự làm , mình sử dụng laptop , máy quay , điện thoại , pần mềm Pr ,
Mình đọc đến phần NETWORK thấy phức tạp quá , mục tiêu của mình là 500$ 1 tháng vì mình có thêm công việc ở cty
Bạn có thể gạch đầu dòng lộ trình cho mình tự tìm hiểu đc ko
cảm ơn rất nhiều

Reply
Quốc Thạnh - 27/10/2016

vậy kênh em làm về việc trích các đoạn phim hay có vào đc k ạ?

Reply
LE THUC - 27/10/2016

mình đã tham gia youtube từ năm 2010 (khi đó phim hoạt hình Doremon còn chưa có trên youtube, tên kênh của mình cũng không được trùng lặp) nhưng đến tháng 7 năm 2016 mới nhận được 137 USD đầu tiên (tốn thời gian thật). Thực sự mình đã tạo 6 kênh youtube, 5 kênh đã bị tắt và khóa, không kiếm tiền dược nữa, còn 1 kênh cuối cùng với 15k lượt sub (75tr lượt xem, toàn lượt xem video có bản quyền, chủ yếu mình muốn kiếm lượt SUB) cũng đã bị giam kiếm tiền 3 tháng (cái này vì mình chơi GA, chẳng được lợi gì khi chơi GA cả). . giờ mình chẳng biết làm sao nữa, bao nhiêu công sức mất hết. Chán lắm, mình đang muốn kiếm một chủ đề nào đó để phát triển kênh mới, tham gia network mong các bạn giúp đỡ.

Reply
HÂN - 01/11/2016

anh ơi! thế mình tham gia vào net yeah1 thì thanh toán như nào a
no co muc thanh toan toi thieu khong hay bao nhieu cung thanh toan a

Reply
Cam Tu - 01/11/2016

Bạn cho mình hỏi, mình mới tham gia vào kenh YouTube khoản được 1 tháng nay, trên kenh youtube cua mình ở phần doanh thu ước tính đến ngày 30/10 là khoản 1.76 $, còn trong phần Doanh thu trong tài khoản Google adsense 0.13$
Vậy cho minh hỏi Số Tiền ma minh được nhận là trên tài khoản YouTube hay la Trên Google sdsense vậy bạn.Vì mình chưa nhận được tiền lần nào hết
Câu hòi 2:
-Bạn có thể giải thích giúp mình thông số trên trang Google adsense giúp mình không
VD:
Ngày 23/09/2016
Số lần xem trang /Hiển thị/ Số nhấp chuột/ RPM của Trang/ RPM của Trang
17 10 2 3.20$ 5.44$
như vậy mình có được bao nhiêu tiền vậy bạn?
Câu hỏi 3 :
Mình vừa mới tham gia youtube partner của Yeah1 Netword. thi tài khoản của mình tro ve 0.00$, vậy thì mình có được Google AdSense trả tiền không bạn
Mong bạn giải đáp giúp mình nhé.
Cảm ơn bạn.

Reply
lamle - 04/11/2016

Cho mình hỏi mình đang chơi Gà giờ muốn sang Net thì số tiền bên Ga có được thanh toán k ad?

Reply
  Ninh Đôn - 04/11/2016

  Thường thì 1 kênh bật kiếm tiền mình xác định trước luôn, cũng chưa từng làm kiểu này bao giờ! Bạn liên hệ với bộ phận Support của Network để họ hỗ trợ nhé!

  Reply
Khanh - 15/11/2016

Chào anh Đôn! Em có 1 kênh mới làm về karaoke thì có đăng ký vào Yeah 1 được không ạ? Em mới bị một cảnh báo bản quyền từ Yeah 1 vì sử dụng nhac beat.

Reply
luannguyen - 15/11/2016

mình vẫn chưa hiểu rõ hình thức mà net hỗ trợ cho kênh youtube.họ chia sẻ video của mình à hay so seo cho video của mình!

Reply
  Ninh Đôn - 20/11/2016

  Có NET có hệ thống PR thì họ sẽ đẩy Views cho kênh của bạn nếu Video tốt. Không thì họ sẽ hỗ trợ bạn về bản quyền, kênh khác re-up video của bạn, tiền….

  Reply
Phap - 16/11/2016

bạn ơi cho mình hỏi này vs. Mình làm video có sử dụng nhạc bản quyền nhưng không bật kiếm tiền thì có bị sao không?

Reply
  Ninh Đôn - 20/11/2016

  Không sao bạn nhé, bạn vào trang chính sách âm nhạc(youtube music library) tìm tên bài hát nó sẽ có những tính năng và giới hạn quyền.

  Reply
hung - 21/11/2016

anh oi year1 co thanh toan qua the Atm connect k anh

Reply
Tien Dung - 25/11/2016

Tham gia kênh này thôi, mọe chơi yt adsense toàn bị reupload bởi mấy ông nội khác

Reply
quang cường - 27/11/2016

mình đăng ký với andsen rồi giờ thăm ra net work được không bạn ? có j bạn bảo mình với

Reply
dương biên - 28/11/2016

anh ơi cần phải chơi content mới vào đc yeah1 hả anh

Reply
alinh - 01/12/2016

CHO MINH HỎI VỚI : HIỆN KÊNH MÌNH ĐÃ ĐĂNG KÝ ADSENSE RỒI. GIỜ MÌNH MUỐN HỦY ĐI ĐỂ THAM GIA NET ĐƯỢC KO BẠN ?

Reply
  profdf - 02/12/2016

  Đăng ký NET thì tự động rời GA bạn nhé

  Reply
long - 01/12/2016

Ad ơi cho mình hỏi là làm bên content game có dc net wort ưu tiên ko ạ. Nội dung từ 5_10′. Mình cam ơn bạn nhiều!

Reply
  Ninh Đôn - 02/12/2016

  Content là được ưu tiên rồi, không phân biệt loại gì! Có những Network chuyên về Game bạn có thể tham gia như unionforgamers hay reflictnetwork.

  Reply
Quang Dong - 06/12/2016

Chào bạn! Cho mình hỏi, chẳng hạn mình muốn làm 1 kênh karaoke do mình dựng hình, còn nhạc thì là beat trên mạng thì có được gọi là conten không.

Reply
Tạ Tấn Tùng - 07/12/2016

A NinDon oi. E có thể mua view nhưng k tự làm video dc. The phải làm sao để kết nối vs yeah1 ạ. E cám ơn

Reply
Phúc Hoàng - 29/12/2016

Chào anh. Em xin hỏi vài câu ạ?
Em vừa đăng kí Yeah1, vậy cho em hỏi khi có thu nhập sẽ được trả bằng hình thức như thế nào ạ?

Reply
khương - 07/01/2017

a ĐÔN ơi , khi chuyển tiền thì yeah1 tự chuyển $ sang vnđ rồi chuyển vào tài khoản của mình ạ và có thông báo cho mình k ạ..
e chưa đc nhận tiền lần nào nên chưa biết .. mong anh chỉ cho e vs ạ

Reply
phamduy - 10/01/2017

Cho mình hỏi mình định đầu tư kênh hài kiểu chế lại lời thoại của các phim, như vậy có được vào net không ?

Reply
trần thị xuyên - 10/01/2017

Anh ơi a cho e hỏi là hiện tại kênh của em đang tham gia adsense thì liều sau này e có tham gia yeah1 được không ạ?

Reply
mua a tong - 13/01/2017

chào bạn. mình đang kí nhầm múi giờ trong tài khoản google Adsense thì có ảnh hưởng đến mã pin không ạ? mong ah trả lời giúp. cảm ơn.

Reply
  Ninh Đôn - 16/01/2017

  Bạn sống ở đâu thì chọn quốc gia đó? Tại sao sống ở Việt Nam lại chọn Mỹ hả?

  Reply
Võ Bảo Khôi - 16/01/2017

Em chào anh ạ. nếu mình tổng hợp các video từ facebook tumblr youtube rồi thêm bình luận của mình thì có tính là re-up video bản quyền không anh

Reply
hưng - 17/01/2017

chào em, hôm qua anh có nhắn tin trên facebook hỏi em về việc mua Kênh ấy, mong sớm nhận đc hồi âm của em.

Reply
Bình WP - 22/01/2017

Rất cám ơn bạn về chia sẻ này. Tôi đang phân vân không biết có nên tham gia network hay không? Tôi 2 kênh video Vịnh Xuân Quyền,

+ 1 kênh là các video “không bản quyền) tôi cắt xén từ chỗ khác để làm tư liệu dạy,
+ 1 kênh là các video do tôi tự quay dựng (đảm bảo không bị dính bản quyền).

Mong bạn tư vấn giúp.

Chân thành cảm ơn.

Reply
Anonymous - 25/01/2017

Bạn ơi, cắt xén mỗi clip một ít để tổng hợp thành một clip funny như kiểu ‘những thằng nguy hiểm nhất hành tinh” ý, mình không lồng tiếng chỉ là cắt xén rồi edit thành video của riêng mình (Mấy cái này mình up thì thấy không bị bản quyền, chặn… gì hết), vậy mấy cái video edit kiểu này có phải thuộc dạng video reup không, Mình gửi đơn vào net yeah1 rồi mà quá 48t(mình đủ đk hết nhé) vẫn chưa thấy hồi âm gì, mình nghi là bị tạch rồi. Mà cứ cho là mình reup đi nhưng mấy cái video này mình thấy gần tháng rồi mà có bị thông báo khiếu nại gì của Utube đâu. Hoang mang quá bạn ơi, duyệt và rep cmt giùm mình cái. Đang tính nhờ net nó check, bị từ chối cũng ko nhận được cái thư nói gì, cứ sợ ngta quên check đơn mình.

Reply
phúc - 11/02/2017

Giới thiệu cho mọi 1 network uy tín, dễ vào, mình đã được Pay nhiều lần:
Link đăng ký: https://scalelab.com/apply
Điểm qua một vài ưu điểm:
– Doanh thu 70-90% cho partners. Mặc định là Scalelab 70% cho kênh nhỏ mới tham gia. Nếu kênh của các bạn có lượng lớn views, subscribers thì hãy mạnh dạn chọn các mức có % cao hơn.
– Thanh toán qua PayPal, Yandex.Money, check, bank (US). Min pay 1$. Thanh toán vào ngày đầu tiên của tháng (chỉ sau Google Adsense 1 tuần). Hình thức thanh toán qua WMZ, Western Union đang được hoàn thiện.
– RPM cao. Scalelab có đội ngũ Ads sales riêng nên RPM luôn cao hơn Adsense. Do đó dù bạn mất % cho network nhưng so với Adsense thì thu nhập của bạn khi tham gia network không hẳn sẽ ít hơn.
– Có Dashboard (bảng điều khiển) riêng cho thành viên, bạn có thể quản lý mọi thông tin, dữ liệu liên quan đến kênh YouTube.
– Thư viện nhạc miễn phí Epidemic Sound, kết nối với fans qua Epoxy, tối ưu hóa kênh của bạn với TubeBuddy.
– Chặn theo quốc gia: giúp bạn chặn những quốc gia không mong muốn.
Tại sao không join thẳng scalelab mà nên join qua zic network?
– Điều kiện để tham gia network qua net con luôn dễ dàng hơn, chắc chắn là như vậy.
– Có support ngôn ngữ Việt giúp bạn liên hệ thuận lợi hơn.
– Hỗ trợ bạn tối ưu kênh để join lại nếu bị từ chối, điều mà không network nào có.
– Vấn đề bản quyền: giải quyết khi bạn bị ai đó nhận vơ bản quyền, giúp bạn kiếm tiền (hoặc block/strike) trên những videos reup lại kênh content của bạn.
Website: https://scalelab.com/apply
Support email, FB, Twitter, YouTube của network các bạn xem trên website.
Bằng chứng thanh toán tháng vừa rồi: i.imgur.com/GQv9Iib.png

Reply
Dangquyen - 14/02/2017

Ban oj cho Minh hoi dieu kien vao net yeah1 kenh moi tao co view truoc 1000 hay la sau co 1000 moi vao duoc net ,minh cam on ban nhe.

Reply
Hưng - 14/02/2017

Cho mình hỏi, nếu mình đăng ký tài khoản kênh hiện tại của mình với Google Adsense rồi dùng tài khoản đó đăng ký với yeah1 network nữa có đc ko bạn?
Nếu tài khoản hiện tại của mình ko đky được với Adsense thì có đăng ký với yeah1 network đc ko b ha?
kênh của mình hiện có hơn 300 sub và 436.000 view ah

Reply
minh khuong - 15/02/2017

a oi nhu bay gio la kenh minh tren 14 ngay duoc 1000 view va 100 sup la duoc ha a
va muon lien ket vs net co ca lien ket vs GA truoc khong a

Reply
nhật - 21/02/2017

chào bạn mình muốn hỏi như sau.
– Câu Hỏi 1 : mình có 2 kênh liên kết với 1 GA giờ mình tham gia Net thì sẽ hủy với GA Chứ
– Câu hỏi 2 : Bên Ga của mình còn tiền chưa thanh toán nếu đăng ký qua yeah thì tiền đó có bị mất ko hay là vẩn hoàn về Yeah được. THanks Bạn

Reply
  Ninh Đôn - 25/02/2017

  1. đúng rồi, chỉ được tham gia một mạng và phải hủy mạng cũ trước khi đăng ký mạng mới nhé!
  2. Vấn đề này bạn liên hệ với đơn vị Network để được hỗ trợ nhé!

  Reply
Dương - 23/02/2017

anh cho e hỏi mún làm nhạc việt thì vào network nào z???

Reply
  Ninh Đôn - 25/02/2017

  Em có thể vào Yeah1 hoặc Pop, Metub nhưng hơi khó vì họ có tiêu chuẩn riêng. Mới làm thì nên làm cái gì đơn giản thôi em nhé!

  Reply
HoanhLuu - 23/02/2017

Tâm thư gửi admin NinhDon $ Year1. Thật may có đường dẫn này gửi thư. Tôi đã có kênh youtube quay lại công việc của gia đình. Gần tết kênh youtube của gđ tôi bị xóa. trong khi có nhiều bạn ở đâu reup lại và kênh của họ vẫn còn. Vậy tôi làm lại kểnh rồi đưa lại video đó có bị bản quyền không và muốn gia nhập year net thì có được bảo hộ không? Rất mong được sự giải quyết giúp từ admin. trân thành cảm ơn.

Reply
  Ninh Đôn - 25/02/2017

  Hiện tại Yeah1 đang ngừng nhận kênh bạn ạ, nếu kênh bạn tốt thì liên hệ may ra họ vẫn cho bạn Join. Ngoài ra có nhiều sự lựa chọn khác như BBTV, Freedom, Fullscreen, Thoughtful Media… bạn có thể tham gia nhé!

  Reply
Tiến Dũng - 28/02/2017

xin bạn bớt chút thời gian giải thích cho mình tý nhé
-tại sao mình làm content vẫn chết kênh liên tục
-có thể máy mình bị youtube cho vào sổ ĐEN mình phải xử lý cách nào bạn ơi?
-nếu như mình lấy video từ fb hoặc kênh yt chưa tham gia kiếm tiền về để chỉnh sửa có bị phạm luật của yt không ạ?

Reply
Nguyễn Đức Anh - 02/03/2017

Đôn cho mình hỏi chương trình Thợ săn kênh của Yeah1 còn hiệu lực không nhỉ?

Reply
Lời - 09/03/2017

Bạn cho mình hỏi: Mình muốn làm channel Game, đủ thể loại Game, vậy xác định nên vào NET hay GA để kiếm tiền??

Reply
Vinh - 21/03/2017

Rất hay

Reply
Vinh - 21/03/2017

Cho mình hỏi là kênh của mình ngày trước mình có tải lên một số video không phải bản quyền của mình,vậy bây giờ mình có đăng ký yeah1 network được không ? Thank

Reply
yen - 02/04/2017

ninh oi cho mình hỏi là mình mới tao kênh thi vào yead 1 thi lien kết thế nào

Reply
Khang - 03/04/2017

Chào anh, đây là kênh của em, vừa lập được 3 ngày, mỗi ngày e đăng 3 video lên.
Nếu cứ tiếp tục như vậy thì bao lâu e nên join vào group yeah1 network
kênh e content gaming nhé a ^^ cám ơn a

Reply
  Lê Hòa Thuận - 05/04/2017

  Chào bạn , hiện tại Yeah1 chưa có thông tin gì về việc nhận đối tác mới nha bạn. Tạm thời Yeah1 không nhận kênh mới gia nhập

  Reply
Leo - 05/04/2017

cho mình hỏi nếu kênh Youtube của mình bị banned Ga rồi thì có được tham gia network ko?

Reply
  Lê Hòa Thuận - 05/04/2017

  GA bị vô hiệu hóa do hoạt động nhấp chuột không hợp lệ thì không bạn nhé. Và kênh đó sẽ bị tắt kiếm tiền vĩnh viễn

  Reply
Theng - 14/05/2017

Chào bạn Ninh đôn! Bạn cho mình hỏi mình là người dân tộc Hmông nên mình làm video bằng tiếng Hmông vậy mình tham gia network yhes 1 có được không?

Reply
Thanh Tùng - 26/05/2017

Em reup phim lại đăng lên và đã được hơn 150 sub, hơn 80.000 view có tham gia yeah1 được không anh

Reply
Công - 28/05/2017

Chào a Đôn, a cho e hỏi e làm kênh karaoke thì lúc vào net Yeah 1 có được hỗ trợ về bản quyền k ạ

Reply
Nguyen Xuan Hoat - 03/06/2017

Mình có một kênh chính và một kênh phụ chuyên về sx Karaoke. Mình lấy beat trên mạng và dùng adobe chỉnh sửa beat một ít không biết có vi phạm bản quyền không? Thỉnh thoảng Thúy Nga có báo vi phạm nhưng vẫn không bị khóa nên mình không lấy beat những bài đó nữa. Kênh chính của mình mới có 95 subs kênh phụ chưa có.
Bạn có thể cho mình hỏi mình có thể tham gia network nào? Year1 thì chưa đủ subs.
Thanks bạn

Reply
Nguyen thanh nhiem - 06/06/2017

Minh muon kiem tien tren mang

Reply
Kim david - 17/06/2017

Em có từng mua vài view cho video ko đáng kể, vậy em có được chấp nhận không.

Reply
Tiện - 23/06/2017

em quy phạm nguyên tắc cộng đồng có vào được ko anh

Reply
Ngô Văn Phúc - 01/07/2017

Anh Ninh Đôn nói tối thiểu 1 tháng 1.000view. Mà tháng 1 là 1.000view mà tháng thứ 2 mà 100view có bị sao ko a ?

Reply
Vuongmyy - 16/07/2017

Gia nhập

Reply
Raider - 17/07/2017

kenh cua minh hoat dong khoang 6 thang, khoang 300sub voi 500 ngan luot view nhung ko dang ky vo yeal 1 network duoc

Reply
- 19/07/2017

mình chơi bán conten có được tham gia vào net không vậy admin

Reply
Tuan Le - 01/08/2017

Xin phép admin cho mình đăng bài nha!
Hiện tại Yeah1 Network đang có đợt tuyển đối tác mới, với điều kiện tham gia cực kì hấp dẫn, các bạn nào có nhu cầu tham gia thì tham khảo thông tin và liên hệ mình nhé.
1. Lượt xem hàng tháng đạt trên 100,000 lượt xem. Ưu tiên xét duyệt nếu kênh có nội dung tốt, sáng tạo thì không yêu cầu lượt xem hàng tháng
2. Không vi phạm bản quyền và các chính sách của Youtube
➡️ Mời các đối tác đăng kí tham gia Yeah1 Network tại địa chỉ http://yeah1network.com .Xét duyệt kênh nhanh trong vòng 24h
💰Tỉ lệ thoả thuận khi kí hợp đồng tham gia
📞 Hotline: 0965051497
💌 Email : tuanle@yeah1network.com
Cảm ơn mọi người!

Reply

Leave a Reply: