125

YouTube Partner là gì? Trở thành một YouTube Partner và bắt đầu kiếm tiền thôi

YouTube Partner là gì? Trở thành một YouTube Partner và bắt đầu kiếm tiền thôi
Bài viết thuộc phần 2 của 31 phần trong serie Kiếm tiền trên YouTube 2017

YouTube Partner là chương trình do YouTube ra đời vào 2009 bắt đầu từ một số quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Anh, Canada… sau đó phát triển mạnh ở khu vực châu Á trong đó có Việt Nam.

YouTube cung cấp cho người dùng đầy đủ các công cụ và kiến thức để kiếm tiền thông qua Video mà họ tải lên, khi tham gia YouTube cung cấp trong Video của người dùng các đoạn mã quảng cáo và khi có người xem, các đoạn quảng cáo đó hiển thị và khi khách truy cập xem và click và các quảng cáo đó thì chủ Video đó sẽ nhận được tiền thông qua chương trình này.

Gần đây thì số lượng YouTube Partner tại Việt Nam đang gia tăng theo cấp số nhân, rất nhiều các diễn đàn và các trang cá nhân chia sẻ và cách kiếm tiền trên mạng thông qua hình thức này, nếu bạn đang quan tâm về lĩnh vực này thì bạn có thể tham gia học kiếm tiền trên YouTube với hơn 40 bài từ cơ bản tới nâng cao tại blog Ninh Đôn. Và bạn đang đọc bài thứ 2 trong Serie này đây.

Trở thành một YouTube Partner?

Để trở thành một YouTube Partner điều này quá là đơn giản và để thực hiện bạn cần có những thứ bắt buộc tối thiểu như sau:

 • Có 1 tài khoản Gmail
 • Có một kênh YouTube( Nếu chưa biết cách tạo ấn vào đây)
 • Có 1 Video( Bạn có thể tải trên mạng, không nhất thiết phải là tự bạn sáng tạo nên nhưng sáng tạo được là tốt nhất.

Sau khi có những thứ trên rồi, việc tiếp theo của bạn là gửi đơn đăng ký YouTube Partner và chờ xét duyệt, tỉ lệ là 99.9% thành công khi đăng ký Google Adsense cho kênh với thông tin thật. Ngoài ra bạn còn một cách nữa để tham gia kiếm tiền từ Video YouTube khi bạn đăng ký thông qua Network nếu là người mới thì hãy bạn có thể tham khảo hình thức này.

Trở thành một YouTube Partner không quan trọng, quan trọng là bạn có thành công trên con đường bạn chọn hay không? Bởi vì ngoài đam mê, bạn cũng cần phải có một cái gì đó để nuôi sống ước mơ của bạn, những bạn cũng đừng quên rằng:

 • Làm theo đam mê và thành công sẽ theo đuổi bạn
 • Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ

Làm thế nào để kiếm tiền từ Video trên YouTube?

Việc kiếm tiền trên YouTube đòi hỏi bạn cần phải có Video và sau đó là Upload Video từ máy tính của bạn lên và sau khi trở thành một YouTube Partner, việc tiếp theo của bạn là bật kiếm tiền cho những Video nhưng cách đơn giản nhất dành cho bạn đó chính là tìm những Video HOT, được nhiều người thích, chia sẻ bằng việc sử dụng một số công cụ theo dõi thống kê trên mạng xã hội để tải lên và thu hút người dùng làm cho Video của bạn nổi tiếng hơn. Càng nhiều lượt xem bạn sẽ có càng nhiều tiền!

Cách để kiếm nhiều tiền hơn

Với những Video trên 10 phút bạn có thể bật nhiều quảng cáo trên Video để tối ưu doanh thu, phương pháp này thường được mọi người bật trên Video về chủ đề Phim, Phim ngắn, Âm nhạc, Chương trình truyền hình… nhưng bạn nên nhớ rằng là kênh của bạn phải liên kết với tài khoản Google Adsense hoặc đăng ký Network để nhận thanh toán, có nhiều câu hỏi đặt ra là nên đăng ký Google Adsense hay Network cho kênh? Theo lời khuyên của mình bạn nên tham gia Network thì tốt hơn.

Vấn đề của những người tham gia kiếm tiền từ YouTube đa phần là làm thế nào để tìm được thị trường ngách, một chủ đề hay và kiếm được nhiều tiền, họ thường đi theo những người đi trước, làm theo họ và kết quả là gây ra sự cạnh tranh và họ chỉ có thua, chán nản và từ bỏ. Hãy ghi nhớ rằng: Bạn phải khác biệt hoàn toàn họ, có một câu nói mà mình ghi nhớ rằng:

 • Nếu một người làm ngược lại những điều người khác làm một: họ chính xác là thiên tài, hai: họ là một thằng ngu(Ngu mới nguy hiểm)
 • Tin bằng trải nghiệm (Hãy cứ làm đi, tin vào kết quả bạn làm là cách chứng minh tốt nhất)

Có một điểm chú ý với bạn rằng với những Video trên 10 phút bạn có thể bật nhiều quảng cáo trên Video để tối ưu doanh thu, phương pháp này thường được mọi người bật trên Video về chủ đề Phim, Phim ngắn, Âm nhạc, Chương trình truyền hình… nhưng bạn nên nhớ rằng là kênh của bạn phải liên kết với tài khoản Google Adsense để nhận thanh toán.

Lưu ý: Video trên 15 phút bắt buộc cần phải xác minh kênh để kích hoạt chế độ công khai.

Các bước để kiếm tiền trên YouTube từ Video

Để kiếm tiền từ Video là cả một quá trình học hỏi và thực hành, có thể bạn sẽ nản trong quá trình làm vì cả tháng không thấy tiền về, cũng có thể bạn sẽ buồn khi kênh của bạn bị chết… tuy rằng bài viết này sẽ không hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất nhưng ở những bài sau, bạn sẽ hiểu hơn ở mỗi phần, kiến thức là vô tận và việc của chúng ta lớn lên mỗi ngày. Dưới đây là quy trình chung mà mình muốn chia sẻ để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn.

 • Bước 1: Xây dựng kênh YouTube
 • Bước 2: Tạo một Video nội dung thật tốt
 • Bước 3: Bật kiếm tiền từ Video YouTube
 • Bước 4: Chia sẻ lên mạng xã hội
 • Bước 5: Thu hút tối ưu lượng Views

Đó là một số bước cơ bản, ở các bài tiếp theo trong serie học kiếm tiền trên YouTube thì mình sẽ nói chi tiết hơn các phần như thế nào như Làm thế nào để tối ưu kênh và Video trên YouTube? Làm thế nào để tối ưu quảng cáo trên Video YouTube? Làm thế nào để bật kiếm tiền cho Video trên YouTube? Làm thế nào để chia sẻ lên mạng xã hội hiệu quả gây chú ý…

Theo dõi và đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo về kiến thức về kiếm tiền trên YouTube tại Serie học kiếm tiền trên YouTube mà mình đã viết để dành tặng các bạn nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết néu bạn thấy nó hữu ích nhé

YouTube Partner là gì? Trở thành một YouTube Partner và bắt đầu kiếm tiền thôi
4.39 194 votes
Ninh Đôn
 

Một YouTube Partner & Internet Marketer tại Việt Nam.
Mình yêu thích Internet và sử dụng chúng để phát triển cuộc sống của mình và những người khác và Blog này được thành lập đơn giản là nơi mà mình sẽ chia sẻ những bài học và thất bại trong quá trình kiếm tiền trên mạng nhằm giúp bạn giảm thiểu thời gian thành công và đạt được thu nhập thụ động.
Internet đã thay đổi cuộc sống của tôi, và nó có thể làm những điều tương tự và hơn thế với bạn. Bạn muốn biết sức mạnh của Internet chứ, hãy xem hành trình của tôi.

Click Here to Leave a Comment Below 125 comments
Thien Loc - 15/08/2015

Bạn ơi, cho mình hỏi, có vài kênh YouTube mới tạo nhưng đã có cái dấu xác minh màu đen rồi, có phải là do đăng ký thông qua đối tác nên mới được vậy phải không?

Reply
  Ninh Đôn - 17/08/2015

  Không bạn, nhưng kênh này có số lượng Sub lớn và có website riêng cho nên khi gửi thông tin đến Youtube thì sẽ được xác nhận.

  Reply
son - 27/08/2015

b co the choi minh sdt hoi tro giup dieu nay dc k.tks b

Reply
dung - 28/08/2015

Bạn ơi, bài 14, 15, 18, 19 không có đăng hả bạn?

Reply
  Ninh Đôn - 30/08/2015

  Mình đang cập nhật lại Serie để hoàn chỉnh hơn nên có đôi chút sai sót 😀

  Reply
   Vũ Đức Nam - 15/11/2016

   Mình làm được kênh youtobe.vay khi mình quay video bằng dtdd,thì mình có thể up luôn video từ dtdd của mình không bạn.
   Rất mong nhận được hồi đáp của bạn.Thanks

   Reply
Hồ Xuân Hải - 28/08/2015

mình rất muốn nhận được những bài chia sẽ của bạn

Reply
Văn Thành - 17/09/2015

Bài viết rất hay. chia sẻ thật lòng. Tôi thích nhất đoạn cuối cùng: ” Trở thành một youTube partner không quan trong…”

Reply
dole - 17/11/2015

Youtube giả ít tiền quá 19000 views mà có 0.04$

Reply
Anh - 18/11/2015

Bạn có thể hướng dẫn chi tiết là sau khi đăng ký GG Adsense thì tôi đã kiếm tiền được tâm hơn 1 tuần, nhưng log in vào GG Adsense thì tôi ko thấy có sự biến chuyển gì về thu nhập mà tôi thấy có thống kê RPM, bạn có thể cho tôi biết là cần thao tác gì sau khi đăng ký để acc nhận được thống kê tiền không,và bạn cho tôi biết cách sử dụng và quan sát GG Adsense được không.

Reply
  Ninh Đôn - 19/11/2015

  Bạn kiếm tiền trên Youtube thì có thể đợi vài ngày mới cập nhật vào tài khoản. Việc không thấy thay đổi về thu nhập, ngay cả mình cũng đã từng gặp rồi. bạn cứ đợi vài ngày nữa, nếu không có gì thì mình sẽ hỗ trợ bạn tiếp.

  Reply
   Anh - 21/11/2015

   À vâng, vì tôi sợ có thiếu sót gì đó ở phần thao tác liên kết khiến thu nhập của tôi không hiển thị rồi dẫn đến không được thanh toán, vì thu nhập ở kênh youtube đã hiện thị 13-14 ngày nhưng ở tài khoản GGAdsense phần phía trên ấy, thu nhập ước tính hôm qua, 7 ngày qua,.v.v.. vẫn 0 như vậy, vậy những thông số này là do chậm trễ hay tôi thiếu thao tác cuối cùng nào đó. Mong bạn chỉ dẫn dùm tôi, còn nếu chỉ cần đợi thì tôi sẽ đợi.
   Cảm ơn.

   Reply
dole - 19/11/2015

Tại sao vậy… bạn chia sẻ cho mình với…

Reply
Hồng Núi - 04/12/2015

cho mình hỏi là lúc tạo kênh với mail có cần phải chọn quốc gia như Hoa kỳ,úc…v..v gì không.vì mình thấy một số bài viết hướng dẫn là Youtube chưa cung cấp chương trình đối tác tại VN.Còn nữa,lúc tạo kênh xong thì tối ưu kênh và bật kiếm tiền chỗ nào vậy :3

Reply
Hồng Núi - 07/12/2015

Trong video của mình nếu chèn một bài hát,bản nhạc vào có bị tính là vi phạm bản quyền không ?

Reply
Trần Minh Toàn - 19/01/2016

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ và hỗ trợ rất chân thành. Mình đang dự định tham gia làm YP và chưa biết bắt đầu từ đâu, hôm nay thì đã biết rồi 🙂

Reply
Trung - 20/01/2016

Ad ơi, cho em hỏi sao trang youtube kết bạn gay của em có vài trăm lượt xem rồi mà vẫn là 0$ vậy ad? (Đã bật kiếm tiền rồi nhé) hix https://vi-vn.facebook.com/ket.ban.gay

Reply
sky quách - 22/01/2016

chào anh
anh ơi cho em hỏi một vấn đề chưa biết đó là nếu em tải một video và đăng lại trên kênh của mình thì co vi phạm bản quyền ko

Reply
  Ninh Đôn - 23/01/2016

  Vi phạm bản quyền hay không còn do Video đó của ai? nhà cung cấp nào? kênh nào. Nói chung chung rất khó xác định em ạ, nhưng nếu em làm cách em bảo thì không nên vì cuối cùng kết quả nhận được = 0 thôi. 🙂

  Reply
   Hoàng - 30/07/2016

   Anh Ninh ơi em muốn lập một kênh Youtube mà em tải video nước ngoài về rồi làm sub như vậy có bị vi phạm bản quyền không anh
   Cảm ơn anh

   Reply
   Hoài Nam - 02/11/2016

   Nếu đã chọn kênh , và loại trừ bản quyền rồi thì kết quả có = 0 ?

   Reply
nam - 24/01/2016

Anh cho em hỏi là phần mềm google adsense với phần mềm studio của youtube hai phần mềm này nó phân tích số tiến mình kiếm được là một hay như thế nào ạ? Em cảm ơn!

Reply
  Ninh Đôn - 05/02/2016

  Hiện tại theo mình kiểm tra thì không có phần mềm nào được mô tả như bạn chia sẻ nhé!

  Reply
Tuan - 18/04/2016

Video của mình 50k view rồi mà sao Youtube trả ít tiền quá có hơn 1$? Viewer của mình chủ yếu từ việt nam.

Reply
lich - 14/05/2016

Chào a! e hiện đang làm 1web 2 kênh youtube và e rất đam mê lĩnh vực này, nhưng e hỏi a là a có tuyển công tác viên ko hay a có thể giới thiệu cho e 1 công việc để có thể lấy ngắn nuôi dài,nuôi đam mê, tai v hiện e đang học ĐH và e phải tự lo về cuộc sống,để theo đc đam mê e đã rất cố gắng,mong a giúp đở và e xin cảm ơn.

Reply
lich - 14/05/2016

alo a.a reply cho e dc ro vs

Reply
ruan - 15/05/2016

Chào Ninh Đôn
bạn có thể giúp đỡ mình làm sao để quay video màn hình hiệu quả không? mình có dùng qua camtasia nhưng hiệu quả rất kém bị giật và hình không đẹp
Thanks

Reply
namphongvu - 15/05/2016

chao anh

Reply
khiem - 20/05/2016

anh ơi. Em đang có 1 thắc mắc là k hiểu tại sao khi em vào kiểm tra thu nhập ước tính trên kênh thì thấy cứ vài ngày nó lại bị giảm thu nhập xuống… em mới bắt đầu làm được 1 tháng. Mong a giải thích giúp em vs ạ. thanks.

Reply
Thái trân - 21/05/2016

Mình nhận tiền bằng cách nào vậy anh!
Những thẻ nào thì dùng được ạ!

Reply
tai youtube - 23/05/2016

anh cho em hỏi video của mình bật kiếm tiền, và được phát trên trang khác, thì vẫn đc tính $ chứ ạ

Reply
Nhân - 24/05/2016

Khi youtube cảnh báo video đã có bản quyền và bản quyền đã hết hạn sử dụng thì mình làm sao để khắc phục ạ ?

Reply
  Ninh Đôn - 27/05/2016

  Những Video bản quyền em xác định là để cho vui, hoặc tăng Views cho kênh khác, không nên bật kiếm tiền hoặc lo lách. Đây là điều anh đang làm và hướng đến!

  Reply
Nhân - 24/05/2016

em nghĩ cứ down rồi up là ổn mà sao nó phức tạp quá

Reply
  Ninh Đôn - 27/05/2016

  Em làm thì cần phải mất công sức sáng tạo, cần phải học hỏi nên em ko nên làm Re-Up nhé!

  Reply
Quang Vinh - 25/05/2016

Xin chào.
Mình đang có 1 kênh youtube và có nhiều video mấy trăm ngàn và triệu lượt xem.
Có 1 Video hơn 90 triệu lượt xem. Và lượt đăng ký của mình là trên 133 ngàn người.
Có mấy người VN muốn mua kênh của mình và 2 người nước ngoài cũng gửi mình tin nhắn như thế này:

“”””Hey, I work for Network of One, we are a YouTube licensing company and we are looking to buy the licensing rights to one of your videos. We are talking about a lump sum payment of upwards of $5,000. Shoot me an email at andrew.cyr@networkofone.com so we can talk details.
Or see the offer here,
https://www.networkofone.com/offer/DY3ChHpR“””

“””””Hello,

Does your YouTube Channel review products or do sponsored posts? If so how much do you charge?

Amber Crow
amber@tomoson.com“”””

Và mình có nhận được Your Channel Partner Reward từ Youtube do lượt đăng ký trên 100.000 người.
Mình thực sự chưa hiểu rõ lắm, mong bạn giải thích dùm mình với nhé.
Mình cảm ơn bạn nhiều

Reply
Quỳnh - 10/06/2016

Bạn cho hỏi muốn làm ở thị trường nước ngoài thì phải làm sao? thank bạn!

Reply
Quỳnh - 10/06/2016

Mình mới làm nên cũng đang tìm hiểu, hiện tại mình vẫn đang làm ở thị trường VN, nhưng mình muốn nhờ bạn chỉ dúp cách làm ở thị trường nước ngoài thì làm thế nào, thank bạn!

Reply
  Ninh Đôn - 10/06/2016

  Nếu tham gia kiếm tiền trên YouTube bạn nên làm ở thị trường quốc tế, Việt Nam nếu bạn sử dụng để bán sản phẩm là tốt nhất bạn nhé! Bạn tham gia kiếm tiền trên YouTube được mấy năm rồi?

  Reply
Anna - 18/06/2016

thế được bao nhiêu lượt xem mới đủ 1 ngàn hả anh ?

Reply
vannguyen - 24/06/2016

Nên xây dựng 1 cộng đồng YT chất lượng bằng content thay vì reup thì sẽ lâu bền, ở bên Tây họ thừa biết có thể reup nhưng họ ko làm,

Reply
Cao Dương - 28/06/2016

A có thể nhận e làm đệ k ? Đào tạo e vs

Reply
văn phi - 29/06/2016

Anh Ninh Đôn em rất hâm mộ anh và những sáng kiến của anh …. em ước 1 ngày nào đó cũng sẽ trở thành như anh … e mới 17t tuổi nhưng e đang tò mò về internet để xem làm sao để kiếm tiền đc ….mong a giúp e để 1 ngày nào đó e đc như a

Reply
Rickplaymusic - 28/07/2016

Cảm ơn những chia sẻ rất có tâm của Đôn, keep it up man

Reply
morning - 30/07/2016

mk thường thấy mọi người bảo phải có quảng cáo mới có được tiền nhưng mà mình coi những video như của phở, pops,mv ca nhạc của những người như taylor switf mà mk lại không thấy quảng cáo xuất hiện vậy mà họ vẫn kiếm được nhiều tiền là sao vậy ad???

Reply
Nguyen Anh - 31/07/2016

một tài khoản có thể nhiều chủ đề không bạn? và có một kênh trước rồi bật kiếm tiền sau vẫn được ok chứ ạ

Reply
phú - 02/08/2016

Cho e hỏi muốn làm ở bên nước ngoài thì làm như nào ạ. Có bài viết nào không a. E xin cảm ơn ạ.

Reply
  Ninh Đôn - 04/08/2016

  Làm nc ngoài cũng giống như VN thôi em, khác mỗi ngôn ngữ mà. Có thể san lấp được!

  Reply
Kien - 06/08/2016

Anh ơi cho em hỏi nhiệm vụ của mình là up video bật kiếm tiền còn chèn quảng cáo vào video là họ làm đúng ko anh

Reply
DirectX - 06/08/2016

Cho mình hỏi làm ở thị trường nước ngoài có cần change IP ko bạn?

Reply
  Ninh Đôn - 11/08/2016

  Không cần bạn nhé!

  Reply
   Kien - 15/09/2016

   Anh Ninhdon video của em có gần 1k view gần đây em ko thấy video tăng view , em đã thử dùng các thiết bị khác nhau để xem chính video đó nhưng cũng ko hề tăng view kênh của em mọi trạng thái đều tốt . Anh cho em hỏi video của em đã gặp phải vấn đề gì và cách khắc phục

   Reply
    Ninh Đôn - 19/09/2016

    Em làm Marketing như nào? Kênh em có bao nhiêu Video? chủ đề gì? Số lượng Video/ ngày là bao nhiêu?

    Reply
Yến Vy - 19/09/2016

Như vậy là chết kênh rồi hả anh T_T

Chúng tôi muốn thông báo cho bạn rằng do các vi phạm lặp lại hoặc nghiêm trọng về Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi (http://www.youtube.com/t/community_guidelines) tài khoản YouTube của bạn đã bị tạm dừng.

Sau khi xem xét, chúng tôi quyết định rằng hoạt động trong tài khoản của bạn đã vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi về nội dung cấm spam, đánh lừa hoặc nội dung gian lận thương mại (https://support.google.com/youtube/answer/2801973?hl=vi).

Hãy lưu ý rằng bạn bị cấm truy cập, sở hữu hoặc tạo mọi tài khoản YouTube khác. Để biết thêm thông tin về việc chấm dứt tài khoản và cách Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi được thi hành, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp của chúng tôi tại https://support.google.com/youtube/answer/2802168?hl=vi.

Reply
  Ninh Đôn - 19/09/2016

  Tạo kênh mới đi em, nhớ đừng Re-Up nữa nhé!

  Reply
   Yến Vy - 20/09/2016

   Anh ơi! Tài khoản Youtube và tài khoản gmail của kênh của em đều bị tạm dừng. Trước đó em có liên kết kênh với tài khoản GA. Vậy khi em xóa tài khoản gmail đã bị tạm dừng thì kênh youtube và tài khoản GA cũng mất theo phải không ạ?

   Reply
   Yến Vy - 24/09/2016

   Lúc đầu em nhận được email của google nói là phát hiện điều bất thường trong tài khoản rồi tạm ngưng tài khoản google (dùng để tạo kênh youtube) của em. Sau đó thì em nhận được cái email ở trên từ youtube ạ. Em cũng không biết là tài khoản google của em bị gì nữa. Buồn ghê…

   Reply
THU - 21/09/2016

a ơi cho e hỏi, kênh của e có hơn 300$ nhưng khi cập nhật lần ở GA mới chỉ là 260$ thôi. Tài khoản bên GA của e vẫn đang bị tạm giữ do chưa lấy được mã pin ý ạ. Xong e đợi đến 1 tháng nữa thì bên GA vẫn là 260$, vậy hơn 50$ còn lại ở kênh của e khi nào mới được cập nhật ở GA ạ?

Reply
Kien - 23/09/2016

Anh cho em hỏi trên cùng 1 chủ đề video dài trên 15 phút sẽ được youtube ưu tiên hơn video chỉ vài phút thôi đúng ko . Một trong những yếu tố để video lên top là thời lượng đúng ko anh

Reply
  Ninh Đôn - 23/09/2016

  Không em ạ, thời lượng xem mới quyết định. Video càng ngắn thì càng nhiều người xem em nhé!

  Reply
   Phan Đình Thanh - 01/10/2016

   Ninh Đôn có thể cho mình xin tài liệu 40 bài này được không ạ? Không phải video nha.
   Trân trọng!

   Reply
Kien - 25/09/2016

Anh nếu để ảnh video không liên quan đến nội dung video thì có bị chết kênh ko anh

Reply
vân anh - 30/09/2016

em là học sinh em nên đănh kí cái nào để dễ nhận tiền hả anh

Reply
Bang nguyen - 12/10/2016

Cho minh hoi ban oi. Minh Dang ky adsense sao ko dc. Web đăng ký mới co dùng dc k?

Reply
  Đô - 28/11/2016

  Web của bạn phải đạt được tiêu chuẩn của google adsense mới đăng ký được nhé

  Reply
lethehuy - 16/10/2016

hay minh dang ky cai da

Reply
lethehuy - 16/10/2016

minh se dang ky lam yutube

Reply
tieuphuong - 18/10/2016

anh cho em hỏi một chút : khi bắt đầu tạo video để đăng kí thành 1 youtube partner thì được phép down 1 video bất kỳ (vd :MV của 1 ca sĩ chẳng hạn) và thêm lyrics, kara, vietsub.v.v.. Vậy tại sao cùng một cách làm như vậy lại ko kiếm được tiền khi up lên kênh chính thức ạ?

Reply
  Ninh Đôn - 18/10/2016

  Ai bảo em là được phép down video đấy, bản quyền nặng luôn nhé.

  Reply
   Quang Tá - 27/10/2016

   Anh Ninh Đôn giúp mình với. Mình đăng ký Adsen cho kênh của mình mà sao chờ 3 tuần rồi mà chưa đc xét duyệt. các Vị dẻo của em nó không hiển thị quảng cáo (video tự quay). xin giúp với. Cảm ơn anh !

   Reply
Nguyễn Trọng Hoàn - 19/10/2016

Chào Bạn Ninh mình chỉ biết đến bạn qua video của bạn tony lai (lại phương) mình cũng có nghề làm ổn định nhưng cũng có đam mê về kiếm tiền ytb đó là nguồn thu nhập thụ động, mình làm nghề sửa chữa nên cũng hay làm video chia sẻ miễn phí cho các bạn cùng nghề. mình muốn góp ý chút là seri của bạn khi mình đọc đến bài 2 thì ko biết tìm bài 3 ở đâu để đọc bạn lên làm tab chuyển trang giữa các bài như tiếp bài 3 và lùi bài 2 thì người đọc sẽ dễ tiếp cận và dễ tìm các bài tiếp theo.

Reply
duong minh - 03/11/2016

b cho minh hỏi video bị bắt bản quyền có đươc tính tiền lượng view trước đó không ??

Reply
trung - 04/11/2016

bạn ơi kênh youtube minh bị ăn cảnh cáo nguyên tắc cộng đồng thi co nhận dc mã pin k. va bao giờ thi mình kênh minh sạch trở lai

Reply
duy truong - 05/11/2016

nhưng tiền sẽ được chuyển thẳng nhà hay sao vậy bạn

Reply
ha - 27/11/2016

nếu không bật kiếm tiền từ quảng cáo thì youtube có tính lượt view và tính tiền cho mình ko bạn?

Reply
Nguyễn Trần Gia Bảo - 03/12/2016

Chú ơi cho cháu hỏi là Network tính theo quảng cáo hay lượt view video vậy chú.

Reply
Minh Nhân - 07/12/2016

em có xem 1 video của a nói về các bước đầu để làm youtube partner. Đến phần liên kết với adsense a có nói thường thì a đến 300sub thì mới đăng ký liên kết và chắc chắn sẽ đc chấp nhận liên kết youtube của mk với adsense
thế e muốn hỏi nếu trước đó e mới chỉ bắt đầu, mới có vài video, vài view và vài trăm lượt xem. gửi đơn liên kết liệu có được xác nhận ko? nếu ko e nên làm tiếp để chờ nhiều sub hơn r gửi lại đơn thì sẽ đc chấp nhận chứ ạ? vậy lượng view, tiền quảng cáo trước khi kênh của e liên kết với adsense thì có được tính tiền để thanh toán ko ạ?

Reply
Kien - 28/12/2016

Anh cho em hỏi anh có chia sẻ làm ở thị trường nước ngoài thì khoảng 300k view là đủ 1000 . Em cũng làm ở thị trường nc ngoài nhưng không không ăn thua , chắc cpc của anh rất cao lên mới đc như vậy anh có thể bật mí cho em làm chủ đề gì ko ạ giống anh thì càng tốt

Reply
Hoàng Đức Hà - 15/01/2017

Chào Ninh Đôn
Mình tự giới thiệu mình tên là Hà, 24 tuổi, mình cũng có niếm đam mê Internet
Mình mới biết đến mmo từ nửa năm trước, và mình muốn làm youtube
Mình cần bạn cho mình lời khuyên và tư vấn cho mình
Giờ mình muốn có 1 vài câu hỏi mong bạn trả lời giúp mình
– Mình muốn lam video bằng cách lấy hình ảnh trên google và lồng tiếng hoặc lồng nhạc vào đó có được gọi là content không
– Mình cắt ghép nhiều đoạn video để làm thành video riêng của mình thì có vi phạm bản quyền không, và độ dài video dưới bao nhiêu giây thì không bị dính bản quyền
– Và bạn có thể cho mình lời khuyên là làm về chủ đề gì thì không bị lạc hậu không
Mình xin cám ơn, mong được hồi âm sớm từ bạn

Reply
  Ninh Đôn - 16/01/2017

  Mình trả lời câu hỏi của bạn nhé:

  1. Mình muốn lam video bằng cách lấy hình ảnh trên google và lồng tiếng hoặc lồng nhạc vào đó có được gọi là content không?

  Có nhé, bạn có thể làm Video tin tức thuyết minh, hiện tại có rất nhiều các kênh hoạt động dạng này ở Việt Nam và Quốc tế

  2. Mình cắt ghép nhiều đoạn video để làm thành video riêng của mình thì có vi phạm bản quyền không, và độ dài video dưới bao nhiêu giây thì không bị dính bản quyền?

  Bạn nên tìm hiểu về sử dụng hợp lý của YouTube, bạn nên làm Video thuyết minh. Ở đây làm Content nên bạn cần nội dung nào thì sử dụng phù hợp, không quan trọng số giây nhưng tốt nhất <30s là hợp lý

  3. lời khuyên là làm về chủ đề gì thì không bị lạc hậu không?

  Bạn có thể tổ chức chương trình Game Show 🙂

  Thật sự ngày mai mình cũng không biết mình ăn gì nên mình không đoán được tương lai đâu, quan trọng là bạn cần phải biết thị trường đang cần gì! Phải thay đổi theo xu thế và cập nhật liên tục.

  Reply
Ninh Nhân - 11/02/2017

Chào người cùng họ. Mình có 1 kênh karaoke tự sản xuất, trong kênh có 1 vài video bị cảnh báo bản quyền âm nhạc như thế có bật kiếm tiền dc không, có bị die kênh không. Nếu có thì xóa video đó đi rồi bật kiếm tiền thì có bị ghi nhớ đã có video bị cảnh báo bản quyền không . Thank nhiều nha.

Reply
Tang Duong Trieu - 27/02/2017

Không biết có được phép chèn link không, nhưng mình có 1 cách nhỏ nữa để có thể kiếm view cho video trên Youtube dựa vào FB.
Đó là post video của YTB lên FB, nhưng hiện tại mặc định khi share video thì cái thumbnail bé xíu.

Mình có làm 1 cái tools nhỏ để giải quyết vấn đề trên + thêm 1 số chức năng như:

Edit title
Edit image thumbnail
Edit website + add bao view tùy thích

Nhờ mọi người góp ý nhé:

https://tangduongtrieu.com/yaf.php

Reply

Leave a Reply: