92

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner và tài khoản Google Adsense cho kênh

Bài viết thuộc phần 15 của 31 phần trong serie Kiếm tiền trên YouTube 2017

Để tham gia kiếm tiền với Youtube thì bạn phải trở thành đối tác của Youtube hay còn gọi là Youtube Partner, sự hợp tác giữa Youtube và bạn để hiển thị quảng cáo của Google Adsense trên các video mà bạn tải lên. Số tiền mà nhà quảng cáo nhận họ sẽ thanh toán cho chúng ta và tất nhiên họ sẽ thu phí vì đơn giản Youtube chỉ là một mạng trung gian quảng cáo kết nối bạn với những cá nhân, công ty có nhu cầu quảng cáo tại đây.

Đăng ký Youtube Partner

Để đăng ký Youtube Partner bạn cần một tài khoản Gmail để quản lý các kênh tạo trên Youtube, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt, tùy chỉnh và thiết lập một kênh để có thể bật chức năng kiếm tiền cho video mà bạn tải lên Youtube.

Bật kiếm tiền cho video

Để bật kiếm tiền cho video bạn có 2 cách là đăng ký Google Adsense và tham gia Network, nhưng ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký Google Adsense Hosted bật kiếm tiền cho các Video và nhận tiền. Tại Việt Nam, Youtube chưa cung cấp chương trình Partner tại Việt Nam, nhưng bạn có thể chuyển sang quốc gia khác thuộc chương trình này, và quốc gia mà được đông đảo mọi người chọn đó chính là Hoa Kỳ.

Để chuyển quốc gia và bật kiếm tiền bạn vào phần Cài đặt nâng cao của Youtube tại địa chỉ: https://www.youtube.com/advanced_settings hoặc nhấn vào icon như hình bên dưới:

Chọn quốc gia Hoa Kỳ bật kiếm tiền Youtube

Sau đó, bạn nhấn vào tab Trạng thái và tính năng để xem kênh của bạn đã trở thành đối tác của Youtube hay chưa:

Liên kết tài khoản Google Adsense với Youtube Partner

Nếu tài khoản của bạn như hình trên là bạn đã bật kiếm tiền rồi, từ bây giờ video của bạn khi upload lên sẽ tự động hiện quảng cáo, bạn có thể tắt quảng cáo ở các video bạn không muốn kiếm tiền.

Đến đây bạn mới hoàn thành 1 bước nhỏ trong phần đăng ký tài khoản kiếm tiền từ Youtube, đó là đăng ký thành công trở thành đối tác của Youtube. Bạn có thắc mắc rằng video hiện quảng cáo, bạn kiếm được 100$ thì Youtube sẽ thanh toán cho bạn như nào, và đây là hướng dẫn cho bạn để có thể nhận tiền về Việt Nam.

Youtube sử dụng trình quảng cáo Google Adsense, vì vậy bạn phải liên kết tài khoản Google Adsense với kênh bật kiếm tiền. Để đơn đăng ký Adsense không bị từ chối thì bạn nên có video với số lượng xem ít nhất là vài trăm trong kênh của mình, nhấn vào đường link liên kết tài khoản Google Adsense rồi bạn nhấn vào button Tiếp theo ».

Liên kết tài khoản Google Adsense với Youtube Partner

Bạn sẽ được chuyển sang một trang có đầy đủ các thông tin về Google Adsense, chọn Có, tiến hành đăng nhập Tài khoản Google để bắt đầu bước điền thông tin đăng ký

Đăng ký Google Adsense cho Youtube

Chọn ngôn ngữ nội dung cho kênh Youtube của bạn, sau đó nhấn Tiếp tục

Đăng ký Google Adsense cho kênh Youtube

Tiếp theo bạn điền thông tin đăng ký tài khoản Google Adsense, họ sẽ xác minh và chấp thuận tài khoản của bạn trong vòng 1 đến 2 ngày, đối với Google Adsense Content phải lên đến 1 tuần.

Lưu ý: Bạn điền đúng thông tin của bạn trung thực để nhận tiền thanh toán và không gặp rắc rối trong quá trình kiếm tiền với video youtube.

Điền thông tin đăng ký Google Adsense

Vậy là mình đã hoàn thành hướng dẫn các bạn đăng ký thành công Youtube Partner và gửi đơn đăng ký liên kết tài khoản Google Adsense với Youtube rồi, tài khoản Google Adsense sau khi bạn được chấp thuận thì sẽ tài khoản Adsense Hosted không sử dụng được để chạy quảng cáo trên website, nếu bạn muốn đăng ký Google Adsense cho Content thì phải có website để Google duyệt tiếp chuyển đổi từ Hosted sang Content.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner và tài khoản Google Adsense cho kênh
4.41 70 votes
Ninh Đôn
 

Một YouTube Partner & Internet Marketer tại Việt Nam.
Mình yêu thích Internet và sử dụng chúng để phát triển cuộc sống của mình và những người khác và Blog này được thành lập đơn giản là nơi mà mình sẽ chia sẻ những bài học và thất bại trong quá trình kiếm tiền trên mạng nhằm giúp bạn giảm thiểu thời gian thành công và đạt được thu nhập thụ động.
Internet đã thay đổi cuộc sống của tôi, và nó có thể làm những điều tương tự và hơn thế với bạn. Bạn muốn biết sức mạnh của Internet chứ, hãy xem hành trình của tôi.

Nhấn vào đây để nhận xét 92 nhận xét
Trung - last year

Mình hay reup video có bỏ Google Adsense sang Network không hả anh.

Trả lời
Nguyễn Thư - last year

Cho em hỏi : Là hiện đang liên kết kênh của mình với Google Adsense cà giờ muốn chuyển sang Network thì phải làm sao.

Trả lời
Hoàng - last year

Sau khi mình đăng kí google adsense thì sẽ thành tài khoản adsense hosted..adsense hosted chỉ sử dụng được trên youtube thôi hả anh?

Trả lời
TungNguyen - last year

mình đã đang được vài cái video mà chạy tính năng kiếm tiền nó thông báo như vậy mình cần xác minh hay cài đặt ra sao để video được chạy tính năng kiếm tiền vậy bạn
Cái thông báo nó như thế này nè ” Không thể đặt thời điểm hiển thị quảng cáo cho video mà không có chính sách kiếm tiền. Vui lòng áp dụng chính sách kiếm tiền cho video trước khi thử đặt thời điểm hiển thị quảng cáo.”

Trả lời
  Ninh Đôn - last year

  Do lúc Youtube hỏi bạn có chấp nhận chính sách kiếm tiền mà Youtube đặt ra hay không bạn chọn bỏ qua cho nên hiển thị phần này, bạn có thể chờ đợi một vài ngày hoặc tạo một kênh mới 🙂

  Trả lời
Pham AnhTuan - last year

anh cho em hỏi sao kênh của em không có phần quốc gia vậy ạ.anh xem giúp em với.em cảm ơn

Trả lời
Cảnh - last year

cho em hỏi tại sao trren youtube co thu nhập mà trong google adsense thi ko co xu nào ?

Trả lời
  Ninh Đôn - last year

  Bạn vui lòng đợi vài ngày để Google cập nhật nhé 🙂

  Trả lời
   minhquan - a few months ago

   Bạn ơi,cho mình hỏi,sao mình làm xong đến bước thứ 2 m bấm Lưu và tiếp tục Sao không chuyển sang bước 3 ” thông tin của bạn ” nhỉ?

   Trả lời
   Quyền - a few months ago

   anh đôn ơi hiện em có tài khoản adsen bằng youtube em đăng ký blogger blogspot và trang wed blogspot của em nó ghi như thế này Hiển thị quảng cáo trên blog Có Không ……anh tu vấn cho em là em mua tên miền com gắn vào blogspot này của em liệu có trở thành tài khoản adsense contenst không ạ anh chỉ giúp em

   Trả lời
- last year

Mình chưa xác nhận tài khoản thì có khả năng kiếm tiền với kênh video được không bạn

Vì mình xác nhận tài khoản 2 lần mà không được:
Lần 1 : Họ gởi mã xác minh nhưng mình không điền mã
Lần 2 : Họ gởi mã toàn chữ, mà yêu cầu là mã số nên không được
Nhờ giúp đỡ!

Trả lời
Phúc - last year

Bạn ơi, cách thức mình nhận được tiền là như thế nào vậy? Thông qua tài khoản ngân hàng hay sao bạn?

Trả lời
lam - last year

Chao anh!anh oi cho e hoi ạ!dang ky youtube partner ntn vay?

Trả lời
Namreal - last year

anh ơi cho em hỏi em dùng video của người khác để lấy view thời điểm đầu để được chấp nhận google adsense có được không

Trả lời
Tân - last year

Nó bảo

“Thật không may, hồ sơ của chúng tôi cho thấy rằng bạn không đủ điều kiện để tham gia vào AdSense tại thời điểm này. Hãy chắc chắn để xem xét của chúng tôi Điều khoản và Điều kiện.”.Em phải làm thế nào ạ

Trả lời
  Thắng - last year

  Nó bảo

  “Thật không may, hồ sơ của chúng tôi cho thấy rằng bạn không đủ điều kiện để tham gia vào AdSense tại thời điểm này. Hãy chắc chắn để xem xét của chúng tôi Điều khoản và Điều kiện.”.Em phải làm thế nào ạ

  Trả lời
  Ninh Đôn - last year

  Bạn cần phải chăm chút kênh của bạn sao cho có nhiều Views và tương tác vì có View thì mới có nhiều tiền => Kiểu này chắc bạn mới tạo kênh hoặc Video chưa có nhiều View nên Google không cho đăng ký.

  Trả lời
Sơn - last year

Anh ơi không làm nữa tắt đi thi làm thế nào ạ

Trả lời
Sang - last year

nếu đăng ký tài khoản Google Adsense rồi có cần “chuyển quốc gia” trong cài đặt năng cao không anh? thanks!

Trả lời
oktot.com - 9 months ago

Chào bạn. mình có 1 site: http://www.oktot.com đã đăng ký Google Adsense 2 lần rồi mà đều bị từ chối. Không biết site mình gặp vấn đề gì. Bạn có thể tư vấn giúp. Cảm ơn bạn!

Trả lời
  Ninh Đôn - 9 months ago

  Theo mình kể cả site bạn đăng ký Adsense đc cũng không kiếm được nhiều tiền, bởi vì Site của bạn sẽ không phải triển mạnh được. Lý do là do nội dung của bạn và thu nhập sẽ rất khó để đạt được con số như mong đợi.

  Trả lời
Huy - 9 months ago

http://farm8.staticflickr.com/7293/26559112543_c4a2d80c8b_o.png
a xem giúp nó bị sao vậy

Trả lời
công - 9 months ago

cho e hỏi số điện thoại nhập ở phần phải là số mk đkí nick google ạ

Trả lời
công - 9 months ago

cho e hỏi sđt nhập vào phần 7 là số mà mk đã đkí nick google hay mk có thể nhập số khác ạ

Trả lời
Bùi văn Hậu - 8 months ago

E chào a
A cho e hỏi là tên khi e đăng ký Gmail khác tên e đăng ký AdSense thì có ảnh hưởng j không a
Mong a sớm phản hồi
Thask a
Haulinh195@gmail.com

Trả lời
cường - 6 months ago

Chào bạn Ninh Đôn .
bài viết của bạn rất hay, chi tiết hơn hẳn các bạn khác hướng dẫn.
Bạn cho mình hỏi, hiện giờ mình đang ở 1 địa chỉ khác với địa chỉ trong sổ hộ khẩu, thì mình nên đăng ký adsense ở địa chỉ nào là tốt nhất. và mình cũng chưa biết là mình sẽ lại chuyển nơi ở hiện tại đi đâu nữa ko. nếu sau này mình chuyển nơi ở đi chỗ khác nữa thì mình phải làm gì ?
bạn có thể cho mình xin đường link bài câu view của bạn đc ko ạ.
và cách chỉnh sửa lại thông tin tài khoản adsense với ạ.

Trả lời
  Ninh Đôn - 6 months ago

  Bạn đăng ký thông tin rõ ràng, dễ nhận biết là được. Nông thôn hay thành phố ko quan trọng lắm, nhưng ưu tiên thành phố vì nó có địa chỉ rõ ràng!sau này bạn chuyển nơi ở đi chỗ khác thì không vấn đề gì, chỉ quan trọng lúc nhận PIN thôi bạn nhé!

  Trả lời
Dương Hải Trí - 6 months ago

a ơi, cho e hỏi là dưới 18 tuổi thì đăng ký ntn ạ?

Trả lời
  Ninh Đôn - 6 months ago

  18 tuổi thì bạn nên học làm website đi bạn nhé! Không nên tham gia vì sẽ gặp nhiều rắc rối trong quá trình thanh toán khi có kết quả!

  Trả lời
khoi - 6 months ago

bạn cho m hỏi dk để kích hoạt tài khoản.m ko kích hoạt được.ths bạn

Trả lời
Trần Hoàng Phúc - 6 months ago

Tôi tên Trần Hoàng Phúc, sinh ngày 19 tháng 5 năm 1995 dương lịch nhằm ngày 20 tháng 4 năm 1995 âm lịch. Anh (chị ) cho tôi học làm videoclip của riêng mình để tạo trên youtube của tôi ?

Trả lời
dang khoa - 6 months ago

anh chị hướng dẫn em cách đăng kí tài khoảng ads để em tạo kênh kiếm thêm thu nhập được không ạ. Em tìm mọi cách mà không gưi đơn đăng kí đc vơi google ads. Bây giờ gg nghiêm ngặt quá

Trả lời
  Ninh Đôn - 6 months ago

  Em có thể mua tài khoản Google Adsense để sử dụng. Hiện tại có một số bên rất uy tín để em sử dụng đó! Nếu cần liên hệ qua Form nhé! anh sẽ hỗ trợ

  Trả lời
Tiến Điển - 6 months ago

Ninh Đôn cho mình hỏi. Mình dùng 1 email đăng ký Adsense rồi nhưng không được chấp nhận vì trong lúc khai báo mình lại đưa ra 1 trang chưa không liên quan đến email đó. bây giờ mình muốn lấy email đó đăng ký lại liệu có được không?

Trả lời
như - a few months ago

hiện tại thì quê em môt nơi và nơi e ở học một nơi thì e ghi địa chỉ ở đâu ậ

Trả lời
trần đạt - a few months ago

a ơi dưới 18 tuổi đc làm ko a

Trả lời
  Ninh Đôn - a few months ago

  Làm được? Nhưng nhận tiền khó em nhé! Phải nhờ người thân.

  Trả lời
   Phú Quý - a few months ago

   Bài viết của anh rất hay, rất hữu ích.
   Tiện anh cho em hỏi là Thu nhập ước tính trên Youtube của em có mà thu nhập ước tính trên Adsense lại không có, em đã đợi vài ngày mà google vẫn không cập nhật, hiện tại hơn 20 ngày và qua ngày 15/09 rồi mà vẫn chưa thấy gì anh à.

   Trả lời
   Quân - a few months ago

   Vậy nhờ người thân như thế nào vậy

   Trả lời
Hằng - a few months ago

Ad ơi, cho e hỏi là đã được nhận email là chấp nhận google adsense ấy, nhưng trong youtube không có dòng ” Bạn sẽ được thanh toán theo cách nào?” mà chỉ có mấy dòng kia thì là sao ạ?

Trả lời
Phi Truong - a few months ago

”Bạn có thắc mắc rằng video hiện quảng cáo, bạn kiếm được 100$ thì Youtube sẽ thanh toán cho bạn như nào, và đây là hướng dẫn cho bạn để có thể nhận tiền về Việt Nam.”

A ơ.. Cho em hỏi việc nhận tiền bưu điện diễn ra như thế nào.. em nghe chung chung quá không hiểu,, hihi,, với lại việc nhận qua tài khoản ngân hàng là hình thức thẻ hay sao anh… em chờ lắm 1 bài đăng chi tiết 1 tí về tất cả các cách thức và hình thức nhận tiền.. tại em không bít làm rồi mình lấy tiền thế nào… nếu a có bài nào mà em chưa đọc đc thì em xin lỗi ạ.. chứ em đọc nhiều quá cái bị rối lun.. và em đang rất quan tâm hình thức nhận tiền anh ạ.. vs lai cho em cái link câu lượt xem ấy anh.,
Email: truong2941@gmail.com
em cám ơn trước ạ..

Trả lời
Trường - a few months ago

Anh đôn ơi cho em hỏi em mới chơi youtube sáng nay em liên kết với Ga em điền sai thông tin dòng địa chỉ 1 là tiên em, dòng địa chỉ 2 là nơi ở hiện nay thì có được không anh.
Sai thì có chỉnh sửa được không anh

Trả lời
Phuong Nguyen - a few months ago

Chào anh Ninh Đôn, em có 1 câu hỏi mong a trả lời giúp ạ!
Em có 2 kênh, 1 kênh chính và 1 kênh phụ. Em muốn test video lên kênh phụ và bật chế độ kiếm tiền trong 1 tuần (sợ Yt rp mất).
Sau 1 tuần Yt thì em thấy không có vấn đề gì, nếu em Up video đó lên kênh chính thì em có cần phải xóa video kênh phụ không ạ? Thanks!

Trả lời
  Ninh Đôn - a few months ago

  Em làm Content thì cần gì phải Test, cứ thế mà UP lên thôi chứ?

  Trả lời
   Phuong Nguyen - a few months ago

   Em vừa dính 1 cảnh cáo nên e sợ không dám đăng lên vội, sợ lại bị 1 cảnh cáo nữa thì coi như xong.
   Nếu cùng 1 IP mà có 2 tài khoản gmail đều đăng 1 video thì có bị die 1 hay 2 kênh không a?

   Trả lời
vàng - a few months ago

bạn ơi, tại sao mấy hôm nay mình tạo acc youtueb xong tạo kênh phụ, up bài lên kênh phụ đó,mở kiếm tiền ( k bị bản quyền ) nhưng cứ đến hôm sau là kênh đó bị khóa. tại sao lại như vậy?
Lúc trước ko hề bị như vậy . hic hic…

Trả lời
  Ninh Đôn - a few months ago

  Hiện tại YouTube đang quét, rất nhiều anh em bị giống bạn. Không biết bạn có làm Re-Up trước không? và có bị trảm trước đó không!

  Khắc phục: Bạn cài mới win trên máy tính, ko đăng nhập các tài khoản cũ trước đó nữa nhé!

  Trả lời
   Phuong - a few months ago

   Anh cho em hoi dia chi chung mjnh thu e o ca mau,hien tai e o sai gon đi lam ,z em ghj dia chi nao anh ,ma buu đien nao nua z a

   Trả lời
Tuan Do - a few months ago

2! Bạn cho mình hỏi. Mình có tài khoản Payoneer, tên tk là Tuan Do Thanh vì khi đó họ có ô First name với Last name. Nhưng khi mình nhập phần thông tin thanh toán của adsense chỉ có duy nhất 1 dòng “Họ và tên người nhận thanh toán”. Giờ mình muốn chuyển số tiền đó vào tk Payoneer thì mình phải ghi họ tên thế nào???? Tuan Do Thanh hay đúng theo CMT là Do Thanh Tuan @@ hơi bối rối vụ này

Trả lời
Phuong - a few months ago

Anh cho em hoi dia chi chung mjnh thu e o ca mau,hien tai e o sai gon đi lam ,z em ghj dia chi nao anh ,ma buu đien nao nua z a

Trả lời
thai - a few months ago

bạn ơi mình sử dụng là tên giả có được không

Trả lời
oleola - a few months ago

Xin chúc mừng!
Tài khoản của bạn hiện đã được chấp thuận hoàn toàn.
Xin chúc mừng!
Chào mừng bạn đến với AdSense! Chúng tôi mong muốn hợp tác thành công và lâu dài cùng nhau.
Nếu đã đặt đơn vị quảng cáo trên trang web của mình, bạn sẽ bắt đầu thấy quảng cáo trực tiếp, có liên quan và có thể bắt đầu kiếm tiền từ nội dung trực tuyến của bạn trong vòng vài giờ.
Đảm bảo đặt đơn vị quảng cáo AdSense trên mọi trang bạn muốn hiển thị quảng cáo. Bạn có thể thêm mã quảng cáo AdSense vào với bất kỳ trang hoặc trang web mới nào tuân thủ chính sách chương trình của chúng tôi bất cứ lúc nào.
như vậy là đã đăng kí thành công rồi phải không bạn?

Trả lời
Kaidemo 5 - a few months ago

A ninh đôn ơi . sao em đăng kí Gà bị trùng thông tin cũ xong em xóa nick Gmail cũ đi đợi nó xét duyệt 2 ngày rồi mà chưa trả lời lại v a .

Trả lời
hoàngmai - a few months ago

anh ơi,em tham gia google adsense rồi mà sao trên trang chủ hiện thanh đỏ nói “tài khoản của bạn đang bị tạm ngưng thanh toán…” nhấn vào hành động rồi chả biết làm gì nữa ạ,em mới tham gia adsense thôi ạ trong tài khoản cũng chỉ mới có 2$ ạ.Em phải làm sao đây ạ????

Trả lời
tran hải - a few months ago

Tai sao minh den buoc 2 cua dang ky google adsense nhan tiep tuc lai k dk

Trả lời
Quang - a few months ago

Sao mih vào đăng ký adsense không có múi giờ của hà nội vậy. chọn múi giờ+7:00 Hồ chí minh được không. Trả lời giúp mình với Ninh đôn

Trả lời
Xuân - a few months ago

Chào anh Ninh Đôn ^^, anh có thể gửi series 40 video youtube cho e đc k ạ?
ak anh add skype e nhé: miumiubk

Trả lời
khang - a few months ago

Chào anh em đã thiết lập adsent xong nhưng thông tin của em sai em muon thiết lập tài khoản khác được ko ạ! Em mới 17 tuổi nên có thể khai thông tin cha mẹ được ko ạ .Em cảm ơn

Trả lời
vua hai tac - a few months ago

Ninh Don ơi cho tui hỏi tý nha, mình lỡ dại đăng ký adsender loại doanh nghiệp mất rồi, mà giờ số tiền là 300$ rồi, chờ ngày lãnh, vậy không biết mình lãnh qua WU nó có yêu cầu công ty gì không bạn,hay mang cmnd ra lanh la được hả NINHDON, vì mọi thứ mình ghi y như cmnd của mình vậy đó, Hồi jop75 quá, mình la fan ruột của bạn nha, trả lời giup minh nha Ninhdon

Trả lời
Tan - a couple of months ago

E quay video dang choi game dang len youtube co bi dinh bang quyen ko a.neu e lien ket adsence thi co bi ben adsence khong chap nhan khong

Trả lời
Linh - a couple of months ago

Nếu mình làm về game, mình tải lên video 1 trận game Liên minh để kiếm tiền có được ko? có vi phạm bản quyền j ko? Ninh Đôn trả lời giúp mình nhé!

Trả lời
Quân - a couple of months ago

kênh youtube1 mình liên kết với adsense . nhưng sau này youtube mình chết . giờ mình muốn liên kết kênh youtube2 với adsense đó phải làm sao . vì liên kết thông qua trang youtube2 thì xíu nữa nó báo Bạn không thể truy cập vào sản phẩm của google . cái câu đó giống y như khi minh đăng nhập vô youtube1 bị chết

Trả lời
Trân Nguyễn - last month

Bạn ơi..Google gửi mail về là tài khoản adsense được chấp nhận hoàn toàn. Nhưng trên youtube lại ghi đơn đăng ký adsense đang được xem xét là sao ạ :((

Trả lời
Bùi Lộc - last month

Anh Ninh cho e hỏi: Thường thì 15 hoặc chậm hơn vài ngày thì GA cập nhật tiền tháng trước nhưng hôm nay sang tận mùng 5 tháng 1 mà tiền GA tháng 11 của e vẫn chưa cập nhật là sao ạ. GA lẫn Youtube đều tốt cả :/

Trả lời
Thiện - last month

Chào anh Ninh Đôn, không hiểu sao em đọc hết tất cả các bài viết trên mạng và xem video hướng dẫn cách thêm kênh Youtube vào Adsense. Em làm y như vậy, nhưng khi bấm Associate (Liên kết) xong thì nó quay lại giao diện trang Youtube trong mục kiếm tiền mà không bật kiếm tiền được.

Em thử hỏi 1 người khác thì nóitại VN không nên liên kết nhiều kênh Youtube với 1 tài khoản Adsense,… Em bối rối quá ạ. Không hiểu tại sao em đọc rất nhiều thông tin là 1 tài khoản Adsense được phép liên kết với nhiều kênh Youtube…

Mong anh giải đáp giúp, em mới tham gia nên chưa hiểu biết nhiều, mong anh thông cảm ạ.
Cảm ơn anh nhiều, chúc anh sức khỏe và thành công.

Trả lời
Bảo Nguyên - last month

Chào bạn!!!
Có thể tư vấn cho mình một chút được không?
Mình có kênh youtube đã gửi đơn đăng kí adsen nhưng không thành công và sau đó adsen này bị vô hiệu hóa.
Bây giờ mình liên kết kênh này với tài khoản adsen khác gmail nhưng không được chấp nhận.
Mong được giúp đỡ. Cám ơn!!!
ps: toàn thấy báo là đã có adsen, giờ làm sao hủy adsen đã bị vô hiệu hóa này nhỉ

Trả lời
phạm văn trung - a couple of weeks ago

bạn cho mình hỏi nếu mình tải video của người khác về rồi đăng lên kênh của mình nhưng k bật kiếm tiền thì có vi phạm bản quyền k có bị khóa kênh k

Trả lời

Gửi một nhận xét: