120

Tìm hiểu về CPM, RPM khi kiếm tiền với Google AdSense

Trong tuần qua khi Ninh Đôn không xuất bản một bài viết nào thì nhận được rất nhiều câu hỏi của những độc giả qua Mail và qua Facebook và vấn đề mà những người mới tham gia kiếm tiền trên YouTube gặp phải nhiều nhất đó là 2 thuật ngữ CPM và RPM. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu để giải quyết thắc mắc này nhé.

CPM là gì?

CPM là chữ viết tắt của “Cost per 1000 Impressions” (tức là số tiện bạn nhận được cho mỗi 1000 lần hiển thị), nếu như bạn kiếm tiền trên mạng thì bạn cũng sẽ gặp thuật ngữ này khi kiếm tiền với hình thức PPD, CPMc. Khi quảng cáo CPM xuất hiện thì quảng cáo CPC đi kèm, tức là khi có người Click vào quảng cáo thì sẽ nhận được tiền. Google trả tiền cho chúng ta thông qua cả lượng xem và cả lượng click quảng cáo.

Một số thắc mắc về CPM trên YouTube?

Không phải quảng cáo CPM lúc nào cũng hiện ra, nó tùy thuộc vào vị trí địa lý của người xem Video đó nữa, tức không có chuyện 100% người xem Video thì lúc nào quảng cáo cũng hiện ra. Phần này bạn xem tại phần Hiệu suất Quảng Cáo trong thống kê của YouTube. Thông thường ở Việt Nam thì hiệu suất rơi vào khoảng từ 30-50%.

Tỷ lệ Click quảng cáo/ 1000 lượt hiển thị của YouTube lúc nào cũng dưới 1%, đây là con số thống kê chung mà YouTube đưa ra. Đây gọi là CTR, hiệu suất Click quảng cáo, có thể bạn sẽ gặp trường hợp tỷ lệ Click quảng cáo là 5% thậm chí là 10% cơ đối với một số chủ đề như hoạt hình, phim cho trẻ em.

RPM là gì?

RPM là doanh thu mỗi nghìn lần hiển thị, sau khi bạn đạt được 1000 lần hiển thị bạn sẽ có ở phần thu nhập ước tính, nhưng bạn lưu ý đây không phải là số tiền bạn sẽ nhận được thực tế nhé mà chỉ là ước tính mà thôi, RPM được tính như sau:

RPM được tính bằng cách chia thu nhập ước tính của bạn cho số lần xem trang, số lần hiển thị hoặc số truy vấn bạn nhận được, sau đó nhân với 1000. Dưới đây là công thức:

RPM = (Thu nhập ước tính / Số lần xem trang) * 1000

Ví dụ:

 • Nếu bạn kiếm được khoảng 0,15 đô la từ 25 lần xem trang, khi đó RPM của trang sẽ bằng (0,15 đô la / 25) * 1000, hay 6 đô la.

Đó là một số thông tin về 2 thuật ngữ CPM, RPM và một số câu hỏi mà mọi người đang thắc mắc thì mình đã giải quyết cho mọi người rồi, nếu bạn có bất kỳ yêu cầu gì hay thắc mắc cần giải đáp. Ngay lập tức, hãy truy cập vào trang liên hệ của Blog để mình giải đáp thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu về CPM, RPM khi kiếm tiền với Google AdSense
4.35 93 votes
Ninh Đôn
 

Một YouTube Partner & Internet Marketer tại Việt Nam.
Mình yêu thích Internet và sử dụng chúng để phát triển cuộc sống của mình và những người khác và Blog này được thành lập đơn giản là nơi mà mình sẽ chia sẻ những bài học và thất bại trong quá trình kiếm tiền trên mạng nhằm giúp bạn giảm thiểu thời gian thành công và đạt được thu nhập thụ động.
Internet đã thay đổi cuộc sống của tôi, và nó có thể làm những điều tương tự và hơn thế với bạn. Bạn muốn biết sức mạnh của Internet chứ, hãy xem hành trình của tôi.

Nhấn vào đây để nhận xét 120 nhận xét
Việt - last year

Có thể loại bỏ đc quảng cáo có cpm thấp ko bạn nhỉ. Như thế có tăng thu nhập ko hay quảng cáo hiển thị ít hơn bạn nhỉ

Trả lời
Hùng - last year

Mình tạo tài khoản Google AdSense thành công rồi, bật tính năng kiếm tiền rồi, giờ phải làm ntn vậy bạn. Tks!

Trả lời
Lạc lối - last year

Like

Trả lời
Quoc - last year

Hi Ninh Don
RPM trang toi ngay 1/10 la 0.59 cao hay thap vay ban?

Trả lời
  Ninh Đôn - last year

  Rpm của bạn 0.59 thuộc dạng thấp. Ko biết bạn làm ở quốc gia nào?

  Trả lời
   Quoc - last year

   Minh lam game LOL gi tieng anh thay quang cao cung hien toan tieng anh ma sao may bua truoc 7 8$ cai gio tuoc xuong con 0.59 moi check lai con 0.19$ vai thiet

   Trả lời
Quoc - last year

Xin chào,

Chúng tôi muốn bạn biết rằng chúng tôi vừa phát hiện hoạt động không hợp lệ trên các quảng cáo AdSense được lưu trữ trên trang web của bạn. Chúng tôi đã tạm thời ngưng tài khoản của bạn và sẽ tái kích hoạt nó sau 30 ngày. Mặc dù tài khoản của bạn bị tạm ngưng, bạn vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản AdSense của mình, tuy nhiên sẽ không có quảng cáo nào được phân phát trong giai đoạn này. Chúng tôi hi vọng điều này sẽ cho bạn thời gian để xác định nguồn gốc của hoạt động không hợp lệ và có hành động thích hợp.

Bạn có thể thấy một khoản khấu trừ trong khoản thanh toán tiếp theo. Chúng tôi sẽ hoàn lại thu nhập từ hoạt động không hợp lệ cho các nhà quảng cáo bị ảnh hưởng, bao gồm cổ phần của Google. Các khoản thanh toán của bạn cũng có thể bị tạm giữ cho đến khi chúng tôi xem xét lại tài khoản của bạn.

Sau 30 ngày, chúng tôi sẽ tái kích hoạt tài khoản của bạn. Nếu bạn cần thêm thời gian để xác định và ngừng hoạt động không hợp lệ, vui lòng xóa mã quảng cáo AdSense khỏi trang web của bạn để ngăn quảng cáo hiển thị. Chúng tôi sẽ xem xét lại tài khoản của bạn sau 30 ngày sau khi nó bắt đầu nhận lưu lượng quảng cáo để xác minh rằng hoạt động không hợp lệ đã chấm dứt. Vui lòng lưu ý rằng nếu hoạt động không hợp lệ vẫn còn, chúng tôi có thể cần phải có hành động tiếp theo, ví dụ như vô hiệu hóa tài khoản vĩnh viễn, để bảo vệ hệ sinh thái quảng cáo của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng có thể bạn muốn biết thêm thông tin về hoạt động không hợp lệ mà chúng tôi đã phát hiện. Do thông tin này có thể dùng để qua mặt hệ thống phát hiện độc quyền của chúng tôi, chúng tôi không thể cung cấp cho các nhà xuất bản thông tin về hoạt động tài khoản cụ thể, bao gồm bất kỳ trang web, người dùng hoặc dịch vụ của bên thứ ba nào có liên quan. Để giúp bạn xác định nguồn gốc của vấn đề, vui lòng đọc danh sách các lý do hàng đầu của việc đóng tài khoản: http://support.google.com/adsense/bin/answer.py?answer=2660562.

Vui lòng lưu ý rằng đây không phải là một danh sách đầy đủ. Tuy nhiên, nhiều nhà xuất bản đã có thể xác định vấn đề cốt lõi của họ bằng danh sách này, vì thế vui lòng đọc nó một cách cẩn thận.

Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn tìm hiểu cách phân đoạn lưu lượng quảng cáo để giúp bạn hiểu, giám sát và đánh giá một cách tốt nhất lưu lượng quảng cáo đến trang web của mình. Điều này cũng có thể giúp bạn xác định nguồn gốc của hoạt động không hợp lệ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://support.google.com/adsense/bin/answer.py?answer=2583698.

Chúng tôi khuyên bạn nên chủ động trong việc đảm bảo rằng trang web và lưu lượng truy cập quảng cáo của bạn tuân thủ các Điều khoản và điều kiện và chính sách của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng trả lời e-mail này. Cảm ơn bạn đã thông cảm và hợp tác.

Trân trọng,

Nhóm Google AdSense

Cho mình hỏi mình mới vừa vào dc fullcreem thi nhận cai thông cao từ adsense neu bi khoa tk ma minh vao fullcreem vay co kiếm tiền bình thường không hay là die vậy thanks

Trả lời
Quoc - last year

Bạn Ninh Đôn ơi, ban có chơi net1work fullscreen không nếu có chơi cho mình hỏi vấn đề này với? vào fullscreen rồi nếu bị chết kênh có được pay không vậy bạn? thấy đoc trên mấy web kia có đứa nói có có đứa nói không chỏ biết ai nói đúng.

Trả lời
Nguyễn Thanh Hoàng - last year

Ninh Đôn bạn có thể giúp mình kiểm tra lại mail của mình không?
Hiện tại mình vẫn chưa hoàng tất được để kiếm tiền từ youtube,
không biết bạn có sẵn lòng để chĩnh sửa giúp mình không? Mình chỉ việc up video lên thôi
Đang gặp rắc rối trên adsense

Trả lời
tin nguyen - last year

Hi a NinhDon
E moi tham kiem tien duoc 2 tuan nay va co up len 2 video tu quay bang dthoai ,nhung all chi co 10 luot xem thui. A giup e lam sao de co nhieu luot xem voi. Tks!

Trả lời
  Ninh Đôn - last year

  Kiếm tiền trên YouTube cả là một quá trình, việc mới tham gia mà đã thành công rồi thì khó đó bạn. (y) Tiếp tục làm và học hỏi kinh nghiệm nhé.

  Trả lời
   tin nguyen - last year

   anh xem dùm e phần hiệu suất quảng cáo ghi như vậy nghĩa là sao hả anh:
   – tổng thu nhập ước tính: 0.06$*
   – số lần phát lại kiếm được tiền ước tính: 31* (phần này e thấy nó ghi ko co $)??????
   -CPM dựa trên phát lại: 1.84$*
   -CPM dựa trên hiển thị: 1.17$*
   vậy số tiền thực của e là số nào vậy anh. em ko hiểu. anh giải thích giúp em phần này nhé. tks!

   Trả lời
quankyquai - last year

Chào Ninh Đôn.
Mình có 1 câu hỏi cần bạn giúp đỡ.
Mình có 1 kênh mới lập được hơn 1 tuần và có lượng view là 25k tổng số phút là trên 200k phút , nhưng thu nhập ước tính của mình thống kê là 0$.
Mình chưa vào Net nào cả kênh trạng thái tốt các video vẫn sáng tiền thời gian hiển thị quảng cáo trên video mình cho cách nhau 8p.
Vậy bạn cho mình hỏi nguyên nhân gì kênh của mình không có thu nhập vậy?
Cám ơn bạn !

Trả lời
  Ninh Đôn - last year

  Bạn cho mình hỏi là bạn đăng ký Google Adsense hay Network cho kênh chứ? Mình mới trả lời được thắc mắc của bạn.

  Trả lời
  Tuấn - a few months ago

  Em cũng như bạn ở trên. e đã đăng kí google adsense rồi mà thu nhập cứ hiện là 0 (kể cả thu nhập dự tính)

  Trả lời
triều - last year

anh ơi cái video của em k hiện $ lên mà là hiện ? lên nghĩa là như thế nào ạ

Trả lời
  Ninh Đôn - last year

  Bạn vui lòng đợi chút, không thì bạn phải upload Video lên lại. Trường hợp này YouTube có thể rằng Video của bạn giống với các Video khác trên YouTube.

  Trả lời
Nguyễn Thanh Bình - last year

Chào bạn. Mình đang kiếm tiền ngon lành trên kênh (~40usd/ngày) thì nhận được thông báo của youTube: Kiếm tiến bị tạm ngưng trên kênh của bạn….chúng tôi có thể khôi phục tính năng kiếm tiền sau 3 tháng nếu đáp ứng được các điều kiện…
Bạn cho mình hỏi:
1. Sau 3 tháng không đáp ứng được các điều kiện kênh có bị khóa không?
2. Cách khắc phục như thế nào?
Cám ơn bạn rất nhiều
p/s: Nguyên tắc cộng đồng: Trạng thái xấu (bị cảnh cáo từ t10/2015)
Bản quyền: Trạng thái tốt
Mạng: QuizGroup Network

Trả lời
  Ninh Đôn - last year

  Trường hợp này bạn liên hệ với mình để mình hỗ trợ chi tiết hơn. Như này mình cũng không biết phải giải quyết như thế nào đi nữa?

  Trả lời
Lê Phước - last year

Theo như Đôn nói thì youtube trả tiền cho mình theo số lượt view
Đôn nghĩ sao khi xem clip này https://www.youtube.com/watch?v=Y4JAMJObzfg

Trả lời
Bảo Trân - 11 months ago

Ninh Đôn cho mình hỏi là page view là 13218, impressions là 3151, clicks là 77. Nhưng phần thu nhập ước tính vẫn là 0.00$ vậy? Mình mới tập với youtube và adsense dc nửa tháng.

Trả lời
linh - 9 months ago

video mình có 200.000 view mà có dk 11.10$ sao lại ít vậy nhỉ

Trả lời
tieu nguyen thien phong - 9 months ago

anh NINH DON cho e hoi….? neu minh muon kiem tien ban thoi gian tren mang thi minh chon website nao uy tin vay anh

Trả lời
Ha van thao - 9 months ago

Từ ngày đi học đã bỏ học đi chơi game. Yêu cntt mà ko dc học. Bỏ niềm đam mê. Roi ko có tiền lại phải đi làm. Tu cai ngày tập làm 1 cái blog ko ra gì rồi bỏ.
Cho đến 1 tuần nay ngày nào cũng ghé thăm blog của ninh don thay học ra nhieu dieu bổ ích và thực tế.kiến thức nông cạn tư duy thấp kém. Nhưng yêu thích những cái ntn lắm. Mong ninh đon luon viet ra nhưng ý tuong hay dể minh va mọi nguoi se cung học tập . Cung muon tao 1 blog nhưng trình độ ko có. Tôi cung sẽ cố gắng từ hôm nay. Cám ơn ninh don nhe. Toi se luon ghe tham blog cua ban moi ngay de hoc dc nhieu dieu bo ich hon

Trả lời
Sơn - 9 months ago

Mình muốn hỏi là từ lúc mình làm kênh đến giờ RPM có lúc lên đến 3.2 nhưng mình không biết là tiền được gửi thế nào? Hiện mình đang trong yeah 1 Network, rất mong nhận được câu trả lời của bạn.
địa chỉ mail của mình: hoathinhhot360@gmail.com

Trả lời
Lý Quốc Kiệt - 8 months ago

Chào Nịnh Đôn cpm dựa trên phát lại của mình là 33.5 usd vậy có phải khi mình đạt 1000 lượt xem thi minh se được số tiền ấy k ?

Trả lời
việt - 8 months ago

nếu có được tiền thì làm cách nào để nhận

Trả lời
Quang - 8 months ago

Cho em hỏi xí ạ ! Blog em nâng cấp thành công rồi nhưng chạy quảng cáo nó không hoạt động là sao ạ ?

Trả lời
pi - 7 months ago

DOANH THU QUẢNG CÁO YOUTUBE
0,07 $*

SỐ LẦN PHÁT LẠI KIẾM ĐƯỢC TIỀN ƯỚC TÍNH
2*

CPM DỰA TRÊN PHÁT LẠI
37,37 $*

CPM
37,37 $*

vậy tiền nào là của mình vậy ninh

Trả lời
  HAo - 6 months ago

  0.07$

  Trả lời
  HAo - 6 months ago

  0.07$ đó là của bạn và google kiếm dc từ nhà quảng cáo .
  Hết tháng google sẽ tổng kết cái DOANH THU QUẢNG CÁO YOUTUBE lại và lấy 45% từ nó. Có nghĩa là nếu bạn có 100$ bạn sẽ có 55$ và google lấy 45$

  Trả lời
Cảnh - 7 months ago

Mình muốn tham gia 1 khóa học nào đó của bạn, bạn có thể phản hồi với mình qua mail, hay cho mình xin số điện thoại của bạn dc ko?, số của mình.

Trả lời
coi bg - 7 months ago

bạn cho minh hoi la doanh thu youtobe red la gi cam on ban

Trả lời
  Ninh Đôn - 7 months ago

  YouTube Red là dịch vụ trả phí thuê bao xem nội dung video không có quảng cáo. Ngoài ra, người dùng có thêm tính năng lưu video từ YouTube Red về xem lại (xem offline) trên smartphone hay tablet, và tính năng Background Play cho phép vẫn nghe được âm thanh của nội dung đang phát khi đóng ứng dụng YouTube Red. Đây là dịch vụ trả phí khi xem Video của YouTube bạn nhé!

  Trả lời
   Lê quốc vương - 6 months ago

   Bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để tạo được thẻ ở kênh của mình vậy vì mình thấy trong kênh của mình k có lần nhấp thẻ nào mình muốn tạo thẻ để kiếm tiền mà chưa biết tạo như thể nào. Bạn giúp mình với

   Trả lời
Hoàng Hữu Định - 6 months ago

Anh cho em hỏi chút là CTR kênh GA em hơn 7% thì là cao phải không anh, CTR cao thấy mấy anh bảo dễ die kênh, vậy muốn giảm thì phải kéo view cho hợp vs tỷ lệ click phải ko anh. Help me?

Trả lời
Hoang Anh - 6 months ago

Bạn cho mình hỏi : Số lần xem trang của mình là 283737, RPM của trang là 0.08$, mà sao thu nhập ước tính là 0$ ?

Trả lời
  Ninh Đôn - 6 months ago

  Bạn mới bật kiếm tiền cho Video hả?

  Trả lời
   Hoang Anh - 6 months ago

   Uh, Đúng rồi bạn. Mà báo cáo như mình nói vậy là sao hả bạn? Như vậy là mình vẫn chưa có doanh thu phải không? cảm ơn bạn đã hỗ trợ !

   Trả lời
   Vân - 6 months ago

   thắc mắc reup:kenh 50k view. Bị bản quyền bên thứ 3 âm thanh khoảng 20s trong clip và cắt khoảng đó đi rồi, thì tiền về mình hay về người giữ bản quyền cai clip đó ??
   kênh vẫn bật kiếm tiền bt’ mà sao có 2$ có tiền. view us ko à

   Trả lời
   Linh - 6 months ago

   anh ơi cho em hỏi
   làm thế nào để e biết với từng loại quảng cáo youtube trả tiền ntn
   e có biết đk cụ thể không anh
   ví dụ em muốn biết với 1 video của mình được bao nhiêu view thì doanh thu ổn
   anh trả lời giúp e nhé

   Trả lời
hai - a few months ago

cho hoi RPM cua em no de 0.02 la cao hay thap , 0,02 với 0,2 cái nào sẽ nhận dc nhiều tiền hơn

Trả lời
Mạnh Hùng - a few months ago

Ad cho mình hỏi: Video youtube của mình có 150k view ở phần analytics nó hiện thu nhập ước tính 17,94 USD mà sao vào GA thu nhập ước tính vẫn là 0 USD vậy?
Cảm ơn ad nhiều!

Trả lời
  Hòa Thuận - a few months ago

  Youtube sẽ cập nhật tiền vào Google Adsense vào ngày 15 hàng tháng bạn nhé
  Ví dụ bạn kiếm được 200$ trên youtube vào tháng 9 (tính từ 1/9 đến 30/9) sẽ được cập nhật vào ngày 15/10 bạn nha

  Trả lời
- a few months ago

Anh Ninh Đôn ơi, có cách nào để tăng RPM không anh? RPM hiện tại của e trung bình là 35 40, e muốn cao hơn nữa, nhưng e chưa tìm hiểu được, a có thể thông não cho e một chút được không, e cảm ơn ^_^

Trả lời
James - a few months ago

AD cho mình hỏi,
CTR để làm gì? Sao RPM nó lại cao như vậy nhỉ?
Google Adsense nó sẽ gửi mình bằng hình thức nào? Và làm sao để nhận tiền vậy anh?

Trả lời
Hoàng Tuấn Vũ - a few months ago

Xin hỏi ninhdon là làm youtube ở Việt Nam có vẻ rất khó kiếm tiền vì google tính cho view là click ở Việt Nam rất thấp phải không?

Trả lời
tai - a few months ago

Bạn cho mình hỏi chút.
1)có 2 loại RPM là RPM hiển thị và RPM của trang.Vậy khi google trả tiền là họ sẽ trả tiền cả 2 loại này hay gì bạn nhỉ.
Nghĩa là họ sẽ trả là:
(Rpm page * view page/1000 ) + (Rpm hienthi * view hiển thị/1000) +(CPM * Click /1000)
Đúng ko bạn nhỉ

Trả lời
BjnU - a few months ago

chào ad , mh mới tham gia youtube nên cần ad hỗ trợ 1 số vấn đề mong ad giúp mh với ạ
– 1 video có 100.000 lượt xem được khoảng bao nhiêu $ ( mh biết là ko có số thực nhưng ad có kinh nghiệm thì chắc là ước tính đc ) mh hỏi ở đây là video mh có khoảng 100.000 lượt xem nhưng theo youtube ước tính chỉ đc khoảng 4$ vậy có ít quá ko ?
– nếu đạt đủ số mốc thanh toán adsense minh muốn đc thanh toán bắng cách chuyển khoản ngân hàng thì cần làm những gì ?
đây là 2 thắc mắc của mình và mh đã thử tìm trên google để trợ giúp nhưng ko có vậy rất mong ad giúp mh.xin cảm ơn

Trả lời
Trung - a few months ago

Anh ơi cho em hỏi…
Người Mỹ xem…
E đăng ký network Freedom
số lượt xem là 78.041
số tiền ước tính là 23,51 USD
Theo công thức này: RPM = (Thu nhập ước tính / Số lần xem trang) * 1000
vậy tổng tiền của e có phải là 301 USD không a?

Trả lời
Quân - a few months ago

Bạn Có thể cho mình biết trên youtube chủ đề reup nào được cho phép không nhỉ? Mình thấy 1 số trang web có chỉ là các chủ đề về TV Show hoặc News ở nước ngoài mình có thể dùng để reup được.
Ví dụ như ở Mỹ.
Không biết có đúng không vậy Bạn?

Trả lời
duyanh - a few months ago

ngày trước e chơi chủ đề hàn , nhật toàn 4k view 1$ nhưng giờ toàn 8k view 1$ . cái này là do chủ đề hay sao hả anh .

Trả lời
Tuấn - a few months ago

cho mình hỏi tại sao kênh của mình mục doanh thu youtube có tiền mục CPM dựa trên phát lại cũng có CPM cũng có mà trong doanh thu của mình lại k có vậy.bạn có thể giải đáp cho mình được không? mình cảm ơn

Trả lời
Ha - a few months ago

e mới tham gia liên kết với GA đc mấy hôm mà những video trc của em trc đăng lên cho vui thôi mà đc gần 50k lượt xem, thế thì những lượt view đó có đc tính tiền ko a

Trả lời
Nguyễn Nam Doanh - a couple of months ago

Cho mình hỏi chút: Sao mình vào phần Báo cáo hiệu suất -> Báo cáo nâng cao -> Mạng quảng cáo. Sao không thấy có dữ liệu nhỉ.
Kênh của mình cũng có video được nhiều người view mà ko thấy nó update dữ liệu.
https://www.youtube.com/watch?v=aOv6l9mn23Y

Trả lời
Tùng - a couple of months ago

1000 lượt xem , và 1000 lượt click xem quảng cáo được trả thưởng ntn. bạn giải tl giúp mình qua mail đc ko.
Tks bạn nhiều

Trả lời
  Hòa Thuận - a couple of months ago

  1000 lượt xem ở VN khoảng 0.03$ , 1000 lượt click được bao nhiêu thì phụ thuộc vào giá CPC của quảng cáo đó cao hay thấp nhưng 1000 click thì không tồi chút nào

  Trả lời
Kien - a couple of months ago

Anh ninh don em làm chủ đề mỹ cũng vừa mới làm thôi . Em xem trên adsense thống kê hơn 200 lần hiển thị mà không được lần nhấp chuột nào mà toàn người mỹ với canada xem có phải có vấn đề gì không anh hay bị lỗi gì rồi anh

Trả lời
  Hòa Thuận - a couple of months ago

  Tức là không có người click. Trung bình 1000 hiển thị thì có 100 lượt nhấp chuột thôi (Ví dụ) nên không có gì lạ đâu bạn

  Trả lời
   Kien - a couple of months ago

   Thấy bảo người nc ngoài có tỷ lệ nhấp chuột rất cao lên em mới làm chủ đề nc ngoài mỗi ngày cũng co mấy trăm lượt hiển thị mà tỷ lệ nhấp chuột còn ít hơn vn

   Trả lời
Tung - a couple of months ago

A cho e hỏi.e muốn thảy đổi chủ đề Việt nam sang Mỹ hay Nhật thì làm thế nào.tks

Trả lời
  Kien - a couple of months ago

  Viet nam đang ngon nhảy sang mỹ làm gì đâu có khác gì xác định 400 lần hiển thị chỉ có 2 lần nhấp chuột thôi hihi

  Trả lời
Kien - a couple of months ago

Anh ninhdon cho em hỏi cpc mà GA thống kê là số tiền mà YT trả cho tất cả các lần nhấp chuột hay là số tiền trả cho 1 lần nhấp chuột anh . Ví dụ 2 lần nhấp chuột thì phần cpc nó ghi là 0.02 vậy 0.02 đó là cho 2 lần nhấp chuột hay 1 lần hả anh

Trả lời
Kien - a couple of months ago

Anh cho em hỏi kênh youtube của em toàn người anh, mỹ xem mà sao cpc trên adsense toàn 0.03 với 0.02 usd hả anh thậm chí 0.01 usd cũng có sao thấp vậy anh

Trả lời
  Ninh Đôn - a couple of months ago

  Giá quảng cáo phụ thuộc vào: Chủ đề + Vị trí địa lý + hành vi người dùng em nhé! Trước khi làm em nên sử dụng Keyword Planner để xem CPC trước.

  Trả lời
Kien - a couple of months ago

Anh cho em hỏi làm về chủ đề nào thì giá quảng cáo sẽ cao hả anh

Trả lời
Kien - a couple of months ago

Anh ninhdon cho em hỏi hiện tại em có khoảng 2k6 view và 58 lần nhấp chuột thì doanh thu ước tính của em trên creat studio là 1.3 đola vậy ngoài 1.3 đola đó ra em còn đc thêm khoản tiền nào từ 58 lần nhấp chuột đó không

Trả lời
Minh Thưởng - last month

Hôm nay ngày 04/01/2016 em vào adsense thì thấy RPM của em là $379,35 đó có nghĩa là doanh thu ước tính à các anh

Trả lời
Tuan - last month

cho minh hoi cau nay voi
kênh của mình báo có ~30k /ngày sao ở adsene bảo có 4k lần xem trang vậy bạn?

Trả lời
HƯNG - a couple of weeks ago

bạn ơi . 2 ngày qa thu nhập ước tính là 0.03$ vậy có nghĩa như nào ạ ? và tới bao nhiêu $ thì đủ rút ạ

Trả lời
Hải Lê - a couple of weeks ago

Mình có thấy một ví dụ: Nếu bạn kiếm được khoảng 0,15 đô la từ 25 lần xem trang, khi đó RPM của trang sẽ bằng (0,15 đô la / 25) * 1000, hay 6 đô la.
Cho mình hỏi số tiền thực tế mình nhận được là 0,15 (là thu nhập ước tính) hay là 6 đô (RPM của trang). Hay là một số nào khác nữa.
Và ý nghĩa của RPM của trang là gì? Có ảnh hưởng gì đến thu nhập chính của chúng ta?
Thanks!

Trả lời
Tuan - 7 days ago

Hi,
nếu 1000view quảng cáo thì dc 1$ vậy ,1 lần view video full có 4 lần hiển thị quảng cáo thì 1000 view là có 4000 quảng cáo thì tiền sẽ là 4$ phải không bạn?

Trả lời

Gửi một nhận xét: