Yeah1 Network – Network YouTube tốt nhất Việt Nam bạn nên tham gia

Hướng dẫn đăng ký tham gia Yeah1 Network – 2017 Review

Khá nhiều các bạn biết đến Blog mình liên quan đến kiếm tiền trên YouTube, và trải qua một thời gian hoạt động, ngày hôm nay mình mang đến cho bạn một bài đánh giá về một Network mà mình đang tham gia

Và như đúng tiêu đề của nó, hiện tại Yeah1 Network đang là Network tốt nhất nếu bạn đang tham gia kiếm tiền trên YouTube tại Việt Nam.

Yeah1 Network và những con số ấn tượng

Thành tích mới nhất mà Yeah1 Network  đạt được tính tới thời điểm này là một con số kỷ lục duy nhất tại Việt Nam

 • Yeah1 Network  nằm trong TOP 30 Network có nhiều lượt xem nhất trên toàn thế giới.(Bạn có thể kiểm tra danh sách 250 Network đứng đầu trên YouTube tại https://socialblade.com/youtube/top/networks/mostviewed)
 • Yeah1 Network là Network duy nhất sở hữu 4 kênh YouTube trên tổng 6 kênh đạt nút play vàng ( trên 1 triệu subscribers) (Yeah1TV; BB&BG ;DamTV và Vietnam Esports TV) tại Việt Nam

Tại sao bạn nên tham gia Yeah1 Network?

Quên đi nỗi lo bản quyền: Điều kiện đầu tiên để gia nhập Yeah1 Network đó chính là Video của bạn không chứa bản quyền của người khác, vì vậy điều đầu tiên bạn cần tư duy và xác định rõ ràng, nếu bạn làm Content tại Việt Nam hãy chọn Yeah1 Network.

Video bạn bị người khác Re-up: Trong trường hợp này Yeah1 Network hỗ trợ bạn loại bỏ, thông báo với YouTube để ngăn chặn những hành vi Spam, lừa đảo lợi dụng chất xám của người khác để kiếm tiền. Đặc biệt trong thời điểm làm Content YouTube khá khó khăn cho những người mới bắt đầu, việc Re-Up Video của người khác để kiếm tiền là chuyện dễ thấy.

Hệ thống truyền thông hỗ trợ Marketing: Yeah1 Network có 3 kênh truyền hình phủ sóng toàn quốc: Yeah1 TV; Yeah1 Family; iMovie. Ngoài ra là hệ thống Fanpage lớn với hàng triệu lượt Like

Pho ( 7,2 triệu fan), Yeah1TV (4 triệu fan); Lady9 (2,1 triệu fan), Phở Đặc Biệt (1,7 triệu fan), Hayking (1 triệu fan), Zitu (1 triệu fan)… Tất cả hệ thống này bạn sẽ được hỗ trợ quảng bá nếu Content của bạn tốt/ đặc biệt phù hợp với nội dung của trang.

Nếu bạn cần quảng bá, vui lòng gửi thông tin tại form: http://yeah1network.com/promote

Cộng đồng: Yeah1 là một Network theo bản thân mình thấy với sự tham gia của rất nhiều kênh YouTube thành công và hàng trăm người nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực.(Khởi My; Phở Đặc Biệt; BB&BG, DamTV, Củ Tỏi; Hari Won; Ngọc Thảo; Quỳnh Anh Shyn; Justatee; BigDaddy; La Thăng; 365daband; Kênh Nhị; Top 5 Lạ Kỳ…)

Chính sách hỗ trợ/ quản lý: Yeah1 Network đã xây dựng cho mình hệ thống hỗ trợ quản lý và hỗ trợ đa dạng, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ với Yeah1 Network qua Facebook Fanpage, Email Support và Network Dashboard.

Kiến thức: thông qua Blog/Facebook và qua Email. Những thủ thuật mới nhất khi YouTube có thay đổi về thuật toán và thông tin sẽ được gửi cho Partner một cách nhanh nhất.

Tài nguyên: cập nhật những công cụ và liên kết với những đối tác khác nhằm hỗ trợ cho các Partner những công cụ hiệu quả nhất. Hiện tại Yeah1 Network tích hợp Audio Micro ( Kho nhạc 360 nghìn bài hát dành cho các đối tác), công cụ TubeBuddy ( Công cụ tối ưu phát triển kênh trả phí Yeah1 đã tài trợ ) , Epoxy ( Công cụ phát triển các mạng xã hội tại một nơi ) Yeah1 Network là sự lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam

Chính sách ref đang xây dựng

Lý do tôi chọn Yeah1 Network là sự lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam

Yeah1 Network là Network của người Việt Nam: Đây là lợi thế đầu tiên khi tham gia Yeah1 Network, ngoài việc người việc hỗ trợ bạn các vấn đề với YouTube, họ còn giúp bạn quảng bá Video, kết nối với những Partner thông qua hệ thống của họ – một sự hợp tác Win-Win giữa cả 2 bên

“Chúng tôi trả bạn” vào ngày 25-30 hàng tháng”: Đó là điểm đặc biệt tiếp theo của Yeah1 Network, không đơn giản ý nghĩa của nó chỉ có thế, cho dù kênh của bạn bị chết hay vi phạm lỗi gì miễn là bạn kiếm được tiền, Yeah1 Network đều thanh toán cho bạn.

Các Network khác ở nước ngoài không có điều này, kênh chết bạn sẽ không được thanh toán,chỉ cần ngồi nhà cập nhật thông tin ngân hàng, đợi tin nhắn và tiền sẽ về túi của bạn.

Tỉ lệ ăn chia: Mặc định 70/30 là tỉ lệ của Yeah1 Network, bạn sẽ được 70% doanh thu của kênh

Chú ý: Chính sách tăng tỉ lệ đang xây dựng nhằm nâng cao doanh thu của Partner

Nếu một mình bạn làm, mình nghĩ mất thời gian, công sức rất nhiều đó bởi vì bạn sẽ phải Spam Facebook, bỏ tiền mua Views, tăng Like đủ kiểu mà trong khi hệ thống của họ có sẵn bạn chỉ cần tạo ra nội dung thật tốt thật tốt, phát triển khả năng của bạn tối đa.

Bạn chọn tham gia Google Adsense một mình ăn cả, hay tham gia cùng đội nhóm có những chuyên gia hỗ trợ bạn, tạo cho bạn một môi trường hợp tác giữa những người có chung sở thích?

Điều này Network nào có được? Nếu là tôi tôi chọn Yeah1 Network

Hiện tại mình cũng đang tham gia Yeah1 Network cho việc kiếm tiền trên YouTube và quản lý các kênh khác, sau khi bạn đọc xong bài này hãy đăng ký mạng lưới Yeah1 Network ngay bởi vì có quá nhiều những điểm đặc biệt và duy nhất chỉ Network này có mà thôi.

Những điểm yếu của bạn như Marketing sẽ được khắc phục một cách đơn giản

Content của bạn sẽ được tư vấn và tối ưu hơn để phát triển

Những lỗi bạn gặp sẽ được giải đáp và khắc phục nhanh nhất.

Cộng đồng lớn cùng với tham vọng của Yeah1 Network thì từng ngày từng ngày, bây giờ đã làm cực tốt rồi thì tương lai nó sẽ như nào nữa? Bạn có thể hình dùng ra.

Yeah1 Network | Asia's Digital Video Network

Điều kiện tham gia Yeah1 Network: Kênh của bạn là kênh Content sáng tạo nội dung không vi phạm bản quyền, ngày tạo kênh tối thiểu 14 ngày, 1.000 lượt xem tối thiểu/ tháng và 100 Subs tối thiểu.

Ngay bây giờ, truy cập vào trang chủ và đăng ký ngay tại: www.yeah1network.com

Yeah1 Network sẽ xét duyệt nhanh trong vòng 24h cho các bạn.

Hướng dẫn đăng ký tham gia Yeah1 Network – 2017 Review
4.42 123 votes
Ninh Đôn
 

Một YouTube Partner & Internet Marketer tại Việt Nam.
Mình yêu thích Internet và sử dụng chúng để phát triển cuộc sống của mình và những người khác và Blog này được thành lập đơn giản là nơi mà mình sẽ chia sẻ những bài học và thất bại trong quá trình kiếm tiền trên mạng nhằm giúp bạn giảm thiểu thời gian thành công và đạt được thu nhập thụ động.
Internet đã thay đổi cuộc sống của tôi, và nó có thể làm những điều tương tự và hơn thế với bạn. Bạn muốn biết sức mạnh của Internet chứ, hãy xem hành trình của tôi.

Nhấn vào đây để nhận xét 132 nhận xét
DUNG - 6 months ago

ÔI KÊNH MỚI CHƯA THÀNH LẬP HUHU

Trả lời
  Thien - 6 months ago

  theo như kết luận thì để vào network yeah1 cũng k phải đơn giản, kênh tạo ra cũng phải tốt mới vào dc.

  Trả lời
   Ninh Đôn - a few months ago

   Kênh tốt mới kiếm được tiền chứ bác.

   Trả lời
    Thanh Thanh - a few months ago

    Em đang ở Mỹ, muốn kiếm tiền từ YouTube nhưng em chỉ làm được video tiếng Việt và nội dung phù hợp với VN. Vậy nếu làm thì em phải đăng ký network Mỹ hay VN? Thật ra em chưa định hình rõ mình sẽ làm gì, nhưng chắc chỉ xoay quanh việc làm đẹp, yoga, bày tỏ quan điểm, diễn trò hài hước thôi. Tay nghề lam video của em cũng còn nghiệp dư, dùng iPad lại, không có đạo cụ… Lại chỉ có 1 mình không ai hỗ trợ nên video sẽ hơi đơn giản. Em có nên thực hiện ý định này không ạ?

    Trả lời
    Sơn Zim - a few months ago

    Điều kiện để được tham gia network khó thế? đăng ký thẳng GA không ngon hơn sao?

    Trả lời
     Ninh Đôn - a few months ago

     GA thì có thể sẽ bị chết kênh bạn ạ, vì click tặc với spam, gato rất nhiều ở Việt Nam nên cần vào NET để tránh!

     Trả lời
     Nghia - a couple of months ago

     Đôn có thể giải thích giúp mình vì sao vào net thì tránh được nạn click tặc….họ cứ thấy video mình tốt thì họ click thôi, tránh thế nào được nhỉ.
     MÌnh tham gia net thì có dễ bị chết kênnh không, nếu xảy ra thì do Youtube hay Net quyết định…??

     Trả lời
    Cảnh - a couple of months ago

    em muốn vào làm thế nào vậy a ninh đôn? mà vào đây thì ko lo kênh mình bị chết nữa ạ??sao kênh của e đăng video lên mà k có bản quyền vậy??

    Trả lời
     Ninh Đôn - a couple of months ago

     Muốn có bản quyền bạn phải đăng ký nội dung chứ? Tải lên sao có bản quyền được. Em liên hệ với bên Network nhé, để họ xử lý cho!

     Mà đăng ký bản quyền/ Content ID rất khó khăn đó.

     Trả lời
   Triệu Nốt - a few months ago

   Thanhh Toán qua tài khoản ngân hàng nào vậy anh?

   Trả lời
  Dzũng - a few months ago

  Mình lần đầu nghe đến Yeah1, cho mình hỏi:
  – Mình đang có một kênh Youtube để chơi GA, nếu đăng ký Yeah1 thì không thể tiếp tục GA với kênh Youtube hiện tại đó đúng không? Chỉ được chọn 1 trong 2?
  – Nếu đúng như vậy, khi chuyển qua Yeah1, số tiền tháng trước bên GA có lấy được không? Vì thu nhập mình hiện tại còn thấp, tầm vài tháng mới đủ ngưỡng nhận tiền, ví dụ giờ mình có 60$ khi được chuyển qua Yeah1 thì số 60$ đó có lấy được không hay mất luôn?

  Trả lời
   Ninh Đôn - a few months ago

   Câu hỏi số 1: Yes, chọn 1 trong 2!
   Câu hỏi số 2: Nếu bạn tham gia Network, bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được câu trả lời nhé, vì mỗi Network sẽ có một chính sách khác nhau.

   Trả lời
  duy - a few months ago

  bài viết khá hay

  Trả lời
Louis Ngo - 6 months ago

Nếu mình làm content hướng thị trường nước ngoài thì nên chọn chanel nào ổn định vậy Đôn

Trả lời
Louis Ngo - 6 months ago

À mình góp ý chút, là cái menu của bạn bị sao á, mình click chuột vào nó toàn tự biến mất sau 1s, ko chọn đc các mục khác, bạn check lại nhé

Trả lời
Phan Thành Tin - 6 months ago

Mình buồn quá a Ninh Đôn ơi ! kênh của mình toàn bị youtube xóa 🙁

Trả lời
  Ninh Đôn - 6 months ago

  Bạn làm sai, tất nhiên là bị xóa. Bạn làm như nào? Mình có thể tư vấn!

  Trả lời
   Phan Thành Tin - 6 months ago

   E là lính mới , rất thích blog của a ! rất hay và ý nghĩa… nghe theo lời a e không đi học trung tâm SEO vì giảng viên ở đó là những kẻ thất bại .e exchange view từ page nước ngoài . Hide referent . fake ip các kiểu đà điểu nhưng vẫn bị toi a à .

   Trả lời
  nguyen loi - a few months ago

  Nó xóa kênh là may rồi đó bạn, nó ban luôm cả nick thì toi cơm. Ngưỡng mộ những đại gia youtube quá, thu nhập hơn cả lương giám đốc ngân hàng

  Trả lời
BC - 6 months ago

Góp ý: Bạn sai chữ tỉ lệ ăn chia kìa _ “tỉ lệ ăn chưa”.

Trả lời
  Ninh Đôn - 6 months ago

  Cảm ơn bạn đã góp ý!

  Trả lời
   BC - 6 months ago

   Cho mình hỏi phần điều kiện tham gia là 30.000 views/tháng sao mà tương đương 100views/ngày được bạn phải là 1000views/ngày chứ bạn.

   Trả lời
    Ninh Đôn - 6 months ago

    Xin lỗi bạn vì lỗi này, mình đã sửa rồi nhé! Cảm ơn bạn đã góp ý để mình hoàn thiện.

    Trả lời
     nghile99 - 6 months ago

     mình mới tìm hiểu youtube, nếu vào net yeah1 có điều kiện gì không Ninh Đôn

     Trả lời
     hóng hớt - a few months ago

     Có nên tham gia không bạn nhỉ, mình hiện tại có kênh youtube, khoảng 20k views/ngày. Thu nhập chừng 40 usd/tháng.
     Không biết tham gia network có cải thiện được thu nhập không? Và họ làm cách nào để tăng lượng view cua mình lên

     Trả lời
     Ninh Đôn - a few months ago

     Bạn vui lòng đọc kỹ nhé, với Yeah1 nếu video bạn hay bên đó sẽ hỗ trợ quảng bá cho bạn.

     Trả lời
   Hiển - a few months ago

   Mình hỏi câu ngoài.lề xíu..mình đăng ký adsense doanh nghiệp.bây giờ nhận pin như nào. Híc

   Trả lời
Hanh - a few months ago

Khi vào network thì giá CPC RPM hay mấy cái giá gì nữa đó có cao hơn GA ko bạn. Chứ cũng như bình thường mà bị ăn chia nữa thấy tiếc qá

Trả lời
  Ninh Đôn - a few months ago

  Cái này tùy từng NET, cũng không biết rõ được vì thông tin về CPC hay RPM họ sẽ ẩn, vào Net nào cũng bị ăn chia nên hãy chọn NET tốt nhất nhé!

  Trả lời
trinh lan - a few months ago

ninh don oi. kenh cua m dc tong la 1000view thi co dc vao ko ban

Trả lời
Jimmy Truong - a few months ago

Em giỏi quá, chúc em thành công hơn nữa, anh vẫn hay đọc bài của em.

Trả lời
  Ninh Đôn - a few months ago

  Cảm ơn anh, em mới quay trở lại viết bài trên Blog! Thứ 3 và thứ 7 a nhớ quay lại ghé thăm blog bé nhỏ này anh nhé! 😉

  Trả lời
   Jimmy Truong - a few months ago

   Ok em, đọc cách em viết bài rất hay, tỉ mỉ trong từng câu chữ, cái này chắc phải học hỏi ở em nhiều đó. Anh mới lập Blog mà viết còn yếu lắm, không nhiều và chất lượng như em

   Trả lời
Thầy Hải Toán - a few months ago

Ninh Đôn ơi, vào Yeah1 có hạn chế được click tặc hay không ? Mong em giải thích rõ chỗ này giúp mình được không ?

Trả lời
nguyễn hà - a few months ago

anh ơi em muốn vô net freedom anh thấy đc ko? em đăng đăng kí rồi.mà chưa có ai nói về nó chi tiết cả.cảm ơn anh

Trả lời
Nguyễn Quốc - a few months ago

Yeah1 thu và hút được nhiều nhân tài. Phát triển hơn 1 số Net VN nhất là Hơn Metub

Trả lời
Dungbk - a few months ago

A oi. Mail cua a la j ạ?

Trả lời
Thịnh - a few months ago

Chào Ninh Đôn. mình đang muốn tải các bài hát trên các trang mạng về và làm theo một list bài hát rồi đăng lên mạng. Nếu như mình vào year1 network thì có được hỗ trợ bản quyền không.

Trả lời
  Hòa Thuận - a few months ago

  Sau khi bạn gia nhập vào Yeah1 thì sẽ được phép sử dụng kho nhạc bản quyền của riêng Yeah1. Còn bạn chưa gia nhập thì gọi là vi phạm bản quyền nhé , bạn sẽ bị từ chối kiếm tiền !

  Trả lời
nghile99 - a few months ago

kênh chết có pay không Ninh Đôn, nếu mình phát triển kênh content nên chơi GA hay Network?

Trả lời
  Hòa Thuận - a few months ago

  Yeah1 kênh chết vẫn pay bạn nhé. Khi tham gia network bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều về bản quyền , adsense và network đều có ưu và nhược điểm của nó 🙂

  Trả lời
Duc - a few months ago

tỷ lệ ăn chia hiện tại có còn 70/30 vậy không anh ?

Trả lời
Huy - a few months ago

network có kho nhạc ca sĩ việt hát không bạn ? hay chỉ là âm thanh

Trả lời
Tuấn Trần - a few months ago

chào Ninh Don, mình rất muốn hợp tác với yeah1tv mcn nhưng kênh youtube chưa đạt thì có thể nào liên kết với nhóm bạn nào đã làm với yeah1tv hay không hay phải làm như thế nào nhờ bạn Ninh Don tư vấn giúp cám ơn bạn.

Trả lời
Tuấn Trần - a few months ago

Chào Ninhdon mình muốn vào Yeah1tv MCN nhưng kênh chưa đạt yêu cầu, bạn có thể tư vấn cho mình cách hợp tác với các bạn đã vào Yeah1tv MCN hay phải đưa kênh lên cho đạt yêu cầu của Yeah1tv MCN. Nhờ Ninhdon tư vấn giúp mình. cám ơn bạn

Trả lời
Nguyễn Văn Tùng - a few months ago

Bạn ơi tham gia yeah 1h có tốt hơn freedom không

Trả lời
TRƯỜNG - a few months ago

Mình có reup vài video nhưng không có cảnh báo, kênh vẫn ở trạng thái tốt, xóa hết các video có bản quyền vậy có tham gia được không bạn?

Trả lời
Ngân Nguyễn - a few months ago

Cho em hỏi, em đã đăng kí GA rồi, giờ muốn tham gia network thì phải huỷ GA hay cứ giữ nguyên ạ?

Trả lời
Nguyen Bach Tung - a few months ago

network nao tot nhat theo ban ban cho minh biet dc khong ban

Trả lời
Nguyen Bach Tung - a few months ago

O nuoc ngoai ban a

Trả lời
Anh Tuấn - a few months ago

A cho e hỏi chút
Tại sao mà hôm trước doanh thu của e là 42$ mà hôm sau chỉ còn 35$ thôi ạ :((((
– Có thể là do để mức doanh thu 28 ngày cuối cùng
– Nhưng liệu có bị mất 7$ kia ko ạ
Cảm ơn a

Trả lời
  Ninh Đôn - a few months ago

  Trường hợp này của bạn gần đến ngày GA sẽ quét bạn nhé, đối với click chuột không hợp lệ hoặc một số lý do khác như trao đổi Views… thì tiền của bạn sẽ bị trừ. Bạn có làm gì không hợp lệ không?

  Trả lời
   Anh Tuấn - a few months ago

   Click chuột không hợp lệ là sao ạ ?
   Còn mua Views thì chắc chắn là ko có ah
   E có hay reup thôi và cũng có một số video từng dính lỗi bản quyền nhưng e xóa rồi ah
   ko hiểu ntn luôn ạ
   đến nay vẫn chưa hoàn lại tiên cho kênh ah
   thank a

   Trả lời
Anh Tuấn - a few months ago

Sao cmt của mình lại bị xóa v ?

Trả lời
Nguyễn Văn Tùng - a few months ago

Bạn ơi sao mình vào quiz nó báo là auth error vậy

Trả lời
Sơnnd - a few months ago

Chào Ninh Đôn, mình có 1 câu hỏi muốn hỏi đó là mình phát hiện 1 kênh đang reup video của mình. Và mình thông báo với Yeah1, Yeah1 hồi đáp rằng cần phải thêm quyền quản lý kênh cho họ để họ bắt bản quyền. Ko biết bạn gặp trường hợp này chưa và có nên cấp cho họ quyền quản lý kênh của mình ko? Mong bạn sớm hồi đáp

Trả lời
Tran Nghia - a few months ago

Xin phép ad mình quảng cáo cho yeah1 tí
Hiện tại yeah1 đang là net uy tín nhất việt nam, hỗ trợ cực kì nhanh chóng, net đang đứng thứ 2 châu á và thứ 19 thế giới, để vươn lên vị trí số 1 châu á cho nên thời gian này net đang nới lỏng điều kiện tham gia, chỉ cần 1000 lượt xem trong 1 tháng và 100 sub là ok, ngoài ra kênh nào content tốt có thể được đặc cách vào luôn, link đăng kí tại đây http://kiemtien.yeah1network.com/

Trả lời
Hải Anh - a few months ago

Mình cũng có 1 kênh hơn 2k sub, trước chưa gia nhập Yeah 1 thì còn kiếm tiền đều đặn được. Từ ngày vào net này là chìm nghỉm hẳn luôn, 1 ngày chỉ được 2-3$ thì sống sao =.=

Trả lời
Nguyễn Văn Sáng - a few months ago

Mình mới có 1 chanel hoạt động cách đây 2 tuần
Mình chưa kinh doanh gì cả ,
MÌnh làm chanel chủ yếu về sở thích bản thân, hướng dẫn nấu ăn , xe độ, du lịch trải nghiệm địa điểm trong tỉnh lẻ, chủ yếu llaf vide tự làm , mình sử dụng laptop , máy quay , điện thoại , pần mềm Pr ,
Mình đọc đến phần NETWORK thấy phức tạp quá , mục tiêu của mình là 500$ 1 tháng vì mình có thêm công việc ở cty
Bạn có thể gạch đầu dòng lộ trình cho mình tự tìm hiểu đc ko
cảm ơn rất nhiều

Trả lời
Quốc Thạnh - a few months ago

vậy kênh em làm về việc trích các đoạn phim hay có vào đc k ạ?

Trả lời
LE THUC - a few months ago

mình đã tham gia youtube từ năm 2010 (khi đó phim hoạt hình Doremon còn chưa có trên youtube, tên kênh của mình cũng không được trùng lặp) nhưng đến tháng 7 năm 2016 mới nhận được 137 USD đầu tiên (tốn thời gian thật). Thực sự mình đã tạo 6 kênh youtube, 5 kênh đã bị tắt và khóa, không kiếm tiền dược nữa, còn 1 kênh cuối cùng với 15k lượt sub (75tr lượt xem, toàn lượt xem video có bản quyền, chủ yếu mình muốn kiếm lượt SUB) cũng đã bị giam kiếm tiền 3 tháng (cái này vì mình chơi GA, chẳng được lợi gì khi chơi GA cả). . giờ mình chẳng biết làm sao nữa, bao nhiêu công sức mất hết. Chán lắm, mình đang muốn kiếm một chủ đề nào đó để phát triển kênh mới, tham gia network mong các bạn giúp đỡ.

Trả lời
HÂN - a few months ago

anh ơi! thế mình tham gia vào net yeah1 thì thanh toán như nào a
no co muc thanh toan toi thieu khong hay bao nhieu cung thanh toan a

Trả lời
Cam Tu - a few months ago

Bạn cho mình hỏi, mình mới tham gia vào kenh YouTube khoản được 1 tháng nay, trên kenh youtube cua mình ở phần doanh thu ước tính đến ngày 30/10 là khoản 1.76 $, còn trong phần Doanh thu trong tài khoản Google adsense 0.13$
Vậy cho minh hỏi Số Tiền ma minh được nhận là trên tài khoản YouTube hay la Trên Google sdsense vậy bạn.Vì mình chưa nhận được tiền lần nào hết
Câu hòi 2:
-Bạn có thể giải thích giúp mình thông số trên trang Google adsense giúp mình không
VD:
Ngày 23/09/2016
Số lần xem trang /Hiển thị/ Số nhấp chuột/ RPM của Trang/ RPM của Trang
17 10 2 3.20$ 5.44$
như vậy mình có được bao nhiêu tiền vậy bạn?
Câu hỏi 3 :
Mình vừa mới tham gia youtube partner của Yeah1 Netword. thi tài khoản của mình tro ve 0.00$, vậy thì mình có được Google AdSense trả tiền không bạn
Mong bạn giải đáp giúp mình nhé.
Cảm ơn bạn.

Trả lời
lamle - a few months ago

Cho mình hỏi mình đang chơi Gà giờ muốn sang Net thì số tiền bên Ga có được thanh toán k ad?

Trả lời
  Ninh Đôn - a few months ago

  Thường thì 1 kênh bật kiếm tiền mình xác định trước luôn, cũng chưa từng làm kiểu này bao giờ! Bạn liên hệ với bộ phận Support của Network để họ hỗ trợ nhé!

  Trả lời
Khanh - a few months ago

Chào anh Đôn! Em có 1 kênh mới làm về karaoke thì có đăng ký vào Yeah 1 được không ạ? Em mới bị một cảnh báo bản quyền từ Yeah 1 vì sử dụng nhac beat.

Trả lời
luannguyen - a few months ago

mình vẫn chưa hiểu rõ hình thức mà net hỗ trợ cho kênh youtube.họ chia sẻ video của mình à hay so seo cho video của mình!

Trả lời
  Ninh Đôn - a few months ago

  Có NET có hệ thống PR thì họ sẽ đẩy Views cho kênh của bạn nếu Video tốt. Không thì họ sẽ hỗ trợ bạn về bản quyền, kênh khác re-up video của bạn, tiền….

  Trả lời
Phap - a few months ago

bạn ơi cho mình hỏi này vs. Mình làm video có sử dụng nhạc bản quyền nhưng không bật kiếm tiền thì có bị sao không?

Trả lời
  Ninh Đôn - a few months ago

  Không sao bạn nhé, bạn vào trang chính sách âm nhạc(youtube music library) tìm tên bài hát nó sẽ có những tính năng và giới hạn quyền.

  Trả lời
hung - a few months ago

anh oi year1 co thanh toan qua the Atm connect k anh

Trả lời
Tien Dung - a few months ago

Tham gia kênh này thôi, mọe chơi yt adsense toàn bị reupload bởi mấy ông nội khác

Trả lời
quang cường - a few months ago

mình đăng ký với andsen rồi giờ thăm ra net work được không bạn ? có j bạn bảo mình với

Trả lời
dương biên - a couple of months ago

anh ơi cần phải chơi content mới vào đc yeah1 hả anh

Trả lời
alinh - a couple of months ago

CHO MINH HỎI VỚI : HIỆN KÊNH MÌNH ĐÃ ĐĂNG KÝ ADSENSE RỒI. GIỜ MÌNH MUỐN HỦY ĐI ĐỂ THAM GIA NET ĐƯỢC KO BẠN ?

Trả lời
long - a couple of months ago

Ad ơi cho mình hỏi là làm bên content game có dc net wort ưu tiên ko ạ. Nội dung từ 5_10′. Mình cam ơn bạn nhiều!

Trả lời
  Ninh Đôn - a couple of months ago

  Content là được ưu tiên rồi, không phân biệt loại gì! Có những Network chuyên về Game bạn có thể tham gia như unionforgamers hay reflictnetwork.

  Trả lời
Quang Dong - a couple of months ago

Chào bạn! Cho mình hỏi, chẳng hạn mình muốn làm 1 kênh karaoke do mình dựng hình, còn nhạc thì là beat trên mạng thì có được gọi là conten không.

Trả lời
Tạ Tấn Tùng - a couple of months ago

A NinDon oi. E có thể mua view nhưng k tự làm video dc. The phải làm sao để kết nối vs yeah1 ạ. E cám ơn

Trả lời
Phúc Hoàng - last month

Chào anh. Em xin hỏi vài câu ạ?
Em vừa đăng kí Yeah1, vậy cho em hỏi khi có thu nhập sẽ được trả bằng hình thức như thế nào ạ?

Trả lời
khương - last month

a ĐÔN ơi , khi chuyển tiền thì yeah1 tự chuyển $ sang vnđ rồi chuyển vào tài khoản của mình ạ và có thông báo cho mình k ạ..
e chưa đc nhận tiền lần nào nên chưa biết .. mong anh chỉ cho e vs ạ

Trả lời
phamduy - last month

Cho mình hỏi mình định đầu tư kênh hài kiểu chế lại lời thoại của các phim, như vậy có được vào net không ?

Trả lời
trần thị xuyên - last month

Anh ơi a cho e hỏi là hiện tại kênh của em đang tham gia adsense thì liều sau này e có tham gia yeah1 được không ạ?

Trả lời
mua a tong - last month

chào bạn. mình đang kí nhầm múi giờ trong tài khoản google Adsense thì có ảnh hưởng đến mã pin không ạ? mong ah trả lời giúp. cảm ơn.

Trả lời
Võ Bảo Khôi - last month

Em chào anh ạ. nếu mình tổng hợp các video từ facebook tumblr youtube rồi thêm bình luận của mình thì có tính là re-up video bản quyền không anh

Trả lời
hưng - last month

chào em, hôm qua anh có nhắn tin trên facebook hỏi em về việc mua Kênh ấy, mong sớm nhận đc hồi âm của em.

Trả lời
Bình WP - last month

Rất cám ơn bạn về chia sẻ này. Tôi đang phân vân không biết có nên tham gia network hay không? Tôi 2 kênh video Vịnh Xuân Quyền,

+ 1 kênh là các video “không bản quyền) tôi cắt xén từ chỗ khác để làm tư liệu dạy,
+ 1 kênh là các video do tôi tự quay dựng (đảm bảo không bị dính bản quyền).

Mong bạn tư vấn giúp.

Chân thành cảm ơn.

Trả lời
Anonymous - last month

Bạn ơi, cắt xén mỗi clip một ít để tổng hợp thành một clip funny như kiểu ‘những thằng nguy hiểm nhất hành tinh” ý, mình không lồng tiếng chỉ là cắt xén rồi edit thành video của riêng mình (Mấy cái này mình up thì thấy không bị bản quyền, chặn… gì hết), vậy mấy cái video edit kiểu này có phải thuộc dạng video reup không, Mình gửi đơn vào net yeah1 rồi mà quá 48t(mình đủ đk hết nhé) vẫn chưa thấy hồi âm gì, mình nghi là bị tạch rồi. Mà cứ cho là mình reup đi nhưng mấy cái video này mình thấy gần tháng rồi mà có bị thông báo khiếu nại gì của Utube đâu. Hoang mang quá bạn ơi, duyệt và rep cmt giùm mình cái. Đang tính nhờ net nó check, bị từ chối cũng ko nhận được cái thư nói gì, cứ sợ ngta quên check đơn mình.

Trả lời
phúc - a couple of weeks ago

Giới thiệu cho mọi 1 network uy tín, dễ vào, mình đã được Pay nhiều lần:
Link đăng ký: https://scalelab.com/apply
Điểm qua một vài ưu điểm:
– Doanh thu 70-90% cho partners. Mặc định là Scalelab 70% cho kênh nhỏ mới tham gia. Nếu kênh của các bạn có lượng lớn views, subscribers thì hãy mạnh dạn chọn các mức có % cao hơn.
– Thanh toán qua PayPal, Yandex.Money, check, bank (US). Min pay 1$. Thanh toán vào ngày đầu tiên của tháng (chỉ sau Google Adsense 1 tuần). Hình thức thanh toán qua WMZ, Western Union đang được hoàn thiện.
– RPM cao. Scalelab có đội ngũ Ads sales riêng nên RPM luôn cao hơn Adsense. Do đó dù bạn mất % cho network nhưng so với Adsense thì thu nhập của bạn khi tham gia network không hẳn sẽ ít hơn.
– Có Dashboard (bảng điều khiển) riêng cho thành viên, bạn có thể quản lý mọi thông tin, dữ liệu liên quan đến kênh YouTube.
– Thư viện nhạc miễn phí Epidemic Sound, kết nối với fans qua Epoxy, tối ưu hóa kênh của bạn với TubeBuddy.
– Chặn theo quốc gia: giúp bạn chặn những quốc gia không mong muốn.
Tại sao không join thẳng scalelab mà nên join qua zic network?
– Điều kiện để tham gia network qua net con luôn dễ dàng hơn, chắc chắn là như vậy.
– Có support ngôn ngữ Việt giúp bạn liên hệ thuận lợi hơn.
– Hỗ trợ bạn tối ưu kênh để join lại nếu bị từ chối, điều mà không network nào có.
– Vấn đề bản quyền: giải quyết khi bạn bị ai đó nhận vơ bản quyền, giúp bạn kiếm tiền (hoặc block/strike) trên những videos reup lại kênh content của bạn.
Website: https://scalelab.com/apply
Support email, FB, Twitter, YouTube của network các bạn xem trên website.
Bằng chứng thanh toán tháng vừa rồi: i.imgur.com/GQv9Iib.png

Trả lời
Dangquyen - last week

Ban oj cho Minh hoi dieu kien vao net yeah1 kenh moi tao co view truoc 1000 hay la sau co 1000 moi vao duoc net ,minh cam on ban nhe.

Trả lời
Hưng - last week

Cho mình hỏi, nếu mình đăng ký tài khoản kênh hiện tại của mình với Google Adsense rồi dùng tài khoản đó đăng ký với yeah1 network nữa có đc ko bạn?
Nếu tài khoản hiện tại của mình ko đky được với Adsense thì có đăng ký với yeah1 network đc ko b ha?
kênh của mình hiện có hơn 300 sub và 436.000 view ah

Trả lời
minh khuong - last week

a oi nhu bay gio la kenh minh tren 14 ngay duoc 1000 view va 100 sup la duoc ha a
va muon lien ket vs net co ca lien ket vs GA truoc khong a

Trả lời
nhật - 5 days ago

chào bạn mình muốn hỏi như sau.
– Câu Hỏi 1 : mình có 2 kênh liên kết với 1 GA giờ mình tham gia Net thì sẽ hủy với GA Chứ
– Câu hỏi 2 : Bên Ga của mình còn tiền chưa thanh toán nếu đăng ký qua yeah thì tiền đó có bị mất ko hay là vẩn hoàn về Yeah được. THanks Bạn

Trả lời
  Ninh Đôn - a day ago

  1. đúng rồi, chỉ được tham gia một mạng và phải hủy mạng cũ trước khi đăng ký mạng mới nhé!
  2. Vấn đề này bạn liên hệ với đơn vị Network để được hỗ trợ nhé!

  Trả lời
Dương - a few days ago

anh cho e hỏi mún làm nhạc việt thì vào network nào z???

Trả lời
  Ninh Đôn - a day ago

  Em có thể vào Yeah1 hoặc Pop, Metub nhưng hơi khó vì họ có tiêu chuẩn riêng. Mới làm thì nên làm cái gì đơn giản thôi em nhé!

  Trả lời
HoanhLuu - a few days ago

Tâm thư gửi admin NinhDon $ Year1. Thật may có đường dẫn này gửi thư. Tôi đã có kênh youtube quay lại công việc của gia đình. Gần tết kênh youtube của gđ tôi bị xóa. trong khi có nhiều bạn ở đâu reup lại và kênh của họ vẫn còn. Vậy tôi làm lại kểnh rồi đưa lại video đó có bị bản quyền không và muốn gia nhập year net thì có được bảo hộ không? Rất mong được sự giải quyết giúp từ admin. trân thành cảm ơn.

Trả lời
  Ninh Đôn - a day ago

  Hiện tại Yeah1 đang ngừng nhận kênh bạn ạ, nếu kênh bạn tốt thì liên hệ may ra họ vẫn cho bạn Join. Ngoài ra có nhiều sự lựa chọn khác như BBTV, Freedom, Fullscreen, Thoughtful Media… bạn có thể tham gia nhé!

  Trả lời

Gửi một nhận xét: