Những công cụ tốt nhất

Chiến lược, tầm nhìn và các kỹ năng của bản thân là một trong những yếu tố hàng đầu để thành công với kiếm tiền trên mạng, tuy nhiên để hỗ trợ đắc lực và giảm thiếu thời gian thành công, bạn cần phải sử dụng những công cụ hỗ trợ. Dưới đây là những công cụ tốt nhất mình khuyên bạn nên sử dụng.

YouTube & Video Tools

Mic thu âm: PC-K200Mic thu âm: PC-K200

Công cụ này giúp bạn thu âm ngay trên máy tính, chất lượng thu âm rất tốt, bạn có thể ghé qua kênh YouTube của mình để xem chất lượng giọng.

Với công cụ này bạn có thể sử dụng chúng trong các chương trình đào tạo trực tuyến (Webinar/ Live Stream) hoặc thu âm những bài hát, lời cho Video.

Xem đánh giá


Proshow Producer SoftwareProshow Producer 8

Phần mềm này chắc hẳn ai cũng biết, thường thì mọi người sử dụng công cụ này để làm Video Slideshow, nhưng điều tuyệt vời mà phần mềm này chứa đựng đó chính là sự dễ sàng, tính năng linh hoạt và nhiều tùy chọn cho người dùng.

Công dụng chính của phần mềm này là biên tập Video, hiện tại mình dùng phần mềm này vào việc tạo Video kiếm tiền trên Youtube hoặc tạo Video Intro/ Video Outro cho kênh YouTube.

Tải về


Phần mềm Camtasia Studio 8Camtasia Studio 8

Nếu như Proshow là một công cụ biên tập Video mạnh mẽ phù hợp với người mới thì Camtasia Studio 8 là phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính, Laptop hiệu quả nhất kèm theo chức năng chỉnh sửa linh hoạt và rất dễ sử dụng.

Tải về


Audacity phần mềm miễn phí có thể được sử dụng để ghi âm/ chỉnh sửa giọng nói, làm sạch tiếng ổn, tạp âm giúp âm thanh tốt hơn.Audacity

Audacity phần mềm miễn phí có thể được sử dụng để ghi âm/ chỉnh sửa giọng nói, làm sạch tiếng ổn, tạp âm giúp âm thanh đến với người dùng tốt hơn.

Xem chi tiết


SEO & Research Keyword Tools

keywordtool.io - Công cụ nghiên cứu từ khóaKeywordTool.io

Công cụ nghiên cứu từ khóa, giúp bạn tìm ra những từ khóa dài và ngắn, từ đó có ý tưởng và làm Marketing tốt hơn.

Sử dụng


BuzzSumo Công cụ Social giúp bạn tìm kiếm nội dung xu hướng, từ đó tìm ra từ khóa và tạo nội dung Viral cho YouTube và Website.BuzzSumo

Công cụ Social giúp bạn tìm kiếm nội dung xu hướng theo từ khóa, đường dẫn, rss feedtừ đó triển khai được ý tưởng sáng tạo nội dung.

Xem chi tiết


feedlyFeedly

Công cụ đọc tin RSS giúp bạn cập nhật thông tin nhanh nhất từ những trang báo, trang web mà bạn đang quan tâm và theo dõi.

Xem chi tiết


Google Keyword PlannerGoogle Keyword Planner

Google Keyword Planner là công cụ nghiên cứu từ khóa tuyệt vời nhất cho SEO, PPC/ chiến dịch Marketing của bạn.

Xem chi tiết


Google TrendsGoogle Trends

Xem xu hướng, dữ liệu và hình ảnh mới nhất từ Google.Tìm hiểu nội dung đang thịnh hành ở gần bạn.

Xem chi tiết


Google AlertGoogle Alerts

Google Alerts cho phép người dùng đăng ký nhận e-mail thông báo về những thông tin mới nhất về những từ khóa họ tìm kiếm.

Xem chi tiết


GetResponseEmail Marketing: Getreponse

Gửi bản tin, chiến dịch, khảo sát trực tuyến và thư trả lời tự động theo dõi qua email. Giao diện đơn giản, dễ dàng.

Xem chi tiết


Xây dựng Website

Nhà đăng ký tên miền tốt nhất hiện nay mà mình đang sử dụng, ưu điểm là dễ quản trị, tối ưu và thân thiện người dùng.Tên miền: NameCheap

Nhà đăng ký tên miền tốt nhất hiện nay mà mình đang sử dụng, ưu điểm là dễ quản trị, tối ưu và thân thiện người dùng.

Xem chi tiết


WordPressWordPress

Công cụ giúp bạn xây dựng một website chuyên nghiệp, đơn giản nhất mà không cần phải biết lập trình. Hiện tại NinhDon.com và các website khác đều sử dụng nền tảng này để tạo website.

Xem chi tiết


WordPress Themes

MyThemeShopMyThemeShop

Nhà cung cấp Theme tốt nhất hiện này, gần 300.000 khách hàng trên thế giới đang sử dụng, NinhDon.com là một trong số đó.

Xem chi tiết


Thrive ThemesThriveThemes

Công cụ giúp bạn xây dựng một website tối ưu nhất tỉ lệ chuyển đổi, đi kèm là những Plugin chuyên dụng cho Email Marketing, Sale Page.

Xem chi tiết


WordPress Plugins


Máy chủ

VPS Vultr ToolsVPS: Vultr

Server dành cho các website có lưu lượng truy cập tầm trung trở lên, muốn bảo mật và độc lập riêng. Hãy chọn Vultr.

Xem chi tiết


Coming SoonHosting: A2Hosting

Nhà cung cấp Hosting bảo mật cao, dễ sử dụng và đội ngũ Support nhiệt tình, 24/7. Bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Xem chi tiết