Chính Sách Hoàn Tiền

NINHDON.COM (sau đây gọi tắt là “ND, “CHÚNG TÔI”, “CHÚNG TÔI” HOẶC “Của chúng tôi”) ĐẶT SAU TẤT CẢ SẢN PHẨM VÀ CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ RẤT QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI.

TẤT CẢ CÁC GIAO DỊCH MUA HÀNG ĐƯỢC THỰC HIỆN TỪ CHÚNG TÔI (BAO GỒM TẤT CẢ CÁC TÀI SẢN TRANG WEB LIÊN QUAN, BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI VÀ MUA TỪ SỰ KIỆN TRỰC TIẾP TRỰC TIẾP) ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH THEO CÁC CHÍNH SÁCH SAU ĐÂY.

TỔNG QUAN

ƯU ĐÃI/PHIẾU GIẢM GIÁ KHÔNG THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG KẾT HỢP VỚI MỌI ƯU ĐÃI/PHIẾU GIẢM GIÁ KHÁC TRỪ KHI CÓ QUY ĐỊNH KHÁC. GIÁ BÁN CHỈ CÓ HIỆU LỰC TRONG THỜI GIAN KHUYẾN MẠI ĐƯỢC QUẢNG CÁO. GIÁ TRÊN CÓ THỂ THAY ĐỔI MÀ KHÔNG BÁO TRƯỚC.

SẢN PHẨM TẢI XUỐNG KỸ THUẬT SỐ
ĐỐI VỚI KHU VỰC THÀNH VIÊN TRUY CẬP KHÓA HỌC:

BẠN SẼ ĐƯỢC TRUY CẬP VÀO NỀN TẢNG ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI NGAY SAU KHI MUA. NẾU BẠN CÓ BẤT CỨ VẤN ĐỀ TRUY CẬP NỘI DUNG KỸ THUẬT SỐ BẠN ĐÃ MUA VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI BỘ PHẬN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NGAY LẬP TỨC (SUPPORT@NINHDON.COM – 0981581258).

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ 7 NGÀY MỘT TUẦN. MUA BẤT KỲ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG CẤP QUYỀN CHO NGƯỜI MUA CHIA SẺ, TÁI SINH HOẶC BÁN LẠI SẢN PHẨM DƯỚI BẤT KỲ CÁCH NÀO.

TẤT CẢ BÁN SẢN PHẨM KỸ THUẬT SỐ VÀ CÓ THỂ TẢI XUỐNG LÀ CUỐI CÙNG. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP HOÀN TIỀN SẢN PHẨM KỸ THUẬT SỐ, MỘT KHI BẠN CẤP TRUY CẬP TẢI XUỐNG/TRUY CẬP KỸ THUẬT SỐ NÀO KHÔNG CÓ GÌ CHÚNG TÔI CÓ THỂ TRẢ LẠI.

VUI LÒNG LƯU Ý RẰNG BẤT KỲ VÀ TẤT CẢ THỎA THUẬN NÀO DÀNH CHO SẢN PHẨM CÓ THỂ TẢI XUỐNG/KỸ THUẬT SỐ KHÔNG PHẢI BỊ HỦY, HOÀN TIỀN HOẶC “THỜI GIAN TẠM THỜI”. CHÚNG TÔI KHÔNG CHẤP NHẬN BẤT KỲ SỰ SỬA ĐỔI BẰNG LỜI NÀO CỦA CÁC THỎA THUẬN NÀY VÀ CHÍNH SÁCH “KHÔNG HOÀN TIỀN VÀ KHÔNG HỦY” ĐƯỢC NÊU TRONG THỎA THUẬN ĐƯỢC TUÂN THỦ NGHIÊM TÚC.

BẤT KỲ HỦY ĐƠN NÀO ĐƯỢC GỬI TRƯỚC KHI THANH TOÁN ĐẦY ĐỦ SẼ CHỈ HỦY CÁC DỊCH VỤ CỦA THÀNH VIÊN VÀ HÓA ĐƠN HÀNG THÁNG CỦA BẠN SẼ VẪN ĐẾN HẠN VÀ NỢ CHO ĐẾN KHI ĐẦY ĐỦ GIÁ TRỊ CỦA THỎA THUẬN ĐÃ ĐƯỢC THANH TOÁN ĐẦY ĐỦ.

HỦY HOẶC XÓA THẺ TÍN DỤNG TRONG HỒ SƠ KHÔNG HỦY ĐĂNG KÝ CỦA BẠN VÀ VI PHẠM ĐIỀU KHOẢN CỦA THỎA THUẬN. NẾU BẤT CỨ LÚC NÀO BẠN CÓ HÓA ĐƠN QUÁ HÓA 30 NGÀY HOẶC TÀI KHOẢN ĐƯỢC THANH TOÁN QUÁ HẠN TRONG BA LẦN THANH TOÁN LIÊN TIẾP, TÀI KHOẢN VÀ DỊCH VỤ CỦA BẠN SẼ BỊ TẠM DỪNG VÀ BẠN SẼ VẪN CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ TOÀN BỘ GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG QUA THỜI HẠN CỦA THỎA THUẬN.

KẾ HOẠCH THANH TOÁN

NẾU SẢN PHẨM HOẶC DỊCH VỤ ĐƯỢC MUA BẰNG KẾ HOẠCH THANH TOÁN HÀNG THÁNG, KHÁCH HÀNG CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% CÁC KHOẢN THANH TOÁN THỎA THUẬN BẰNG GIÁ MUA BAN ĐẦU CỦA SẢN PHẨM. NẾU KHÔNG NHẬN ĐƯỢC BẤT KỲ THANH TOÁN NÀO, TOÀN BỘ GIAO DỊCH MUA SẮM SẼ VÔ HIỆU VÀ CÁC KHOẢN THANH TOÁN ĐẾN ĐIỂM ĐÓ SẼ BỊ BỊ HẤP DẪN VÀ SẼ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN LẠI. QUYỀN TRUY CẬP VÀO BẤT KỲ SẢN PHẨM KỸ THUẬT SỐ HOẶC NỀN TẢNG SẼ BỊ XÓA.

TÌNH TRẠNG TÀI KHOẢN

TRONG TRƯỜNG HỢP TÀI KHOẢN CỦA BẠN TÀI KHOẢN NỢ HOẶC KHÔNG ĐẠT VÌ BẤT KỲ LÝ DO NÀO NÀO, MỘT SỐ ƯU ĐÃI NÂNG CẤP NHƯ VẬY TĂNG TỶ LỆ PHẦN TRĂM VÀ CUỘC GỌI RIÊNG MẶT SẼ KHÔNG THỂ TRUY CẬP ĐƯỢC.

HƠN NỮA, CHÚNG TÔI CÓ QUYỀN RÚT TRUY CẬP CỦA BẠN VÀO CÁC KHU VỰC CHỈ DÀNH CHO THÀNH VIÊN VÀ NHÓM FACEBOOK TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP ĐÓ. XIN LƯU Ý RẰNG TRONG TRƯỜNG HỢP HOÀN TIỀN, TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ SẼ ĐƯỢC TẠM DỪNG NGAY LẬP TỨC VÀ LỆNH CẤM TRỌN ĐỜI SẼ ĐƯỢC THI HÀNH.

BẰNG CÁCH MUA BẤT KỲ CHƯƠNG TRÌNH NÀO TỪ TRANG WEB NÀY, BẠN THỪA NHẬN VÀ ĐỒNG Ý BỊ RÀNG BUỘC BỞI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC QUY ĐỊNH TRONG CHÍNH SÁCH NÀY CŨNG NHƯ CÁC ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG VÀ CHÍNH SÁCH RIÊNG TƯ NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CÁC CHÍNH SÁCH NÀY, VUI LÒNG KHÔNG MUA BẤT CỨ ĐIỀU GÌ, HOẶC THAM GIA BẤT KỲ GIAO DỊCH NÀO VỚI CHÚNG TÔI.

HÃY ĐẢM BẢO QUAY LẠI CHÍNH SÁCH NÀY ĐỊNH KỲ ĐỂ XEM XÉT PHIÊN BẢN CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT HIỆN TẠI. CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO QUYỀN BẤT CỨ LÚC NÀO, THEO QUYẾT ĐỊNH CỦA CHÚNG TÔI, THAY ĐỔI HOẶC SỬA ĐỔI CHÍNH SÁCH NÀY MÀ KHÔNG CẦN THÔNG BÁO TRƯỚC; TUY NHIÊN, NGÀY CỦA BẤT KỲ THAY ĐỔI CÓ HIỆU LỰC SẼ ĐƯỢC PHẢN HỒI Ở DƯỚI TRANG NÀY VÀ THEO YÊU CẦU, CHÚNG TÔI SẼ CUNG CẤP CHO BẠN THÔNG TIN VỀ BẤT KỲ THAY ĐỔI NÀO ĐƯỢC THỰC HIỆN.

CHÍNH SÁCH NÀY ĐƯỢC CẬP NHẬT CUỐI CÙNG VÀO NGÀY 19 THÁNG 5 NĂM 2023.

×

Xác Thực Tài Khoản

Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!
>
Success message!
Warning message!
Error message!