NINH ĐÔN

Ninh Đôn

Chào bạn, tôi là Ninh Đôn, một người yêu thích và đam mê kiếm tiền trên mạng với Video và YouTube.

Tôi bắt đầu công việc kiếm tiền trên mạng vào năm 2013, khi tôi vừa mới 18 tuổi, trải qua nhiều thất bại với những dự án đầu tiên, tôi cũng đã tạo ra được nguồn thu nhập thụ động theo đúng mong muốn của bản thân.

Bằng việc tạo ra những nội dung Video hấp dẫn để phục vụ người dùng, thu hút thật nhiều lượt xem và phát triển những thương hiệu đạt hàng trăm ngàn người đăng ký trên YouTube, tôi tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ đó.

Tôi quyết định từ bỏ đại học vào năm 2015, khi đang theo học năm 2 để có thể dành toàn bộ thời gian của mình để cho công việc kinh doanh trực tuyến mà tôi đang theo đuổi.

"Video và YouTube đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi, và tôi rất muốn chia sẻ những điều đó với bạn để khiến cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn."

NinhDon.com Nổi bật

NHẬN HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG TỪ NINH ĐÔN

Tham gia cùng với hơn 4,592 người khác, bắt đầu kiếm 1000$/tháng trên Internet

NINHDON.COM LÀ GÌ?

Ninh Đôn

NinhDon.com được tạo ra vào năm 2015, nơi đây đơn giản là nơi mà bạn có thể tìm thấy những kiến thức và lời khuyên thiết thực về việc kiếm tiền trên mạng, thu nhập thụ động, Video, YouTube, Online Marketing...

Ban đầu, NinhDon.com tập trung vào việc chia sẻ những kiến thức về lập trình, WordPress, SEO, Blog... và đã được mọi người yêu thích.

Sau một khoảng thời gian hoạt động, thì NinhDon.com tập trung vào việc chia sẻ những kiến thức xung quanh đó do tác giả bị ám ảnh mỗi ngày với Passive Income, Marketing Online, Video, YouTube.

Thông tin trên mạng mỗi ngày được đăng tải lên rất nhiều, nếu không tỉnh táo, rất có thể bạn sẽ bị ngộ độc thông tin, vì vậy NinhDon.com sẽ chỉ tập trung chia sẻ về những thông tin giá trị nhất về những chủ đề mà NinhDon.com đang theo đuổi.

NHẬN HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG TỪ NINH ĐÔN

Tham gia cùng với hơn 4,592 người khác, bắt đầu kiếm 1000$/tháng trên Internet

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NINHDON.COM GIÚP BẠN

Hầu hết những người được gọi là chuyên gia kiếm tiền trên mạng với kiếm tiền trên YouTube thường nói rằng:

"Để thành công, tất cả những gì bạn cần làm là phải biết Marketing, thu hút thật nhiều lượt xem"

hay

"Để thành công, tất cả những gì bạn cần làm là phải biết tạo ra những Video có nội dung hấp dẫn"

Nếu chỉ có vậy, nó thực sự là điều đơn giản và dễ dàng.

Sau một quá trình làm việc, tôi biết rằng còn rất nhiều thứ cần phải làm để đạt được kết quả cuối cùng.

Và đó là những điều mà NinhDon.com đang hướng đến, tất cả những việc cần phải làm để có thể đạt được kết quả cuối cùng: tạo dựng một nguồn thu nhập thụ động để trở nên tự do hơn trong cuộc sống.

NinhDon.com sẽ chia sẻ cho bạn những lời khuyên, bài học và chiến lược để bạn có thể tạo ra được các Video có nội dung hấp dẫn, có thật nhiều lượt xem, nhiều người theo dõi, một hệ thống kiếm tiền bền vững.