Ninh Đôn bắt đầu kinh doanh trực tuyến từ hai bàn tay trắng vào năm 2015. Từ việc thiết kế Website, anh ấy đã phát triển một doanh nghiệp Online mang lại cho anh sự tự do và tiền bạc để tận hưởng cuộc sống.

Trong những năm gần đây, anh ấy cũng đã tư vấn và huấn luyện một số doanh nghiệp tại nhà, công ty địa phương và giúp họ bùng nổ về doanh số, lợi nhuận và sức ảnh hưởng trên Internet.

Anh thành lập công ty đầu tiên mang tên là First Việt Nam, sau đổi thành Simple To Success Co. Ltd cung cấp các giải pháp đơn giản nhất cho các doanh nhân làm việc quá sức, quá căng thẳng và không kiếm đủ thu nhập họ mong muốn trong công việc kinh doanh của họ.

Nếu bạn cũng đang ở trong tình trạng như vậy, bạn đã đến đúng nơi.

Một doanh nghiệp được thành lập dựa trên 3 sự thật cơ bản:

  • Kiếm đủ lợi nhuận
  • Có thời gian rảnh dành cho gia đình
  • Tận hưởng công việc kinh doanh & cuộc sống

Và đó cũng là khẩu hiểu của chúng tôi ““Kiếm được nhiều tiền hơn. Làm việc ít hơn. Tận hưởng cuộc sống!"

Quá nhiều doanh nhân chấp nhận làm việc nhiều giờ và căng thẳng như là cách duy nhất để đạt được mục tiêu của mình. Điều đó không tốt cho sức khỏe!

Nếu bạn mong muốn xây dựng, phát triển, mở rộng quy mô, tự động hóa doanh nghiệp trực tuyến của bạn thì đây chính xác là nơi dành cho bạn!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi hoặc trang web này, vui lòng sử dụng biểu mẫu hỗ trợ của chúng tôi tại đây hoặc gọi cho văn phòng của chúng tôi theo số 0972.25.21.29!

>