fbpx

Chào bạn, Mình là Ninh Đôn

Mình Yêu Thích Kiếm Tiền Trên Mạng

Đây là một vài sự thật về mình:

Hiện mình đang sống & làm việc tại Hà Nội, toàn bộ thời gian làm việc của mình 100% trên Internet.

Mình bắt đầu kiếm tiền trên mạng vào năm 2013, hiện mình kiếm tiền trên mạng như một chuyên gia Marketingnhà sáng tạo nội dung Video.

Sau khi quyết định từ bỏ việc học đại học và thu nhập 1000$/ tháng vào năm 2015 để có thể dành toàn bộ thời gian của bản thân để cho công việc kinh doanh trực tuyến mà mình đang theo đuổi, mình thành lập NinhDon.com như một nơi để chia sẻ những điều mà mình đã thực hiện để đạt được kết quả, có thành công & đi kèm những thất bại.

Ninh Đôn

Mình Đã Bắt Đầu Thế Nào?

Mình đã bắt đầu kiếm tiền trên mạng vào năm 2013, khi mình tròn 18 tuổi, cho đến thời điểm hiện tại đã có 7 năm mình có mặt trong lĩnh vực này, trải qua rất nhiều các hình thức kiếm tiền trên mạng như Freelancer, Fiverr, Affiliate Marketing, Viết Blog, Kiếm tiền YouTube…

Trước khi mà mình tham gia vào quá trình kiếm tiền trên mạng, mình đã dành hầu hết thời gian của thời niên thiếu trên Internet để tìm hiểu về lĩnh vực này, tuy nhiên không phải ở nhà mà đa phần là ở tiệm Net. :))

Phần lớn mọi người khi đó: Bạn bè, gia đình, làng xóm… họ không tin mình (Vì họ không rõ về Internet, họ có suy nghĩ rất tiêu cực về Internet…)

và nhiều người còn tránh xa mình (Vì mình bỏ học liên tục, quậy phá rất nhiều)

Nhưng không vì thế mà mình từ bỏ những việc mình thích làm.

Cho đến một ngày mình buộc phải tham gia kiếm tiền trên mạng khi mình bắt đầu theo học đại học, cuộc sống của mình có rất nhiều vấn đề. Kiếm tiền trên mạng là cách duy nhất có thể giúp mình kiếm được một số tiền để có thể duy trì cuộc sống và sống tự lập.

Ngoài Internet, mình chả biết làm công việc nào mà không gắn liền với nó.

Tham Gia Kiếm Tiền Trên Mạng

Hình thức kiếm tiền trên mạng đầu tiên mình tham gia là kiếm tiền Fiverr bằng việc cung cấp dịch vụ, chỉ với khoảng 30 phút mỗi ngày, ngay lập tức mình kiếm được ~300$/ tháng.

Bạn có thể thấy ngay tài khoản Fiverr Level 2 được đánh giá đầy sao của mình tại đây.

Mình rất vui, vì những kết quả này làm mình tin tưởng rằng, mình sẽ đạt được những kết quả lớn hơn với kiếm tiền trên mạng.

Thời gian rảnh rỗi mình bắt đầu lên mạng, đăng tải dịch vụ thiết kế website và nhận được rất nhiều khách hàng liên hệ và yêu quý sử dụng dịch vụ, bằng cách này mình kiếm được thêm 500$/ tháng.

Mình làm công việc trên được 1 năm, thì cuộc sống của mình lại tiếp tục xảy ra những biến cố, mình bất lực vì còn trẻ nên không phụ giúp gì.

Khi đó, mình ước rằng giá như mình có nhiều tiền thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn, mọi chuyện sẽ không xảy ra như thế. Mình hứa hẹn với bản thân rằng mình sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, một là để bản thân sống tốt hơn, hai là giúp đỡ những người mình yêu quý khi họ gặp khó khăn.

Mình dành thời gian suy nghĩ về công việc mình đang làm, nếu cứ tiếp tục công việc cũ, thu nhập khoảng 500$/ tháng thì không biết khi nào mình mới thể có thể trở nên giàu có.

Ngồi nhẩm tính, lấy mốc 1.000.000 đô la, thì mình cần khoảng 2000 tháng ~ 167 năm! Hy vọng mình sẽ sống sót sau 167 năm, không khả thi cho lắm?

Mình nhìn lại công việc mình làm, có quá nhiều người đang làm công việc giống như mình, nó không thể giúp mình tạo ra sự tự do và giàu có được!

Chả nhẽ cuộc sống của mình cũng sẽ giống như họ hay sao? Làm một công việc lặp đi lặp lại đến cuối đời, 8 tiếng liên tục mỗi ngày(8h sáng đến 5h chiều)...

Mình đã tìm cách để thay đổi thực trạng này, mình bắt đầu đi tìm kiếm những mô hình kiếm tiền trên mạng tiềm năng, có thể tạo ra được thu nhập thụ động.

Đến một ngày, mình biết đến một hình thức kiếm tiền trên mạng đầy tiềm năng đó là kiếm tiền trên YouTube khi được một người bạn của mình giới thiệu.

Mình bắt tay vào hành động ngay, mình bắt đầu tạo kênh YouTube, đăng tải các Video và thu hút lượt xem. Chỉ vài tháng sau đó: Mình kiếm được hàng ngàn USD/ tháng/ kênh YouTube, một số tiền rất lớn đối với mình khi còn trẻ.

Những kết quả lớn hơn tiếp theo đến với mình, kênh YouTube có nhiều lượt xem hơn, mình kiếm được nhiều tiền hơn.

Làm Chủ Cuộc Sống

Sau khi tham gia vào kiếm tiền trên YouTube và xây dựng những kênh YouTube có lợi nhuận cao, cuộc sống của mình đã thay đổi hoàn toàn.

Khi mình 20 tuổi học sinh viên năm 3 đại học, mình kiếm được một số tiền lớn, gấp nhiều lần người bình thường ở Việt Nam và mình đã quyết định từ bỏ việc học đại học.

Mình bắt đầu một cuộc sống tự do

Mình có một công việc mình yêu thích

Mình có một nguồn thu nhập thụ động

Mình có thể làm việc khi nào mà mình muốn

Mình làm chủ và tự tạo ra cuộc sống của bản thân mình

Gia đình mình tự hào về mình, Bạn bè xung quanh yêu mến mình hơn, mình có nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn. Cuộc sống của mình tốt hơn xưa rất nhiều!

Hiện mình đang tập trung vào việc nghiên cứu những mô hình kiếm tiền hiệu quả liên quantrên Internet.

Và mình cũng đang tập trung vào việc phát triển những thương hiệu có lợi nhuận cao, dài hạn trên Internet.

Hãy nỗ lực hết sức mình,

Quên đi những người không ủng hộ bạn,

Tin vào chính bản thân, bạn làm được!

Làm Thế Nào Để Mình Giúp Bạn?

Mình ở đây để chia sẻ với bạn những thông tin, những việc mà mình đã làm để có thể tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến thành công để giúp bạn kiếm được nhiều tiền một cách bền vững và tự động bằng việc sử dụng Internet để bạn có được một cuộc sống tự do và nhiều ý nghĩa hơn.

"Internet đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, và mình rất muốn chia sẻ những điều đó với bạn để khiến cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn."

Nếu bạn cũng đang mong muốn bắt đầu hành trình với kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền một cách hoàn toàn tự động giống như mình đang làm, bạn có thể bắt đầu tại đây.

Theo dõi mình trên FacebookYouTubeInstagramTwitterPinterestLinkedinđể nhận những thông tin mới nhất mà mình chia sẻ.

Đăng ký nhận hướng dẫn qua Email để không bỏ lỡ những thông tin giá trị mà mình gửi đến cho bạn hàng tuần.

NHẬN HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN TỪ NINH ĐÔN

Bạn có thể liên hệ với mình tại trang này.

Cám ơn bạn đã ghé thăm!

Trân trọng,

Ninh Đôn

    >