Chào mừng bạn đến với NinhDon.com

Blogger/ YouTube Partner/ Trainner: Ninh Đôn

Thông tin trên mạng có rất nhiều và hiếm để thấy được những thông tin hữu ích hay những lời khuyên thiết thực vào việc xây dựng một mô hình kinh doanh thành công trên Internet có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống khó khăn hiện tại.

Nếu bạn đang quan tâm đến một mô hình kinh doanh trực tuyến đã giúp mình tận dụng để kiếm hàng chục ngàn đô la mỗi tháng hoàn toàn từ Internet đơn giản với 3 bước:

 • Sáng tạo Video
 • Tạo kênh YouTube và tải những Video đó lên
 • Thu hút lượt xem Video/ kênh

Và hơn cả về thu nhập, đây là những điều tuyệt vời hơn hết mà mô hình kinh doanh này mang lại

 • Thu nhập thụ động từ Internet
 • Làm việc tại bất cứ nơi đâu trên thế giới
 • Làm việc bất cứ lúc nào bạn muốn!​

Oh yeah! Và đây chính xác là nơi mà mình sẽ chia sẻ tới bạn những bài học, kinh nghiệm và những thất bại trong quá trình làm việc để bạn có thể đạt được những điều trên, giống như mình đã từng làm.

Đơn giản hơn, mọi người gọi mô hình mà mình đang tham gia đó là kiếm tiền trên YouTube! Ngay bây giờ, bạn có thể bắt đầu và làm quen với hình thức này tại đây ngay bây giờ.

TẠI ĐÂY, NINHDON.COM SẼ CHIA SẺ TỚI BẠN

Qua một quá trình phát triển, dưới dây là một số thống kê từ Blog ở thời điểm hiện tại

đứng thứ

1,299 website tại Việt Nam

phục vụ

78,000 website tại Việt Nam

lượt theo dõi

40,000 Trên mạng xã hội
Đôn Chi

Hey, xin chào bạn!

Mình là Ninh Đôn - Tác giả Blog NinhDon.com​/ CEO tại FIRST.VN và nhiều dự án khác nữa mà bạn sẽ được biết khi ghé thăm nơi đây.

Dưới đây là một số điều mình muốn bạn biết để hiểu hơn về mình:

 • Mình bắt đầu kiếm tiền trên mạng từ năm 2010(16 tuổi) và mất 2 năm thất bại hoàn toàn, sau đó mình kiếm được 1000$/ tháng với công việc làm Freelancer (lập trình web).
 • Làm giàu là nhu cầu của con người, bản thân mình cũng thế, nếu tiếp tục công việc Freelancer mình sẽ không thể đạt được mục tiêu của mình. Mình Stop công việc hiện tại và dành thời gian cho con đường mới. Và đó là kiếm tiền trên mạng!
 • Hình thức kiếm tiền trên mạng mình tham gia đó là kiếm tiền trên YouTube, năm 2013 mình bắt đầu với hình thức này, mất tới 6 tháng để đạt được kết quả 500$/ tháng và sau đó mình biết được những bí quyết để xây dựng hệ thống giúp mình gia tăng thu nhập thụ động lên gấp nhiều lần cho tới thời điểm hiện tại.
 • Bằng việc tải lên các Video, thu hút lượt xem trên các kênh mình xây dựng, thu nhập thụ động mỗi kênh YouTube sáng tạo dao động trung bình 1000 - 3000$/ tháng.
 • Với những kênh YouTube đặc biệt mình và nhóm xây dựng, có thể giúp mình kiếm 5.000 - 20.000$/ tháng hoàn toàn bằng sáng tạo nội dung. 

Bạn có thể tìm thấy mình tại:​

Tại Blog này mình sẽ chia sẻ những bài học và kiến thức để bạn có thể bắt đầu dễ dàng, tránh những thất bại và đạt được thu nhập thụ động với kiếm tiền trên mạng nói chung và kiếm tiền YouTube nói riêng.

Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng, hãy nhớ điều này ngay cả khi mình đang chia sẻ với bạn những kết quả mình đạt được. Bạn sẽ không thể biết chính xác mình và đội nhóm đã phải trải qua điều gì để đạt được đó? Đúng chứ! Sẽ thật tuyệt nếu bạn có bí quyết để thành công trong lĩnh vực này!!!

Cũng giống như bạn, mình là một người bình thường, không phải là một thiên tài hay siêu nhân gì cả. Tất cả đều phải trải qua những quãng thời gian khó khăn để đạt được một thành quả nhất định.

Điều duy nhất mà mình có được đó chính là đam mê và trải nghiệm, nếu bạn chưa tìm ra đam mê của mình, hãy tiếp tục hành động, và một ngày bạn sẽ tìm thấy nó, đừng bỏ cuộc.

Đây là hành trình của mình, bạn xem Video nhé!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog này, đây là nơi mình sẽ chia sẻ những chiến lược, thủ thuật và các bài học mình học được khi bắt đầu kinh doanh trực tuyến với YouTube.

Cảm ơn vì bạn đã dành thời gian để tìm hiểu và tham gia vào lĩnh vực mà mình đam mê để phát triển cuộc sống của bạn, thay vì thời gian đó những người khác dùng nó vào việc đi du lịch, đi chơi với bạn bè hoặc đang làm chuyện gì đó khó nói trên chiếc giường...

Chính vì thế, mình chắc chắn rằng sẽ chia sẻ cho bạn những điều bổ ích nhất!

Đây là một vài hình ảnh về mình

Mục tiêu và tương lai của NinhDon.com

Sau tất cả, mục tiêu của Blog là giúp đỡ mọi người - càng nhiều người càng tốt để tất cả chúng ta đều đạt được mục tiêu chung:

Tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến trên Internet có ý nghĩa thật sự để giúp chúng ta có thể đạt được tự do về tài chínhkhông phải làm công việc mà chúng ta không muốn. Bạn là sếp của chính bạn!

Mình cảm thấy rằng, hiện tại bản thân đang có một công việc tốt nhất trên thế giới.

Và mình muốn chia sẻ/ dạy mọi người tất cả mọi thứ mình biết thông qua Blog này để giúp mọi người làm được những thứ như vậy.

Mình không phải một thiên tài về Marketing/ kiếm tiền trên mạng, cũng không phải là một doanh nhân Internet tuyệt vời và hoàn hảo.

Như đã chia sẻ với bạn, mình là một chàng trai bình thường, người đã tìm thấy niềm đam mê trong việc xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Video và YouTube sau khi trải qua một tấn những sai lầm/ thất bại để có một kết quả.

Để không bỏ lỡ thông tin nào, điền Email của bạn vào phía bên dưới!

Có rất nhiều điều tuyệt vời sẽ xảy ra trong năm 2017​!

Học cách kiếm tiền trên YouTube cùng Ninh Đôn

Không bỏ lỡ bất kỳ mẹo, chiến lược và thủ thuật nào về kiếm tiền trên YouTube

Hơn 8,000 người đang tham gia