Chào bạn, Mình là Ninh Đôn

Mình Yêu Thích Kiếm Tiền Trên Mạng

Một vài sự thật về mình:

Hiện mình đang sống & làm việc tại Hà Nội, toàn bộ thời gian làm việc của mình 100% trên Internet.

Mình bắt đầu kiếm tiền trên mạng vào năm 2013, hiện mình kiếm tiền trên mạng như một Marketernhà sáng tạo nội dung Video.

Sau khi bỏ đại học vào năm 2015 để có thể dành toàn bộ thời gian của bản thân để cho công việc kinh doanh trực tuyến mà mình đang theo đuổi, mình quyết định thành lập NinhDon.com như một nơi để chia sẻ những điều mà mình đã thực hiện để đạt được kết quả, có thành công & đi kèm những thất bại.

Ninh Đôn

Mình Đã Bắt Đầu Thế Nào?

Mình đã bắt đầu kiếm tiền trên mạng vào năm 2013, khi mình tròn 18 tuổi, cho đến thời điểm hiện tại đã có 7 năm mình có mặt trong lĩnh vực này, trải qua rất nhiều các hình thức kiếm tiền trên mạng như Freelancer, Fiverr, Affiliate Marketing, Viết Blog, Kiếm tiền YouTube...

Trước khi mà mình tham gia vào quá trình kiếm tiền trên mạng, mình đã dành hầu hết thời gian của thời niên thiếu trên Internet để tìm hiểu về lĩnh vực này, tuy nhiên không phải ở nhà mà đa phần là ở tiệm Net. :))

Phần lớn mọi người khi đó: Bạn bè, gia đình, làng xóm... họ không tin mình (Vì họ không rõ về Internet, họ có suy nghĩ rất tiêu cực về Internet...)

và nhiều người còn tránh xa mình (Vì mình bỏ học liên tục, quậy phá rất nhiều)

Nhưng không vì thế mà mình từ bỏ những việc mình thích làm.

Cho đến một ngày mình buộc phải tham gia kiếm tiền trên mạng khi mình bắt đầu theo học đại học, cuộc sống của mình có rất nhiều vấn đề. Kiếm tiền trên mạng là cách duy nhất có thể giúp mình kiếm được một số tiền để có thể sống tự lập và chi trả chi phí hàng tháng.

Bởi ngoài Internet, mình chả biết làm công việc nào mà không gắn liền với nó, thêm nữa mình tin rằng Internet có thể giúp mình kiếm được tiền bởi trước đó mình đã đọc rất nhiều câu chuyện từ những người thành công trên mạng, rất nhiều người đã kiếm được nhiều tiền từ đây.

Hình thức kiếm tiền trên mạng đầu tiên mình tham gia là kiếm tiền Fiverr, mình vẫn nhớ lúc tham gia hình thức này, mình đang ở một quán NET sau khi đi học về, chỉ với khoảng 30 phút mỗi ngày, ngay lập tức mình kiếm được ~300$/ tháng.

Bạn có thể thấy ngay tài khoản Fiverr Level 2 được đánh giá đầy sao của mình tại đây.

Mình rất vui, vì những kết quả này làm mình càng tin tưởng rằng, mình sẽ đạt được những kết quả lớn hơn với kiếm tiền trên mạng.

Thời gian rảnh rỗi mình bắt đầu lên mạng, đăng tải dịch vụ thiết kế website và nhận được rất nhiều khách hàng liên hệ và yêu quý sử dụng, bằng cách này mình kiếm được thêm 500$/ tháng.

Mình làm công việc trên được 1 năm, thì cuộc sống của mình lại tiếp tục xảy ra những biến cố, mình bất lực vì còn trẻ nên không phụ giúp gì.

Khi đó, mình ước rằng giá như mình có nhiều tiền thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn, mọi chuyện sẽ không xảy ra như thế. Mình hứa hẹn với bản thân rằng mình sẽ kiếm được nhiều tiền, một là để bản thân sống tốt hơn, hai là giúp đỡ những người ta yêu quý khi họ gặp khó khăn.

Mình dành thời gian suy nghĩ về công việc mình đang làm, nếu cứ tiếp tục công việc cũ, thu nhập khoảng 500$/ tháng thì không biết khi nào mình mới trở nên giàu?

Ngồi nhẩm tính, lấy mốc 1.000.000 đô la, thì mình cần khoảng 2000 tháng ~ 167 năm! Hy vọng mình sẽ sống sót sau 167 năm, không khả thi cho lắm nhỉ?

Mình nhìn lại công việc mình làm, có quá nhiều người đang làm công việc giống như mình, nó không thể giúp mình tạo ra sự tự do và giàu có!

Chả nhẽ cuộc đời của mình cũng sẽ giống như họ hay sao? Làm một công việc lặp đi lặp lại đến cuối đời, 8 tiếng liên tục mỗi ngày(8h sáng đến 6h chiều) và gọi đó là cuộc sống.

Mình đã tìm cách để thay đổi thực trạng này, mình bắt đầu đi tìm kiếm những mô hình kiếm tiền trên mạng tiềm năng, có thể tạo ra được thu nhập thụ động.

Đến một ngày, mình biết đến hình thức kiếm tiền trên YouTube khi được một người bạn của mình giới thiệu.

Mình bắt tay vào tìm hiểu thì thấy rằng có rất nhiều người ở Việt Nam và trên thế giới kiếm tiền thành công với hình thức này, họ kiếm được một số tiền rất lớn chỉ với công việc đơn giản là đăng tải Video lên YouTubekiếm tiền từ những lượt xem.

Mình bắt tay vào hành động ngay, mình bắt đầu tạo kênh YouTube, đăng tải các Video và thu hút lượt xem, sau khoảng vài tháng chăm chỉ và nỗ lực đây là kết quả mình đạt được

WOW! Có rất nhiều lượt xem Video trên kênh YouTube, tuy nhiên thì kiếm được mấy đô la.

Mình bắt đầu chán nản.

Những mình vẫn quyết định tiếp tục cố gắng để phát triển những kênh YouTube tiếp theo, mình đọc và nghiên cứu các tài liệu, nỗ lực hành động liên tục.

Những kết quả tiếp theo đến với mình tuyệt vời hơn.

Kênh có nhiều lượt xem hơn, mình kiếm được nhiều tiền hơn

Doanh thu 1 tháng của một kênh YouTube

Tiếp tục sau đó, mình xây dựng những kênh YouTube có lợi nhuận cao

Doanh thu của một kênh YouTube trong vòng 1 tháng

Và nhiều kết quả lớn hơn khác đến với mình

Số tiền kiếm được của một kênh YouTube

Sau khi tham gia vào kiếm tiền trên YouTube và xây dựng những kênh YouTube có lợi nhuận cao, cuộc sống của mình đã sang một trang mới.

Khi mình 20 tuổi học sinh viên năm 3 đại học, mình kiếm được một số tiền lớn, gấp nhiều lần người bình thường ở Việt Nam và mình đã quyết định từ bỏ việc học đại học.

Mình bắt đầu một cuộc sống tự do

Mình có một công việc mình yêu thích

Mình có một nguồn thu nhập thụ động

Mình có thể làm việc khi nào mà mình muốn

Mình làm chủ và tự tạo ra cuộc sống của bản thân mình

Gia đình mình tự hào về mình, Bạn bè xung quanh yêu mến mình hơn, mình có nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn. Cuộc sống của mình tốt hơn xưa rất nhiều!

Hiện mình đang tập trung vào việc nghiên cứu những mô hình kiếm tiền hiệu quả liên quan đến Video, YouTubeInternet.

Hiện mình đang tập trung vào việc xây dựng những thương hiệu có lợi nhuận cao, dài hạn liên quan đến Video, YouTubeInternet.

Mình ở đây để chia sẻ với bạn những thông tin, những việc mà mình đã làm để có thể tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến thành công: tạo ra một nguồn thu nhập thụ động sử dụng Video, YouTube và Internet.

Hãy nỗ lực hết sức mình,

Quên đi những người không ủng hộ bạn,

Tin vào chính bản thân, bạn làm được!

Bạn Đã Sẵn Sàng

"VideoYouTube, Internet đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, và mình rất muốn chia sẻ những điều đó với bạn để khiến cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn."

Nếu bạn cũng đang mong muốn bắt đầu với kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền một cách thụ động, bạn có thể từng bước một bắt đầu tại đây.

Hãy theo dõi mình trên Facebook, YouTube, Instagram, Twitter, Pinterest, Linkedin… để nhận những thông tin mới nhất mà mình chia sẻ.

Liên hệ với mình tại đây.

Cám ơn bạn đã ghé thăm!

Trân trọng,

Ninh Đôn