Những điều bạn chưa biết về NinhDon.com

Giới thiệu

Ninh Đôn Blog Comeback 2017
NINHDON.COM

Thông tin trên mạng có rất nhiều và hiếm để thấy được những thông tin hữu ích hay những lời khuyên thiết thực vào việc xây dựng một mô hình kinh doanh thành công trên Internet có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống hiện tại.

Nếu bạn đang quan tâm đến một mô hình kinh doanh trực tuyến đã giúp mình và hàng ngàn người khác tận dụng để kiếm hàng chục ngàn đô la mỗi tháng hoàn toàn từ Internet, bằng việc sử dụng Video & YouTube. Oh Yeah! Đây chính xác là nơi dành cho bạn!

Hơn cả về thu nhập, đây là những điều tuyệt vời hơn hết mà mô hình kinh doanh tiềm năng này mang lại:

  • Nguồn thu nhập thụ động từ Internet
  • Làm việc bất cứ lúc nào bạn muốn!
  • Làm việc tại bất cứ nơi đâu trên thế giới

Bạn sẵn sàng thay đổi cuộc sống của mình và đạt được những điều trên ngay bây giờ chứ? Mình nghĩ câu trả lời chắc chắn là .

TẠI ĐÂY, NINHDON.COM SẼ CHIA SẺ TỚI BẠN

Tôi là ai?

Ninh Đôn
Ninh Đôn

Mình là Ninh Đôn, tác giả của blog NinhDon.com/ CEO tại FIRST.VN và nhiều dự án khác nữa mà bạn sẽ được biết khi ghé thăm nơi đây.

Dưới đây là một vài điều bạn cần biết về mình:

Mình có niềm đam mê mãnh liệt với Internet, ngay từ khi còn rất nhỏ. Ước mơ đầu tiên của mình là trở thành một lập trình viên, thật tuyệt vì mình đã đạt được điều này, được sống với những chữ cái và con số trong một khoảng thời gian dài. Mình bắt đầu hành trình kiếm tiền trên mạng vào năm 2010, khi chỉ mới 16 tuổi, sau khoảng 2 năm bắt đầu với công việc này, mình có nghề nghiệp và kiếm được tiền, khoảng 1000$/ tháng với nghề lập trình viên.

Mình dành 100% thời gian làm việc trên Internet khi18 tuổi(4 năm về trước), làm việc bất cứ lúc nào mình muốn, bất kể thời gian nào mình có cảm hứng và đi du lịch nơi đâu mà mình thích. Tất nhiên, để đạt được điều đó không hề dễ dàng, phải có kỷ luật, hi sinh, tập trung và ra khỏi vùng an toàn của bản thân để đạt được những kết quả lớn.

“Nếu bạn muốn có được những thứ bạn chưa từng có thì bạn phải làm những việc bạn chưa từng làm” Câu nói dường như thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, chuyển sang một giai đoạn hoàn toàn mới. Mình quyết định từ bỏ công việc đam mê hiện tại của bạn thân (lập trình viên) và chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới đó là trở thành một Internet Marketer hoạt động trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng với Video & YouTube.

Mình bắt đầu kiếm tiền trên YouTube vào cuối năm 2013, sau khi đọc một số câu chuyện thành công trên YouTube và thực tế hơn là từ những người bạn của bản thân, mình biết đến YouTube và biết được nó có thể giúp mình đạt được những thứ mà mình chưa từng có. Đúng là như vậy! 

Sau 2 năm tham gia vào kiếm tiền trên YouTube và có những kết quả, tuyệt vời có, đáng quên có, khi mình 20 tuổi, mình có một quyết định cực kỳ khó khăn: từ bỏ việc học đại học tại Việt Nam. Bởi vì thực sự bản thân mình không hứng thú với những việc mà nó không khiến mình ham mê, học đại học khiến mình cảm thấy khó chịu, ko hiệu quả và lãng phí thời gian. Vì vậy, mình quyết định dừng đại học khi đang theo học năm thứ 2 để bước vào trường đời – Ngôi trường sẽ dạy cho bạn nhiều điều hơn bất cứ trường đại học nào mang lại.

Cuộc sống là một dãy những sự lựa chọn, sự lựa chọn của bạn quyết định kết quả hiện tại của bạn. Quyết định từ bỏ một công việc mà mình đam mê từ nhỏ thật là khó, quyết định từ bỏ một công việc đam mê cho thu nhập 1000$/ tháng khi còn là sinh viên thì càng khó hơn, rồi từ bỏ việc học đại học khi còn đang dang dở, cũng rất khó… và từ bỏ mọi thứ để đi đến một vùng đất mới, bắt đầu với con số 0 để đạt được một kết quả lớn, cũng là rất khó. Bạn cần chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của bản thân, thành công hay thất bại, đều là của bạn, mình vẫn nói với mọi người rằng YouTube đã giúp mình có được gần như tất cả những gì mình tìm kiếm.

Với mình, mọi thứ đều có một sự giới hạn nhất định, để cuộc sống bớt nhàm chán, chúng ta cần nâng cấp bản thân liên tục và có cho mình những mục tiêu lớn lao hơn: Think Big, Start Small, Move Fast.

Dưới dây là một Video, về câu chuyện của mình, hãy xem nó!

Kết nối với Ninh Đôn trên các mạng xã hội:

Một vài hình ảnh về mình

Mô hình kinh doanh mình đang tham gia

Bất cứ ai cũng đều mong muốn sống một cuộc sống trọn vẹn & ý nghĩa, và để đạt được điều này thì ít nhất bạn cần đạt được 2 mục tiêu: Làm công việc mình đam mê & sống tự do nhờ nguồn thu nhập thụ động.

Nếu cho bạn chọn lựa cách sống, bạn sẽ chọn làm việc mình thích và kiếm tiền hay kiếm tiền rồi làm việc mình thích?

Mọi người làm việc vì tiền và để sống, đây chính là thực tế mà phần lớn mọi người trên thế giới đang gặp phải! Nếu không có tiền, chúng ta không thể chi trả cho các nhu cầu thiết yếu, như nơi ở, đồ ăn, quần áo… Tuy nhiên, bạn cũng không nên để tiền kiểm soát mình vì khi đó, bạn sẽ không bao giờ có được hạnh phúc và sự thỏa mãn.

Vì thế, mình quyết định chọn làm việc mình thích để kiếm tiền thay vì kiếm đủ tiền rồi mới làm việc mình thích.

Nếu công việc là đam mê của bạn, thì mỗi ngày bạn không phải đi làm!

Thật may mắn hơn rất nhiều người, mình phát hiện đam mê của mình từ rất sớm. Kể từ đó, mình đã dành rất nhiều thời gian của mình để phấn đấu trở thành một doanh nhân thành công trong một lĩnh vực đầy tiềm năng và là xu hướng của thế giới.

YouTube

Mô hình kinh doanh mình đang theo đuổi rất đơn giản, phải nói là đơn giản nhất trong các hình thức kiếm tiền/ kinh doanh trên mạng mà mình từng trải nghiệm, nó phù hợp với những người như mình khi mới bắt đầu một lĩnh vực mới, không cần phải bán hàng, không cần phải cần quá nhiều vốn, không cần thuê cửa hàng hay tốn tiền vào những chi phí vớ vẩn khác. Nhất là khi bạn và mình khởi nghiệp khi chưa đầy đôi mươi!

Mô hình kinh doanh này bao gồm 3 bước:

  1. Sáng tạo ra những Video hấp dẫn (Product)
  2. Xây dựng một thương hiệu trên YouTube khiến mọi người yêu thích (Brand)
  3. Thu hút và phát triển khán giả (Marketing)

Hiểu đơn giản hơn, như mọi người vẫn thường nói đây là hình thức kiếm tiền trên YouTube bằng việc tải lên các Video do chính bạn sáng tạo.

Đây là mô hình kinh doanh đúng xu hướng của tương lai, tất cả mọi người đều thích xem Video hơn là đọc báo, TV, Mobile đang cực kỳ thịnh hành. Đơn giản hơn, bạn có thể tự hỏi bản thân bạn: Bạn có xem Video mỗi ngày không? Bạn có sử dụng YouTube không?

Thêm nữa, với những số liệu thống kê khổng lồ và gia tăng chóng mặt từ mạng xã hội YouTube, tất cả đều cho thấy rằng Video đã trở thành một trong những xu hướng lớn nhất trong năm 2016 và sẽ tiếp tục chiếm ngôi vương trong năm 2017. Vì vậy tất cả các doanh nghiệp/ cá nhân dù nhỏ hay lớn đang mong muốn thành công đều nên tận dụng phương tiện mạnh mẽ này.

Bằng việc sáng tạo ra những Video hấp dẫn, phát triển và thu hút người dùng xem Video trên YouTube, mình và đội nhóm tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ đó, trung bình mỗi kênh YouTube chúng tôi xây dựng, đem lại nguồn thu nhập khoảng 3000$/ tháng – 20.000$/ tháng. Nếu bạn đang quan tâm đến mô hình này, bạn có thể tìm hiểu và bắt đầu hình thức này tại đây.

Mục tiêu và tương lai của NinhDon.com

Chắc chắn rằng, hiện tại bản thân mình đang có một công việc tốt nhất trên thế giới. Và mình muốn chia sẻ/ dạy mọi người tất cả mọi thứ mình biết thông qua Blog này để giúp mọi người làm được những thứ ít nhất như mình đã làm được.

Tại Blog này mình sẽ chia sẻ những bài học mà mình học được để bạn có thể bắt đầu dễ dàng, tránh những thất bại và đạt được thu nhập thụ động trên Internet, mình tin rằng NinhDon.com sẽ là một địa chỉ mà bạn không thể quên khi bắt đầu kiếm tiền trên mạng với YouTube & Video.

Hy vọng với những kiến thức của mình sẽ phát triển ngành Video & YouTube tại Việt Nam, nhiều người biết đến hơn và nhiều người thành công hơn.

Lời cuối cùng

Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng! Hãy nhớ điều này ngay cả khi mình đang chia sẻ với bạn những kết quả mình đạt được. Bạn sẽ không thể biết chính xác tất cả những điều mà mình và đội nhóm đã từng phải trải qua điều gì để đạt được đó? Hơn cả thế mô hình kinh doanh này này không chỉ giúp bạn nâng cao về thu nhập, nó còn mang lại cho bạn sự tự do về tài chính và thời gian – điều mà chúng ta khó mà đạt được từ một công việc ngày 8 tiếng cố định.

Mình không phải một thiên tài về Marketing/ kiếm tiền trên mạng, cũng không phải là một doanh nhân Internet hoàn hảo. Bản thân mình là một chàng trai bình thường, người đã tìm thấy niềm đam mê trong việc xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Video & YouTube sau khi trải qua một tấn những sai lầm để có một kết quả.

Sau tất cả, mục tiêu của Blog là giúp đỡ mọi người – càng nhiều người càng tốt để tất cả chúng ta đều đạt được mục tiêu chung: Tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến trên Internet có ý nghĩa thật sự để giúp chúng ta có thể đạt được tự do về tài chính và không phải làm công việc mà chúng ta không muốn. Bạn là sếp của chính bạn!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog này.

Cảm ơn vì bạn đã dành thời gian để tìm hiểu và tham gia vào lĩnh vực này để phát triển cuộc sống của bạn, thay vì thời gian đó những người khác dùng nó vào việc đi du lịch, đi chơi với bạn bè hoặc làm chuyện ấy… Chính vì thế, mình chắc chắn rằng sẽ chia sẻ cho bạn những điều bổ ích nhất.

Để không bỏ lỡ thông tin chất lượng nào từ Ninh Đôn, hãy điền Email của bạn vào phía bên dưới vì mình sẽ gửi rất nhiều thông tin giá trị tới bạn!

Có rất nhiều điều tuyệt vời sẽ xảy ra trong năm 2017​!

Ninh Đôn

Ninh Đôn

Ninh Đôn

Tác giả NinhDon.com