Giới thiệu

Ninh Đôn Blog Comeback 2017

NINHDON.COM

Thông tin trên mạng có rất nhiều và hiếm để thấy được những thông tin hữu ích hay những lời khuyên thiết thực vào việc xây dựng một mô hình kinh doanh thành công trên Internet có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống.

Nếu bạn đang quan tâm đến một mô hình kinh doanh trực tuyến đã giúp tôi tận dụng để kiếm hàng chục ngàn đô la mỗi tháng hoàn toàn từ Internet. Oh Yeah! Đây chính xác là nơi dành cho bạn!

Hơn cả về thu nhập, đây là những điều tuyệt vời hơn hết mà mô hình kinh doanh tiềm năng này mang lại:

  • Nguồn thu nhập thụ động từ Internet
  • Làm việc bất cứ lúc nào bạn muốn!​
  • Làm việc tại bất cứ nơi đâu trên thế giới

Và NinhDon.com là nơi mà tôi sẽ chia sẻ tới bạn những bài học, kinh nghiệm và những thất bại trong quá trình làm việc để bạn có thể đạt được những điều trên, giống như tôi đã từng thực hiện.

TẠI ĐÂY, NINHDON.COM SẼ CHIA SẺ TỚI BẠN

Tôi là ai?

Ninh Đôn - YouTube Marketing Strategist

Ninh Đôn

Tên tôi là Ninh Đôn, tác giả của blog NinhDon.com/ CEO tại FIRST.VN và nhiều dự án khác nữa mà bạn sẽ được biết khi ghé thăm nơi đây.

Dưới đây là một vài điều về tôi bạn cần biết:

​Tôi có niềm đam mê mãnh liệt với Internet, ngay từ khi tôi còn rất nhỏ. Ước mơ đầu tiên của tôi là trở thành một lập trình viên, thật tuyệt vời vì tôi đã thỏa mãn được ước mơ của mình, sống với những chữ cái và con số trong một khoảng thời gian dài.

Sau này, khi tôi biết nhiều hơn về thế giới phẳng, tôi có nhiều ước mơ lớn hơn, tôi trở thành một doanh nhân Internet thực thụ và sử dụng Internet để truyền tải những thông điệp của bản thân và giúp đỡ mọi người, công cụ tôi sử dụng để phát triển đó chính là Video & YouTube.

Tôi bắt đầu hành trình của mình bằng việc tham gia kiếm tiền trên mạng vào năm 2010, khi tôi chỉ mới 16 tuổi, sau khoảng 2 năm bắt đầu với công việc này, tôi kiếm được 1000$/ tháng với nghề lập trình viên. Duyên cơ đưa tôi biết với YouTube vào cuối năm 2013, sau khi đọc những câu chuyện thành công trên YouTube và thực tế hơn nữa là từ những người bạn của tôi, tôi biết đến YouTube và biết được nó có thể giúp tôi đạt được những thứ mà tôi chưa từng có.

Tôi dành 100% thời gian làm việc của tôi trên Internet khi tôi 18 tuổi(4 năm về trước), tôi có thể làm việc bất cứ lúc nào tôi muốn, bất kể thời gian nào tôi có cảm hứng và đi du lịch nơi đâu mà tôi thích. Tất nhiên, không vì thế mà tôi dễ dãi với bản thân, tôi sống với theo một kỷ luật để tôi có thể tồn tại và thành công.

Khi tôi 20 tuổi, tôi từ bỏ việc học đại học tại Việt Nam bởi vì đơn giản tôi không hứng thú với những việc mà nó không khiến tôi ham mê, học đại học khiến tôi khó chịu, không có thời gian cho những công việc tôi yêu thích. Tôi quyết định dừng khi tôi đang học năm thứ 2 để bước vào trường đời – Ngôi trường sẽ dạy cho bạn nhiều điều hơn bất cứ trường đại học nào mang lại.

Quyết định từ bỏ một công việc đem lại cho tôi thu nhập 1000$/ tháng khi tôi còn là sinh viên là một bước ngoặt thay đổi cuộc đời tôi, nó quả là một khó khăn rất lớn đối với tất cả mọi người bởi đơn giản với mức thu nhập này, chúng ta đều có thể sống thoải mái và ổn định tại Việt Nam và không có lý do gì để dừng lại cả. Nhưng tôi nghĩ, tư duy đó phù hợp với những người thích sự ổn định, ít trải nghiệm và ngại thay đổi bản thân. Với tôi, mọi thứ đều có một sự giới hạn nhất định, để cuộc sống bớt nhàm chán, chúng ta cần nâng cấp bản thân liên tục.

Quyết định này giúp tôi bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để chinh phục những điều lớn lao hơn, nếu tiếp tục con đường cũ tôi sẽ nhận được kết quả cũ, chấp nhận đánh đổi để có được nhiều điều bản thân chưa từng có, tôi chọn YouTube là niềm đam mê tiếp theo của tôi và tôi đã đúng sau một hành trình đầy khó khăn và thử thách.

Câu chuyện của tôi về kiếm tiền trên mạng – VTV 1


Hoặc bạn có thể nhìn thấy tôi trên các trang web khác:

Bạn có thể kết nối với tôi trên các mạng xã hội:

Một vài hình ảnh

Mô hình kinh doanh của tôi

Bất cứ ai cũng đều mong muốn sống một cuộc sống trọn vẹn & ý nghĩa, và để đạt được điều này thì ít nhất bạn cần đạt được 2 mục tiêu: Làm công việc mình đam mê & sống tự do nhờ nguồn thu nhập thụ động.

Nếu cho bạn chọn lựa cách sống, bạn sẽ chọn làm việc mình thích và kiếm tiền hay kiếm tiền rồi làm việc mình thích?

Mọi người làm việc vì tiền và để kiếm sống, đây chính là thực tế mà phần lớn người Việt Nam đang gặp phải! Nếu không có tiền, chúng ta không thể chi trả cho các nhu cầu thiết yếu, như nơi ở, đồ ăn, quần áo… Tuy nhiên, bạn cũng không nên để tiền kiểm soát mình vì khi đó, bạn sẽ không bao giờ có được hạnh phúc và sự thỏa mãn.

Vì thế, tôi quyết định chọn làm việc mình thích để kiếm tiền thay vì kiếm đủ tiền rồi mới làm việc mình thích.

Nếu công việc là đam mê của bạn, thì mỗi ngày bạn không phải đi làm!

Thật may mắn hơn rất nhiều người, tôi phát hiện đam mê của mình từ rất sớm, khi tôi 16 tuổi. Kể từ đó, tôi đã dành rất nhiều thời gian của mình để phấn đấu trở thành một doanh nhân thành công, tôi sử dụng Internet để kinh doanh, tôi tập trung toàn bộ trí tuệ và thời gian để nghiên cứu và phát triển mô hình kinh doanh đầy tiềm năng mà tôi sẽ chia sẻ tới bạn phía dưới đây.

YouTube

Mô hình kinh doanh của tôi rất đơn giản, phải nói là đơn giản nhất trong các hình thức kiếm tiền/ kinh doanh trên mạng mà tôi từng tham gia, nó phù hợp với những người như tôi khi mới bắt đầu một lĩnh vực, không cần phải bán hàng, không cần phải cần quá nhiều vốn, không cần thuê cửa hàng hay tốn tiền vào những chi phí vớ vẩn khác. Nhất là khi tôi khởi nghiệp khi chưa đầy đôi mươi!

Tôi bắt đầu với mô hình kinh doanh này với số vốn là 0 đồng và bạn cũng có thể bắt đầu với nó như thế.

Mô hình kinh doanh của tôi bao gồm 3 bước:

  1. Sáng tạo ra những Video hấp dẫn (Product)
  2. Xây dựng một thương hiệu trên YouTube khiến mọi người yêu thích (Brand)
  3. Thu hút và phát triển khán giả (Marketing)

Hiểu đơn giản hơn, như mọi người vẫn thường nói đây là hình thức kiếm tiền trên YouTube bằng việc tải lên các Video do chính bạn sáng tạo.

Đây là mô hình kinh doanh đúng xu hướng của tương lai, tất cả mọi người đều thích xem Video hơn là đọc báo, TV, Mobile đang cực kỳ thịnh hành. Đơn giản hơn, bạn có thể tự hỏi bản thân bạn: Bạn dành bao nhiêu thời gian để truy cập Internet xem Video mỗi ngày.

Thêm nữa, với những số liệu thống kê khổng lồ và gia tăng chóng mặt từ mạng xã hội YouTube, tất cả đều cho thấy rằng Video đã trở thành một trong những xu hướng lớn nhất trong năm 2016 và sẽ tiếp tục chiếm ngôi vương trong năm 2017. Vì vậy tất cả các doanh nghiệp/ cá nhân dù nhỏ hay lớn đang mong muốn thành công đều nên tận dụng phương tiện mạnh mẽ này.

Bằng việc sáng tạo ra những Video hấp dẫn, phát triển và thu hút người dùng xem Video trên YouTube, tôi tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ đó, trung bình mỗi kênh YouTube được tôi và đội nhóm phát triển dao động 3000$/ tháng – 20.000$/ tháng. Nếu bạn đang quan tâm, bạn có thể tìm hiểu và bắt đầu hình thức này tại đây.

Mục tiêu và tương lai của NinhDon.com

Chắc chắn rằng, hiện tại bản thân tôi đang có một công việc tốt nhất trên thế giới. Và tôi muốn chia sẻ/ dạy mọi người tất cả mọi thứ tôi biết thông qua Blog này để giúp mọi người làm được những thứ như vậy.

Tại Blog này tôi sẽ chia sẻ những bài học mà tôi học được để bạn có thể bắt đầu dễ dàng, tránh những thất bại và đạt được thu nhập thụ động với kiếm tiền trên mạng nói chung và kiếm tiền YouTube nói riêng, tôi tin rằng NinhDon.com là một địa chỉ mà bạn không thể quên khi bắt đầu kiếm tiền trên mạng với YouTube & Video.

Tôi đã từng thất bại 2 năm với YouTube, sau tất cả tôi tin rằng những kinh nghiệm và kiến thức của bản thân sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực này.

Lời cuối cùng

Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng! Hãy nhớ điều này ngay cả khi tôi đang chia sẻ với bạn những kết quả tôi đạt được. Bạn sẽ không thể biết chính xác tôi và đội nhóm đã từng phải trải qua điều gì để đạt được đó? Hơn cả thế mô hình này không chỉ giúp bạn nâng cao về thu nhập, nó còn mang lại cho bạn sự tự do về tài chính và thời gian – điều mà chúng ta khó mà đạt được từ một công việc ngày 8 tiếng cố định.

Tôi không phải một thiên tài về Marketing/ kiếm tiền trên mạng, cũng không phải là một doanh nhân Internet hoàn hảo. Tôi là một chàng trai bình thường, người đã tìm thấy niềm đam mê trong việc xây dựng doanh nghiệp trực tuyến sau khi trải qua một tấn những sai lầm để có một kết quả.

Sau tất cả, mục tiêu của Blog là giúp đỡ mọi người – càng nhiều người càng tốt để tất cả chúng ta đều đạt được mục tiêu chung: Tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến trên Internet có ý nghĩa thật sự để giúp chúng ta có thể đạt được tự do về tài chính và không phải làm công việc mà chúng ta không muốn. Bạn là sếp của chính bạn!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog này, đây là nơi tôi sẽ chia sẻ những chiến lược, thủ thuật và các bài học học được khi kinh doanh trực tuyến với YouTube.

Cảm ơn vì bạn đã dành thời gian để tìm hiểu và tham gia vào lĩnh vực mà tôi đam mê để phát triển cuộc sống của bạn, thay vì thời gian đó những người khác dùng nó vào việc đi du lịch, đi chơi với bạn bè hoặc làm chuyện ấy… Chính vì thế, tôi chắc chắn rằng sẽ chia sẻ cho bạn những điều bổ ích nhất.

Để không bỏ lỡ thông tin chất lượng nào từ tôi, hãy điền Email của bạn vào phía bên dưới vì mình sẽ gửi rất nhiều thông tin giá trị tới bạn!

Không bỏ lỡ bất kỳ thông tin giá trị nào từ NinhDon.com

15,000+ người đã đăng ký nhận nội dung độc quyền gửi qua Email về cách để xây dựng thành công một mô hình kinh doanh giúp tôi kiếm hàng chục ngàn USD mỗi tháng.

Có rất nhiều điều tuyệt vời sẽ xảy ra trong năm 2017​ mà tôi sẽ gửi tới bạn!

Ninh Đôn