Chào mừng bạn đến với NinhDon.com

Thông tin trên mạng có rất nhiều và hiếm để thấy được những thông tin hữu ích hay những lời khuyên thiết thực vào việc xây dựng một mô hình kinh doanh thành công trên Internet có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống khó khăn hiện tại.

Ninh Đôn

Nếu bạn đang quan tâm đến một mô hình kinh doanh trực tuyến đã giúp tôi tận dụng để kiếm hàng chục ngàn đô la mỗi tháng hoàn toàn từ Internet đơn giản với 3 bước:

 • Sáng tạo ra những Video nội dung hấp dẫn
 • Tạo kênh YouTube và tải những Video đó lên
 • Thu hút lượt xem đến Video

Oh Yeah! Đây chính xác là nơi dành cho bạn

Hơn cả về thu nhập, đây là những điều tuyệt vời hơn hết mà mô hình kinh doanh tiềm năng này mang lại:

 • Thu nhập thụ động từ Internet
 • Làm việc bất cứ lúc nào bạn muốn!​
 • Làm việc tại bất cứ nơi đâu trên thế giới

Và NinhDon.com là nơi mà tôi sẽ chia sẻ tới bạn những bài học, kinh nghiệm và những thất bại trong quá trình làm việc để bạn có thể đạt được những điều trên, giống như tôi đã từng làm.


TẠI ĐÂY, NINHDON.COM SẼ CHIA SẺ TỚI BẠN

Thành lập năm

2015

Đứng thứ

1.299 website tại VN

Phục vụ

78.286 độc giả/ tháng

Lượt theo dõi

40.295 + trên mạng xã hội

Về Tác Giả

Ninh Đôn - YouTube Marketing

Tên tôi là Ninh Đôn, tác giả của blog NinhDon.com/ CEO tại FIRST.VN và nhiều dự án khác nữa mà bạn sẽ được biết khi ghé thăm nơi đây thường xuyên. Dưới đây là một vài điều về tôi:

 • Tôi dành 100% thời gian làm việc của tôi trên Internet từ 4 năm về trước, ngay cả bây giờ tôi có thể làm việc bất cứ lúc nào tôi muốn, bất kể thời gian nào tôi có cảm hứng và đi du lịch nơi đâu mà tôi thích. Không vì thế mà tôi dễ dãi và thoải mái, tất cả đều có kỷ luật.
 • 2010 khi tôi 16 tuổi, tôi bắt đầu kiếm tiền trên mạng với việc cung cấp dịch vụ, sau 2 năm trắng tay hoàn toàn với công việc này, tôi đạt được mục tiêu đầu tiên với thu nhập ~500$/ tháng.
 • 2013, tôi là một lập trình viên và công việc chính của tôi đó là lập trình/ thiết kế Website (Freelancer tự do), công việc này đem lại cho tôi nguồn thu nhập 1000$/ tháng từ khi tôi là sinh viên năm nhất. Các website/ hệ thống mà bạn đang nhìn thấy, hoàn toàn do chính tôi tự tay xây dựng.
 • 2015, tôi từ bỏ đại học tại Việt Nam bởi vì đơn giản tôi không hứng thú với những việc mà nó không khiến tôi ham mê, học đại học khiến tôi khó chịu, không có thời gian cho những công việc tôi yêu thích. Tôi quyết định dừng khi tôi đang học năm thứ 2 và bắt đầu tự tạo cho riêng mình mô hình kinh doanh riêng. NinhDon.com thành lập từ đây!
 • Tôi bắt đầu với kiếm tiền trên YouTube vào cuối năm 2013, hiện tại đã 4 năm tham gia vào lĩnh vực này, quyết định từ bỏ một công việc 1000$/ tháng quá là một khó khăn đối với tôi, với nhiều người đó là đủ nhưng với tôi, tôi muốn chinh phục những mục tiêu lớn hơn và tôi chọn YouTube là con đường để giúp tôi thành công, và tôi đã đúng. Làm giàu là nhu cầu của bản thân mỗi chúng ta và nếu muốn đạt được những mục tiêu mới, bạn cần phải đánh đổi và hi sinh.
 • Bằng việc tải lên các Video, thu hút lượt xem trên các kênh tôi xây dựng với phương pháp PVA, thu nhập thụ động mỗi kênh YouTube sáng tạo dao động trung bình 1000 - 3000$/ tháng.
 • Với những kênh YouTube đặc biệt tôi và nhóm xây dựng, có thể giúp tôi kiếm 5.000 - 20.000$/ tháng hoàn toàn bằng sáng tạo nội dung.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối với tôi trên các mạng xã hội tại:

Hành trình khởi nghiệp #01 - Ninh Đôn VTV1

Nổi bật trên

VTV
VTV 8 - Sống có chất
VTV
VTV

Một vài hình ảnh về Ninh Đôn

Mục tiêu và tương lai của NinhDon.com

Chắc chắn rằng, hiện tại bản thân tôi đang có một công việc tốt nhất trên thế giới. Và tôi muốn chia sẻ/ dạy mọi người tất cả mọi thứ tôi biết thông qua Blog này để giúp mọi người làm được những thứ như vậy.

Tại Blog này tôi sẽ chia sẻ những bài học mà tôi học được để bạn có thể bắt đầu dễ dàng, tránh những thất bại và đạt được thu nhập thụ động với kiếm tiền trên mạng nói chung và kiếm tiền YouTube nói riêng.

Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng! Hãy nhớ điều này ngay cả khi tôi đang chia sẻ với bạn những kết quả tôi đạt được. Bạn sẽ không thể biết chính xác tôi và đội nhóm đã phải trải qua điều gì để đạt được đó? Hơn cả thế mô hình này không chỉ giúp bạn nâng cao về thu nhập, nó còn mang lại cho bạn sự tự do về tài chính và thời gian - điều mà chúng ta khó mà đạt được từ một công việc ngày 8 tiếng cố định.

Tôi không phải một thiên tài về Marketing/ kiếm tiền trên mạng, cũng không phải là một doanh nhân Internet hoàn hảo. Tôi là một chàng trai bình thường, người đã tìm thấy niềm đam mê trong việc xây dựng doanh nghiệp trực tuyến với Video/  YouTube sau khi trải qua một tấn những sai lầm để có một kết quả.

Sau tất cả, mục tiêu của Blog là giúp đỡ mọi người - càng nhiều người càng tốt để tất cả chúng ta đều đạt được mục tiêu chung: Tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến trên Internet có ý nghĩa thật sự để giúp chúng ta có thể đạt được tự do về tài chính và không phải làm công việc mà chúng ta không muốn.Bạn là sếp của chính bạn!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog này, đây là nơi tôi sẽ chia sẻ những chiến lược, thủ thuật và các bài học học được khi kinh doanh trực tuyến với YouTube.

Cảm ơn vì bạn đã dành thời gian để tìm hiểu và tham gia vào lĩnh vực mà tôi đam mê để phát triển cuộc sống của bạn, thay vì thời gian đó những người khác dùng nó vào việc đi du lịch, đi chơi với bạn bè hoặc đang làm chuyện gì đó khó nói trên chiếc giường...

Chính vì thế, tôi chắc chắn rằng sẽ chia sẻ cho bạn những điều bổ ích nhất!

Để không bỏ lỡ thông tin nào, điền Email của bạn vào phía bên dưới!

Có rất nhiều điều tuyệt vời sẽ xảy ra trong năm 2017​ mà tôi sẽ gửi tới bạn!

Học cách kiếm tiền trên YouTube cùng Ninh Đôn

Không bỏ lỡ bất kỳ mẹo, chiến lược và thủ thuật nào về kiếm tiền trên YouTube

Hơn 8,000 người đang tham gia