• Trang Chủ
  • /
  • Bài Viết
  • /
  • Những Lời Khuyên Hay Nhất Giúp Bạn Trở Thành Một Nhà Kinh Doanh Online Thành Công

Những Lời Khuyên Hay Nhất Giúp Bạn Trở Thành Một Nhà Kinh Doanh Online Thành Công

06/08/2021 | Câu Chuyện Thành Công

Select Dynamic field

Nếu bạn muốn trở thành một nhà kinh doanh trực tuyến, bạn cần phải lắng nghe những gì tôi sắp nói.

Như nhiều người trong số các bạn đã biết, tôi đã bắt đầu lĩnh vực kinh doanh từ rất lâu rồi. Tôi đã mắc rất nhiều sai lầm, nhưng tôi cũng đã học được nhiều bài học từ những sai lầm đó và tiếp tục đạt được thành công lớn.

Những doanh nhân thành công nhất tận hưởng quá trình, bất chấp mọi khó khăn. Họ trưởng thành từ mọi trở ngại mà họ phải đối mặt, luôn phấn đấu để trở nên tốt hơn nữa.

Trong bài viết này, tôi muốn giúp bạn tránh những sai lầm mà tôi đã mắc phải trong quá trình kinh doanh trực tuyến của mình để bạn có thể tạo dựng được thành công ngay từ đầu.

Tinh thần kinh doanh là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc.

Rất nhiều người vỡ mộng trước những câu chuyện cổ tích về khởi nghiệp thành công. Họ cho rằng nếu họ làm theo các kế hoạch làm giàu nhanh chóng để kiếm tiền trực tuyến, họ sẽ trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Đúng vậy, một số người gặp may mắn và đạt được thành công nhanh chóng, nhưng đối với phần lớn mọi người, khởi nghiệp có thể giống như một sự mài mòn, một công việc phải đổ máu, mồ hôi và nước mắt.

Eric Worre đã nói: “Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng họ xứng đáng có được thành công là đúng. Nhưng đây là sự thật. Thành công là thứ mà bạn kiếm được nhờ nỗ lực ”.

Nếu bạn không chuẩn bị cho quãng đường phía trước hoặc không sẵn sàng làm những gì cần thiết để trở nên thành công, bạn sẽ bỏ dở chuyến đi giữa chừng. Hãy thực tế và tự hỏi bản thân, “Bạn muốn thành công đến mức nào?” Nếu bạn muốn nó hơn bất cứ thứ gì trên thế giới này, hãy tiếp tục đọc.

Dưới đây là lời khuyên tốt nhất của tôi để trở thành một doanh nhân trực tuyến thành công.

1. Thực hiện hành động lớn

Rất nhiều người có mong muốn học hỏi và phát triển, nhưng họ không chọn thực hành những kiến thức mà họ học được, hay còn được hiểu là họ trở thành người học thụ động. Kiến thức là rất quan trọng, nhưng nó chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn không chịu thực hành. 

Trong nhiều trường hợp, học là một cách để tránh thực hiện các mục tiêu và sở thích mà chúng ta nói là quan trọng đối với chúng ta. Bạn đã bao giờ bắt gặp mình làm điều này chưa? Đây là hành vi của một kẻ lừa đảo và là điều mà bạn muốn biết và tránh xa bằng mọi giá.

2. Làm quen với những người thành công

Bạn sẽ không cải thiện được bản thân nếu bạn không sẵn sàng thay đổi môi trường theo hướng bạn muốn phát triển. Môi trường xung quanh bạn ảnh hưởng đến cách bạn suy nghĩ và hành động. Nếu bạn khao khát phát triển và trở thành một doanh nhân thành công, bạn phải được bao quanh bởi những người có những phẩm chất mà bạn muốn noi theo.

Như Jim Rohn đã nói nổi tiếng, “Bạn là trung bình của năm người mà bạn dành thời gian cùng.” Khi chọn đúng người, hãy tìm các giá trị phù hợp và hấp dẫn. “Giá trị phù hợp” có nghĩa là tìm những người chia sẻ các giá trị tương tự với giá trị của bạn. “Gravitas” đề cập đến những người có kỹ năng tốt hơn trong một lĩnh vực mà bạn muốn phát triển và cải thiện.

Như Jim Rohn đã nói, “Bạn là trung bình cộng của năm người mà bạn dành thời gian cùng.” Khi chọn đúng người, hãy tìm các giá trị phù hợp và nổi bật của họ. “Giá trị phù hợp” có nghĩa là tìm những người chia sẻ các giá trị tương tự với giá trị của bạn. “Gravitas” đề cập đến những người có kỹ năng tốt hơn trong một lĩnh vực mà bạn muốn phát triển và cải thiện.

Nếu xung quanh bạn là những người tiêu cực, bạn sẽ cảm thấy cạn kiệt năng lượng và rất khó để có bất kỳ tiến bộ nào. Thu mình lại là tất cả những gì bạn muốn. Bây giờ là lúc để thành thật với chính mình – những người trong cuộc sống của bạn có hỗ trợ và giúp đỡ bạn để ngày càng trở nên vĩ đại hơn và đạt được những điều vĩ đại không? Nếu không, đã đến lúc tìm một nhóm bạn mới đem đến sự tích cực cho bạn. Đôi khi sự thật khiến bạn đau lòng, nhưng sự thật cũng sẽ giải thoát cho bạn.

3. Tin vào Quá trình

Lý do tại sao rất nhiều doanh nghiệp thất bại là các doanh nhân bỏ cuộc quá nhanh. Những người đạt được thành công lớn đều từng đón nhận thất bại và coi nó như một cơ hội để phát triển hơn nữa. Họ tin tưởng vào quá trình và có niềm tin vững chắc vào tầm nhìn của mình.

Nếu họ không thể tìm ra cách, họ sẽ tạo ra cách. Điều này có giống với bạn không? Nếu không, đã đến lúc suy nghĩ lại bạn muốn thành công đến mức nào. Theo lời của Arthur Ashe, “Thành công là một hành trình, không phải là đích đến cuối cùng. Việc làm thường quan trọng hơn kết quả. ” Điều quan trọng nhất không phải là nơi bạn đến, mà là bạn sẽ trở thành ai trong suốt chặng đường.

4. Đầu tư vào bản thân

Một lý do chính khiến tôi và nhiều người bạn của tôi gặt hái được nhiều thành công là chúng tôi không ngừng đầu tư vào sự phát triển của bản thân mình. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua nhiều cách khác nhau, như đọc sách self-help, thuê huấn luyện viên và người cố vấn, mua các khóa học và tham dự các hội thảo.

Học hỏi từ những người thành công hơn chúng ta là chìa khóa để đạt được thành công trong kinh doanh trực tuyến. Đừng ngại đầu tư vào bản thân. Đây là khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện trong đời. 

Đây là lời khuyên tốt nhất của tôi để trở thành một doanh nhân trực tuyến.

Lần tới khi bạn gặp phải những thách thức trong công việc kinh doanh của mình, hãy quay lại bài đăng này. Hãy nhớ lý do vì sao bạn bắt đầu. Tại sao bạn muốn trở thành một doanh nhân trực tuyến? Phong cách sống trong mơ của bạn là gì? Hãy luôn kiên định trước áp lực và không bao giờ đánh mất mục tiêu của mình.

Quan trọng nhất là đừng bỏ cuộc. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi một chút, nhưng đừng bao giờ lao đầu vào công việc. Tương lai của bạn đang dựa vào bạn. Tôi hy vọng những lời này sẽ thúc đẩy bạn xây dựng một doanh nghiệp bền vững mang đến cho bạn cuộc sống như những giấc mơ hoang đường nhất của bạn.

Ninh Đôn

Mình là Đôn. Mình làm việc bằng chiếc máy tính xách tay của mình ở khắp nơi trên thế giới để phát triển những kênh YouTube có lợi nhuận cao & mình sử dụng trang web này để hướng dẫn bạn cách bạn có thể làm như vậy.

Cách Tải Video YouTube Về Điện Thoại, Máy Tính Nhanh Nhất (2021)

Có Thể Bạn Muốn Đọc?

Bình Luận

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>