45+ Ý Tưởng Chủ Đề Làm Kênh YouTube Kiếm Tiền Dành Cho Bạn

01/01/2022 | Công Cụ Tốt Nhất

Select Dynamic field

Ngay bây giờ, mình sẽ cung cấp cho bạn hơn 45 ý tưởng chủ đề làm YouTube mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu kênh của bạn!

Nếu bạn không biết thực sự bạn muốn làm gì, hãy tham khảo những ý tưởng này của mình!

Danh Sách Ý Tưởng Chủ Đề Làm YouTube

 1. Tạo Video về sở thích cá nhân của bạn
 2. Tạo Video về công việc của bạn
 3. Đưa gia đình và những người bạn của bạn lên YouTube
 4. Bạn có thích phim không? Bạn có thể đánh giá những bộ phim đang nổi ở thời điểm đó
 5. Tạo âm nhạc, bài hát của riêng bạn và đăng tải lên YouTube?
 6. Đánh giá địa điểm, nhà hàng hoặc nhưng nơi tại địa phương mà bạn đang sinh sống? và bạn sẽ trở thành một người nổi tiếng địa phương
 7. Trò đùa, Chơi khăm, Troll người khác để tạo ra niềm vui
 8. Làm một điều gì đó điên rồ, lặp đi lặp lại
 9. Bạn muốn học một kỹ năng? Ghi lại quá trìnhdạy nó cho những người khác.
 10. Bạn giỏi điều gì? Hãy dạy mọi người điều đó qua kênh YouTube của bạn
 11. Làm các Video về ẩm thực, nấu món ăn
 12. Bạn có kỹ năng làm bánh, hãy hướng dẫn mọi người làm bánh
 13. Bạn có kỹ năng viết bài, viết báo, có thể làm một kênh tin tức
 14. Bạn yêu thích công nghệ, hãy bắt đầu một kênh nói về điện thoại, máy ảnh hay những công nghệ mới nhất
 15. Làm các Video trang điểm, làm đẹp nếu bạn là nữ
 16. Hướng dẫn mọi người cách sử dụng các trang web hoặc phần mềm
 17. Nếu bạn thích đi du lịch … hãy ghi lại những cuộc phiêu lưu của bạn và chia sẻ chúng với thế giới.
 18. Bạn muốn đưa suy nghĩ của bạn vào Video? Tải phần mềm như VideoScribe và bắt đầu làm Clip ngay thôi nào.
 19. Chơi trò chơi mà mọi người yêu thích
 20. Chia sẻ những bài học, động lực, và cảm hứng của bạn
 21. Ghi lại những chuyến du lịch, phiêu lưu của bạn
 22. Vẽ
 23. Hướng dẫn
 24. Sáng tạo đồ thủ công tự tay bạn làm (DIY)
 25. Tạo Video tiểu phẩm hài hước, gây cười cho người khác
 26. Bạn có thích tập thể hình hay không? Tạo Video hướng dẫn tập Gym, tập thể dục.
 27. Yoga: Yoga được khuyến khích cho tất cả mọi người đang đối mặt với căng thẳng và cần một lối sống tốt hơn. Nếu bạn có một số kiến ​​thức về Yoga, bạn có thể chia sẻ nó với những người khác đang mắc phải những vấn đề tương tự.
 28. Thể thao? Bạn có thể đưa ra mẹo, dạy chiến lược, chia sẻ điểm nổi bật về một môn thể thao nào đó, v.v.
 29. Hướng dẫn thiền định
 30. Nói về hoặc bất cứ điều gì mà bạn giỏi mà tại đó tôi chắc chắn rằng bạn giỏi rất nhiều những thứ
 31. Bạn có mục đích từ thiện, chính trị hoặc tôn giáo mà bạn đứng đằng sau không? Làm Video về nó.
 32. Bạn có niềm yêu thích với trẻ em, bắt đầu một kênh trẻ em ngay bây giờ thôi nào!
 33. Bạn có kỹ năng làm Video hoạt hình 2D, 3D hãy làm những bộ phim của bạn và đăng nó lên YouTube
 34. Bạn có thể làm kênh YouTube về thời trang, cho những người khác những lời khuyên hữu ích về thời trang.
 35. Kênh tổng hợp dạng danh sách Top 5, Top 10 – Một danh sách hấp dẫn luôn là điểm thu hút các trình duyệt của YouTube và nếu nó được trình bày tốt, người xem có nhiều khả năng ở lại cho đến khi kết thúc.
 36. Đập hộp, Unbox – Video đập hộp, mở hộp là video yêu thích của những đứa trẻ muốn xem đồ chơi mới nhất nhưng nó cũng được quan tâm bởi những độ tuổi khác( người trưởng thành)
 37. Thách thức –  Tạo video thử thách của riêng bạn và thêm thắt cho nó. Thực hiện thử thách trong trang phục hoặc một địa điểm độc đáo để thu hút nhiều sự quan tâm hơn.
 38. Người nổi tiếng – Nếu bạn quan tâm đến những thứ như vậy và không ngại tạo video hàng ngày và theo dõi cuộc sống của người khác, bạn có thể bắt đầu một kênh YouTube nói về những người nổi tiếng.
 39. Truyện tranh và siêu anh hùng – Hàng tỷ người hâm mộ siêu anh hùng dành hàng giờ để xem phim, đọc truyện tranh và thảo luận với bạn bè của họ. bắt đầu một kênh YT và cung cấp thông tin về truyện tranh mới, phim siêu anh hùng, sơ hở, giải thích các khái niệm, v.v. có thể là một hướng đi tuyệt vời.
 40. Camera hành trình – Đó là một ý tưởng kênh YouTube kỳ lạ nhưng có nhiều người quan tâm. Nếu bạn sở hữu một chiếc xe hoặc sống ở một địa phương, việc lắp đặt camera hành trình có thể cung cấp cho bạn một số video thú vị đáng để chia sẻ với mọi người. Các vụ tai nạn ô tô, trộm cướp hoặc các loại video thú vị khác sẽ giúp bạn có được lượt xem và người đăng ký.
 41. Làm tóc: Ai lại không muốn có một bộ tóc đẹp cơ chứ? Bạn có thể làm các Video chia sẻ những kiểu tóc cho tóc ngắn, kiểu tóc cho tóc dài, cách ngăn tóc rụng, đánh giá sản phẩm tóc..
 42. Video kinh dị: Nhiều người tin vào các hoạt động huyền bí và sẽ thích thú hơn khi xem video về chủ đề này. Bạn có thể thuật lại những câu chuyện kinh dị yêu thích, thảo luận về những nơi bị ma ám
 43. Parody – Nhại lại: Chắc hẳn bây giờ bạn đã quen với loại video này. Nhiều kênh giải trí nổi tiếng đã bắt đầu nhại lại các cảnh phim, bài hát hoặc đoạn giới thiệu phim nổi tiếng một cách hài hước.
 44. Hướng dẫn nhạc cụ: Từ chơi ghi-ta đến đánh trống, mỗi người đều cần có một bộ kỹ năng cụ thể và không ai có thể tự nhiên đạt được nó. Dạy nhạc cụ cho người mới bắt đầu là một lĩnh vực tuyệt vời.
 45. Hướng dẫn khiêu vũ: Nếu bạn có niềm đam mê với khiêu vũ và muốn được biết đến như một “bậc thầy”, việc bắt đầu một kênh YouTube dạy các bước nhảy, vũ đạo hoặc thể hiện kỹ năng khiêu vũ của bạn sẽ rất tuyệt vời.
 46. Baby Videos: Cô bé ấy thật là dễ thương! Các video dành cho em bé rất phổ biến trên Internet và trên YouTube. Mọi người thích xem hành động  và những điều ngớ ngẩn mà những đứa trẻ làm. Nếu bạn có một em bé trong nhà và làm những điều đáng yêu, hãy lấy một chiếc máy ảnh và ghi lại bé ấy.
 47. Thú cưng & Động vật: Bạn chỉ có thể ghi lại cảnh thú cưng của mình làm những điều dễ thương và tải nó lên YouTube. Hoặc bạn có thể tạo các video cung cấp thông tin nói về dinh dưỡng, kỷ luật, v.v. có thể giúp ích cho những người nuôi thú cưng khác.
 48. Timelapse: Giờ đây, bạn không cần phải là người thường xuyên đi du lịch để tạo video tua nhanh thời gian. Bạn chỉ có thể ghi lại một công trường xây dựng, hoàng hôn, sửa sang nhà cửa, v.v. và tải lên YouTube.
 49. Xe cộ – đánh giá: Mọi người phát điên lên chỉ để xem chiếc xe yêu thích của họ, tiết kiệm hàng năm trời để mua một chiếc ô tô / xe đạp mới và nghiên cứu sâu rộng trước khi quyết định mua. bạn có thể làm các video chia sẻ về xe để họ có quyết định sáng suốt hơn khi mua xe.
 50. Phỏng vấn: Bạn có thể phỏng vấn những người đặc biệt hoặc hỏi những người khác những câu hỏi thú vị và ghi lại
 51. Video Động lực & Truyền cảm hứng: Nếu bạn là người có nhiều thái độ tích cực và mong muốn ltruyền cảm hứng và động lực cho người khác qua những câu chuyện hay trải nghiệm của bạn, đây là một chủ đề tuyệt vời?
 52. Trò ảo thuật: Có rất nhiều kênh YouTube chia sẻ các trò ảo thuật và khiến khán giả phải trầm trồ! Bạn cũng có thể làm như vậy.
 53. Đánh giá sách: Nếu bạn là một con mọt sách và thích đọc sách, tại sao không chia sẻ đánh giá cá nhân của bạn về những cuốn sách để giúp người khác qua kênh YouTube của bạn
 54. Quay màn hình: Nếu bạn ngại đứng trước ống kính nhưng vẫn muốn chia sẻ kiến ​​thức của mình, hãy truyền hình ảnh qua màn hình. Nó liên quan đến việc ghi lại màn hình máy tính của bạn và chia sẻ hướng dẫn từng bước về điều gì đó bạn biết.
 55. Nói về thứ mà bạn giỏi: Thực sự, nếu có bất cứ điều gì bạn thích hoặc giỏi một điều gì, mọi người trên thế giới đang chờ xem video của bạn, vì vậy hãy lấy máy ảnh của bạn, bắt đầu một kênh và bắt đầu tạo video của bạn …. ngay hôm nay!

Ý tưởng nào trên YouTube mà bạn thấy thú vị nhất? Hãy cho mình biết nhé!

Và nếu bạn thấy rằng còn thiếu ý tưởng kênh YouTube thú vị khác ở đây, hãy để lại nhận xét xuống phía dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn, những người muốn bắt đầu một kênh YouTube.

Ninh Đôn

Mình là Đôn. Mình làm việc bằng chiếc máy tính xách tay của mình ở khắp nơi trên thế giới để phát triển những kênh YouTube có lợi nhuận cao & mình sử dụng trang web này để hướng dẫn bạn cách bạn có thể làm như vậy.

Có Thể Bạn Muốn Đọc?

Bình Luận

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>