by Ninh Đôn

Anh Ấy Đã Kiếm Tiền Tỷ Mỗi Tháng Từ Việc Bán Hàng Qua Kênh YouTube Như Thế Nào?

Tháng Bảy 6, 2021 | Câu Chuyện Thành Công

Anh ấy là ai? Anh ấy đã làm những gì để có thiể kiếm được tiền tỷ mỗi tháng từ việc bán hàng trên YouTube?

Trước tiên, mình muốn giới thiệu với bạn kênh YouTube của chị Nguyen Hieu Yoga do Hải Đoàn – cộng sự của mình phát triển và kiếm hàng trăm triệu đồng một tháng từ Quảng cáo Adsense.

Nhưng Hải Đoàn cùng với chị Nguyễn Hiếu Yoga phát triển kênh lúc ấy, kiếm được nhiều tiền hơn từ việc bán hàng thông qua kênh Youtube.

Trong vòng vài năm, kênh Youtube mang về hàng chục, hàng trăm tỷ đồng doanh thu từ các sản phẩm số, các khóa học online từ sau khi kênh Youtube này có được hàng trăm nghìn người theo dõi.

Bạn có muốn biết câu chuyện thành công này?

Bạn có muốn biết cách thức xây dựng kênh Nguyen Hieu Yoga như thế nào và những kết quả, những con số từ các sản phẩm số của chị Nguyễn Hiếu Yoga ra sao?

Bạn có muốn biết câu chuyện đó, biết được những bài học để có thể xây dựng một kênh bán hàng, kiếm được doanh thu hàng triệu đô từ sản phẩm số?

Có một điều đặc biệt ở bài viết này, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ ở một nơi nào đó kiến thức nào ở đây, kể cả là trên Google hay trên YouTube. Vì đây đều là những kiến thức cực kỳ quý báu, được đúc kết từ chính kinh nghiệm, những bài học đã trải qua, những kiến thức mà Hải Đoàn cũng như ekip của anh ấy đã phải bỏ rất nhiều tiền và công sức để có được, điều mà chắc không ai sẻ chia sẻ với bạn.

Nhưng lại được Hải Đoàn, người đã trực tiếp xây dựng lên kênh Nguyen Hieu Yoga với hàng trăm nghìn lượt theo dõi và kiếm được hàng tỷ đồng mỗi tháng chia sẻ lại cho bạn. Cách để kiếm được hàng triệu đô doanh thu bằng việc xây dựng kênh Youtube để bán hàng như thế nào?

Câu chuyện thành công được chia sẻ lại từ Hải Đoàn như sau:

Mình gặp chị Hiếu từ năm 2014, khi đó mình còn là là sinh viên năm thứ hai, đi tìm các phương án kiếm tiền đi học lại. Vì khi đó mình sắp bị đuổi học vì học dốt.

Khi đó chị Hiếu là một người kinh doanh phòng tập Yoga và tập tành kinh doanh trên Internet với vai trò là một cô giáo Yoga đang đi dạy ở các phòng tập.

Đây là những sản phẩm đầu tiên mà chị Hiếu bán: những chiếc đĩa tập Yoga.

Những chiếc đĩa tập Yoga
Những chiếc đĩa tập Yoga

Điểm chung của người như chị Hiếu là có những sản phẩm rất tốt và mong muốn làm thế nào để lan tỏa được giá trị của sản phẩm đó và thể hiện đó là một sản phẩm chất lượng tốt. Nhưng lại không biết làm thế nào và mình đã đề xuất với chị Hiếu rằng:

– Em sẽ giúp được chị bán được cái sản phẩm Yoga đến với nhiều người hơn và hai chị em đã kết hợp với nhau và làm thế nào em.

Sau đấy mình với chị Hiếu đã đi học rất nhiều chỗ để làm thế nào có thể bán được những sản phẩm này đến nhiều người hơn. Và lúc đó mình đã xin phép chị hiểu rằng thử một cái mô hình kinh doanh mới, đó là bán sản phẩm của chị Hiếu lên trên YouTube

Đây là những sản phẩm đầu tiên mà mình làm với chị Hiếu và bán trên YouTube. Những lớp học cơ bản Yoga trị liệu và Yoga làm đẹp.

Sản phẩm đầu tiên khi 2 chị em hợp tác
Sản phẩm đầu tiên khi 2 chị em hợp tác

Và đây là sản phẩm và đơn hàng đầu tiên mình bán được.

Đơn hàng đầu tiên bán với giá 9$
Đơn hàng đầu tiên bán với giá 9$

Và đây là một chút chia sẻ về kết quả mà mình đã tạo ra được cho chị Hiếu. Sau khoảng đến tháng 6 năm 2016, bọn mình đã tạo ra được những kết quả rất là lớn từ cái kênh YouTube này

Kết quả sau 3 tháng cố gắng và nỗ lực
Kết quả sau 3 tháng cố gắng và nỗ lực

Mình đã phải thử nghiệm lên đến hàng nghìn video để tạo ra kết quả như này. Các bạn thấy kết quả có vẻ nhanh nhưng thực tế không phải là dễ dàng. Tất nhiên là lâu hay nhanh là do cách mình làm nhưng mà mình đã thử nghiệm và đúc rút rất là lâu mới ra được công thức và kết quả như vậy. Bạn có thế thấy, mình có thể tạo ra được tám trăm triệu một tháng từ cái sản phẩm Yoga và gần như là những kết quả thì đến liên tục.

Những kết quả liên tục đến khi mình đã tạo ra công thức rồi. Tháng 8 lên được 900 triệu, còn tháng 9 lên được tận 1,1 tỷ, tháng 10 lên được 1,2 tỷ chỉ. Còn tháng 11 là 1 tỷ, tháng 12 là 1 tỷ, tháng 1 là 1,6tỷ, tháng 2 là 1 tỷ rưỡi, tháng 3 là 900 triệu. Mình tạo ra đâu đó khoảng gần 1 triệu đô trong 1 năm trên Kênh YouTube từ cái sản phẩm này.

Kết quả liên tục được tạo ra khi đã áp dụng đúng công thức
Kết quả liên tục được tạo ra khi đã áp dụng đúng công thức

Hơn 11 tỷ với 43.000 học viên trên Internet nhờ cái kênh YouTube của chị Hiếu.

Kết quả trong khoảng nửa năm
Kết quả trong khoảng nửa năm

Qua câu chuyện của Hải Đoàn, mình cũng đã có những câu hỏi đặt ra cho những bạn đang thắc mắc về quá trình làm và sản phẩm. Ví dụ như:

Những sản phẩm của chị Hiếu đa phần là các sản phẩm về thông tin, sản phẩm số, các khóa học online và các sản phẩm đó có giá trị bao nhiêu tiền?

 • Những sản phẩm của chị Hiếu bán với các mức giá khác nhau, dao động từ 300 nghìn đến 1 triệu, 6 triệu.

Tiếp theo, doanh số hàng tháng như vậy là mình có trước khi xây dựng kênh YouTube hay là sau khi xây dựng kênh YouTube có hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn theo dõi thì việc bán hàng mới tốt và dễ dàng như vậy?

 • Lúc đầu mới xây dựng kênh chưa có nhiều người theo dõi và chưa có nhiều người khách hàng. Mình có thể kiếm được tiền ngay khi có người follow mình, nhưng mới hồi đầu thì mình không biết điều ấy, mình không biết cách bán hàng.Vì ngày trước, mình đâu có được ai dạy, không có ai chỉ nên là mình cứ đợi. Vì theo mình nghĩ, cứ nhiều người follow thì mới bán được hàng. Thực tế là mình chỉ cần có những người Follow đầu tiên thì mình sẽ tạo ra được tiền ngay, mình tạo ra tiền sớm thì sẽ càng có nhiều người Follow. Nó là một trong những cái sai lầm mà nhiều người gặp phải.Chỉ cần có người xem và theo dõi bạn có thể kiếm ra tiền rồi, nếu cứ đợi đến một triệu lượt xem để kiếm tiền thì bạn rất là khó. Nhưng thực tế nếu bạn làm đúng thì chỉ cần 100 được xem bạn đã bắt đầu kiếm ra tiền và bạn sẽ lấy tiền đó để đầu tư vào các các sản phẩm, để kiếm được nhiều lượt xem hơn thì đấy mới là cái tư duy đúng. Mọi người lại nghĩ ngược lại là sai. Mọi người nghĩ phải có nhiều view, ngày xưa bản thân mình cũng thế. Mình nghĩ phải có triệu lượt xem thì may ra mới kiếm được tiền nhưng bây giờ mình chỉ cần có 100 lượt xem thôi mình đã bắt đầu kiếm được tiền rồi.

Bạn nhận ra được điều gì từ câu trả lời của Hải Đoàn?

Lượt xem nó đều đến từ những người đang quan tâm đến nội dung hay sản phẩm của mình. Họ đang gặp vấn đề liên quan đến nội dung mà mình truyền tải đến. Có sản phẩm giải quyết được vấn đề của họ.

Bạn có thấy cách làm của Hải Đoàn hay không?

Kiếm tiền từ lượt xem đầu tiên khi kênh mới xây dựng không như mọi người thường nghĩ, phải xây dựng một kênh YouTube với hàng trăm nghìn người, hàng triệu người theo dõi thì mới bán được hàng.

Đó hoàn toàn là sự thật vì mình đã nghe cách làm này không chỉ của Hải Đoàn mà cả những người bạn của mình nữa, họ có kênh chỉ vài nghìn người theo dõi, nhưng mang lại doanh số rất lớn với sản phẩm chất lượng.

Có rất nhiều thị trường, có thể giúp bạn bán được hàng trên YouTube. Không chỉ riêng về Yoga. Hãy tìm ngay cho mình một cơ hội, phát triển và kiếm về hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ kênh YouTube nhé!

Nếu như bạn đang mong muốn làm điều đó nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu, xây dựng như thế nào?

Tham gia ngay khóa học miễn phí YouTube Automation của mình để khám phá công thức thức xây dựng một kênh YouTube bán hàng chuẩn Đăng kí ngay TẠI ĐÂY!

About the author, Ninh Đôn

administrator

Mình là Đôn. Mình làm việc bằng chiếc máy tính xách tay của mình ở khắp nơi trên thế giới để phát triển những kênh YouTube có lợi nhuận cao & mình sử dụng trang web này để hướng dẫn bạn cách bạn có thể làm như vậy.

Follow Me Here

 • Chào bạn Đôn, mình là Bác sĩ Đôn 🙂
  Tình cờ biết được post này của bạn thấy hay quá. Mình cũng đang tìm hiểu để xây 01 kênh cho riêng mình.
  Bạn Đôn cho hỏi, trong đoạn video bạn có nhắc đến một số bạn bè có bán rất tốt các sản phẩm về sức khoẻ, vậy bạn Đôn có thể giới thiệu cho mình mấy kênh đó để tham khảo được không? Nếu mình xây dựng kênh thì mình có thể nhờ bạn tư vấn, đương nhiên mình sẽ trả phí nhé :))

  • Dạ em chào anh! Đây là kênh Youtube em làm cho khách hàng, a có thể xem kênh này tại: https://www.youtube.com/channel/UCBytyBZLGs8C4hycGQ2pRJg

   Kênh này phát triển rất nhanh và bán hàng cực tốt! để tư vấn cho a tốt hơn thì a có thể kết nối với facebook của em tại đây nhé: https://www.facebook.com/master.ninhdon/ để em hiểu thêm về sản phẩm bên mình!

   Hiện tại em cũng có một số khóa học dạy mọi ng xây kênh bán hàng cũng có nhiều người đang tham gia và nhận sự hỗ trợ từ em! Hình như a cũng tên Đôn, rất vui được biết a! <3

 • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
  >