Mất Bao Nhiêu Thời Gian Để Kinh Doanh Online Thành Công?

03/17/2020 | Kiếm Tiền Online

Select Dynamic field

Mất bao lâu để kinh doanh Online thành công?

Mất bao lâu thì mới kiếm được tiền từ Internet?

Đây là câu hỏi mà tôi thường được hỏi nhiều nhất. Tôi không muốn làm bạn thất vọng nhưng tôi rất tiếc câu trả lời là không có con số cụ thể cho câu hỏi này.

Thành công không phải là một điều đơn giản. Để thành công một người thường phải hội tụ đủ các yếu tố quan trọng khác nhau. Đã từng có rất nhiều người bắt đầu việc kinh doanh Online với những kỳ vọng mang tính thiếu thực tế.

Họ thường sai lầm khi nghĩ rằng họ sẽ trở nên giàu có một cách nhanh chóng, chỉ cần từ bỏ công việc hàng ngày và sống theo mơ ước của mình, làm việc 1 tuần 4 giờ, tất cả trong suy nghĩ của họ là sẽ đạt được thành công trong một khoảng thời gian ngắn. Đây quả thật là một suy nghĩ nguy hiểm, bởi vì suy nghĩ này chỉ sẽ dẫn đến sự thất bại.

Mất bao lâu để kiếm được tiền từ internet?

Tôi không thể trả lời câu hỏi đó cho bạn, nhưng tôi có thể chia sẻ với bạn những chiến lược đã góp phần tạo nên sự thành công như ngày hôm nay của tôi trên hành trình kiếm tiền trực tuyến.

Bạn đã thật sự sẵn sàng để khám phá những kiến thức giúp bạn làm chủ công việc kinh doanh của mình chưa?

Thế giới Internet quả thực là một thế giới đầy hấp dẫn. Khi tôi khám phá ra nó, tôi biết rằng tôi phải làm bất cứ điều gì để thành công với nó.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa hình dung được bất kỳ điều gì để có được thành công trong kinh doanh trực tuyến.

Thật ra, điều đơn giản mà bạn cần phải làm là học cách yêu thích giải quyết vấn đề của mọi người bằng tài năng của bạn, làm việc bằng đam mê, thành công sẽ tự động đến với bạn ngay sau đó.

Thay vì chỉ tập trung vào câu hỏi “Tôi phải làm mất bao lâu để kiếm được tiền từ Internet? “ thì bạn hãy cùng tôi bắt tay vào khám phá ngay những yếu tố nào quyết định sự thành công trong kinh doanh online.

Tôi sẽ chia sẻ chúng cho bạn một cách cụ thể ngay bên dưới đây thôi.

Trí thông minh (IQ)

Có nhiều cuộc tranh luận về việc liệu rằng IQ vẫn còn là một yếu tố quan trọng trong thế giới kinh doanh? Các nghiên cứu thật sự đã chỉ ra rằng IQ vẫn là một yếu tố rất cần thiết. Hầu hết các vấn đề kinh doanh đều đòi hỏi bạn phải là một người có khả năng học hỏi và tiếp thu nhanh, nghĩa là bạn phải là người biết chủ động tìm kiếm thông tin để tự giải quyết một vấn đề nào đó của chính mình.

Nó cũng có nghĩa rằng bạn còn là một người có tầm nhìn và suy nghĩ sáng tạo, biết cách nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau để tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề của bản thân đang gặp phải. Giống như sự phát triển của một cơ bắp, bạn cần có khả năng rèn luyện trí tưởng tượng và thay đổi cách nhìn nhận của bạn một cách linh hoạt về thế giới kinh doanh.

Các học thuyết trong nghiên cứu của Carol Dweck cũng chỉ ra rằng trí thông minh của con người có sự ảnh hưởng sâu sắc đến động lực học tập của người đó.

Trong khi những người có tư duy cố định thường quan tâm đến việc họ thông minh như thế nào, thì những người có tư duy cầu tiến lại thường thích thử thách chính bản thân mình để làm tăng khả năng bên trong họ.

Tiền

Bắt tay vào khởi nghiệp một doanh nghiệp trực tuyến đòi hỏi bạn phải có trong tay một số tiền đầu tư nhất định. Bạn càng có nhiều tiền để sẵn sàng cho việc chi trả nhanh bao nhiêu, bạn sẽ càng có nhiều lợi thế bấy nhiêu. Một khoảng tiền bao nhiêu là đủ sẽ phụ thuộc vào loại hình kinh doanh mà bạn muốn bắt đầu.

Nếu bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp với một chi phí thấp để hoạt động phát triển dần lên. Trong trường hợp này, hãy nhớ rằng cho dù bạn đầu tư bao nhiêu tiền vào doanh nghiệp của mình thì giá trị mà bạn cung cấp mới là điều quan trọng nhất.

Nếu bạn không thể tạo ra thêm được ngày càng nhiều những giá trị thực thì thất bại sẽ là điều mà bạn phải sớm đối mặt. 

“Số tiền bạn kiếm được = Giá trị bạn trao đi”

Tư duy

Để thành công trong kinh doanh cần một người không chỉ thông minh, có tính chiến lược mà còn phải làm chủ được tư duy của chính mình. 

Tony Robbins đã nói rất đúng rằng “Bất cứ điều gì bạn nghĩ trong đầu một cách kiên định, thì đó cũng chính xác là những gì bạn sẽ trải qua trong cuộc sống của mình.”

Bí quyết ở đây là bạn phải học cách thay đổi suy nghĩ của bạn từ một nhân viên (hay một người làm thuê ăn lương) thành một người làm chủ (một doanh nhân).

Trong khi một nhân viên phải làm việc 8 tiếng mỗi ngày và được đảm bảo trả lương mỗi tháng, thì một doanh nhân sẵn sàng làm việc 16h/ ngày,  96 giờ/ 1 tuần mà vẫn không thấy tiền.

Bạn phải biết rằng xây dựng mô hình kinh doanh trực tuyến là một sự đầu tư dài hạn. Cho nên những hành động hay công sức bạn bỏ ra lúc đầu sẽ không mang lại ngay cho bạn bất kỳ một giá trị nào ở hiện tại mà thành quả sẽ đến với bạn về sau.

Vì vậy, đừng coi việc kinh doanh trực tuyến của bạn chỉ đơn thuần là một sở thích tức thời. Nó là một mô hình kinh doanh thật sự, vì vậy, nó đòi hỏi thời gian, công sức, tiền bạc, sự nổ lực, tính cam kết, sự chăm chỉ, kiên trì và nhiều hơn nữa từ bạn.

Bắt đầu công việc kinh doanh cũng giống như có một đứa con. Ở giai đoạn đầu, nó sẽ lấy từ bạn liên tục, liên tục, mà không trả lại bất cứ điều gì. Bạn chắc chắn sẽ không nhận được ngay lập tức bất kỳ một giá trị nào dù bạn đã nổ lực nhiều ra sao.

 Đây cũng chính là lý do tại sao tôi không thể trả lời được câu hỏi “Thời gian để kiếm được tiền từ Internet là bao lâu?”

Tuy nhiên, tôi có thể khẳng định với bạn rằng, bạn sẽ phải bỏ ra không ít thời gian cũng như nhiều yếu tố cần thiết khác trước khi có được những thành quả vô cùng xứng đáng cho những người chấp nhận dám hành động, dám nổ lực và thành công.

Nếu bạn thất bại đôi ba lần trên con đường kinh doanh, điều đó là hết sức bình thường. Bởi hầu hết những thất bại của tôi đã trở thành những bước đệm giúp tôi thành công được như ngày hôm nay mà bạn đã nhìn thấy.

“Thất bại chỉ đơn giản là cơ hội để khởi đầu lại một lần nữa một cách sáng suốt hơn.” – Henry Ford

“Và thất bại thật sự là một trong những hành trang không thể thiếu đối với thành công của một con người”.

Thế nên, mất bao lâu để kiếm được tiền từ Internet? Không có một con số cụ thể cho câu hỏi này. Quả thật, bạn phải hiểu rằng việc xây dựng một mô hình kinh doanh trực tuyến là một hành trình tăng trưởng và phát triển không ngừng.

Tóm lại, việc bạn cần phải làm là suy nghĩ lâu dài, phạm sai lầm, thử nghiệm, làm chủ suy nghĩ của bạn, đón nhận những thách thức và làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình để sống cuộc sống mà bạn hằng mơ ước.

Ninh Đôn

Mình là Đôn. Mình làm việc bằng chiếc máy tính xách tay của mình ở khắp nơi trên thế giới để phát triển những kênh YouTube có lợi nhuận cao & mình sử dụng trang web này để hướng dẫn bạn cách bạn có thể làm như vậy.

5 Sự Thật Phũ Phàng Về Cuộc Sống Bạn Cần Phải Biết Để Sống Thành Công Và Hạnh Phúc

Có Thể Bạn Muốn Đọc?

Bình Luận

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>