Bạn đang tham gia kiếm tiền trên YouTube? Tất nhiên rồi, bạn cần sở hữu một kênh YouTube riêng bằng việc tạo ra nó.

Bạn có thể tạo ra một kênh YouTube và bắt đầu kiếm tiền theo hình thức mà bạn yêu thích: kiếm tiền từ quảng cáo Google Adsense, xây dựng thương hiệu và cung cấp dịch vụ, sản phẩm, nhận quảng cáo tài trợ, kiếm tiền với tiếp thị liên kết(affiliate marketing)….

Trong Video này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tạo ra một kênh YouTube chuẩn để bạn có thể yên tâm phát triển với 3 bước đơn giản:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn vào YouTube.com
 • Bước 2: Tạo kênh YouTube kiếm tiền
 • Bước 3: Bảo mật tài khoản Gmail

Chúc bạn thành công!

4.7/5 - (24 bình chọn)
Avatar of Ninh Đôn
Author

Đam mê làm Video & YouTube. Nhiệm vụ của mình là hướng dẫn mọi người thành công trên YouTube theo cách hoàn toàn mới. Các chia sẻ đánh giá của mình dựa trên trải nghiệm thực tế. Xem thêm về mình tại đây.

37 Nhận Xét

 1. Avatar of Mộc Trà

  Cảm ơn Ninh Đôn, trước mình cũng mua khóa học làm Youtube của Đôn mà thời đó không kiên trì nên không làm tới cùng, phí quá. Giờ lại không có thời gian theo đuổi , không biết đường đi này đúng hay sai.

 2. Avatar of PHI

  A OI CHO E HOI TẠI SAO E TẠO KÊNH RÙI KHI TẢI VIDEO LEN KENH MÀ K CÓ PHẦN ĐĂNG KÍ KÊNH ĐỂ MỌI NGƯỜI KÍCH VÀO NHỈ

 3. Avatar of Super Thin

  Hy vọng được chia sẻ làm sao để kênh (KHÔNG thuộc thể loại giải trí mang tính nhảm nhí) có nhiều lượt view hơn. Có những kênh nội dung rất tốt, rất thiết thực cho cuộc sống nhưng lại ít bạn trẻ quan tâm, thật là đáng tiếc, ví dụ: Café khởi nghiệp.

Gửi Nhận Xét

Pin Ảnh Này