by Ninh Đôn

Tôi Đã Kiếm 100 Triệu Mỗi Tháng Từ YouTube Khi 21 Tuổi Như Thế Nào?

Tháng Sáu 26, 2021 | Câu Chuyện Thành Công, Ninh Đôn

https://www.youtube.com/watch?v=dUGzG6Hhgx0

Mình đã bắt đầu kiếm tiền trên mạng vào năm 2013, khi mình tròn 18 tuổi, cho đến thời điểm hiện tại đã có 7 năm mình có mặt trong lĩnh vực này, trải qua rất nhiều các hình thức kiếm tiền trên mạng như Freelancer, Fiverr, Affiliate Marketing, Viết Blog, Kiếm tiền YouTube…

Trước khi mà mình tham gia vào quá trình kiếm tiền trên mạng, mình đã dành hầu hết thời gian của thời niên thiếu trên Internet để tìm hiểu về lĩnh vực này, tuy nhiên không phải ở nhà mà đa phần là ở tiệm Net. :))

Phần lớn mọi người khi đó: Bạn bè, gia đình, làng xóm… họ không tin mình (Vì họ không hiểu rõ về Internet, họ có suy nghĩ rất tiêu cực về Internet…)

và nhiều người còn tránh xa mình (Vì mình bỏ học liên tục, quậy phá rất nhiều)

Nhưng không vì thế mà mình từ bỏ những việc mình thích làm.

Cho đến một ngày mình buộc phải tham gia kiếm tiền trên mạng khi mình bắt đầu theo học đại học, gia đình mình bị vỡ nợ. Kiếm tiền trên mạng là cách duy nhất có thể giúp mình kiếm được một số tiền để có thể duy trì cuộc sống và sống tự lập.

Ngoài Internet, mình chả biết làm công việc nào mà không gắn liền với nó.

 Tham Gia Kiếm Tiền Trên Mạng

1 – Kiếm tiền với Fiverr

Hình thức kiếm tiền trên mạng đầu tiên mình tham gia là kiếm tiền Fiverr bằng việc cung cấp dịch vụ, chỉ với khoảng 30 phút mỗi ngày, ngay lập tức mình kiếm được ~300$/ tháng.

Bạn có thể thấy ngay tài khoản Fiverr Level 2 được đánh giá đầy sao của mình tại đây.

Mình rất vui, vì những kết quả này làm mình tin tưởng rằng, mình sẽ đạt được những kết quả lớn hơn với kiếm tiền trên mạng.

2 – Cung cấp dịch vụ thiết kế Website

Thời gian rảnh rỗi mình bắt đầu lên mạng, đăng tải dịch vụ thiết kế website và nhận được rất nhiều khách hàng liên hệ và yêu quý sử dụng dịch vụ, bằng cách này mình kiếm được thêm 500$/ tháng.

Mình làm công việc trên được 1 năm, thì cuộc sống của mình lại tiếp tục xảy ra những biến cố, mình bất lực vì còn trẻ nên chẳng thể làm được gì.

Khi đó, mình ước rằng giá như mình có nhiều tiền thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn, mọi chuyện sẽ không xảy ra như thế. Mình hứa hẹn với bản thân rằng mình sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, một là để bản thân sống tốt hơn, hai là có thể giúp đỡ những người mình yêu quý khi họ gặp khó khăn.

Mình dành thời gian suy nghĩ về công việc mình đang làm, nếu cứ tiếp tục công việc cũ, thu nhập khoảng 500$/ tháng thì không biết khi nào mình mới có thể gọi là giàu có.

Mình nhìn lại công việc mình làm, có quá nhiều người đang làm công việc giống như mình, nó không thể nào giúp mình tạo ra sự tự do và giàu có được!

Chả nhẽ cuộc sống của mình cũng sẽ giống như họ hay sao? Làm một công việc lặp đi lặp lại đến cuối đời, 8 tiếng liên tục mỗi ngày(8h sáng đến 5h chiều)…

Mình đã tìm cách để thay đổi thực trạng này, mình bắt đầu đi tìm kiếm những mô hình kiếm tiền trên mạng tiềm năng, có thể tạo ra được thu nhập thụ động.

3 – Kiếm tiền YouTube

Đến một ngày, mình biết đến một hình thức kiếm tiền trên mạng đầy tiềm năng đó là kiếm tiền trên YouTube khi được một người bạn của mình giới thiệu.

Mình bắt tay vào hành động ngay vì mình biết rằng YouTube có thể giúp mình đạt được điều mà mình đang mong muốn.

Mình từ bỏ công việc thiết kế Website đem lại cho mình thu nhập 500$/ tháng ổn định để làm YouTube.

Mình từ bỏ việc học đại học khi đang theo học năm 3 khi trong tay chưa có gì để làm YouTube? Mà không người thân nào của mình biết.

Mình bắt đầu tạo kênh YouTube, đăng tải các Video và thu hút lượt xem để có thể kiếm được tiền, thế nhưng cuộc sống không giống như mơ: 2 tháng đầu tiên mình không kiếm được đồng nào từ YouTube, thật khó khăn và chật vật đối với mình.

·         Không có thu nhập duy trì cuộc sống

·         Đã bỏ học đại học

·         Niềm tin lung lay

Mình chẳng con đường nào cả ngoài việc bước tiếp, nếu dừng lại thì mình thất bại và mất tất cả, mình dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu các tài liệu, hệ thống lại quy trình và xem mình đã làm sai sót ở bước nào, đơn giản hóa lại.

Chỉ đúng 1 tháng sau đó: Mình đã kiếm được tiền từ YouTube, mình kiếm được 2000 USD/ tháng khi kênh YouTube của mình đạt được hàng triệu lượt xem, một số tiền rất lớn đối với mình khi đó.

Mình rất vui, không chỉ vì số tiền mình kiếm được, mà nó đã giúp mình lấy lại tất cả.

Những kết quả lớn hơn tiếp theo đến với mình, kênh YouTube có nhiều lượt xem hơn, mình kiếm được nhiều tiền hơn, lên đến 5000$/ tháng, cuộc sống của mình đã thay đổi hoàn toàn.

Làm Chủ Cuộc Sống

Khi mình 21 tuổi đang là sinh viên năm 3 đại học, mình kiếm được một số tiền lớn, hàng trăm triệu đồng mỗi tháng và cuộc sống mình đã thay đổi hoàn toàn.

·         Mình bắt đầu một cuộc sống tự do

·         Mình có một công việc mình yêu thích

·         Mình có một nguồn thu nhập thụ động

·         Mình có thể làm việc khi nào mà mình muốn

·         Mình làm chủ và tự tạo ra cuộc sống của bản thân

Gia đình mình tự hào về mình, không ai trách móc gì về việc mình bỏ học đại học, Bạn bè xung quanh yêu mến mình hơn, mình có nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn. Cuộc sống của mình tốt hơn xưa rất nhiều!

  • Hãy nỗ lực hết sức mình,
  • Quên đi những người không ủng hộ bạn,
  • Tin vào chính bản thân, bạn làm được!

Làm Thế Nào Để Mình Có Thể Giúp Bạn?

Hiện tại thì mình vẫn đang tập trung vào việc xây dựng những kênh YouTube có nhiều lượt xem và lợi nhuận cao.

Ngoài ra thì mình cũng hỗ trợ và giúp đỡ mọi người xây dựng kênh YouTube có nhiều lượt xem và kiếm được lợi nhuận cao.

YouTube còn rất nhiều điều tuyệt vời khác mà có thể bạn chưa biết, nếu biết cách sử dụng chúng nó có thể

  • Với 1 triệu lượt xem, bạn có thể kiếm được vài nghìn USD với quảng cáo Google Adsense..
  • Nhưng cùng với 1 triệu lượt xem đó, bạn có thể kiếm được hàng chục ngàn USD bằng việc bán hàng, bán sản phẩm và dịch vụ tới hàng triệu người dùng.
  • … nhiều hơn thế!

Video, YouTube, Internet là những công cụ tuyệt vời mà chúng ta có thể sử dụng để thay đổi cuộc sống, phát triển công việc kinh doanh của chúng ta một cách đột phá nhưng đa phần mọi người lại thất bại do thiếu hiểu biết, thiếu kinh nghiệm về các lĩnh vực trên, trên mạng thì tràn lan những thông tin sai lệch và những người mới bắt đầu không biết đi theo hướng nào là chính xác, dẫn đến việc tốn nhiều thời gian, tốn nhiều tiền bạc để đầu tư mà kết quả không như ý muốn.

Là một người đã vào sinh ra tử với kiếm tiền trên mạng, mình thấu hiểu những điều trên, chính vì thế mình quyết định thành lập kênh YouTube Ninh Đôn với mong muốn sẻ 7 năm kinh nghiệm của mình với bạn để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc & đạt kết quả cao hơn.

Mình ở đây để chia sẻ với bạn những thông tin, những việc mà mình đã làm để xây dựng những kênh YouTube thành công, kiếm được nhiều tiền một cách bền vững và tự động bằng việc sử dụng Internet để bạn có được một cuộc sống tự do và nhiều ý nghĩa hơn.

Trong kênh YouTube, Blog mình sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức, bài học, trải nghiệm, kết quả, những thành công và cả những thất bại trong lĩnh vực sáng tạo nội dung Video, phát triển kênh YouTube và kiếm tiền trên mạng.

Nếu bạn mong muốn nhận được những kiếm thức về kiếm tiền trên YouTube, tham gia ngay khóa học YouTube Automation, mình sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn. 

Đăng kí tham gia miễn phí TẠI ĐÂY

“Video, YouTube, Internet đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình và mình rất muốn chia sẻ những điều đó với bạn để khiến cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn.”

 

About the author, Ninh Đôn

administrator

Mình là Đôn. Mình làm việc bằng chiếc máy tính xách tay của mình ở khắp nơi trên thế giới để phát triển những kênh YouTube có lợi nhuận cao & mình sử dụng trang web này để hướng dẫn bạn cách bạn có thể làm như vậy.

Follow Me Here

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>